Danh mục

Mr Đàm: "Tôi là nhà sản xuất các loại bẫy!"

Thứ năm, 21/04/2011 14:59

Mr Đàm không tiết lộ bí quyết này nhưng câu trả lời dường như đã rõ bởi sau hơn 15 năm theo ca hát, Mr Đàm vẫn hot ở tuổi 40, bởi anh là một quý ông lắm chiêu từ cách PR...

“Tôi là nhà sản xuất các loại bẫy!”

- Anh có buồn không khi đa số phóng viên, nhà báo tìm đến anh để phỏng vấn chỉ hòng kiếm được 1 bài viết shock mà không phải là sự sẻ chia, tâm sự?

- Họ có lý do và đó là công việc của họ. Nếu tôi cảm thấy bị lợi dụng hay bất lợi thì đã không hợp tác cùng họ rồi. Tuy nhiên, không hẳn tất cả đều là như thế, và tôi cũng đã không ít lần gặp phải những câu hỏi “ thiếu hiểu biết”. Và lúc đó, tôi cũng không ngại ngần gì mà không tặng cho người phóng viên đó vài câu “chỉ dẫn”.

- Suốt 12 năm qua, đã có người nào “bẫy” anh chưa?

- Cũng có vài trường hợp, nhưng họ thật sự không biết tôi là nhà sản xuất các loại bẫy, họ chỉ là người bán lẻ mà thôi. Có điều là, sản phẩm của tôi đã sản xuất ra, đôi khi cũng bị người ta mang về, cố tình sửa chữa lại theo ý họ muốn để nhằm một mục đích cá nhân hay được đặt hàng nào đó..nhưng mãi mãi họ vẫn chỉ là một kẻ bại trận khi đứng trước tôi.

- Ngẫm đi ngẫm lại, anh đã cố leo lên đỉnh xong ngoái lại nhìn thì chỉ còn lại một mình, những lúc như vậy anh thấy những cố gắng của mình có đáng không vì chung quy thành công cũng chỉ vì 1 chữ Tiền và quay về cái mốc là Hạnh Phúc?

- Tôi có ý định leo lên đó cùng với nhiều người đâu mà phải lo lắng? Bản thân tôi hài lòng và tự thỏa mãn với chính mình bằng những vuốt ve của những thành quả mà tôi đã đánh đổi bằng rất nhiều công sức, chất xám và tuổi thanh xuân. Hạnh Phúc còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Có người hạnh phúc khi quay cuồng với việc kiếm ra nhiều tiền, nhưng lại có người hạnh phúc chỉ vì một lời nói ngọt ngào của một trái tim nghèo xơ xác…

- Có thể nói rằng anh không giống ai, vì sự đi ngược lại xu hướng và cả vì “ngông” với bản lĩnh không biết sợ, trước đây, “đời” và “người” đã đánh anh tơi bời, anh còn nhớ những người đó không?

- Sau khi đối diện với tất cả những điều bạn nói, thậm chí đã đi ngang qua nó một cách bình thản để đến được bến bờ như hôm nay, tôi có một kết luận thật dễ hiểu như thế này: Không một sức mạnh nào có thể giết chết một tài năng. Tất cả đều đã được số mệnh an bài. Con người đừng dại dột mà can thiệp và làm sai đi thiên cơ và ý trời. Bên Thiên chúa giáo của tôi có câu “Điều gì Thiên chúa đã kết hợp, loài người không được phân chia”.

- Giờ gặp lại họ, hành vi của họ đối với anh thế nào?

- Có người bẽn lẽn, có kẻ thì bắc ghế cho tôi ngồi và cũng không ít người nhận được sự ân cần và bao dung từ phía “ người bị hại”. Cũng có vô số kẻ lại đem lòng yêu mến, thậm chí mê tôi mới chết chứ! (cười lớn).

- Rất ít khi anh chia sẻ về ba má anh, anh có thần tượng ông/bà không?

