Danh mục

Mr Đàm: "Tôi là nhà sản xuất các loại bẫy!"

Thứ năm, 21/04/2011 14:59

Mr Đàm không tiết lộ bí quyết này nhưng câu trả lời dường như đã rõ bởi sau hơn 15 năm theo ca hát, Mr Đàm vẫn hot ở tuổi 40, bởi anh là một quý ông lắm chiêu từ cách PR...

“Tôi là nhà sản xuất các loại bẫy!”

- Anh có buồn không khi đa số phóng viên, nhà báo tìm đến anh để phỏng vấn chỉ hòng kiếm được 1 bài viết shock mà không phải là sự sẻ chia, tâm sự?

- Họ có lý do và đó là công việc của họ. Nếu tôi cảm thấy bị lợi dụng hay bất lợi thì đã không hợp tác cùng họ rồi. Tuy nhiên, không hẳn tất cả đều là như thế, và tôi cũng đã không ít lần gặp phải những câu hỏi “ thiếu hiểu biết”. Và lúc đó, tôi cũng không ngại ngần gì mà không tặng cho người phóng viên đó vài câu “chỉ dẫn”.

- Suốt 12 năm qua, đã có người nào “bẫy” anh chưa?

- Cũng có vài trường hợp, nhưng họ thật sự không biết tôi là nhà sản xuất các loại bẫy, họ chỉ là người bán lẻ mà thôi. Có điều là, sản phẩm của tôi đã sản xuất ra, đôi khi cũng bị người ta mang về, cố tình sửa chữa lại theo ý họ muốn để nhằm một mục đích cá nhân hay được đặt hàng nào đó..nhưng mãi mãi họ vẫn chỉ là một kẻ bại trận khi đứng trước tôi.

- Ngẫm đi ngẫm lại, anh đã cố leo lên đỉnh xong ngoái lại nhìn thì chỉ còn lại một mình, những lúc như vậy anh thấy những cố gắng của mình có đáng không vì chung quy thành công cũng chỉ vì 1 chữ Tiền và quay về cái mốc là Hạnh Phúc?

- Tôi có ý định leo lên đó cùng với nhiều người đâu mà phải lo lắng? Bản thân tôi hài lòng và tự thỏa mãn với chính mình bằng những vuốt ve của những thành quả mà tôi đã đánh đổi bằng rất nhiều công sức, chất xám và tuổi thanh xuân. Hạnh Phúc còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Có người hạnh phúc khi quay cuồng với việc kiếm ra nhiều tiền, nhưng lại có người hạnh phúc chỉ vì một lời nói ngọt ngào của một trái tim nghèo xơ xác…

- Có thể nói rằng anh không giống ai, vì sự đi ngược lại xu hướng và cả vì “ngông” với bản lĩnh không biết sợ, trước đây, “đời” và “người” đã đánh anh tơi bời, anh còn nhớ những người đó không?

- Sau khi đối diện với tất cả những điều bạn nói, thậm chí đã đi ngang qua nó một cách bình thản để đến được bến bờ như hôm nay, tôi có một kết luận thật dễ hiểu như thế này: Không một sức mạnh nào có thể giết chết một tài năng. Tất cả đều đã được số mệnh an bài. Con người đừng dại dột mà can thiệp và làm sai đi thiên cơ và ý trời. Bên Thiên chúa giáo của tôi có câu “Điều gì Thiên chúa đã kết hợp, loài người không được phân chia”.

- Giờ gặp lại họ, hành vi của họ đối với anh thế nào?

- Có người bẽn lẽn, có kẻ thì bắc ghế cho tôi ngồi và cũng không ít người nhận được sự ân cần và bao dung từ phía “ người bị hại”. Cũng có vô số kẻ lại đem lòng yêu mến, thậm chí mê tôi mới chết chứ! (cười lớn).

- Rất ít khi anh chia sẻ về ba má anh, anh có thần tượng ông/bà không?

