Danh mục

Phan Hiển: 'Đến giờ, Thi phải ngồi bàn tiệc riêng cùng các cháu nhỏ, không được ngồi chung với người lớn'

Thứ tư, 29/01/2020 07:39

Nam vũ công lần đầu kể về những chuyện "thần kín" của chàng trai ham chơi và từng xác định không muốn lấy vợ.

"Tôi đang tìm một mảnh đất đủ to để mở một ngôi trường cho Thi"

Chào Phan Hiển, năm nay, vợ anh tập trung đầu tư để đẩy anh thi đấu các đấu trường dancesport trong nước lẫn quốc tế, anh cảm thấy thế nào?

Đối với tôi, nghề vận động viên chỉ chơi cho vui. Bản thân tôi không xác định theo nghê vận động viên nhưng càng chơi tôi càng thích. Thi lại thấy niềm đam mê đó của tôi nên cố gắng đầu tư cho tôi lên được đỉnh cao nhất định. Tôi nghĩ đã bước lên đỉnh cao này, không còn gì để chinh phục, có lẽ tôi sẽ nghỉ và quay về làm huấn luyện viên tập luyện cho lớp tiếp theo. Tôi cảm thấy Thi luôn hết mình cho tôi, không bao giờ từ chối, tôi ít thấy người vợ nào như Thi.

Khánh Thi chia sẻ kinh phí đầu tư cho anh đến hiện tại đã 3 tỷ, anh có biết điều đó không?

Tôi biết chứ. Tôi chơi môn nghệ thuật này cũng 10 năm. Con số đó quá nhỏ trong vòng 10 năm bởi trước đây tôi đi tập với chị gái Mỹ An, con số khoảng 10 tỷ. Nếu không phải người thật sự đam mê sẽ chẳng ai dám bỏ tiền ra chơi như vậy.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Khi đạt đến đỉnh cao, anh có nghĩ anh sẽ bắt đầu tập trung làm huấn luyện viên không?

Tôi đang tìm một mảnh đất đủ to để mở một ngôi trường cho Thi. Tôi không chuyên làm về trường, vì gia đình tôi chuyên làm bất động sản nhiều hơn nên việc mở trường tôi sẽ để cho Thi làm hết. Ngay cả tên của trường tôi cũng cho Thi quyết định, tôi chỉ đứng ra hỗ trợ sau lưng.

Trong cuộc sống vợ chồng và công việc, anh cân bằng thế nào việc phát triển bản thân và của vợ?

Trong thời gian vừa qua, quỹ thời gian của Thi đều dành cho tôi. Sau này, tôi muốn quay lại đầu tư cho trường học nhiều hơn vì từ trước tới giờ Việt Nam vẫn chưa có trường đào tạo nhảy chuyên nghiệp nào tại Việt Nam và đi theo cách Quốc tế đang làm.

Năm qua, cuộc sống của anh và Khánh Thi thay đổi ra sao?

Cuộc sống riêng của chúng tôi bận ngập mặt (cười). Tôi cảm thấy hơi stress với việc cân bằng con cái và sự nghiệp của tôi. Tôi phải đòi hỏi thời gian nhiều hơn cho con nhưng so với những người khác, thời gian biểu của tôi không mấy bình thường. Giờ người ta đi làm tôi lại đi ngủ, còn giờ người ta đi ngủ tôi lại đi làm. Cũng rất khó cân bằng thời gian giữa cha mẹ và con cái phù hợp với nhau. Hầu như việc chăm con trong suốt 2 năm qua đều có ông bà phụ giúp.

Hai vợ chồng anh có vẫn thường xuyên chơi với con?

Tiếp xúc mỗi ngày chắc 1 tiếng. Đó là thời gian nhiều nhất thôi có thể dành cho con. Tôi nghĩ gia đình chơi với nhau như vậy quá ít vì cha mẹ không có thời gian giáo dục con cái, không có thời gian chăm con và không thể hiểu chính xác tính cách của con. Tôi cũng hơi lo lắng về điều đó.

