Danh mục

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

Thứ tư, 18/09/2019 10:49

Đảm nhận vai chính trong "Hoa hậu giang hồ", một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.

Chào Minh Tú, bạn đọc và cân nhắc kịch bản phim như thế nào khi nhận vai song sinh trong phim “Hoa hậu giang hồ”?

Tôi thấy được poster casting và đã nhắn tin cho anh Lương Mạnh Hải xin được thử vai. Trước đó. có nhiều người ngỏ ý bảo tôi đi casting nhưng tôi không đi vì trong đầu tôi suy nghĩ rằng làm diễn viên phải đi học, chứ tay ngang như tôi vẫn chưa có kinh nghiệm. Đi cast xong tôi rất căng thẳng. Sau khi thử vai, anh Hải không xác nhận mời liền, trong lúc đó tôi lại có dự án khác về show truyền hình thực tế. Tôi là người tính toán đường đi nước bước rất kĩ, tôi tự hỏi: “Nếu anh Hải không xác nhận mà tôi lại huỷ công việc kia, điều đó sẽ làm mất đi cơ hội của tôi". Thứ hai vì tôi chưa bao giờ đóng phim nên hầu như tất cả nhà đầu tư hay người trong nghề không đánh giá cao khả năng diễn xuất của tôi, chọn tôi là diễn viên cũng khá áp lực cho anh Hải. Bản thân tôi cũng vậy, làm người khác áp lực khiến tôi rất ngại và sợ nên tôi phải suy nghĩ rất kĩ. 3 ngày đó tôi rất cân nhắc, tham gia dự án này, tôi sẽ đối đầu với nhiều thứ. Đầu tiên phải đối đầu với lịch quay phim dày đặc, tiếp đến phải đối đầu với dư luận, sẽ có người khen người chê và còn nhiều yếu tố khác nữa. Lúc đó tôi khá căng thẳng.

Bạn có thể chia sẻ quá trình bạn khắc phục khuyết điểm về giọng nói của bạn?

Lưỡi tôi dài nên tôi bị nói đớt, khi tôi càng nói nhanh tôi sẽ càng đớt. Vào vai rồi tôi phải tập. Khi cầm kịch bản, tôi phải tập nói và thu âm ở nhà. Tất nhiên không thể khắc phục được 100% nhưng tôi cố gắng nói chậm và đổi lại những từ ngữ đồng nghĩa. Tôi biết tôi đớt ở những vần nào, ví dụ như chữ “đ", chữ “r"... hai chữ đó nhiều nhất nên tôi sẽ đổi chữ khác trong những câu thoại đó. Ngoài ra, tôi còn đổi tông giọng sao cho phù hợp với nhân vật Mây và Lá, ít nhất người nghe sẽ phân biệt được đâu là Mây, đâu là Lá. Hình ảnh khó phân biệt vì hai gương mặt 100% như nhau, hai nhân vật đó không make up cũng y như nhau dù cột tóc hay xoã tóc.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận

Không make up trên phim có khiến bạn lo lắng không vì hình ảnh ngoài đời của bạn không chỉ là một siêu mẫu mà còn là một Hoa hậu?

Khi quyết định tham gia vào bộ phim điện ảnh này, tôi không lo lắng về việc để mặt mộc. Đây không còn là Minh Tú mà mọi người biết. Đây là hình ảnh của Mây và Lá trong câu chuyện anh Lương Mạnh Hải kể, đó không phải bản thân tôi ngoài đời. Thời gian đầu khi tôi coi qua màn hình lúc mới quay, tôi cũng hơi shock, chưa kể nhiều khi tôi phải làm ghê hơn hình ảnh thật của tôi.

Trong phim Hoa hậu giang hồ có câu nói: “Siêu mẫu chỉ là thứ hai thôi, Hoa hậu mới là thứ nhất, Hoa hậu mới đổi đời được", bạn thấy câu nói này có thực tế không hay chỉ là biểu mẫu trong phim thôi?

