Danh mục

'Nữ hoàng cởi' Kiều Trinh: Ba đời chồng với đủ thương tích, bị xâm hại tình dục, đến xế chiều lại một tay con gái lớn đưa đi đẻ (P2)

Thứ năm, 14/03/2019 12:23

Thiên tình sử của Kiều Trinh cũng dày dạn nhưng lại lắm đau thương. Yêu bằng cả trái tim không toan tính nên phận hồng nhan lắm truân chuyên. Nhìn vẻ ngoài, hẳn ai cũng nghĩ Kiều Trinh sắc sảo khôn ngoan, nhiều mưu tính, nhưng thực tế lại trái ngược với những ấn tượng từ vẻ ngoài ấy.

“Ngoài đời tôi không hay chửi thề nói bậy, bực mình hay giận con cái cũng như đối với bạn bè, tôi đều có thể nhường nhịn. Tôi vẫn hay bị người khác lừa gạt hoài. Mọi người hay nói: “Mặt mũi mày đâu có hiền đâu sao mà bị lừa hoài vậy”. Tôi cũng không biết nữa (cười). Nhưng chỉ cần đến phim trường có máy quay, tôi như trở thành một con người khác. Khi quay bộ phim “Ba vợ cưới vợ ba”, anh đạo diễn công nhận: “Không ai dữ qua em”. Còn ngoài đời, ai nói gì tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều, nhẫn nhịn mà bỏ qua. Đôi khi tôi nói đùa với con gái út của mình: “Ước gì mẹ dữ được một phần như trong phim để không bị người ta ăn hiếp, khỏi bị người ta lừa””- Kiều Trinh cảm thán.

Trước khi kịp nếm trải tình yêu, Kiều Trinh còn hằn dấu đau thương lên tuổi thơ bị xâm hại tình dục. Chị kể: "Lúc 6 tuổi, ba mẹ lên Bình Phước, tôi và chị gái ở với chú ở Bình Dương. Một buổi chiều có người hàng xóm gọi tôi vào nhà và hứa cho một cái diều. Khi tôi vào nhà thì người đó ép tôi vào tường và xâm hại tình dục. Người này dọa nạt để tôi không kể với ai. Tôi luôn suy nghĩ tích cực nhưng riêng chuyện này đã ảnh hưởng đến cảm xúc của tôi rất nhiều. Đôi khi ở bên chồng, tôi cảm giác sợ hãi và tội lỗi”.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Kiều Trinh yêu bằng cả trái tim không toan tính nhưng phận hồng nhan lắm truân chuyên

Kiều Trinh không quá đẹp nhưng lại sở hữu nét duyên ngầm vô cùng cuốn hút. Vì lẽ đó, chị được nhiều chàng trai theo đuổi khi còn trẻ tuổi. Chị kết hôn năm 18 tuổi với người chồng đầu tiên. Hạnh phúc không mỉm cười với người phụ nữ trẻ. Thói vũ phu của người chồng khiến chị phải ôm con gái bỏ trốn vì không còn sức lực để gánh chịu những cơn nóng giận vô thường. Chị ôm con ra khỏi nhà vì không chịu nổi thói vũ phu của chồng.

Người phụ nữ ấy lại rung động và lại yêu khi gặp người đàn ông thứ hai của đời mình. Chị hi sinh cả sự nghiệp, tiền bạc lo cho anh. Cuối cùng, chị đổi lại sự phản bội và những lần thượng căng chân hạ cẳng tay của chồng: "Biết rõ anh ấy có người phụ nữ khác nhưng tôi cố gắng chấp nhận, mong có thể thay đổi. Tôi nhún nhường bao nhiêu thì người ta dữ dội bấy nhiêu”.

