Danh mục

Ninh Dương Lan Ngọc: Cám ơn khán giả đã yêu mến tôi và Liên Bỉnh Phát nhưng hai đứa 'không thuộc về nhau' đâu

Thứ hai, 22/07/2019 10:56

Lan Ngọc đã bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi" sau tập cuối lên sóng và đặc biệt là tin đồn tình cảm cùng Liên Bỉnh Phát.

Chào Ninh Dương Lan Ngọc, sau khi tham gia chương trình “Chạy đi chờ chi”, bạn có cảm nhận bản thân nổi tiếng hơn, có nhiều fan hơn, được truyền thông “chạy theo” hơn không?

Tất nhiên là có rồi. Tôi được mọi người yêu thương và quan tâm nhiều hơn. Tôi và các anh hay đùa nhau, bây giờ mỗi ngày chỉ cần đếm lượt like hay lượt tăng follow là cũng đủ vui rồi (cười lớn), điển hình trang fanpage của tôi đã cán mốc 1 triệu lượt thích. Tất cả đều do tình cảm của người hâm mộ nói chung và hiệu ứng của “Chạy đi chờ chi” mang lại. Còn về phía “truyền thông”, quả thật tôi cảm thấy mình rất may mắn khi luôn được anh chị báo chí yêu thương và dành nhiều sự ưu ái. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn đến mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ Ninh Dương Lan Ngọc rất nhiều.

Điều này có đúng với chiến lược bạn đặt ra khi tham gia chương trình không?

Từ đầu, khi nhận lời tham gia “Chạy đi chờ chi”, tôi muốn góp một chút sức mang chương trình phủ sóng rộng khắp trong năm 2019 để khán giả có thể thấy ngành giải trí Việt Nam đang phát triển rất tốt. Bản thân êkip cũng đã dốc hết sức để làm một phiên bản “Chạy đi chờ chi” mang đậm dấu ấn, bản sắc Việt để khán giả Việt có quyền tự hào rằng chúng tôi cũng có một chương trình chất lượng và quy mô không kém gì nước bạn.

Còn về hiệu ứng sau đó, tất cả đều do khán giả đã yêu thương chương trình cũng như 7 thành viên trong biệt đội Running Man Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì đã hoàn thành tốt sứ mệnh mùa đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Lan Ngọc bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi"

Trong chương trình, khán giả thấy một Ninh Dương Lan Ngọc thông minh, hài hước và rất lầy lội. Bạn nghĩ gì về sự lầy lội của mình đã gây ấn tượng và mang đến tiếng cười cho khán giả?

Lầy lội có thể một trong những điểm sáng nổi bật để BTC chọn tôi trở thành một mảnh ghép trong đội hình Running Man Việt Nam. Sự lầy lội của tôi kết hợp với những yếu tố khác của 6 thành viên còn lại đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, thăng hoa hơn rất nhiều. Nếu như ai cũng lầy hết thì chương trình rất dễ bị nhàm chán.

Đóng khá nhiều phim, được ghi nhận tài năng và được xem là “ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới. Tuy nhiên, sau “Chạy đi chờ chi”, hình ảnh ngọc nữ có vẻ đã rũ sạch sẽ. Bạn có tiếc chút nào chăng?

Tôi luôn thích bản thân mình đa dạng và không đóng khung trong một hình ảnh nào. Nếu cứ sợ mất đi hình ảnh “ngọc nữ” mà ai có nhan sắc đều được phong tặng trong thời buổi hiện nay thì bản thân tôi sẽ trở thành bình hoa di động trong chương trình này mất. Tôi nghĩ việc thoải mái thể hiện cá tính, sự linh hoạt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tôi và khán giả, vì trên phim hay các sản phẩm nghệ thuật khác bạn sẽ không bao giờ thấy sự “tính toán” của tôi và các thành viên của Running Man Việt Nam.