Khánh Thi nói chị ấy luôn băn khoăn về việc lớn hơn anh nhiều tuổi, tâm lý người phụ nữ luôn có sự lo lắng. Anh lại không trấn an hay làm gì để chị yên tâm hơn hay sao?

Tôi và Thi ở với nhau quá lâu cùng nhau, chưa bao giờ tôi nói: “Em già quá". Tôi nghĩ khi đã xác định yêu một người phải chấp nhận con người của họ. Tôi biết người phụ nữ rất nhạy cảm về vấn đề đó nên không bao giờ tôi suy nghĩ tới. Nếu suy nghĩ đến, chắc chắn một ngày nào đó cũng buột miệng nói ra nên tôi dẹp bỏ suy nghĩ đó. Tôi chỉ nghĩ cả hai đồng trang lứa với nhau.

Chị Khánh Thi không đồng ý chuyện con cái là bảo chứng của hạnh phúc hôn nhân. Anh nghĩ thế nào về quan điểm này?

Tôi cũng nghĩ không đúng. Nếu cha mẹ có tình cảm thật lòng, nên tôn trọng điều đó hơn lúc nào cũng vin vào cớ con cái, phải hy sinh vì con cái hay như nào đó.

Sống với nhau nhiều năm, tình cảm của anh dành cho vợ có khác không?

Khác chứ. Thời gian chưa có con khác, thời gian có con rồi cũng khác. Thời gian không có em bé, tôi dành tình cảm nhiều hơn cho Thi, còn khi có em bé, tình cảm bớt lại chút xíu (cười).

Chị Thi có phàn nàn về điều đó không?

Không. Tôi nghĩ hai vợ chồng ai cũng san sẻ tình thương cho con cái nhiều hơn.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Anh có cảm thấy từ khi có con, chị Khánh Thi có sự thay đổi nào khiến anh thích không?

Đỡ khùng hơn (cười), đỡ nóng tính hơn, biết suy nghĩ cho gia đình nhiều hơn, còn ghen vẫn vậy (cười).

Anh có phải chịu đựng chị Thi nhiều không?

Có chứ. Tôi nghĩ cặp vợ chồng nào cũng phải chịu đựng nhau mới có thể sống với nhau được. Đối với tôi sự nóng tính của Thi là điều tôi chịu đựng nhiều nhất. Tôi không thích con gái nóng tính.

Có quan niệm cho rằng khi yêu nhau, tiến đến hôn nhân, trong 3 năm đầu sẽ sống vì tình yêu, nhưng khi có con sống vì tình nghĩa nhiều hơn, anh nghĩ sao về quan điểm này?

Hiện tại, tôi chưa bước đến giai đoạn đó nên chưa biết được vì hai vợ chồng tôi đang rất mặn nồng với nhau. Việc kia tôi chưa trải qua nên chưa có kinh nghiệm. Điển hình, ba mẹ tôi cũng gần 30 năm vẫn mặn nồng với nhau nên việc đó tuỳ thuộc vào mỗi người.

Để người phụ nữ tin tưởng, người đàn ông nên thể hiện hoặc hành động, nếu để phụ nữ suy nghĩ họ sẽ rất hay suy diễn?

Suy diễn là bệnh chung của phụ nữ (cười). Tôi nghĩ bất kỳ người phụ nữ nào cũng vậy. Đối với thời gian biểu của tôi Thi sẽ tin tưởng vì không có thời gian làm những chuyện khác (cười). Lúc nào tôi cũng đi tập, lúc nào cũng trên trung tâm, đi đâu Thi cũng kè kè theo.

Bản thân anh có cảm thấy khó chịu khi vợ cứ đi cùng xuyên suốt như vậy không?

