Danh mục

Quách Ngọc Tuyên: 'Trước khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ, tôi đều nói với vợ dù cô ấy rất hiểu chuyện'

Thứ bảy, 21/05/2022 17:20

Quách Ngọc Tuyên đã trải lòng về người anh hai chịu thương chịu khó trong gia đình mà anh lấy hình ảnh đưa vào dự án mới. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ về cách ứng xử với bà xã kém tuổi trong cuộc sống đời thường.

"Ngày xưa tôi hơi nóng tính, cũng bụi đời lắm chứ chẳng ngoan hiền gì đâu"

Quách Ngọc Tuyên, series anh Vi Cá đã là thương hiệu của anh, tại sao anh lại kết thúc nó mà làm sang một chủ đề khác?

- Nói là dừng 100% thì chắc chắn là không đúng vì tôi và ê-kíp đang ấp ủ rất nhiều dự án mới. Tôi cũng đã làm xong kịch bản của phim này và sẽ triển khai dự án này trong thời gian tiếp theo. Còn khi dự án Vi Cá đang rần rần mà tôi lại chuyển sang đề tài khác là do tôi muốn thể hiện được nhiều vai diễn, muốn được khán giả nhìn nhận là tôi có thể làm được nhiều dạng vai chứ không chỉ đóng khung vào Vi Cá và giang hồ. Thứ 2 là tôi sợ mọi người bị ngợp, hiện tại tôi đang giãn ra, muốn khán giả nhìn nhận tôi có thể là một người thực hiện nhiều dạng vai.

Anh lấy hình ảnh người anh nghỉ học đại học của mình để nuôi các em đưa vào phim. Câu chuyện đó trong tiềm thức tâm tưởng của anh như thế nào mà làm anh nhớ mãi bởi cũng có nhiều gia đình có trường hợp tương tự?

- Thật sự tôi không được may mắn sinh ra làm cậu ấm, cô chiêu. Gia đình tôi xuất thân từ gia đình lao động, đi làm. Ngày xưa, anh hai học giỏi lắm, đậu 2 trường là Hàng hải và Bách khoa. Tôi nhớ hoài luôn. Thời điểm đó đậu được 2 trường rất là khủng. Anh hai định học song song 2 trường đó nhưng cuối cùng vì kinh tế gia đình không ổn nên anh chuyển sang học Hàng hải. Tôi nhớ đó là lúc tôi mới học cấp 2, anh hai đã ra Hải Phòng học mấy tháng. Sau khi học được một thời gian thì anh hai quyết định nghỉ và đi làm. Tiếp tục, anh ba và tôi vào đại học.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Quách Ngọc Tuyên làm webdrama về anh hai đầy đức hi sinh của mình

Người anh ruột đó của anh từ bỏ tương lai tốt đẹp cho các em thì hẳn gia đình anh đã có một khoảng thời gian vô cùng vất vả?

- Thật sự bây giờ chia sẻ cũng không biết nói sao. Tôi sợ khán giả nói tôi chiêu trò, lấy sự nghèo khổ của gia đình ra để lấy lòng khán giả. Nhưng thật sự, ngày xưa, ba tôi là người chạy xe ba gác. Còn mẹ thì bán buôn. Mẹ tôi cực kỳ vất vả, những gì làm ra tiền mà không phạm pháp mẹ đều làm hết. Mẹ là một người cực kì giỏi, nghe mẹ kể ngày xưa mới 10 mấy tuổi mẹ đã theo bà ngoại để phụ buôn bán rồi. Sau khi kết hôn với ba, mẹ cũng tách ra buôn bán kiếm thêm tiền. Và tôi nhớ, những lúc, ai gọi giờ nào là mẹ dậy giờ đó đi làm, 2-3 giờ sáng. Ba đi xe ba gác phụ mẹ. Thời điểm đó cực khủng khiếp. Có lúc nửa đêm, tôi phải dậy chở mẹ đi lấy hàng.

Rõ ràng, Quách Ngọc Tuyên bây giờ không còn khó khăn như ngày xưa nữa. Tôi tò mò không biết quan điểm sống của anh có gì thay đổi không, kiểu như một người đứng ở vách núi và một người đứng ở đỉnh núi nhìn ra thế giới, hẳn sẽ rất khác nhau?

