Danh mục

Pha Lê: 'Dương Yến Ngọc quá thủ đoạn'

Thứ ba, 29/07/2014 16:05

"Mọi người tin chị ấy cũng đúng thôi, vì mọi người chưa từng gặp ai thủ đoạn và làm màu mè đến thế".

Trong suốt một tuần qua, scandal Dương Yến Ngọc tố Pha Lê giật chồng vẫn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận.

Câu chuyện được khơi mào bằng việc Dương Yến Ngọc bất ngờ lên trang cá nhân chỉ đích danh Pha Lê ngoại tình với chồng mình, nhưng sau đó không lâu cô lại lại gây bất ngờ khi lên tiếng xin lỗi chồng và "tình địch".

Cứ tưởng vụ lùm xùm đến đây sẽ kết thúc sau khi Dương Yến Ngọc lên tiếng xin lỗi, thì ngay hôm sau đó cô lại tiếp tục "làm nóng" dư luận khi viết bức "tâm thư" đòi tự tử và thú nhận sự thật bị Pha Lê ép phải xin dỗi để không bị giang hồ "xử đẹp".

Dường như Dương Yến Ngọc vẫn chưa muốn scandal vội kết thúc, vào trưa qua cô lại tiếp tục đăng đàn trên trang cá nhân để nói tiếng xin lỗi Pha Lê và giải thích lý do gây ra mọi chuyện là bởi bị khủng hoảng về tinh thần sau khi sinh.

Trước tâm trạng "nắng mưa thất thường" của Dương Yến Ngọc, chia sẻ với phóng viên, Pha Lê cho biết, cô chỉ biết cách "lắc đầu ngao ngán" vì quá mệt mỏi và chán ngán về cựu mẫu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa quyết định có kiện đàn chị ra tòa hay không, vì muốn giải quyết vụ việc bằng... tình người.

Dương Yến Ngọc, Pha Lê, Sao Việt, Sao Viet
Scandal Dương Yến Ngọc tố Pha Lê vẫn chưa chấm dứt.

Không ngu ngốc tự tạo scandal

- Scandal chị bị Dương Yến Ngọc tố giật chồng có phải là điều tai tiếng khiến chị "đau đầu" nhất từ trước đến nay không?

Có thể nói là vậy, vì những lùm xùm trước đây, tôi có làm thì tôi nhận. Trước đây tôi còn trẻ, tính tình hơi bồng bột, nên tôi sẽ đổ lỗi cho bản thân, còn lần này, tôi thấy mọi chuyện được chị ấy phơi bày trên mặt báo đều không đúng sự thật. Đây đúng là một vận xui từ trên trời rơi xuống.

Nhiều người nói tôi và Dương Yến Ngọc đang bắt tay tạo scandal, đánh bóng tên tuổi, hâm nóng trở lại showbiz, nhưng xin lỗi, tôi không ngu ngốc đến mức tự tạo scandal khiến mình bị mất việc. Tôi không dại đến mức tự tạo scandal giật chồng để bị cắt hết quảng cáo, đối tác chấm dứt hợp đồng làm MC. Tôi bị thiệt hại về kinh tế, nhưng nặng nề nhất chính là danh tiếng của tôi đang bị sụp đổ.

- Nhưng dư luận vẫn cứ thắc mắc một điều rằng, không có lửa thì sao có khói?

Thế mới đáng nói! Không có lửa mà nhà vẫn cháy bừng bừng đây này.

- Hiện tại thì Dương Yến Ngọc đã lên trang cá nhân viết lời xin lỗi. Liệu chị sẽ bỏ qua chứ?

