Danh mục

Ngọc Sơn: 'Sẵn sàng đến bác sĩ để thẩm định còn nguyên'

Thứ sáu, 06/09/2013 13:53

"Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá, không bán mà chỉ hiến dâng cho người vợ của tôi. Hiện tại, tôi khẳng định mình vẫn còn độc thân vui tính", nam ca sĩ chia sẻ về phát ngôn mua trinh tiết đời trai 1 triệu đô.

- Anh vừa chia sẻ về việc mua bảo hiểm trinh tiết 1 triệu USD gây xôn xao khán giả, thực hư câu chuyện này thế nào?

- Thông tin tôi mua bảo hiểm triệu đô hay mấy chục triệu đô là đúng, tôi phải sống như thế nào mới dám phát ngôn như vậy. Thử hỏi một người nay cặp với cô này mai cặp với cô khác sau đó chia tay và phát ngôn mua bảo hiểm trinh tiết triệu đô thì có ai tin không?

Hơn nữa ai dám xác nhận là tôi mất trinh? Việc tôi phát biểu không phải là chuyện ngông mà đây là nền văn hóa khi con người yêu nhau có quyền cho nhau mọi thứ. Trời cho tôi trinh tiết, anh có quyền mua bảo hiểm mà bảo hiểm bảo vệ được sức khỏe của tôi. Điều đó khán giả có thể kiểm chứng vì lúc nào tôi đứng trên sân khấu biểu diễn cũng trong tình trạng sung sức nhất, khỏe khoắn nhất.

- Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ anh nói còn "zin" và mua bảo hiểm trinh tiết với phóng viên trong tình trạng không tỉnh táo, anh phản ứng với nghi vấn này ra sao?

- Tôi hoàn toàn tỉnh táo khi phát ngôn về việc này. Nếu trong tình trang say xỉn, tôi đã không nói như vậy.

- Vậy cớ gì anh lại đòi mua bảo hiểm cho trinh tiết của mình?

- Việc tôi mua bảo hiểm 1 triệu đô là giá còn hơi rẻ. Đây là việc mua bảo hiểm, không phải bán trinh tiết đời trai, khi sinh ra ai cũng được trời phú cho một cái trinh tiết, còn việc bảo vệ hay không là ở mỗi cá nhân con người.

Riêng tôi thấy trinh tiết thiêng liêng nên muốn bảo vệ chúng. Tôi cũng cổ hũ và bảo thủ, chỉ hiến dâng cho một người đó là vợ danh chính ngôn thuận của tôi trong đêm tân hôn.


Ca sĩ Ngọc Sơn.

- Nhiều người cho rằng cách nói của anh như là phát ngôn sốc để PR cho bản thân, là một trò câu khách lố lăng. Anh nghĩ sao?

- Nhắc đến Ngọc Sơn, ai cũng biết tôi hết. Những tác phẩm của tôi đều không cần PR vẫn nổi tiếng và được người ta hát ra rả như Tình cha, Lòng mẹ, Anh number one, Vầng trăng cô đơn... Nhiều người bảo tôi lắm trò nhưng cái lắm trò của tôi không xúc phạm đến một ai, tôi chỉ làm cho cuộc đời vui và đẹp.

Tôi nghĩ việc tôi mua bảo hiểm trinh tiết nhiều người ủng hộ vì đây đạo đức và nền văn hóa của người Á Đông. Tôi phải giữ gìn truyền thống này, còn ai muốn nói gì thì nói, trang cá nhân của tôi là Bác Sĩ Tâm Thần, mà Bác Sĩ Tâm Thần đi cãi nhau với bệnh nhân còn gì là bác sĩ.

Người ta thường nói Ngọc Sơn có lối chơi ngông, nhưng tôi thú nhận, từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nói một câu nào xúc phạm đến người khác, tôi chưa bao giờ làm đau một ai.

- Nếu muốn anh chứng minh anh còn "zin" thật, anh có cách nào?

- Tôi sẵn sàng đi đến bất kỳ hội đồng thẩm định y khoa nào để thẩm định tôi vẫn còn "zin" 100%. Nhiều người cho rằng, tôi đã mất trinh vậy tôi hỏi các bạn lấy lý do nào, bằng chứng nào để khẳng định tôi mất trinh? Tất cả xét nghiệm tôi đều công khai trên trang cá nhân và lúc nào cũng trong tình trạng máu sạch. Nếu tôi ăn chơi bậy bạ làm sao dám công khai. Như vậy khán giả không có quyền nói tôi mất trinh, tôi nói vậy ai muốn nghĩ sao nói đó là chuyện của thiên hạ tôi không quan tâm đến.

Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá, không bán mà chỉ hiến dâng cho người vợ của tôi. Hiện tại, tôi khẳng định mình vẫn còn độc thân vui tính.


"Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá".

- Khi chia sẻ về việc mua bảo hiểm trinh tiết lẫn sẵn sàng đi thẩm định để xác minh mình còn '"zin", anh có nghĩ đến phát ngôn của mình sẽ nhận rất nhiều lời chỉ trích?

- Không, tôi nghĩ mọi người ủng hộ tôi. Chẳng lẽ nay ôm người này, mai đi với kẻ khác, mốt chia tay như vậy mới là đúng với đạo đức thuần phong mỹ tục hay sao? Tôi luôn tự hào mình vẫn còn trinh tiết và bảo vệ chúng đến cùng cho đến khi có vợ.

Ngoài mua bảo hiểm trinh tiết, anh còn mua bảo hiểm những gì khác trên cơ thể mình?

- Trinh tiết là cái thiêng liêng khiến tôi phải mua bảo hiểm ngoài ra tôi không mua bất kỳ bảo hiểm nào khác.

- Còn việc hiến xác thì sao, anh vẫn còn ý định đó chứ?

- Một khi tôi đã nói là chắc như đinh đóng cột, không hề thay đổi.

- Anh nói: "Tôi là một thằng con trai đàng hoàng, một “Adam” thứ thiệt. Nếu như Ngọc Sơn mà đồng cô, cả thế giới này đồng cô hết". Nếu có một người hiểu sai về giới tính của anh, tìm cách gạ gẫm, anh xử lý tình huống như thế nào?

- Tôi đã bảo vệ trinh tiết đến giờ, khó có một ai gạ gẫm tôi được, còn ai bảo tôi đồng cô, tôi cũng phải gật đầu vì họ có quyền nói điều đó. Việc đồng cô, tôi cũng cảm thấy là bình thường, không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới. Những ai rơi vào trường hợp đó cũng rất là đáng được yêu thương, chia sẻ không ai muốn rơi vào việc đồng cô. Riêng tôi dám khẳng mình chuẩn men 100%.

Con người Việt Nam rất nhân đạo không được đem chuyện giới tính ra làm trò đùa đây là lời kêu gọi của tôi đến với mọi người phải biết yêu thương, chia sẻ và bảo vệ họ.


"Ngoài trinh tiết, tôi không mua bảo hiểm bất kỳ cái khác".

- Anh nói mình rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm vậy anh có thể kể về mối tình khiến anh nhớ nhất?

- (Cười) Mối tình duy nhất mà tôi luôn nhớ đó là âm nhạc, viết nhạc. Mong mỏi lớn nhất của tôi là cho cha mẹ tôi luôn sống khỏe. Bên cạnh đó, tôi còn một nỗi nhớ khác là đại gia đình của tôi.

Tính tôi hiền và hay nghịch ngợm nên không thích cãi nhau với phụ nữ. Tôi nhớ hồi nhỏ mình cũng một lần biết yêu nhưng khi bắt đầu đứng trên sân khấu, dần dần tình yêu tôi dành hết cho khán giả. Thời giản rảnh tôi thường viết nhạc, sau này chợt tỉnh giấc tôi mới đi tìm tình yêu nhưng số trời đã ấn định số phận của tôi là “cô đơn mình anh” đến giờ chưa có một mối tình vắt vai.

- Không yêu nhưng có bao giờ anh thất tình và lần gần đây nhất là khi nào? 

- Thất tình ở đây là tôi đặt mình vào vị trí thất tình để sáng tác ca khúcLỡ yêu, không phải thất tình của chuyện tình cảm. Thú thật, đôi lúc tôi cũng nghĩ đến một tình yêu riêng nhưng lại qua đi, qua đi cho đến giờ vẫn còn cô đơn.

- Có phải tiêu chuẩn đặt ra quá cao nên không có một người con gái nào lọt vào mắt xanh của anh?

