Sau nhiều chuyện tình không thành, Pha Lê đã tìm được bến đỗ mới bên bạn trai người Mỹ gốc Hàn Quốc. Nữ ca sĩ cho biết cả hai dự định sẽ kết hôn khi cô mang bầu. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 nên gia đình nhà chồng của Pha Lê không thể đến Việt Nam để tham dự lễ cưới. Chính vì vậy, Pha Lê đang tạm hoãn đám cưới.
Pha Lê cho biết dù chưa gặp nhưng cô và mẹ chồng vẫn nói chuyện qua điện thoại. Mẹ chồng của Pha Lê còn dạy cô cách làm kim chi và những món ăn Hàn Quốc.
Mới đây, nữ ca sĩ còn khoe mẹ chồng mua loạt đồ cho cháu: "Mẹ chồng tui đáng yêu kinh khủng, như kiểu ra siêu thị có gì mua được là khuân về hết đó trời ơi... Ngồi soạn đồ mà hoa mắt luôn, có nhiều cái còn không hiểu cách dùng như nào cơ... Mà áo quần cho Ốc xinh quá xinh... cưng không chịu được... Đỡ ghê mẹ khỏi mua sắm".
Pha Lê khoe mẹ chồng mua rất nhiều đồ cho cháu.
Thu Trang (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)