- Nói là đỉnh núi thì chưa dám nhận vì mình chẳng là gì so với anh em cả. Nhưng đối với bản thân tôi, từ lúc ở dưới vách núi, từng bước, từng bước cố gắng để đi lên được đến thời điểm bây giờ, tôi có thể tự tin tôi là người từng trải, cái gì cũng biết. Môi trường xung quanh diễn ra như thế nào, tôi đều biết, đều trải qua nhiều. Cách nhìn nhận của tôi với cuộc sống bây giờ nhẹ nhàng hơn. Ngày xưa tôi hơi nóng tính, cũng bụi đời lắm chứ chẳng ngoan hiền gì đâu (cười).

Bụi đời ở đây nên hiểu như nào nhỉ?

- Như tôi đã nói, môi trường nào cũng có thôi. Ngày xưa, tôi cũng đi kiếm tiền, có thể đồng tiền đó nó không phải là tốt lắm vì ngày xưa quê tôi khá là phức tạp. Ba cũng có nói với tôi chẳng lẽ con cứ đi kiếm tiền như này hoài, số tiền này cũng không có bền đâu con. Từ lúc đó tôi mới bắt đầu suy nghĩ sâu hơn. Khi mới mười mấy tuổi, ở dưới, quê tôi có cờ bạc, đá gà, rất nhiều thứ... Sau đó, tôi suy nghĩ, quyết tâm lên thành phố. Thời điểm mới lên tôi đi làm bảo vệ, vừa làm bảo vệ vừa thi vô trường sân khấu điện ảnh.

Quay lại người anh hai của anh, đã bao giờ anh ấy hối hận vì quyết định từ bỏ đại học chưa và gia đình anh liệu có tiếc nuối khi lúc ấy không ngăn cản anh hai bỏ đại học?

- Thật sự đến bây giờ, tôi cảm nhận được gia đình, tôi và anh hai đều không thấy hối hận. Đến thời điểm bây giờ rất may mắn vì mọi thứ đã ổn định. Vốn dĩ tôi chưa cảm nhận được hết suy nghĩ của anh hai lúc bỏ đại học nhưng bù lại bây giờ anh hai có được nhiều thứ. Tôi nghĩ anh hai chắc không hối hận đâu. Tôi cũng may mắn được khán giả thương, có thu nhập ổn định nên tôi cũng có khả năng lo cho gia đình. Nhưng anh hai vẫn muốn anh hai là anh lớn nên cái gì anh lo được là anh lo. Anh hai rất là cá tính.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Nhiều bạn bè đã đến chúc mừng Quách Ngọc Tuyên ra mắt sản phẩm webdrama

Bây giờ đã là người có kinh tế ổn định rồi, anh có cảm giác phải bù đắp vật chất cho anh trai mình không?

- Không phải bây giờ mới bù đắp cho anh hai đâu. Bản thân tôi, tôi thấy được những hy sinh đó và trong khoảng thời gian vừa qua, trong bất kì thời điểm nào, nếu có thể bù đắp được anh đều bù đắp. Giống như thời xưa, khi tôi đi làm bảo vệ trên này, anh hai rất là khó khăn. Khi anh hai lên chỗ tôi làm, dường như anh rất kẹt tiền nhưng anh không nói. Lúc đó, tôi tự mình gửi tiền cho anh hai, cứ nghĩ cho anh hai thôi nhưng sau này anh hai lại gửi lại, bằng mọi cách.

Anh trai có sự hi sinh như thế nhưng khi xảy ra mâu thuẫn trong nhà liệu anh có bị sự hi sinh đó mà nhún nhường hay vì anh ba của anh có vì sự hi sinh lớn đó mà mang ra lấn lướt các em không?

- Trong bất kì gia đình nào cũng có sự mâu thuẫn thôi, nhưng mâu thuẫn trong gia đình tôi là mâu thuẫn để giải quyết mọi chuyện chứ không phải để chuyện đi xa hơn. Từ nhỏ, ba mẹ tôi cũng đã dạy là gia đình anh em phải thương yêu nhau. Giống như ngày xưa, anh hai có dặn là 3 anh em mình, chơi ở ngoài sao cũng được nhưng không bao giờ được ăn trộm tiền của ba mẹ, hay vòi vĩnh ba mẹ.

