Danh mục

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

Thứ tư, 18/09/2019 10:49

Đảm nhận vai chính trong "Hoa hậu giang hồ", một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.

Chào Minh Tú, bạn đọc và cân nhắc kịch bản phim như thế nào khi nhận vai song sinh trong phim “Hoa hậu giang hồ”?

Tôi thấy được poster casting và đã nhắn tin cho anh Lương Mạnh Hải xin được thử vai. Trước đó. có nhiều người ngỏ ý bảo tôi đi casting nhưng tôi không đi vì trong đầu tôi suy nghĩ rằng làm diễn viên phải đi học, chứ tay ngang như tôi vẫn chưa có kinh nghiệm. Đi cast xong tôi rất căng thẳng. Sau khi thử vai, anh Hải không xác nhận mời liền, trong lúc đó tôi lại có dự án khác về show truyền hình thực tế. Tôi là người tính toán đường đi nước bước rất kĩ, tôi tự hỏi: “Nếu anh Hải không xác nhận mà tôi lại huỷ công việc kia, điều đó sẽ làm mất đi cơ hội của tôi". Thứ hai vì tôi chưa bao giờ đóng phim nên hầu như tất cả nhà đầu tư hay người trong nghề không đánh giá cao khả năng diễn xuất của tôi, chọn tôi là diễn viên cũng khá áp lực cho anh Hải. Bản thân tôi cũng vậy, làm người khác áp lực khiến tôi rất ngại và sợ nên tôi phải suy nghĩ rất kĩ. 3 ngày đó tôi rất cân nhắc, tham gia dự án này, tôi sẽ đối đầu với nhiều thứ. Đầu tiên phải đối đầu với lịch quay phim dày đặc, tiếp đến phải đối đầu với dư luận, sẽ có người khen người chê và còn nhiều yếu tố khác nữa. Lúc đó tôi khá căng thẳng.

Bạn có thể chia sẻ quá trình bạn khắc phục khuyết điểm về giọng nói của bạn?

Lưỡi tôi dài nên tôi bị nói đớt, khi tôi càng nói nhanh tôi sẽ càng đớt. Vào vai rồi tôi phải tập. Khi cầm kịch bản, tôi phải tập nói và thu âm ở nhà. Tất nhiên không thể khắc phục được 100% nhưng tôi cố gắng nói chậm và đổi lại những từ ngữ đồng nghĩa. Tôi biết tôi đớt ở những vần nào, ví dụ như chữ “đ", chữ “r"... hai chữ đó nhiều nhất nên tôi sẽ đổi chữ khác trong những câu thoại đó. Ngoài ra, tôi còn đổi tông giọng sao cho phù hợp với nhân vật Mây và Lá, ít nhất người nghe sẽ phân biệt được đâu là Mây, đâu là Lá. Hình ảnh khó phân biệt vì hai gương mặt 100% như nhau, hai nhân vật đó không make up cũng y như nhau dù cột tóc hay xoã tóc.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận

Không make up trên phim có khiến bạn lo lắng không vì hình ảnh ngoài đời của bạn không chỉ là một siêu mẫu mà còn là một Hoa hậu?

Khi quyết định tham gia vào bộ phim điện ảnh này, tôi không lo lắng về việc để mặt mộc. Đây không còn là Minh Tú mà mọi người biết. Đây là hình ảnh của Mây và Lá trong câu chuyện anh Lương Mạnh Hải kể, đó không phải bản thân tôi ngoài đời. Thời gian đầu khi tôi coi qua màn hình lúc mới quay, tôi cũng hơi shock, chưa kể nhiều khi tôi phải làm ghê hơn hình ảnh thật của tôi.

Trong phim Hoa hậu giang hồ có câu nói: “Siêu mẫu chỉ là thứ hai thôi, Hoa hậu mới là thứ nhất, Hoa hậu mới đổi đời được", bạn thấy câu nói này có thực tế không hay chỉ là biểu mẫu trong phim thôi?

