Danh mục

'Nữ hoàng cởi' Kiều Trinh: Ba đời chồng với đủ thương tích, bị xâm hại tình dục, đến xế chiều lại một tay con gái lớn đưa đi đẻ (P2)

Thiên tình sử của Kiều Trinh cũng dày dạn nhưng lại lắm đau thương. Yêu bằng cả trái tim không toan tính nên phận hồng nhan lắm truân chuyên. Nhìn vẻ ngoài, hẳn ai cũng nghĩ Kiều Trinh sắc sảo khôn ngoan, nhiều mưu tính, nhưng thực tế lại trái ngược với những ấn tượng từ vẻ ngoài ấy.

“Ngoài đời tôi không hay chửi thề nói bậy, bực mình hay giận con cái cũng như đối với bạn bè, tôi đều có thể nhường nhịn. Tôi vẫn hay bị người khác lừa gạt hoài. Mọi người hay nói: “Mặt mũi mày đâu có hiền đâu sao mà bị lừa hoài vậy”. Tôi cũng không biết nữa (cười). Nhưng chỉ cần đến phim trường có máy quay, tôi như trở thành một con người khác. Khi quay bộ phim “Ba vợ cưới vợ ba”, anh đạo diễn công nhận: “Không ai dữ qua em”. Còn ngoài đời, ai nói gì tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều, nhẫn nhịn mà bỏ qua. Đôi khi tôi nói đùa với con gái út của mình: “Ước gì mẹ dữ được một phần như trong phim để không bị người ta ăn hiếp, khỏi bị người ta lừa””- Kiều Trinh cảm thán.

Trước khi kịp nếm trải tình yêu, Kiều Trinh còn hằn dấu đau thương lên tuổi thơ bị xâm hại tình dục. Chị kể: "Lúc 6 tuổi, ba mẹ lên Bình Phước, tôi và chị gái ở với chú ở Bình Dương. Một buổi chiều có người hàng xóm gọi tôi vào nhà và hứa cho một cái diều. Khi tôi vào nhà thì người đó ép tôi vào tường và xâm hại tình dục. Người này dọa nạt để tôi không kể với ai. Tôi luôn suy nghĩ tích cực nhưng riêng chuyện này đã ảnh hưởng đến cảm xúc của tôi rất nhiều. Đôi khi ở bên chồng, tôi cảm giác sợ hãi và tội lỗi”.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Kiều Trinh yêu bằng cả trái tim không toan tính nhưng phận hồng nhan lắm truân chuyên

Kiều Trinh không quá đẹp nhưng lại sở hữu nét duyên ngầm vô cùng cuốn hút. Vì lẽ đó, chị được nhiều chàng trai theo đuổi khi còn trẻ tuổi. Chị kết hôn năm 18 tuổi với người chồng đầu tiên. Hạnh phúc không mỉm cười với người phụ nữ trẻ. Thói vũ phu của người chồng khiến chị phải ôm con gái bỏ trốn vì không còn sức lực để gánh chịu những cơn nóng giận vô thường. Chị ôm con ra khỏi nhà vì không chịu nổi thói vũ phu của chồng.

Người phụ nữ ấy lại rung động và lại yêu khi gặp người đàn ông thứ hai của đời mình. Chị hi sinh cả sự nghiệp, tiền bạc lo cho anh. Cuối cùng, chị đổi lại sự phản bội và những lần thượng căng chân hạ cẳng tay của chồng: "Biết rõ anh ấy có người phụ nữ khác nhưng tôi cố gắng chấp nhận, mong có thể thay đổi. Tôi nhún nhường bao nhiêu thì người ta dữ dội bấy nhiêu”.

Chị nuốt nước mắt tiếp lời: “Tôi nói dối với mọi người tôi bị thương là do tai nạn để không bị để ý. Tôi nghĩ “xấu chàng hổ ai?”, tôi cố chịu đựng những trận đòn roi cho đến khi bị chấn thương ở hộp sọ, khâu đến 10 mũi. Di chứng để lại khiến tôi bắt đầu bị mất trí nhớ, lúc tỉnh lúc quên gần một năm nay. Tôi lo đến một lúc nào đó mình không còn nhận ra các con. Tôi mới hiểu cuộc hôn nhân này lại là một sai lầm”.

