Danh mục

Minh Tú: 'Trân Đài đã quá cố gắng, giám khảo chấm rất công tâm'

Chủ nhật, 24/01/2021 23:59

Huấn luyện viên Minh Tú đã đánh giá cao sự thể hiện của Phùng Trương Trân Đài trong hành trình dự thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Tối 23/1, Phùng Trương Trân Đài xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh khác để đăng quang tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của thí sinh chuyển giới và cho rằng chiến thắng này hoàn toàn thuyết phục. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng so với các ứng viên còn lại trong phần thi ứng xử, người đẹp sinh năm 1992 có phần trả lời không tốt.

Cụ thể, trong đêm chung kết, khi nhận được câu hỏi: "Bạn hãy kể tên 3 yếu tố quan trọng để giành chiến thắng trong đêm nay", Trân Đài đã chia sẻ: "Xin chào tất cả mọi người, 3 yếu tố quan trọng để chiến thắng hôm nay sự tự tin, lòng yêu thương để giúp đỡ cộng đồng ngày càng lớn mạnh và trái tim đầy lòng nhân ái. Trân Đài tự tin nhất bởi vì mình là người khác thường sẽ cố gắng nỗ lực hết mình. Và ngày hôm nay Trân Đài đứng trên đây là đã trả lời điều đó".

Được biết, Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, là con gái út trong gia đình có sáu chị em tại TP.HCM. Hiện Trân Đài đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô tốt nghiệp hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College ở Mỹ, chuyên ngành Chăm sóc da. Phùng Trương Trân Đài từng hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu chụp ảnh quảng cáo cho các thương hiệu thời trang.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Phùng Trương Trân Đài sở hữu chiều cao 1,71m, số đo 3 vòng lần lượt là 90-62-91.

Ngay sau khi cuộc thi Chung kết vừa hết, là một huấn luyện viên vui mừng khi "gà cưng" của mình đoạt giải quán quân cuộc thi. Minh Tú cũng đã chia sẻ hài lòng với phần thi ứng xử của Trân Đài. Phóng viên cũng đã trao đổi với người đẹp ngay sau khi lễ trao vương miện kết thúc.

Chào Minh Tú, không biết cảm xúc của Minh Tú như thế nào khi team mình là team chiến thắng cuộc thi?

Thực sự giây phút này, Tú cảm thấy rất vui, lần đầu tiên khi mà Minh Tú đi thi đến khi mình tham gia huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế. Thì đây là lần đầu tiên Minh Tú đoạt giải quán quân. Nhưng mà điều mà mình cảm thấy tự hào, hạnh phúc nhất chính là top 13 thí sinh hôm nay, đến top 9 rồi đến top 6 các bạn thực sự rất tỏa sáng và bản lĩnh trên sân khấu.

Mọi người có thể thấy, sân khấu này nó rất là khó so với các bạn thí sinh. Bậc thang ở sân khấu đã có 8 bậc mà các bạn chỉ được ráp sân khấu cũng như tập luyện trong thời gian rất ngắn. Điều đầu tiên Tú cảm thấy các bạn không té là các bạn quá tuyệt vời rồi. Và mọi người thấy đó, khi trình diễn cái phần bikini, thường các bạn này không có nhiều cơ hội để bận bikini để trình diễn trước rất là nhiều khán giả, rồi ánh sáng, máy quay mà họ thực sự bỏ cái sợ của mình để tỏa sáng trong đêm ngày hôm nay. Đó là điều mà Tú cảm thấy rất tự hào và điều lý do vì sao mình phải tham gia vào chương trình này.

Minh Tú thường nói sự công tâm, nếu mà nói là một giám khảo công tâm trong đêm Chung kết này thì chị thấy ai là người xứng đáng với Hoa hậu?

