Danh mục

Mỹ Uyên: "Tôi từng sống thử nhưng không hợp"

Thứ bảy, 05/11/2011 10:01

"Ai cũng nói tôi lạ, tôi khùng nhưng tôi thì thấy bình thường. Phụ nữ ai cũng có ước mơ về một gia đình êm ấm hay một bờ vai vững chắc từ người đàn ông. Tôi cũng cần, tôi cũng muốn. Tuy nhiên, chưa phải lúc", Mỹ Uyên tâm sự.

 

- Chị thích có con, có em bé như vậy sao không lập gia đình để có em bé?

Cuộc sống hiện tại của tôi cũng đầy đủ rồi. Tôi hoàn toàn vui với cuộc sống tự do vào lúc này. Trước đây tôi cũng từng thử sống chung nhưng cảm thấy mình chưa sẵn sàng để hòa quyện cùng một người khác. Thế nên tôi quyết định tự rút lui để giữ lại những điều tốt đẹp trong mắt đối phương.

- Nhưng thực ra, chị vẫn nên chọn một người đàn ông thành đạt làm chồng, mỗi năm chị đóng một phim để giữ danh tiếng thôi...

Thỉnh thoảng tôi cũng nghĩ bâng quơ như vậy. Tuy nhiên, con người tôi không thích ngồi một chỗ. Một tuần lễ nghỉ không có chương trình diễn là tôi cảm thấy cuộc đời bi kịch lắm. Thôi chuyện ấy tính sau đi.

- Chị có thấy mình đang suy nghĩ khác người?

Ai cũng nói tôi lạ, tôi khùng nhưng tôi thì thấy bình thường. Phụ nữ ai cũng có ước mơ về một gia đình êm ấm hay một bờ vai vững chắc từ người đàn ông. Tôi cũng cần, tôi cũng muốn. Tuy nhiên, chưa phải lúc.

Trong hiện tại, ít ra cuộc sống, cuộc sống của tôi khá tròn trĩnh và tôi hài lòng với điều này. Nói chung, sống đừng câu nệ điều gì cả, cứ vui được bao nhiêu thì vui. Giống như việc đeo chiếc đồng hồ này. Nó đẹp phải không? Đeo nó vào cũng thấy yêu đời hơn đấy.

- Ai đã tặng cho chị chiếc đồng hồ mạ vàng này thế?

Tại sao anh không hỏi tôi mua chiếc đồng hồ khi nào mà lại hỏi ai đã tặng tôi?

- Vì với cá tính độc lập, thẳng thắn và mạnh mẽ như chị sẽ không thể nào để chiếc đồng hồ màu vàng óng ả với những đường cong uốn lượn thế này lọt vào mắt xanh đâu. Có lẽ chị thích những thứ cá tính, góc cạnh, giống như cái vỏ chiếc điện thoại mà chị đang dùng ấy?

(Cười to) Cái vỏ điện thoại bằng titan này là của diễn viên Hùng Thuận bán cho tôi đấy. Giá cũng không đắt nhưng trông rất đẹp phải không? Đúng, tôi thích những thứ gồ ghề, thô kệch chứ không phải mềm mại đâu.

Chiếc đồng hồ này đúng là của một người bạn thân tặng cho tôi vì bạn biết tôi rất yêu đồng hồ. Tôi có khoảng 20 chiếc đủ kích cỡ, giá tiền và nhãn hiệu: Cartier, Longines, Omega... đặc biệt là chiếc đồng hồ của Patek Phillippe mà tôi rất yêu quý. Không phải vì nó đắt mà vì đó là một món quà tinh thần của những người bạn thân dành tặng cho tôi.

Chiếc đồng hồ màu vàng này có lẽ là cái điệu đàng nhất, nữ tính nhất mà tôi có. Đeo vào thì cũng cảm thấy mình nữ tính hơn một chút. Trông tôi ra dáng phụ nữ hơn đúng không? (Cười)

- Chị nên đeo đồng hồ nữ tính nhiều hơn. Vì bàn tay chị nhìn khá xương xẩu, đừng chọn những cái gai góc, gồ ghề!

Nhiều khi thấy một thân một mình, chuyện gì cũng tự thân vận động, mệt ghê. Chắc vì bàn tay tôi xương xẩu nên không được sung sướng như người ta chăng?