Tôi nghĩ tuỳ vào danh hiệu Hoa hậu nhưng ở Việt Nam có câu: “Việt Nam chuộng Hoa hậu, người mẫu luôn luôn bị xếp phía sau". Tôi đang đề cập đến những danh hiệu Hoa hậu lớn và uy tín chứ không đề cập đến những danh hiệu nhỏ hoặc không chính thống. Lúc nào người mẫu hoặc siêu mẫu cũng bị thụt lùi phía sau so với Hoa hậu. Hoa hậu là tầng lớp cao hơn một bậc, cát-xê và sự tôn trọng Hoa hậu vẫn sẽ nhận được nhiều hơn. Ví dụ người ta hay nói “cô Hoa hậu" và “con người mẫu", người ta luôn gọi Hoa hậu là cô chứ chẳng ai gọi là “con”, ngược lại, người mẫu luôn bị gọi là “con” nhiều hơn.

Cá nhân bạn ở vai trò người mẫu và đã là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu, bạn thấy chiêu trò trong các cuộc thi bạn trải qua có thực sự đáng sợ như trong phim?

Tôi nghĩ câu chuyện kể trong phim chỉ đạt đến 70% so với thực tế thôi. Khi tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô Hoa hậu Phillipine còn bị cắt đầm dạ hội, trong khi cô ất chỉ có duy nhất chiếc đầm đó để trình diễn. Có thể câu chuyện mỗi người kể về showbiz đều khác nhau, ví dụ bạn sẽ biết được câu chuyện thí sinh A cắt váy thí sinh B, bạn khác lại biết câu chuyện thí sinh A tố thí sinh B với ban tổ chức…. Mỗi người nghe một câu chuyện khác nhau, khi cộng hết tất cả câu chuyện nhỏ vào thành câu chuyện lớn, mọi thứ sẽ trở nên kịch tính. Những câu chuyện đó theo quan điểm tôi đều là thật, thậm chí ngoài đời còn có những câu chuyện kinh khủng hơn. Tôi nghĩ anh chị báo chí từng nghe những câu chuyện khốc liệt đó nhưng không tiện kể trong phim.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Có sự đồng điệu giữa nhân vật của bạn và đời thật không?

Ban đầu, tôi nghĩ tôi sẽ đồng điệu với nhân vật Lá nhưng hoàn toàn không. Có thể người mẫu catwalk giống nhau nhưng hoàn toàn không giống. Lá và Mây hoàn toàn khác với tôi, Mây là hình ảnh đối lập với tôi ngoài đời. Còn Lá, tôi nghĩ bụi đời giống tôi nhưng cũng sai. Tôi là kiểu diva, bitchy, kiểu rất chảnh choẹ siêu mẫu. Lá rất bụi đời, du côn từ cách nói chuyện, âm điệu cũng khác, cách móc xoáy người ta cũng rất khác tôi ở ngoài. Lá ngây ngô, trần tục, mong manh. Minh Tú lại chảnh choẹ nên hoàn toàn khác. Chỉ có chiều cao là lợi nhưng chưa hẳn lợi vì trong phim có những diễn viên thấp thành ra tôi bị bự con so với các bạn.

Minh Hằng hỗ trợ cho bạn như thế nào trong phim từ diễn xuất đến cảm xúc?

Tôi được gặp chị Minh Hằng 5 buổi, trong đó có 3 buổi gặp chung với anh Lương Mạnh Hải, 2 buổi còn lại gặp riêng chị Minh Hằng tại nhà để tập. Tất nhiên trong showbiz mọi người nghe được rất nhiều câu chuyện không biết nên tin hay không nhưng khi gặp chị Minh Hằng, những năng lượng chị ấy cho tôi khiến tôi khác hoàn toàn. Những gì tôi nghe được về chị Minh Hằng hồi xưa đến khi được tận mắt chứng kiến rất khác. Giọng chị rất thân mật, gần gũi, cách chị ấy chỉ tôi không phải kiểu 1+1=2, chị ấy sẽ chỉ tôi làm sao 1+1=2, và 2 phải làm như thế nào. Từng chi tiết chị Hằng đều chỉ tôi, làm sao tôi lấy được cảm xúc đó, làm sao tôi hiểu được tâm trạng đó trong khi tôi vẫn chưa phải người diễn viên qua trường lớp. Đó là điều tôi rất quý từ một đàn chị đi trước, chị rất nhiệt tình với tôi.

