Danh mục

Ngọc Sơn: 'Sẵn sàng đến bác sĩ để thẩm định còn nguyên'

Thứ sáu, 06/09/2013 13:53

"Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá, không bán mà chỉ hiến dâng cho người vợ của tôi. Hiện tại, tôi khẳng định mình vẫn còn độc thân vui tính", nam ca sĩ chia sẻ về phát ngôn mua trinh tiết đời trai 1 triệu đô.

- Anh vừa chia sẻ về việc mua bảo hiểm trinh tiết 1 triệu USD gây xôn xao khán giả, thực hư câu chuyện này thế nào?

- Thông tin tôi mua bảo hiểm triệu đô hay mấy chục triệu đô là đúng, tôi phải sống như thế nào mới dám phát ngôn như vậy. Thử hỏi một người nay cặp với cô này mai cặp với cô khác sau đó chia tay và phát ngôn mua bảo hiểm trinh tiết triệu đô thì có ai tin không?

Hơn nữa ai dám xác nhận là tôi mất trinh? Việc tôi phát biểu không phải là chuyện ngông mà đây là nền văn hóa khi con người yêu nhau có quyền cho nhau mọi thứ. Trời cho tôi trinh tiết, anh có quyền mua bảo hiểm mà bảo hiểm bảo vệ được sức khỏe của tôi. Điều đó khán giả có thể kiểm chứng vì lúc nào tôi đứng trên sân khấu biểu diễn cũng trong tình trạng sung sức nhất, khỏe khoắn nhất.

- Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ anh nói còn "zin" và mua bảo hiểm trinh tiết với phóng viên trong tình trạng không tỉnh táo, anh phản ứng với nghi vấn này ra sao?

- Tôi hoàn toàn tỉnh táo khi phát ngôn về việc này. Nếu trong tình trang say xỉn, tôi đã không nói như vậy.

- Vậy cớ gì anh lại đòi mua bảo hiểm cho trinh tiết của mình?

- Việc tôi mua bảo hiểm 1 triệu đô là giá còn hơi rẻ. Đây là việc mua bảo hiểm, không phải bán trinh tiết đời trai, khi sinh ra ai cũng được trời phú cho một cái trinh tiết, còn việc bảo vệ hay không là ở mỗi cá nhân con người.

Riêng tôi thấy trinh tiết thiêng liêng nên muốn bảo vệ chúng. Tôi cũng cổ hũ và bảo thủ, chỉ hiến dâng cho một người đó là vợ danh chính ngôn thuận của tôi trong đêm tân hôn.


Ca sĩ Ngọc Sơn.

- Nhiều người cho rằng cách nói của anh như là phát ngôn sốc để PR cho bản thân, là một trò câu khách lố lăng. Anh nghĩ sao?

- Nhắc đến Ngọc Sơn, ai cũng biết tôi hết. Những tác phẩm của tôi đều không cần PR vẫn nổi tiếng và được người ta hát ra rả như Tình cha, Lòng mẹ, Anh number one, Vầng trăng cô đơn... Nhiều người bảo tôi lắm trò nhưng cái lắm trò của tôi không xúc phạm đến một ai, tôi chỉ làm cho cuộc đời vui và đẹp.

Tôi nghĩ việc tôi mua bảo hiểm trinh tiết nhiều người ủng hộ vì đây đạo đức và nền văn hóa của người Á Đông. Tôi phải giữ gìn truyền thống này, còn ai muốn nói gì thì nói, trang cá nhân của tôi là Bác Sĩ Tâm Thần, mà Bác Sĩ Tâm Thần đi cãi nhau với bệnh nhân còn gì là bác sĩ.

Người ta thường nói Ngọc Sơn có lối chơi ngông, nhưng tôi thú nhận, từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ nói một câu nào xúc phạm đến người khác, tôi chưa bao giờ làm đau một ai.

- Nếu muốn anh chứng minh anh còn "zin" thật, anh có cách nào?

- Tôi sẵn sàng đi đến bất kỳ hội đồng thẩm định y khoa nào để thẩm định tôi vẫn còn "zin" 100%. Nhiều người cho rằng, tôi đã mất trinh vậy tôi hỏi các bạn lấy lý do nào, bằng chứng nào để khẳng định tôi mất trinh? Tất cả xét nghiệm tôi đều công khai trên trang cá nhân và lúc nào cũng trong tình trạng máu sạch. Nếu tôi ăn chơi bậy bạ làm sao dám công khai. Như vậy khán giả không có quyền nói tôi mất trinh, tôi nói vậy ai muốn nghĩ sao nói đó là chuyện của thiên hạ tôi không quan tâm đến.

Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá, không bán mà chỉ hiến dâng cho người vợ của tôi. Hiện tại, tôi khẳng định mình vẫn còn độc thân vui tính.


"Trinh tiết đời trai của tôi là vô giá".

- Khi chia sẻ về việc mua bảo hiểm trinh tiết lẫn sẵn sàng đi thẩm định để xác minh mình còn '"zin", anh có nghĩ đến phát ngôn của mình sẽ nhận rất nhiều lời chỉ trích?

- Không, tôi nghĩ mọi người ủng hộ tôi. Chẳng lẽ nay ôm người này, mai đi với kẻ khác, mốt chia tay như vậy mới là đúng với đạo đức thuần phong mỹ tục hay sao? Tôi luôn tự hào mình vẫn còn trinh tiết và bảo vệ chúng đến cùng cho đến khi có vợ.

Ngoài mua bảo hiểm trinh tiết, anh còn mua bảo hiểm những gì khác trên cơ thể mình?

- Trinh tiết là cái thiêng liêng khiến tôi phải mua bảo hiểm ngoài ra tôi không mua bất kỳ bảo hiểm nào khác.

- Còn việc hiến xác thì sao, anh vẫn còn ý định đó chứ?

- Một khi tôi đã nói là chắc như đinh đóng cột, không hề thay đổi.

- Anh nói: "Tôi là một thằng con trai đàng hoàng, một “Adam” thứ thiệt. Nếu như Ngọc Sơn mà đồng cô, cả thế giới này đồng cô hết". Nếu có một người hiểu sai về giới tính của anh, tìm cách gạ gẫm, anh xử lý tình huống như thế nào?

- Tôi đã bảo vệ trinh tiết đến giờ, khó có một ai gạ gẫm tôi được, còn ai bảo tôi đồng cô, tôi cũng phải gật đầu vì họ có quyền nói điều đó. Việc đồng cô, tôi cũng cảm thấy là bình thường, không ảnh hưởng đến hòa bình thế giới. Những ai rơi vào trường hợp đó cũng rất là đáng được yêu thương, chia sẻ không ai muốn rơi vào việc đồng cô. Riêng tôi dám khẳng mình chuẩn men 100%.

Con người Việt Nam rất nhân đạo không được đem chuyện giới tính ra làm trò đùa đây là lời kêu gọi của tôi đến với mọi người phải biết yêu thương, chia sẻ và bảo vệ họ.


"Ngoài trinh tiết, tôi không mua bảo hiểm bất kỳ cái khác".

- Anh nói mình rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm vậy anh có thể kể về mối tình khiến anh nhớ nhất?

- (Cười) Mối tình duy nhất mà tôi luôn nhớ đó là âm nhạc, viết nhạc. Mong mỏi lớn nhất của tôi là cho cha mẹ tôi luôn sống khỏe. Bên cạnh đó, tôi còn một nỗi nhớ khác là đại gia đình của tôi.

Tính tôi hiền và hay nghịch ngợm nên không thích cãi nhau với phụ nữ. Tôi nhớ hồi nhỏ mình cũng một lần biết yêu nhưng khi bắt đầu đứng trên sân khấu, dần dần tình yêu tôi dành hết cho khán giả. Thời giản rảnh tôi thường viết nhạc, sau này chợt tỉnh giấc tôi mới đi tìm tình yêu nhưng số trời đã ấn định số phận của tôi là “cô đơn mình anh” đến giờ chưa có một mối tình vắt vai.

- Không yêu nhưng có bao giờ anh thất tình và lần gần đây nhất là khi nào? 

- Thất tình ở đây là tôi đặt mình vào vị trí thất tình để sáng tác ca khúcLỡ yêu, không phải thất tình của chuyện tình cảm. Thú thật, đôi lúc tôi cũng nghĩ đến một tình yêu riêng nhưng lại qua đi, qua đi cho đến giờ vẫn còn cô đơn.

- Có phải tiêu chuẩn đặt ra quá cao nên không có một người con gái nào lọt vào mắt xanh của anh?