Là nữ duy nhất trong “Chạy đi chờ chi”, sức thì chắc chắn không bằng nam nhi, có phải bạn luôn dùng mĩ nhân kế để tìm người “bảo hộ”, “đồng minh” cho mình trong chương trình?

Khái niệm đồng minh trong “Chạy đi chờ chi” rất khó để định nghĩa, nó như sợi chỉ mỏng hình thành đó rồi cũng nhanh đứt đoạn. Nếu mọi người xem từng tập đều có thể cảm nhận được. Có vô số “cái chết” oan uổng vì yếu tố cơ hội xé bảng tên đã được tạo ra thế nên nói dựa vào phận nữ nhi để tạo liên minh hay nhận được sự giúp đỡ thì không hẳn. Trước khi bước vào cuộc chơi, tôi và các anh tâm sự với nhau, tất cả đều thống nhất nên chơi lăn xả, nhiệt tình vì vậy tất cả mọi người đều thẳng tay với nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Với bạn, các chàng trai “Chạy đi chờ chi” để lại ấn tượng cho bạn như thế nào?

Mỗi thành viên trong “Chạy đi chờ chi” đều để lại cho tôi những ấn tượng đặc biệt, khó mà quên được bất cứ ai.

Ví dụ như BB Trần là một “cô gái” tóc dài thứ 2 trong team, luôn yêu thương và giúp đỡ tôi. Anh “Voi Biển” thì như một người anh cả, hiền lành và cũng nhường nhịn em út nhưng chỉ trong hậu trường thôi (cười lớn), còn ra trận thì anh Vinh cũng quyết liệt lắm.

“Đôi bạn thỏ” Jun Phạm và Ngô Kiến Huy thì vô cùng đáng yêu, dễ thương, Liên Bỉnh Phát thì rất đàn ông và duyên dáng, còn anh Trấn Thành thì không còn từ nào để nhận xét (cười lớn). Nếu bạn đã xem hết 15 tập của “Chạy đi chờ chi” thì sẽ hiểu tại sao có liên minh “Tiêu diệt Trấn Thành”. Anh ấy cực kỳ khỏe và hoạt ngôn. Ôi, nhắc thôi cũng bắt đầu thấy nhớ mọi người rồi!

Bạn đang được cư dân mạng “đẩy thuyền” kết đôi với Liên Bỉnh Phát. Bạn cảm giác ra sao?

Giữa tôi và Phát vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, anh em bình thường. Vì tôi là con gái nên khi hai đứa xé bảng tên thì Phát có hay nhường một chút. Cám ơn khán giả đã yêu mến nhưng hai đứa “không thuộc về nhau” đâu.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ rằng, anh ấy ngưỡng mộ và luôn bảo vệ bạn khi có thể. Khi nghe chia sẻ này, Lan Ngọc nghĩ gì?

Khi tham gia chương trình và tiếp xúc với Liên Bỉnh Phát, tôi hiểu bạn ấy sẽ luôn bảo vệ và tôn trọng với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng vì tôi và Phát thường hay chung team nên chắc có lẽ được ưu ái hơn một tí. Thật sự không chỉ có Liên Bỉnh Phát mà tất cả các thành viên còn lại luôn che chở tôi lúc cần thiết. Đó là điều tôi cảm thấy vui khi tham gia chương trình này, mình có thêm những người anh em tốt trong showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Tham gia phim nào hay tham gia chương trình nào, Lan Ngọc cũng bị dính nghi án tình cảm với nhân vật nam như: Lê Xuân Tiền, Liên Bỉnh Phát, Chi Dân... Bạn nghĩ nguyên nhân là từ bạn hay đối phương?

Tôi nghĩ là do khán giả luôn mong muốn kết đôi các cặp đôi với nhau. Có thể, điều này sẽ kết thúc khi tôi có chồng hoặc đóng phim với những người đàn ông có gia đình, như đóng với anh Trấn Thành chẳng hạn, đâu ai gán ghép gì đâu (cười).

Lan Ngọc có nghĩ bản thân mình đào hoa?