Mỗi người có những quan điểm nhìn nhận khác nhau, đó là lý do vì sao người ta hay gọi “nét đẹp nằm trong kẻ si tình”. Nếu mà Minh Tú chấm về catwalk không đó thì tất nhiên Minh Tú sẽ chọn người khác, mà để chấm về bản lĩnh, kỹ năng sân khấu, hay ứng xử và thậm chí là về tư duy, quan điểm người đang có nhiều yếu tố tiệm cận đủ bản lĩnh để đi thi quốc tế cùng với rất nhiều ban giám khảo thì cũng là điều khó. Nhưng các bạn cũng đã thấy gần 20 giám khảo cùng với hàng nghìn khán giả thì đó cũng lựa chọn riêng. Và sự lựa chọn này Minh Tú thấy hoàn toàn rất là xứng đáng.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Siêu mẫu cho biết đối với cô kết quả dù như thế nào, không riêng gì Trân Đài hay Á hậu 1 và Á hậu 2 vẫn hoàn toàn xứng đáng.

Minh Tú có biết phần thi của Trân Đài có phần sao chép hai phiên bản của cuộc thi sắc đẹp nước ngoài không?

Nếu mà nói sao chép giống Miss Universe thì có thể thấy cái đầm vàng cách chuyển xoay. Mà đừng nói "sao chép" tội nghiệp thí sinh lắm, mình có thể dùng từ lấy ý tưởng được mà, các bạn xem để tỏa sáng. Cái điều những người trong cộng đồng LGBT này, họ không có quá nhiều cơ hội để trình diễn trên sân khấu.

Hay thậm chí là Trân Đài chưa bao giờ có cơ hội trình diễn trên sân khấu như thế này như: Lương Mỹ Kỳ, Polo Nguyễn, Mộng Thường,… Thậm chí chị Vũ Thu Phương còn đi hát lô tô chị ấy đã có cơ hội trình diễn trên sân khấu rồi. Và Trân Đài thì cô ấy chưa có cơ hội đó. Thì ngày hôm nay tại sao mình nhìn nhận các cuộc thi quốc tế, mình thấy họ làm những cái tốt đẹp thì mình có thể lấy ý tưởng từ đó mà. Cái quan trọng là bạn có làm được hay không, bạn có đủ tự tin làm điều đó hay không và bạn có làm nó tốt hay không. Mình nghĩ phần trình diễn ngày hôm nay của tất cả các thí sinh đa số đều rất tốt.

Nhiều người cho rằng với cương vị là chiến thắng mà có bản sao từ tóc, make-up, đến cách xoay váy như thế thì thí sinh của đội Minh Tú có sợ gây ra luồng tranh cãi hay không?

Minh Tú thì không nghĩ vậy. Những cái layout này từ chương trình mà, khi mà họ đưa ra để thí sinh được chọn những phần như: Make-up, làm tóc kiểu nào,… Như đã thấy ví dụ khi thí sinh thi bikini thì để tóc xoăn, nhưng đến phần thi dạ hội thì có người thích để tóc xoăn hay có người thích để tóc búi cao. Tại vì mình cũng cần có điểm nhấn khác nhau giữa hai phần trình diễn về cách đi, về tinh thần và hay về cả make-up làm tóc nữa. Nhưng trong khi đó chỉ 10 phút ngắn như vậy không thể nào thay đổi make-up được.

Còn về bản sao chương trình chọn, thực sự mình cũng có biết sơ sơ, nhưng mình vẫn tôn trọng sự lựa chọn thí sinh trong đội. Tại vì mình cũng chỉ là huấn luyện viên thôi, chứ không quyền áp đặt hay bắt buộc họ phải chọn theo cái quan điểm của mình. Ví dụ như Minh Tú, thì mình thích uốn xoăn nhưng mà với gương mặt của bạn ấy thì hợp với bới cao, hai mái. Mỗi người có mỗi sở thích khác nhau. Mà cuối cùng nó đẹp là được rồi.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Người đẹp cho biết Trân Đài đã rất cố gắng, lần đầu tiên đứng trên sân khấu hoành tráng như thế này. Nên huấn luyện viên cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Theo như Minh Tú nói Trân Đài chưa từng đứng lên sân khấu, nhưng về bố cô ấy nói người đẹp từng đi hát năm 14 tuổi. Thì không biết chị có biết điều này hay không?

