SAO » Chuyện làng sao

NSND Hồng Vân viết 'tâm thư' gửi con gái: 'Buồn nhưng không thể khóc'

Thứ tư, 13/06/2018 15:26

Mới đây, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ một status khá dài nói về tâm trạng và nỗi lòng của người mẹ khi không thể ở bên con gái trọn vẹn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Vừa qua, lễ cưới của Nguyễn Ngô Hoàng Châu - con gái út NSND Hồng Vân đã được tổ chức tại Mỹ. Thế nhưng, do Hồng Vân bị cảm nặng vì phải di chuyển nhiều cộng với việc trái múi giờ và thời tiết thay đổi nên nữ nghệ sĩ đã cố gắng làm lễ gia tiên cho con gái. Sau đó, cô phải nhập viện điều trị.

sao Việt,NSND Hồng Vân,Lê Tuấn Anh

Con gái NSND Hồng Vân trong ngày cưới

Trên trang Facebook cá nhân, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc khi không thể tới dự đám cưới con gái ở Mỹ. Kèm theo đó là bức ảnh con gái và con rể trao nhau ánh mắt đầy hạnh phúc trong ngày vui.

sao Việt,NSND Hồng Vân,Lê Tuấn Anh

sao Việt,NSND Hồng Vân,Lê Tuấn Anh

Mới đây, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ một status khá dài nói về tâm trạng và
nỗi lòng của người mẹ khi không thể lo lắng cho con gái trọn vẹn trong ngày
trọng đại nhất cuộc đời.​

Tin Tài Trợ

NSND Hồng Vân tâm sự, ngày 12/6 là ngày mà bà chờ đợi suốt 24 năm qua. Nữ nghệ sĩ cảm thấy vô cùng buồn bã vì không thể có mặt trọn vẹn trong ngày vui của con mình. Cô cũng không thể khóc vì là ngày vui nhất cuộc đời con gái cưng. Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng gửi lời xin lỗi đến người mẹ thân thương của mình. Dù đã ở tuổi 80, mẹ của cô vẫn lụi cụi nấu cháo và canh cho nữ nghệ sĩ. Ngoài ra, cô cũng không quên cảm ơn đến chồng mình là tài tử Lê Tuấn Anh vì đã luôn thấu hiểu và yêu thương mình.

Cuối dòng trạng thái, NSND Hồng Vân chia sẻ những câu thơ đầy ý nghĩa mà diễn viên Lê Tuấn Anh viết cho vợ khi không thể tham gia lễ cưới của con gái. Những dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân khiến mọi người vô cùng xúc động.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
Siêu phẩm sút phạt giúp Quang Hải được báo châu Á ví 'đỉnh' như Messi
Tin liên quan
Tin nổi bật
Phương Thanh và dân mạng phản ứng về phát ngôn của nghệ sĩ Trung Dân: 'Showbiz bây giờ quá nhiều điếm'
Xem thêm
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Á hậu từng dính nghi án bán dâm bức xúc khi bị bạn thân 'năm lần bảy lượt' lấy trộm đồ
Xem thêm ↓