Nói vậy thôi, đầu tháng 10, cậu lạc bỗ Nữ nghệ sĩ, trong đó có tôi và chị Kim Xuân là thanh viên, tổ chức đi thăm các cụ già cao tuổi, sống neo đơn. Hơn 400 cụ già, có người cụt cả tay chân, có bác đã hơn 80 tuổi nhưng vẫn cố gắng lao động, vẫn hoan nghênh các màn văn nghệ mà chúng tôi mang tới. Họ là những cuộc đời độc lập và làm tôi ngưỡng mộ, đồng cảm. Vậy nên khi đi về, tôi cũng bình tâm lại để làm cuộc sống mình dễ chịu hơn. Cái gì cũng có nguyên do của nó, phải tự giải quyết chứ không nên tìm cách đổ lỗi.

Bàn tay xương xẩu là nói đùa vậy thôi. Con đường ngày hôm nay là do tôi lựa chọn và tôi đang rất hài lòng với sự lựa chọn này.

- Thỉnh thoảng gặp chị đi vào những quán bar nổi tiếng Sài Gòn với bạn bè đông vui. Chị rất phóng khoáng đấy chứ...

Sau khi làm việc, tôi phải thư giãn. Có người thích ở nhà nấu ăn, có người thích cafe tán gẫu, có người thích xem phim, đi bar... Còn tôi, tôi thích hết. Tôi nghĩ chúng ta thích gì nên làm đó. Mọi thứ đều có thể biến thành niềm vui trong cuộc sống. Tôi xin khẳng định là mình không cô đơn một chút nào.

Xzone

Tin được quan tâm

Tổ tiên: 'Tam xung trước cửa, mất cả người lẫn của', vậy 'tam xung' là gì?

'Tam xung' trước cửa nhà được cho là sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Cùng xem ngôi nhà của bạn...
Phong thủy 2 ngày, 17 giờ trước

Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ về bệnh của ông Hoàng Nam Tiến: Đã mời chuyên gia đầu ngành hội chẩn nhưng không kịp

Thông tin ông Hoàng Nam Tiến, Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT qua đời chiều 31/7 vì đột quỵ, hưởng dương 56...
Tin trong ngày 2 ngày, 10 giờ trước

Đất nông nghiệp từ nay được phép kết hợp nhiều mục đích mà không cần chuyển đổi

Quy định mới mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế nông thôn, nhưng đòi hỏi tuân thủ đúng pháp luật.
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Tin mừng: Chính thức tăng lương hưu lần 3 từ 1/7/2025, mức tăng cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2025, khi Luật BHXH mới có hiệu lực sẽ tăng lương hưu lần thứ 3 cho những người có mức lương hưu thấp...
Kiến thức 2 ngày, 15 giờ trước

Trung Quốc lùng mua loại hoa trồng nhiều ở Việt Nam với giá gần 2 chỉ vàng/kg, quý cỡ nào mà được thương lái thu gom cả gốc rễ?

Thương lái Trung Quốc đang lùng mua từ gốc tới rễ loại cây quý hiếm trồng nhiều ở Việt Nam, giá lên tới 18 triệu...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 8, tức ngày mùng 9 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 2 tháng 8, thứ Bảy, ngày 9 tháng 6 nhuận âm lịch, tượng trưng cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Quý Mậu....
Đời sống số 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Hoà Minzy bất ngờ nắm tay sao nam này giữa chốn đông người, dân tình 'đẩy thuyền' rần rần

Khoảnh khắc tình tứ của Hoà Minzy và Nguyễn Văn Chung giữa đám đông đã gây chú ý.
Chuyện làng sao 4 giờ, 52 phút trước

Anh chồng Đỗ Mỹ Linh tiết lộ mối quan hệ thật với em dâu qua một chi tiết 'lỡ miệng'

Kể từ khi bước chân vào làm dâu hào môn, mối quan hệ của Đỗ Mỹ Linh và các thành viên trong gia đình chồng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 7 phút trước

Vợ cũ diễn viên Việt Anh đáp thế nào khi được hỏi: 'Chị có người yêu chưa?'