Thời gian đầu có, tôi không quen với việc lúc nào cũng có người đi theo, giống như một người mẹ thứ hai vậy, lúc nào cũng không thích làm cái này, không thích làm cái kia. Lúc đó tôi nghĩ lấy vợ chứ đâu phải lấy mẹ, tự nhiên có thêm một người mẹ nên hơi nhức đầu. Dần dần tôi nhận ra người ta quan tâm tôi, người ta muốn tôi tốt hơn.

Mất bao lâu anh mới có thể chấp nhận chuyện đó?

Cũng mấy năm, tôi không nhớ chính xác nhưng cũng khá lâu.

Thời gian đầu anh có tỏ thái độ hay nói với vợ rằng anh không thích như vậy?

Tôi cũng có một số phản ứng nhưng tôi nghĩ hai người thông cảm và chia sẻ với nhau sẽ dễ hơn.

"Nếu ân hận, ngay từ đầu tôi đã phủ nhận không phải con tôi"

Cả hai ban đầu đều gặp khó khăn về dư luận nhưng khi đã vượt qua điều đó, anh có trân trọng tình cảm hơn không?

Tôi luôn trân trọng chuyện hai người đến với nhau, đặc biệt Thi luôn hy sinh cho tôi. Tôi nghĩ người phụ nữ lúc nào cũng tuyệt vời hơn. Vả lại Thi cũng lớn, Thi sẽ có những suy nghĩ khác tôi. Khó nhất của Thi là làm sao Thi đối xử với gia đình tôi, tôi với gia đình cô ấy rất đơn giản, dễ dàng nhưng gia đình tôi có những luật lệ riêng. Thi không làm dâu nhưng cô ấy phải học cách đối xử với gia đình.

Gia đình tôi không khó nhưng người ta hay nói “nhập gia tuỳ tục". Ông bà tôi có những cách quản lý gia đình riêng và đối với hàng con cháu phải như thế nào, dâu rể phải thế nào… Đến hiện tại, con rể vẫn không được ngồi ăn chung 1 bàn. Đó là những cách riêng trong gia đình Thi phải nắm được.

Tôi phải dặn trước, khi một buổi tiệc, Thi phải ngồi hàng cháu chứ không được ngồi hàng cô, phải ngồi bàn riêng cùng các cháu. Trong hàng cháu, tôi lớn tuổi nhất, mấy bé còn lại toàn 10 mấy tuổi.

Gia đình anh có vẻ rất phong kiến vì bây giờ chuyện con cháu ngồi khác mâm với ông bà, cha mẹ hầu như không có?

Trong nhà tôi thường có 3 mâm, 1 mâm gồm ông bà ngồi với 5 cô con gái, chỉ có tôi được ngồi cùng 1 em nữa, 2 người cháu duy nhất được ngồi chung mâm đó. Mâm tiếp theo là hàng rể, sau đó mới là hàng cháu. Thi thường ngồi bàn cuối cùng, là hàng cháu. Không phải phân chia ra như vậy do phân biệt, vì ông ngoại tôi không thích uống bia, tất cả rể lại uống bia nên tách riêng các chú ra một bàn để dễ nói chuyện với nhau.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Mặc dù anh nói trước nhưng đó là sự khác biệt với bất cứ gia đình nào ở Việt Nam, ít nhiều chị Khánh Thi cũng sẽ sốc?

Tôi nghĩ thời gian đầu, Thi cảm thấy hơi lạ thôi. Thi không phải làm dâu, không phải nấu ăn, bưng bê, cứ tới lúc đó ngồi ăn, ăn xong giải tán. Trước khi Thi về tôi cũng nói rằng Thi không biết làm việc gia đình, không phải người trong gia đình. Thi giống bà ngoại, bà ngoại tôi cũng không phải làm dâu, bà là người chuyên làm ăn. Tôi nói như vậy nên bà ngoại rất thích tính cách đó của Thi. Trong nhà không phải cô con gái nào cũng ra ngoài làm ăn nên có cháu dâu thích đi làm ăn bà ngoại cũng thích, bà bỏ qua hết những vấn đề khác.