Đóng phim này, ngoài trải nghiệm được làm diễn viên, bạn có cảm thấy bản thân được sống lại khi bạn đi thi Hoa hậu, cảm giác của bạn như thế nào?

Câu chuyện trong bộ phim “Hoa hậu giang hồ” kể khá gần với ngoài đời thật. Khi đi thi đã cực, đóng phim còn cực hơn nhiều vì quay rất nhiều cảnh. Đi thi có thể cực sức lực, thời gian bỏ ra nhưng đi phim, năng lượng tốn gấp 2, gấp 3 lần. Nhất là những lúc đọc tên thí sinh, tôi nhớ cảm giác ngày xưa khi tôi thi Hoa hậu, tôi đi lên theo kiểu Minh Tú. Anh Hải nói: “Trời trời, không phải như vậy, em bị diễn theo kiểu Minh Tú rồi”, sau đó phải quay lại, phải sửa.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Bạn bỏ show truyền hình thực tế, bây giờ đóng phim xong bạn có cảm thấy hối tiếc không và bạn định hình con đường diễn xuất chuyên nghiệp sắp tới như thế nào?

Trong cuộc sống của tôi, tôi luôn có những quyết định và không bao dù hối hận, dù việc đó có mang lại kết quả tốt đẹp hay không. Tôi hay tự nói với bản thân không lẽ tôi cứ làm người mẫu, làm hoa hậu, đi sự kiện hoài, tôi phải làm điều gì mới, nếu không thử sẽ không biết. Ai cũng có những lần đầu tiên, đã đến lúc tôi có lần đầu tiên của mình. Có thể mọi người sẽ đánh giá trình độ tôi không được tốt nhưng chính những điều đó khiến tôi có thể nhìn nhận được tôi có hợp với vai trò diễn viên hay không. Nếu hợp nhưng vẫn chưa trọn vẹn, tôi sẽ biết được tôi nên học gì để tiếp tục với con đường nghệ thuật đó. Bản thân tôi không dám nói tôi có tiếp tục nghề diễn viên hay không vì đó là tương lai, rất khó để nói nhưng khi được đóng phim tôi cảm thấy rất thích, tôi được thoả mãn với khoảng thời gian đi phim, được diễn những vai diễn đó.

Bạn có nói lúc đầu bạn chủ động với anh Lương Mạnh Hải để casting phim, việc bạn thích vai diễn để tạo cơ hội cho bạn, vậy khi bạn nhận vai, bạn cân bằng cát-xê như thế nào? Ví dụ như bạn hạ mức cát-xê để nhận được vai diễn bạn mong muốn?

Tất nhiên sẽ có rất nhiều bạn Hoa hậu, người mẫu ngại đi cast. Một là phim mời, hai là như thế nào đó. Bản thân tôi nghĩ người mẫu hay Hoa hậu, tôi có chút tên tuổi nhưng ở diễn viên, tôi không là gì cả. Tôi không thể nào nhảy vào tay ngang mong muốn đạo diễn mời tôi. Tôi không phải cái tên hot nhất phòng vé. trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 này, tôi vẫn ở số 0, tôi vẫn nhắn tin xin anh Lương Mạnh Hải cho tôi đi casting, tôi vẫn nộp hồ sơ ghi rõ những gì tôi có và khuyết điểm của tôi, những trình tự đó tôi đều làm như tất cả mọi người. Tất nhiên mức cát-xê tôi cũng không lấy tên Minh Tú để đòi hỏi. Tôi chỉ lấy danh nghĩa của một người diễn viên mới, lấy đủ tiền ăn ở, sinh hoạt, không phải mức cát-xê của Hoa hậu Minh Tú đòi vai diễn này. Tôi nghĩ bộ phim này là cơ hội cho tôi, tôi không chắc bộ phim có thành công như mong ước của mọi người hay không nhưng đối với tôi, phim này thành công vì khi tham gia phim, tôi học được rất nhiều điều, trải nghiệm được nhiều thứ trong lĩnh vực này. Cơ hội này không phải ai cũng có được, tôi lời ở điểm đó. Trong giai đoạn đó mọi người hay nói lỡ phim không được thì sao nhưng khi tôi đã lên chuyến tàu này, tôi phải tin tưởng những gì tôi đã bỏ ra, tôi phải tin tưởng vào người đã đặt niềm tin vào đó. Tôi tin rằng khi nghĩ gì tốt đẹp, tốt đẹp sẽ tới với tôi.