- Tôi cũng cần có chút gì đó cho riêng mình, nhất là gia đình. Cứ đem nhau ra ngoài sân đình rồi xịt nước hoa vào người nhau thì thật là lố bịch, tôi không làm chuyện đó được, rất giả tạo…

- Khi anh quyết định theo đuổi con đường âm nhạc, ông/ bà có can ngăn hay ủng hộ gì không?

- Tôi đi hát khi ba của tôi đã lên trời. Má tôi thì xưa nay vẫn thế, ít ngăn cản tôi làm điều gì lắm, nhất là ca hát thì còn ủng hộ nhiều hơn.

Có nhiều tiền thì tình yêu càng thăng hoa

- Anh đã tiết lộ rằng anh sẽ cho khán giả xem mặt cháu, phải chăng anh đang muốn đặt cạnh hình ảnh Mr Đàm Shock sẽ là hình ảnh người cha đơn thân hoàn hảo?

- Khi nào có, nhất định mọi người sẽ biết mặt thôi. Bạn nghĩ con của Đàm Vĩnh Hưng dễ dàng thoát khỏi tầm ngắm của mọi thông tin và dư luận rầm rộ như hiện nay?!

- Vì sao anh lại đưa ra quyết định đó?

- Chẳng có gì ghê gớm cả. Tôi thích có con như bao người khác thôi, chẳng qua tôi là người của tâm điểm chú ý nên được mọi người săn sóc kỹ thôi. Cứ mỗi phút, mỗi giờ có biết bao đứa trẻ ra đời mà không ai thèm nói tới đấy thôi!

- Mr Đàm đã cảm thấy mệt chưa? Anh chinh phục được đỉnh này, đỉnh kia nhưng lại không chinh phục được tình yêu, tình yêu đối với anh có khó lắm không?

- Vấn đề là ở tôi thôi. Ngay thời điểm này, để tìm một ai đó khiến tôi phải gục ngã chắc là “Chuyện lạ đó đây” đấy. Tôi đã từng có một tình yêu lớn nhất của cuộc đời với đầy đủ mùi vị đẹp xấu, hạnh phúc, cay đắng... nên giờ đây, khó có một tình yêu nào làm tôi cảm động được. Ông trời vốn rất công bằng, sẽ chẳng cho ai có được đầy đủ và Đàm Vĩnh Hưng cũng không là ngoại lệ.

- Được xem là người “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”, anh có cho rằng tiền bạc sẽ ảnh hưởng đến tình yêu không?

- Xin đừng nói thế về tôi. Tôi cũng phải làm việc mỗi ngày như bao người khác lao động khác thôi. Tiền bạc thời buổi nào cũng có sức mạnh riêng của nó. Nó thể bảo đảm được hạnh phúc đấy, tình yêu mà có sự hỗ trợ của nhiều tiền thì càng thăng hoa, đó là một thực tế.

- Kiếm tiền giỏi hay tài ca hát, anh thích người ta khâm phục anh ở phương diện nào hơn?

- Hãy nói với tôi những điều hay nhất về nghề nghiệp và chuyên môn của tôi đi, điều đó sẽ làm tôi vui nhiều hơn thay vì đóng cho tôi một cái mác “Máy in Tiền”

- Anh làm việc đến 20 tiếng một ngày, hầu như việc hưởng thụ cuộc sống của anh chỉ dành cho việc sài đồ hiệu, và anh coi đó là việc trả thù đời, vậy anh đã trả hết thù chưa? Nếu chưa thì đến khi nào anh sẽ trả đủ?

- Lúc cao hứng thì nói cho vui miệng đấy thôi, chứ trả thù gì đâu. Đúng là niềm vui duy nhất để tôi tự trả công cho mình một cách xứng đáng nhất và cho phép bản thân mình được sung sướng bằng những thứ như thế.

- Mr Đàm luôn tỏ ra là một người ghê gớm, quyền lực nhưng những người hay gồng mình lên như vậy thì thường…yếu đuối, đanh đá đấy nhưng rồi lại khóc một cách ngon lành ngay, anh có thế không, thưa anh?

