Danh mục

Ngọc Quyên: 'Mối quan hệ của tôi và chồng cũ đã đỡ căng thẳng. Anh cũng là người văn minh nên chọn cách hợp tác'

Thứ ba, 18/02/2020 09:10

Ngọc Quyên tiết lộ thêm về cuộc sống ở Mỹ hai năm sau ly hôn và mối quan hệ hiện tại với chồng cũ.

"Khi có tiền tự động mình sẽ sang"

Chào Ngọc Quyên, một năm vừa qua, cuộc sống đã thay đổi như thế nào với một bà mẹ đơn thân như chị?

Một năm vừa qua là một năm nhiều biến đổi để tôi phải sắp xếp lại cuộc sống và công việc của mình. Nhưng qua một năm ấy, tôi trở nên mạnh mẽ và yêu cuộc sống mình nhiều hơn. Hiện tại, tôi cũng tạm bước qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc sống. Mong rằng năm nay, tôi sẽ gặp nhiều may mắn của cuộc sống, công việc sẽ hạnh thông và nhiều hạnh phúc.

Chị học được điều gì quý giá nhất sau tất cả?

Tôi học yêu bản thân mình, phải biết điều gì cần và không cần, tận hưởng và yêu những gì của hiện tại. Một ngày có 24 giờ không nên để lãng phí, những gì đã qua và diễn ra, bản thân không thể thay đổi vì nó là số mệnh nên nhiệm vụ của mình là phải vượt qua và tìm lấy hạnh phúc. Vì không ai có thể đem đến mình niềm hạnh phúc ngoài bản thân mình.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Ngọc Quyên tiết lộ thêm về cuộc sống ở Mỹ hai năm sau ly hôn

Kinh tế có phải là gánh nặng lớn nhất với chị khi phải chăm sóc và nuôi nấng con trai nhỏ và mẹ mình?

Bé cũng có 2 gia đình chăm lo nên kinh tế cũng không phải gánh nặng của tôi. Nhưng tôi luôn phấn đấu và không ngồi đó để đợi người khác cung cấp cho mình. Vì chỉ những gì mình làm rất nó mới đem đến được thành công và bền bỉ. Vấn đề nặng nhất của tôi là thời gian và công việc nên tôi luôn phải sắp xếp. Dù bận cỡ nào, tôi cũng đặt con lên hàng đầu, cân bằng lịch trình một ngày của mình .

Ngọc Quyên hiện kinh doanh mĩ phẩm online. Công việc này có mang đến thu nhập ổn định cho chị không?

Hiện công việc này vẫn là công việc chính đem đến nguồn thu nhập ổn định cho tôi. Với tôi, không áp lực chuyện mình phải có nhiều thật nhiều tiền, ít bớt cũng không sao, quan trọng là có thời gian với con. Thay vì dùng tiền mua những quần áo đồ hiệu, tôi dùng tiền để du lịch với con nhiều hơn cũng như nhưng gì cần thiết cho con. Quần áo đồ hiệu mua ít cũng được vì tất cả chỉ là bề ngoài, bên trong tâm hồn mới quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngoài kinh doanh online, chị có tìm một công việc thêm nào để cuộc sống ổn định hơn?

Hiện tôi đang thử lĩnh vực về spa và dịch vụ chăm sóc làm đẹp. Mỗi người một suy nghĩ nhưng với tôi, thêm một ít đồ hiệu bên ngoài chi bằng bớt đi và dùng một số tiền đó để chăm sóc tận hưởng cuộc sống. Chính lí do ấy, tôi muốn có những dịch vụ làm đẹp từ đầu đến chân cho chị em. Vì sau bộn bề cuộc sống, công việc và con cái, ai cũng muốn một không gian cho bản thân mình để thư giãn, nghỉ ngơi. Tôi biết đây cũng là bước thử của bản thân nhưng mong sẽ là nơi cho chị em làm đẹp.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Kinh doanh chân chính là tốt nhưng nhiều khán giả nghĩ một ngôi sao từng đứng trên hào quang như chị, việc livestream bán hàng sẽ bị gắn mác kém sang. Chị nghĩ sao?

