Danh mục

Phan Hiển: 'Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, không phải vợ xin là mua liền'

Thứ tư, 24/07/2019 11:08

Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ về những thay đổi của bản thân lẫn bà xã trong chặng đường 10 năm yêu của mình.

Chào Phan Hiển, trong buổi tiệc sinh nhật của hai con, anh và chị Khánh Thi bậc khóc khá xúc động. Khi đó, cảm xúc của cả hai như thế nào?

Khi gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, tôi cảm xúc không kìm nổi. Đặc biệt ngoài mẹ ruột còn có mẹ của bé Mỹ An và bà ngoại, cũng là người mẹ lớn của gia đình. Khi nhắc đến bà ngoại, kể cả nhắc đến một người khác, tôi rất cảm động.

Nhìn lại quãng đường khá dài giữa anh và bã xã. Anh cảm thấy có xúc cảm dâng trào không?

Tôi hơi sợ (cười). Thời gian đầu tôi không thích nghi được cuộc sống mới. Trong suốt 4 năm, khi có em bé, đến hiện tại vui có, hạnh phúc có nhưng lại không buồn, chỉ có cảm giác lo sợ vì không biết tôi có thể hoàn thành trách nhiệm của một người cha hay không. Sinh con ra là một chuyện nhưng tôi còn phải biết cách dạy dỗ. Với tuổi trẻ như vậy, tôi hay chơi với con như một người bạn hơn là người cha. Chưa biết về sau khi con cái lớn đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý có bị thay đổi hay không, đó là điều tôi vẫn còn lo sợ.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển thẳng thắn chia sẻ về những thay đổi của bản thân lẫn bà xã trong chặng đường 10 năm yêu

Người ta nói phụ nữ sau khi sinh, sự lo lắng và suy nghĩ sâu xa càng nhiều hơn so với chồng mình, anh có cảm nhận điều đó ở vợ mình không?

Kể cả trước khi có con, Thi cũng suy nghĩ rất nhiều, nàng rất lo xa. Ngoài việc suy nghĩ, nàng còn hơi mặc cảm chút xíu, lúc nào cũng nghĩ mình không còn dáng đẹp như trước. Tôi nghĩ phụ nữ lúc nào cũng có suy nghĩ như vậy. Tôi luôn động viên rằng Thi không mập, không bao giờ dám chê vóc dáng người phụ nữ. Lúc nào tôi cũng cho Thi tâm lý thoải mái khi ở gần tôi.

Anh có nghĩ do sinh con và lo nhiều công việc, ngoài sự tự ti về ngoại hình, trong chị ấy còn sự lo lắng anh còn quá trẻ, có nhiều người tăm tia. Dù chị Thi không nói ra nhưng trong lòng vẫn có sự bất an không?

Từ lúc bắt đầu quen tôi, Thi đã có suy nghĩ như vậy. Trước khi hai người đến với nhau, tôi cũng có rất nhiều cô gái khác, Thi cũng có rất nhiều người khác. Khi chúng tôi quyết định thật lòng đến với nhau, xung quanh tôi vẫn còn rất nhiều cô gái nên tôi nghĩ việc Thi luôn luôn lo lắng tất nhiên là chuyện sẽ xảy ra. Tôi cố gắng cho người phụ nữ của tôi có cảm giác tin tưởng hơn.

Anh cảm giác như thế nào khi ngay từ đầu, chuyện tình của anh và chị Thi bị khán giả phản đối, sau đó, mỗi một bước hai người bước qua lại dần được dang rộng vòng tay chào đón?

Thời gian đầu tôi và Thi xác định khi mọi người biết sẽ bị nói rất nhiều. Từ đầu chúng tôi đã nghĩ không quan trọng bằng việc bạn bè xung quanh có ủng hộ hay không. Nếu đối với những người ngày nào cũng tiếp xúc, ngày nào cũng trực diện mà họ phản đối, đó mới là sự khó khăn, còn ủng hộ là chuyện rất bình thường. Đã là một ngôi sao, thị phi chắc chắn xảy ra dù ở hướng nào đi nữa. Tôi và Thi xác định không để tâm đến những vấn đề đó.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Sự thay đổi về cách nhìn nhận cũng như ứng xử của gia đình anh đối với Khánh Thi như thế nào?