Cảm ơn Minh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Diệu Nhi khiến fan không thể ngừng cười khi 'song kiếm hợp bích' cùng Thuận Nguyễn

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Nam ca sĩ cho biết mình chưa có dịp hỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng nếu thật thì anh càng vui.
Chuyện làng sao 4 phút trước

Bộ 3 'Hậu duệ mặt trời' tái ngộ sau 2 năm, dung mạo tàn tạ của Hữu Vi lại là tâm điểm

Mạng xã hội lan truyền bức ảnh Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ sau 2 năm 'Hậu duệ mặt trời' phiên...
Chuyện làng sao 4 phút trước

Bác gái bệnh nhân 17 xuất viện về TP.HCM sau gần 3 tháng điều trị Covid-19

Sau gần 3 tháng điều trị Covid-19, 9h sáng nay, bệnh nhân 19 đã xuất viện và trở về TP.HCM đoàn tụ cùng gia đình....
Dòng sự kiện 4 phút trước

Phụ nữ xòe bàn tay ra 5 giây thấy điểm này, biết ngay cuộc đời sinh ra trúng hố vàng

Những người phụ nữ sở hữu tướng bàn tay đặc biệt may mắn này cả cuộc đời sung sương an nhàn.
Đời sống số 4 phút trước

Lan Phương khoe con gái đã biết đọc chữ khi mới 24 tháng, bật mí con rất ham học

Nữ diễn viên đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con gái Lina bập bẹ tập đọc chữ.
VIDEO 55 phút trước

Sau khi xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành mong muốn nhất là điều gì?

Trấn Thành đã có động thái mới gây chú ý sau đoạn clip đối mặt và làm cho ra lẽ với hai người vu khống...
Chuyện làng sao 1 giờ, 14 phút trước

Tin nhắn 'ngọt như mía lùi' bạn trai gửi Ngọc Trinh: 'Anh đã dậy và đang rất nhớ em'

Ngọc Trinh liên tiếp khoe những hành động ngọt ngào, lãng mạn mà bạn trai dành cho cô khiến bất cứ ai cũng phải ghen...
Chuyện làng sao 1 giờ, 16 phút trước

Một phụ nữ trưởng thành thực sự biết thời trang, mặc quần jean mỏng không bao giờ đi đôi giày này!

Quần jean, thứ mà các cô gái luôn thích mặc, nhưng đó cũng là một quy tắc bất thành văn, bạn có biết không? Một...
Thời trang + 1 giờ, 24 phút trước

2 tháng sau khi kết hôn, So Ji Sub tái xuất với diện mạo 'gừng càng già càng cay'

Nam diễn viên So Ji Sub được nhận xét phong độ và nam tính hơn khi trở thành chồng người ta.
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Lệ Quyên bật mí cách giữ vòng eo con kiến ở tuổi 39

Ca sĩ Lệ Quyên khiến nhiều chị em mơ ước khi có vóc dáng thon gọn và vòng eo con kiến.
Làm đẹp+ 3 giờ, 12 phút trước