Tôi nghĩ tuỳ vào danh hiệu Hoa hậu nhưng ở Việt Nam có câu: “Việt Nam chuộng Hoa hậu, người mẫu luôn luôn bị xếp phía sau". Tôi đang đề cập đến những danh hiệu Hoa hậu lớn và uy tín chứ không đề cập đến những danh hiệu nhỏ hoặc không chính thống. Lúc nào người mẫu hoặc siêu mẫu cũng bị thụt lùi phía sau so với Hoa hậu. Hoa hậu là tầng lớp cao hơn một bậc, cát-xê và sự tôn trọng Hoa hậu vẫn sẽ nhận được nhiều hơn. Ví dụ người ta hay nói “cô Hoa hậu" và “con người mẫu", người ta luôn gọi Hoa hậu là cô chứ chẳng ai gọi là “con”, ngược lại, người mẫu luôn bị gọi là “con” nhiều hơn.

Cá nhân bạn ở vai trò người mẫu và đã là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu, bạn thấy chiêu trò trong các cuộc thi bạn trải qua có thực sự đáng sợ như trong phim?

Tôi nghĩ câu chuyện kể trong phim chỉ đạt đến 70% so với thực tế thôi. Khi tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô Hoa hậu Phillipine còn bị cắt đầm dạ hội, trong khi cô ất chỉ có duy nhất chiếc đầm đó để trình diễn. Có thể câu chuyện mỗi người kể về showbiz đều khác nhau, ví dụ bạn sẽ biết được câu chuyện thí sinh A cắt váy thí sinh B, bạn khác lại biết câu chuyện thí sinh A tố thí sinh B với ban tổ chức…. Mỗi người nghe một câu chuyện khác nhau, khi cộng hết tất cả câu chuyện nhỏ vào thành câu chuyện lớn, mọi thứ sẽ trở nên kịch tính. Những câu chuyện đó theo quan điểm tôi đều là thật, thậm chí ngoài đời còn có những câu chuyện kinh khủng hơn. Tôi nghĩ anh chị báo chí từng nghe những câu chuyện khốc liệt đó nhưng không tiện kể trong phim.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Có sự đồng điệu giữa nhân vật của bạn và đời thật không?

Ban đầu, tôi nghĩ tôi sẽ đồng điệu với nhân vật Lá nhưng hoàn toàn không. Có thể người mẫu catwalk giống nhau nhưng hoàn toàn không giống. Lá và Mây hoàn toàn khác với tôi, Mây là hình ảnh đối lập với tôi ngoài đời. Còn Lá, tôi nghĩ bụi đời giống tôi nhưng cũng sai. Tôi là kiểu diva, bitchy, kiểu rất chảnh choẹ siêu mẫu. Lá rất bụi đời, du côn từ cách nói chuyện, âm điệu cũng khác, cách móc xoáy người ta cũng rất khác tôi ở ngoài. Lá ngây ngô, trần tục, mong manh. Minh Tú lại chảnh choẹ nên hoàn toàn khác. Chỉ có chiều cao là lợi nhưng chưa hẳn lợi vì trong phim có những diễn viên thấp thành ra tôi bị bự con so với các bạn.

Minh Hằng hỗ trợ cho bạn như thế nào trong phim từ diễn xuất đến cảm xúc?

Tôi được gặp chị Minh Hằng 5 buổi, trong đó có 3 buổi gặp chung với anh Lương Mạnh Hải, 2 buổi còn lại gặp riêng chị Minh Hằng tại nhà để tập. Tất nhiên trong showbiz mọi người nghe được rất nhiều câu chuyện không biết nên tin hay không nhưng khi gặp chị Minh Hằng, những năng lượng chị ấy cho tôi khiến tôi khác hoàn toàn. Những gì tôi nghe được về chị Minh Hằng hồi xưa đến khi được tận mắt chứng kiến rất khác. Giọng chị rất thân mật, gần gũi, cách chị ấy chỉ tôi không phải kiểu 1+1=2, chị ấy sẽ chỉ tôi làm sao 1+1=2, và 2 phải làm như thế nào. Từng chi tiết chị Hằng đều chỉ tôi, làm sao tôi lấy được cảm xúc đó, làm sao tôi hiểu được tâm trạng đó trong khi tôi vẫn chưa phải người diễn viên qua trường lớp. Đó là điều tôi rất quý từ một đàn chị đi trước, chị rất nhiệt tình với tôi.