Phụ nữ luôn mong muốn được nhiêu người yêu quý nhưng chẳng nhiều người muốn mình đào hoa. Tôi thuộc tuýp người cũng hơi "lụy lụy" trong tình yêu, thế nên khi yêu ai thì chỉ tập trung vào người đó, tôi không nghĩ mình là người thích nuôi dưỡng nhiều mối quan hệ hay cơ hội tình cảm cùng một lúc.

Đối mặt với những đồn đoán, ghép cặp với người này người kia có khiến Lan Ngọc khó chịu và giữ khoảng cách với đối phương chăng?

Tôi vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Tôi luôn phân biệt rõ ràng đâu là công việc, đâu là chuyện cá nhân. Chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, vẫn thường xuyên gặp nhau trong hậu trường. Có hay chăng tôi sẽ ý tứ và tiết chế lại đế tránh gây hiểu lầm cho đôi bên. Còn về việc khó chịu hay giữ khoảng cách thì tôi nghĩ là không.

Tại sao bạn không công khai bạn trai một lần để dập hết mọi đồn đoán, chẳng phải hay hơn sau?

Nếu nói ở lứa tuổi này, tôi không nghĩ đến chuyện tình cảm là câu nói chẳng thật lòng. Ở độ tuổi này những quyết định của bản thân phải là những quyết định chín chắn nhất. Vì thế, tôi sẽ công khai chuyện tình cảm khi thời điểm chín muồi. Tôi không muốn công khai khi cả hai vẫn chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ việc giữ tình cảm cho riêng mình, chỉ công bố khi cần thiết cũng là một hành động thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Nhiều người bảo rất lâu nay Lan Ngọc đang kiềm hãm tính cách mạnh mẽ của bản thân, chỉ đến “Chạy đi chờ chi” bạn mới bộc lộ sự lầy lội, cá tính, bản lĩnh, duyên dáng. Bạn nghĩ điều này có đúng?

Tôi nghĩ nhận xét trên cũng khá đúng (cưởi). Tuy nhiên, trước “Chạy đi chờ chi”, khán giả đã bắt đầu thấy sự hài hước, lầy lội của tôi qua loạt chương trình như “Quý Ông Đại Chiến”, hay “7 Nụ Cười Xuân”. Đến “Chạy đi chờ chi”, do anh em cũng biết nhau từ trước nên tôi cũng thoải mái để bộc lộ. Bên cạnh đó, việc tung hứng, bắt “miếng” giữa mọi người cũng khiến cho không khí thêm phần hài hước, vui vẻ.

“Chạy đi chờ chi” được khen nhưng cũng bị chê là các nhân vật không đặt nặng yếu tố thắng thua, có khi nhường nhau, làm mất đi yếu tố kịch tính của một cuộc đua, một chương trình truyền hình. Bạn nghĩ sao?

Tôi nghĩ yếu tố kịch tính của chương trình không hề bị suy giảm mà thậm chí còn căng thẳng và đẩy lên cao trào. Tất nhiên khi vào một cuộc chơi, việc thắng thua rất quan trọng nhưng tôi nghĩ NSX của “Chạy đi chờ chi” cũng như 7 thành viên muốn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vào cuối tuần nên đã tiết chế, thực tế ngoài hiện trường nhiều lúc chúng tôi bạo lực hơn.

Tôi kể bạn nghe một chuyện đó là ở những tập đầu tiên, chúng tôi hăng máu đến nỗi mà phía êkip Hàn phải thốt lên là dàn cast Việt Nam chơi mạnh bạo hơn cả bản gốc. Nên sau đó tất cả đều cố gắng kiềm hãm lại (cười).

Nếu được mời mùa 2, bạn sẽ nhận lời chứ?

Đó là điều chắc chắn rồi. Không chỉ tôi mà 6 thành viên còn lại đều đang mong ngóng NSX tiếp tục làm mùa 2 “Chạy đi chờ chi” và 7 anh em hy vọng được mời tiếp tục để chơi chung với nhau.