Việc gia đình anh khó tính như vậy có khó chịu khi chị Khánh Thi là người hoạt động nghệ thuật, xuất hiện trên truyền thông, báo chí không?

Có chứ, thời gian đầu bà ngoại cấm tôi và Mỹ An không được yêu người trong nghệ thuật, tuyệt đối không, còn lại ai cũng được, giàu nghèo cũng được, miễn không làm trong ngành nghệ thuật. Rồi tự nhiên tôi yêu Thi, còn bé An bị cấm hoàn toàn, yêu ai làm nghệ thuật đều không được đồng ý. Chắc do tôi cãi lời nên bà ngoại cho qua (cười).

Khánh Thi có bị tra hỏi nhiều không trong lần đầu anh đưa về ra mắt gia đình?

Tôi nghĩ là không vì xuất phát điểm của Thi là cô giáo nên cô ấy tiếp xúc được với tất cả mọi người. Ngạc nhiên nhất là thời gian đầu khi Thi về, các cô chú đều đồng ý.

Gia đình anh bây giờ có chia hai phe, không chỉ ngoại hình và cá tính, cử chỉ, Bi rất giống anh, còn Anna lại rất giống chị Thi về cá tính, về sự quyết liệt. Anh có cảm thấy sự đối lập tính cách nhiều giữa hai anh em không?

Về tính cách hiện tại cả hai bé vẫn chưa định hình được. Tôi muốn định hình tính cách theo hướng gia đình muốn, không cần quá giỏi giang, quan trọng phải ngoan và luôn biết cách cư xử. Gia đình của tôi sống tập thể, không thể quá trội, quá khác được, như vậy sẽ rất kì, luôn luôn giáo dục con cái theo hướng đạo đức trước. Tôi được học những gì tôi sẽ dạy lại cho các con tôi như vậy. Hy vọng các con lớn, qua độ tuổi dậy thì sẽ ổn. Tôi sợ nhất lúc dậy thì thôi.

Hai vợ chồng anh có khi nào mâu thuẫn về cách dạy dỗ con cái không?

Có chứ. Thường phụ nữ hay chiều con nhưng tôi không thích. Thi luôn muốn mọi thứ cho con nhưng tôi cảm thấy làm như vậy về sau con sẽ đòi hỏi liên tục, không bao giờ bé thấy đủ. Tôi hay nói với Thi hãy dạy con theo cách ít vật chất nhất có thể vì chưa biết về sau gia đình sẽ thế nào, không biết có đủ điều kiện để đáp ứng đủ nhu cầu của con hay không và nếu không đáp ứng được, không biết con sẽ phản ứng ra sao nên phải tập thói quen tiết kiệm cho bé từ nhỏ. Thi lại không nghĩ vậy.

Anh có phải là người nghiêm khắc với hai con?

Tôi hơi khó tính. Nếu dạy con quá dễ, về sau con sẽ hư, tôi cảm thấy vậy. Gia đình tôi cũng từng rất khó tính với tôi và đến tận bây giờ tôi không dính vào một tệ nạn nào. Tôi nghĩ tôi nên khó từ ban đầu, về sau khi những đứa trẻ có sự hiểu biết rồi, lúc ấy dễ hơn một chút.

Trước khi có cuộc sống gia đình, anh có nghĩ khi có gia đình rồi phải làm thế nào không hay cuộc sống đến đâu hay đến đó?

Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ có gia đình. Hồi xưa mẹ tôi hay hỏi khi nào tôi có vợ, tôi nói tôi không lấy vợ. Trong đầu tôi chưa bao giờ có định hướng tôi sẽ xây dựng gia đình quá sớm, tôi thích đi chơi hơn.

Anh có cảm thấy ân hận hay hối tiếc điều gì không?