Đóng phim này, ngoài trải nghiệm được làm diễn viên, bạn có cảm thấy bản thân được sống lại khi bạn đi thi Hoa hậu, cảm giác của bạn như thế nào?

Câu chuyện trong bộ phim “Hoa hậu giang hồ” kể khá gần với ngoài đời thật. Khi đi thi đã cực, đóng phim còn cực hơn nhiều vì quay rất nhiều cảnh. Đi thi có thể cực sức lực, thời gian bỏ ra nhưng đi phim, năng lượng tốn gấp 2, gấp 3 lần. Nhất là những lúc đọc tên thí sinh, tôi nhớ cảm giác ngày xưa khi tôi thi Hoa hậu, tôi đi lên theo kiểu Minh Tú. Anh Hải nói: “Trời trời, không phải như vậy, em bị diễn theo kiểu Minh Tú rồi”, sau đó phải quay lại, phải sửa.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Bạn bỏ show truyền hình thực tế, bây giờ đóng phim xong bạn có cảm thấy hối tiếc không và bạn định hình con đường diễn xuất chuyên nghiệp sắp tới như thế nào?

Trong cuộc sống của tôi, tôi luôn có những quyết định và không bao dù hối hận, dù việc đó có mang lại kết quả tốt đẹp hay không. Tôi hay tự nói với bản thân không lẽ tôi cứ làm người mẫu, làm hoa hậu, đi sự kiện hoài, tôi phải làm điều gì mới, nếu không thử sẽ không biết. Ai cũng có những lần đầu tiên, đã đến lúc tôi có lần đầu tiên của mình. Có thể mọi người sẽ đánh giá trình độ tôi không được tốt nhưng chính những điều đó khiến tôi có thể nhìn nhận được tôi có hợp với vai trò diễn viên hay không. Nếu hợp nhưng vẫn chưa trọn vẹn, tôi sẽ biết được tôi nên học gì để tiếp tục với con đường nghệ thuật đó. Bản thân tôi không dám nói tôi có tiếp tục nghề diễn viên hay không vì đó là tương lai, rất khó để nói nhưng khi được đóng phim tôi cảm thấy rất thích, tôi được thoả mãn với khoảng thời gian đi phim, được diễn những vai diễn đó.

Bạn có nói lúc đầu bạn chủ động với anh Lương Mạnh Hải để casting phim, việc bạn thích vai diễn để tạo cơ hội cho bạn, vậy khi bạn nhận vai, bạn cân bằng cát-xê như thế nào? Ví dụ như bạn hạ mức cát-xê để nhận được vai diễn bạn mong muốn?

Tất nhiên sẽ có rất nhiều bạn Hoa hậu, người mẫu ngại đi cast. Một là phim mời, hai là như thế nào đó. Bản thân tôi nghĩ người mẫu hay Hoa hậu, tôi có chút tên tuổi nhưng ở diễn viên, tôi không là gì cả. Tôi không thể nào nhảy vào tay ngang mong muốn đạo diễn mời tôi. Tôi không phải cái tên hot nhất phòng vé. trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 này, tôi vẫn ở số 0, tôi vẫn nhắn tin xin anh Lương Mạnh Hải cho tôi đi casting, tôi vẫn nộp hồ sơ ghi rõ những gì tôi có và khuyết điểm của tôi, những trình tự đó tôi đều làm như tất cả mọi người. Tất nhiên mức cát-xê tôi cũng không lấy tên Minh Tú để đòi hỏi. Tôi chỉ lấy danh nghĩa của một người diễn viên mới, lấy đủ tiền ăn ở, sinh hoạt, không phải mức cát-xê của Hoa hậu Minh Tú đòi vai diễn này. Tôi nghĩ bộ phim này là cơ hội cho tôi, tôi không chắc bộ phim có thành công như mong ước của mọi người hay không nhưng đối với tôi, phim này thành công vì khi tham gia phim, tôi học được rất nhiều điều, trải nghiệm được nhiều thứ trong lĩnh vực này. Cơ hội này không phải ai cũng có được, tôi lời ở điểm đó. Trong giai đoạn đó mọi người hay nói lỡ phim không được thì sao nhưng khi tôi đã lên chuyến tàu này, tôi phải tin tưởng những gì tôi đã bỏ ra, tôi phải tin tưởng vào người đã đặt niềm tin vào đó. Tôi tin rằng khi nghĩ gì tốt đẹp, tốt đẹp sẽ tới với tôi.