- Tôi cũng cần có chút gì đó cho riêng mình, nhất là gia đình. Cứ đem nhau ra ngoài sân đình rồi xịt nước hoa vào người nhau thì thật là lố bịch, tôi không làm chuyện đó được, rất giả tạo…

- Khi anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc, ông/ bà có can ngăn hay ủng hộ gì không?

- Tôi đi hát khi ba của tôi đã lên trời. Má tôi thì xưa nay vẫn thế, ít ngăn cản tôi làm điều gì lắm, nhất là ca hát thì còn ủng hộ nhiều hơn.

Có nhiều tiền thì tình yêu càng thăng hoa

- Anh đã tiết lộ rằng anh sẽ cho khán giả xem mặt cháu, phải chăng anh đang muốn đặt cạnh hình ảnh Mr Đàm Shock sẽ là hình ảnh người cha đơn thân hoàn hảo?

- Khi nào có, nhất định mọi người sẽ biết mặt thôi. Bạn nghĩ con của Đàm Vĩnh Hưng dễ dàng thoát khỏi tầm ngắm của mọi thông tin và dư luận rầm rộ như hiện nay?!

- Vì sao anh lại đưa ra quyết định đó?

- Chẳng có gì ghê gớm cả. Tôi thích có con như bao người khác thôi, chẳng qua tôi là người của tâm điểm chú ý nên được mọi người săn sóc kỹ thôi. Cứ mỗi phút, mỗi giờ có biết bao đứa trẻ ra đời mà không ai thèm nói tới đấy thôi!

- Mr Đàm đã cảm thấy mệt chưa? Anh chinh phục được đỉnh này, đỉnh kia nhưng lại không chinh phục được tình yêu, tình yêu đối với anh có khó lắm không?

- Vấn đề là ở tôi thôi. Ngay thời điểm này, để tìm một ai đó khiến tôi phải gục ngã chắc là “Chuyện lạ đó đây” đấy. Tôi đã từng có một tình yêu lớn nhất của cuộc đời với đầy đủ mùi vị đẹp xấu, hạnh phúc, cay đắng... nên giờ đây, khó có một tình yêu nào làm tôi cảm động được. Ông trời vốn rất công bằng, sẽ chẳng cho ai có được đầy đủ và Đàm Vĩnh Hưng cũng không là ngoại lệ.

- Được xem là người “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”, anh có cho rằng tiền bạc sẽ ảnh hưởng đến tình yêu không?

- Xin đừng nói thế về tôi. Tôi cũng phải làm việc mỗi ngày như bao người khác lao động khác thôi. Tiền bạc thời buổi nào cũng có sức mạnh riêng của nó. Nó thể bảo đảm được hạnh phúc đấy, tình yêu mà có sự hỗ trợ của nhiều tiền thì càng thăng hoa, đó là một thực tế.

- Kiếm tiền giỏi hay tài ca hát, anh thích người ta khâm phục anh ở phương diện nào hơn?

- Hãy nói với tôi những điều hay nhất về nghề nghiệp và chuyên môn của tôi đi, điều đó sẽ làm tôi vui nhiều hơn thay vì đóng cho tôi một cái mác “Máy in Tiền”

- Anh làm việc đến 20 tiếng một ngày, hầu như việc hưởng thụ cuộc sống của anh chỉ dành cho việc sài đồ hiệu, và anh coi đó là việc trả thù đời, vậy anh đã trả hết thù chưa? Nếu chưa thì đến khi nào anh sẽ trả đủ?

- Lúc cao hứng thì nói cho vui miệng đấy thôi, chứ trả thù gì đâu. Đúng là niềm vui duy nhất để tôi tự trả công cho mình một cách xứng đáng nhất và cho phép bản thân mình được sung sướng bằng những thứ như thế.

- Mr Đàm luôn tỏ ra là một người ghê gớm, quyền lực nhưng những người hay gồng mình lên như vậy thì thường…yếu đuối, đanh đá đấy nhưng rồi lại khóc một cách ngon lành ngay, anh có thế không, thưa anh?

- Đừng đoán mò về tôi theo mẫu số chung mà bạn đã từng gặp như thế. Tôi không dễ khóc, nhưng cũng không phải là kẻ máu lạnh. Tôi khống chế cô đơn một cách hoàn hảo và dửng dưng với nó một cách lạnh lùng. Tôi chỉ sợ và yếu khi thấy bất kỳ ai đó khóc thôi.