Nếu ân hận, ngay từ đầu tôi đã phủ nhận không phải con tôi. Tôi xác định việc đàn ông có chơi, có chịu. Tôi cảm thấy đó là trách nhiệm của tôi và làm sao phải hoàn thành trách nhiệm đó tốt nhất có thể.

Anh nghĩ anh cần thay đổi gì không?

Tôi tự thấy nên tự thay đổi trước chứ không thể bắt người khác thay đổi được. Những gì tôi thích quá phải tiết chế lại, chơi ít lại, tập trung vào công việc, gia đình nhiều hơn. Tôi rất ghét việc đó. Tứ đổ tường tôi rất ghét, tôi chỉ thích chơi xe và đi phượt. Thường đi phượt đi từ 3-4 ngày đến 1 tuần nhưng phụ nữ đâu ai chịu đi cả tuần mới về. Có rồi, có đợt tôi đi 5 ngày, tự đi tự về.

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Phan Hiển, Khánh Thi, sao Việt

Vợ anh có gọi điện phàn nàn không?

Về đến nhà vợ tôi mới biết (cười). Đi tới nơi nhắn tin cho vợ biết tôi đang ở đó rồi tắt máy, đi chơi tiếp (cười). Cô ấy không nói gì cả, người phụ nữ im lặng sẽ rất đáng sợ. Mấy năm nay tôi cũng biết tiết chế không chơi nữa, tập trung cho công việc hơn.

Anh có bao giờ chia sẻ với vợ do anh còn trẻ và vẫn thích đi chơi không?

Những điều đó Thi biết, vì trước khi có em bé tôi đi chơi nhiều hơn, Thi muốn kiểm soát tôi cũng khó. Nói chung Thi cũng vui hơn khi thấy tôi tự giác. Cô ấy yên tâm tôi vì không đi uống rượu chè, rủ cũng không đi, chỉ mỗi tội chơi xe thôi.

Cuộc sống gia đình trải qua nhiều sóng gió như vậy có gắn bó nhiều hơn không?

Tôi nghĩ cũng 10 năm rồi, có thể chứng minh tình cảm giữa hai người thế nào. Trước khi công khai, gia đình cũng thấy yên tâm giữa hai đứa. Trước đây gia đình không biết cả hai có thật lòng hay chỉ chơi vui. Nhà tôi biết tính tôi rất ham chơi, không biết tôi có thật sự nghiêm túc hay không. Thời gian đầu gia đình không nghĩ tôi nghiêm túc nên không chấp nhận. Phải mất 5 đến 6 năm mới thuyết phục được.

Khoảng thời gian cả hai phải kiên trì giữa tình cảm của mình để gia đình chấp nhận có khó khăn gì?

Tôi nghĩ khó nhất ở khía cạnh của tôi vì gia đình tôi rất tin tưởng Thi, Thi lớn và hiểu chuyện hơn. Tôi là người quyết định trong cuộc tình này, khi cả hai quay lại tôi cũng là người nói với gia đình, khi cả hai có em bé tôi cũng là người nói với gia đình. Gia đình tôi chưa bao giờ phàn nàn hay ngồi một buổi trách móc Thi. Tất cả do tôi. Trước đây tôi hay nói tôi không lấy vợ và có con sớm, tự nhiên lại thông báo có con nên ông bà nghi ngờ.

Hiện tại anh có hài lòng với những gì đã trải qua không?

Nói về gia đình tôi hài lòng nhưng sự nghiệp vẫn chưa.

Mong muốn hiện tại của anh thế nào?

Hiện tại, tôi vẫn muốn mở một ngôi trường, tuy nhiên cần kinh tế rất lớn. Nghề của tôi để nói thu hồi vốn không thể nhanh như những nghề khác được. Tôi lại muốn xây trường tại Sài Gòn nhưng để tìm một miếng đất ngàn mét vuông trong Sài Gòn là điều không thể. Tôi vẫn đang tìm kiếm.