- Đừng đoán mò về tôi theo mẫu số chung mà bạn đã từng gặp như thế. Tôi không dễ khóc, nhưng cũng không phải là kẻ máu lạnh. Tôi khống chế cô đơn một cách hoàn hảo và dửng dưng với nó một cách lạnh lùng. Tôi chỉ sợ và yếu khi thấy bất kỳ ai đó khóc thôi.

Có thể lên giường với nhiều người nhưng yêu thì chỉ một

- Giả sử có một người giỏi hơn anh, nhiều tiền hơn anh, thì anh dùng hấp lực gì để có thể quyến rũ họ nếu như anh đã trót yêu người ta?

- Tôi phải đo xem họ có cảm tình với tôi không đã. Tôi luôn đợi bên kia bật đèn xanh trước thôi. Dĩ nhiên tôi cũng phải có tín hiệu để họ nhận ra nữa.

- Đàm Vĩnh Hưng đã bao giờ thất tình chưa?

- Có người đã từng hỏi tôi sẽ chọn đau buồn để hát hay hơn hoặc là chọn niềm vui và hạnh phúc. Tôi đã chọn ngay vế đầu tiên. Chưa thất tình thì tâm hồn vẫn còn thiếu mất một học kì đấy.

- Trong tình yêu anh là một người thế nào? Yêu lý trí tỉnh táo hay hết mình cuồng dại quên hết ngày mai?

- Tôi đã có những tháng ngày đẹp nhất nhất của những gì được gói gọn trong một chữ Yêu rồi. Lý Trí à? Tôi đã ném nó vương vãi khắp những nơi mà chúng tôi đã đi qua một cách không thương tiếc.

- Lần đầu gặp, anh bị ấn tượng với người đối diện ở điểm gì, người như thế nào thì sẽ bị cho là vô duyên?

- Lễ phép, cách nói chuyện, ý thức và kiến thức... sẽ khiến tôi có cảm tình. Còn vô duyên thì có nhiều cảnh giới lắm…

- Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai, anh tự nhận mình là người giới tính thứ 4 và thứ 5 thì anh yêu bằng gì?

- Bằng hai thứ đó gộp lại rồi cộng thêm nhiều thứ khác nữa.

- Người ta bảo rằng có thể yêu nhiều người chứ không thể yêu nhiều lần một người, anh đã yêu bao nhiêu lần và bao nhiêu người để lại kỷ niệm đẹp trong anh?

- Tình yêu của tôi cũng “chập chờn” như tôi vậy. Có thể yêu dài và cũng có thể yêu ngắn, tùy thuộc vào độ hấp dẫn và đáng yêu của người mình yêu nữa. Lần nào cũng có thật nhiều kỉ niệm đẹp và xấu. Nói chung là, kỉ niệm đẹp khi lòng ta muốn ghi. Kỉ niệm chẳng là chi khi lòng ta muốn xóa.

- Bí quyết của anh là gì mà để khán giả phải thích đi thích lại anh thế?

- Thích đi thích lại à? Sướng thế. Tôi sẽ không nói đâu..Tôi sợ rằng người khác sẽ ăn cắp chiêu mất.

- Anh cho rằng cái tên Mr Đàm sẽ còn hot đến năm nào? Vì sao?

- Trước mắt là tôi đang làm được điều mà tôi đã tuyên bố cách đây 6 năm, đó là sẽ vẫn HOT khi 40 tuổi. Tôi sẽ cố gắng làm điều này thêm 10 năm nữa, thử xem!

- Còn có điều nào mà nhiều người chưa biết về anh, dù chỉ một vì tôi bị áp lực rằng bài phỏng vấn này sẽ chỉ có phát ngôn shock mà chẳng có thông tin nào mới, anh có thể chia sẻ?

:- Tôi còn nhiều năm để đối diện với dư luận và thông tin lắm. Tôi phải rải đều ra chứ. Để biết hết về Mr Đàm thì có lẽ phải mất khá nhiều thời gian nữa đó, đến lúc đấy anh ta lại có thêm chiêu mới nữa để công bố tiếp thì sao?? Tặng bạn một điều thôi nhé, Mr Đàm có thể lên giường với nhiều người nhưng yêu thì chỉ một người mà thôi.

