Trong không gian sang trọng của 1960 Presidential Club, các tổng biên tập và nhà báo đã cùng thưởng thức một buổi tiệc Giáng sinh sớm ấm áp và thân tình. Sự kiện này cũng chính thức khép lại chuỗi đại tiệc ẩm thực Pháp Pure Gourmet Dinner 2012 đẳng cấp, tôn vinh sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực và dòng cognac hàng đầu.
Khoảng 20 nhân vật đặc biệt, cống hiến cho sự thành công của các báo, tạp chí lớn đãcùng tề tựu để trao đổi thân tình. Những cuộc đối thoại về cuộc sống, gia đình, công việc càng rôm rả hơn nhờthực đơn đậm chất Pháp, do chính tay bếp trưởng lâu đài Chanteloup, Eric Danger, chế biến. Vị phù thủy ẩm thực tài ba đã dành tặng thực khách những món ăn ngon nhất của nước Pháp, hòa hợp cùng hương vị quyến rũ của dòng rượu cô-nhắc sang trọng.
Đêm tiệc cuối cùng trong chuỗi đại tiệc Pure Gourmet Dinner đã chinh phục người tham dự bởi ý nghĩa và giá trị đặc biệt mà đêm tiệc truyền tải, nơi ẩm thực được nâng lên hàng nghệ thuật, để lại những ấn tượng đẹp khó phai.
Không gian sang trọng của buổi tiệc
Eric Danger, chủ nhân của các công thức món ăn đặc biệt (giữa)
Các doanh nhân thưởng thức món ăn Pháp trong không gian sang trọng
Đêm tiệc để lại nhiều dư âm khó quên
HX (Nguồn Giadinhvietnam.com)