Tôi không tin lời xin lỗi đó và tôi cũng không cấp nhận. Chỉ trong một ngày mà chị ấy có tâm trạng "sáng nắng chiều mưa" thì ai chấp nhận. Tôi chỉ muốn gặp trực tiếp, nhưng chị ấy thì lại thích tự biên tự diến, tự bày ra mọi chuyện. Bây giờ, tôi nghĩ dư luận đã biết ai đàng hoàng rồi. Nếu là người tử tế thì chị ấy đã ra gặp tôi trực tiếp. Nếu chị ấy đúng, thì sao lại sợ gặp tôi, chưa kể Ngọc từng là 1 nhà báo nên chị ấy quá rành làm cách nào để thu hút dư luận. Tôi im không phải vì sợ mà để coi chị ấy điều khiển mọi người tới đâu, và quả thật, chị ấy quá xuất sắc.

- Thế chị có dễ dàng chấp nhận lời xin lỗi khi Yến Ngọc thú nhận nguyên nhân dẫn đến mọi rắc rối là vì chị ấy bị stress nặng nề sau khi sinh?

Chị ấy biện minh rằng, vì sinh con nên tâm lý không bình thường, vì áp lực cuộc sống, vì bị stress nặng nên không kiểm soát lời mình nói, nhưng tôi không thể chấp nhận vì bất kỳ lý do gì. Mỗi ngày có hàng trăm phụ nữ mới sinh em bé, ai cũng nói bị stress này nọ rồi phá nhà người ta thì bạn chấp nhận được không.

Thử hỏi, nếu ai cũng lên trang cá nhân tố người khác giật chồng, phá hoại hạnh phúc của họ, rồi sau đó nói lời xin lỗi, đổ lỗi vì bị stress thì liệu sẽ còn bao nhiều người chịu cảnh tan cửa nát nhà, danh dự bị xúc phạm nữa. Nếu giả sử tôi đang chuẩn bị cưới chồng, nhưng lại hủy hôn chỉ vì bị chị ấy lên trang cá nhân xúc phạm rồi sau đó lên tiếng xin lỗi, thì liệu có đáng được tha thứ hay không?

Dương Yến Ngọc, Pha Lê, Sao Việt, Sao Viet
Dương Yến Ngọc vừa thú nhận tâm lý cô không bình thường nặng nề sau khi sinh.

- Nếu Dương Yến Ngọc muốn gặp chị thật, thì chị có sẵn sàng ra "ba mặt một lời" không?

Bây giờ thì tôi không còn quan tâm lắm về người đàn bà đó nữa. Đối với tôi, đó là người đàn bà “tiền hậu bất nhất”. Hôm nay chị ấy viết thế này, mai nói thế nọ, để rồi bị đưa lên khắp mặt báo, không còn là chuyện riêng tư hay việc trong nhà nữa. Hôm nay lên facebook xin lỗi tôi, mai tố tôi thuê giang hồ ép xin lỗi, rồi hôm sau lại xin lỗi tôi. Tất cả chỉ là bịa đặt. Tôi không chấp nhận lời xin lỗi trên facebook.

Còn nói thật trong lòng tôi thì chị ấy không còn đáng để tôi phải suy nghĩ tới nữa. Thần kinh hay điên phải không, mang về cho người thân chị ấy hưởng đi, đừng lôi tôi vào. 3 lần 7 lượt tôi mời ra gặp công khai báo chí và người nhà thì không ra, nếu tôi thuê giang hồ thì chị ấy báo công an kiện chết tôi đi chứ sao lại bô lô ba la trên báo để ăn mày tình thương vậy?

- Vậy chị có còn giữ ý định kiện Dương Yến Ngọc tới cùng?

Tôi cũng chưa có quyết định cuối cùng. Hiện tại tôi đang quá chán ngán với chuyện này. Bạn bè người thì khuyên tôi làm tới cùng đi, người thì lại nói đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Tôi chưa quyết định gì, nhưng theo luật điều số 122, vu khống mà không đưa ra được bằng chứng thì tôi hoàn toàn có quyền kiện lại, tôi lại đang giữ quá nhiều bằng chứng và nhân chứng có lợi cho tôi. Nhưng nói thật, nếu kiện tụng mà tôi thắng cũng chẳng vui gì đâu, nên tôi vẫn đang muốn giải quyết theo cách nhẹ nhất còn tình người với nhau.