Tại sao anh lại chọn thời điểm này để quyết định tiết lộ có một người anh hi sinh vì gia đình nhiều như thế?

- Thật sự đây là ngẫu nhiên chứ tôi không có tính toán gì. Dự án này tôi đã tính từ trước tết rồi nhưng trước tết kẹt quay phim nên không thể triển khai được dự án này. Sau dự án đó, tôi bắt tay vô dự án này liền. Thật sự, khi đóng phim này, đến khi dựng gần xong, anh hai vẫn không biết gì hết. Đến khi báo chí đưa tin, xin tôi về hình ảnh của anh hai thì tôi mới nói với anh hai. Lúc đó, anh mới vui vẻ và biết tôi làm phim về một người có hoàn cảnh giống anh như vậy?

"Vợ tôi dù là người tinh tế nhưng đôi lúc rất trẻ con nên tôi cũng có góp ý cho cô ấy"

Trong nhiều phim anh tham gia và đặc biệt webdrama lần này anh cũng có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn nữ. Anh có xin phép hay hỏi ý vợ trước khi đóng những cảnh gần gũi với bạn diễn nữ không?

- Tôi tự tin về vấn đó, vì bé Hân là người biết chuyện. Trước đó, nhiều bạn nữ đóng cặp với tôi cũng có những phân đoạn tình cảm nhưng vì tôi tôn trọng Hân, trước khi quay những phân đoạn đó tôi đều chia sẻ với Hân hết. Quan trọng là mình phải rõ ràng ngay từ đầu.

Nhưng lỡ như "phản ứng hoá học” của anh và bạn quá tốt thì anh có phải trấn an vợ không?

- Tôi không cần nói mà bé Hân tự hỏi trước. Cô ấy còn nhỏ tuổi nhưng cô ấy cũng hiểu chuyện lắm. Bé Hân sẽ kiểu hôm nay đóng vậy hả, rồi có gì không... kiểu cà rởn, nửa đùa nửa thật vậy. Những lúc đó cũng bình thường.

Những lúc quay phim với bạn nữ, tôi phải tự tìm cảm xúc cho mình, phải hẹn nhau đi ăn, gặp mặt để tạo cái cảm tình, đừng có bị khoảng cách. Đến khi vô phim sẽ ngọt ngào hơn. Tuy nhiên khi phim xong thì mọi thứ cũng kết thúc chứ không phải quay với bạn nữ đó là đợi đến lúc quay mới tiếp xúc các kiểu.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Quách Ngọc Tuyên cho biết vợ hiểu chuyện nhưng đôi khi cũng trẻ con nên anh vẫn lựa lời khuyên bảo

Chẳng hạn, dù phim đã kết thúc nhưng người bạn nữ kia vẫn còn tình cảm thì sao?

- Tôi chưa xảy ra chuyện đó bao giờ. Không biết mấy bạn có cảm tình mà giấu không thì không biết. Nhưng lên phim trường tôi cà rỡn với mấy bạn thì có.

Vợ anh có lần trả lời phỏng vấn cho ngoisao.vn và bảo xem anh là thần tượng và anh chỉ bảo cô ấy rất nhiều. Anh có áp lực khi giữ hình ảnh một thần tượng trong lòng vợ không?

- Hoàn toàn không áp lực. Tôi cứ là chính mình và không phải là giữ hình tượng. Bản thân tôi về nhà rất là lầy. Tôi cứ giỡn với con, với vợ, chơi với con như 2 người bạn vậy chứ không phải lúc nào cũng đạo mạo, giữ nghiêm túc.

Như vậy thì lỡ đâu hình tượng idol của anh sụp đổ thì sao?

- Một khi đã là thần tượng thì tất cả những gì là của mình, mình phải cho thần tượng thấy hết. Chứ không thể nào cuộc sống trong gia đình mà phải giấu, kể cả với khán giả cũng vậy. Thậm chí, những bạn fan ruột của tôi nhiều lúc hẹn các bạn đi ăn uống, tôi vẫn xàm, vẫn lầy như bình thường.