Sang hay không, tôi nghĩ do bản chất mình mà thôi. Khi có tiền tự động mình sẽ sang. Đó là câu mà một người chị của tôi đã nói: "Khi em có tiền nhiều, đồ hiệu dát lên người, tự động sẽ sang thôi. Vì tất cả mình có thể mua được mà em". Tôi ngẫm thấy cũng đúng vì ngôi sao cũng từ những người bình thường mà lên, vị trí ngôi sao và những lúc khởi đầu ấy mấy ai đã sang, quan trọng của mỗi người là phải có ước mơ, tinh thần cầu tiến dù hoàn cảnh nào cũng không được từ bỏ. Với tôi, kinh doanh là một lãnh vực làm tôi thích thú không thua gì người mẫu nên tôi không e ngại chuyện mọi người thấy tôi lam lũ. Tính tôi cũng rất ngộ, trước khi làm lĩnh vực nào hay mướn thợ làm thay thì bản thân tôi quyết phải am hiểu và thật sự giỏi về lĩnh vực đó trước . Ví dụ như bán hàng online, tôi cũng phải thật giỏi trước khi giao việc cho bất cứ ai. Tính cầu toàn cao và nhiệt huyết nhiều nên tôi chưa bao giờ từ bỏ những gì mình muốn. Vì mục tiêu của bản thân, tôi thường không quan tâm ai nghĩ gì về mình. Thời gian để tôi quan tâm đến những ý kiến người khác, tôi đã làm xong một đống việc.

Chị hay về Việt Nam chớp nhoáng nhưng không tham gia dự án nào. Khán giả lo lắng sẽ khó thấy Ngọc Quyên quay lại với nghệ thuật khi phải kinh doanh và chăm sóc con. Niềm đam mê nghệ thuật liệu có tắt dần trong chị?

Tôi hay về Việt Nam để giải quyết công việc. Nghệ thuật là cả thanh xuân của tôi. Nhờ có nghệ thuật, tôi mới có ngày hôm nay. Nhưng cuộc sống đôi khi bản thân cũng phải thực tế biết mình nên làm gì, muốn gì và cần gì. Mỗi thời điểm chúng ta phải biết mục tiêu mới có thể thành công được. Duyên còn thì đó là điều may mắn, nếu hết thì nhìn lại để thấy mình có cả bầu trời kỷ niệm.

"Phụ nữ sau đổ vỡ không còn tin thế giới màu hồng và có tính đề phòng cao"

Mối quan hệ giữa chị và chồng cũ hiện có còn căng thẳng sau ồn ào trước đây không?

Cũng đỡ hơn nhiều. Ai rồi cũng có cuộc sống mới. Anh cũng là người văn minh nên chúng tôi chọn hợp tác để cùng nuôi con và giúp con không bị tổn thương. Vì cuối cùng tất cả chỉ là quá khứ, giận dữ giành giật cuối cùng Jiraiya mời là người đau nhất. Dù 2 đứa vẫn mới bước đầu nhưng mong những bước đầu ấy sẽ mở ra 2 cánh cửa mới của cả hai. Tôi mong anh và tôi sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình. Và tôi càng mong Jiraiya khi lên năm sẽ không còn nghe hay không con cảm thấy sự chia li của bố mẹ. Và dù con ở với ai con cũng sẽ luôn hạnh phúc. Đó là những gì chúng luôn cố gắng.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Anh ấy có gây khó khăn trong việc chu cấp cho con trai chị?

Cái đó giờ với tôi không còn quan trọng, như cũ cũng được thay đổi cũng chẳng sao. Ít đi thì mình cố gắng hơn một chút thôi. Cố gắng giành giật mệt bản thân và khổ con cái. Tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ sớm hiểu thôi vì ai cũng có cuộc sống riêng và anh cũng vậy. Cả hai thoả thuận việc nuôi dạy con như thế nào? Giờ anh nuôi một tuần, tôi nuôi một tuần. Cả hai chia nhau chăm sóc con. Tôi nghĩ con ở bên tôi hay bên anh đều tốt thôi. Cả hai cùng thương con.

Con trai chị đã hiểu việc bố mẹ không chung sống cùng nhau chưa? Phản ứng của bé ra sao?

Tôi nghĩ bé sẽ ổn thôi miễn sao bé hạnh phúc là được. Chưa chắc một đứa bé ở với cả bố lẫn mẹ đã hoàn toàn hạnh phúc. Mỗi cá thể cuộc sống riêng biệt mà vẫn hạnh phúc. Đó mới là điều đứa trẻ cần. Tôi từng trong gia đình đổ vỡ nên tôi hiểu mình cần gì, cũng như con cần gì.