- Tôi không đặt ra tiêu chí phải là siêu mẫu, hoa hậu, người mẫu hay con nhà danh giá. Những người bán hàng, đạp xích lô, công nhân quét đường tất cả đều là đại gia đình lớn của tôi, vì vậy, người con gái nào hợp tính với tôi sẽ sánh duyên đi đến hôn nhân cùng nhau. Tôi sẽ cưới và luôn đặt nặng vấn đề tình cảm phải nghiêm túc, trong tình yêu không định nghĩa được tiêu chí của sự tính toán. Tình yêu không có sự gượng ép vì gượng ép không nằm trong phạm trù của tình yêu.

- Đến giờ anh vẫn chưa có được tình yêu, anh nghĩ là do tính cách nào của mình?

- Tôi hơi nghiêm khắc và cổ hủ trong chuyện tình cảm. 

- Với tính cách như vậy anh có nghĩ mình nên thay đổi gì để tìm được người yêu?

- Tôi nghĩ là khó bởi cha mẹ sinh con trời sinh tính. Cái bất hiếu của tôi đối với cha mẹ là chuyện vợ con nên tôi nói với họ là họ muốn gì cũng được ngoài chuyện vợ con.

Cuộc sống đôi khi khiến tôi bàng hoàng mất thăng bằng vì chuyện vợ con, nhiều người bảo tôi thôi cưới đại đi để còn có con, nhưng tôi nhất quyết không làm thà ở vậy còn hơn trái với đạo lý.

Tôi tin vào số trời và số phận tôi đã an bài. Tôi sáng tác bài thơ này để gởi tặng đến độc giả.

“Ngày lễ ai cũng có đôi
Ngọc Sơn thui thủi mồ côi một mình
Nhưng Sơn có đại gia đình
Lại đây gặp gỡ tâm tình rất vui”

Theo Tri Thức

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Lao ra từ vỉa hè, ô tô tăng tốc 'nuốt' thanh niên đi xe máy

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trận 'bão cát' vây toà cao ốc như trong phim vừa xảy ra ở Hà Nội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Khoảng 17h chiều 1/6, trận mây đen kèm dông lốc đã tạo nên cảnh tượng khá kỳ lạ ở Hà Nội. Gió quá lớn khiến...
VIDEO 6 giờ, 3 phút trước

Những đám mụn nước ngứa xuất hiện ở tay lý do tại sao? Chỉ bạn cách để phòng và chữa trị những mụn nước nhỏ này

Khi thời tiết trở nên nóng hơn, nhiều người sẽ xuất hiện những đám mụn nước trong suốt ở tay, rất ngứa. Loại mụn này...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 4 phút trước

Jack mệt mỏi vì dọn nhà ngập tràn đồ tặng của fans, Tiến Luật liền đưa ra gợi ý

Ca sĩ Jack được người hâm mộ tặng quà nhiều đến nỗi phòng khách không còn đủ chỗ để chứa.
Nhà Sao 7 giờ, 50 phút trước

Lam lũ bao năm cùng chồng trả nợ, khi nhà xe đầy đủ tôi lại ứa nước mắt nhìn anh bên tình trẻ

Đắng cay quá, trước giờ tôi vẫn không tin nhưng thật đúng là khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong gió...
Tâm sự 7 giờ trước

Vợ vừa sinh hai tuần, bạn trai cũ đã nhắn tin đòi con, ông chồng đau đầu vì 'sừng dài cả mét' mà giờ mới biết

Đọc tâm sự đắng lòng của ông chồng dưới đây, nhiều người chỉ biết nói lời động viên.
Đời sống trẻ 8 giờ, 31 phút trước

Cùng xuất hiện trong tiệc sinh nhật bé Sushi, mối quan hệ của Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh thế nào?

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh không đứng chung khung ảnh và tỏ ra khá xa cách.
Chuyện làng sao 9 giờ, 32 phút trước

Hoà Minzy mừng sinh nhật cùng gia đình Hoa dâm bụt, nhưng bạn trai cô laki chiếm spotlight

Gia đình Hoa dâm bụt đã có những phút giây quây quần bên nhau trong ngày sinh nhật của nữ ca sĩ.
Chuyện làng sao 9 giờ, 5 phút trước

Sao Việt đăng ảnh tuổi thơ nhân ngày 1/6: Minh Tú đúng chất 'chị đại'; Hồ Ngọc Hà thần thái khỏi bàn

Loạt ảnh hồi nhỏ của Minh Tú, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm... nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.
Chuyện làng sao 9 giờ, 10 phút trước

Chia tay người yêu cũ vì bị chê xấu, cô gái quyết định 'lột xác' khiến bao anh mê mẩn