- Tôi không đặt ra tiêu chí phải là siêu mẫu, hoa hậu, người mẫu hay con nhà danh giá. Những người bán hàng, đạp xích lô, công nhân quét đường tất cả đều là đại gia đình lớn của tôi, vì vậy, người con gái nào hợp tính với tôi sẽ sánh duyên đi đến hôn nhân cùng nhau. Tôi sẽ cưới và luôn đặt nặng vấn đề tình cảm phải nghiêm túc, trong tình yêu không định nghĩa được tiêu chí của sự tính toán. Tình yêu không có sự gượng ép vì gượng ép không nằm trong phạm trù của tình yêu.

- Đến giờ anh vẫn chưa có được tình yêu, anh nghĩ là do tính cách nào của mình?

- Tôi hơi nghiêm khắc và cổ hủ trong chuyện tình cảm. 

- Với tính cách như vậy anh có nghĩ mình nên thay đổi gì để tìm được người yêu?

- Tôi nghĩ là khó bởi cha mẹ sinh con trời sinh tính. Cái bất hiếu của tôi đối với cha mẹ là chuyện vợ con nên tôi nói với họ là họ muốn gì cũng được ngoài chuyện vợ con.

Cuộc sống đôi khi khiến tôi bàng hoàng mất thăng bằng vì chuyện vợ con, nhiều người bảo tôi thôi cưới đại đi để còn có con, nhưng tôi nhất quyết không làm thà ở vậy còn hơn trái với đạo lý.

Tôi tin vào số trời và số phận tôi đã an bài. Tôi sáng tác bài thơ này để gởi tặng đến độc giả.

“Ngày lễ ai cũng có đôi
Ngọc Sơn thui thủi mồ côi một mình
Nhưng Sơn có đại gia đình
Lại đây gặp gỡ tâm tình rất vui”

Theo Tri Thức

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Clip chàng trai gạt lệ khi thấy người yêu cũ đi lấy chồng gây xôn xao

TIN MỚI CẬP NHẬT

U nang buồng trứng - Nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ

U nang buồng trứng là căn bệnh thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản và gây ảnh hưởng đến việc sinh nở....
Chăm sóc sức khỏe 46 phút trước

Hoảng sợ cảnh tài xế xe tải 'truy sát' nam thanh niên đi xe máy giữa phố đông người

Sự việc xảy ra mới đây trên đường Hà Huy Giáp, Thạnh Lộ, quận 12 (TP. Hồ Chí Minh). Khi nam thanh niên chạy xe...
VIDEO 58 phút trước

Kinh hãi cảnh người phụ nữ bị tên cướp kéo lê hàng chục mét trên đường

Thậm chí tên cướp có lúc còn cố gắng đạp và giẫm lên nạn nhân hòng khiến người phụ nữ phải buông tay, song thất...
VIDEO 1 giờ, 16 phút trước

Peach - ca khúc phát hành 7 năm trước của Sulli bất ngờ 'nóng rực' trên các BXH nhạc Hàn Quốc

Giữa không khí tang thương đang bao trùm làng giải trí xứ Hàn, 'Peach' - ca khúc IU viết riêng tặng Sulli 7 năm trước...
Tin tức nhạc 1 giờ, 17 phút trước

Đội trưởng Quế Ngọc Hải chúc mừng sinh nhật bà xã ngay trước thềm đại chiến với Indonesia

Trước trận đấu với đội tuyển Indonesia tại Bali, đội trưởng đội tuyển quốc gia Quế Ngọc Hải gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt...
Đời sống trẻ 2 giờ, 4 phút trước

Cuộc cạnh tranh khốc liệt trong bảng xếp hạng nhan sắc các tiểu hoa nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh đứng thứ 2, Dương Mịch không có tên

Bảng xếp hạng nhan sắc của các tiểu hoa nổi tiếng khiến nhiều người giật mình vì top 1 là cái tên này.
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

Cầm súng cướp đúng người quen và cái kết ai cũng ngỡ ngàng

Vụ cướp có một không hai xảy ra trên một đường phố ở Argentina. Sau khi nhận ra nạn nhân, thái độ của tên cướp...
VIDEO 2 giờ, 16 phút trước

Thủy Tiên tự tay vào bếp nấu nồi cháo '50 triệu' cho Công Vinh

'Làm gì cũng phải có bí quyết nha… nhất là bí quyết giữ chồng. Khịa thì khịa chứ chăm là chăm nè. Nồi cháo 5...
VIDEO 2 giờ, 16 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng gửi vòng hoa tiếc thương học trò qua đời vì bệnh phổi