Chị nuốt nước mắt tiếp lời: “Tôi nói dối với mọi người tôi bị thương là do tai nạn để không bị để ý. Tôi nghĩ “xấu chàng hổ ai?”, tôi cố chịu đựng những trận đòn roi cho đến khi bị chấn thương ở hộp sọ, khâu đến 10 mũi. Di chứng để lại khiến tôi bắt đầu bị mất trí nhớ, lúc tỉnh lúc quên gần một năm nay. Tôi lo đến một lúc nào đó mình không còn nhận ra các con. Tôi mới hiểu cuộc hôn nhân này lại là một sai lầm”.

Hai mối tình với hai người đàn ông mình rất mực yêu thương, tôn thờ nhưng lại mang cho chị đầy vết thương lớn nhỏ trên cơ thể cũng như trong tâm hồn để mỗi lần nhìn lại hay thoáng nhớ đến cũng đủ rùng mình sợ hãi.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Gạt đi nỗi đau tình, Kiều Trinh lại vui sống cùng các con và cháy với đam mê nghệ thuật. Thế nhưng chính cái danh “Nữ hoàng cởi” đã mang đến cho chị không chỉ vinh quang mà còn là điều tiếng. Chị bảo không buồn là nói xạo vì người ta cứ xầm xì về mình thì người thân hay con cái cũng bị ảnh hưởng: “Trong bất cứ ngành nghề nào cũng có những tiêu cực riêng, muôn màu muôn vẻ, những ồn ào đôi khi là “xô bồ” nhưng quan trọng vẫn ở cách nhìn nhận của mỗi cá nhân. Tôi cũng không thể bắt buộc tất cả mọi người phải nghĩ về tôi theo cách tôi muốn. Tôi cũng không quá để tâm đến những điều tiêu cực. Nhưng tôi cũng rất may mắn khi được làm việc ở giai đoạn có rất nhiều anh chị nhà báo, phóng viên tâm huyết với nghề. Các anh chị thương tôi thì thật sự tôi trân trọng. Anh chị không thương thì tôi cũng phải chịu”.

Từ những bài báo không hay, từ những lời mỉa mai của miệng đời, con gái Kiều Trinh là Thanh Tú bị chấn động tâm lí một thời gian dài. Bởi ở cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới, con gái lớn của Kiều Trinh đâu hiểu nỗi khổ của mẹ mà chỉ thấy xấu hổ vì mẹ cứ bị nói xấu, bị gọi là người đàn bà lẳng lơ. Kiều Trinh xót xa kể: “Có thời gian bé Tú sốc nặng. Về nhà Tú buồn khiến việc học tập chểnh mảng. Tôi có hỏi lý do và Tú kể. Tôi kịp thời giải thích cho con hiểu những vấn đề về nghề nghiệp của mình. Tôi cũng không có nhiều thời gian ở bên con vì tính chất công việc. Khi tôi còn nhỏ rất khó khăn để tâm sự với mẹ nên sau này tôi muốn cho con cái cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với tôi. Tôi đã rút được rất nhiều kinh nghiệm khi làm mẹ. Việc gần gũi với con cái vô cùng quan trọng. Cũng nhờ đó, tôi giúp con mình vượt khủng hoảng tâm lí. Con tin vào mẹ mình”.

Bản thân Kiều Trinh không cảm thấy ngại, xấu hổ với các con khi chia sẻ câu chuyện nghề cũng như chuyện đời, chuyện tình đau khổ lắm nước mắt và đắng cay của mình. Với những điều buồn đau trải qua trong quá khứ, chị chia sẻ và cho con gái nhiều lời khuyên. Đặc biệt chị tự hứa sẽ bảo vệ con gái, con trai cuộc sống yên bình, tránh khỏi những điều tồi tệ.

Con gái lớn của chị, Thanh Tú càng lớn càng ngoan, cô đỡ đần mẹ từ chuyện nhà đến kinh tế gia đình. Từ năm lớp 10, con gái lớn của Kiều Trinh đã biết lăn lộn ở phim trường để phụ mẹ kiếm tiền nuôi các em. Có những ngày vào kì thi học kì, nhìn con cầm sách vừa học ở phim trường rồi lại lao vào diễn mà chị không kiềm được nước mắt. Nói về con gái, Kiều Trinh tự hào: “Tôi 26 tuổi mới bắt đầu bước vào nghề với vai đầu tiên “Mùa len trâu”. Con tôi làm vượt tất cả những mong đợi của tôi. Con bé mạnh mẽ hơn mẹ nhiều. Thời buổi bây giờ xã hội với rất nhiều thông tin và những phim ảnh, Tú sẽ cập nhật những thông tin tốt hơn tôi vào thời điểm xưa. Tôi biết con sẽ chín chắn và biết suy nghĩ những giá trị. Tôi luôn tin con và mẹ con luôn trao đổi với nhau chứ tôi không ép, con không muốn là tôi không ép. Tôi không lo gì hết, vấn đề quan trọng làm sao tôi phải cố gắng bên cạnh, hầu như là mỗi ngày, để làm người bạn đồng hành với con, đó là chuyện tôi quan tâm nhất. Tôi đã từng bước xuống vũng lầy nên không muốn con mình bước theo”.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Thương con, biết con hiểu mình nhưng Kiều Trinh cũng không tránh được cảm giác có lỗi với con, nhất là đối với con gái lớn Thanh Tú của mình: "Khi ly hôn với ba Tú, tôi thấy đó đã là một vết thương cho Tú. Khi đó bé phải tự lập, tự đi học, tự đến trường, còn tôi chỉ lao đầu kiếm tiền lo cho con cái chứ không lo gì hết”.

Cuộc sống của mẹ con chị đang yên ổn nhưng duyên chưa hết nên chị bất ngờ gặp lại người cũ và thế là nối lại tình xưa. Và rồi kết tinh cho lần tái ngộ là con gái thứ ba chào đời: “Chuyện em bé thứ 3 tôi không nghĩ tôi sẽ có, tôi không có ý định có em bé nhưng con cái trời cho. Bây giờ cũng nhiều bạn trẻ phá thai, sống thử, sống đại không có trách nhiệm, tôi rất xót những hình ảnh em bé như vậy nên tôi mong các bạn suy nghĩ cân nhắc trước. Nghĩ lại lúc đó tôi trái tính lắm, em bé này khó chịu khiến rất cáu gắt, hầu như tôi la cái gì bé Tú cũng nhẫn nhịn. Lúc đó, Tú như thầy tu vậy, tội nghiệp. Lúc tôi đi đẻ, cũng một tay con gái lớn đưa đi và chăm sóc. Đến bây giờ, Tú rất thương em gái, đẻ ra là một tay Tú ôm ẵm, cưng lắm”.

Nhìn lại đoạn đường đời lắm truân chuyên, lắm trắc trở và lắm nỗi đau, Kiều Trinh cũng từng nghĩ bản thân phải thay đổi, phải mạnh mẽ và chắc lòng hơn nhưng nào có được: “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Đã biết bị gạt nhưng cuối cùng cũng tin, tôi không thay đổi được, tôi dễ tin người lắm, đôi khi cũng giận, đi đến chửi một trận để hả giận, vì sao lại lừa mẹ con tôi.

Phụ nữ như tôi, ai cũng mong một cuộc sống hôn nhân ổn định chứ không phải lần thứ 2 hay thứ 3 kết hôn rồi đổ vỡ, nhưng số tôi chưa được yên ổn, có thể kiếp trước tôi mắc nợ, phụ tình nhiều lắm bây giờ bị tình phụ lại, chịu thôi. Những người đàn ông đi qua đời tôi đều là yêu thật. Tôi không vụ lợi tiền bạc. Tính tôi trước giờ quen độc lập tài chính. Tôi không quen thói nương tựa một ai đó”.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Kết thúc câu chuyện đời mình, Kiều Trinh nức nở trải lòng, hi vọng về một tương lai mới: “Tôi cũng là phụ nữ như bao người phụ nữ khác thôi, chỉ mong được mít ướt, mong có một bờ vai ai đó nào để dựa vào đêm ngủ chứ dựa vào vai đâm đau chảy máu để làm gì? Những lần đau thấu tâm can, tôi cũng muốn được khóc như những người phụ nữ khác, khóc để người ta cũng biết mình yếu đuối lắm nhưng chắc rèn luyện từ nhỏ nên quen, như bé Tú bây giờ cũng rất ít khi nào khóc trước mặt tôi, tôi cũng nói với con có chuyện buồn hay gì con cứ khóc để mẹ cùng con chia sẻ. Con gái lớn của tôi giống tôi điểm này. Tôi đâm lo con sẽ đau khổ chịu đựng một mình. Tú vẫn chia sẻ mỗi ngày, tôi biết con sẽ không mù quáng như tôi. Con tôi mạnh mẽ và sẽ hạnh phúc hơn tôi. Tôi tin”.

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Vụ thi thể bị đổ bê tông: Để gia nhập giáo phái lạ, nạn nhân phải nộp rất nhiều tiền cho 4 bị can

Trong lời khai mới đây, nhóm nghi can đã khai nhận thêm rằng để gia nhập vào nhóm của Hà, các đối tượng tham gia...
Dòng sự kiện 31 phút trước

Chán hở bạo, Ngọc Trinh tung loạt ảnh kín đáo trên đường phố Cannes

Sau bộ đầm mỏng tang gặp vô số thị phi, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tung loạt hình ăn diện kín đáo đến lạ...
Album ảnh sao 31 phút trước

Hình ảnh bé Bình An, thiên thần của người mẹ trẻ mắc ung thư giai đoạn cuối

Bé Bình An hiện đang phải thở máy, đã bắt đầu tập ăn sữa với lượng 4ml/lần và cần theo dõi 3-4 tuần nữa.
Dòng sự kiện 32 phút trước

Mượn xe máy bố mẹ đi chơi, 2 học sinh lớp 8 thiệt mạng sau cú tông xe khách

Sau khi mượn được xe máy của bố mẹ, 2 nam sinh ở Yên Bái rủ nhau đi chơi thì không may xảy ra va...
Tin trong ngày 58 phút trước

Tại sao 'Về nhà đi con' vẫn gây sốt, giữ vững vị thế phim Việt 'giờ vàng' dù đã 'cày nát' đề tài gia đình?

Nếu có một bộ phim truyền hình Việt Nam nào thu hút và đáng xem nhất hiện nay với mức độ lan truyền kinh khủng...
Toàn cảnh 2 giờ, 41 phút trước

MC Cát Tường xúc động khoe thư tay do mẹ viết, cặn kẽ dặn dò con giữa tâm bão

Dù đã 42 tuổi, MC Cát Tường vẫn được mẹ chăm sóc và chỉ dạy tận tình giữa bộn bề cuộc sống.
Chuyện làng sao 2 giờ, 43 phút trước

Hương Giang nhận giải Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Hoa hậu Hương Giang đã có mặt trong Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018 do tạp chí Forbes Việt Nam bình...
Chuyện làng sao 2 giờ, 43 phút trước

Để công chúng đợi mòn mỏi, cuối cùng Đàm Thu Trang cũng khoe ảnh cưới xinh như công chúa

Đây có thể là bức ảnh hiếm hoi mặc trang phục cô dâu được Đàm Thu Trang khoe trên trang cá nhân.
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Con gái Phi Nhung tậu hẳn xế hộp bạc tỉ tặng mẹ

Nhân ngày sinh nhật và ngày của mẹ, con gái Phi Nhung đã tạo bất ngờ cho cô bằng món quà giá trị.
Chuyện làng sao 3 giờ, 51 phút trước

Quên rút sạc điện thoại khỏi ổ cắm, bà mẹ ngất lịm nhìn thảm cảnh xảy đến với con gái

Cái chết thương tâm của cô bé chính là bài học cảnh tỉnh dành cho các bậc cha mẹ.
Chăm con 3 giờ, 53 phút trước

Người chồng có vợ ung thư phải ngồi sinh con: “Thương con chưa một lần được ôm ấp, bú mẹ”

Dù đã chào đời được 2 ngày nhưng bé Bình An chưa một lần được cảm nhận hơi ấm của bố mẹ và ngay cả...
Dòng sự kiện 3 giờ, 53 phút trước

Chỉ với một cú xoạc chân 'bá đạo', Hà Hồ đã có loạt ảnh chế 'cực lầy' cân cả dàn sao Việt

Ngay sau bức ảnh dơ chân ở góc 120 độ hình chữ V, 'Nữ hoàng giải trí' tạo cảm hứng cho loạt ảnh chế 'cực...
Hài hước Sao 3 giờ, 54 phút trước

Vụ KTV chụp X-quang bị tố hiếp dâm: Trích xuất camera phát hiện điều bất thường

Liên quan đến vụ việc kỹ thuật viên chụp X-quang tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La bị tố hiếp dâm...
Tin trong ngày 3 giờ, 27 phút trước

Dương Khắc Linh rục rịch chuẩn bị cưới, 'tình cũ' Trang Pháp du lịch Hàn Quốc cùng trai lạ

Tại xứ sở Kim Chi, ca sĩ Trang Pháp đã có những trải nghiệm thú vị khi đạp xe ở đảo Nami, mặc trang phục...
Sao giải trí 3 giờ, 27 phút trước

'Né' thị phi giỏi như Hoa hậu H'Hen Niê cũng vẫn bị lôi vào lùm xùm diện váy nhái

Nếu chỉ nhìn qua, có thể dễ dàng nhận ra sự tương đồng giữa chiếc đầm Hoa hậu H'Hen Niê diện và mẫu thiết kế...
Thời trang sao 3 giờ, 27 phút trước

VKS quận 4 không bắt tạm giam bị can Nguyễn Hữu Linh

Ngày 23/5, VKSND quận 4 (TP.HCM) đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi) tội Dâm ô với người...
Dòng sự kiện 3 giờ, 27 phút trước

Nóng 40 độ, hướng dẫn cách làm thịt ba chỉ một nắng ngon bất bại

Trời nắng gắt tới gần 40 độ thì phơi thịt là thích nhất, thịt được nắng vàng đều mà không bị côn trùng lui tới....
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 27 phút trước

Vợ trẻ lạnh lùng ly hôn khi bồ nhí của chồng có thai, 3 năm sau gặp lại anh mới thấy đáng thương làm sao

Ai cũng bảo Nga dở hơi khi chưa gì đã vội ly hôn như thế. Nhưng cô luôn tin rằng "gieo nhân nào thì gặt...
Tâm sự 3 giờ, 27 phút trước

Không có vé dự Cannes, BB Trần vẫn 'đại náo' mạng xã hội khi cosplay đầm Ngọc Trinh

Bộ đầm mặc mà không mặc của 'Nữ hoàng nội y' trên thảm đỏ Cannes là nguồn cảm hứng cho dân mạng chế ảnh và...
Thời trang sao 4 giờ, 3 phút trước

Hài hước với ý tưởng trang phục dân tộc dự thi Miss Universe của Hoàng Thùy lấy cảm hứng từ anh thợ điện

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang triển khai cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss...
Thời trang sao 5 giờ, 3 phút trước

Kinh hãi nồi lẩu đang sôi phát nổ ngay trên bàn ăn trong nhà hàng

Một sự cố vừa xảy ra trong nhà hàng thuộc chuỗi các hàng lẩu nổi tiếng Haidilao ở Trung Quốc. Khi nữ nhân viên đang...
VIDEO 5 giờ, 3 phút trước

Nam Em liên tục tạo dáng hài hước khiến người hâm mộ không nhịn nổi cười

Những hành động hài hước, đáng yêu của Nam Em khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
VIDEO 6 giờ, 45 phút trước

Đời tư lận đận của dàn diễn viên 'Về nhà đi con': Người âm thầm ly hôn, kẻ một mình nuôi con bại não

Trong khi nam diễn viên Anh Vũ đã âm thầm ly hôn vợ trẻ 3 năm nay thì Minh Cúc một mình nuôi con bị...
Chuyện làng sao 6 giờ trước

Hoắc Kiến Hoa phản ứng cực chất giữa tin đồn đòi ly hôn Lâm Tâm Như mà chẳng cần hé nửa lời

Đây như một lời khẳng định mối quan hệ giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.
Chuyện làng sao 6 giờ, 1 phút trước

Cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh đối mặt với bao nhiêu năm tù?

Sàm sỡ bé gái trong thang máy, cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh chỉ phải đối mặt với mức án cao nhất là 3 năm...
Dòng sự kiện 6 giờ, 1 phút trước

Minh Tú khoe vẻ đẹp mong manh tựa tiên nữ giáng trần ở Hạ Long

Thoát khỏi hình ảnh long lanh trên sàn catwalk, Minh Tú cũng là mỹ nhân "không phải dạng vừa" có thể làm bao trái tim...
Người mẫu 6 giờ, 1 phút trước

Mặt xinh như búp bê nhưng mỹ nhân Hàn này lại cả gan bạo hành tài xế lớn tuổi, đánh cả cảnh sát

Nữ diễn viên Han Ji Sun đã phải nhận hình phạt thích đáng vì hành vi thô bạo của mình trong lúc say xỉn.
Chuyện làng sao 6 giờ, 12 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lầy lội khoe ảnh 'trẻ hóa' khiến fan mong nhóc tì tương lai của cặp đôi

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão vì sự hài hước pha trò của mình dành cho fan.
Chuyện làng sao 6 giờ, 15 phút trước

Dưỡng trắng da nên dùng mỹ phẩm nào?

Giữa hàng ngàn sản phẩm dưỡng da được bày bán la liệt trên thị trường, như một lời đánh đố sự thách thức cho việc...
Làm đẹp+ 6 giờ, 16 phút trước

Vũ Thu Phương tuyên bố không trả lời phỏng vấn về 'người đó' vì không muốn tiếp tay cho họ nổi tiếng

Cựu siêu mẫu cho biết giới truyền thông gọi cô phỏng vấn về vấn đề này rất nhiều nhưng cô đã từ chối vì ý...
Chuyện làng sao 6 giờ, 26 phút trước

'Về nhà đi con' tập 31: Qua đêm với người yêu cũ, Huệ đòi ly dị chồng

Khải (Trọng Hùng) gần như phát điên khi Huệ (Thu Quỳnh) qua đêm ở ngoài. Không những vậy cô còn tuyên bố: "Sống mà làm...
Toàn cảnh 6 giờ, 26 phút trước

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương chứng minh vẫn hoà thuận với H'Hen Niê

Hai nàng Hậu đã có sự tương tác qua lại trên mạng xã hội, phần nào hoá giải tin đồn bất hoà.
Chuyện làng sao 7 giờ, 39 phút trước

Bất chấp nguy hiểm để chụp ảnh 'sống ảo' cho bạn gái, chàng trai suýt trả giá bằng cả tính mạng

Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố biển Cabo San Lucas, Mexico. Một cặp đôi bất chấp nguy hiểm đứng trên bãi đá...
VIDEO 7 giờ, 39 phút trước

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 10: Orlando Bloom cực ngầu bên Leonardo Dicaprio; thiên thần 3 triệu USD hút ánh nhìn với đầm khoét sâu đến tận rốn

2 gã tài tử Orlando Bloom và Leonardo Dicaprio khiến thảm đỏ LHP Cannes ngày 10 xôn xao vì diện mạo bảnh bao, thần thái...
Thời trang sao 8 giờ, 46 phút trước

Kẻ thứ ba có chồng giàu 'soái ca' vẫn muốn ngoại tình và màn hợp tác của vợ với chồng của tình địch khiến 2 kẻ phản bội tơi bời thê thảm

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo "mọi thứ đã xong" từ "chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc...
Tâm sự 8 giờ, 49 phút trước