Danh mục

Mỹ nhân Việt có kinh nghiệm tình trường khuyên cách chọn người yêu/chồng thế nào sau ồn ào của Âu Hà My?

Thứ sáu, 14/08/2020 12:04

Vợ cũ Thành Trung, Midu, siêu mẫu Hà Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình về cách chọn người yêu/chồng để có thể sống hạnh phúc đến 'đầu bạc răng long' chứ không chỉ ngắn ngủi như 'Đi qua mùa hạ'.

Gần đây, thông tin nữ giảng viên Âu Hà My đăng đàn tố cáo chồng Trọng Hưng ngoại tình, bội bạc khiến dân tình bàn tán xôn xao. Bởi trước đó, Âu Hà My và hot boy trường Sân khấu điện ảnh có chuyện tình đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình, đám cưới xa hoa và cuộc sống hậu kết hôn vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng, chỉ sau 11 tháng, cuộc hôn nhân của Âu Hà My và Trọng Hưng đã không thể cứu vãn. Và cái kết là nữ giảng viên bắt tại trận chồng ở cùng "tiểu tam", liên tục hối thúc ký vào tờ giấy ly hôn để chấm dứt tất cả.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Âu Hà My làm nhiều người "vỡ mộng". Bởi một cuộc tình vốn là thề hẹn "mãi mãi" nhưng kết cục chỉ có thể đồng hành cùng nhau chưa đến một năm.

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Thề hẹn "mãi mãi" nhưng kết cục Âu Hà My và Trọng Hưng chỉ có thể bên nhau 11 tháng.

Với những mỹ nhân có kinh nghiệm tình trường như Hà Anh, vợ cũ Thành Trung hay Midu có cách nhìn nhận thế nào về ồn ào trên và những kinh nghiệm khi chọn người yêu? Cùng lắng nghe tâm sự của họ dưới đây:

Trải qua một lần đổ vỡ với MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng chuyển vào Nam sống và hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc. Cô khuyên: "Càng già kết hôn càng có nhiều cơ hội đi đến câu: răng long đầu bạc...

Và nhớ sau mỗi lần chọn bạn đời, phải thay đổi sạch sẽ tư duy, đã từng hỏng với 1 anh “miệng dẻo ngọt như cái kẹo, hót hay hơn chú chim hoạ mi ...” thì người sau đó phải là người ít nói ngọt, nhìn hành động nhiều hơn lời nói, hoặc chọn hẳn anh “Nói mà mình không hiểu” như anh nhà tớ đây này...

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Vợ cũ MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng: "Từng hỏng với 1 anh miệng dẻo ngọt như cái kẹo, hót hay hơn chú chim hoạ mi... thì người sau đó phải là người ít nói ngọt, nhìn hành động nhiều hơn lời nói...".

Đùa vui vậy thôi, chứ phụ nữ nào rồi cũng may hơn khôn chị em ạ, tình yêu và tình cảm là 1 thứ gì đó phải ai trong cuộc mới hiểu... khi yêu họ chấp nhận hết và hoá giải tất cả những thói hư tật xấu của nhau, nhưng đó là dành cho người đang yêu thôi chứ không dành cho kẻ hết yêu nhá ...

Cơ hội mở đều cho mỗi người, cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác lại mở ra, thế giới bao la muôn màu muôn vẻ, đàn ông ế nhiều chứ phụ nữ mà ế nhưng có điều kiện, biết chăm sóc bản thân thì nói thật... khối anh vẫn xin xếp hàng...

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Thu Phượng đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Câu chuyện rùm beng qua giờ ngập tràn báo chí cũng có cái hay là khi MXH phát triển mọi thứ được phơi bày kĩ càng, con người ai cũng có tính tò mò chuyện người khác cả ... bởi vậy, Mẹ Zon tin khối anh chồng cũng y chang cái anh kia ý... coi được đọc được cũng sẽ sợ phần nào mà rút kinh nghiệm...

Mà cuộc đời cứ nhìn mọi việc từ mình, từ người ra để rút kinh nghiệm cho bản thân thì sẽ thay đổi phần nào chứ kết cục nhìn sự thật thì đã ngập tràn đó rồi...

Dành thời gian, công sức vun vén yêu thương thực tế chút và cảm nhận nó đời thường chút... sẽ đỡ bị “phông bạt” mà có ngày bùm chíu nhé!".

