Danh mục

Mẹ Tạ Đình Phong từng nhận xét về Trương Bá Chi và Vương Phi, sự khác biệt không chỉ một chút mà là 'cả một thế giới'

Thứ bảy, 22/06/2024 11:38

Trong mối quan hệ giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi, "Thiên hậu làng nhạc" thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với bà Địch Ba Lạp, trong khi Trương Bá Chi lại không làm được điều này. Tuy nhiên, mẹ của Tạ Đình Phong vẫn thẳng thừng thừa nhận ưu điểm này từ dâu cũ.

Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ của Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp không ngại chia sẻ về dâu cũ Trương Bá Chi và Vương Phi. Với tư cách là mẹ của Tạ Đình Phong, đánh giá của Địch Ba Lạp về hai người phụ nữ gắn với con trai của mình có thể được mô tả là hỗn hợp. Và ánh mắt sáng lên của bà cho thấy tâm lý phức tạp của một người mẹ đối với cuộc sống hôn nhân của con trai mình.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Khi đó, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bước vào hôn trường với sự phô trương rầm rộ trong làng giải trí nhưng họ không hề thông báo và mời bà Địch Ba Lạp đến tham dự. Về vấn đề này, bà Địch Ba Lạp thẳng thắn nói: "Trương Bá Chi lúc đó không coi trọng tôi". Người mẹ bị loại khỏi đám cưới của con trai mình. Đây không chỉ là một đòn giáng mạnh vào cảm xúc cá nhân của bà Địch Ba Lạp mà còn là một sự sỉ nhục trước công chúng. Sự tức giận của bà Địch Ba Lạp không khó hiểu, đám cưới là sự kiện lớn của gia đình sao có thể không khiến người ta chạnh lòng.

Tại một bữa tiệc sinh nhật, Địch Ba Lạp đã chủ động mời Vương Phi đến tham dự. Khi đó, Vương Phi đã chuẩn bị một chiếc vòng tay tinh xảo làm quà tặng cho mẹ của người tình. Đây không phải là một món quà ngẫu nhiên mà là một món quà được lựa chọn cẩn thận với rất nhiều tâm huyết.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Còn Trương Bá Chi thì sao? Không có gì được chuẩn bị từ con dâu. Điều “đối xử khác biệt” này khiến nhiều người thở dài: "Bảo sao khiến Địch Ba Lạp lại cảm thấy ác cảm với con dâu". Mặc dù quà tặng là một hình thức, vấn đề vẫn là xuất phát từ tấm lòng. Nhưng trong những dịp như vậy, sức nặng của món quà thường thể hiện sự sâu sắc của tấm lòng. Bà Địch Ba Lạp tự nhiên sẽ cảm thấy Trương Bá Chi không coi trọng để ý đến mình dù là mẹ chồng.

Địch Ba Lạp hơn chồng hiện tại 11 tuổi và cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác quá lớn này đang khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Điều thú vị là sự chênh lệch tuổi tác giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi là đúng 11 tuổi. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến mọi người không khỏi thở dài: "Đường tình cảm hai mẹ con thật trùng hợp". Trong cuộc phỏng vấn, Địch Ba Lạp cũng nói đùa vui vẻ khi chia sẻ bản thân và Vương Phi là đối tác ăn ý trên bàn mạt chược. Chia sẻ vui này cũng bổ sung thêm nhiều yếu tố cảm xúc vào đánh giá của Địch Ba Lạp về Vương Phi.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Nhiều người cũng biết Tạ Đình Phong đã thay đổi tích cực kể từ khi ở bên Vương Phi. Anh ấy thay đổi bản thân, trở thành người đàn ông trưởng thành và sống nghiêm túc, nam diễn viên cũng vui vẻ và hoạt bát hơn trước. Việc con trai như vậy chắc chắn là điều hạnh phúc nhất đối với một người mẹ, vì vậy bà Địch Ba Lạp càng thích Vương Phi hơn.

Ngược lại, bà Địch Ba Lạp tin rằng Trương Bá Chi không thể tạo sự ảnh hưởng tích cực đến Tạ Đình Phong, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến trục trặc trong cuộc hôn nhân của họ. Là một người mẹ, Địch Ba Lạp đương nhiên sẽ không hài lòng với con dâu khi thấy Tạ Đình Phong không trưởng thành trong chính cuộc hôn nhân của bản thân. Suy cho cùng, điều bà Địch Ba Lạp hy vọng được thấy là con trai mình trưởng thành, nhất là trong hôn nhân, thay vì tiếp tục sống như một thiếu niên không chút trách nhiệm.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Sau ly hôn, Tạ Đình Phong yêu thích sức khỏe và thể thao, tâm trạng của anh đã ổn định hơn dưới ảnh hưởng tích cực của Vương Phi. Anh thậm chí còn học nấu ăn và trở nên hướng về gia đình hơn. Thỉnh thoảng anh đến Thượng Hải để thăm hai con trai và vẫn rất hiếu thảo với người cha già - sao nam Tạ Hiền.