Không còn gì để nói đến Dương Yến Ngọc

- Cách đây hai hôm, chị có thật sự "sống trong sợ hãi" khi Dương Yến Ngọc bất ngờ dọa sẽ tự tử?

Mọi người đều lo lắng cho chị ấy, thậm chí cả giới showbiz cũng lo cho tính mạng của chị ấy, nhưng tôi thì không bao giờ tin chị ấy dám tự tử. Tôi biết lúc đó nếu tôi có lên tiếng thì cũng chẳng ai tin tôi, nên tôi đã im lặng. Bây giờ thì mọi người nghĩ lại xem, có ai trên đời này muốn tự tử mà lên facebook kể lể thật rõ ràng như chị ấy không, có ai trước khi chết mà vẫn còn tinh thần lên facebook dọa chết, rồi ra sức bêu riếu chồng, bôi xấu danh dự của tôi không.

Nếu một người nào đó chán ngán và thật sự muốn chết thì họ sẽ lặng lẽ tự kết liễu cuộc đời chứ không ai chết mà lên facebook khoe với cả làng đâu. Thế này thì khác nào la lên “Mọi người ơi tôi chết đây, mau giữ tôi lại đi”. Với lại nói thật, hàng triệu con người đang hi vọng được sống mà 1 người hơi tí dọa tự tử thì kể ra cũng chẳng còn gì để bàn tới.

Dương Yến Ngọc, Pha Lê, Sao Việt, Sao Viet
Pha Lê đang suy nghĩ có nên kiện thật hay không.

- Sự thật thì chị có bất ngờ với cách ứng xử của Dương Yến Ngọc?

Có thể do mọi người chưa từng tiếp xúc nhiều với chị ấy nên mới bất ngờ như vậy, chứ riêng tôi thì thấy bình thường. Mọi người tin chị ấy cũng đúng thôi, vì mọi người chưa từng gặp ai thủ đoạn và làm màu mè đến thế. Nếu chị ấy khổ quá mà chết thật thì cũng chẳng phải lỗi của tôi, tính mạng do cha mẹ sinh ra, chỉ có cha mẹ mới có quyền lấy đi, chị ấy không thương bản thân thì chẳng ai thương chị ấy đâu.

- Mấy ngày vừa qua, chị có còn liên lạc với chồng của Dương Yến Ngọc?

Không, tôi không còn nói chuyện gì với anh ấy nữa. Tôi chỉ muốn anh ấy hãy biết lo cho cô vợ, còn tôi thì đang lo cho sự khủng hoảng danh tiếng của mình.

- Trong mắt chị, chồng Dương Yến Ngọc là người đàn ông thế nào?

Trên danh nghĩa là bạn bè thì tôi không nói anh Thông xấu, còn trên cương vị nếu tôi là vợ anh ấy thì anh ấy là người chồng tồi.

- Người yêu của chị đã bày tỏ sự chia sẻ thế nào khi chị dính scandal cướp chồng?

Tôi may mắn có gia đình và được bạn trai hiểu mọi chuyện ngay từ đầu nên cũng không có gì xảy ra. Thú thật trong cái rủi có cái may. Lúc đó cả nhà tôi cùng ở Sài Gòn chứ nếu không chắc chỉ đọc báo chắc thế nào ba tôi cũng sẽ mắng tôi chết, tại sao lại làm chuyện thất đức đó. May là mọi người đều chứng kiến nên từ nay về sau lỡ có ai tố cáo tôi thì gia đình cũng sẽ bình tĩnh nghe tôi nói sự thật là gì.

- Qua chuyện này, chị có rút ra được bài học để đời nào không?