Hai mối tình với hai người đàn ông mình rất mực yêu thương, tôn thờ nhưng lại mang cho chị đầy vết thương lớn nhỏ trên cơ thể cũng như trong tâm hồn để mỗi lần nhìn lại hay thoáng nhớ đến cũng đủ rùng mình sợ hãi.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Gạt đi nỗi đau tình, Kiều Trinh lại vui sống cùng các con và cháy với đam mê nghệ thuật. Thế nhưng chính cái danh “Nữ hoàng cởi” đã mang đến cho chị không chỉ vinh quang mà còn là điều tiếng. Chị bảo không buồn là nói xạo vì người ta cứ xầm xì về mình thì người thân hay con cái cũng bị ảnh hưởng: “Trong bất cứ ngành nghề nào cũng có những tiêu cực riêng, muôn màu muôn vẻ, những ồn ào đôi khi là “xô bồ” nhưng quan trọng vẫn ở cách nhìn nhận của mỗi cá nhân. Tôi cũng không thể bắt buộc tất cả mọi người phải nghĩ về tôi theo cách tôi muốn. Tôi cũng không quá để tâm đến những điều tiêu cực. Nhưng tôi cũng rất may mắn khi được làm việc ở giai đoạn có rất nhiều anh chị nhà báo, phóng viên tâm huyết với nghề. Các anh chị thương tôi thì thật sự tôi trân trọng. Anh chị không thương thì tôi cũng phải chịu”.

Từ những bài báo không hay, từ những lời mỉa mai của miệng đời, con gái Kiều Trinh là Thanh Tú bị chấn động tâm lí một thời gian dài. Bởi ở cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới, con gái lớn của Kiều Trinh đâu hiểu nỗi khổ của mẹ mà chỉ thấy xấu hổ vì mẹ cứ bị nói xấu, bị gọi là người đàn bà lẳng lơ. Kiều Trinh xót xa kể: “Có thời gian bé Tú sốc nặng. Về nhà Tú buồn khiến việc học tập chểnh mảng. Tôi có hỏi lý do và Tú kể. Tôi kịp thời giải thích cho con hiểu những vấn đề về nghề nghiệp của mình. Tôi cũng không có nhiều thời gian ở bên con vì tính chất công việc. Khi tôi còn nhỏ rất khó khăn để tâm sự với mẹ nên sau này tôi muốn cho con cái cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với tôi. Tôi đã rút được rất nhiều kinh nghiệm khi làm mẹ. Việc gần gũi với con cái vô cùng quan trọng. Cũng nhờ đó, tôi giúp con mình vượt khủng hoảng tâm lí. Con tin vào mẹ mình”.

Bản thân Kiều Trinh không cảm thấy ngại, xấu hổ với các con khi chia sẻ câu chuyện nghề cũng như chuyện đời, chuyện tình đau khổ lắm nước mắt và đắng cay của mình. Với những điều buồn đau trải qua trong quá khứ, chị chia sẻ và cho con gái nhiều lời khuyên. Đặc biệt chị tự hứa sẽ bảo vệ con gái, con trai cuộc sống yên bình, tránh khỏi những điều tồi tệ.

Con gái lớn của chị, Thanh Tú càng lớn càng ngoan, cô đỡ đần mẹ từ chuyện nhà đến kinh tế gia đình. Từ năm lớp 10, con gái lớn của Kiều Trinh đã biết lăn lộn ở phim trường để phụ mẹ kiếm tiền nuôi các em. Có những ngày vào kì thi học kì, nhìn con cầm sách vừa học ở phim trường rồi lại lao vào diễn mà chị không kiềm được nước mắt. Nói về con gái, Kiều Trinh tự hào: “Tôi 26 tuổi mới bắt đầu bước vào nghề với vai đầu tiên “Mùa len trâu”. Con tôi làm vượt tất cả những mong đợi của tôi. Con bé mạnh mẽ hơn mẹ nhiều. Thời buổi bây giờ xã hội với rất nhiều thông tin và những phim ảnh, Tú sẽ cập nhật những thông tin tốt hơn tôi vào thời điểm xưa. Tôi biết con sẽ chín chắn và biết suy nghĩ những giá trị. Tôi luôn tin con và mẹ con luôn trao đổi với nhau chứ tôi không ép, con không muốn là tôi không ép. Tôi không lo gì hết, vấn đề quan trọng làm sao tôi phải cố gắng bên cạnh, hầu như là mỗi ngày, để làm người bạn đồng hành với con, đó là chuyện tôi quan tâm nhất. Tôi đã từng bước xuống vũng lầy nên không muốn con mình bước theo”.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Thương con, biết con hiểu mình nhưng Kiều Trinh cũng không tránh được cảm giác có lỗi với con, nhất là đối với con gái lớn Thanh Tú của mình: "Khi ly hôn với ba Tú, tôi thấy đó đã là một vết thương cho Tú. Khi đó bé phải tự lập, tự đi học, tự đến trường, còn tôi chỉ lao đầu kiếm tiền lo cho con cái chứ không lo gì hết”.