Thứ nhất là Minh Tú không biết điều này. Thứ hai là 14 tuổi thì chắc chỉ hát ở sân khấu của nhà trường, đi hát nhà văn hóa thiếu nhi. Bạn cũng nghĩ thử nếu 14 tuổi nay cũng mười mấy năm, thì trẻ nhỏ chỉ đứng trên một sân khấu bình thường chứ làm sao đứng trên sân khấu hoành tráng như thế này, quá đầu tư được vậy. Làm sao đứng trên đi 8 cái bậc thang, mang đôi giày cao gót 15cm. Làm sao mà đầu búi một cục, đầm dạ hội thì dài, làm sao có thể con bé có bộ bikini đi như vậy.

Cho nên Minh Tú nghĩ rằng việc bạn có cơ hội 14 tuổi trình diễn đi hát trong nhà trường, hay trên sân khấu giao lưu nào đó thì nó rất đơn giản. Chỉ là những cái đó bình thường thôi chứ không phải rộng lớn gì cả. Đó chính là điều Minh Tú nghĩ như thế, làm sao mà nhớ từng cảm xúc của 14 năm về trước như thế nào.

Còn một điều là Minh Tú có biết Trân Đài trải qua cuộc sống khó khăn ở Mỹ không?

Thực sự là Minh Tú nghĩ top 6, top 9 và thậm chí top 15,… trong cộng đồng LGBT ai thực sự cũng khó khăn hết. Nhưng có người lại chọn kể, người im lặng. Nhưng có người sẽ chọn điều đó để phấn đấu, có người chọn than vãn, có người lại chọn cuộc đời u uất. Mỗi người lại có sự lựa chọn khác nhau. Và đối với Minh Tú thì ai cũng đã cố gắng, tất cả các bạn tham gia chương trình này cũng phải bỏ thời gian, công sức, những cái định kiến.

Hay những người chọn đứng ra come out là họ rất là táo bạo. Tại vì mình cũng không bao giờ biết được cuộc sống của người ta như thế nào. Cái điều mà họ chọn cuối cùng cũng chính là ước mơ của họ mà thôi. Mà họ dám đối diện với cái điều đó để chạm tới ước mơ của mình. Đó là một điều rất trân quý. Cho nên những khó khăn của Trân Đài hay thậm chí khó khăn tất cả các bạn thì Minh Tú luôn tôn trọng và cảm thấy rất là ngưỡng mộ.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Minh Tú đánh giá cao Trân Đài ở sự cố gắng, câu hỏi ứng xử và dám vượt qua sự sợ hãi bản thân.

Minh Tú đánh giá như thế nào với hai Á quân còn lại là Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi?

Thực sự thì các bạn có thể thấy, khán giả cũng đã dành tình cảm ưu ái, cũng như có con mắt nhìn nhận xét công tâm nhất về Lương Mỹ Kỳ cũng như Tường Vi. Minh Tú cũng nghĩ cái chiến thắng ngày hôm nay, điểm nó rất là xấp xỉ thôi. Có thể là đâu đó, trong cái phần ứng xử hay trình diễn chẳng hạn thì thấy 9 người 10 ý mà. Vì hôm nay có đến gần 20 giám khảo thì cũng có chục ý kiến. Cho nên mình cũng khó mà đánh giá họ, nhưng đối với Minh Tú thì từ ngày đầu mình gặp Tường Vi thì Tú thấy bạn ấy trưởng thành hơn khá nhiều.