Cảm ơn Phan Hiển về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ph.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-hien-den-gio-thi-phai-ngoi-ban-tiec-rieng-cung-cac-chau-nho-khong-duoc-ngoi-chung-voi-nguoi-lon-35226.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vụ người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy ở TP.HCM: Người đàn ông khai gì?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau khi thăng chức giám đốc, chồng thanh lý nhà và xe cũ, tưởng thế là đủ nào ngờ còn đòi thanh lý luôn cả vợ con nhưng gặp ngay phải cô vợ cứng

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm, có với nhau hai đứa con, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng từ ngày...
Tâm sự 8 giờ, 45 phút trước

Phụ nữ có tử cung xấu sẽ 'phát' 7 tín hiệu này!

Ngoài kinh nguyệt, khả năng sinh sản và tham gia vào nội tiết, tử cung cũng đóng một chức năng bảo vệ nhất định, để...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 52 phút trước

Cuộc sống viên mãn của người mẫu sở hữu bộ ngực bánh dày đẹp bậc nhất thế giới - Kate Upton

Hơn hai năm sau khi kết hôn với chàng vận động viên bóng chày Justin Verlander, cuộc sống của người mẫu có cặp ngực bánh...
Người mẫu 8 giờ, 52 phút trước

Lee Min Ho gây sốt khi xuất hiện với hình ảnh quân vương điển trai cùng góc nghiêng thần thánh trong teaser đầu tiên của phim bom tấn

Teaser 30 giây của bộ phim bom tấn “Quân vương bất diệt” đã khắc họa được phần nào nhân vật quân vương do Lee Min...
Toàn cảnh 9 giờ, 48 phút trước

'Thánh bẻ cong vạn vật' - Kỳ Duyên chuyển từ chỉnh dáng sang bóp mặt khiến fan phì cười

Bức ảnh tự dìm hàng bản thân do chính Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải khiến nhiều người không thể nhịn được cười.
Hoa Hậu 9 giờ, 8 phút trước

Bị chỉ trích vì không quyên góp khi quốc gia đang đối mặt với dịch bệnh Covid-19, Jeon Ji Hyun lập tức hành động

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi không thấy tên "mợ chảnh" trong danh sách những nghệ sĩ quyên góp cho việc chống lại...
Chuyện làng sao 10 giờ, 28 phút trước

Park Seo Joon, Kim Da Mi như mặc đồ đôi, cùng dàn cast 'Tầng lớp Itaewon' họp báo riêng tư tránh virus Corona

Trong sự kiện họp báo lần 2, giới thiệu phim "Tầng lớp Itaewon", Park Seo Joon khiến chị em mê mệt với ngoại hình nam...
Toàn cảnh 11 giờ, 58 phút trước

Mẹ Quang Anh 'giọng hát Việt nhí' cảm động khi con trai suốt ngày lo lắng cho mình giữa mùa dịch virus corona

Giữa mùa dịch virus corona, quán quân 'Giọng hát Việt nhí' mùa đầu tiên Quang Anh thường xuyên nhắn tin quan tâm khi mẹ bị...
Chuyện làng sao 12 giờ, 30 phút trước

Con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi dã man khiến dư luận phẫn nộ

Đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một cụ bà nằm trên giường đang bị người con dâu đánh đập một cách dã...
Tin trong ngày 12 giờ, 31 phút trước

Diễn viên Phương Oanh nói về cảnh bị cưỡng hiếp trong phim 'Cô gái nhà người ta'

Hiện 'Cô gái nhà người ta' là bộ phim truyền hình gây chú ý nhất của nhà đài VTV. Phương Oanh tiếp tục là gương...
Truyền hình 12 giờ, 31 phút trước

Chú rể điển trai bật khóc nức nở khi thấy dung nhan thật sự của cô dâu trong ngày cưới

Khoảnh khắc trớ trêu nhưng đầy hài hước này đã khiến nhiều dân mạng không khỏi bật cười.
VIDEO 12 giờ, 32 phút trước