Cuộc sống của mẹ con chị đang yên ổn nhưng duyên chưa hết nên chị bất ngờ gặp lại người cũ và thế là nối lại tình xưa. Và rồi kết tinh cho lần tái ngộ là con gái thứ ba chào đời: “Chuyện em bé thứ 3 tôi không nghĩ tôi sẽ có, tôi không có ý định có em bé nhưng con cái trời cho. Bây giờ cũng nhiều bạn trẻ phá thai, sống thử, sống đại không có trách nhiệm, tôi rất xót những hình ảnh em bé như vậy nên tôi mong các bạn suy nghĩ cân nhắc trước. Nghĩ lại lúc đó tôi trái tính lắm, em bé này khó chịu khiến rất cáu gắt, hầu như tôi la cái gì bé Tú cũng nhẫn nhịn. Lúc đó, Tú như thầy tu vậy, tội nghiệp. Lúc tôi đi đẻ, cũng một tay con gái lớn đưa đi và chăm sóc. Đến bây giờ, Tú rất thương em gái, đẻ ra là một tay Tú ôm ẵm, cưng lắm”.

Nhìn lại đoạn đường đời lắm truân chuyên, lắm trắc trở và lắm nỗi đau, Kiều Trinh cũng từng nghĩ bản thân phải thay đổi, phải mạnh mẽ và chắc lòng hơn nhưng nào có được: “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Đã biết bị gạt nhưng cuối cùng cũng tin, tôi không thay đổi được, tôi dễ tin người lắm, đôi khi cũng giận, đi đến chửi một trận để hả giận, vì sao lại lừa mẹ con tôi.

Phụ nữ như tôi, ai cũng mong một cuộc sống hôn nhân ổn định chứ không phải lần thứ 2 hay thứ 3 kết hôn rồi đổ vỡ, nhưng số tôi chưa được yên ổn, có thể kiếp trước tôi mắc nợ, phụ tình nhiều lắm bây giờ bị tình phụ lại, chịu thôi. Những người đàn ông đi qua đời tôi đều là yêu thật. Tôi không vụ lợi tiền bạc. Tính tôi trước giờ quen độc lập tài chính. Tôi không quen thói nương tựa một ai đó”.

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Tin Tài Trợ

kiều trinh, nữ hoàng cởi, sao việt

Kết thúc câu chuyện đời mình, Kiều Trinh nức nở trải lòng, hi vọng về một tương lai mới: “Tôi cũng là phụ nữ như bao người phụ nữ khác thôi, chỉ mong được mít ướt, mong có một bờ vai ai đó nào để dựa vào đêm ngủ chứ dựa vào vai đâm đau chảy máu để làm gì? Những lần đau thấu tâm can, tôi cũng muốn được khóc như những người phụ nữ khác, khóc để người ta cũng biết mình yếu đuối lắm nhưng chắc rèn luyện từ nhỏ nên quen, như bé Tú bây giờ cũng rất ít khi nào khóc trước mặt tôi, tôi cũng nói với con có chuyện buồn hay gì con cứ khóc để mẹ cùng con chia sẻ. Con gái lớn của tôi giống tôi điểm này. Tôi đâm lo con sẽ đau khổ chịu đựng một mình. Tú vẫn chia sẻ mỗi ngày, tôi biết con sẽ không mù quáng như tôi. Con tôi mạnh mẽ và sẽ hạnh phúc hơn tôi. Tôi tin”.

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' mắc lỗi hậu kỳ khiến mỹ nhân mọc thêm tai, hồ nước từ xanh nhạt chuyển màu sang xanh đậm

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' mắc lỗi hậu kỳ khiến mỹ nhân mọc thêm tai, hồ nước từ xanh nhạt chuyển màu sang xanh đậm
Cảnh Dương Bất Hối một bên có hai tai khiến nhiều khán giả "hốt hoảng".
Toàn cảnh 2 giờ, 10 phút trước

Bỏ 127 triệu đồng mua túi đồ hiệu sang chảnh, Đỗ Mỹ Linh hào phóng làm luôn thành hộp đựng hoa quả như thế này