Là một người mẹ đơn thân, việc nuôi con đã vất vả, dạy con càng khó khăn, nhưng điều gì chị muốn tập cho con từ bé phải có?

Đó là không được coi thường người khác. Khiêm nhường không có nghĩa là nhu nhược. Nếu bạn khiêm nhường, khi thành công mọi người sẽ nể con hơn. Và bé phải tự lập và cố gắng nhiều hơn.

Chị có phải là một bà mẹ nghiêm khắc và khó tính?

Tôi không nghiêm khắc lắm vì cưng con nên cũng chiều con nhiều. Lúc nào cần cứng, tôi vẫn làm.

Hai năm đã qua nhưng phụ nữ từng chịu tổn thương như chị thường khó mở lòng. Cá nhân chị hiện tại thì sao?

Tôi chưa dự tính gì. Hiện tôi chỉ muốn tập chung con và công việc cũng như cuộc sống vốn quá nhiều sóng gió. Chỉ mong mọi thứ sớm vào quỹ đạo để con ko phải đối diện với những trận chiến đã từng diễn ra.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Quan điểm về tình yêu và hôn nhân của chị bây giờ liệu có thay đổi?

Tôi thay đổi nhiều. Tình yêu là thứ xa xỉ phẩm làm tất cả phải khổ đau. Tôi tập tành đọc kinh chú đại bi để giải trừ ngiệp duyên. Tôi không biết sẽ ra sao nhưng trong sóng gió mình tin vào một điều gì đó sẽ khiến mình vượt qua .

Phụ nữ từng bị phản bội sẽ có tính đề phòng cao. Chị có nghĩ đây sẽ là thiệt thòi cho người đàn ông yêu chị sau này?

Tôi đồng ý, có lẽ phụ nữ từng đổ vỡ thì chính xác hơn. Họ không tin thế giời màu hồng. Họ thích một mình và họ hơi tiêu cực, nhưng một người thật sự yêu họ cho dù họ có già, xấu xí hay không có gì thì người ấy vẫn thương nên tôi tin đúng người đúng thời điểm mới quan trọng.

Nếu có người mới, chị sẽ giấu kín hay chia sẻ cùng mọi người?

Đó mãi mãi sẽ là bí mật.

Cảm ơn Ngọc Quyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ng.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-quyen-moi-quan-he-cua-toi-va-chong-cu-da-do-cang-thang-anh-cung-la-nguoi-van-minh-nen-chon-cach-hop-tac-36910.html

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nếu bạn bị ung thư phổi, cơ thể sẽ phát ra 4 tín hiệu này

Ung thư phổi là căn bệnh thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Để nhận biết sớm căn bệnh quái ác này, chúng ta...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 26 phút trước

Trường Giang bức xúc vì phải mua quà cho Nhã Phương quanh năm

'Cả năm đàn ông không có ngày nào, còn phụ nữ thì biết bao nhiêu ngày, ngày nào cũng phải mua quà!', Trường Giang bức...
VIDEO 6 giờ, 45 phút trước

Những lý do bị ung thư phổi khiến bạn bất ngờ!

Ung thư phổi là một căn bệnh quái ác đe dọa đến tính mạng con người. Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 45 phút trước

Trước khi qua đời vì ung thư phổi, Mai Phương từng là ca sĩ có giọng hát đẹp

'Tiếng dương cầm trong đêm' có thể xem là bài hát thành công nhất của nữ diễn viên, ca sĩ Mai Phương.
VIDEO 6 giờ, 45 phút trước

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân....
Chuyện làng sao 6 giờ, 7 phút trước

Những khoảnh khắc cuối cùng của Mai Phương trên sóng truyền hình

Lần cuối cùng mà khán giả còn được gặp Mai Phương trên sóng truyền hình là ở chương trình "Ký ức vui vẻ" vào năm...
VIDEO 6 giờ, 10 phút trước

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn'

Nam MC Trấn Thành cố lục trí nhớ để thấy một hình ảnh vui nhất của bạn mình nhưng thật buồn thay là không hề...
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Những khoảnh khắc chống chọi với bệnh ung thư vẫn cố gắng lạc quan, nở nụ cười rạng rỡ của Mai Phương

Nhìn lại những hình ảnh này, ai nấy không tránh được niềm đau xót vì sự dũng cảm đấu tranh với bệnh tật của Mai...
Chuyện làng sao 7 giờ, 38 phút trước

Diễn viên Mai Phương qua đời vì bệnh gì?

Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/3. Cô ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 43 phút trước

3 kiểu ăn sáng vừa hấp thụ kém vừa phá hủy dạ dày!

Bữa sáng là bữa ăn đầu tiên để bổ sung dinh dưỡng trong một ngày, và đó là một thú vui hiếm có trong cuộc...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 47 phút trước

Dùng súng lao vào tiệm tạp hóa, ngoài lấy tiền, 2 tên cướp còn kịp bê đi một thứ giá trị khác

Tối ngày 27/3, tại một cửa hàng tạp hóa ở quận Tân Phú, TP HCM đã xảy ra một vụ cướp táo tợn bằng súng....
Tin trong ngày 7 giờ, 48 phút trước

Thêm 5 ca COVID-19, 3 trường hợp liên quan Bệnh viện Bạch Mai

Tối ngày 28/3, Bộ Y tế đã công bố thêm 5 bệnh nhân mắc COVID-19, nâng tổng số ca mắc ở nước ta đến thời...
Tin trong ngày 7 giờ, 48 phút trước

Ốc Thanh Vân xót xa: 'Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn'

Nữ diễn viên cho biết đang cùng gia đình lo tang sự cho Mai Phươmg và từ chối chia sẻ thêm.
Chuyện làng sao 7 giờ trước

Vợ cũ Bằng Kiều lên tiếng việc làm lụng vất vả, kiếm sống qua ngày trên đất Mỹ

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô có một chút tự ái với nguồn thông tin không chính xác.
Chuyện làng sao 7 giờ, 3 phút trước

Mang bầu lần hai gần 8 tháng, ca sĩ Hải Yến idol vẫn được khen dáng gọn - đẹp

Vì ám ảnh về chuyện tăng cân đợt mang bầu lần 1 nên khi mang bầu lần 2 ca sĩ Hải Yến idol cố gắng...
Chuyện làng sao 7 giờ, 8 phút trước

Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19

Mẹ ruột của Jack đã thay mặt con trai gửi 100 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng chống Covid-19.
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Hiền Thục tiết lộ chuyện cảm nắng một anh chàng năm 15 tuổi và bị bố phát hiện

Ca sĩ Hiền Thục kể về câu chuyện đáng nhớ vào năm 15 tuổi khi cảm nắng một chàng trai trong siêu thị.
Chuyện làng sao 7 giờ, 12 phút trước

Kẻ cầm đầu 'phòng chat tình dục' công khai tin nhắn trong nhóm 'săn gái trẻ' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo?

Nguồn tin nói rằng, những từ ngữ được dùng trong nhóm chat 'săn gái' của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo chẳng kém phần...
Chuyện làng sao 7 giờ, 20 phút trước

Bố tỷ phú của Phillip Nguyễn gửi cả tá đồ ăn cho con trai và con dâu tương lai ở nhà tránh dịch

Từ chi tiết nhỏ này có thể thấy, Linh Rin rất được lòng gia đình nhà chồng Phillip Nguyễn.
Chuyện làng sao 8 giờ, 12 phút trước

Bạn trai tin đồn Thu Quỳnh bất ngờ gỡ hết ảnh liên quan đến nữ diễn viên

Có vẻ như sau những ồn ào, Thu Quỳnh và người yêu đều không muốn công khai và quyết tâm giữ bí mật chuyện hẹn...
Chuyện làng sao 8 giờ, 15 phút trước

Nửa năm tới, 3 con gái phát tài phát lộc, tiền của ào ào kéo đến, cuộc sống hạnh phúc viên mãn ai cũng phát ghen

Cho dù những tháng đầu năm vất vả thế nào thì càng về cuối năm, 3 con giáp này lội ngược dòng thành công, cán...
TIN TỨC 8 giờ, 25 phút trước

Ảnh hiếm hoi căng đét của vợ chồng Kim Tae Hee: Chưa kể đến visual, vừa nhìn thấy đã giật mình thon thót vì điểm kỳ lạ này

