Danh mục

Phan Hiển: 'Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, không phải vợ xin là mua liền'

Thứ tư, 24/07/2019 11:08

Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ về những thay đổi của bản thân lẫn bà xã trong chặng đường 10 năm yêu của mình.

Chào Phan Hiển, trong buổi tiệc sinh nhật của hai con, anh và chị Khánh Thi bậc khóc khá xúc động. Khi đó, cảm xúc của cả hai như thế nào?

Khi gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, tôi cảm xúc không kìm nổi. Đặc biệt ngoài mẹ ruột còn có mẹ của bé Mỹ An và bà ngoại, cũng là người mẹ lớn của gia đình. Khi nhắc đến bà ngoại, kể cả nhắc đến một người khác, tôi rất cảm động.

Nhìn lại quãng đường khá dài giữa anh và bã xã. Anh cảm thấy có xúc cảm dâng trào không?

Tôi hơi sợ (cười). Thời gian đầu tôi không thích nghi được cuộc sống mới. Trong suốt 4 năm, khi có em bé, đến hiện tại vui có, hạnh phúc có nhưng lại không buồn, chỉ có cảm giác lo sợ vì không biết tôi có thể hoàn thành trách nhiệm của một người cha hay không. Sinh con ra là một chuyện nhưng tôi còn phải biết cách dạy dỗ. Với tuổi trẻ như vậy, tôi hay chơi với con như một người bạn hơn là người cha. Chưa biết về sau khi con cái lớn đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý có bị thay đổi hay không, đó là điều tôi vẫn còn lo sợ.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ về những thay đổi của bản thân lẫn bà xã trong chặng đường 10 năm yêu

Người ta nói phụ nữ sau khi sinh, sự lo lắng và suy nghĩ sâu xa càng nhiều hơn so với chồng mình, anh có cảm nhận điều đó ở vợ mình không?

Kể cả trước khi có con, Thi cũng suy nghĩ rất nhiều, nàng rất lo xa. Ngoài việc suy nghĩ, nàng còn hơi mặc cảm chút xíu, lúc nào cũng nghĩ mình không còn dáng đẹp như trước. Tôi nghĩ phụ nữ lúc nào cũng có suy nghĩ như vậy. Tôi luôn động viên rằng Thi không mập, không bao giờ dám chê vóc dáng người phụ nữ. Lúc nào tôi cũng cho Thi tâm lý thoải mái khi ở gần tôi.

Anh có nghĩ do sinh con và lo nhiều công việc, ngoài sự tự ti về ngoại hình, trong chị ấy còn sự lo lắng anh còn quá trẻ, có nhiều người tăm tia. Dù chị Thi không nói ra nhưng trong lòng vẫn có sự bất an không?

Từ lúc bắt đầu quen tôi, Thi đã có suy nghĩ như vậy. Trước khi hai người đến với nhau, tôi cũng có rất nhiều cô gái khác, Thi cũng có rất nhiều người khác. Khi chúng tôi quyết định thật lòng đến với nhau, xung quanh tôi vẫn còn rất nhiều cô gái nên tôi nghĩ việc Thi luôn luôn lo lắng tất nhiên là chuyện sẽ xảy ra. Tôi cố gắng cho người phụ nữ của tôi có cảm giác tin tưởng hơn.

Anh cảm giác như thế nào khi ngay từ đầu, chuyện tình của anh và chị Thi bị khán giả phản đối, sau đó, mỗi một bước hai người bước qua lại dần được dang rộng vòng tay chào đón?

Thời gian đầu tôi và Thi xác định khi mọi người biết sẽ bị nói rất nhiều. Từ đầu chúng tôi đã nghĩ không quan trọng bằng việc bạn bè xung quanh có ủng hộ hay không. Nếu đối với những người ngày nào cũng tiếp xúc, ngày nào cũng trực diện mà họ phản đối, đó mới là sự khó khăn, còn ủng hộ là chuyện rất bình thường. Đã là một ngôi sao, thị phi chắc chắn xảy ra dù ở hướng nào đi nữa. Tôi và Thi xác định không để tâm đến những vấn đề đó.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Sự thay đổi về cách nhìn nhận cũng như ứng xử của gia đình anh đối với Khánh Thi như thế nào?