Hé lộ ảnh cưới đầy ngọt ngào của Á hậu Thúy Vân

Sau khi "nhá hàng" những tấm ảnh cưới đầu tiên với phong cách "tổng tài", Thúy Vân lại gây thương nhớ khi trở lại làm...
Album ảnh sao 3 giờ, 18 phút trước

Lý Ánh Nguyên – Thổi hồn hiện đại vào dòng nhạc dân ca

Lý Ánh Nguyên sinh ra ở Đại Lộc - Quảng Nam, nơi có dòng nhạc quê hương xứ Quảng ngọt ngào và quyến rũ. Từ...
Tin tức nhạc 4 giờ, 38 phút trước

Bạn trai tin đồn của Minh Hằng lại là tình cũ của Cao Thái Hà?

Những thông tin tiếp theo về bạn trai tin đồn của Minh Hằng lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 49 phút trước

Sinh con cách nhau gần 30 năm, mẹ chồng ca nương Kiều Anh lo xa khi nhờ cậu cả lo việc cưới vợ cho hai em song sinh

Thay hai nhóc tỳ mới sinh, mẹ chồng ca nương Kiều Anh - cô Văn Thùy Dương nhắn nhủ đến cậu con trai cả: 'Anh...
Đời sống trẻ 4 giờ, 56 phút trước

Lạm dụng photoshop, Hương Giang idol bị soi đôi chân dài đến kỳ dị

Dù đã sở hữu đôi chân thon dài cực đẹp nhưng ca sĩ Hương Giang idol vẫn mê chỉnh ảnh.
Chuyện làng sao 4 giờ, 57 phút trước

Máy lọc nước bạn sử dụng hàng ngày hóa ra rất bẩn! Học phương pháp này để tránh xa mối nguy hại cho sức khỏe

Vòi nước uống rất dễ lấy nước và nhanh chóng làm nóng, là "tiêu chuẩn" cho nhiều gia đình và công ty sử dụng. Chúng...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 10 phút trước

Sang nhà hàng xóm ăn cơm, chồng hết lời khen vợ gia chủ, ai ngờ lúc sau ngượng chín mặt

Tôn trọng bạn đời là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định hạnh phúc gia đình. Nhất là với phụ nữ, khi...
Tâm sự 4 giờ, 11 phút trước

Khi tình mới và tình cũ liên tục 'choảng nhau', Lương Bằng Quang phản ứng như thế nào?

Nam ca sĩ đã im lặng và đăng những dòng trạng thái tập trung vào công việc như thường lệ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 14 phút trước

3 con giáp may mắn được quý nhân nâng đỡ, tiền bạc ngập két, vận may đổ về liên tục trong 20 ngày tới

Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên 3 con giáp may mắn này sẽ lắm của nhiều tiền, muốn khổ cũng chẳng được.
Đời sống số 4 giờ, 14 phút trước

Nhà hàng của MC Kỳ Duyên và Hương Thủy bên Mỹ bị đập phá do bạo loạn

MC Kỳ Duyên đã chia sẻ về việc nhà hàng của cô và Hương Thủy đã bị đập phá do gần nơi biểu tình.
Chuyện làng sao 4 giờ, 15 phút trước

Chân dung vợ sắp cưới của Công Phượng: Học thức và gia thế đều thuộc hàng 'khủng'

Trước lễ ăn hỏi vào ngày hôm nay (3/6), Công Phượng và vợ sắp cưới Viên Minh đã có khoảng thời gian dài hẹn hò...
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 20 phút trước

Nhà Đường cường thịnh bậc nhất lịch sử Trung Quốc nhưng Hoàng đế lại phong lưu đến mức hơn 40.000 mỹ nữ cũng không thể thỏa mãn là vì sao?