- Bây giờ anh có danh, có tiền nhiều, có đủ bạn bè (dù không nhiều) để sẻ chia, anh còn mong mỏi điều gì nữa không?

- Mong sao cuộc sống này mãi bình yên và thật đẹp như ý muốn của tôi và mọi người thân. Mong cho tôi có thời gian nhiều để thay đổi diện mạo hiện tại. Mong cho thời gian dừng lại để tôi mãi mãi là người của công chúng như ngày hôm nay.

Cám ơn anh về những chia sẻ rất “Mr Đàm”!

Theo PhunuToday

Tin được quan tâm

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM chính thức thay đổi: Từ nay, 1 ngày người dân được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Người dùng cần lưu ý thay đổi về thẻ ATM để việc rút tiền được diễn ra suôn sẻ.
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Trẻ em lớn lên “bất hiếu” từ nhỏ đã có ba đặc điểm sau, cha mẹ không nên lầm tưởng con mình thông minh, hiểu biết

Vấn đề giáo dục trẻ em luôn là một tảng đá lớn lơ lửng trong lòng các bậc phụ huynh. Giáo dục như thế nào,...
Kiến thức 3 ngày, 9 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng Thứ Bảy, ngày 23 tháng 8 là ngày đầu tiên của tháng Bảy âm lịch

Ngày 23 tháng 8, thứ Bảy, là ngày đầu tiên của tháng 7 âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày...
Đời sống số 2 ngày, 8 giờ trước

Thắp hương ngày mùng 1 nhất định cần chú ý: Không được đặt bình hoa ở bên trái, lý do vì sao?

Trong văn hóa thờ cúng, rất nhiều nhà không đặt bình hoa ở bên trái bàn thờ khi thắp hương, nhất là vào mùng 1,...
Làm sao 3 ngày, 17 giờ trước

Ngày mùng 1 tháng 7 âm lịch Ất Tỵ 2025, thắp hương khung giờ nào đẹp nhất?

Từ xa xưa, vào ngày mùng 1, các gia đình Việt vẫn chuẩn bị lễ vật để làm lễ cúng Gia Thần, Gia Tiên để...
Làm sao 3 ngày, 22 giờ trước

Sau ngày 15/8/2025: Người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được trợ cấp lên đến 6 triệu/tháng, đúng không?

Có nhiều thông tin cho rằng, sau ngày 15/8, người tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục sẽ được nhận tiền trợ cấp lên...
Tin trong ngày 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

'Hoa hậu tiểu tam' 7 năm quỳ lạy cha mẹ chồng tỷ phú vẫn không được hưởng 1 đồng thừa kế, cuộc sống giờ ra sao?

Vì từng là tiểu tam nên nhà chồng luôn thể hiện thái độ không hài lòng và ghét bỏ cô ra mặt. Họ đã đặt...
Hoa Hậu 23 giờ, 41 phút trước

Thiều Bảo Trâm lên tiếng trước nghi vấn bị biến chứng hậu 'dao kéo'

Vướng nghi vấn bị biến chứng hậu "dao kéo", Thiều Bảo Trâm chính thức lên tiếng.
Chuyện làng sao 23 giờ, 7 phút trước

Sao Việt 24/8: Hoà Minzy hé lộ thời khắc sinh nở gây bão mạng; Lý do Cục trưởng Xuân Bắc bị loại khi làm đơn xin diễu binh, diễu hành?

Tin sao Việt 24/8/2025: Khoảnh khắc sinh nở hiếm hoi của Hoà Minzy hiện đang gây bão mạng xã hội. Đơn xin tham gia diễu...
Chuyện làng sao 23 giờ, 23 phút trước

10 nghệ sĩ học giỏi nhất nhì showbiz Việt

Trong danh sách dưới đây, có sao Việt còn sở hữu bằng Tiến sĩ.
Chuyện làng sao 1 ngày trước

Nữ MC nổi tiếng từ 'Gặp nhau cuối tuần' với profile khủng hiện có cuộc sống ra sao?