Ông bà ngày càng dễ chịu hơn với Thi. Trước khi biết hai đứa quen nhau, mẹ tôi rất thoáng, mẹ nói tôi muốn cưới ai cũng được, về mẹ không bao giờ bắt làm dâu kiểu của Việt Nam, phải nấu nướng giỏi vì bản thân mẹ tôi cũng chưa bao giờ làm dâu. Mẹ cũng rất hiểu cảm giác người phụ nữ phải phục vụ gia đình chồng như thế nào. Tôi cảm thấy rất may mắn cho Thi vì không bị mẹ chồng hành hạ, ngoài làm con dâu, tất nhiên nhập gia tuỳ tục, có những quy tắc riêng mỗi gia đình Thi cũng dần thích nghi được. Lúc đầu Thi có hơi khó khăn chút xíu, hơi bỡ ngỡ nhưng hiện giờ đã quen phần nào rồi.

Việc làm bố của hai con đã thay đổi con người anh như thế nào?

Tôi thấy tôi già đi (cười). Hồi xưa tôi rất ích kỷ, là con một trong gia đình nên tôi cũng chẳng biết quan tâm đến người khác. Kể cả khi quen Thi, tôi cũng không quan tâm người phụ nữ của mình quá nhiều nên hay xảy ra xung đột hầu như từ tôi. Khi có em bé, tôi biết quan tâm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, chuyện gì cũng đặt hai mẹ con lên hàng đầu, cái gì về tôi tính sau.

Nghe chị Thi nói anh rất tinh tế và chăm con khéo?

Cũng không hẳn khéo lắm, tôi đang trong quá trình học hỏi từ các con của tôi thì đúng hơn. Tôi đang học hỏi cách bé phát triển như thế nào, cách đối xử với con như thế nào cho hợp lý. Tôi cũng thử rất nhiều cách khác nhau, dần dần tôi mới tìm ra cách tốt nhất để nói chuyện với con cũng như cách tôi dạy dỗ bé.

Hai con đều giống anh như tạc, mọi người hay chọc chị Thi đẻ thuê, có bao giờ chị Thi cảm thấy hơi tủi và ghen tỵ không?

Ghen tỵ chứ. Tối nào Thi cũng hỏi sao con không giống cô ấy, rồi cô ấy bắt tôi khen Thi rất giỏi, đẻ con giống tôi như tạc. Thật ra cũng không phải giống tôi không, nếu hai đứa bé đứng gần ông bà cố sẽ giống ông bà cố hơn giống tôi. Ông bà cố ít khi đứng gần nên mọi người thấy giống tôi nhiều hơn.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Người ta nói con gái rất thân thiết với bố, giống người tình kiếp trước của bố. Bé lại rất giống anh, từ khi có bé Anna, anh có bao giờ thân thiết với bé hơn cu Bi không?

Điều đó chưa xảy ra vì từ khi có bé, tôi lại bận nhiều công việc, gấp đôi so với hồi trước, hầu như tôi không có thời gian dành cho bé thứ hai. Bé có vẻ quấn mẹ hơn vì mẹ chăm sóc hai con nhiều hơn. Có khi tôi đi làm về mệt quá ngủ lúc nào không hay. Chắc sau 1-2 năm nữa tôi mới có thể dành thời gian nhiều cho bé.

Chị Thi có trách anh vì điều đó không?

Không đâu vì Thi là người sắp xếp công việc cho tôi, Thi cũng biết sức tôi sẽ mệt mỏi nên không trách nhiều.

Hiện nay anh đang là trụ cột về tài chính cho gia đình đúng không?

Không, tài chính tôi luôn giao cho người phụ nữ. Tôi chỉ biết trách nhiệm tôi là đi làm ra tiền. Quản lý hoặc bất kỳ vấn đề gì đều do Thi.

Có nghĩa lúc nào anh muốn xài tiền đều xin tiền vợ? Anh có cảm thấy bất tiện vì điều đó không?