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Hà Anh - một chân dài đã trải qua nhiều cuộc tình, giờ đang hạnh phúc bên chồng Tây cũng có cách nhìn nhận riêng về vụ việc gây bão mạng từ qua đến giờ. Thông qua cuộc nói chuyện, vợ chồng Hà Anh bày tỏ quan điểm: "Hôm qua mình có kể cho chồng nghe về suy nghĩ và bài viết của mình "Đàn ông phản bội, phụ nữ xâu xé nhau" và hai vợ chồng có cuộc trò chuyện lâu hơn.

Một điểm vợ chồng mình cùng bàn luận (suy ra từ chính bản thân mình), chồng mình nói "Những người như ông bà của em, gặp được nhau lần đầu, yêu nhau và sống bên nhau hạnh phúc gần 70 năm là cực hiếm và vô cùng may mắn".

"Hai chúng mình đến với nhau sau khi đã có những trải nghiệm khác nhau về các mối quan hệ khác nhau. Có người tốt, người không tốt, người tốt- nhưng không hợp/ dành cho mình. Hai chúng ta đã có những trải nghiệm vừa đủ để biết rằng khi chúng ta gặp được nhau, chúng ta dành cho nhau và muốn gắn kết với nhau.

Nếu anh và em nghĩ lại về người yêu nghiêm túc đầu tiên trong cuộc đời mình, và mường tượng rằng mình đã lấy người đó. Thì ôi chao, thật khó hình dung nổi chúng ta sẽ có thể ăn đời ở kiếp với họ. Đơn giản ở thời điểm đó chúng ta chưa có trải nghiệm đủ để biết chúng ta muốn gì ở đối tác của mình, nên chúng ta yêu cũng sẽ rất khác.

Vậy việc 2 người trẻ yêu nhau lần đầu chưa có trải nghiệm gì, xã hội gia đình mong đợi họ sẽ lập tức lấy nhau, rồi sinh con, rồi có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, thực sự là một câu chuyện cổ tích không tưởng!"

Tôi đồng ý với chồng, để có được kỹ năng biết được đâu là người đàn ông/ phụ nữ phù hợp với mình, cần có thời gian, trải nghiệm sau những mối quan hệ vui có, buồn có, gặp được người tốt, người xấu có - và quan trọng nhất là phải hiểu được chính mình muốn gì cho cuộc đời mình, mối quan hệ của mình, đủ thực tế để hiểu xem đối phương có thể đáp ứng và sẵn sàng đáp ứng được hay không/ và ngược lại; mình có đáp ứng được nhu cầu và sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu và quan điểm sống của họ hay không?

Đừng ai hi vọng rằng xin được lời khuyên của người đi trước sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Giống như tập đi, phải ngã nhiều lần đi mới thành thạo được. Walk the walk, không đứng nghe ai nói, mà bỗng dưng đi vững được hết.

Rồi mình cũng nói thêm về việc phụ nữ nhìn nhận chính mình thế nào, xã hội bảo vệ và đứng về phụ nữ ra sao.

Mấu chốt ở việc bạn value (xác định giá trị) của bản thân thế nào? Có dám cho phép bản thân mình đòi hỏi quyền được hạnh phúc hay không.

Đàn ông thực sự rất bản năng... nếu có mời chào lượn lờ trước mắt, thật khó nói không với suy nghĩ phải bảo vệ hạnh phúc cho gia đình mình.

Tuy nhiên, người đàn ông đó là người đã từng trải với người đàn ông yêu là cưới, thiếu trải nghiệm tình dục, lẽ dĩ nhiên, vế 2 sẽ tò mò hơn, dễ dụ hơn một chút.

Điểm thứ 2, ... đàn ông phản bội, vợ về nhà mình để tránh xa ông chồng thì bố mẹ cũng khuyên về, bảo chồng trăng hoa là chuyện thường, rồi phụ nữ rỉ tai nhau đàn ông nào chẳng thế. Rốt cuộc, lại cun cút cắp con về. Lòng cũng lo mình là gái đã có chồng, bỏ ông này rồi chẳng ai nó thèm mình.

Ấy nên nó rơi vào vòng luẩn quẩn. Nhưng ngoại tình mà không có hậu quả nếu bị bắt thì thôi dấn thân, ngại chi....

