Danh mục

Ninh Dương Lan Ngọc: Cám ơn khán giả đã yêu mến tôi và Liên Bỉnh Phát nhưng hai đứa 'không thuộc về nhau' đâu

Thứ hai, 22/07/2019 10:56

Lan Ngọc đã bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi" sau tập cuối lên sóng và đặc biệt là tin đồn tình cảm cùng Liên Bỉnh Phát.

Chào Ninh Dương Lan Ngọc, sau khi tham gia chương trình “Chạy đi chờ chi”, bạn có cảm nhận bản thân nổi tiếng hơn, có nhiều fan hơn, được truyền thông “chạy theo” hơn không?

Tất nhiên là có rồi. Tôi được mọi người yêu thương và quan tâm nhiều hơn. Tôi và các anh hay đùa nhau, bây giờ mỗi ngày chỉ cần đếm lượt like hay lượt tăng follow là cũng đủ vui rồi (cười lớn), điển hình trang fanpage của tôi đã cán mốc 1 triệu lượt thích. Tất cả đều do tình cảm của người hâm mộ nói chung và hiệu ứng của “Chạy đi chờ chi” mang lại. Còn về phía “truyền thông”, quả thật tôi cảm thấy mình rất may mắn khi luôn được anh chị báo chí yêu thương và dành nhiều sự ưu ái. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn đến mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ Ninh Dương Lan Ngọc rất nhiều.

Điều này có đúng với chiến lược bạn đặt ra khi tham gia chương trình không?

Từ đầu, khi nhận lời tham gia “Chạy đi chờ chi”, tôi muốn góp một chút sức mang chương trình phủ sóng rộng khắp trong năm 2019 để khán giả có thể thấy ngành giải trí Việt Nam đang phát triển rất tốt. Bản thân êkip cũng đã dốc hết sức để làm một phiên bản “Chạy đi chờ chi” mang đậm dấu ấn, bản sắc Việt để khán giả Việt có quyền tự hào rằng chúng tôi cũng có một chương trình chất lượng và quy mô không kém gì nước bạn.

Còn về hiệu ứng sau đó, tất cả đều do khán giả đã yêu thương chương trình cũng như 7 thành viên trong biệt đội Running Man Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì đã hoàn thành tốt sứ mệnh mùa đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Lan Ngọc bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi"

Trong chương trình, khán giả thấy một Ninh Dương Lan Ngọc thông minh, hài hước và rất lầy lội. Bạn nghĩ gì về sự lầy lội của mình đã gây ấn tượng và mang đến tiếng cười cho khán giả?

Lầy lội có thể một trong những điểm sáng nổi bật để BTC chọn tôi trở thành một mảnh ghép trong đội hình Running Man Việt Nam. Sự lầy lội của tôi kết hợp với những yếu tố khác của 6 thành viên còn lại đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, thăng hoa hơn rất nhiều. Nếu như ai cũng lầy hết thì chương trình rất dễ bị nhàm chán.

Đóng khá nhiều phim, được ghi nhận tài năng và được xem là “ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới. Tuy nhiên, sau “Chạy đi chờ chi”, hình ảnh ngọc nữ có vẻ đã rũ sạch sẽ. Bạn có tiếc chút nào chăng?

Tôi luôn thích bản thân mình đa dạng và không đóng khung trong một hình ảnh nào. Nếu cứ sợ mất đi hình ảnh “ngọc nữ” mà ai có nhan sắc đều được phong tặng trong thời buổi hiện nay thì bản thân tôi sẽ trở thành bình hoa di động trong chương trình này mất. Tôi nghĩ việc thoải mái thể hiện cá tính, sự linh hoạt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tôi và khán giả, vì trên phim hay các sản phẩm nghệ thuật khác bạn sẽ không bao giờ thấy sự “tính toán” của tôi và các thành viên của Running Man Việt Nam.

Là nữ duy nhất trong “Chạy đi chờ chi”, sức thì chắc chắn không bằng nam nhi, có phải bạn luôn dùng mĩ nhân kế để tìm người “bảo hộ”, “đồng minh” cho mình trong chương trình?

Khái niệm đồng minh trong “Chạy đi chờ chi” rất khó để định nghĩa, nó như sợi chỉ mỏng hình thành đó rồi cũng nhanh đứt đoạn. Nếu mọi người xem từng tập đều có thể cảm nhận được. Có vô số “cái chết” oan uổng vì yếu tố cơ hội xé bảng tên đã được tạo ra thế nên nói dựa vào phận nữ nhi để tạo liên minh hay nhận được sự giúp đỡ thì không hẳn. Trước khi bước vào cuộc chơi, tôi và các anh tâm sự với nhau, tất cả đều thống nhất nên chơi lăn xả, nhiệt tình vì vậy tất cả mọi người đều thẳng tay với nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Với bạn, các chàng trai “Chạy đi chờ chi” để lại ấn tượng cho bạn như thế nào?