Kinh tế sau dịch rất khó khăn. Anh lại có cả một gia đình để lo, có phải gánh nặng lắm không và anh làm gì vực dậy kinh tế bản thân khi làng giải trí mới khởi sắc trở lại?

- Tôi may mắn là trong khoảng thời gian dịch, tôi vẫn được khán giả yêu thương. Thật sự đến bây giờ tuyên rất trân quý điều đó. Trong khoảng thời gian ở nhà, mọi người xem phim nhiều hơn, tôi cũng quay được nhiều clip về gia đình, về bé Bào Ngư. Nhờ vậy mà được nhãn hàng để ý đến và đỡ đần về cuộc sống.

Bà xã của anh khá là trẻ, trong thời gian dịch cô ấy cũng phải tập trung thi tốt nghiệp THPT thì liệu cô ấy có thể hỗ trợ anh trong công việc hay kinh tế?

- Vợ hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc gia đình, chăm con. Bé Hân bây giờ cũng hỗ trợ công việc cho tôi, bé đang theo học khóa marketing, bây giờ tôi cũng mở công ty rồi nên sau này bé sẽ phụ tôi về mảng đó.

Kết hôn với một cô gái khá là trẻ, vậy có bao giờ cả 2 xảy ra bất đồng về suy nghĩ hay anh phiền lòng bởi cách ứng xử của vợ?

- Cũng có. Thật sự Hân dù là người tinh tế nhưng đôi lúc rất trẻ con. Những lúc đó, tôi về nhà mới góp ý. Chẳng hạn những bữa tiệc, nếu Hân cư xử chưa được hay lắm thì tôi sẽ về và nói riêng với vợ. Chẳng hạn: "Vợ ơi lúc nãy đi tiệc em làm vậy chưa đúng, em nên coi lại cách ứng xử của mình". Và bản thân tôi cũng vậy, đâu phải lúc nào mình cũng hoàn hảo. Nếu như lúc nào tôi không phải bé Hân cũng góp ý, 2 vợ chồng chia sẻ với nhau.

Anh và Hân có thoả thuận với nhau rằng phải nuôi dạy bé Bảo Hân thế nào không và mong muốn bé có được đức tính gì từ cả 2?

- Có. tôi với bé Hân thoả thuận rất là nhiều, tôi dạy cho bé cách tự lập, không phải lúc nào cũng mè nheo, muốn là được. Đức tính mà tôi với bé Hân muốn nhiều nhất ở bé Bào Ngư là có hiếu, phải biết thương ba mẹ và ông bà. Tôi cũng dạy con cách cư xử, trộm vía dù bé mới 2 tuổi mấy nhưng cư xử rất già, rất tự lập. Tôi để ý, nhiều khi học về, bé tự cầm 2 đôi dép xếp lại trong 1 góc, xếp ngay ngắn mới về nhà.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Nam nghệ sĩ cho biết muốn sinh thêm con trong năm tới vì con gái nay đã hơn 2 tuổi

Bào Ngư có vẻ dạn dĩ, anh có mong con nối nghiệp mình không?

- Tôi không nghĩ đến điều đó, tôi không muốn áp lực con mình. Nếu có duyên và con sau này đam mê thì cứ để con theo. Còn nếu con muốn đi sang một ngã khác thì tùy. tôi không muốn thúc ép con một điều gì cả.

Nhưng showbiz rõ ràng là một môi trường khá thị phi và không phải bố mẹ nào cũng sẵn sàng để cho con cái theo đuổi ngành này?

- Tôi nghĩ tôi sẽ có cách để tiết chế lại mọi thứ. Bây giờ, Bào Ngư may mắn được các cô chú, ông bà rất là thích. Sau này, khi lớn lên, Bào Ngư nhận thức được sự nổi tiếng của mình thì tôi sẽ dạy bé không được có cái tính xấu, phải vui vẻ, hoà đồng với mọi người.

Bào Ngư cũng khá lớn rồi vậy đã bao giờ anh suy nghĩ tới chuyện có thêm thành viên mới chưa?

- Tôi có. Có thể trong năm sau hoặc năm tới. Thời điểm bây giờ là hợp lý vì Bào Ngư cũng lớn rồi, Bào Ngư cũng 2 tuổi rưỡi rồi. Có thể là năm sau, 2 năm tới là phù hợp.