Nhà Đường là một triều đại vĩ đại trong lịch sử, ngoài những tiếng tăm về văn hóa thì triều đại này cũng có những...
Kiến thức 4 giờ, 21 phút trước

Dương Khắc Linh kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên vợ bầu song thai

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên đã kỉ niệm 1 năm ngày cưới đáng nhớ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 21 phút trước

Rộ tin Công Phượng làm lễ đính hôn vào hôm nay (3/6)

Theo một vài nguồn tin, lễ ăn hỏi của Nguyễn Công Phượng và bạn gái được tổ chức bí mật tại TP. HCM vào hôm...
Tin trong ngày 4 giờ, 21 phút trước

'Người tình' của Angelababy hạnh phúc đưa mỹ nhân 'Sở Kiều Truyện' đi mua sắm, đáng chú ý là bụng đã bầu lùm lùm

Trịnh Khải - chàng "Báo Săn" từng hợp tác ăn ý với Angelababy trong show "Keep Running" bị cánh săn ảnh quay lại được khoảnh...
Chuyện làng sao 4 giờ, 21 phút trước

Nữ hành khách náo loạn máy bay, đòi đổi chỗ vì người ngồi cạnh nói chuyện và xịt mùi nồng nặc

Nữ hành khách liên tục làm loạn, gào thét và nói rằng muốn ra Hà Nội ngay do khó chịu khi người ngồi cạnh nói...
Tin trong ngày 4 giờ, 22 phút trước

Tiếp tục lộ tin nhắn Hồng Quế với người đàn ông đặc biệt, nguy cơ chia tay Huỳnh Anh là khá cao

Với những động thái mới nhất, nhiều người cho rằng mối quan hệ của Hồng Quế và Huỳnh Anh đã rạn nứt.
Chuyện làng sao 4 giờ, 23 phút trước

Khởi nghiệp thành công cùng Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp & Á hậu Thu Hương

Women Startup Forum 2020 đã khép lại thành công mỹ mãn dưới sự chỉ đạo tổ chức của Á hậu Thu Hương - Nhà sáng...
Doanh nghiệp 5 giờ, 5 phút trước

Khám phá cơ ngơi tiền tỷ của 'Bà mối' Cát Tường ở Úc

Sau khi mua nhà ở xứ sở chuột túi vì không có nhu cầu sử dụng nên Cát Tường đã cho thuê lại.
Nhà Sao 5 giờ, 20 phút trước

Hyun Bin và Son Ye Jin cứ nắm tay nhau giành chiến thắng như thế này thì Song Hye Kyo làm gì có cửa xen vào

Điều này cho thấy Hyun Bin và Son Ye Jin được dân tình yêu mến, nhiệt tình ủng hộ trên màn ảnh cũng như ngoài...
Toàn cảnh 5 giờ, 21 phút trước

Phạm Băng Băng đeo trang sức hàng trăm triệu đồng, khoe khéo chuyện kinh doanh phát đạt

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng 1 lần nữa cho thấy cô rất vững vàng về mặt tài chính hậu lùm xùm trốn thuế.
Chuyện làng sao 6 giờ, 35 phút trước

Những ngày không quên tập 41: Dũng 'thả thính' Đào cực ngọt

'Anh đã làm gì có người yêu, anh còn đang sợ ế đây này', Dũng 'thả thính' khiến Đào cười tít mắt.
Bật mí điện ảnh 6 giờ, 45 phút trước

Dân mạng khui bằng chứng Anh Tú đi du lịch cùng gia đình Diệu Nhi

Từng dính nghi án đường ai nấy đi, mới đây cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi bị dân mạng khui bằng chứng đi du...
Chuyện làng sao 6 giờ, 2 phút trước

Sao cải lương vang bóng 1 thời: “Bà hoàng” 3 lần tự tử, có chuyện tình chấn động Sài thành

Nữ nghệ sĩ này được mệnh danh là "Cải lương chi bảo". Bà cũng là Tiến sĩ Nghệ thuật Cải lương đầu tiên của Việt...
Chuyện làng sao 6 giờ, 8 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 3/6/2020: Tuổi Dần có quý nhân phù trợ, Thìn dễ bị tiểu nhân hãm hại

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 3/6/2020.
Đời sống số 6 giờ, 8 phút trước