Mỗi thành viên trong “Chạy đi chờ chi” đều để lại cho tôi những ấn tượng đặc biệt, khó mà quên được bất cứ ai.

Ví dụ như BB Trần là một “cô gái” tóc dài thứ 2 trong team, luôn yêu thương và giúp đỡ tôi. Anh “Voi Biển” thì như một người anh cả, hiền lành và cũng nhường nhịn em út nhưng chỉ trong hậu trường thôi (cười lớn), còn ra trận thì anh Vinh cũng quyết liệt lắm.

“Đôi bạn thỏ” Jun Phạm và Ngô Kiến Huy thì vô cùng đáng yêu, dễ thương, Liên Bỉnh Phát thì rất đàn ông và duyên dáng, còn anh Trấn Thành thì không còn từ nào để nhận xét (cười lớn). Nếu bạn đã xem hết 15 tập của “Chạy đi chờ chi” thì sẽ hiểu tại sao có liên minh “Tiêu diệt Trấn Thành”. Anh ấy cực kỳ khỏe và hoạt ngôn. Ôi, nhắc thôi cũng bắt đầu thấy nhớ mọi người rồi!

Bạn đang được cư dân mạng “đẩy thuyền” kết đôi với Liên Bỉnh Phát. Bạn cảm giác ra sao?

Giữa tôi và Phát vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, anh em bình thường. Vì tôi là con gái nên khi hai đứa xé bảng tên thì Phát có hay nhường một chút. Cám ơn khán giả đã yêu mến nhưng hai đứa “không thuộc về nhau” đâu.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ rằng, anh ấy ngưỡng mộ và luôn bảo vệ bạn khi có thể. Khi nghe chia sẻ này, Lan Ngọc nghĩ gì?

Khi tham gia chương trình và tiếp xúc với Liên Bỉnh Phát, tôi hiểu bạn ấy sẽ luôn bảo vệ và tôn trọng với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng vì tôi và Phát thường hay chung team nên chắc có lẽ được ưu ái hơn một tí. Thật sự không chỉ có Liên Bỉnh Phát mà tất cả các thành viên còn lại luôn che chở tôi lúc cần thiết. Đó là điều tôi cảm thấy vui khi tham gia chương trình này, mình có thêm những người anh em tốt trong showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Tham gia phim nào hay tham gia chương trình nào, Lan Ngọc cũng bị dính nghi án tình cảm với nhân vật nam như: Lê Xuân Tiền, Liên Bỉnh Phát, Chi Dân... Bạn nghĩ nguyên nhân là từ bạn hay đối phương?

Tôi nghĩ là do khán giả luôn mong muốn kết đôi các cặp đôi với nhau. Có thể, điều này sẽ kết thúc khi tôi có chồng hoặc đóng phim với những người đàn ông có gia đình, như đóng với anh Trấn Thành chẳng hạn, đâu ai gán ghép gì đâu (cười).

Lan Ngọc có nghĩ bản thân mình đào hoa?

Phụ nữ luôn mong muốn được nhiêu người yêu quý nhưng chẳng nhiều người muốn mình đào hoa. Tôi thuộc tuýp người cũng hơi "lụy lụy" trong tình yêu, thế nên khi yêu ai thì chỉ tập trung vào người đó, tôi không nghĩ mình là người thích nuôi dưỡng nhiều mối quan hệ hay cơ hội tình cảm cùng một lúc.

Đối mặt với những đồn đoán, ghép cặp với người này người kia có khiến Lan Ngọc khó chịu và giữ khoảng cách với đối phương chăng?

Tôi vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Tôi luôn phân biệt rõ ràng đâu là công việc, đâu là chuyện cá nhân. Chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, vẫn thường xuyên gặp nhau trong hậu trường. Có hay chăng tôi sẽ ý tứ và tiết chế lại đế tránh gây hiểu lầm cho đôi bên. Còn về việc khó chịu hay giữ khoảng cách thì tôi nghĩ là không.

Tại sao bạn không công khai bạn trai một lần để dập hết mọi đồn đoán, chẳng phải hay hơn sau?

