Cách đây không lâu Lý Thần có tiết lộ sẽ cùng Phạm Băng Băng hoàn thành chuyện đại sự vào nửa cuối năm nay nên nhiều người kỳ vọng việc 2 người tổ chức hôn lễ để chính thức về một nhà. Vào ngày 29/5 vừa qua, một số cư dân mạng bắt gặp Lý Thần và Phạm Băng Băng tay trong tay cùng nhau tới Las Vegas, Mỹ.
Phạm Băng Băng và Lý Thần bị đồn tới Mỹ chụp ảnh cưới.
Ngay lập tức trên mạng xuất hiện tin đồn cặp đôi trai tài, gái sắc này đến xứ cờ hoa để chụp ảnh cưới đồng thời kỷ niệm 3 năm yêu nhau. Trước thông tin trên, Lý Thần không lên tiếng trực tiếp nhưng anh lại có động thái trên trang cá nhân gián tiếp trả lời tin đồn cùng Phạm Băng Băng đi Mỹ chụp ảnh cưới.
Lý Thần có cho đăng tải poster cùng hình ảnh ngày khai máy bộ phim “Bảy ngày sống”. Đồng thời anh cũng bày tỏ: “Bảy ngày sống khai máy thuận lợi. Lần đầu tiên quay phim hoàn toàn ở nước ngoài. Cố lên”.
Có thể thấy chuyến đi Mỹ lần này của Lý Thần là vì công việc. Anh cùng đoàn làm phim “Bảy ngày sống” thực hiện các cảnh quay cho bộ phim. Phạm Băng Băng không có liên quan đến bộ phim này. Cô đi cùng Lý Thần để tranh thủ thời gian ở bên anh nhân dịp kỷ niệm 3 năm hẹn hò của 2 người.
Vị hôn phu của Phạm Băng Băng tới Mỹ để quay phim mới “Bảy ngày sống”.
Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)