Có thể lên giường với nhiều người nhưng yêu thì chỉ một

- Giả sử có một người giỏi hơn anh, nhiều tiền hơn anh, thì anh dùng hấp lực gì để có thể quyến rũ họ nếu như anh đã trót yêu người ta?

- Tôi phải đo xem họ có cảm tình với tôi không đã. Tôi luôn đợi bên kia bật đèn xanh trước thôi. Dĩ nhiên tôi cũng phải có tín hiệu để họ nhận ra nữa.

- Đàm Vĩnh Hưng đã bao giờ thất tình chưa?

- Có người đã từng hỏi tôi sẽ chọn đau buồn để hát hay hơn hoặc là chọn niềm vui và hạnh phúc. Tôi đã chọn ngay vế đầu tiên. Chưa thất tình thì tâm hồn vẫn còn thiếu mất một học kì đấy.

- Trong tình yêu anh là một người thế nào? Yêu lý trí tỉnh táo hay hết mình cuồng dại quên hết ngày mai?

- Tôi đã có những tháng ngày đẹp nhất nhất của những gì được gói gọn trong một chữ Yêu rồi. Lý Trí à? Tôi đã ném nó vương vãi khắp những nơi mà chúng tôi đã đi qua một cách không thương tiếc.

- Lần đầu gặp, anh bị ấn tượng với người đối diện ở điểm gì, người như thế nào thì sẽ bị cho là vô duyên?

- Lễ phép, cách nói chuyện, ý thức và kiến thức... sẽ khiến tôi có cảm tình. Còn vô duyên thì có nhiều cảnh giới lắm…

- Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai, anh tự nhận mình là người giới tính thứ 4 và thứ 5 thì anh yêu bằng gì?

- Bằng hai thứ đó gộp lại rồi cộng thêm nhiều thứ khác nữa.

- Người ta bảo rằng có thể yêu nhiều người chứ không thể yêu nhiều lần một người, anh đã yêu bao nhiêu lần và bao nhiêu người để lại kỷ niệm đẹp trong anh?

- Tình yêu của tôi cũng “chập chờn” như tôi vậy. Có thể yêu dài và cũng có thể yêu ngắn, tùy thuộc vào độ hấp dẫn và đáng yêu của người mình yêu nữa. Lần nào cũng có thật nhiều kỉ niệm đẹp và xấu. Nói chung là, kỉ niệm đẹp khi lòng ta muốn ghi. Kỉ niệm chẳng là chi khi lòng ta muốn xóa.

- Bí quyết của anh là gì mà để khán giả phải thích đi thích lại anh thế?

- Thích đi thích lại à? Sướng thế. Tôi sẽ không nói đâu..Tôi sợ rằng người khác sẽ ăn cắp chiêu mất.

- Anh cho rằng cái tên Mr Đàm sẽ còn hot đến năm nào? Vì sao?

- Trước mắt là tôi đang làm được điều mà tôi đã tuyên bố cách đây 6 năm, đó là sẽ vẫn HOT khi 40 tuổi. Tôi sẽ cố gắng làm điều này thêm 10 năm nữa, thử xem!

- Còn có điều nào mà nhiều người chưa biết về anh, dù chỉ một vì tôi bị áp lực rằng bài phỏng vấn này sẽ chỉ có phát ngôn shock mà chẳng có thông tin nào mới, anh có thể chia sẻ?

:- Tôi còn nhiều năm để đối diện với dư luận và thông tin lắm. Tôi phải rải đều ra chứ. Để biết hết về Mr Đàm thì có lẽ phải mất khá nhiều thời gian nữa đó, đến lúc đấy anh ta lại có thêm chiêu mới nữa để công bố tiếp thì sao?? Tặng bạn một điều thôi nhé, Mr Đàm có thể lên giường với nhiều người nhưng yêu thì chỉ một người mà thôi.