Khởi tố vụ án dì tẩm xăng đốt cháu 6 tuổi vì món nợ 3,9 triệu đồng

Do chưa đòi được món nợ 3,9 triệu đồng của anh rể, Phượng đã đổ xăng lên người cháu trai 6 tuổi rồi châm lửa...
Dòng sự kiện 12 giờ, 32 phút trước

David Beckham bất ngờ nhắc 'Hoàng tử Harry là một người rất tuyệt vời'

Danh thủ David Beckham khiến người hâm mộ bất ngờ khi thân thiết gắn bó với các thành viên Hoàng gia.
Chuyện làng sao 13 giờ, 12 phút trước

Tóc càng nhiều dầu càng cần tránh 4 hành động sau

Khi tôi đi ra ngoài, nhiều người hỏi tôi có gội đầu không vậy? Bạn có gặp rắc rối như vậy không? Trên thực tế,...
Tóc đẹp 13 giờ, 29 phút trước

Ca sĩ Quang Dũng đến thăm nhà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân dịp sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật Trịnh Công Sơn, ca sĩ Quang Dũng đã đến thăm nhà và trò chuyện cùng gia đình cố nhạc sĩ.
Chuyện làng sao 13 giờ, 29 phút trước

Hứa hẹn chuyện ngừng đẻ sau 21 lần sinh, bà mẹ 'siêu mắn' lại tuyên bố mang thai lần thứ 22

Gần 1 năm sau khi sinh con thứ 21 và tuyên bố ngừng đẻ thêm, bà mẹ 'mắn nhất nước Anh' lại tiếp tục tuyên...
Tin trong ngày 13 giờ, 29 phút trước

Lộ tin nhắn Châu Đăng Khoa khẳng định bị hại trong scandal đồng nghiệp tố ăn chặn

Trong đoạn trò chuyện cùng bạn mình, Châu Đăng Khoa ngầm ám chỉ mình là người bị hại.
Chuyện làng sao 13 giờ, 30 phút trước

Bé gái xứ Nghệ làm xiếc với trái bóng khiến sao ĐT Việt Nam đề nghị tiến cử khi có cơ hội

Chứng kiến năng khiếu của cô bé xứ Nghệ Thúy Nga, cộng đồng mạng rất phấn khích và hy vọng đây sẽ tài năng mới...
VIDEO 15 giờ, 31 phút trước

Bảo Anh và Isaac hào hứng khoe ảnh thân mật trời Tây sau loạt tin đồn hẹn hò

Hình ảnh thân thiết của Bảo Anh và Isaac tại Mỹ khiến dân mạng tiếp tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi.
Chuyện làng sao 15 giờ, 36 phút trước

Được người ở tâm dịch Vũ Hán 'tỏ tình', Dương Mịch có phản ứng khiến ai cũng phải trầm trồ

Nữ diễn viên Dương Mịch cho mọi người thấy cách ứng xử khéo léo của mình khi được người khác công khai tỏ tình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 36 phút trước

Thủy Tiên tự đi nhổ răng khôn một mình khiến Công Vinh tức giận: 'Lấy phải vợ như này đau đầu lắm'

Nam danh thủ cho biết may mà anh hỏi tài xế để theo chăm chứ không đã bị một phen hú vía.
Chuyện làng sao 15 giờ, 36 phút trước

Nhận xét 'con gái đi bar lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai bị cô gái đáp trả đầy bức xúc

'Hầu hết những người con gái hay lên bar rất lăng nhăng, vớ vẩn', chàng trai chia sẻ. Đáp trả lại ý kiến này, cô...
VIDEO 15 giờ, 36 phút trước

Nhiều người nổi tiếng đã tìm đến TPBVSK Bách Niên Vương để cải thiện tình trạng xương khớp