Bạn ấy còn trẻ, có thể bạn ấy cũng "sốc" khi đọc những bình luận trên mạng. Nhưng bạn ấy dám mạnh mẽ để thay đổi nó và ngày hôm nay có thể thấy bạn ấy thực sự rất tỏ sáng trên sân khấu. Catwalk của bạn ấy cũng tốt hơn, Tường Vi trả lời ứng xử cũng rất là bình tĩnh đó là cái điều mà mình công nhận ngày hôm nay.

Tại chương trình này nếu nói thẳng ra là Minh Tú đã thắng trước Kiều Loan và Hoàng Thùy, người ta cũng so ra nếu một thí sinh quán quân thì trình độ huấn luyện viên cũng sẽ cao hơn các huấn luyện viên còn lại, theo Tú nghĩ như thế nào?

Cuộc thi thì ai cũng sẽ có những cố gắng, mà ngoài sự cố gắng, kỹ năng ra còn là sự may mắn. Giống như mình tham gia rất nhiều cuộc thi, nhiều chương trình nhưng mình đâu có bao giờ đoạt giải nhất đâu. Mình cũng không hy vọng gì nhiều và khi mình tham gia chương trình này mình cũng không bao giờ nghĩ thí sinh sẽ chiến thắng là mình cũng chiến thắng “lây" đâu. Thực ra con người chúng ta chẳng ai hoàn hảo hết, ai cũng có cái tốt cái xấu. Và Thùy cũng có những ưu điểm của Thùy, Kiều Loan cũng vậy. Cho nên Minh Tú luôn cảm thấy tôn trọng các ưu và khuyết điểm của mọi người.

Chưa bao giờ thấy Minh Tú trả lời tin đồn trong suốt cuộc thi, chị và Hoàng Thùy đã hủy kết bạn với nhau. Nhân đây sau cuộc thi này Minh Tú có thể chia sẻ thêm không?

Mọi người kỳ ghê, đọc sai cái tiêu đề báo. Nhưng mà mọi người nghe kỹ nha, Tú đăng lên story là có một người bạn khác, trang cá nhân đến mấy nghìn người luôn à. Mọi người cũng không nên lấy quan điểm của mọi người bỏ lên quan điểm của Minh Tú được. Đối với Minh Tú, thì Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp. Minh Tú vẫn luôn trân trọng quá trình của bạn ấy thể hiện trong 10 năm qua.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Siêu mẫu Minh Tú dành lời khen đến Hoàng Thùy và Kiều Loan.

Minh Tú có hỗ trợ gì cho Trân Đài đi thi quốc tế không, cũng chỉ còn vài tháng nữa thôi?

Thực ra không riêng gì Trân Đài, mà những bạn thí sinh trong team của Tú, thậm chí là tất cả các bạn trong cộng đồng LGBT muốn Minh Tú hỗ trợ một cách gì đó, mà trong khả năng của mình chứ ngoài khả năng thì cũng không giúp được đâu. Còn về Trân Đài thì Tú sẽ cố gắng, luôn sẵn sàng giúp cô ấy. Nhưng Tú cũng nghĩ Hương Giang và công ty cũng sẽ hỗ trợ cho bạn ấy tốt nhất.

Vậy Minh Tú thấy Trân Đài thiếu những thứ gì?

Trân Đài thiếu rất nhiều thứ, như catwalk, thiếu sự bản lĩnh trên sân khấu nhiều so với các thí sinh khác. Mình phải cần trau dồi những thứ đó. Đối với Tú thì Trân Đài đang trên mức ổn rồi, nhưng để đi thi quốc tế thì phải thực sự máu chiến lên. Thứ hai là Trân Đài hơi run, tâm lý không vững. Nhưng so với những ngày đầu tiên thì Đài đã thực sự rất cố gắng.

Cảm ơn Minh Tú về những chia sẻ về Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020!

Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/minh-tu-tran-dai-da-qua-co-gang-giam-khao-cham-rat-cong-tam-70085.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nhóm người đẩy ô tô giúp tài xế thoát lầy và cái kết đắng ngắt

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ba người phụ nữ này khi sinh ra đều được Thần Tài đặc biệt ưu ái, cơm ăn áo mặc, giàu sang phú quý

Ngày sinh cũng có mối quan hệ rất lớn với vận mệnh của một người, hãy cùng xem những người sinh vào những ngày này...
Đời sống số 1 giờ, 16 phút trước

Một người đàn ông Ấn Độ đi xe máy về nhà thì bị báo hoa mai tấn công và anh đã siết cổ con báo đến chết bằng tay không

Theo thông tin từ báo chí Ấn Độ ngày 24/2, tại khu vực Hassan, thành phố Karnataka, Ấn Độ, một người đàn ông đã bị...
Tin trong ngày 1 giờ, 16 phút trước

Sau khi kết hôn, những hành động nhỏ của người chồng vào ban đêm tiết lộ anh ấy là một nửa tuyệt vời

Hầu hết mọi người cho rằng tình yêu dù có mặn nồng, hạnh phúc tới đâu thì sau khi kết hôn một thời gian cũng...
Đàn ông yêu 2 giờ, 35 phút trước

Hiền Hồ diện bikini khoe 3 vòng nóng bỏng, nuột nà mừng sinh nhật tuổi 24

Hình ảnh Hiền Hồ vừa đăng tải nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ, theo đó cô nàng "chơi lớn" khi diện...
Thời trang sao 2 giờ, 38 phút trước

Mẹo nấu nước sốt cà chua nhanh nhừ và thơm ngon hơn, không phải ai cũng biết

Muốn bảo quản cà chua được lâu hơn, bạn có thể tham khảo cách nấu nước sốt dùng dần dưới đây.
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 8 phút trước

Ngửi thấy mùi 'thịt nướng' trong phòng ngủ, sau khi mở mắt ra thấy cảnh tượng không thốt nên lời

Câu chuyện hài hước về chú mèo "thông minh" dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có một tiếng cười rất sảng khoái.
Đời sống trẻ 2 giờ, 13 phút trước

Sau khi 4 loại rau này nảy mầm, không những không có hại mà dinh dưỡng có thể tăng lên gấp đôi, hầu hết mọi người đều vứt bỏ lãng phí

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ gặp các trường hợp nguyên liệu nảy mầm: như đậu phộng, tỏi sau khi để lâu ngày, ai cũng...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 23 phút trước

Từ diễn viên hạng ba của Hollywood đến phu nhân của tổng thống Mỹ, liệu Nancy có chỉ dựa vào nhan sắc của mình?

Trước khi trở thành phu nhân của tổng thống, đệ nhất phu nhân Mỹ Nancy Davis Reagan vốn là một diễn viên phim cấp ba...
Đời sống số 2 giờ, 25 phút trước

Tại sao con người mắc bệnh tiểu đường? Nếu không có bệnh tiểu đường, loài người có thể đã diệt vong cách đây 10.000 năm

Trong lịch sử phát triển của loài người, cùng với việc chọn lọc gen, một số gen xấu đã bị loại bỏ khỏi bộ gen...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 26 phút trước

Không thể có con nên vợ chồng tôi quyết định xin con nuôi, thế nhưng bi kịch đã xảy ra chỉ 1 năm sau đó

Tôi ghét chồng suốt ngày đi uống rượu không chịu ở nhà chăm con cùng vợ. Tôi mệt mỏi phải thức đêm pha sữa cho...
Tâm sự 2 giờ, 26 phút trước

Đệ nhất mỹ nhân có nhan sắc hiếm gặp trên đời, cả đời chỉ yêu có một lần, 53 tuổi trẻ tới mức không đóng được mấy vai bà thím

Cô có danh hiệu là "Đệ nhất con dâu" của Đài Loan, là nữ nghệ sĩ có hình tượng cùng với cuộc sống vô cùng...
Chuyện làng sao 2 giờ, 26 phút trước

Hậu Đại sứ Hoàn Mỹ, mentor Hoàng Thùy và 'học trò cưng' Tường Vi đã 'cạch mặt' nhau?