Cảm ơn Minh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

H'Hen Niê mặc váy xẻ táo bạo, khoe chân dài gợi cảm với màn catwalk đỉnh cao

TIN MỚI CẬP NHẬT

Chen ngang lúc mua hàng, cô gái bị đánh nhừ đòn

Sau khi bị người khác chen lấn trong lúc đang mua hàng, nữ khách hàng có vẻ bực tức và liên tiếp đánh túi bụi...
VIDEO 2 phút trước

Tim đăng ảnh hạnh phúc bên con trai, dân mạng lập tức khẳng định: 'Thiếu Quỳnh Anh nữa thì bức ảnh sẽ hoàn hảo hơn'

Nhiều cư dân mạng đã réo gọi tên Trương Quỳnh Anh ngay sau khi Tim đăng ảnh đi chơi cùng con trai.
Chuyện làng sao 29 phút trước

Nàng dâu kể chuyện vừa mua được căn nhà trả góp thì họ hàng nhà chồng hỏi vay 100 triệu với lý do nực cười, biết nhân vật đứng sau 'chém gió' mới vã mồ hôi

"Vợ chồng cháu giỏi giang thế mà không giúp bác phen này là không được đâu. Bác nghe mẹ cháu nói rồi đấy nhé", tiếng...
Tâm sự 29 phút trước

Suốt buổi chụp ảnh cưới bạn gái cứ ngẩn ngơ rồi cười gượng khiến tôi tưởng cô ấy mệt, đến hôm đám cưới tôi nghe được câu nói đủ làm mình chết lặng

Tôi chờ mãi không thấy vợ mình thay đồ xong nên đi tìm. Trước cửa phòng thay đồ, tôi nghe tiếng cô ấy khóc nức...
Đàn ông yêu 29 phút trước

Mặc quần ống rộng, cứ mix theo những kiểu sau đây là đẹp và nịnh dáng nhất

Dù đi học hay đi làm, bạn đều có thể tự tin về phong cách sau khi tham khảo cách mix với quần ống rộng...
Thời trang + 45 phút trước

Nam sinh lén mang bình xịt hơi cay đến lớp nghịch khiến nhiều bạn nhập viện

Nam sinh trường THCS Nguyễn Huệ (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đã lén mang bình xịt hơi cay đến lớp và xịt vào...
Tin trong ngày 46 phút trước

Tiếng Sét Trong Mưa: Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt hé lộ những tình tiết bất ngờ

Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh tình tiết những tình tiết khó hiểu và quan trọng cuối phim 'Tiếng Sét Trong Mưa'.
Bật mí điện ảnh 1 giờ, 14 phút trước

Lý Tiểu Lộ vui vẻ đưa con gái đi chơi nhưng lại bị ném đá bởi chi tiết này

Nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ liên tục bị cư dân mạng soi mói trong từng chi tiết nhỏ nhất.
Thời trang sao 1 giờ, 14 phút trước

Ngọc Quỳnh đăng ảnh thân thiết bé Bống, tiết lộ con gái buộc phải khen mặt mộc xinh mới cho đăng ảnh

Cặp bố con trong "Hoa hồng bên ngực trái" khiến khán giả yêu mến vì khoảnh khắc đời thực dễ thương.
Chuyện làng sao 1 giờ, 15 phút trước

Kiều Loan nói gì sau sự cố hơn 1000 bóng đèn không sáng tại Miss Grand International?