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ninh Dương Lan Ngọc cover 'Anysong' với điệu nhảy... chẳng giống ai

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sau hình trọc đầu, tiếp tục lộ seri ảnh đám cưới chẳng giống ai của Touliver: Dìm hội bạn toàn cực phẩm hoá già nua

Chồng của nữ ca sĩ Tóc Tiên đã chia sẻ những khoảnh khắc cực hài để dìm hội bạn thân.
Chuyện làng sao 11 phút trước

Harper trổ tài trượt tuyết điêu luyện trong chuyến du lịch Canada cùng với gia đình

Công chúa nhỏ nhà David Beckham cho thấy cô bé rất có năng khiếu ở các môn thể thao.
Nhí 20 phút trước

Ca sĩ Ngọc Anh hiếm hoi khoe con gái xinh như thiên thần, khẳng định không sửa mũi

Hình ảnh xinh xắn như thiên thần của con gái ca sĩ Ngọc Anh nhận được sự quan tâm từ dư luận.
Chuyện làng sao 22 phút trước

Bộ GD-ĐT thông báo thời gian đi học trở lại và thi THPT quốc gia

Tối 22/2, Bộ GD-ĐT đã phát đi thông báo về việc điều chỉnh khung, kế hoạch, thời gian năm học 2019-2020, đối với giáo dục...
Tin trong ngày 24 phút trước

Cầu thủ Văn Dũng kỉ niệm 8 năm ngày yêu bên bạn gái - Vóc Đỗ

Văn Dũng và Vóc Đỗ đã có chuyến du lịch châu Âu lãng mạng nhân dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới.
Hotgirl, hotboy 30 phút trước

Lời khai rùng mình của kiến trúc sư nghi sát hại bác ruột ở Bắc Ninh

Liên quan đến vụ nữ giáo viên về hưu bị sát hại tại nhà riêng ở Bắc Ninh, ngày 22/2, Công an TP.Bắc Ninh, tỉnh...
Tin trong ngày 2 giờ, 33 phút trước

Nhật Lê ẩn ý nói về việc chia tay bạn trai là Hưng Harry?

Chia sẻ mới nhất của Nhật Lê khiến dân mạng nghĩ cô và Hưng Harry đã chia tay.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 37 phút trước

Tự nhận mình thổ thiển, Trà My 'Thương nhớ ở ai' khoe có bạn trai học vị tiến sĩ, chủ công ty khá lớn ở châu Âu

Khoe bạn trai mới với hàng loạt tiêu chuẩn tốt, Trà My "Thương nhớ ở ai" thắc mắc "tại sao anh ta lại yêu và...
Chuyện làng sao 2 giờ, 44 phút trước

Chồng cũ Hồng Nhung lần đầu tiên chụp ảnh bên con riêng, con chung của vợ mới

Thiri Thant Mon lần đầu tiên đăng ảnh chụp cùng chồng cũ Hồng Nhung và ba con.
Chuyện làng sao 2 giờ, 47 phút trước

Nghệ sĩ Hồng Đào ngày càng sành điệu, gợi cảm ở tuổi U60 hậu ly hôn

Gần 1 năm sau khi chính thức xác nhận chia tay chồng là nghệ sĩ hài Quang Minh, Hồng Đào hạnh phúc và yên vui...
Thời trang sao 2 giờ, 49 phút trước

Tiếp tục gặp vận xui, ghệ sĩ Gia Bảo bị cướp ngay trung tâm quận 1

Nam nghệ sĩ mất điện thoại và một số tiền nhưng không dám tri hô vì đối tượng cướp có cầm theo dao.
Chuyện làng sao 2 giờ, 53 phút trước

Pha Lê bức xúc vì thái độ của người đâm hỏng đầu xe ô tô

Không chỉ bị đâm móp đầu xe, ca sĩ Pha Lê còn bức xúc vì thái độ của người lái xe. Ngay sau đó, cô...
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Ốc Thanh Vân sang chảnh cùng ông xã tham quan nước Úc bằng trực thăng