Sau khi chia tay người yêu, một cô gái đã quyết định "dao kéo" mũi, tiêm filler vào má, môi và cằm để "lột xác"....
Đời sống trẻ 9 giờ, 11 phút trước

Phụ nữ sở hữu điểm này trên bàn chân là người có số giàu sang, cực kỳ may mắn, cả đời tiền tiêu không hết

Cô gái nào sở hữu đôi bàn chân này thì xin chúc mừng, cuộc đời bạn có số giàu sang, cực kỳ may mắn.
Đời sống số 9 giờ, 11 phút trước

Bắt quả tang vợ ngoại tình mà không dám ly hôn, bài học những người làm chồng nên đọc một lần để đừng rơi vào hoàn cảnh như tôi

Tôi đã lục tung nhà cửa để tìm tài sản của mình nhưng hoàn toàn bất lực, không biết cô ta cất tiền, vàng và...
Đàn ông yêu 11 giờ, 22 phút trước

Cuộc sống hiện tại của cô dâu được mẹ chồng trao vương miện 100 cây vàng trong đám cưới tại Nam Định

Cách đây 4 năm, đám cưới của cặp đôi ở lâu đài tại Nam Định gây chú ý khi cô dâu được trao vương miện...
Đời sống trẻ 11 giờ, 23 phút trước

Chàng trai từng được Midu 'thả thính' tại 'Người ấy là ai' lên tiếng khi bị tố mượn nợ không trả

Nghĩa Bình - anh chàng soái ca tại 'Người ấy là ai' khẳng định bản thân không lừa đảo ai và hoàn toàn chịu trách...
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 23 phút trước

Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận càng to thì càng phú quý, tiền bạc của nả chất đầy nhà

Theo nhân tướng học, phụ nữ nếu sở hữu những bộ phận này là “phúc tướng trời cho”, càng đầy đặn thì phúc đức càng...
Đời sống số 12 giờ, 2 phút trước

Quỳnh Anh Shyn bứt phá trong hội bạn 'ế' Chi Pu, Sun HT khi vướng nghi án đã có bạn trai mới?

Bạn trai tin đồn của Quỳnh Anh Shyn không phải người xa lạ mà ngược lại rất thân thiết với cô nàng.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 14 phút trước

Mừng tuổi mới con trai, Trương Quỳnh Anh tiết lộ: 'Sushi thường tự tìm kiếm trên mạng xã hội mình là ai?'

Lên 8 tuổi, cậu bé Sushi - con trai ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã có buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên người thân...
Chuyện làng sao 12 giờ, 14 phút trước

Tặng căn hộ sang trọng cho vợ và hai con, MC Thành Trung cũng có động thái quan tâm đến con riêng

Sau khi mua căn hộ mới, MC Thành Trung cho biết vẫn luôn để dành phòng cho con gái mỗi khi bé có dịp ra...
Nhà Sao 12 giờ, 15 phút trước

Lê Phương bị chê lấy chồng không xứng vì quá xấu, phải cầu cứu cư dân mạng 'xử ca khó'

Nữ diễn viên có màn đối đáp với anti-fan chê bai nhan sắc chồng mình khá lịch sự.
Chuyện làng sao 12 giờ, 15 phút trước

Lúc mang thai gầy gò là vậy nhưng cựu thành viên T-ara lại hạ sinh quý tử đầu lòng nặng tới 4kg

Nữ ca sĩ Ahreum hạnh phúc thông báo cô và chồng đã đón thành viên mới trong gia đình nhỏ vào ngày 31/5 vừa qua....
Chuyện làng sao 12 giờ, 16 phút trước

Diệu Nhi khiến fan không thể ngừng cười khi 'song kiếm hợp bích' cùng Thuận Nguyễn

Trong đoạn clip mới đăng, Diệu Nhi khiến khán giả không thể ngừng cười khi "đu" theo trend, hát ca khúc mới giọng hát lại...
VIDEO 12 giờ, 16 phút trước

Đỗ Đức Hội - Nghỉ ngơi chính là cách nhanh nhất để giết chết ước mơ

Đã bao giờ bạn tự hỏi về giá trị của ước mơ? Nếu bạn vẫn còn loanh quanh trong những câu trả lời chưa rõ...
Doanh nghiệp 12 giờ, 29 phút trước