Vì mỗi ngày cuộc sống sẽ mang đến cho ta những chuyện khác nhau, nên cũng khó có bài học gì cụ thể. Tôi chỉ mong mọi người khi nhìn vào sẽ đánh giá theo hai hướng chứ đừng nhìn một chiều rồi đổ lỗi cho tôi. Số đông nghiêng về phái yếu, đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ, vì cái sự đương nhiên ấy nên đôi lúc tôi thiệt thòi vì tôi quá mạnh mẽ.

- Chị có nghĩ, hình ảnh người nghệ sĩ trong mắt công chúng đang bị méo mó chỉ vì scandal này?

Quá méo mó, nhưng đây không phải lỗi của tôi.

Dương Yến Ngọc, Pha Lê, Sao Việt, Sao Viet
Nếu là vợ, Pha Lê thấy chồng Dương Yến Ngọc rất tồi.

- Có một thực tế là chị đang ít được lòng công chúng trên các diễn đàn và mạng xã hội. Chị nghĩ sao?

Tôi biết điều đó, chính vì tôi biết mình ít được mọi người thương mến nên mới cố gắng làm nghệ thuật nghiêm túc bằng việc cho ra mắt sản phẩm và nỗ lực từng ngày gây dựng hình ảnh. Tôi đang dần lấy lại thiện cảm của khán giả sau những ngày trẻ tuổi háo thắng thì 1 ngày tôi lại bị scandal to đùng này rơi vào đầu. Nếu các bạn trách tôi nhắn tin này nọ cho chồng người ta thì tôi xin nhận sai, vì chúng tôi thân nhau và thoải mái trong ngôn từ. Nhưng nếu nói tôi cướp chồng người khác thì tôi sẽ kiện.

Giữa việc ghen tuông trách móc và vu khống là 2 điều khác nhau hoàn toàn. Nếu thưa kiện thì tòa án sẽ xem xét từng câu chữ 1 trong những lời 2 bên phát ngôn ra, bạn không có quyền nói thế này rồi cắt nghĩa ra thế khác. Tôi có đầy bằng chứng trong tay chứng tỏ chị Ngọc biết thừa tôi và anh Thông không có gì nhưng chị ấy muốn dọa anh Thông là chính, để anh Thông không còn nhắn tin cho các cô gái nữa, tuy nhiên sự “dọa” của chị ta đã đi quá xa.

- Nhiều người thắc mắc, tại sao chị không "trốn tránh" mà lại tự tin xuất hiện trước công chúng trong đêm thi mở màn "X-Factor 2014" vừa qua khi scandal bị tố giật chồng chưa "nguội"?

Tôi làm gì sai mà tôi phải trốn? Càng lúc người ta hiểu lầm thì tôi càng phải xuất hiện cho người ta thấy tôi sống đàng hoàng chứ. Còn chị ấy thì không dám gặp tôi dù 1 lần mà lại điện thoại cho quản lý của tôi nhắn là gửi lời xin lỗi Pha Lê, thật nực cười. Làm cho bung bét ra xong tính nói xin lỗi để che đậy đi sự thật đằng sau tất cả trò lố lăng này hay sao? Tôi đã nói rồi, làm gì thì làm đừng dồn người ta tới đường cùng. Chị Ngọc là người hiểu rõ nhất tất cả sự việc, "chó càn cắn dậu", ép người quá thì người ta phải vùng dậy thôi.

- Có vẻ chị là nghệ sĩ hơi bất cần trong showbiz?

Tôi không bất cần, ngược lại, vì quá cần nên tôi mới cố gắng từng ngày bằng những sản phẩm âm nhạc và các hoạt động khác. Nhưng tôi ức, ức lắm, chuyện không nói thành có, tôi quyết làm cho ra. Bạn có nhớ trong tâm thư chị ấy viết không, chị ấy nói chồng bênh tôi, bạn bè cũng bênh tôi, bạn thử đặt ra câu hỏi đi, tại sao ai cũng bênh tôi?