Thật ra là không vì tôi thấy ba tôi cũng vậy (cười). Tôi nghĩ không nên giao tiền cho đàn ông, Không biết người khác như thế nào nhưng đối với tôi, cứ cho bao nhiêu đều xài hết bấy nhiêu, tôi không giữ được tiền nên tôi cảm thấy có người giữ tiền dùm tôi, đó là điều may mắn.

Mỗi lần anh mua quà hay tặng quà cho chị Thi vào những dịp đặc biệt thì sao?

Tất nhiên tôi vẫn có quỹ đen riêng (cười) nhưng cái gì của gia đình tôi đều để dành cả, còn quỹ đen tôi phải tích góp rất lâu mới đủ một món quà.

Anh có thường xuyên mua hàng hiệu làm quà cho vợ không?

Với tôi, tôi không có quan niệm xài hàng hiệu hay mua vật gì đó quá đắt tiền. Tôi được sinh ra trong gia đình rất tiết kiệm. Thay vì mua một món đồ đắt tiền, tôi có thể mua một món đồ rẻ hơn, phần còn lại có thể đi làm từ thiện hoặc giúp đỡ ai đó. Thói quen đó đã ăn sâu từ tiềm thức tôi từ bé. Khi Thi đòi mua một món hàng hiệu gì đó tôi đều suy nghĩ rất kỹ, thậm chí có những món mấy tháng sau tôi mới quyết định mua hay không chứ không phải Thi xin là tôi mua liền.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Lần trước anh nói anh mong cu Bi lớn lên theo nghề kinh doanh nhưng bây giờ con lại bộc lộ quá nhiều thiên phẩm về nghệ thuật, anh có cảm thấy không vui hay bất tiện không?

Tôi cũng rất vui vì sẽ có con nối nghiệp nhưng vì tôi biết theo nghiệp này sẽ rất cực, tiền cũng không nhiều như theo nghiệp kinh doanh. Nếu lớn con quyết định như thế nào, tôi sẽ tôn trọng quyết định của con. Bây giờ, tôi cũng hay bị ông bà cố la rầy nhiều.

Lần trước anh có nói anh muốn có thêm một đứa con thứ 3, điều này có thật không hay chỉ là nói đùa thôi?

Nếu có thêm một đứa nữa là ý của Thi, cô ấy muốn có thêm 1-2 con nữa. Riêng tôi thấy 2 đứa là nhiều. Tôi chỉ sợ tôi không làm tròn trách nhiệm của một người cha, 2 đứa đã không chăm nổi rồi, nếu 3 hay 4 con sẽ rất khó vì không có nhiều thời gian dành cho con. Nếu Thi muốn tôi vẫn chiều. Hiện tại 2 con đã 3 vú em rồi, nếu 3-4 con nữa chắc thành đại gia đình rất lớn.

Hai con nghe lời ai hơn, sợ ai hơn?

Sợ tôi hơn nhưng nghe lời mẹ hơn vì mẹ là người trực tiếp giao tiếp với bé. Gia đình tôi giao kèo với nhau rằng sẽ luôn có một người đấm, một người xoa, thường vai nghiêm nghị sẽ để ba làm nhiều hơn.

Anh có gặp tình trạng khi bố mẹ la con thì bé sẽ được bênh vì cả hai rất giống ông bà?

Có chứ, tôi luôn nói chuyện và làm việc tư tưởng với ông ba vì thường ông bà rất chiều cháu, đặc biệt cháu nội lại được chiều nhiều hơn. Mỗi ngày, tôi phải nói chuyện để ông bà hiểu nếu cứ chiều về sau cháu sẽ hư, không nghe lời và gây ra những hệ quả về sau.

Anh có sợ quãng thời gian yêu nhau lâu, chung sống vợ chồng lâu, lửa hôn nhân sẽ dần mất đi?