Nữ Mc vừa khoe những hình ảnh được trải nghiệm kiểu tham quan vô cùng sang chảnh.
Sao giải trí 2 giờ, 10 phút trước

Từng bị chê bai thảm hại, không ngờ diễn xuất của Kim Tae Hee giờ lại lên hương đến mức giúp phim mới đạt rating chẳng kém cạnh 'Hạ cánh nơi anh'

Phim mới đánh dấu sự tái xuất của Kim Tae Hee sau nhiều năm vắng bóng nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả....
Toàn cảnh 3 giờ, 7 phút trước

Khán giả khó chịu khi dàn diễn viên 'Hoàn Châu cách cách' lại hội ngộ sau 23 năm

Hiếm khi nào dàn diễn viên phim "Hoàn châu cách cách" lại hội ngộ tương đối đầy đủ như vậy. Tuy nhiên, lần hội tụ...
Toàn cảnh 3 giờ, 11 phút trước

Mỹ nhân đóng thế Phạm Băng Băng bị chỉ trích vì 'chây ì' 1 tiếng đồng hồ chụp ảnh tại thảm đỏ LHP Berlin

Tại LHP Berlin, nữ diễn viên kém tên tuổi Tôn Hiểu gây sốc với màn tạo dáng gần một tiếng đồng hồ trên thảm đỏ....
Chuyện làng sao 4 giờ, 39 phút trước

Đã thôi giữ khoảng cách, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh ngồi sát nhau khi tụ tập hội bạn thân

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái ngồi kế bên nhau sau thời gian giữ khoảng cách.
Chuyện làng sao 4 giờ, 9 phút trước

Lại xuất hiện nghi vấn Chi Dân đã làm đám hỏi cách đây 1 tháng, Lan Ngọc lập tức bị réo tên

Người trang điểm, làm tóc cho bộ đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân từng chia sẻ clip cho rằng nam ca sĩ đã...
Chuyện làng sao 4 giờ, 12 phút trước

Ngọc Quỳnh và Trọng Nhân gây xôn xao khi 'troll' nhau: Từ lúc ngủ quên đến lộ cả nội y khi thay đồ

Hai nam diễn viên điển trai của "Hoa hồng trên ngực trái" lại trêu nhau bằng những khoảnh khắc riêng tư.
Chuyện làng sao 4 giờ, 14 phút trước

Bảo Thy đáp trả đanh thép khi antifan xúc phạm ông xã đại gia giữa nghi vấn mang thai

Nữ ca sĩ Bảo Thy đã có phản ứng trước tin đồn mang thai và bảo vệ ông xã khi bị xúc phạm.
Chuyện làng sao 4 giờ, 17 phút trước

Hậu tin đồn sắp tái hôn, Song Hye Kyo xuất hiện ở 'Tuần lễ thời trang Milan' với kiểu trang điểm đậm cùng sắc vóc đáng chú ý

Nữ diễn viên Song Hye Kyo lựa chọn tông màu đen làm điểm nhấn cho diện mạo và sử dụng cách make-up ấn tượng nhằm...
Thời trang sao 4 giờ, 20 phút trước

Phong cách thời trang ngoài đời của cô em ngủ với chồng sắp cưới của chị trong 'Cô gái nhà người ta'

Đối lập với hình ảnh cô Đào gợi cảm, 'bất trị' trong phim 'Cô gái nhà người ta', ngoài đời diễn viên Việt Hoa lại...
Thời trang sao 14 giờ, 43 phút trước

Lộ nguyên nhân chính khiến Huỳnh Hiểu Minh quyết định kết hôn cùng Angelababy, con trai Bọt Biển Nhỏ thực chất do ông bà nội chăm?