Sau hơn 2 ngày bị tung hình ảnh nghi dùng chất kích thích, Anh Đức đã có động thái mới trên Facebook

Không thèm đả động đến scandal chấn động của mình, Anh Đức vô tư đăng dòng trạng thái chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 10 phút trước

Đưa máy ảnh đi lau dầu, Tuấn Hưng bức xúc vì nhận kết quả bất ngờ

Ca sĩ Tuấn Hưng vô cùng bức xúc khi chiếc máy ảnh của mình bị tráo thành một chiếc máy ảnh khác như đồ đồng...
Chuyện làng sao 13 giờ, 11 phút trước

Chickita khai trương chi nhánh thứ 4 tại Crescent Mall, Quận 7

Ngày 28/05/2020, Công ty TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality (AHM) cùng đối tác Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV) đã tổ chức khai...
Nhà hàng 13 giờ, 28 phút trước

Xôn xao tin Lương Bằng Quang - Ngân 98 bị hành hung, chính chủ tạm thời từ chối lên tiếng

Thực hư câu chuyện vẫn chưa được làm rõ nhưng hình ảnh và tin đồn này lại gây ảnh hưởng đến nam nhạc sĩ và...
Chuyện làng sao 14 giờ, 35 phút trước

'Hot girl dao kéo' Thanh Quỳnh hẹn hò với em họ ca sĩ Thu Ngọc ở TP.HCM, đăng ảnh đẹp như tiểu thuyết ngôn tình

Bước ra từ chương trình 'Người ấy là ai', mối quan hệ của Thanh Quỳnh và Alan Phạm tiến triển rất tốt.
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 17 phút trước

Lời nói dối của bố: Làm cả ngày lẫn đêm để đủ 3 triệu gửi hàng tháng cho con... khiến dân mạng rưng rưng

'Bố có nghị lực thật phi thường, bố luôn giấu mình và vì ngây thơ mà mình chẳng biết điều ấy. Chẳng để ý rằng...
Đời sống trẻ 14 giờ, 17 phút trước

Đã có bạn trai trẻ tuổi vậy mà Trần Kiều Ân vẫn công khai 'theo đuổi' người đàn ông khác

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân cho thấy cô dành rất nhiều tình cảm và lòng ái mộ cho người đàn ông nổi tiếng điển...
Chuyện làng sao 14 giờ, 18 phút trước

Hà Hồ đăng ảnh 'độc' thuở bé, lần đầu tiết lộ 'cái nết' khó ai ngờ

Nữ ca sĩ lại gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh khi còn là một cô bé.
Chuyện làng sao 14 giờ, 18 phút trước

Sắc vóc của 'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk sau thời gian bị chê phát tướng, xuống sắc

Nam diễn viên Jang Geun Suk cởi mở chia sẻ với mọi người về kế hoạch tương lai khi trở lại làng giải trí.
Chuyện làng sao 14 giờ, 18 phút trước

Giấu bạn trai nhưng Minh Hằng lại khoe được chiều chuộng

Minh Hằng lại có hành động chứng minh đang mặn nồng với 'nửa kia'.
Chuyện làng sao 14 giờ, 26 phút trước

Đăng Khôi, NSND Công Lý và loạt sao Việt tặng quà, đưa con đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Dù bận rộn nhưng nhiều người nổi tiếng vẫn dành thời gian bên con trước và trong ngày 1/6.
Chuyện làng sao 16 giờ, 20 phút trước

Mạc Văn Khoa bị Trường Giang vùi dập tơi tả khi trổ tài nhái giọng Erik

Mới đây trong một gameshow mà Trường Giang làm MC cùng sự tham gia của Erik và Hari Won, Mạc Văn Khoa... dàn khách mời...
VIDEO 16 giờ, 20 phút trước

Ly hôn chồng bội bạc, 'Hạ Tử Vy' Mã Y Lợi hẹn hò tài tử kém 18 tuổi

Mã Y Lợi được cho là đang hẹn hò với nam diễn viên Ngô Hạo Thần.
Chuyện làng sao 16 giờ, 27 phút trước

Tình yêu và tham vọng tập 21: Ngày của nước mắt, Linh và Tuệ Lâm cùng nhau bật khóc

Tập 21 sẽ là tập phim của nước mắt, Linh khóc khi cuối cùng cũng phải rời Hoàng Thổ, Tuệ Lâm khóc vì không được...
Bật mí điện ảnh 16 giờ, 27 phút trước