Đối với tôi cũng 10 năm, tôi nghĩ về trách nhiệm rất đúng vì đã yêu nhau phải có trách nhiệm với nhau, khi đã có con cũng phải có trách nhiệm với con. Nếu chỉ có trách nhiệm không, cuộc sống rất tẻ nhạt, không còn lửa của cả hai nữa nên hai vợ chồng luôn cố gắng giữ điều đó. Cuối tuần vợ chồng tôi luôn hẹn hò đi chơi như mới yêu.

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

phan hiển, Khánh Thi, sao Việt

Điều gì anh thấy thay đổi nhiều nhất của chị Thi so với ngày mới yêu?

Thi dần dần trở thành người phụ nữ của gia đình nhiều hơn. Hồi trước, Thi luôn luôn đặt công việc lên hàng đầu, người yêu thứ hai. Bây giờ Thi biết sắp xếp và dành thời gian cho gia đình, biết cách làm “con” nhiều hơn. Gia đình tôi có quy tắc trên nói dưới phải nghe, kể cả trên nói sai hoặc ba mẹ có sai cũng phải nghe theo. Trước kia Thi không vậy, nói không nghe nên xích mích mẹ chồng - con dâu xảy ra từ vấn đề đó. Dần dần Thi cũng thay đổi rất nhiều.

Đến thời điểm này có điều gì ở vợ mà anh muốn thay đổi?

Không có người nào hoàn hảo, chỉ có người tôi chấp nhận được tính của họ, tính xấu cũng được, tính tốt cũng được, chấp nhận được sẽ sống được với nhau. Còn thay đổi tôi nghĩ chỉ thay đổi phần nào nhỏ xíu thôi, không thể nào thay đổi hết được vì người xưa có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời" mà.

Cảm ơn Phan Hiển về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tung clip 'Sóng gió' phiên bản nhậu, dù say quên lời nhưng Jack vẫn được khen hết nấc

TIN MỚI CẬP NHẬT

H'Hen Niê lại gây choáng khi nổi bần bật với mái tóc bạch kim

Nàng hậu một lần nữa chứng minh sự cố gắng của bản thân trong việc mang lại nhiều hình ảnh mới lạ hơn trong mắt...
Hoa Hậu 31 phút trước

Giọng hát Việt nhí 2019: Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh khóc nức nở khi bấm cứu học trò trong hậu trường

Đây là đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn những...
Truyền hình 32 phút trước

Hoàng Yến Chibi rao bán căn hộ giá 2,9 tỉ đồng

Sau khi chuyển về sống ở biệt thự cùng mẹ, Hoàng Yến Chibi đã rao bán một căn hộ ở TP Hồ Chí Minh với...
Nhà Sao 36 phút trước

Khoe ảnh hạnh phúc bên con trai nuôi, Ôn Bích Hà gây phản ứng với nụ hôn môi

Không sinh nở nhưng ngôi sao 'Đát Kỷ Trụ Vương' tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc làm mẹ. Tuy nhiên, cử chỉ yêu thương...
Chuyện làng sao 50 phút trước

Hari Won nhiệt tình hỏi 'cà thịa' là gì: Fan vội chỉnh 'cà khịa chị ơi', còn chồng và quản lí cười nghiêng ngả

Nữ ca sĩ thật sự là thánh phá tiếng Việt khi nhầm từ "cà khịa" thành "cà thịa".
Chuyện làng sao 1 giờ, 17 phút trước

'Yêu tinh hack tuổi' tự nhận mình đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun bất ngờ phát tướng

Nữ diễn viên Kim Hee Sun mũm mĩm lên trông thấy khi tham gia sự kiện của một thương hiệu.
Chuyện làng sao 1 giờ, 22 phút trước

Tình địch cũ vẫn miệt mài bào tiền bạn trai, Midu tự hào tuyên bố 'không ăn bám'

Dòng trạng thái của Midu khiến ai cũng lấy làm thích thú.
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Angelina Jolie lộ thân hình gầy gò khi diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm

Nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện tại sự kiện với hình ảnh thiếu sức sống khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Thời trang sao 2 giờ, 6 phút trước

Là 'lang quân trong mộng' của triệu cô gái, ai ngờ các nam thần Kpop này cũng từng đau khổ vì tình như ai!