Tiếp tục thêm một tin đồn râm ran trong giới khác về cặp đôi thị phi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh được dân tình...
Chuyện làng sao 14 giờ, 50 phút trước

Fan 'há hốc' khi Văn Mai Hương đăng ảnh bị bạn trai 'bóp cổ'

Ca sĩ Văn Mai Hương đăng ảnh đi du lịch cùng bạn trai cũng quên đu theo trend cũ cực gắt: 'Bóp cổ nhau đi...
Sao giải trí 15 giờ, 30 phút trước

Số người nhiễm bệnh tăng đột biết ở Hàn Quốc, Lee Young Ae và Park Seo Joon đi đầu ủng hộ hàng tỷ đồng chống dịch COVID-19

Nữ diễn viên Lee Young Ae cùng nam diễn viên Park Seo Joon có hành động hỗ trợ người dân Daegu khi dịch bệnh bùng...
Chuyện làng sao 16 giờ, 31 phút trước

Giàu sụ và phủ toàn hàng hiệu, nào ngờ cũng có lúc Phạm Hương bị fan 'bóc phốt' diện lại đầm cũ từ 3 năm trước

Có lẽ tủ đồ của Phạm Hương đầy ắp đồ hiệu được cập nhật thêm mỗi ngày nhưng không hiểu vì lí do gì, nàng...
Thời trang sao 16 giờ, 35 phút trước

Vợ 2 đại gia Minh Nhựa lại 'gây sốt' khi diện bikini, check-in ở hồ bơi sang chảnh

Hot mom Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa được nhận xét là ngày càng gợi cảm, quyến rũ dù đã trải qua...
Đời sống trẻ 16 giờ, 46 phút trước

Sau khi vướng tin đồn yêu thiếu gia, giờ đây Nhật Lê lại bất ngờ đăng lại ảnh tình cũ Quang Hải?

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng hoài nghi người đăng tải hình ảnh mới của Quang Hải không phải Nhật Lê mà là một nick...
Hotgirl, hotboy 16 giờ, 49 phút trước

Chiêu Minh theo đuổi nghiệp diễn đến cùng dù đầy rẫy khó khăn

Diễn viên trẻ Chiêu Minh chia sẻ về những dự định của bản thân trong năm mới 2020.
Toàn cảnh 16 giờ, 55 phút trước

Xe tải bẹp dúm sau cú đâm kinh hoàng vào container

Khi chiếc xe container đang quay đầu thì bất ngờ 1 ô tô tải đâm mạnh vào giữa xe, hậu quả khiến buồng lái xe...
VIDEO 16 giờ, 58 phút trước

Chỉ lên có 2kg, Nhã Phương đã phải chăm chỉ nhảy dây dù đang trên trường quay

Có lẽ mĩ nhân ám ảnh cân nặng nhất chính là bà xã Trường Giang chứ không ai khác.
Chuyện làng sao 16 giờ, 59 phút trước

Bị đại gia bỏ rơi sau khi sinh con thứ 3, Trương Bá Chi vẫn quyết không công khai danh tính vì đã nhận khoản tiền lớn?

Có nguồn tin cho rằng, Trương Bá Chi đã nhận được khoản tiền khổng lồ sau khi sinh con thứ 3.
Chuyện làng sao 16 giờ, 3 phút trước

Cách giảm độ ẩm, ưới trong nhà không hề khó

Vấn đề gây khó chịu nhất trong những ngày mưa là nhà bị ẩm. Đó cũng là nguyên nhân tích tụ của vi trùng, vi...
Kiến thức 22 giờ, 26 phút trước

Chở bạn gái đi chơi, trên đường gặp một vụ tai nạn, tôi đã làm một việc khiến tình yêu của chúng tôi đứng bên bờ sụp đổ

Tôi và bạn gái yêu nhau đến nay là tròn 3 năm, chúng tôi dự định cưới vào cuối tháng này. Suốt những năm yêu...
Đàn ông yêu 1 ngày, 1 giờ trước

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại

Nhiều bậc cha mẹ rất coi trọng IQ của con cái, song thực tế, đối với giao tiếp giữa các cá nhân thông thường, EQ...
Chăm con 1 ngày, 1 giờ trước