Nhìn đi nhìn lại, phụ nữ trước khi đổ lỗi tất cả cho thằng đàn ông - dĩ nhiên hắn là kẻ bội bạc, vô trách nhiệm.., nhưng mình sẽ làm gì để bảo vệ chính mình?

Mình phải độc lập, có sự nghiệp, phải xinh đẹp, tươi mới. Phụ nữ nên ngừng ngay việc bơm vào đầu nhau những câu đàn ông nào cũng thế, dù sao nó về với mình là được rồi!

Hãy để chính mình quyết định số phận, hạnh phúc của mình phụ nữ ạ.

Đừng tìm người đàn ông nói rằng "Anh sẽ làm cho em hạnh phúc" hãy chọn người đàn ông nói rằng "Anh sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc và nỗi buồn, sung sướng và khó khăn bên em" bởi chính mình phải tự tạo được hạnh phúc cho mình, cần gì chờ ai?".

Với riêng Midu, người từng trải qua nỗi đau bị chính vị hôn phu của mình "cắm sừng". Dù khi ấy hôn lễ chỉ là vấn đề thời gian nhưng cô vẫn quyết tâm dứt tình và chưa từng ngoái đầu lại. Nữ giảng viên cũng đồng tình với quan điểm cứng rắn: "Đàn ông ngoại tình chỉ có 2 dạng: 0 lần hoặc vô số lần.

Đàn ông hay nói - phụ nữ hay tin. 2 bên tìm thấy sự phù hợp đó và ở bên nhau hạnh phúc cho đến khi vụ ngoại tình bị bại lộ".

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Midu: "Đàn ông ngoại tình chỉ có 2 dạng: 0 lần hoặc vô số lần"

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/my.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/my-nhan-viet-co-kinh-nghiem-tinh-truong-khuyen-cach-chon-nguoi-yeuchong-the-nao-sau-on-ao-cua-au-ha-my-52761.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tài xế xe tải có pha đánh lái khó hiểu khiến nhiều người đi đường kinh hãi

TIN MỚI CẬP NHẬT

Đang yêu xa nhưng biết bạn gái bị ung thư, chàng trai bỏ công việc ngoài Bắc vào Nam chăm người yêu dù bị gia đình phản đối

Chuyện tình của chàng trai miền Bắc và cô gái miền Nam khiến nhiều người xúc động.
Tâm sự 6 phút trước

Đường đường là ngôi sao hạng A, Triệu Lệ Dĩnh lại ăn mặc quê mùa, đi lau sàn nhà

Hình ảnh nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh hì hụi lau sàn nhà ngay lập tức nhận được sự chú ý đặc biệt của người...
Toàn cảnh 13 phút trước

Vợ trượt chân ngã xuống sông, chồng nhảy xuống cứu bất thành khiến cả 2 tử vong thương tâm

Trong quá trình đi đánh bắt cá, 2 vợ chồng người dân tộc Dao gặp nạn chẳng may đuối nước tử vong.
Tin trong ngày 25 phút trước

Người phụ nữ chặn xe tải rồi bẻ gãy cần gạt nước khiến cả phố hoang mang

Đang điều khiển xe máy chạy trên đường, người phụ nữ bất ngờ dừng xe, chặn đầu xe tải. Không những thế, người này còn...
VIDEO 1 giờ, 26 phút trước

Với những loại trang phục khác nhau bạn có thể mặc bao nhiêu lần trước khi giặt?

Không phải loại đồ nào cũng nên giặt luôn sau 1 lần mặc. Nếu giặt quá thường xuyên, có thể khiến đồ của chúng ta...
Kiến thức 2 giờ, 55 phút trước

Các diễn viên Titanic đã thay đổi như thế nào và sống ra sao sau 23 năm bộ phim được phát sóng?

Sự kiện tàu Titanic bị chìm hay bộ phim chuyển thể từ câu chuyện này đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người. Sau...
Bật mí điện ảnh 2 giờ, 2 phút trước

Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi nhận về nhiều bình luận chê bai già nua, xuống sắc

Đây được cho là động thái đầu tiên của nữ diễn viên Kim Tae Hee trước những lời nhận xét không mấy tích cực từ...
Chuyện làng sao 2 giờ, 2 phút trước

Nam sinh lớp 9 đạp xe đi trộm tiệm vàng: Chơi game nên dẫn đến hành vi 'sống ảo'?