Sau sự cố đứt dây đèn trước giờ thi, Á hậu Kiều Loan đã hoàn thành màn trình diễn quốc phục Việt Nam trong sự...
Hoa Hậu 1 giờ, 22 phút trước

Bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng sinh con gái đầu lòng

Khánh Linh - bà xã của Dũng trung vệ hạ sinh tiểu công chúa vào 13h20 chiều 21/10. Em bé được hai vợ chồng đặt...
Đời sống trẻ 2 giờ, 2 phút trước

Harper thể hiện đẳng cấp tiểu thư: Mặc đầm hàng chục triệu, đi ăn tối ở nhà hàng hạng sang

Công chúa nhỏ 8 tuổi nhà David Beckham lên đồ nổi bật cùng bố mẹ và anh trai tận hưởng thú vui ăn uống vào...
Nhí 2 giờ, 2 phút trước

Căn nhà 7 tầng siêu mỏng với chiều ngang 1,5 mét khiến dân mạng tò mò không biết gia chủ ở kiểu gì?

Mới đây, hình ảnh ngôi nhà cao tầng màu xanh, với chiều ngang mỏng như 'lưỡi dao' được chia sẻ lên mạng xã hội đã...
Tin trong ngày 3 giờ, 57 phút trước

Hiếu Hiền trải lòng về ngày NSƯT Kim Ngọc đột ngột qua đời khiến các nghệ sĩ khóc hết nước mắt

Tiếng hát đầy cảm xúc cùng những tâm sự Hiếu Hiền dành cho mẹ - cố nghệ sĩ Kim Ngọc khiến Ốc Thanh Vân, Thân...
VIDEO 3 giờ, 59 phút trước

'Há miệng to ra nào' - câu nói sai lầm khi cho trẻ ăn của các bà mẹ đang làm hại con

Đây là câu nói cửa miệng của đa số các bậc cha mẹ khi cho trẻ ăn, nhưng không nhiều người biết rằng thói quen...
Chăm con 11 giờ, 26 phút trước

Trấn Thành cùng đại gia đình mừng sinh nhật mẹ ruột nhưng lại vắng bóng Hari Won

Sau 2 năm kết hôn với Trấn Thành, đây là lần đầu tiên Hari Won vắng mặt trong ngày sinh nhật mẹ chồng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 49 phút trước

Cánh cửa phòng bật mở, mẹ chồng chạy bổ vào kéo tay em: Muốn sống thì chạy, chậm chễ chỉ có nước chết

Đôi khi nghèo cũng là cái tội. Trước khi Tuấn đến, Vy đã có mối tình trong sáng mặn mà bên Khải, tiếc rằng Khải...
Tâm sự 12 giờ, 54 phút trước

Hoàng quý phi Thái Lan bị tước hết mọi chức vị

Quốc vương Thái Lan Maha Vajiralongkorn đã tước bỏ mọi chức vị và quân hàm của người vợ 34 tuổi của mình, thông báo được...
Tin trong ngày 12 giờ, 54 phút trước

Hơn 3 năm thị phi, Lâm Tâm Như lần đầu bật khóc trên truyền hình vì quá áp lực, tiết lộ chỉ muốn sống bình yên

So với những ngôi sao khác, Lâm Tâm Như hứng chịu nhiều sóng gió hơn cả dù đã kết hôn và sinh con.
Chuyện làng sao 12 giờ, 58 phút trước

Văn Mai Hương thừa nhận chuyện kết hôn là PR sản phẩm nhưng ý nghĩa bài hát lại ngầm gửi người yêu cũ cực quen

Nữ ca sĩ đã chia sẻ teaser sản phẩm mới kèm chú thích đính chính chuyện đám cưới.
Tin tức nhạc 12 giờ, 60 phút trước