Cuộc sống của nữ MC kín tiếng đang được nhiều người quan tâm.
Chuyện làng sao 1 ngày, 5 giờ trước

Á hậu Kiều Loan công khai một điều về bác sĩ Chiêm Quốc Thái giữa loạt tin đồn tình ái

Đây là lần hiếm hoi Lona Kiều Loan nhắc đến vị bác sĩ từng vướng tin đồn hẹn hò bấy lâu nay.
Chuyện làng sao 1 ngày, 9 giờ trước

Tin mới cập nhật

Miễn phí vé tàu điện, xe buýt liên tiếp 4 ngày lễ Quốc khánh 2/9

Người dân được miễn phí hoàn toàn vé tàu điện và xe buýt trong 4 ngày liên tiếp nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc...
Tin trong ngày 17 phút trước

Việt Nam sắp xây dựng hầm đường bộ qua đèo dài nhất cả nước, rút ngắn thời gian di chuyển từ 2 giờ xuống còn 10 phút

Hầm đường bộ này dự kiến sẽ được khởi công vào quý IV/2025 và hoàn thành trong năm 2027. Công trình này dự kiến sẽ...
Tin trong ngày 18 phút trước

Đến Hà Nội xem Lễ diễu binh, diễu hành Quốc khánh 2/9, đừng bỏ lỡ các địa điểm check-in tuyệt vời này

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 không chỉ là thời điểm để nghỉ ngơi, vui chơi mà còn là cơ hội quý giá để khám phá...
Du lịch Việt 18 phút trước

Nữ nghệ sĩ Việt bị tai biến khi đang đi hát, nằm liệt giường suốt 13 năm

Nữ nghệ sĩ Việt hiện có tình cảnh khó khăn sau khi gặp biến cố bệnh tật.
Chuyện làng sao 18 phút trước

3 lý do tại sao việc nói xấu đồng nghiệp trên ứng dụng nhắn tin là điều tối kỵ!

Trong môi trường làm việc hiện đại, các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Line hay WhatsApp đã trở thành công cụ giao tiếp quen...
Đời sống trẻ 18 phút trước

Quy định mới nhất về mức tiền thưởng dịp nghỉ lễ Quốc khánh (2/9): Người lao động biết để hưởng đủ quyền lợi!

Dịp Quốc khánh 2/9/2025, cán bộ, công chức, viên chức sẽ có kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày liên tiếp. Cùng với lịch nghỉ, những...
Tin trong ngày 18 phút trước

Người lớn tuổi nhắc nhở bạn: Cố gắng đừng đến ba nơi này và đừng ở lại đó quá lâu kẻo gặp 'đại hoạ'

Trong cuộc sống hàng ngày, người lớn tuổi thường nhắc nhở chúng ta: "Hãy cố gắng đến một số nơi ít thường xuyên hơn và...
Kiến thức 1 giờ, 23 phút trước

Ngành học có thu nhập tiền tỷ ở Việt Nam: Đang 'khát' 35.000 nhân lực, đóng vai trò then chốt trong các lĩnh vực 'nóng'

Trong bối cảnh chuyển đổi số, phát triển kinh tế xanh và xu hướng bền vững, công nghệ sinh học đang trở thành ngành học...
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước

Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?

Lời khuyên từ các chuyên gia dành cho các chủ xe điện khi đi sạc nên ngồi trong xe để bảo vệ sức khỏe của...
Xài gì 1 giờ, 24 phút trước

Chính thức từ 15/8: 7 trường hợp này sẽ bị thu hồi, tạm khóa thẻ BHYT, người dân đặc biệt chú ý!

Kể từ ngày 15/8, có 7 trường hợp dưới đây sẽ bị thu hồi, tạm khóa thẻ BHYT, người dân đặc biệt chú ý.
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước