Danh mục

PHA LÊ: ‘Tôi chẳng dại ghen vì đồng hồ 4 tỷ’

Thứ ba, 24/04/2012 09:47

Nữ ca sĩ khẳng định, chuyện cô viết FB không nói về Công Vinh và cô cũng không có ý định ghen vì đồng hồ 4 tỷ.

Ngay sau khi chia sẻ những cảm xúc trên trang cá nhân về một cuộc tình đã qua, Pha Lê nhận được khá nhiều chỉ trích từ dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, cô cố tình đào bới truyện cũ, đồng thời lôi kéo Công Vinh vào câu truyện của mình để hâm nóng tên tuổi.

Người tôi nhắc đến không phải Công Vinh.
 
Lí do gì sau bao nhiêu im lặng giờ chị nhắc lại chuyện mình và Công Vinh?

Như chị thấy trên FB tôi viết không ám chỉ đích danh đến ai, tại sao mọi người lại cứ cho đó là Công Vinh? Và rồi người ta lại tiếp tục cho tôi cái danh hiệu là bám vào người khác để nổi tiếng liệu có công bằng với tôi hay không?

Nhưng sự thật ai cũng biết CV9 là ai, với lại qua những gì trong quá khứ người ta hoàn toàn có thể khẳng định đó là Công Vinh?

Chính chị cũng nhận thấy rõ ràng đó là câu chuyện trong quá khứ phải không? Vậy đó, tôi cũng như chị, chỉ là khi có cảm xúc thì tôi kể lại. Bất cứ người nào cũng có cái quyền sống với những điều tốt đẹp đã từng có. Tôi không quan tâm ai đó giải nghĩa CV9 có nghĩa là gì, với tôi, đó là một kỉ niệm đẹp, và đến lúc này tôi hoàn toàn thanh thản để tha thứ.

Chị nghĩ người đó cần sự tha thứ của chị trong suốt thời gian qua?

Họ không cần nhưng tôi cần. Tôi viết facebook là viết cho tôi, tự tôi giải tỏa cho gần 4 năm qua tôi đã không một lần mở miệng, lúc nào tôi cũng tránh né và chịu tất cả những gì dư luận nói về mình. Ai đó đã từng chỉ thẳng vào mặt tôi, cho rằng tôi dựng chuyện, nói tôi đơn phương đeo bám, nói tôi những gì tồi tệ nhất, tôi vẫn chấp nhận. Tôi viết lên facebook chỉ để khẳng định câu chuyện đó là có thật, tôi không nói dối, chưa từng nói dối! Tại sao người ta không dám nhận đó là sự thật mà lại bảo rằng chưa từng có? Thà nó đã có rồi nó kết thúc vẫn còn hơn phủ nhận cả 1 quãng thời gian như vậy!

Người nào phủ nhận quá khứ là coi như phủ nhận chính sự tồn tại của bản thân. Liệu sống như thế có còn ý nghĩa gì không? Nếu sai thì nhận và làm lại, giống như tôi, tôi dám làm tôi dám chịu. Chẳng ai không vấp phải sai lầm, nhưng tôi không bao giờ như con rùa rụt cổ trốn vào một góc chờ mọi thứ đi qua hết. Tôi đã thề với lòng sẽ có ngày sự thật phải được phơi bày!

Vậy có thể nói đây là lời tâm sự để chị nói lên sự thật mà suốt 4 năm qua chị đã bị nghi oan  là dựng chuyện yêu đương với một cầu thủ nổi tiếng?

Đúng! Tôi đã trả lời nhan nhản trên báo rằng không muốn nhắc tới tên người đó nhưng ít nhất một lần trong đời tôi phải lên tiếng bảo vệ mình chứ. Tôi tránh nhắc tới người ta không phải vì tôi sợ mà vì tôi không muốn tên mình để cạnh tên anh ta.

Có thể khán giả thấy tôi mâu thuẫn khi trước thì nói vậy, sau lại nói khác nhưng có khi nào khán giả nhìn lại xem họ đá áp đặt cho tôi cái gì, gán cho tôi những chuyện xấu mà không phải do tôi làm để rồi tung hê cho ánh hào quang giả tạo.

Nghệ sĩ cũng là người, chúng tôi hoàn hảo trước công chúng nhưng trong cuộc sống đời thường cũng là con người, có nghệ sĩ tốt và nghệ sĩ xấu. Song đã trót mang tiếng là người của công chúng thì ít nhất phải sống để sao cho người ta nhìn vào không thấy ghê tởm bởi những việc mình làm. Hát hay đấy, đẹp đấy mà ra ngoài làm côn đồ thì cũng không đáng có fan hâm mộ. Đạo đức của nghệ sĩ bản thân người đó sẽ hiểu hơn ai hết.

Sau khi chia sẻ điều này chị nhận được phản hồi sao từ những người yêu quý mình?

Tôi sẽ cho chị xem hai trong số vô vàn lời bình và thư của những người chưa từng biết tôi chia sẻ với tôi để chị thấy tôi được thông cảm và đồng cảm như thế nào “Quả thật là khi nhìn chị diễn, em không khi nào nghĩ chị nói ra được những điều đó. Có lẽ khó khăn với chị hơn là suy nghĩ cách dùng từ sao cho không làm người ta hiểu lầm, sao cho nội dung chỉ xoay quanh chị mà ko động chạm tới "ai đó". Tự nhiên khi em đọc những dòng chia sẻ của chị em bị gì đó chị, hình như đó là sự đồng cảm với những gì em đã trải qua. Sau khi đọc xong em rất quý chị vì nghị lực và sự cao thượng hay vì một cái nó như là tình người.

Lời bình tôi nhận được: “Hôm nay, em có đọc được những dòng tâm sự của chị trên facebook, đúng là trước đây bản thân em và một số người cứ cho rằng mọi chuyện là do chị dựng lên. Giờ nghĩ lại thấy thật xấu hổ, có lẽ chị nói đúng, " ... vì tôi đã sống một cách đàng hoàng đến phút cuối...". Thay mặt cho những bạn có cùng suy nghĩ như em gửi lời xin lỗi chân thành đến chị. Kỉ niệm quý là ở chỗ nó chỉ đến một lần mà không hề quay lại, chúc chị luôn vui vẻ, và sớm tìm thấy một nửa thật xứng đáng chị nhé".


Còn về phần tôi, phải nói rằng khi tôi viết những điều đó đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng. Tôi cứ viết như kiểu bao nhiêu suối nguồn cảm xúc tuôn chảy ra hết, cứ ào ào, cứ tuôn ra... Nhưng làm ơn đừng cho rằng tôi đang trách móc, tôi dám lấy danh dự của mình ra để nói rằng tôi không có một xíu sự trách móc nào trong đó. Tôi viết khi tôi mỉm cười, rất nhẹ nhàng và bình yên như người ta nhớ lại một thời đã qua đẹp đẽ lắm.

Facebook là nơi dành cho bạn bè và fan của tôi, hầu hết họ đều cảm thông và chia sẻ, cũng có người đã lường trước được ngày mai báo chí sẽ đăng bài nhưng tôi không sợ. Thứ nhất, tôi không đụng chạm tới ai. Thứ hai, tôi kể lại một câu chuyện, có thể là của tôi, có thể là của người khác mà tôi nghe được. Chỉ chốt lại, notes đó viết bằng cảm xúc nên chẳng có gì có thể buộc tội và lên án cảm xúc

Qua đây, tôi cũng hạnh phúc lắm khi bao nhiêu người quen có, lạ có đã viết mail cho tôi, rất dài, rất chân tình, cảm giác như trái tim tôi bị một người làm tổn thương thì có hàng ngàn người khác làm lành vết thương ấy ...(cười).

Tôi không ngu ngốc đi ghen tị với người mới

Còn với những người nghi ngờ rằng chị đang ghen tị với người mới của anh ta nên mới làm như thế?

(Cười lớn) ...câu chuyện này đã 4 năm rồi mà, tôi cũng có tới vài người mới rồi. Đùa thôi, thời buổi này ai lại ghen tị ngu ngốc thế đâu chị, khác nào tự chui đầu vào rọ cho người ta chửi. Chuyện của họ đâu liên quan đến tôi, và chuyện của tôi cũng chẳng liên quan gì đến họ. Nói thế mất công hiểu lầm nhau quá.

Pha lê,Công vinh,thủy tiên
Tôi chẳng việc gì phải ghen tỵ với người mới của anh ấy

Tôi thấy thái độ của chị có vẻ hơi “cay cú”?

Cay cú?. Hãy đặt vị trí của chị hay bất cứ ai khi đọc notes tôi viết xem có gì là cay cú không?. Tôi viết trong trạng thái vui vẻ và thỏa mãn. Chưa kể câu chuyện đó đơn giản chỉ xoay quanh tôi và cuộc tình của tôi, không có bóng dáng người thứ 3 nào hết.

Vậy chị vẫn khẳng định note đó không phải ám chỉ Công Vinh chứ?

Note đó ám chỉ tôi và cuộc tình của tôi.

Chị nghĩ sao khi Công Vinh bỏ ra 4 tỷ đồng chỉ để mua một chiếc đồng hồ tặng cho bạn gái?

Họ có tiền thì họ có quyền làm việc họ thích. Mà thôi bỏ qua đi, chuyện không phải của mình thì tốt hơn hết là đừng nên bàn luận tới.

Cảm ơn chị đã chia sẻ.

Eva

Tin được quan tâm

Đi thăm đồng, anh nông dân phát hiện 150 tấn vàng

Đây có thể trở thành một trong những khám phá về khoáng sản quan trọng nhất của một quốc gia trong nhiều thập kỷ qua....
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Tin vui: Đề xuất tăng trợ cấp lên 1.000.000 đồng/tháng cho 2 nhóm đối tượng đặc biệt sau

Mức trợ cấp dành cho thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến và lực lượng thanh niên xung phong cơ...
Kiến thức 2 ngày, 21 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 9, tức ngày 2 tháng 8 âm lịch - ngày Thu phân?

Thứ Ba, ngày 23 tháng 9, ngày mùng 2 tháng 8 âm lịch, rơi vào Năm Tỵ, Tháng Ất Dậu và Ngày Ất Mùi. Trong...
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Bãi nhiệm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025, quy trình gồm những bước nào?

Khi mô hình chính quyền 2 cấp đã được triển khai, nhiều quy định về nhân sự cũng thay đổi. Vậy, quy trình bãi nhiệm...
Tin trong ngày 2 ngày, 13 giờ trước

Việt Nam sở hữu công trình thủy điện dưới lòng đất: Lớn nhất cả nước, như 'cung điện' ngầm ẩn sâu 600m trong lòng núi

Công trình này được khởi công vào ngày 4/11/1993, hòa lưới quốc gia tổ máy đầu tiên vào ngày 12/5/2000, khánh thành nhà máy ngày...
Kiến thức 2 ngày, 13 giờ trước

5 ngành học 'con nhà nghèo' không nên chọn, đỗ Đại học chưa chắc đã là tin mừng!

Nhiều ngành học hiện nay tiềm ẩn nguy cơ thất nghiệp cao và chi phí đào tạo lớn, vì vậy thí sinh có hoàn cảnh...
Kiến thức 2 ngày, 20 giờ trước

Tin cùng mục

Sao Việt 25/9: Nhã Phương lộ ảnh bụng bầu 'to vượt mặt'?; Nhạc sĩ 'Bài thánh ca buồn' đột ngột qua đời

Tin sao Việt 25/9/2025: Nhã Phương đang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi vòng hai lộ rõ sự khác lạ. Liệu đây có phải...
Chuyện làng sao 29 phút trước

H'Hen Niê chi bộn tiền để dưỡng sức ở phòng sau sinh sang xịn như khách sạn 5 sao

Hoa hậu H'Hen Niê và ông xã Tuấn Khôi đã chi khoản tiền khá lớn để đón con đầu lòng chào đời.
Chuyện làng sao 12 giờ, 59 phút trước

Hương Giang chính thức là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2025

Thông tin Hương Giang là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2025 đã gây sốt.
Chuyện làng sao 12 giờ, 60 phút trước

Không còn đi hát nhiều, Ưng Hoàng Phúc vẫn kiếm tiền khủng từ đâu?