Ngắm bộ đôi tuyệt phẩm nhan sắc Kim Soo Hyun và Park Min Young, ai cũng muốn 'đẩy thuyền' ngay

Fan khao khát Kim Soo Hyun kết hợp với Park Min Young trên màn ảnh, thậm chí có người còn mong họ trở thành một...
Chuyện làng sao 12 giờ, 2 phút trước

Sony Tran chơi lớn với 'Thử thách 5 bài nhạc trong 72h' cùng với RICKY STAR

Đây là một thử thách cực khó trong giới làm nhạc, không phải ai cũng dám đương đầu giống như Sony Tran và RICKY STAR....
Tin tức nhạc 12 giờ, 4 phút trước

Xe container mất lái đâm sập nhà dân khiến 1 người tử vong

Xe container đang chạy trên quốc lộ 1 thì bất ngờ mất lái, lao vào một nhà dân ven đường ở huyện Phù Mỹ (Bình...
Tin trong ngày 12 giờ, 11 phút trước

Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ, dân mạng gọi tên Đàm Phương Linh

Sau khi viết tâm thư cho người yêu cũ trên trang cá nhân, Karik đã xóa vội nhưng vẫn bị cư dân mạng chụp lại....
Chuyện làng sao 12 giờ, 12 phút trước

Nhận thiệp Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trúc Nhân nhất quyết mong điều này đừng xảy ra

Lời ước của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng phải cười nghiêng ngả.
Chuyện làng sao 12 giờ, 13 phút trước

Ca nương Kiều Anh diện đồ sành điệu, 'trốn con' đi du lịch cùng chồng ở châu Âu

Vợ chồng ca nương Kiều Anh đã cùng nhau đi du lịch Châu Âu để "hâm nóng" tình cảm.
Sao giải trí 12 giờ, 15 phút trước

Bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo: Xinh đẹp, nóng bỏng, là giám đốc một thẩm mỹ viện nổi tiếng

Lý Thùy Chang - bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo không hoạt động nghệ thuật nhưng có quan hệ với rất nhiều sao...
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 16 phút trước

Song Hye Kyo tái hiện hình ảnh bác sĩ Kang trong 'Hậu duệ của mặt trời', fan lại nghẹn ngào khó tả

Những hình ảnh mới của Song Hye Kyo được đăng tải khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến nhân vật Kang Mo Yeon.
Chuyện làng sao 12 giờ, 19 phút trước

Diễn viên Chi Bảo gọi bạn gái mới là 'my love', sao Việt và bạn bè gửi lời chúc mừng

Nam diễn viên Chi Bảo gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái và gọi cô là "my love".
Chuyện làng sao 12 giờ, 20 phút trước

Lãnh đạo Gốm sứ Thanh Hà lên tiếng vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà

Sau khi cả 3 đối tượng bị bắt liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà khai nhận lấy dầu thải...
Tin trong ngày 12 giờ, 22 phút trước

Truy tìm thanh niên cầm kiếm chém vỡ kính ô tô bấm còi xin đường ở Bình Dương

Thanh niên rút kiếm chém vỡ cửa kính ô tô tải trên quốc lộ 13 (thị xã Thuận An, Bình Dương) vì tài xế bấm...
Tin trong ngày 12 giờ, 24 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các...
Chuyện làng sao 12 giờ, 24 phút trước

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến mẹ xúc động với màn tổ chức sinh nhật và tặng xế hộp ấn tượng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 48 phút trước

Khởi tố vụ nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10

Chiều 21/10, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên...
Tin trong ngày 13 giờ, 51 phút trước

Tin vui Kiều Loan lọt top cao bình chọn bikini chưa lâu, đèn quốc phục bỗng dưng tắt ngóm

Cận kề giờ thi, quốc phục của Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị hư dây đèn khiến toàn bộ ekip và khán giả tại...
Chuyện làng sao 13 giờ, 54 phút trước