Ông bà ngày càng dễ chịu hơn với Thi. Trước khi biết hai đứa quen nhau, mẹ tôi rất thoáng, mẹ nói tôi muốn cưới ai cũng được, về mẹ không bao giờ bắt làm dâu kiểu của Việt Nam, phải nấu nướng giỏi vì bản thân mẹ tôi cũng chưa bao giờ làm dâu. Mẹ cũng rất hiểu cảm giác người phụ nữ phải phục vụ gia đình chồng như thế nào. Tôi cảm thấy rất may mắn cho Thi vì không bị mẹ chồng hành hạ, ngoài làm con dâu, tất nhiên nhập gia tuỳ tục, có những quy tắc riêng mỗi gia đình Thi cũng dần thích nghi được. Lúc đầu Thi có hơi khó khăn chút xíu, hơi bỡ ngỡ nhưng hiện giờ đã quen phần nào rồi.

Việc làm bố của hai con đã thay đổi con người anh như thế nào?

Tôi thấy tôi già đi (cười). Hồi xưa tôi rất ích kỷ, là con một trong gia đình nên tôi cũng chẳng biết quan tâm đến người khác. Kể cả khi quen Thi, tôi cũng không quan tâm người phụ nữ của mình quá nhiều nên hay xảy ra xung đột hầu như từ tôi. Khi có em bé, tôi biết quan tâm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, chuyện gì cũng đặt hai mẹ con lên hàng đầu, cái gì về tôi tính sau.

Nghe chị Thi nói anh rất tinh tế và chăm con khéo?

Cũng không hẳn khéo lắm, tôi đang trong quá trình học hỏi từ các con của tôi thì đúng hơn. Tôi đang học hỏi cách bé phát triển như thế nào, cách đối xử với con như thế nào cho hợp lý. Tôi cũng thử rất nhiều cách khác nhau, dần dần tôi mới tìm ra cách tốt nhất để nói chuyện với con cũng như cách tôi dạy dỗ bé.

Hai con đều giống anh như tạc, mọi người hay chọc chị Thi đẻ thuê, có bao giờ chị Thi cảm thấy hơi tủi và ghen tỵ không?

Ghen tỵ chứ. Tối nào Thi cũng hỏi sao con không giống cô ấy, rồi cô ấy bắt tôi khen Thi rất giỏi, đẻ con giống tôi như tạc. Thật ra cũng không phải giống tôi không, nếu hai đứa bé đứng gần ông bà cố sẽ giống ông bà cố hơn giống tôi. Ông bà cố ít khi đứng gần nên mọi người thấy giống tôi nhiều hơn.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Người ta nói con gái rất thân thiết với bố, giống người tình kiếp trước của bố. Bé lại rất giống anh, từ khi có bé Anna, anh có bao giờ thân thiết với bé hơn cu Bi không?

Điều đó chưa xảy ra vì từ khi có bé, tôi lại bận nhiều công việc, gấp đôi so với hồi trước, hầu như tôi không có thời gian dành cho bé thứ hai. Bé có vẻ quấn mẹ hơn vì mẹ chăm sóc hai con nhiều hơn. Có khi tôi đi làm về mệt quá ngủ lúc nào không hay. Chắc sau 1-2 năm nữa tôi mới có thể dành thời gian nhiều cho bé.

Chị Thi có trách anh vì điều đó không?

Không đâu vì Thi là người sắp xếp công việc cho tôi, Thi cũng biết sức tôi sẽ mệt mỏi nên không trách nhiều.

Hiện nay anh đang là trụ cột về tài chính cho gia đình đúng không?

Không, tài chính tôi luôn giao cho người phụ nữ. Tôi chỉ biết trách nhiệm tôi là đi làm ra tiền. Quản lý hoặc bất kỳ vấn đề gì đều do Thi.

Có nghĩa lúc nào anh muốn xài tiền đều xin tiền vợ? Anh có cảm thấy bất tiện vì điều đó không?

Thật ra là không vì tôi thấy ba tôi cũng vậy (cười). Tôi nghĩ không nên giao tiền cho đàn ông, Không biết người khác như thế nào nhưng đối với tôi, cứ cho bao nhiêu đều xài hết bấy nhiêu, tôi không giữ được tiền nên tôi cảm thấy có người giữ tiền dùm tôi, đó là điều may mắn.