Hữu Thọ - thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng tại Tuyệt đỉnh song ca vừa qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 5 phút trước

Cặp kè với chồng người, vòi vĩnh vài tỷ đề ăn chơi mua sắm nhưng lại giở triết lý 'dạy đời' vợ cả, 'tiểu tam' khiến cả cộng đồng mạng phẫn nộ

Thế giới có 7 tỷ người, gặp được nửa kia đã là khó khăn rồi, giờ lại có thêm kẻ án ngữ xen ngang trách...
Đời sống trẻ 3 giờ, 10 phút trước

Hé lộ dòng chữ gây ám ảnh trong nhật ký Sulli để lại, cảnh sát có kế hoạch tiến hành giải phẫu tử thi

Sulli tự tử tại nhà riêng hôm 14/10. Cảnh sát tìm thấy cuốn sổ nhật ký của Sulli, trang cuối cùng có lối viết như...
Chuyện làng sao 3 giờ, 13 phút trước

SM Entertainment bất ngờ thông báo fan có thể đến viếng Sulli dù cấm tiệt phóng viên đến tác nghiệp

Ngoài ra, SM Entertainment còn chuẩn bị một đài tưởng niệm riêng để fan yêu mến Sulli có thể đến viếng thăm!
Chuyện làng sao 3 giờ, 13 phút trước

Người phụ nữ tử vong sau khi căng da mặt ở BV Thẩm mỹ Kangnam TP.HCM

Sau ca phẫu thuật căng da mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (TP.HCM), nữ bệnh nhân 59 tuổi có biểu hiện khó thở và...
Tin trong ngày 3 giờ, 14 phút trước

Phản ứng của chồng sắp cưới gặp lại cô bạn 'gái ế' khiến tôi sốc toàn tập

Chồng sắp cưới hơn tôi một giáp, lúc đầu tôi không thích anh ấy lắm vì thấy anh chẳng lãng mạn lại cứng nhắc và...
Tâm sự 3 giờ, 21 phút trước

Vừa lái xe vừa cho con trai bú, mẹ bỉm sữa khiến dân mạng xôn xao bàn tán

Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh một người mẹ trẻ vừa điều khiển xe máy, vừa cho con bú đã khiến cộng đồng...
Đời sống trẻ 4 giờ, 32 phút trước

Ngân Khánh tái xuất quyến rũ mừng sinh nhật tuổi 34

Sau thời gian dài học tập ở nước ngoài, nữ diễn viên Ngân Khánh ăn mừng sinh nhật 34 tuổi của mình bằng bộ ảnh...
Album ảnh sao 4 giờ, 32 phút trước

Phương Khánh diện áo dài hơn nửa tỉ chấm thi Trang phục dân tộc tại Miss Earth 2019

Tối qua (14/10), Miss Earth 2019 đã tiếp tục diễn ra tốt đẹp với phần thi Trang phục dân tộc.
Thời trang sao 5 giờ, 51 phút trước

Trâm Anh tiết lộ giống Sulli ở điểm lạc quan cho đến một ngày dính scandal mất hết tất cả

Trâm Anh và nhiều hot girl Việt đã bày tỏ lòng thương tiếc khi ca sĩ Hàn Quốc Sulli qua đời.
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 52 phút trước

Phụ nữ thuộc con giáp này, càng hào phóng càng giàu có, sau 30 tuổi thần tài quý nhân không rời xa nửa bước, cuộc sống hậu vận thăng hoa

Tử vi học có nói, trong 12 con giáp có 3 con giáp càng sống thoải mái thì sẽ gặp nhiều phước lành. Dù phía...
Đời sống số 5 giờ, 52 phút trước

Cô giáo chủ nhiệm ở trường Gateway chịu trách nhiệm như thế nào?