Theo một cán bộ công an, nam sinh trộm tiệm vàng gây rúng động Thanh Hoá chưa từng có hành vi trộm cắp tuy nhiên...
Tin trong ngày 3 giờ, 21 phút trước

Được một chàng trai tán tỉnh, cô gái tìm đủ cách check thông tin, hốt hoảng phát hiện suýt thành tiểu tam

Sự tỉnh táo và check thông tin của cô gái về người đàn ông mà mình đang thích khiến nhiều người phải thán phục.
Yêu 3 giờ, 22 phút trước

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác ở Hà Nội kèm lời nhắn: 'Con khổ quá con không thể nào nuôi được'

Vào hơn 20 giờ ngày 21/9, một người phụ nữ làm lao công thu gom rác bất ngờ phát hiện một bé gái bị bỏ...
Tin trong ngày 3 giờ, 22 phút trước

Sau cú choáng đến đứng hình trong siêu thị, Lee Min Ho lại tiếp tục trở thành tâm điểm vì hành động khó đỡ do nhậu say mèm

Nam diễn viên thường xuyên hẹn hò bạn bè bởi đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc quay phim.
Chuyện làng sao 3 giờ, 22 phút trước

'Tốt gỗ, tốt cả nước sơn', cứ chọn UNIQLO Jeans thì lên đồ đơn giản vẫn style 'ngút ngàn'

Khi không phải khoác lên mình những bộ đồng phục đơn điệu hay quá mệt với những món đồ lễ phục cầu kỳ, thì lúc...
Thời trang + 3 giờ, 25 phút trước

Càng là người thân quen thì càng phải giữ 3 bí mật này!

Sách nói với chúng ta rằng chúng ta phải chân thành và tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, trong cách giáo dục mà cha mẹ...
Đời sống số 4 giờ, 22 phút trước

Lần đầu hẹn hò, cô gái đã đòi đi ăn ở nơi sang chảnh để chụp ảnh sống ảo, cuối cùng lại bị bạn trai 'chơi 1 vố đau'

Để trừng trị cô bạn gái thích sống ảo, chàng trai đã có một hành động cực bất ngờ khiến cả hai sau đó không...
Đời sống trẻ 4 giờ, 23 phút trước

Mải dùng điện thoại khi lái xe, nữ tài xế đâm người rồi bỏ chạy mà không biết nạn nhân là bố chồng

Vụ tai nạn xảy ra ở thành phố Leicester. Do mải dùng điện thoại khi lái xe, Abedin (29 tuổi) đâm phải chính bố chồng...
VIDEO 4 giờ, 23 phút trước

Tại sao son không được thoa ngang? Hãy xem các mẹo để tô son môi đẹp!

Dù bạn là cô nàng thích trang điểm hay không thích trang điểm thì hãy chuẩn bị trước cho mình một vài thỏi son môi...
Tóc đẹp 5 giờ, 55 phút trước

Đồ vật này không nên đặt trong phòng khách để tránh phạm phong thủy, Thần Tài quay lưng, tiêu tài tán lộc

Phong thủy phòng khách đặc biệt quan trọng. Những đồ vật này ở trong phòng khách không cẩn thận sẽ xua đuổi Thần Tài, khiến...
Phong thủy 5 giờ, 13 phút trước

Chú rể lơ ngơ trong ngày cưới vì quên mất đường vào nhà vợ, tên nhạc phụ cũng chẳng nhớ

Đi cưới vợ nhưng lại quên nhà, chú rể phải xuống xe, hỏi dò người đi đường. Clip lơ ngơ, lóng ngóng của chú rể...
Đời sống trẻ 5 giờ, 19 phút trước

BTV Ngọc Trinh xuất hiện xinh đẹp sau một thời gian ở ẩn, khóa bình luận trên facebook

Sau một thời gian ẩn hàng loạt ảnh, BTV Dương Ngọc Trinh đã đăng ảnh mới, mở lại phần bình luận trên facebook.
Chuyện làng sao 5 giờ, 20 phút trước

Tài xế buông vô lăng để đánh răng mặc xe mở cửa tự chạy gây bức xúc

Dù chiếc xe tải vẫn đang chạy nhưng tài xe vẫn thản nhiên ngồi đánh răng trong buồng lái. Người này mở cửa xe, ngồi...
VIDEO 5 giờ, 20 phút trước