Mỗi lần anh mua quà hay tặng quà cho chị Thi vào những dịp đặc biệt thì sao?

Tất nhiên tôi vẫn có quỹ đen riêng (cười) nhưng cái gì của gia đình tôi đều để dành cả, còn quỹ đen tôi phải tích góp rất lâu mới đủ một món quà.

Anh có thường xuyên mua hàng hiệu làm quà cho vợ không?

Với tôi, tôi không có quan niệm xài hàng hiệu hay mua vật gì đó quá đắt tiền. Tôi được sinh ra trong gia đình rất tiết kiệm. Thay vì mua một món đồ đắt tiền, tôi có thể mua một món đồ rẻ hơn, phần còn lại có thể đi làm từ thiện hoặc giúp đỡ ai đó. Thói quen đó đã ăn sâu từ tiềm thức tôi từ bé. Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, thậm chí có những món mấy tháng sau tôi mới quyết định mua hay không chứ không phải Thi xin là tôi mua liền.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Lần trước anh nói anh mong cu Bi lớn lên theo nghề kinh doanh nhưng bây giờ con lại bộc lộ quá nhiều thiên phẩm về nghệ thuật, anh có cảm thấy không vui hay bất tiện không?

Tôi cũng rất vui vì sẽ có con nối nghiệp nhưng vì tôi biết theo nghiệp này sẽ rất cực, tiền cũng không nhiều như theo nghiệp kinh doanh. Nếu lớn con quyết định như thế nào, tôi sẽ tôn trọng quyết định của con. Bây giờ, tôi cũng hay bị ông bà cố la rầy nhiều.

Lần trước anh có nói anh muốn có thêm một đứa con thứ 3, điều này có thật không hay chỉ là nói đùa thôi?

Nếu có thêm một đứa nữa là ý của Thi, cô ấy muốn có thêm 1-2 con nữa. Riêng tôi thấy 2 đứa là nhiều. Tôi chỉ sợ tôi không làm tròn trách nhiệm của một người cha, 2 đứa đã không chăm nổi rồi, nếu 3 hay 4 con sẽ rất khó vì không có nhiều thời gian dành cho con. Nếu Thi muốn tôi vẫn chiều. Hiện tại 2 con đã 3 vú em rồi, nếu 3-4 con nữa chắc thành đại gia đình rất lớn.

Hai con nghe lời ai hơn, sợ ai hơn?

Sợ tôi hơn nhưng nghe lời mẹ hơn vì mẹ là người trực tiếp giao tiếp với bé. Gia đình tôi giao kèo với nhau rằng sẽ luôn có một người đấm, một người xoa, thường vai nghiêm nghị sẽ để ba làm nhiều hơn.

Anh có gặp tình trạng khi bố mẹ la con thì bé sẽ được bênh vì cả hai rất giống ông bà?

Có chứ, tôi luôn nói chuyện và làm việc tư tưởng với ông ba vì thường ông bà rất chiều cháu, đặc biệt cháu nội lại được chiều nhiều hơn. Mỗi ngày, tôi phải nói chuyện để ông bà hiểu nếu cứ chiều về sau cháu sẽ hư, không nghe lời và gây ra những hệ quả về sau.

Anh có sợ quãng thời gian yêu nhau lâu, chung sống vợ chồng lâu, lửa hôn nhân sẽ dần mất đi?

Đối với tôi cũng 10 năm, tôi nghĩ về trách nhiệm rất đúng vì đã yêu nhau phải có trách nhiệm với nhau, khi đã có con cũng phải có trách nhiệm với con. Nếu chỉ có trách nhiệm không, cuộc sống rất tẻ nhạt, không còn lửa của cả hai nữa nên hai vợ chồng luôn cố gắng giữ điều đó. Cuối tuần vợ chồng tôi luôn hẹn hò đi chơi như mới yêu.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Điều gì anh thấy thay đổi nhiều nhất của chị Thi so với ngày mới yêu?

Thi dần dần trở thành người phụ nữ của gia đình nhiều hơn. Hồi trước, Thi luôn luôn đặt công việc lên hàng đầu, người yêu thứ hai. Bây giờ Thi biết sắp xếp và dành thời gian cho gia đình, biết cách làm “con” nhiều hơn. Gia đình tôi có quy tắc trên nói dưới phải nghe, kể cả trên nói sai hoặc ba mẹ có sai cũng phải nghe theo. Trước kia Thi không vậy, nói không nghe nên xích mích mẹ chồng - con dâu xảy ra từ vấn đề đó. Dần dần Thi cũng thay đổi rất nhiều.

Đến thời điểm này có điều gì ở vợ mà anh muốn thay đổi?

Không có người nào hoàn hảo, chỉ có người tôi chấp nhận được tính của họ, tính xấu cũng được, tính tốt cũng được, chấp nhận được sẽ sống được với nhau. Còn thay đổi tôi nghĩ chỉ thay đổi phần nào nhỏ xíu thôi, không thể nào thay đổi hết được vì người xưa có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" mà.

Cảm ơn Phan Hiển về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Xúc động cảnh vợ chồng Đình Bảo tự cách ly ở Mỹ, giả vờ cho con gái ăn qua cửa kính

TIN MỚI CẬP NHẬT

So kè khối tài sản khủng của 3 hot girl đã 29, 30 tuổi nhưng chưa chịu lấy chồng

Dù đã ở tuổi 29, 30 nhưng các hot girl như Midu, Sam, Ngọc Thảo vẫn mải tập trung kiếm tiền chưa tính đến chuyện...
Hotgirl, hotboy 19 phút trước

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” và con gái gây sốt với nụ hôn môi siêu ngọt ngào

Nữ diễn viên Marian Rivera tranh thủ thời gian để đi “hẹn hò” riêng với công chúa nhỏ Zia.
Chuyện làng sao 25 phút trước

Tại sao nhiều phụ nữ ghét mẹ chồng? 4 lý do cho bạn hiểu vì sao

Nhiều phụ nữ ghét mẹ chồng, nhất là khi càng ở cùng nhau lâu họ càng khó chịu. Vậy lý do nào khiến mối quan...
Tâm sự 26 phút trước

Tháng 3/2020: 3 con giáp cẩn trọng dính hoạ thị phi, tiểu nhân hãm hại, dễ tiền mất tật mang

Trong tháng 3 của năm Canh Tý 2020 này, những con giáp sau dễ những điều không như ý, trong đó có họa tiểu nhân....
Đời sống số 3 giờ, 40 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Harry ở Anh gây ngỡ ngàng trong khi Meghan Markle lộ dấu hiệu 'rạn nứt' với Hoàng gia

Hoàng tử Harry rất vui vẻ khi thực hiện những nhiệm vụ Hoàng gia cuối cùng.
Chuyện làng sao 3 giờ, 43 phút trước

Hai vợ chồng vào nhà nghỉ đổi gió, đột ngột bắt gặp một người phụ nữ 60 tuổi cản đường khiến tôi bỗng chốc trở thành kẻ cướp chồng

Nhiều tháng nay tình cảm vợ chồng tôi không được mặn nồng lắm, mỗi lần gần gũi nhau chồng luôn làm chiếu lệ cho xong....
Tâm sự 4 giờ, 38 phút trước

Cá rất tốt, nhưng 5 người này không nên ăn nhiều. Càng ăn, sức khỏe càng tệ!

Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng cá là một loại thực phẩm quý hiếm và tốt cho sức khỏe. Nó rất ngon và bổ...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 39 phút trước

Khoảnh khắc mặc váy cưới xinh đẹp của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun 8 năm trước được báo chí hết lời khen ngợi

Diện lên mình bộ váy cưới, khoảnh khắc hoàn mỹ, đẹp ná thở của Jeon Ji Hyun được báo chí Hoa ngữ khen ngợi vì...
Chuyện làng sao 4 giờ, 47 phút trước

Hyun Bin 'vượt mặt' Park Seo Joon trở thành diễn viên được quan tâm nhất tháng 2

Nam diễn viên Hyun Bin đứng đầu bảng xếp hạng danh tiếng của diễn viên truyền hình trong hai tháng đầu năm.
Chuyện làng sao 4 giờ, 17 phút trước

Tài tử 'Titanic' Leonardo DiCaprio tổ chức đám cưới cùng bạn gái kém 23 tuổi với chi phí lên tới 92 tỷ đồng?