Nếu nói ở lứa tuổi này, tôi không nghĩ đến chuyện tình cảm là câu nói chẳng thật lòng. Ở độ tuổi này những quyết định của bản thân phải là những quyết định chín chắn nhất. Vì thế, tôi sẽ công khai chuyện tình cảm khi thời điểm chín muồi. Tôi không muốn công khai khi cả hai vẫn chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ việc giữ tình cảm cho riêng mình, chỉ công bố khi cần thiết cũng là một hành động thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Nhiều người bảo rất lâu nay Lan Ngọc đang kiềm hãm tính cách mạnh mẽ của bản thân, chỉ đến “Chạy đi chờ chi” bạn mới bộc lộ sự lầy lội, cá tính, bản lĩnh, duyên dáng. Bạn nghĩ điều này có đúng?

Tôi nghĩ nhận xét trên cũng khá đúng (cưởi). Tuy nhiên, trước “Chạy đi chờ chi”, khán giả đã bắt đầu thấy sự hài hước, lầy lội của tôi qua loạt chương trình như “Quý Ông Đại Chiến”, hay “7 Nụ Cười Xuân”. Đến “Chạy đi chờ chi”, do anh em cũng biết nhau từ trước nên tôi cũng thoải mái để bộc lộ. Bên cạnh đó, việc tung hứng, bắt “miếng” giữa mọi người cũng khiến cho không khí thêm phần hài hước, vui vẻ.

“Chạy đi chờ chi” được khen nhưng cũng bị chê là các nhân vật không đặt nặng yếu tố thắng thua, có khi nhường nhau, làm mất đi yếu tố kịch tính của một cuộc đua, một chương trình truyền hình. Bạn nghĩ sao?

Tôi nghĩ yếu tố kịch tính của chương trình không hề bị suy giảm mà thậm chí còn căng thẳng và đẩy lên cao trào. Tất nhiên khi vào một cuộc chơi, việc thắng thua rất quan trọng nhưng tôi nghĩ NSX của “Chạy đi chờ chi” cũng như 7 thành viên muốn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vào cuối tuần nên đã tiết chế, thực tế ngoài hiện trường nhiều lúc chúng tôi bạo lực hơn.

Tôi kể bạn nghe một chuyện đó là ở những tập đầu tiên, chúng tôi hăng máu đến nỗi mà phía êkip Hàn phải thốt lên là dàn cast Việt Nam chơi mạnh bạo hơn cả bản gốc. Nên sau đó tất cả đều cố gắng kiềm hãm lại (cười).

Nếu được mời mùa 2, bạn sẽ nhận lời chứ?

Đó là điều chắc chắn rồi. Không chỉ tôi mà 6 thành viên còn lại đều đang mong ngóng NSX tiếp tục làm mùa 2 “Chạy đi chờ chi” và 7 anh em hy vọng được mời tiếp tục để chơi chung với nhau.

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chân dung chị gái ruột của nam ca sĩ Bằng Kiều

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ngắm vẻ đẹp 'baby' của Jang Nara mới thấy tuổi tác đối với cô chỉ là những con số

Dường như thời gian đã bỏ quên mất Jang Nara khiến cô dù bước sang tuổi 38 nhưng vẫn như gái đôi mươi.
Chuyện làng sao 11 phút trước

Sau scandal ồn ào, Thu Thuỷ tái xuất với hình ảnh lạ hoắc

Nữ ca sĩ đã cập nhật thông tin và hình ảnh trên trang cá nhân đều đặn hơn khoảng thời gian xảy ra scandal.
Chuyện làng sao 14 phút trước

Em gái 9X của Hoa hậu Ngọc Diễm chụp ảnh cưới cùng chồng ở Hàn Quốc

Em gái Ngọc Diễm - Phan Vân Kiều (sinh năm 1996), lên xe hoa cùng chú rể Quảng Thanh Lâm. Cặp đôi là bạn thanh...
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 20 phút trước

Thủy Tiên đáp trả đanh thép vì bị mỉa mai cố diễn khi thả cá phóng sinh

Thuỷ Tiên và Công Vinh bất ngờ bị nhận xét tiêu cực về hành động thả cá phóng sinh.
Chuyện làng sao 4 giờ, 22 phút trước

H'Hen Niê lại gây choáng khi nổi bần bật với mái tóc bạch kim

Nàng hậu một lần nữa chứng minh sự cố gắng của bản thân trong việc mang lại nhiều hình ảnh mới lạ hơn trong mắt...
Hoa Hậu 5 giờ, 11 phút trước

Giọng hát Việt nhí 2019: Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh khóc nức nở khi bấm cứu học trò trong hậu trường

Đây là đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn những...
Truyền hình 5 giờ, 12 phút trước