MC Diệp Chi cùng loạt sao Việt lên tiếng bênh vực nữ Quán quân Olympia 2020

Là người dẫn chương trình "Đường lên đỉnh Olympia 2020, MC Diệp Chi đã lên tiếng bênh vực cho nữ Quán quân Olympia 2020.
Chuyện làng sao 6 giờ, 31 phút trước

Khắc Việt kể về khó khăn lúc mới khởi nghiệp, xúc động rơi nước mắt khi nhắc về em trai Khắc Hưng

'Đối với Khắc Hưng, tôi luôn có một cảm xúc đặc biệt. Tôi ở với em trai tôi từ lúc xa nhà. Tôi vừa là...
VIDEO 6 giờ, 31 phút trước

Huỳnh Anh ôm Quang Hải chặt cứng ở sân bay, trang phục kín mít gây chú ý

Sau khi giành Cúp Quốc gia 2020, Quang Hải đã bay vào Nha Trang để thăm và gặp gỡ gia đình Huỳnh Anh.
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 40 phút trước

5 loại trái cây bị cho vào 'danh sách đen', nhất là loại trái cây thứ 2, người thông minh không bao giờ ăn

Không phải cứ ăn trái cây thì mặc định sẽ tốt cho sức khỏe. Có những loại trái cây sẽ gây hại cho cơ thể...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 3 phút trước

5 nhóm nhạc K-Pop tan rã vì lý do kỳ lạ: Số 4 còn là 2 idol nam trong nhóm hẹn hò với nhau

Khi các nhóm nhạc K-Pop tan rã, phần lớn là do hợp đồng của các thành viên kết thúc. Tuy nhiên, một số nhóm lại...
Toàn cảnh 6 giờ, 6 phút trước

Tưởng có hành động gì đặc biệt hóa ra David Beckham chỉ dán mắt vào cặp mông 'quả đào' của vợ

Cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới gây chú ý khi đăng tải đoạn clip quay lại cảnh bà xã đi lên cầu thang, để...
Chuyện làng sao 6 giờ, 18 phút trước

Vợ chồng Lee Byung Hun - Lee Min Jung có chuyến du lịch ngọt ngào, bê bối tình ái trong quá khứ hoàn toàn bị lãng quên

Hai vợ chồng dường như đã cùng nhau đi du lịch nghỉ dưỡng sau khi bộ phim "Once Again" có sự tham gia của Lee...
Chuyện làng sao 6 giờ, 18 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020: Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, Mão cần đề phòng tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 22/5/2020....
Đời sống số 7 giờ, 57 phút trước

Thăm biệt thự hoành tráng của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như đã trở nên nổi tiếng khắp nơi kể từ phim "Hoàn Châu Cách Cách”, và đã trở thành một nữ minh tinh...
Nhà Sao 7 giờ, 57 phút trước

Danh hài Hoài Linh thông báo không mở cửa nhà thờ tổ dịp giỗ Tổ sân khấu năm nay

Thông tin này khiến giới nghệ sĩ và người dân khá buồn vì không còn được dịp xem những nghi thức cúng trang nghiêm như...
Chuyện làng sao 7 giờ, 9 phút trước

Luôn khẳng định tình cảm bền vững, tại sao Lưu Gia Linh không gặp Lương Triều Vỹ nửa năm qua?

Cặp đôi Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã nhiều tháng qua không gặp mặt nhau khiến nhiều người bất ngờ.
Chuyện làng sao 7 giờ, 9 phút trước

Mưa lớn, người phụ nữ lọt cống bị nước cuốn trôi mất tích

Sự việc xảy ra tại khu vực lề đường Đức Huy - Thanh Bình, đoạn thuộc ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1, huyện Thống...
VIDEO 7 giờ, 9 phút trước

Học được món 'lưỡi heo kho cay' siêu đẹp và có giá trị này, thịt ăn rất mềm ngon, giòn và ngọt

“Lưỡi heo kho thơm” là món om nhất định phải có trong các bữa tiệc. Bạn có thể chiên giòn hoặc ăn nguội chấm với...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 23 phút trước

Đàn ông sinh vào tháng mấy là tốt nhất? Số mệnh phi thường, tương lai giàu có sáng lạng

Tháng sinh ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của một người đàn ông và đây cũng là tiền đề cho sự thành công của...
Kiến thức 7 giờ, 23 phút trước

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ 'chữa sến' cho váy hồng

Màu hồng luôn có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với phái đẹp nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục một cách...
Thời trang sao 7 giờ, 30 phút trước