- Bây giờ anh có danh, có tiền nhiều, có đủ bạn bè (dù không nhiều) để sẻ chia, anh còn mong mỏi điều gì nữa không?

- Mong sao cuộc sống này mãi bình yên và thật đẹp như ý muốn của tôi và mọi người thân. Mong cho tôi có thời gian nhiều để thay đổi diện mạo hiện tại. Mong cho thời gian dừng lại để tôi mãi mãi là người của công chúng như ngày hôm nay.

Cám ơn anh về những chia sẻ rất “Mr Đàm”!

Theo PhunuToday

Tin được quan tâm

Sau cuộc họp gia đình, tôi nhận ra rằng đừng bao giờ quá tốt với con cái của anh chị em mình! Không phải là ích kỷ, mà là bài học đẫm nước mắt của người đi trước

Nhiều người nghĩ rằng giúp đỡ anh chị em ruột thịt và con cháu của họ là chuyện hiển nhiên, là đạo lý trong gia...
Đời sống số 2 ngày, 23 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Sáu, ngày 1 tháng 8, tức ngày mồng 8 tháng 6 âm lịch?

Ngày 1 tháng 8, thứ Sáu, ngày 8 tháng 6 nhuận âm lịch, đại diện cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Nhân Âm....
Đời sống số 2 ngày, 20 giờ trước

Đất nông nghiệp từ nay được phép kết hợp nhiều mục đích mà không cần chuyển đổi

Quy định mới mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế nông thôn, nhưng đòi hỏi tuân thủ đúng pháp luật.
Kiến thức 1 ngày, 4 giờ trước

Kể từ bây giờ: Rút tiền tại ATM có 3 thay đổi lớn, ai không nắm rõ dễ bị dừng giao dịch

Hiện nay, có 3 thay đổi quan trọng liên quan đến giao dịch tại máy ATM mà khách hàng cần nắm rõ để tránh bị...
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 8, tức ngày mùng 9 tháng 6 nhuận âm lịch?

Ngày 2 tháng 8, thứ Bảy, ngày 9 tháng 6 nhuận âm lịch, tượng trưng cho năm Tỵ, tháng Quý Mùi và ngày Quý Mậu....
Đời sống số 17 giờ, 22 phút trước

Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ về bệnh của ông Hoàng Nam Tiến: Đã mời chuyên gia đầu ngành hội chẩn nhưng không kịp

Thông tin ông Hoàng Nam Tiến, Phó chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT qua đời chiều 31/7 vì đột quỵ, hưởng dương 56...
Tin trong ngày 22 giờ, 48 phút trước

Tin cùng mục

H’Hen Niê bị chê bừa bộn khi về quê dưỡng thai, chồng lên tiếng bảo vệ vợ

Vợ bị soi ở bừa, chồng H’Hen Niê lên tiếng bênh vực.
Chuyện làng sao 4 giờ, 36 phút trước

Cặp đôi người mẫu - diễn viên của showbiz Việt bất ngờ tung ảnh cưới sau 5 năm hẹn hò

Lê Thu Trang và Quang Sơn chính thức về chung một nhà sau thời gian dài đồng hành cùng nhau.
Chuyện làng sao 5 giờ, 10 phút trước

Khoe ảnh hiếm của 2 con trai, Phạm Hương khiến ai cũng giật mình vì thoạt nhìn như sinh đôi

Phạm Hương là mỹ nhân rất chịu khó đầu tư vào khoản "lên đồ" cho các con.
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Sao Việt 2/8: Huy Trần để 'lộ' thời điểm Ngô Thanh Vân sinh em bé; Con gái khoe ảnh hiếm của cố ca sĩ Phi Nhung gây xúc động

Tin sao Việt 2/8/2025: Bài đăng mới nhất của Huy Trần nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người. Wendy Phạm - con...
Chuyện làng sao 6 giờ, 50 phút trước

Rộ tin đồn bị tình trẻ lừa gạt và mất trắng căn biệt thự trăm tỷ, Lệ Quyên nói gì?