Được phát triển từ công trình nghiên cứu trong nhiều năm của GS.TS Trương Việt Bình, bộ đôi TPBVSK Bách Niên Vương hỗ trợ cải...
Thuốc 15 giờ, 18 phút trước

3 kiểu dùng nước xả vải có nguy cơ gây hại cho sức khỏe

Để tránh những nguy cơ gây hại cho sức khỏe, các gia đình nên cân nhắc giữa việc để quần áo thơm tho và an...
Chăm sóc sức khỏe 16 giờ, 36 phút trước

Dập tắt tin đồn ly hôn vì ăn chơi trác táng, Tuấn Hưng khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ con

Động thái mới nhất của nam ca sĩ Tuấn Hưng sau khoảng thời gian vướng tin đồn thất thiệt nhận được sự quan tâm từ...
Chuyện làng sao 16 giờ, 38 phút trước

Phan Đinh Tùng nhắn nhủ lời ngọt ngào đến Thái Ngọc Bích nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới

Nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới, ca sĩ Phan Đinh Tùng đã có những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến bà xã Thái...
Chuyện làng sao 16 giờ, 38 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển 'gây sốt' khi cover bản hit “ON” của BTS

Bị mê hoặc bởi vũ đạo ấn tượng của nhóm BTS, Khánh Thi - Phan Hiển nhanh chóng biên đạo lại vũ đạo trên nền...
VIDEO 16 giờ, 29 phút trước

Phụ nữ ơi, thật xấu xí khi ăn mặc như thế này!

Một chiếc váy đẹp sẽ khiến phụ nữ trông hấp dẫn hơn, và một chiếc váy chọn sai sẽ làm giảm giá trị khuôn mặt,...
Thời trang + 16 giờ, 30 phút trước

Công an Cần Thơ làm việc với cô gái đăng tin ‘thoát cách ly’ khi từ Hàn Quốc về

Sau khi đăng tải nội dung: “Đã về đến sân bay quốc tế Cần Thơ an toàn, không bị cách ly và hướng dẫn cách...
Tin trong ngày 17 giờ, 37 phút trước

Nhìn sản nghiệp của gia đình sắp rơi vào tay em rể, tôi đứng ngồi không yên thì chồng bật một đoạn camera lên khiến tôi đứng hình

Tôi thật may mắn được gả vào gia đình chồng giàu có, bố mẹ chồng có sản nghiệp lớn đó là một công ty sản...
Tâm sự 17 giờ, 37 phút trước

Nói về cảm giác được lên chức bố, người đàn ông này lại cảm thấy 'chua xót đến tột cùng' và lý do phía sau

Chứng kiến cảnh vợ gào thét đau đớn khi 'vượt cạn', người chồng cảm thấy chua xót khi không thể chịu thay hay làm gì...
Đời sống trẻ 17 giờ, 37 phút trước

Phượng Chanel giải thích lý do không phẫu thuật thẩm mỹ

Vì sợ đau nên dù không hài lòng với gương mặt của mình, bạn gái của Quách Ngọc Ngoan vẫn không phẫu thuật thẩm mĩ....
Chuyện làng sao 17 giờ, 6 phút trước

Đã có chồng, cô vợ vẫn cùng tình cũ vào nhà nghỉ ngủ, trò chuyện và hỏi: 'Chắc chẳng sao đâu nhỉ?'

Những dòng tâm sự dưới đây của một người vợ phản bội chồng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.
Đàn ông yêu 17 giờ, 9 phút trước

Đầu tháng 3/2020: 3 con giáp vận thế khởi sắc, thần tài phù hộ, may mắn, giàu có hơn người

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn dưới đây không nhé.
Đời sống số 18 giờ, 43 phút trước

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của nữ MC Thời tiết Quỳnh Hoa

Bên cạnh Mai Ngọc và Ngọc Bích, Quỳnh Hoa cũng là một trong những BTV nổi tiếng của bản tin thời tiết VTV. Nữ MC...
Đời sống trẻ 18 giờ, 14 phút trước