Anh công khai bé Bào Ngư nhiều như vậy anh có ngại ánh nhìn của cư dân mạng không, vì bé còn khá nhỏ?

- Không. Vì bản chất tôi rất là đời, tôi muốn những gì đời nhất. Bản thân tôi nghĩ tôi cũng giống mọi người thôi chứ không phải nghệ sĩ. Không phải lúc nào cũng khép nép, này nọ. Bản thân tôi khi có con, tôi cũng muốn lưu lại những hình ảnh về bé để khi sau này lớn lên, bé thấy được khi nhỏ mình đã chơi với bố mẹ thế nào. Đó là những kỷ niệm đẹp. Cũng may là bé được khán giả thương và yêu quý.

Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/qu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/quach-ngoc-tuyen-truoc-khi-dong-canh-tinh-cam-voi-ban-dien-nu-toi-deu-noi-voi-vo-du-co-ay-rat-hieu-chuyen-120505.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Đu dây bị đứt, người đàn ông rơi thẳng xuống hồ đầy cá sấu

TIN MỚI CẬP NHẬT

Phạm Hương, Hoàng Oanh cùng dàn sao đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Dàn sao Vbiz cũng đang thi nhau gửi lời chúc mừng đến với Ngọc Châu - cô gái tỏa sáng nhất đêm nay.
Chuyện làng sao 6 giờ, 59 phút trước

Huỳnh Phạm Thủy Tiên - từ một cô nàng bị miệt thị ngoại hình đến ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Huỳnh Phạm Thủy Tiên gây bất ngờ khi đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Hoa Hậu 7 giờ, 30 phút trước

Thùy Tiên chính thức thông báo Miss Grand International 2023 sẽ đăng cai ở Việt Nam, dân tình liền sướng rơn

Thông tin Miss Grand International 2023 sẽ đăng cai ở Việt Nam đã khiến cư dân mạng không khỏi sốc.
Chuyện làng sao 7 giờ, 37 phút trước

Profile khủng của Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Học vấn khủng, nhan sắc đẹp không tỳ vết

Sau những nỗ lực và cố gắng của mình, Thảo Nhi Lê đã chính thức trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt...
Hoa Hậu 7 giờ, 38 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh nhận chỉ trích vì diện trang phục phản cảm, còn ẩu đến mức lộ cả miếng dán ngực cực rõ

Hình ảnh tại sự kiện của siêu mẫu Hà Anh đang khiến fans sắc đẹp lắc đầu ngán ngẩm.
Chuyện làng sao 7 giờ, 11 phút trước

Angelababy gây sốt với nhan sắc trong veo ở tuổi 33 hậu tin đồn bị ông lớn trong ngành 'dằn mặt'

Sau khi rộ tin bị xóa tên khỏi phim vì 'đụng chạm' với nền tảng phát sóng và không còn Huỳnh Hiểu Minh hậu thuẫn,...
Chuyện làng sao 7 giờ, 12 phút trước

Đỗ Nhật Hà ngậm ngùi dừng chân ở Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, fans sắc đẹp tiếc tột độ

Việc Đỗ Nhật Hà phải dừng chân ở Top 16 đã khiến cư dân mạng không khỏi tiếc nuối.
Chuyện làng sao 7 giờ, 13 phút trước

Á hậu Kim Duyên vướng nghi vấn mặc váy nhái khi xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Pha diện đồ của Á hậu Kim Duyên đang gây ra nhiều tranh cãi.
Thời trang sao 8 giờ, 58 phút trước

Bi Rain phát biểu một câu mà khiến người khác giật mình, hóa ra bí mật hôn nhân của anh và Kim Tae Hee nằm ở đây

"Hoàng tử một mí xứ Hàn" có chia sẻ về bà xã Kim Tae Hee trong cuộc trò chuyện mới đây trên truyền hình.
Chuyện làng sao 8 giờ, 12 phút trước

Suri ra dáng tiểu thư nhà ngôi sao nổi tiếng: Lên đồ sành điệu đi 'hẹn hò' sang chảnh