Sau 6 năm ly hôn, Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ.
Chuyện làng sao 6 giờ, 14 phút trước

Cận ngày lâm bồn, H'Hen Niê gây lo lắng khi vẫn catwalk trên giày cao gót

H'Hen Niê khiến dân tình "nín thở" khi cận ngày sinh vẫn tự tin catwalk trên giày cao gót.
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

Sao Việt 3/8: Thực hư chuyện diễn viên Huy Khánh yêu lại vợ cũ?; Dòng chia sẻ xót xa của nữ diễn viên Việt trước khi qua đời ở tuổi 38

Tin sao Việt 3/8/2025: Dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy tâm sự của Huy Khánh khiến dân mạng không khỏi tò mò và đặt...
Chuyện làng sao 6 giờ, 19 phút trước

Quán quân Sao Mai Hoàng Hồng Ngọc tổ chức Liveshow đầu tiên với tựa đề Bông Hoa Ánh Thép

Vào tối mùng 8/8/2025, tại Nhà hát quân đội sẽ diễn ra Liveshow Bông Hoa ÁnhThép – đây là đêm nhạc đầu tiên trong sự...
Chuyện làng sao 9 giờ, 48 phút trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 4/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân cực kỳ may mắn, Ngọ phải đối mặt với nhiều rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 4/8/2025.
Đời sống số 2 giờ, 36 phút trước

Bài kiểm tra siêu chính xác! Ba chữ số cuối của số điện thoại có thể tiết lộ tính cách của bạn

Điện thoại di động là một vật dụng thiết yếu của con người hiện đại, nhưng bạn có biết rằng chữ số cuối cùng của...
Đời sống số 2 giờ, 20 phút trước

Từ bây giờ: Đây là quy định và mức phạt mới nhất cho lỗi đỗ xe trên vỉa hè với ô tô, xe máy

Mức phạt mới nhất năm 2025 đối với lỗi đỗ xe trên vỉa hè dành cho xe máy, ô tô được quy định tại Nghị...
Kiến thức 2 giờ, 23 phút trước

Thời tiết nắng nóng: Bật quạt liên tục cả đêm sẽ tốn bao nhiêu tiền điện? Có tốn hơn so với điều hòa không?

Nhiều người vẫn băn khoăn giữa điện năng tiêu thụ của điều hòa và quạt - cái nào tốn điện hơn? Tuy nhiên, đa số...
Xài gì 3 giờ, 53 phút trước

Gia đình ở Hà Nội có 3 thế hệ học cùng trường đại học lớn: Đặc biệt ông ngoại là giáo sư và hiệu trưởng

Trường Đại học Thủy lợi có một gia đình "đặc biệt" vì ba thế hệ cùng học tập và giữ một lý tưởng chung tiếp...
Kiến thức 3 giờ, 10 phút trước

Khi nào sẽ bị tạm khóa, khi nào sẽ bị tạm giữ hoặc thu hồi thẻ bảo hiểm y tế từ 15/8/2025? Nhiều người vẫn nhầm lẫn

Nhiều quy định mới về việc tạm khóa, tạm giữ hoặc thu hồi thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ chính thức có hiệu lực...
Tin trong ngày 3 giờ, 22 phút trước

Chính thức: Trẻ em, học sinh bắt đầu được hưởng chính sách ưu đãi, hỗ trợ số tiền lên tới 936.000 đồng/tháng

Chính sách này chính thức có hiệu lực từ đầu tháng 5, quy định nhiều ưu đãi đặc biệt cho trẻ em nhà trẻ, học...
Kiến thức 4 giờ, 40 phút trước

Hà Nội: Một người phụ nữ 63 tuổi bất ngờ phát hiện ung thư trực tràng nhờ dấu hiệu dễ thấy này

Việt Nam ghi nhận 16.835 ca mắc mới và 8.454 ca tử vong mỗi năm vì ung thư trực tràng. Đáng lo ngại là bệnh...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 53 phút trước

Người dân không đi đổi Đăng ký xe sẽ bị phạt tới 6.000.000 đồng từ sau 1/7/2025, có đúng không?

Đây chính là câu hỏi được người dân quan tâm lúc này, để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo trong bài viết...
Kiến thức 4 giờ, 23 phút trước

Tin vui cho sinh viên Y khoa: 6 chuyên ngành này sẽ được miễn học phí 100%, có học bổng riêng, ra trường không lo thất nghiệp

Theo chính sách mới của Nhà nước, sinh viên theo học 6 chuyên ngành y tế đặc thù sẽ được miễn toàn bộ học phí,...
Tin trong ngày 5 giờ, 53 phút trước