Tất cả những thay đổi này của anh đều không thể tách rời khỏi ảnh hưởng của Vương Phi. Mặc dù Địch Ba Lạp cũng có những điều không hài lòng với "thiên hậu" nhưng bà cũng phải thừa nhận rằng Vương Phi đã giúp Tạ Đình Phong tốt hơn ở một mức độ nào đó.

Tuy nhiên, những lời chỉ trích của Địch Ba Lạp đối với Vương Phi vẫn rất gay gắt. Bà đề cập rằng Vương Phi đã nhiều lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong, điều này khiến người làm mẹ như bà tức giận. B Địch Ba Lạp bày tỏ sự bất mãn không hề nao núng: Hai cuộc hôn nhân và đều ly hôn của Vương Phi để lại cho mọi người ấn tượng xấu. Các con với chồng cũ của cô ấy rất nổi loạn dưới sự giáo dục của cô ấy. Cô ấy không phải là một người mẹ tốt và rất khó để trở thành một người phụ nữ của gia đình. Nhà họ Tạ không muốn có một cô con dâu như vậy nên cho dù lời cầu hôn của Tạ Đình Phong có thành công thì Vương Phi cũng sẽ không thể làm dâu của gia đình.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Mặt khác, Trương Bá Chi đã giúp gia đình họ Tạ nuôi dạy hai cháu trai sau khi ly hôn Tạ Đình Phong và cô sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc các con. Cô đã hy sinh bản thân với tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ hơn nhiều so với Vương Phi. Phải nói rằng những nhận xét của Địch Ba Lạp đầy cảm xúc và mang màu sắc cá nhân.

Là một người mẹ, Địch Ba Lạp đương nhiên hy vọng người bạn đời của con trai mình có thể tạo ảnh hưởng tích cực đến con trai, đồng thời có thể hết lòng chăm sóc gia đình. Theo ý kiến ​​​​của Địch Ba Lạp, Trương Bá Chi đã đạt được điều này, trong khi Vương Phi không đáp ứng được kỳ vọng của bà.

Địch Ba Lạp vừa là một người mẹ nghiêm khắc vừa là một người phụ nữ tình cảm. Đánh giá của Địch Ba Lạp về con dâu phản ánh cả những kỳ vọng của bà với tư cách là người lớn tuổi cũng như cảm xúc của bà với tư cách là một người phụ nữ. Nhận xét của bà ấy có thể hơi cực đoan nhưng đó cũng là những biểu hiện của cảm xúc thật của người làm mẹ lo lắng cho con trai.

Hoàng Anh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Sao Việt 18/7: Vợ Đức Tiến xin lỗi: 'Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi'; Phan Hiển hôn Khánh Thi khi nhận tin vui

Tin sao Việt hot nhất ngày 18/7/2024: Hoa hậu Bình Phương xin lỗi khán giả vì đã có cách xưng hô chưa đúng mực trên...
Chuyện làng sao 2 ngày, 23 giờ trước

Sau ngày 18/7, Thần Tài đích thân ban phát tài lộc, ba con giáp cùng nhau đón nhận bát phúc, của cải bội thu

Từ mai 18/7, ba con giáp sẽ không thiếu sự giúp đỡ của quý nhân, trong sự nghiệp sẽ có phản công, phú quý sẽ...
Đời sống số 2 ngày, 10 giờ trước

Con gái Vương Phi - Đậu Tĩnh Đồng: Mẹ có nhiều tiền đến mức không tiêu hết được, nhưng bố quá nghèo đã trở thành vấn đề đối với tôi bây giờ

Đậu Tĩnh Đồng là con gái lớn của Vương Phi với người chồng đầu tiên - ca sĩ Đậu Duy. Cô bé sở hữu vẻ...
Chuyện làng sao 2 ngày, 10 giờ trước

Đỗ đại học trúng 5 ngành này nên ăn mừng, 5 -10 năm tới ra trường lương cao, không lo thất nghiệp

Nếu con bạn trúng tuyển những ngành học này thì xin chúc mừng vì tương lai dễ xin việc, mức lương và đãi ngộ hậu...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Tôi mới nhận ra rằng có sự khác biệt lớn giữa bia 'đóng lon' và bia 'đóng chai'. Nên chọn loại nào?

Vào mùa hè nóng bức, cái nắng như thiêu đốt khiến con người ta khao khát một chút mát mẻ. Lúc này, bia đã trở...
Kiến thức 2 ngày, 21 giờ trước

Có được phép xây nhà trên đất không có sổ đỏ không?

Theo quy định, người sử dụng đất vẫn có thể thực hiện đi xin giấy phép xây dựng nhà nếu có các giấy tờ chứng...
Kiến thức 3 ngày trước

Tin cùng mục

Con trai nuôi của Vũ Linh nói gì khi bị nghi cặp kè Hoa hậu Phương Lê để PR và vì tài sản?