- Điều chị muốn nhắn nhủ đến Dương Yến Ngọc lúc này là gì?

Tôi không còn gì để nói với người đàn bà đó!

Xin cảm ơn ca sĩ Pha Lê và chúc chị thật bình yên!

Dương Yến Ngọc, Pha Lê, Sao Việt, Sao Viet
Pha Lê "trong héo ngoài tươi' tại một sự kiện vừa diễn ra hôm tối chủ nhật.

Theo Khám Phá

Tin được quan tâm

Kể từ bây giờ, người dân không cần trực tiếp đến cơ quan Công an để đổi thẻ CCCD, đúng không?

Người dân cần đổi thẻ căn cước công dân có thể không cần đến trực tiếp cơ quan công an nếu không phải thu nhận...
Dòng sự kiện 1 ngày, 3 giờ trước

Tin vui với hàng triệu người dân sống ở Hà Nội, hưởng lợi chưa từng có

Hà Nội là địa phương đầu tiên của Việt Nam làm điều này. Sắp tới, hàng triệu người dân sẽ được hưởng loạt lợi ích....
Tin trong ngày 2 ngày, 23 giờ trước

Công viên sông Tô Lịch trải rộng đến hơn 700.000 m2, phải dùng bao nhiêu tỉ đền bù giải phóng mặt bằng?

Khi UBND TP Hà Nội cung cấp thông tin về chi phí dùng để giải phóng mặt bằng cho dự án công viên sông Tô...
Tin trong ngày 2 ngày, 24 giờ trước

Theo Quy định mới nhất: Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ CCCD, thẻ Căn cước của khách lưu trú không?

Một số nhà nghỉ, khách sạn kiểm tra CCCD, thẻ Căn cước của khách hàng và giữ lại vì lý do an ninh hoặc đảm...
Kiến thức 1 ngày, 12 giờ trước

Tin vui: Từ năm 2026, Quốc hội đồng ý nghỉ hưu trước tuổi không bị giảm tiền hưởng lương hưu đối với giáo viên mầm non có nguyện vọng trong trường hợp đã đóng BHXH bao nhiêu năm trở lên?

Cụ thể từ ngày 1/1/2026, giáo viên mầm non nếu có nguyện vọng thì có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn tuổi nghỉ hưu...
Tin trong ngày 21 giờ, 13 phút trước

UBND cấp xã không được làm điều này, liên quan đến đất đai sau sáp nhập

Kể từ bây giờ, UBND cấp xã không được làm điều này, người dân cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình.
Tin trong ngày 2 ngày, 21 giờ trước

Tin cùng mục

Sao Việt 28/9: Thực hư hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên đang lan truyền; Phan Như Thảo bị sụt cân đột ngột

Tin sao Việt 28/9/2025: Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước loạt clip ghi lại cảnh Thùy Tiên xuất hiện trong một buổi...
Chuyện làng sao 58 phút trước

Nam Em gây sốc với diện mạo 'điêu tàn'

Cư dân mạng không khỏi giật mình trước diện mạo hiện tại của Nam Em qua ống kính camera thường,
Chuyện làng sao 2 giờ, 9 phút trước

Sao Việt 27/9: Quỳnh Nga nói về hình ảnh ở phòng khám với Việt Anh; Em ruột bất ngờ tiết lộ số tiền 100 tỷ liên quan đến Hoài Linh

Tin sao Việt 27/9/2025: Hình ảnh mới lan truyền trên mạng xã hội làm dấy lên tin đồn Quỳnh Nga đi khám thai. Tuy nhiên,...
Chuyện làng sao 11 giờ, 39 phút trước

Vì sao Bích Phương không công khai hẹn hò Tăng Duy Tân?