Luật sư cho biết, trong trường hợp chứng minh được lỗi cố ý không thực hiện nhiệm vụ và vô ý với hậu quả chết...
Dòng sự kiện 5 giờ, 53 phút trước

Tình cờ vào được căn phòng bí mật luôn khóa chặt trong nhà bạn trai giàu có, cô gái hoảng loạn nhìn cảnh tượng trước mắt

Dẫu biết hành động vào căn phòng đó khi anh chưa cho phép là không nên, song cô không thể kiềm chế nổi sự tò...
Yêu 5 giờ, 28 phút trước

Sau cái chết của Sulli, Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' nhắn: 'Hãy yêu thương nhau khi bọn mình còn thở'

Không riêng diễn viên Thu Quỳnh mà rất nhiều sao Việt, dân mạng bàng hoàng khi biết tin Sulli qua đời.
Chuyện làng sao 5 giờ, 28 phút trước

Thừa hưởng nhiều nét giống mẹ, con trai Dương Yến Ngọc bị nhận nhầm là con gái

Bé Nam - con trai của Dương Yến Ngọc càng lớn càng đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.
Nhí 6 giờ, 34 phút trước

Từ vụ Sulli tự tử, hot girl Mi Vân quyết cấm cửa con gái nếu sau này đam mê nghệ thuật

Giống như nhiều nghệ sĩ Việt khác, hot girl Mi Vân cũng bày tỏ sự tiếc thương Sulli theo cách riêng. "Bà mẹ 2 con"...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 41 phút trước

Vụ chồng hờ lột đồ đánh đập vợ dã man ở Hải Phòng: Chuyển hồ sơ lên công an quận

Liên quan đến clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông đánh người phụ nữ dã man tại nhà trước mặt giúp việc và con...
Tin trong ngày 6 giờ, 15 phút trước

Lam Trường đón sinh nhật ấm áp, khoe món quà 'khủng' được người thân dành tặng

Bước sang tuổi 45, ca sĩ Lam Trường đã nhận được rất nhiều lời chúc, quà tặng từ người thân, bạn bè.
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

Trang Anna được bạn trai mới tổ chức sinh nhật lãng mạn sau khi bị nam diễn viên 'Mắt biếc' phụ tình

Trải qua cuộc tình ồn ào với diễn viên Trần Nghĩa, hiện tại hot girl Trang Anna đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới....
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 16 phút trước

Minh Hằng dẫn đầu dàn trai đẹp tái hiện lại cú nhào lộn thảm họa ở Vietnam Fashion Week

Tham gia vào một sự kiện thể thao mới đây, Minh Hằng đã ngẫu hứng muốn nhào lộn lại lần catwalk thảm họa ở Vietnam...
VIDEO 6 giờ, 16 phút trước

Kết quả bốc thăm bóng đá Nam SEA Games 30: Việt Nam cùng bảng Thái Lan

Kết quả bốc thăm SEA Games 2019 đưa tuyển U22 Việt Nam vào bảng B cùng tuyển Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei.
Tin trong ngày 6 giờ, 16 phút trước

Dù là bạn thân nhưng Vũ Hà vẫn chê nhạc Đàm Vĩnh Hưng thậm tệ

'Trẻ như thế mà cứ nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng. Mà có nghe bài nào thực tế đâu, toàn nghe mấy bài hão huyền. Ở...
VIDEO 6 giờ, 17 phút trước

Nhà nào có 3 cung hoàng đạo này xuất hiện, nhà đó ắt giàu 'nứt đố đổ vách'

Đây là 3 cung hoàng đạo phúc tinh, xuất hiện trong gia đình nào thì gia đình ấy ăn nên làm ra, giàu có kếch...
Đời sống số 7 giờ, 44 phút trước

Phạm Hương chia buồn khi Sulli qua đời, chia sẻ cách vượt qua áp lực, trầm cảm

Giữa thời điểm Sulli bị nghi tự tử vì trầm cảm, một số cư dân mạng đã hỏi Hoa hậu Phạm Hương về cách vượt...
Chuyện làng sao 7 giờ, 11 phút trước

Luôn vui vẻ, xinh đẹp, chẳng ai ngờ Sulli phải 1 mình đấu tranh với căn bệnh đáng sợ này từ khi còn bé

"Em đã bị như vậy từ rất nhỏ rồi, nhưng em không uống thuốc. Em từng cố chịu đựng nỗi đau đó. Nhưng nếu em...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 11 phút trước

Phản ứng của thiếu gia Phan Hoàng khi bạn gái cũ bị nghi có tình mới?

Trong khi Khánh Hà thường xuyên đăng ảnh về một người đàn ông giấu mặt thì Phan Hoàng lại quyết định xóa tất cả hình...
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 25 phút trước

Diễn viên Hoàng Anh tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái tại Mỹ

Có lẽ đây là lần đầu tiên sau khi đặt chân đến xứ sở cờ hoa, Hoàng Anh đã làm điều ý nghĩa này cho...
Chuyện làng sao 8 giờ, 45 phút trước