Bỏ 127 triệu đồng mua túi đồ hiệu sang chảnh, Đỗ Mỹ Linh hào phóng làm luôn thành hộp đựng hoa quả như thế này
Ai dám đem chiếc túi đồ hiệu này đi làm hộp đựng hoa quả chứ. Ấy thế mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thực...
Thời trang sao 2 giờ, 26 phút trước

Mẹ của nữ sinh Điện Biên: 'Tôi căm thù vợ Công gấp nghìn lần những kẻ kia'

Mẹ của nữ sinh Điện Biên: 'Tôi căm thù vợ Công gấp nghìn lần những kẻ kia'
Tối 21/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt gian thêm 3 đối tượng liên quan đến vụ án nữ...
Dòng sự kiện 3 giờ, 33 phút trước

Cô gái nhảy sông Tô Lịch, rồi lại... ngoi đầu lên vì hôi thối

Cô gái nhảy sông Tô Lịch, rồi lại... ngoi đầu lên vì hôi thối
Khoảng gần 16h ngày 21/3, một cô gái 27 tuổi, nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử. Tuy nhiên khi nhảy xuống dòng sông bốc...
Tin trong ngày 3 giờ, 34 phút trước

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hoài Lâm và bạn gái sau thời gian 'ở ẩn'

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hoài Lâm và bạn gái sau thời gian 'ở ẩn'
Qua loạt ảnh bạn gái Hoài Lâm chia sẻ có thể thấy, nam ca sĩ trẻ vẫn có cuộc sống rất ổn sau khi rời...
Chuyện làng sao 3 giờ, 54 phút trước

Xế hộp bay qua dải phân cách, tông trực diện vào xe 7 chỗ khiến 1 người chết 3 người bị thương

Xế hộp bay qua dải phân cách, tông trực diện vào xe 7 chỗ khiến 1 người chết 3 người bị thương
Vào lúc 15h ngày 22/3, trên đường cao tốc Liên Khương - Đà Lạt đã xảy vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người chết...
VIDEO 3 giờ, 55 phút trước

Xem hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh, sẽ chẳng còn 'ác cảm' với nhan sắc của cô như trước nữa

Xem hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh, sẽ chẳng còn 'ác cảm' với nhan sắc của cô như trước nữa
Nhìn loạt ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh, fan nhận ra rằng nhan sắc cô ngày càng thăng hạng theo thời gian.
Chuyện làng sao 3 giờ, 58 phút trước

Kỳ Hân đáp trả 'nhẹ như gió thoảng' vẫn khiến người nghe đồng tình khi con trai bị chê xấu vì mẹ phẫu thuật thẩm mỹ

Kỳ Hân đáp trả 'nhẹ như gió thoảng' vẫn khiến người nghe đồng tình khi con trai bị chê xấu vì mẹ phẫu thuật thẩm mỹ
Mới đây, Kỳ Hân đã dùng lời lẽ lịch sự, nhẹ nhàng để đáp trả anti fan xúc phạm con mình.
Chuyện làng sao 3 giờ, 1 phút trước

Sau khi bị tố cáo tránh né, nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư Jang Ja Yeon lần đầu lên tiếng

Sau khi bị tố cáo tránh né, nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư Jang Ja Yeon lần đầu lên tiếng
Lee Mi Sook - nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja...
Chuyện làng sao 3 giờ, 6 phút trước

H'Hen Niê khen đôi giày mình đi 'xuất sắc', cư dân mạng giật mình với giá tiền

H'Hen Niê khen đôi giày mình đi 'xuất sắc', cư dân mạng giật mình với giá tiền
Nàng hậu lại một lần nữa ghi điểm vì sự giản dị của mình khi khen đôi giày 80k mới mua đẹp xuất sắc.
Thời trang sao 3 giờ, 22 phút trước

Hot face bị bóc phốt: Ra ngoài sang chảng, nước hoa thơm nức, về nhà ăn bẩn ở dơ khủng khiếp

Hot face bị bóc phốt: Ra ngoài sang chảng, nước hoa thơm nức, về nhà ăn bẩn ở dơ khủng khiếp
Thêm một đỉnh cao của việc ăn bẩn ở dơ đã bị bóc phốt và đăng tải trên mạng xã hội.
Đời sống trẻ 4 giờ, 40 phút trước

H'Hen Niê lại khiến dân mạng xao xuyến khi tung loạt ảnh mới với áo dài

H'Hen Niê lại khiến dân mạng xao xuyến khi tung loạt ảnh mới với áo dài
Thiết kế áo dài gam vàng được thêu và đính kết tỉ mỉ ôm đường cong mỹ miều, H'Hen Niê lại khiến dân tình xao...
Album ảnh sao 4 giờ, 43 phút trước