Bích Phương và Tăng Duy Tân mãi không cho nhau danh phận khiến ai cũng tò mò nguyên nhân.
Chuyện làng sao 13 giờ, 14 phút trước

Cường Đô La bị chụp lén cùng các con, diện mạo cậu cả Subeo qua camera thường gây ngỡ ngàng

Cường Đô La đưa 2 con đi cổ vũ cho anh cả Subeo thi đấu bóng chuyền.
Chuyện làng sao 13 giờ, 18 phút trước

Gia thế khủng của tổng tài đang bị khán giả đòi 'xoá sổ' có gì đặc biệt?

Denis Đặng sở hữu profile cực khủng nhưng vai diễn tổng tài của anh vẫn bị chê tơi tả, thậm chí đòi đổi người khác...
Chuyện làng sao 2 ngày, 12 giờ trước

Tin mới cập nhật

Giá căn hộ chung cư TP.HCM khoảng cuối năm nay sẽ diễn biến thế nào?

Sau sáp nhập, giá chung cư TP.HCM được dự báo thế nào dưới góc nhìn từ các chuyên gia?
Tin trong ngày 9 phút trước

Hàng triệu người dân chú ý: Vài ngày nữa, loạt chính sách mới về thuế, bảo hiểm... chính thức có hiệu lực

Sang tháng 10, nhiều chính sách quan trọng liên quan đến thuế, lãi suất cho vay, giáo dục… sẽ có hiệu lực, ảnh hưởng trực...
Tin trong ngày 14 phút trước

Cần thêm ít nhất 200.000 giáo viên có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh đến năm 2030

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết cả nước sẽ cần thêm 22.000 giáo viên dạy tiếng Anh, để đạt được mục tiêu đưa...
Tin trong ngày 14 phút trước

Đi làm sau tuổi hưu, nhiều người không ngờ mất trắng 2 khoản tiền tưởng chắc chắn được nhận, ai cũng nên lưu ý kẻo mất quyền lợi

Trên thực tế có nhiều người lao động lại chọn tiếp tục đi làm để kiểm thêm thu nhập thay vì an dưỡng tuổi già...
Tin trong ngày 28 phút trước

Theo quy định, vượt đèn vàng có bị phạt nguội không? Câu trả lời từ CSGT khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chưa đi đến vạch dừng mà gặp đèn vàng thì tài xế phải dừng lại trước vạch dừng, nếu không sẽ bị coi là vi...
Tin trong ngày 29 phút trước

Trứng vịt, trứng cút, trứng ngỗng cái nào bổ dưỡng hơn? Bác sĩ khuyên loại trứng này ăn càng ít càng tốt

Trứng gà, trứng vịt, trứng bồ câu, trứng ngỗng, trứng cút... Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều loại trứng, chúng rất giàu...
Chăm sóc sức khỏe 34 phút trước

Chuyên gia cảnh báo: 4 loại bột giặt cực độc hại, ai đang dùng phải ngừng ngay

Không phải loại bột giặt nào cũng an toàn, có những sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe và làm quần...
Kiến thức 42 phút trước

Hàng nghìn bệnh viện, trường học ở Hà Nội được sắp xếp như thế nào?

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành công văn chỉ đạo một đợt sắp xếp lớn đối với các đơn vị sự nghiệp công lập,...
Tin trong ngày 44 phút trước

Từ năm 2026: Dự kiến sẽ áp dụng bảng giá đất mới, trường hợp nào sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp?

Kể từ ngày 1/1/2026, sau khi chính thức áp dụng bảng giá đất mới tiệm cận với giá thị trường, chắc chắn sẽ có những...
Tin trong ngày 57 phút trước

Hai cây gỗ quý hàng trăm năm tuổi ở Việt Nam, được coi như 'báu vật', thương lái trả 100 tỷ vẫn nhất quyết không bán

Hai cây dó trầm mọc tự nhiên đến nay đã hơn 200 năm tuổi. Dân làng xem 2 cây cổ thụ này như báu vật,...
Kiến thức 1 giờ, 14 phút trước