Tường Vi dính nghi án "bằng mặt không bằng lòng" với mentor Hoàng Thùy vì động thái "lạ".
Chuyện làng sao 3 giờ, 32 phút trước

Chỉ hai chi tiết đã chứng minh Hà Hồ - Kim Lý dính như sam, xa nhau chốc lát đã không chịu nổi

Từ khi sinh hai nhóc tì Lisa và Leon, tình cảm của Kim Lý và Hà Hồ ngày càng gắn bó và nồng nàn hơn....
Chuyện làng sao 3 giờ, 33 phút trước

Xót xa với nhan sắc hiện tại của bà xã Lê Dương Bảo Lâm sau 2 lần 'vượt cạn'

Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen không khỏi xót xa với hình ảnh xuống sắc thấy rõ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 35 phút trước

Chi Pu gây tranh cãi vì câu trả lời cực nhạy cảm: 'Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?'

Chỉ bằng một dòng bình luận, Chi Pu đã làm cả mạng xã hội phải "sốt xình xịch".
Chuyện làng sao 3 giờ, 36 phút trước

Hà Tăng đưa gia đình đi học vẽ, cư dân mạng 'bật ngửa' trước tác phẩm của Louis Nguyễn

Tăng Thanh Hà rất thoải mái chia sẻ cuộc sống thường nhật chốn hào môn, đặc biệt là những khoảng khắc về gia đình nhỏ...
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Đông Nhi đăng ảnh khoe 'nóc nhà' của Ông Cao Thắng: Sao Việt khen 'nóc nhà' ngày càng lớn

Đông Nhi đăng ảnh khẳng định "nhà nào mà chẳng có nóc", thế nhưng cư dân mạng phát hiện "nóc nhà" của Ông Cao Thắng...
Chuyện làng sao 3 giờ, 48 phút trước

'Xịn xò' như Hoa hậu Khánh Vân: Diện trang phục bảo hộ vẫn sang chảnh hết nấc

Hoa hậu Khánh Vân khiến cộng đồng mạng "mắt tròn mắt dẹt" vì pha phối đồ "chất như nước cất".
Thời trang sao 3 giờ, 52 phút trước

Giở thói cướp giật rồi tự té ngã, nam thanh niên nhận ngay cái kết 'sấp mặt'

Thanh niên liều lĩnh thực hiện hành vi cướp giật ngay trên phố. Nhưng không may đối tượng lại bị mất lái ngã nhào không...
VIDEO 3 giờ, 53 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 28/2/2021: Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng tiến, Tuất cẩn thận rắc rối về tiền bạc

Xem tử vi ngày 28/2/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công...
Đời sống số 13 giờ, 47 phút trước

Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki

Nữ diễn viên Song Hye Kyo có trải lòng về cuộc sống cũng như dự án mới mà cô sắp tham gia.
Chuyện làng sao 14 giờ, 4 phút trước

Bà xã JustaTee - hot girl Trâm Anh đã hạ sinh con thứ hai

Ngày hôm nay (27/2), bà xã JustaTee - hot girl Trâm Anh đã chính thức hạ sinh thêm một nhóc tỳ nữa.
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 30 phút trước

'Không mập mờ', Thủy Tiên công bố hình ảnh xây dựng 10 nhà chống lũ cho bà con miền Trung

10 nhà cộng đồng tránh trú bão lũ do Thủy Tiên trích từ tiền từ thiện ủng hộ bà con miền Trung đang trong quá...
Chuyện làng sao 15 giờ, 30 phút trước

Có rất nhiều lợi ích của hạt tiêu, phụ nữ thoa hạt tiêu lên rốn trước khi đi ngủ, cơ thể sẽ thay đổi đáng kể!