Có nguồn tin cho rằng, tài tử Leonardo DiCaprio đã kết thúc cuộc sống độc thân bằng một đám cưới xa hoa.
Chuyện làng sao 4 giờ, 18 phút trước

Khởi tố, bắt tạm giam đôi vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi dã man ở Tiền Giang

Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đôi vợ chồng đánh...
Dòng sự kiện 4 giờ, 20 phút trước

Liễu Hồng của 'Hoàn Châu cách cách' thông báo mang thai lần hai giữa tình hình dịch COVID-19 hoành hành

Nữ diễn viên Trần Oánh, người đảm nhận vai Liễu Hồng hạnh phúc chia sẻ tin vui sắp lên chức mẹ với người hâm mộ....
Chuyện làng sao 4 giờ, 20 phút trước

Midu khoe ảnh hững hờ, Quốc Trường vào bình luận mập mờ

Cặp trai tài gái sắc lại tranh thủ thả thính nhau trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Dịch Covid-19 lan tới 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, WHO nâng nguy cơ dịch lên mức cao nhất

Trước tình hình tại 60 quốc gia, vùng lãnh thổ bên ngoài Trung Quốc đại lục đã ghi nhận ca mắc viêm đường hô hấp...
Tin trong ngày 5 giờ, 13 phút trước

Bạn gái Văn Toàn tự chấm điểm nhan sắc mình, tiết lộ số tiền kiếm được mỗi tháng

Nhung Bum - bạn gái Văn Toàn có vẻ rất khiếm tốn trong việc đánh giá nhan sắc bản thân mình.
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 16 phút trước

Không gian ấm cúng trong căn hộ của Hoa hậu Thiên Hương

Hoa hậu Thiên Hương đã tự tay thiết kế và mua đồ cho căn hộ mới của mình.
Nhà Sao 5 giờ, 20 phút trước

Biểu cảm hài hước của em bé sơ sinh khi thấy bác sĩ lúc vừa ra khỏi bụng mẹ

Khi vừa đỡ em ra khỏi bụng mẹ, bác sĩ kỳ vọng em sẽ khóc to cho “nở phổi”, nhưng đáp lại, em bé cau...
VIDEO 6 giờ, 5 phút trước

Sinh Tử tập 75: Chủ tịch Trần Nghĩa nhận xếp tiền đô la hối lộ của Mai Hồng Vũ?

Chủ tịch Trần Nghĩa ngồi trầm tư với một đống giấy tờ, đặc biệt bên cạnh ông là túi quà quen thuộc và bên trong...
VIDEO 6 giờ, 5 phút trước

Làm sao để kết hợp đẹp áo hở vai + quần jeans?

Sự kết hợp giữa áo hở vai và quần jeans không chỉ gợi cảm mà còn có nét quyến rũ retro, khiến bạn gái đẹp...
Thời trang + 6 giờ, 14 phút trước

Lyly bức xúc lên tiếng phản pháo khi bị tố cùng Orange dàn dựng kế hoạch đấu tố Châu Đăng Khoa

Mới đây, LyLy đã chính thức lên tiếng khi make-up của MV "Chân Ái" tố ngược cô và Orange cố tình tạo scandal.
Chuyện làng sao 6 giờ, 14 phút trước

3 cặp con giáp này mà lấy nhau cả đời hạnh phúc, may mắn tài lộc ngập tràn khó ai sánh bằng

Hãy cùng xem bạn và một nửa của mình có thuộc một trong những cặp con giáp rất hợp để làm vợ chồng của nhau...
Kiến thức 6 giờ, 14 phút trước

'Đảo con gái' - nơi đàn ông không được phép đến, phụ nữ thoải mái khỏa thân

Với mong muốn mang đến một nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho phụ nữ, một nữ doanh nhân người Mỹ đã tạo ra hòn đảo...
Du lịch nước ngoài 6 giờ, 15 phút trước

Lệ Quyên hé lộ nhà mới siêu đẹp của Lê Hiếu, view ngắm hoàng hôn 'như bay trên biển'

Loạt hình ảnh về không gian căn hộ mới của Lê Hiếu được 'Nữ hoàng phòng trà' hé lộ khiến fans xuýt xoa trước độ...
Nhà Sao 6 giờ, 19 phút trước

Phi Thanh Vân khoe được 'anh trai mưa' lì xì 20 triệu, khuyên chị em phụ nữ 'đừng bao giờ từ chối hay phủ nhận lòng tốt của đàn ông'

Mới đây, Phi Thanh Vân một lần nữa thông qua trang cá nhân để chia sẻ về quan điểm tình yêu và triết lí cuộc...
Chuyện làng sao 6 giờ, 27 phút trước

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh khi trình diễn Quốc phục, Hoài Sa còn về nhì phần thi tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Đây là tin vui đầu tiên cho những khán giả dõi theo đại diện Việt Nam tại cuộc thi này.
Hoa Hậu 7 giờ, 30 phút trước

Văn Hậu lại gây ấn tượng trên đất Hà Lan với pha mở bóng phát động tấn công cực hay

Đoàn Văn Hậu có pha mở bóng phát động tấn công cực hay trong màu áo đội trẻ của SC Heerenveen.
VIDEO 7 giờ, 39 phút trước

Sau khi thăng chức giám đốc, chồng thanh lý nhà và xe cũ, tưởng thế là đủ nào ngờ còn đòi thanh lý luôn cả vợ con nhưng gặp ngay phải cô vợ cứng

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm, có với nhau hai đứa con, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng từ ngày...
Tâm sự 17 giờ, 23 phút trước

Phụ nữ có tử cung xấu sẽ 'phát' 7 tín hiệu này!

Ngoài kinh nguyệt, khả năng sinh sản và tham gia vào nội tiết, tử cung cũng đóng một chức năng bảo vệ nhất định, để...
Chăm sóc sức khỏe 17 giờ, 30 phút trước

Cuộc sống viên mãn của người mẫu sở hữu bộ ngực bánh dày đẹp bậc nhất thế giới - Kate Upton

Hơn hai năm sau khi kết hôn với chàng vận động viên bóng chày Justin Verlander, cuộc sống của người mẫu có cặp ngực bánh...
Người mẫu 17 giờ, 30 phút trước

Lee Min Ho gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh quân vương điển trai cùng góc nghiêng thần thánh trong teaser đầu tiên của phim bom tấn

Teaser 30 giây của bộ phim bom tấn “Quân vương bất diệt” đã khắc họa được phần nào nhân vật quân vương do Lee Min...
Toàn cảnh 18 giờ, 25 phút trước

Hoài Sa đọ sắc với 'Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới' Nong Poy

Ở tuổi 34, nhan sắc của mĩ nhân chuyển giới Thái Lan khiến ai nấy trầm trồ.
Hoa Hậu 19 giờ, 33 phút trước

Không chỉ là doanh nhân tài giỏi, bạn gái Quang Bảo còn sở hữu khối tài sản khủng

Bạn gái Quang Bảo không chỉ xinh đẹp mà còn có sự nghiệp vô cùng vẻ vang.
Chuyện làng sao 19 giờ, 39 phút trước

Quên kéo phanh tay khi đỗ xe, nữ tài xế để ô tô trôi tự do làm 1 người tử vong

Dừng ô tô bên đường để vào cửa hàng Viettel giao dịch, nữ tài xế ở Đắk Nông đã quên không kéo phanh tay khiến...
Tin trong ngày 19 giờ, 42 phút trước

'Thánh bẻ cong vạn vật' - Kỳ Duyên chuyển từ chỉnh dáng sang bóp mặt khiến fan phì cười

Bức ảnh tự dìm hàng bản thân do chính Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải khiến nhiều người không thể nhịn được cười.
Hoa Hậu 19 giờ, 45 phút trước

Park Seo Joon, Kim Da Mi như mặc đồ đôi, cùng dàn cast 'Tầng lớp Itaewon' họp báo riêng tư tránh virus Corona

Trong sự kiện họp báo lần 2, giới thiệu phim "Tầng lớp Itaewon", Park Seo Joon khiến chị em mê mệt với ngoại hình nam...
Toàn cảnh 21 giờ, 35 phút trước