Những thành viên nhóm nhạc nam này đều có điểm chung là điển trai, tài năng, vì vậy ít ai ngờ được họ từng bị...
Chuyện làng sao 2 giờ, 7 phút trước

Sau 13 năm, các thành viên HKT thay đổi ngỡ ngàng: Người thành giám đốc, kẻ từng muốn tự tử

Sự thay đổi số phận lẫn ngoại hình của ba thành viên "nhóm nhạc thảm hoạ" một thời khiến ai cũng choáng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 13 phút trước

Dự báo thời tiết 25/8, đường đi của bão Bailu

Hà Nội tăng nhiệt, trời nắng nóng 36 độ. Bão Bailu gần Biển Đông sẽ đi vào đất liền các tỉnh Phúc Kiến - Quảng...
Tin trong ngày 2 giờ, 16 phút trước

Kỳ Duyên - Minh Triệu diện váy cưới nắm tay nhau tình tứ như đôi tình nhân trên sàn diễn thời trang

Tối 23/7, một sự kiện thời trang đã được diễn ra tại phim trường ở Hà Nội. Cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp...
Thời trang sao 3 giờ, 16 phút trước

Cuộc đua kì thú 2019: Đội Hồng về cuối vì Taxi bị lạc, H’Hen Niê và Lệ Hằng 'bị đuổi' khi thực hiện thử thách trong quán cà phê

Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình khi về đích ở vị trí cuối cùng và đội Vàng...
Truyền hình 3 giờ, 18 phút trước

Hội ngộ danh ca Mạnh Quỳnh, Trà Ngọc Hằng khen đàn anh 47 tuổi vẫn phong độ ngút ngàn

Hôm qua (23/8), Trà Ngọc Hằng và danh ca Mạnh Quỳnh đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện tại Hà Nội.
Tin tức nhạc 13 giờ, 38 phút trước

Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm, tung bộ ảnh đơn sắc mừng tuổi 35

Nhìn nữ ca sĩ cứ như 25 tuổi chứ không phải 35 tuổi.
Album ảnh sao 13 giờ, 47 phút trước

Á hậu Kiều Loan diện váy xẻ cao khoe chân thẳng tắp trong lần xuất hiện đầu sau đăng quang

Kiều Loan bất ngờ tung bộ ảnh của mình tại một sự kiện, để lộ xương quai xanh cực kỳ gợi cảm khiến fan không...
Thời trang sao 13 giờ, 53 phút trước

Đổi kiểu tóc, Lệ Quyên trẻ trung, khác lạ khó nhận ra

Nữ ca sĩ bất ngờ để kiểu tóc cực lạ lẫm khiến cô như trẻ ra cả chục tuổi.
Tóc đẹp 13 giờ, 3 phút trước

Vòng một Hoàng Thùy bỗng ngồn ngộn đến lạ, bị nghi đã nâng ngực

Á hậu Hoàng Thùy khiến cư dân mạng bất ngờ vì vòng một gợi cảm hơn.
Chuyện làng sao 13 giờ, 7 phút trước

Sốc với clip thanh niên vào tận bếp tạt a xít nữ nhân viên phụ bếp

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh một thanh niên tìm đến tận một nhà hàng rồi cầm ca chứa chất...
Tin trong ngày 13 giờ, 16 phút trước

Cảnh tượng hiếm gặp: Trực thăng bay lộn ngược trên đầu tượng Nữ thần Tự do

Với tuyệt kỹ bay lộn ngược cực kỳ độc đáo, phi công kỳ cựu Aaron Fitzgerald đã có màn biểu diễn nhào lộn trực thăng...
VIDEO 15 giờ, 53 phút trước

Cuồng phong kinh hoàng tấn công chung cư Linh Đàm, nam thanh niên bị thổi bay

Chiều 24/8, trong khi Hà Nội nhiều nơi chỉ có mưa và gió nhẹ trong chốc lát, thì tại chung cư Linh Đàm đã xuất...
VIDEO 15 giờ, 54 phút trước