Từ khi công khai mối quan hệ, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận về không ít lời gièm pha vì chênh lệch tuổi tác....
Chuyện làng sao 15 giờ, 49 phút trước

Vì sao loạt ảnh mới xịn xò ở phòng gym của Sơn Tùng bị chê sống ảo?

Loạt ảnh trong phòng gym mới đây của Sơn Tùng tiếp tục gây bão mạng xã hội.
Chuyện làng sao 16 giờ, 51 phút trước

Tin mới cập nhật

Ngôi nhà xập xệ làm từ loại gỗ siêu quý hiếm: Giá lên đến 3.000 tỷ đồng, gia chủ thuộc diện hộ nghèo vẫn quyết không bán

Gia chủ cho biết đây là căn nhà được ông bà tổ tiên để lại và nói căn nhà này rất đáng tiền, trong nhà...
Kiến thức 20 phút trước

Bác sĩ, giáo viên và công chức là 3 nghề an toàn nhất, ai sẽ là người đầu tiên đối mặt với khủng hoảng nghề nghiệp? Câu trả lời thật tàn nhẫn

Trong suốt nhiều năm, ba ngành nghề bác sĩ, giáo viên và công chức vẫn luôn được xem là nghề nghiệp ổn định, ít biến...
Kiến thức 38 phút trước

Theo Quy định mới nhất: Xe máy mới mua chưa có Đăng ký nếu đi ra đường có bị CSGT tịch thu không?

Việc xe máy mới mua chưa có Đăng ký xe chính thức nhưng thường sẽ có Đăng ký xe tạm thời, tuy nhiên người dân...
Kiến thức 40 phút trước

Dàn nóng điều hòa có cần làm mái che để tránh nắng mưa không? Người thợ điện nhắc nhở, nhiều người biết mình đã làm sai!

Việc che chắn dàn nóng điều hòa bằng bạt hay mái che tưởng là giải pháp bảo vệ, nhưng thực tế lại gây tác hại...
Làm sao 1 giờ, 10 phút trước

Loại rau này nếu bắt gặp ngoài chợ nhớ mua ngay: Mỹ đánh giá ít thuốc trừ sâu bậc nhất, phòng đột quỵ cực tốt

Đây là loại rau nằm trong top 10 rau củ quả ít thuốc trừ sâu nhất của Tổ chức môi trường EWG (Mỹ). Loại rau...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 11 phút trước

Thủ tục tách thửa đất 2025 mới nhất sau sáp nhập?

Từ ngày 1/7/2025, trình tự, thủ tục tách thửa hoặc hợp thửa đất sẽ được thực hiện theo quy định mới tại Nghị định 151/2025/NĐ-CP....
Tin trong ngày 1 giờ, 12 phút trước

Hàng triệu người lao động đón tin vui từ 1/7: 45 tuổi bắt đầu tham gia BHXH vẫn có lương hưu

Kể từ ngày 1/7, thời gian đóng BHXH để nhận lương hưu chỉ còn 15 năm thay vì 20 năm như quy định cũ.
Kiến thức 1 giờ, 14 phút trước

Một ngành học tưởng 'hết thời', nay được miễn học phí, hưởng nhiều ưu đãi lớn, nhưng 9 điểm/môn chưa chắc đỗ

Từng bị xem là lựa chọn “chót bảng”, ngành Sư phạm những năm gần đây đã có cuộc “lội ngược dòng” ngoạn mục. Mức điểm...
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước

Loạt 'ông lớn' bất động sản Ecopark, HDMon chỉ trong một thời gian ngắn đã liên tục nhắm đến một khu vực ít ai ngờ tới tại Hà Nội

Trong thời gian ngắn, huyện Thanh Oai, một khu vực vốn ít được chú ý trên bản đồ bất động sản Hà Nội, bất ngờ...
Doanh nghiệp 1 giờ, 27 phút trước

Nhiều quyền lợi đặc biệt cho người tham gia BHYT 5 năm liên tục từ ngày 15/8, là những quyền lợi nào?

Tham gia Bảo hiểm y tế 5 năm liên tục sẽ được hưởng các quyền lợi gì từ ngày 15/8/2025?
Kiến thức 2 giờ, 37 phút trước