Hiếm hoi lắm mới cùng nhau xuất hiện trong một bức ảnh, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee ngay lập tức gây sốc...
Chuyện làng sao 10 giờ, 23 phút trước

Cặp đôi LGBT không ngại trao nhau nụ hôn nồng cháy ngay lần đầu gặp gỡ

Trúng tiếng sét ái tình, cặp đôi LGBT không ngần ngại thể hiện tình cảm trên sóng truyền hình.
Đời sống trẻ 11 giờ, 29 phút trước

Lặn mất tăm sau “Hạ cánh nơi anh”, Son Ye Jin giờ mới chịu lộ diện với sắc vóc khiến người khác kinh ngạc

Nữ diễn viên Son Ye Jin xuất hiện trong video quảng cáo mới cùng nhan sắc đỉnh cao làm ai nấy đều phải trầm trồ....
Chuyện làng sao 12 giờ, 30 phút trước

Du học sinh Anh vẽ cuộc sống trong khu cách ly đẹp như truyện tranh

Với chuyên ngành thiết kế kiến trúc, du học sinh Anh tên là Tăng Quang đã kể lại thời gian cách ly tập trung của...
Đời sống trẻ 12 giờ, 34 phút trước

Ronaldo mua siêu xe Bugatti gần 210 tỷ VNĐ

Siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo mới đây được cho là sắm siêu xe Bugatti Centodieci trị giá khoảng 9 triệu USD, tương...
Đi gì 12 giờ, 44 phút trước

Dòng tin nhắn đau lòng trên Facebook của bệnh nhân nhiễm Covid-19 trước khi qua đời

Bệnh nhân nam 38 tuổi nhiễm Covid-19, anh đã phát đi một dòng tin nhắn trên Facebook đau lòng trước khi qua đời tại bệnh...
Tin trong ngày 12 giờ, 47 phút trước

Các biện pháp phòng ngừa Covid-19 khi đi thang máy

Thang máy là một môi trường khép kín với không gian nhỏ và thông gió kém. Để phòng ngừa Covid-19, chúng ta nên chú ý...
Chăm sóc sức khỏe 12 giờ, 48 phút trước

Mẹo bảo quản hành cả năm vẫn xanh tươi

Hành là một loại thực phẩm cực kỳ khó bảo quản và nếu muốn ăn tươi không thể bảo quản hành bằng các phương pháp...
Làm sao 16 giờ, 60 phút trước

Nhìn lại vẻ đẹp ngọt ngào của 'nàng Đát Kỷ' Ôn Bích Hà, bảo sao cô được tôn vinh là biểu tượng gợi cảm Hong Kong

Sở hữu vẻ đẹp đằm thắm và gợi cảm, Ôn Bích Hà được mệnh danh là 'Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh'.
Hồ sơ Sao 17 giờ, 33 phút trước

Bài tập massage 4 bước trước khi đi ngủ biến mặt nọng thành V-line tức thì

Bạn muốn có chiếc cằm chuẩn V-line để trông quyến rũ hơn? Hãy kiên trì thực hiện những bài tập massage dưới đây để có...
Làm đẹp+ 17 giờ, 35 phút trước

Bất cẩn băng qua đường, người phụ nữ bị ô tô cuốn vào gầm kéo lê hàng chục mét

Khi chiếc ô tô đang dừng lại chờ đèn đỏ, người phụ nữ vội vàng băng ngang đường mà không quan sát. Chiếc xe lao...
VIDEO 17 giờ, 35 phút trước

3 con giáp này nên đề phòng xui xẻo kẻo dễ tiền mất tật mang trong 2 ngày cuối tuần (28-29/3)

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này, hãy theo dõi bài viết dưới đây trước khi quá...
Đời sống số 17 giờ, 38 phút trước

Hai mẹ con bé Suri rời New York, chuyển đến thành phố khác để tránh dịch

Katie Holmes đã quyết định cùng bé Suri xách vali rời khỏi nhà sau khi New York ghi nhận hơn 50.000 ca Covid-19.
Chuyện làng sao 17 giờ, 44 phút trước

Đã là mẹ hai con, ca sĩ Lưu Hương Giang vẫn sở hữu vòng eo không chút mỡ thừa

Ở tuổi 36, ca sĩ Lưu Hương Giang sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 17 giờ, 10 phút trước