Mỗi tối nằm cạnh chồng, tôi đều cồn cào nhớ về đêm tình nóng bỏng 3 năm trước

Chồng tôi là người tốt, hiền lành, giỏi kiếm tiền, yêu vợ con. Nói chung, xét theo phương diện người chồng, người cha thì tôi...
Tâm sự 15 giờ, 54 phút trước

7 mẹo để chiên gà không bị cháy

Một trong những vấn đề mà các bà nội trợ thường gặp đó là rán gà thường bị cháy. Vậy làm sao để gà chín...
Địa chỉ ăn ngon 15 giờ, 3 phút trước

Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Hai ngôi sao từng vướng chuyện tình cảm với Chi Pu nay lại rơi vào nghi vấn hẹn hò.
Chuyện làng sao 15 giờ, 12 phút trước

Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể khi say sưa tạo dáng

Nhã Phương bị soi kỹ khi tạo dáng khiến cô lộ ra khuyết điểm trên thân hình nuột nà.
Chuyện làng sao 15 giờ, 13 phút trước

Vụ mạt sát nhân viên hàng không: Nữ đại úy phủ nhận việc đe dọa rồi xin lỗi người đăng clip

Theo đại úy Hiền, thông tin người đăng clip nữ hành khách chửi bới nhân viên hàng không mặt đất, gây náo loạn ở sân...
Tin trong ngày 15 giờ, 15 phút trước

Song Joong Ki và 'người tình' tin đồn tiếp tục sánh vai cùng nhau sau scandal li hôn với Song Hye Kyo

Sau thời gian 'ở ẩn' vì ồn ào ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tiếp tục sánh vai với "người tình" tin...
Bật mí điện ảnh 17 giờ, 58 phút trước

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt với nhan sắc rạng ngời như thiếu nữ trong bức hình bồng quý tử

Bức ảnh của Marian Rivera cùng cậu con trai bé nhỏ hiện đang gây sốt cộng đồng mạng vì quá đẹp.
Chuyện làng sao 17 giờ, 27 phút trước

Loạt sao Hàn 'tuổi trẻ tài cao' sinh năm 2000 khiến bạn nhận ra mình đã già đến thế nào!

Dù mới 19 tuổi nhưng những idol sinh năm 2000 này đều có ngoại hình bắt mắt, toát lên thần thái của một ngôi sao....
Chuyện làng sao 19 giờ, 36 phút trước

Nữ Việt Kiều xinh đẹp Yoo Mee - Khách mời đặc biệt cuộc thi siêu mẫu Châu Á 2019

Ngày 22 tháng 8 vừa qua, Yoo Mee hội ngộ cùng dàn sao tham dự cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu Châu Á...
Dòng sự kiện 19 giờ, 37 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng chê vương miện của các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam chưa đủ đẹp, ngoại trừ vương miện của Trần Tiểu Vy

Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm cá nhân về chiếc vương miện tại các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam.
Chuyện làng sao 19 giờ, 40 phút trước

Tài xế ô tô bất chấp tính mạng, phanh cực gấp giữa đường để lao ra... nhặt tiền rơi

Chiếc xe con đang chạy trên đường bỗng dưng phanh gấp, dừng đứng lại giữa đường. Sau đó, nam tài xế cùng một người khác...
VIDEO 19 giờ, 42 phút trước

Chồng cũ vướng nghi án quen tình mới, Trương Quỳnh Anh phản ứng: ‘Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa’

Xuất hiện trong 2 sự kiện thời trang diễn ra vào chiều tối ngày 23/8, Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý với vẻ...
Chuyện làng sao 19 giờ, 43 phút trước

Giữa tâm bão vạ miệng đọc sai tên Châu Bùi tại lễ trao giải, Hari Won có phản ứng bất ngờ

Không đôi co hay lên tiếng thanh minh cho mình, Hari Won lại có động thái khá khó hiểu.
Chuyện làng sao 19 giờ, 47 phút trước

Nữ đại uý 'dọa chạy 5 triệu tiền Facebook để nhân viên sân bay ế chồng' bị cấm bay 1 năm

Sáng ngày 24/8, Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định số 1929 cấm bay 12 tháng đối với nữ cán bộ công an...
Tin trong ngày 19 giờ, 58 phút trước