Hoàng Yến Chibi rao bán căn hộ giá 2,9 tỉ đồng

Sau khi chuyển về sống ở biệt thự cùng mẹ, Hoàng Yến Chibi đã rao bán một căn hộ ở TP Hồ Chí Minh với...
Nhà Sao 5 giờ, 16 phút trước

Khoe ảnh hạnh phúc bên con trai nuôi, Ôn Bích Hà gây phản ứng với nụ hôn môi

Không sinh nở nhưng ngôi sao 'Đát Kỷ Trụ Vương' tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc làm mẹ. Tuy nhiên, cử chỉ yêu thương...
Chuyện làng sao 6 giờ, 30 phút trước

BB Trần diện cả cây hàng hiệu sang chảnh, 'ma nhí' Lâm Thanh Mỹ ngày càng ra dáng mĩ nhân

Chiều qua (24/08), tại một sự kiện về làm đẹp đã thu hút sự tham gia của nhiều sao Việt như: Hải Triều, BB Trần,...
Chuyện làng sao 6 giờ, 55 phút trước

Hari Won nhiệt tình hỏi 'cà thịa' là gì: Fan vội chỉnh 'cà khịa chị ơi', còn chồng và quản lí cười nghiêng ngả

Nữ ca sĩ thật sự là thánh phá tiếng Việt khi nhầm từ "cà khịa" thành "cà thịa".
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

'Yêu tinh hack tuổi' tự nhận mình đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jeon Ji Hyun bất ngờ phát tướng

Nữ diễn viên Kim Hee Sun mũm mĩm lên trông thấy khi tham gia sự kiện của một thương hiệu.
Chuyện làng sao 6 giờ, 2 phút trước

Tình địch cũ vẫn miệt mài bào tiền bạn trai, Midu tự hào tuyên bố 'không ăn bám'

Dòng trạng thái của Midu khiến ai cũng lấy làm thích thú.
Chuyện làng sao 7 giờ, 36 phút trước

Angelina Jolie lộ thân hình gầy gò khi diện đầm cocktail cắt xẻ gợi cảm

Nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện tại sự kiện với hình ảnh thiếu sức sống khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Thời trang sao 7 giờ, 46 phút trước

Là 'lang quân trong mộng' của triệu cô gái, ai ngờ các nam thần Kpop này cũng từng đau khổ vì tình như ai!

Những thành viên nhóm nhạc nam này đều có điểm chung là điển trai, tài năng, vì vậy ít ai ngờ được họ từng bị...
Chuyện làng sao 7 giờ, 47 phút trước

Sau 13 năm, các thành viên HKT thay đổi ngỡ ngàng: Người thành giám đốc, kẻ từng muốn tự tử

Sự thay đổi số phận lẫn ngoại hình của ba thành viên "nhóm nhạc thảm hoạ" một thời khiến ai cũng choáng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 53 phút trước

Dự báo thời tiết 25/8, đường đi của bão Bailu

Hà Nội tăng nhiệt, trời nắng nóng 36 độ. Bão Bailu gần Biển Đông sẽ đi vào đất liền các tỉnh Phúc Kiến - Quảng...
Tin trong ngày 7 giờ, 56 phút trước

Kỳ Duyên - Minh Triệu diện váy cưới nắm tay nhau tình tứ như đôi tình nhân trên sàn diễn thời trang

Tối 23/7, một sự kiện thời trang đã được diễn ra tại phim trường ở Hà Nội. Cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu tiếp...
Thời trang sao 8 giờ, 57 phút trước

Cuộc đua kì thú 2019: Đội Hồng về cuối vì Taxi bị lạc, H’Hen Niê và Lệ Hằng 'bị đuổi' khi thực hiện thử thách trong quán cà phê

Đội Hồng của Mlee và Quốc Anh đành phải chia tay với chương trình khi về đích ở vị trí cuối cùng và đội Vàng...
Truyền hình 8 giờ, 58 phút trước

Park Min Young khoe vẻ đẹp quý phái, sang chảnh ngút ngàn không thể cưỡng lại

Được mệnh danh là "mỹ nhân dao kéo" thành công nhất xứ Hàn, nhan sắc của Park Min Young luôn khiến người hâm mộ ghen...
Chuyện làng sao 17 giờ, 51 phút trước

Hội ngộ danh ca Mạnh Quỳnh, Trà Ngọc Hằng khen đàn anh 47 tuổi vẫn phong độ ngút ngàn

Hôm qua (23/8), Trà Ngọc Hằng và danh ca Mạnh Quỳnh đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện tại Hà Nội.
Tin tức nhạc 17 giờ, 18 phút trước

Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm, tung bộ ảnh đơn sắc mừng tuổi 35

Nhìn nữ ca sĩ cứ như 25 tuổi chứ không phải 35 tuổi.
Album ảnh sao 17 giờ, 27 phút trước

Á hậu Kiều Loan diện váy xẻ cao khoe chân thẳng tắp trong lần xuất hiện đầu sau đăng quang

Kiều Loan bất ngờ tung bộ ảnh của mình tại một sự kiện, để lộ xương quai xanh cực kỳ gợi cảm khiến fan không...
Thời trang sao 18 giờ, 33 phút trước

Đổi kiểu tóc, Lệ Quyên trẻ trung, khác lạ khó nhận ra

Nữ ca sĩ bất ngờ để kiểu tóc cực lạ lẫm khiến cô như trẻ ra cả chục tuổi.
Tóc đẹp 18 giờ, 43 phút trước

Vòng một Hoàng Thùy bỗng ngồn ngộn đến lạ, bị nghi đã nâng ngực

Á hậu Hoàng Thùy khiến cư dân mạng bất ngờ vì vòng một gợi cảm hơn.
Chuyện làng sao 18 giờ, 47 phút trước

Sốc với clip thanh niên vào tận bếp tạt a xít nữ nhân viên phụ bếp

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh một thanh niên tìm đến tận một nhà hàng rồi cầm ca chứa chất...
Tin trong ngày 18 giờ, 56 phút trước

Cảnh tượng hiếm gặp: Trực thăng bay lộn ngược trên đầu tượng Nữ thần Tự do

Với tuyệt kỹ bay lộn ngược cực kỳ độc đáo, phi công kỳ cựu Aaron Fitzgerald đã có màn biểu diễn nhào lộn trực thăng...
VIDEO 20 giờ, 34 phút trước

Cuồng phong kinh hoàng tấn công chung cư Linh Đàm, nam thanh niên bị thổi bay

Chiều 24/8, trong khi Hà Nội nhiều nơi chỉ có mưa và gió nhẹ trong chốc lát, thì tại chung cư Linh Đàm đã xuất...
VIDEO 20 giờ, 34 phút trước

Mỗi tối nằm cạnh chồng, tôi đều cồn cào nhớ về đêm tình nóng bỏng 3 năm trước

Chồng tôi là người tốt, hiền lành, giỏi kiếm tiền, yêu vợ con. Nói chung, xét theo phương diện người chồng, người cha thì tôi...
Tâm sự 20 giờ, 35 phút trước

7 mẹo để chiên gà không bị cháy

Một trong những vấn đề mà các bà nội trợ thường gặp đó là rán gà thường bị cháy. Vậy làm sao để gà chín...
Địa chỉ ăn ngon 20 giờ, 43 phút trước

Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Hai ngôi sao từng vướng chuyện tình cảm với Chi Pu nay lại rơi vào nghi vấn hẹn hò.
Chuyện làng sao 20 giờ, 52 phút trước

Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể khi say sưa tạo dáng

Nhã Phương bị soi kỹ khi tạo dáng khiến cô lộ ra khuyết điểm trên thân hình nuột nà.
Chuyện làng sao 20 giờ, 54 phút trước

Vụ mạt sát nhân viên hàng không: Nữ đại úy phủ nhận việc đe dọa rồi xin lỗi người đăng clip

Theo đại úy Hiền, thông tin người đăng clip nữ hành khách chửi bới nhân viên hàng không mặt đất, gây náo loạn ở sân...
Tin trong ngày 20 giờ, 56 phút trước

Song Joong Ki và 'người tình' tin đồn tiếp tục sánh vai cùng nhau sau scandal li hôn với Song Hye Kyo

Sau thời gian 'ở ẩn' vì ồn ào ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tiếp tục sánh vai với "người tình" tin...
Bật mí điện ảnh 22 giờ, 38 phút trước

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt với nhan sắc rạng ngời như thiếu nữ trong bức hình bồng quý tử

Bức ảnh của Marian Rivera cùng cậu con trai bé nhỏ hiện đang gây sốt cộng đồng mạng vì quá đẹp.
Chuyện làng sao 22 giờ, 7 phút trước

Loạt sao Hàn 'tuổi trẻ tài cao' sinh năm 2000 khiến bạn nhận ra mình đã già đến thế nào!

Dù mới 19 tuổi nhưng những idol sinh năm 2000 này đều có ngoại hình bắt mắt, toát lên thần thái của một ngôi sao....
Chuyện làng sao 23 giờ, 16 phút trước