Con gái của nam tài tử Tom Cruise được nhận xét ra dáng thiếu nữ xinh đẹp và cuốn hút chẳng kém cạnh mẹ ruột....
Nhí 9 giờ, 53 phút trước

Vợ chồng sao 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ' Trương Đình được gỡ phong tỏa tài sản

Truyền thông mới đây đưa tin tòa án thông báo gỡ phong tỏa một phần tài sản của vợ chồng Trương Đình - Lâm Thoại...
Chuyện làng sao 9 giờ, 53 phút trước

Cường Đô La và Đàm Thu Trang ấp ủ ý định đi 'hâm nóng' tình cảm cùng nhau nhưng cái kết lại có 'người thứ 3'

Loạt khung ảnh siêu dễ thương của gia đình Cường Đô La đang khiến dân tình u mê không lối thoát.
Chuyện làng sao 9 giờ, 54 phút trước

Từng thẳng tay xóa danh hiệu và bị nghi 'cạch mặt' phía Miss Universe nhưng nay Thúy Vân bỗng có hành động đáng mặt đàn chị với Khánh Vân

Động thái mới đây của Á hậu Thúy Vân đã khiến fans sắc đẹp lập tức rần rần.
Chuyện làng sao 10 giờ, 39 phút trước

Phương Vy chơi lớn gửi thẳng ảnh siêu 'nhức mắt' của loạt mỹ nam, chồng giáo viên lập tức 'quê xệ' trước mặt học sinh

Mẩu chuyện vừa hài hước vừa đáng yêu của gia đình Phương Vy đang khiến cư dân mạng thích thú.
Chuyện làng sao 10 giờ, 9 phút trước

iPhone có thể bị theo dõi ngay cả khi điện thoại tắt nguồn

Điện thoại iPhone vốn nổi tiếng với khả năng bảo mật cao, thế nhưng, nó vẫn có nguy cơ bị theo dõi ngay cả khi...
Xài gì 11 giờ, 35 phút trước

Lông ở 5 bộ phận này của phụ nữ càng dày thì cuộc đời càng tốt

Theo nhân tướng học, lông và tóc của phụ nữ ở một số bộ phận này càng dày thì cuộc đời càng sung sướng.
Đời sống số 11 giờ, 51 phút trước

Đặt lên bàn cân 2 mỹ nhân từng dính chuyện yêu đương với Lee Min Ho: Goo Hye Sun liệu có vượt mặt Park Min Young?

Dân mạng cho rằng, Lee Min Ho quả thật là người đàn ông may mắn vì những phụ nữ mà anh chọn đều sở hữu...
Chuyện làng sao 11 giờ, 54 phút trước

Những dấu hiệu điềm báo cát lành, tin vui sắp tới, gia đình hưởng lộc tổ tiên, làm gì cũng may mắn

Khi tin vui hay những điều may mắn sắp đến, sẽ có một số dấu hiệu báo trước với bạn.
Kiến thức 11 giờ, 58 phút trước

Ba món ăn thường thấy trong bữa tiệc gia đình vừa đơn giản lại ngon và không nhiều dầu mỡ, bạn hãy thử làm nếu thích

Công việc nấu ăn hàng ngày chưa bao giờ đơn giản cả. Làm sao để vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa ngon miệng lại phù...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 1 phút trước

Hoàng Thùy tung ảnh cực đỉnh bên Khánh Vân mừng đàn em kết thúc nhiệm kì, Kim Duyên hiếm hoi có chia sẻ trước khi nhường ngôi Á hậu 1

Những chia sẻ từ Hoàng Thùy, Kim Duyên đang nhận được sự quan tâm lớn từ fans sắc đẹp.
Hoa Hậu 11 giờ, 3 phút trước

MC Thành Trung lần đầu tiên đưa 3 con về thăm quê nội, viếng mộ ông bà

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mãi đến tận hôm nay, MC Thành Trung mới lần đầu có dịp đưa 3...
Chuyện làng sao 11 giờ, 12 phút trước

Minh Tú tiết lộ giáo án riêng dành cho Trân Đài, nhắn nhủ đến nàng hậu trước thềm Chung kết MIQ 2022

Mới đây, Minh Tú đã bất ngờ "tổ chức họp báo gấp" trên kênh YouTube cá nhân. Trong đoạn clip ngắn, đàn chị đã có...
Hoa Hậu 12 giờ, 33 phút trước