Hạt tiêu là một loại gia vị phổ biến trong nấu ăn, nhưng thực tế nó cũng là một thực phẩm nuôi dưỡng sức khỏe...
Chăm sóc sức khỏe 15 giờ, 44 phút trước

Sinh nhật Mũi trưởng Long, Hậu Hoàng tự tay 'đẩy thuyền' luôn: 'Chúc đồng chí sẽ có được tôi'

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn 'kẻ tung người hứng' khiến netizen 'đứng ngồi không yên', quá phấn khích nên fan tung luôn "ảnh...
Chuyện làng sao 15 giờ, 50 phút trước

Thu Trang “đau khổ” đăng hình con trai chụp 'dìm hàng' 2 vợ chồng, fan nhìn ra ngay là “khoe giày hiệu trá hình”

Bị chụp hình "dim hàng" như kiểu vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật thì chắc hẳn ai cũng muốn rồi.
Chuyện làng sao 15 giờ, 52 phút trước

Lệ Quyên 'du hí' với tình trẻ, nhưng chồng cũ Đức Huy cũng đang có mặt cùng chỗ: Quá ư là trùng hợp?

Bức hình check-in của doanh nhân - đại gia Đức Huy ở Đà Lạt đang làm netizen dậy sóng.
Chuyện làng sao 15 giờ, 53 phút trước

Lê Giang vui vẻ dù bị chê xấu: 'Những chỗ nào lồi lõm trên cơ thể thì tôi đi tiêm, chích'

Nghệ sĩ hài Lê Giang tiết lộ tâm thế khi đón nhận những lời chỉ trích về việc phẫu thuật thẩm mỹ đến từ cộng...
Chuyện làng sao 17 giờ, 22 phút trước

Ngô Thanh Vân lộ chi tiết đeo nhẫn ở ngón áp út trong tiệc sinh nhật, netizen nghi ngờ CEO Huy Trần đã chính thức cầu hôn

Mới đây, hình ảnh Ngô Thanh Vân xúc động bật khóc trong tiệc sinh nhật, đáng chú ý trên tay đeo nhẫn ở ngón áp...
Chuyện làng sao 17 giờ, 24 phút trước

Khoảnh khắc xế hộp lấn làn, húc xe tải lật ngửa trên quốc lộ

Đang lưu thông trên đường QL 20 đoạn qua địa phận xã Hiệp An (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng), một chiếc xe ô tô...
VIDEO 17 giờ, 27 phút trước

Tham gia thử thách kéo ly nước bằng giấy vệ sinh, chủ tịch Ngọc Trinh gây choáng với số tiền thưởng khủng

Dù tỏ ra rất kinh nghiệm so với bạn bè nhưng chủ tịch Ngọc Trinh vẫn không thể chinh phục được thử thách kéo ly...
VIDEO 17 giờ, 29 phút trước

'Cây hài huyền thoại' Ngô Mạnh Đạt qua đời sau quá trình chống chọi với bệnh ung thư gan

Nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt đã trút hơi thở cuối cùng vào chiều nay (27/2).
Chuyện làng sao 18 giờ, 32 phút trước

Phụ nữ có thai ngay từ lần đầu tiên 'quan hệ' thường có những thói quen tốt này

Tình trạng hiếm muộn ở nữ giới đang ngày càng ở mức đáng báo động do rất nhiều yếu tố. Hiếm muộn ảnh hưởng rất...
Chăm sóc sức khỏe 19 giờ, 50 phút trước

Màu son nào sẽ thịnh hành vào năm 2021? Màu thứ ba thực sự rất đẹp

Có rất nhiều màu son nhưng những màu son phổ biến mỗi năm lại khác nhau. Vậy màu son nào sẽ thịnh hành trong năm...
Makeup 19 giờ, 51 phút trước

Khi hầm gà, việc cho nước vào và hầm trực tiếp là một sai lầm lớn, bạn hãy thêm một bước nữa là món gà hầm rất ngon và bổ dưỡng

Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn một số mẹo để hầm gà, bạn nào thích ăn món ăn thơm ngon, bổ dưỡng này...
Địa chỉ ăn ngon 20 giờ, 40 phút trước