Chơi cả cây denim, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn được khen ngày càng sành điệu và phong cách

Chơi cả cây denim, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn được khen ngày càng sành điệu và phong cách
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã biết cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng mảnh mai cũng như phối đồ cùng phụ...
Thời trang sao 4 giờ, 44 phút trước

Dàn sao 'Siêu quậy TV' phải dừng quay vì hàng trăm fans nhí bao vây đòi chụp hình và xin chữ ký

Dàn sao 'Siêu quậy TV' phải dừng quay vì hàng trăm fans nhí bao vây đòi chụp hình và xin chữ ký
Trong lúc thực hiện những phân cảnh mới cho series 'Siêu quậy TV' tại một điểm trường trung học thuộc ngoại thành Hà Nội, dàn...
Toàn cảnh 4 giờ, 46 phút trước

Sau khi chia tay bạn trai, Trà My 'Thương nhớ ở ai' bị trầm cảm 3 tháng vì không thể tha thứ cho bản thân mình

Sau khi chia tay bạn trai, Trà My 'Thương nhớ ở ai' bị trầm cảm 3 tháng vì không thể tha thứ cho bản thân mình
Khác với số đông, sau khi chia tay bạn trai, diễn viên Trà My không đổ lỗi cho đối phương mà nhận hết phần sai...
Chuyện làng sao 4 giờ, 48 phút trước

Tự nhận để mặt mộc đi chơi gameshow, Đào Bá Lộc bị MC vùi dập không thương tiếc

Tự nhận để mặt mộc đi chơi gameshow, Đào Bá Lộc bị MC vùi dập không thương tiếc
Đào Bá Lộc đúng là chưa từng để mình chịu thiệt bởi lời dèm pha của cư dân mạng lần nào.
Truyền hình 4 giờ, 26 phút trước

8 đối tượng vụ sát hại nữ sinh giao gà bị bắt: Mẹ nạn nhân nghi ngờ vẫn còn chủ mưu đứng sau

8 đối tượng vụ sát hại nữ sinh giao gà bị bắt: Mẹ nạn nhân nghi ngờ vẫn còn chủ mưu đứng sau
Cho đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ tất cả 8 đối tượng liên quan đến vụ án sát...
Tin trong ngày 6 giờ, 58 phút trước

Nam thanh niên khóc nức nở trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến dân mạng xúc động

Nam thanh niên khóc nức nở trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến dân mạng xúc động
Hình ảnh cậu em trai òa khóc nức nở, không muốn rời xa chị gái của mình trong ngày lên xe hoa về nhà chồng...
VIDEO 6 giờ, 18 phút trước

Góc khuất của ca sĩ Như Quỳnh: Khốn đốn vì căn bệnh, chuyên gia cảnh báo cực kỳ nguy hiểm

Góc khuất của ca sĩ Như Quỳnh: Khốn đốn vì căn bệnh, chuyên gia cảnh báo cực kỳ nguy hiểm
20 năm qua ca sĩ Như Quỳnh đã phải gồng mình chiến đấu với căn bệnh mất ngủ kinh niên. Theo chuyên gia căn bệnh...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 33 phút trước

Review Son Tom Tord chính hãng cùng hình ảnh chân thực chị em cần biết trước khi sở hữu

Review Son Tom Tord chính hãng cùng hình ảnh chân thực chị em cần biết trước khi sở hữu
Nói đến son Tom Ford là nói đến sự ngưỡng mộ và yêu mến. Phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu nhưng lại biết...
Makeup 8 giờ, 33 phút trước

Chẳng quá cưng chiều con, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang rèn hai bé làm việc nhà từ sớm thế này

Chẳng quá cưng chiều con, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang rèn hai bé làm việc nhà từ sớm thế này
Không hề ép buộc, Hoa hậu Hương Giang có cách khiến hai con gái phải xin xỏ để được làm việc nhà.
Chăm con 8 giờ, 37 phút trước

Thúy Ngân khoe nhan sắc cuốn hút khó cưỡng

Thúy Ngân khoe nhan sắc cuốn hút khó cưỡng
Diễn viên Thúy Ngân vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới. Vốn từng có kinh nghiệm thi sắc đẹp và làm mẫu thời gian...
Album ảnh sao 8 giờ, 20 phút trước

Vợ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà tỉnh bơ kể về việc phát hiện thi thể và tung tin nữ sinh đang mang thai