Trân Đài trước giờ G diễn ra Chung kết MIQ 2022: Diện trang phục cực tỏa sáng, đau chân nhưng thần thái vẫn dư sức ẵm trọn vương miện

Những khoảnh khắc xinh đẹp hết nấc của Trân Đài trước giờ G diễn ra Chung kết MIQ đang được nhiều người quan tâm.
Hoa Hậu 12 giờ, 33 phút trước

10 mẹo nhỏ giúp Kate Middleton thanh lịch và tỏa sáng hơn các sao Hollywood

Kate Middleton là một biểu tượng về phong cách. Là thành viên Hoàng gia, Nữ Công tước luôn phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt...
Thời trang sao 12 giờ, 1 phút trước

MC Thảo Vân tiết lộ lí do không muốn nhắc đến chồng cũ nhiều khiến ai cũng nể

MC Thảo Vân đã có chia sẻ hiếm hoi về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSND Công Lý.
Chuyện làng sao 12 giờ, 13 phút trước

Con trai Thành Long hiếm hoi xuất hiện, đỗ xe trái phép, phì phèo thuốc lá giữa đường

Phùng Tổ Danh - con trai của "Ông vua võ thuật" Thành Long vừa xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng liền bị chỉ...
Chuyện làng sao 12 giờ, 17 phút trước

Sau 30 tuổi: Top 3 con giáp dễ vươn mình giàu có, sự nghiệp bước sang trang mới, tài lộc rực rỡ, làm đâu thắng đó

Từ tuổi 30 trở đi có 3 con giáp vô cùng may mắn nếu biết chớp lấy cơ hội làm giàu, tiền tài rủng rỉnh...
Đời sống số 13 giờ, 13 phút trước

Tưởng sắc vóc bị thời gian lãng quên nhưng nay Hà Tăng lại để lộ khuyết điểm vòng một xập xệ cùng nếp nhăn trên cổ

Những hình ảnh khoe sắc vóc mới đây của Hà Tăng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 14 phút trước

Cách làm đậu phụ hầm cá trắm ngon, đầu bếp hướng dẫn các bạn bí quyết, cá mềm và ngon ngọt, thấm gia vị thơm ngon

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một món ngon được chế biến từ cá và đậu phụ, chắc chắn hương vị...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 40 phút trước

Gan sợ gì? Ngoài uống rượu và thức khuya, những hành vi nào khác có thể gây hại cho gan?

Ngoài việc uống rượu bia, thức khuya thì cũng có những hành vi rất có hại cho gan mà có thể bạn chưa biết.
Chăm sóc sức khỏe 14 giờ, 41 phút trước

4 nốt ruồi phú quý trên cơ thể, tài lộc ổn định, một đời giàu sang

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi cũng thế hiện tài vận và tiền tài của một con người.
Kiến thức 14 giờ, 43 phút trước

Đỗ Thị Hà cháy đến bỏng tay khi khoe hình thể chuẩn chỉnh, đôi chân dài nuột nà với đồ tắm 2 mảnh

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà rất chịu khó diện bikini 2 mảnh để khoe dáng.
Chuyện làng sao 14 giờ, 47 phút trước

Công ty quản lý của BTS có động thái khiến dân mạng càng thêm khẳng định tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie (Black Pink) là thật

Một lần nữa sự chú ý của cư dân mạng lại đổ dồn về nghi vấn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (Black Pink)....
Chuyện làng sao 14 giờ, 53 phút trước

Bàn ăn có những điểm này là dấu hiệu không lành, gia chủ tài lộc thất thoát, nghèo khó triền miên

Theo phong thủy, bàn ăn có 3 đặc điểm này là dấu hiệu xui rủi, không có lợi cho tài lộc của gia đình.
Phong thủy 14 giờ, 59 phút trước

Một số điều chúng ta nghĩ không cần phải sợ trong mỗi chuyến bay nhưng thực tế chúng rất nguy hiểm

Có rất nhiều người sợ ngồi máy bay đến mức đây thực sự là thử thách mà họ không thể vượt qua. Nhưng có một...
Kiến thức 14 giờ, 23 phút trước