Con trai nuôi của Vũ Linh là Vũ Luân đã thẳng thắn nói về những tin đồn xoay quanh mình thời gian này.
Chuyện làng sao 17 giờ, 44 phút trước

Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng làm điều gây ngỡ ngàng này trên trang cá nhân

Mới đây, cư dân mạng không khỏi tò mò động thái lạ trên mạng xã hội của Đàm Thu Trang và Cường Đô La.
Chuyện làng sao 18 giờ, 39 phút trước

Trương Bá Chi đăng ảnh con thứ 4, chân của cô bé hếch lên tận eo, mũi giống bố?

Mới đây, có thông tin tiết lộ rằng Trương Bá Chi đã bí mật sinh đứa con thứ 4 khiến cư dân mạng xôn xao....
Chuyện làng sao 18 giờ, 24 phút trước

Vợ kém 40 tuổi của Lý Khôn Thành sau 1 năm chồng qua đời: Ăn trộm đồ, điên loạn được bố đưa về nhà, bà nội không muốn nhìn mặt

Mới đây, vụ việc Lâm Tĩnh Ân, nữ chính trong câu chuyện "mối tình ông cháu" bị phát hiện ăn trộm đồ ăn gây ra...
Chuyện làng sao 18 giờ, 25 phút trước

Thanh Hằng xin lỗi fan, chính thức gửi đơn tố cáo Hoàng Thùy

Siêu mẫu Thanh Hằng đã tiến hành các thủ tục pháp lí để kiện tụng Hoàng Thùy vì màn bóc phốt vô lí gây ảnh...
Chuyện làng sao 19 giờ, 9 phút trước

Mỹ nhân từng hả hê bắt nạt Lam Khiết Anh: Con 12 tuổi mới cho cai sữa, ngủ chung giường 15 năm, 'tình mẫu tử dị dạng' đã gián tiếp hại đời quý tử

Do được nuông chiều từ bé, được đáp ứng mọi yêu cầu nên dù rất thông minh, con trai của Địch Oanh cư xử với...
Chuyện làng sao 21 giờ, 28 phút trước

Tin mới cập nhật

Song Hye Kyo tự tin sải bước như nữ thần sau khi chồng cũ Song Joong Ki thông báo sắp lên chức cha lần hai

Nữ diễn viên "Hậu duệ của mặt trời" trở thành tâm điểm chú ý vì sự xuất hiện tại lễ trao giải Rồng Xanh Series...
Chuyện làng sao 41 phút trước

Tháng 7 cô hồn đã cận kề, hãy vứt ngay nếu phát hiện trong nhà có 6 thứ này đồng nghĩa với việc vứt bỏ điều xui rủi, rước về may mắn và tài lộc

Tháng cô hồn được coi là tháng xui xẻo trong năm, để tránh gặp tai họa hay những điều xui rủi, ông bà ta vẫn...
Đời sống số 41 phút trước

Con đường đi bộ giữa biển nổi tiếng nhất Việt Nam nằm ở tỉnh nào?

Trên một hòn đảo cách trung tâm thành phố khoảng 60 km có con đường cát độc nhất vô nhị, dài gần 1 km để...
Du lịch Việt 42 phút trước

Ngọn hải đăng nào cổ nhất Việt Nam?

Không chỉ là ngọn hải đăng cổ nhất mà còn cao nhất Việt Nam và là một địa danh lịch sử văn hóa, thắng cảnh...
Kiến thức 42 phút trước

Ăn sáng Hà Nội, ăn trưa TP.HCM bằng đường sắt 350km/h, giấc mơ không còn xa vời! Giá vé tàu cao tốc thế nào so với máy bay?

Giấc mơ ăn sáng Hà Nội, ăn trưa TP.HCM bằng đường sắt 350km/h nay đã không còn quá xa vời với dự án đường sắt...
Kiến thức 2 giờ, 52 phút trước

Ai là người cao nhất thế giới?

Người đàn ông cao nhất thế giới là Robert Pershing Wadlow, sinh ngày 22/2/1918 tại Oleton, Illinois, Mỹ, với chiều cao đáng kinh ngạc, ông...
Kiến thức 2 giờ, 2 phút trước

Bà nội tôi đã làm món gà nướng muối 60 năm, tôi sẽ chia sẻ từng bước. Da mềm, thịt mềm, hương vị thơm ngon

Bà ngoại 80 tuổi rất thích nấu những món ăn ngon cho chúng tôi mỗi khi có dịp lễ hội, gà nướng muối chắc hẳn...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 15 phút trước

Những thực phẩm không thể ăn cùng trứng? Nhắc nhở mọi người chú ý để tránh những tác dụng phụ cho cơ thể

Trứng rất giàu chất dinh dưỡng như protein, vitamin, khoáng chất, axit béo, có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng và...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 15 phút trước

Cuối tháng 7, những ngày khốn khó sẽ qua đi, sự nghiệp của 3 con giáp sẽ có một mùa màng bội thu

Vận may về tài lộc sẽ bùng nổ vào cuối tháng 7. Nếu bạn sở hữu 3 con giáp này, gia đình bạn sẽ có...
Đời sống số 3 giờ, 38 phút trước