Vợ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà tỉnh bơ kể về việc phát hiện thi thể và tung tin nữ sinh đang mang thai
Dù biết rõ hành vi phạm tội của chồng và đồng bọn nhưng Thu không tố giác. Đối tượng giả vờ là người đầu tiên...
Dòng sự kiện 9 giờ, 31 phút trước

Rộ tin đồn Lý Thần giục cưới Phạm Băng Băng sau khi bạn gái được tuyên vô tội, sẽ công bố cụ thể trong thời gian sớm nhất

Rộ tin đồn Lý Thần giục cưới Phạm Băng Băng sau khi bạn gái được tuyên vô tội, sẽ công bố cụ thể trong thời gian sớm nhất
Được biết, gia đình Lý Thần mong muốn sẽ sớm rước con dâu Phạm Băng Băng về nhà. Nhiều nguồn tin tiết lộ "Nữ hoàng...
Chuyện làng sao 9 giờ, 31 phút trước

Vụ 'thỉnh vong báo oán' ở chùa Ba Vàng: Công an sẽ triệu tập bà Phạm Thị Yến

Vụ 'thỉnh vong báo oán' ở chùa Ba Vàng: Công an sẽ triệu tập bà Phạm Thị Yến
Theo lãnh đạo Tp.Uông Bí (Quảng Ninh), nếu đủ chứng cứ thì chiều mai (23/3) phải triệu tập bà Phạm Thị Yến (người rao giảng...
Tin trong ngày 9 giờ, 39 phút trước

Chỉ khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hà Hồ khiến fan bất ngờ với khả năng 'xuất khẩu thành thơ'

Chỉ khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hà Hồ khiến fan bất ngờ với khả năng 'xuất khẩu thành thơ'
"Nữ hoàng giải trí" vừa làm hẳn một bài thơ để minh hoạ cho những bức ảnh của cô và người yêu.
Chuyện làng sao 9 giờ, 2 phút trước

Doanh nhân Thu Hương hội ngộ MC Phan Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo tại Miss Vietnam World France 2019

Doanh nhân Thu Hương hội ngộ MC Phan Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo tại Miss Vietnam World France 2019
Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp là sự kiện đầu tiên người đẹp ngồi ghế nóng. Với dàn giám khảo tài năng và...
Tin trong ngày 9 giờ, 15 phút trước

Xe tang cháy trong hầm Hải Vân, người nhà khiêng quan tài tháo chạy khẩn cấp

Xe tang cháy trong hầm Hải Vân, người nhà khiêng quan tài tháo chạy khẩn cấp
Giữa lúc lưu thông trong hầm Hải Vân, chiếc xe chở quan tài bất ngờ bốc cháy khiến giao thông hoàn toàn bị tắc nghẽn....
Tin trong ngày 9 giờ, 17 phút trước

Vợ đối tượng chủ mưu bỏ mặc khi thấy nữ sinh giao gà bị giở trò đồi bại

Vợ đối tượng chủ mưu bỏ mặc khi thấy nữ sinh giao gà bị giở trò đồi bại
Liên quan đến khởi tố bắt giam thêm 3 đối tượng trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, ngày 22/3,...
Tin trong ngày 9 giờ, 17 phút trước

Chùm ảnh mới với biểu cảm nhan sắc ngọt ngào, thần thái nhẹ nhàng của MC Đan Lê

Chùm ảnh mới với biểu cảm nhan sắc ngọt ngào, thần thái nhẹ nhàng của MC Đan Lê
'Bà mẹ 2 con' Đan Lê cho lên sóng chùm ảnh mới với những biểu cảm nhẹ nhàng, thư thái trong buổi chiều cuối tuần...
Album ảnh sao 9 giờ, 18 phút trước

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ và cái kết bất ngờ

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ và cái kết bất ngờ
Đàn ông cứ tưởng chuyện chi tiêu là dễ dàng, rồi nghĩ rằng vợ chi tiền vào những khoản linh tinh nhưng đâu có ngờ...
Tâm sự 9 giờ, 18 phút trước

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét
Chiếc ô tô quay đầu bất cẩn khiến xe máy đang đi tốc độ cao không làm chủ được tình huống đâm trúng, hậu quả...
VIDEO 10 giờ, 54 phút trước

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt
Tú Anh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh cu Kem, quý tử nhà mình trên instagram cá nhân.
Chuyện làng sao 10 giờ, 54 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'
"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã xử lí những kẻ bôi xấu mình trên youtube.
Chuyện làng sao 10 giờ, 1 phút trước