Ưng Hoàng Phúc là chủ của một công ty truyền thông và trung tâm chăm sóc sức khỏe cột sống.
Chuyện làng sao 12 giờ trước

Bố Đức Phúc cảm ơn 2 nhân vật này sau khi con trai đăng quang quốc tế

Sau chiến thắng lịch sử của Đức Phúc tại Intervision 2025, bố của nam ca sĩ đã viết tâm thư tri ân Mỹ Tâm và...
Chuyện làng sao 12 giờ, 1 phút trước

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: 'Ngày xưa tôi nghe Tùng Dương hát là chuyển kênh'

Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ gây sốc về ca sĩ Tùng Dương.
Chuyện làng sao 18 giờ, 11 phút trước

Tin mới cập nhật

Hộ nông dân Hải Phòng thu lãi 300 triệu mỗi năm sau khi bỏ lúa, trồng loại cây được mệnh danh là 'vàng đỏ'

Từ thử nghiệm 1 ha với hơn 1.000 trụ, mô hình thanh long ruột đỏ của chị Đỗ Thị Hồng (phường Bạch Đằng, Hải Phòng)...
Kiến thức 5 phút trước

Đâu là những môn học ở cấp trung học cơ sở công lập đang thừa giáo viên?

Mỗi khi năm học mới bắt đầu, nhiều địa phương lại lên kế hoạch tuyển dụng giáo viên, nhưng tình trạng thừa, thiếu nhân sự...
Tin trong ngày 5 phút trước

Suýt mất mạng vì ăn thịt lợn kiểu này, bác sĩ hút ra gần 2 lít 'dầu' từ máu bệnh nhân

Một người phụ nữ đã rơi vào tình trạng "thập tử nhất sinh" sau khi ăn một lượng lớn thịt lợn sữa quay. Các bác...
Chăm sóc sức khỏe 5 phút trước

Ninh Bình đặt mục tiêu đưa vùng đất nhỏ có diện tích 17km2 trở thành đô thị hiện đại, trung tâm kinh tế - xã hội của tỉnh vào năm 2030

Địa phương này của Ninh Bình đặt mục tiêu trở thành đô thị hiện đại, trung tâm kinh tế - xã hội của tỉnh vào...
Tin trong ngày 43 phút trước

Loại cây cảnh vừa đẹp nhà, vừa hút đầy tài lộc, bảo sao nhà giàu nào cũng trồng, càng trồng lại càng giàu

Trong quan niệm Á Đông, việc trồng cây cảnh trong nhà không chỉ đơn thuần để trang trí mà còn gửi gắm nhiều tầng ý...
Phong thủy 44 phút trước

3 vị trí căn hộ chung cư đại kỵ phong thủy: Tưởng lợi mà hóa hại, vừa khó sống yên lại dễ mất giá

Một căn hộ giá rẻ đôi khi là lựa chọn hấp dẫn, nhưng nếu vị trí vướng vào những điểm “kỵ” phong thủy, thì chính...
Phong thủy 44 phút trước

Có được miễn nghĩa vụ quân sự khi tham gia dân quân tự vệ?

Nhiều công dân thắc mắc liệu việc tham gia lực lượng dân quân tự vệ có đồng nghĩa với việc được miễn thực hiện nghĩa...
Tin trong ngày 44 phút trước

Từ ngày 1/10: Những Luật quan trọng nào chính thức có hiệu lực thi hành?

Dưới đây là 2 Luật mới quan trọng tác động trực tiếp đến doanh nghiệp chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 1/10/2025....
Tin trong ngày 44 phút trước

Tin vui từ bây giờ, đối tượng cán bộ, công chức này sẽ nhận tới 24 tháng lương nếu nghỉ việc

Chính sách mới này đem lại nhiều quyền lợi cho nhóm cán bộ, công chức nghỉ việc.
Kiến thức 44 phút trước

Lao động làm việc theo hợp đồng dưới 12 tháng phải đáp ứng điều kiện gì để được hưởng trợ cấp thất nghiệp?

Trường hợp người lao động làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 1 tháng đến dưới 12 tháng thì phải...
Tin trong ngày 2 giờ, 46 phút trước