Danh mục

Mạc Văn Khoa: 'Con tôi nói hơi chậm. Tôi và vợ không thích cho con đóng quảng cáo'

Thứ hai, 05/12/2022 10:34

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa chia sẻ về câu chuyện đầu tư phim và sự thay đổi của ái nữ trong tính cách.

Chào Mạc Văn Khoa, phim của anh ra đúng vào dịp Tết, với đường đua khốc liệt đụng độ với phim của Trấn Thành, Minh Hằng.... Áp lực doanh thu phòng vé có đè nặng lên anh không?

- Với phim này, tôi làm diễn viên đồng thời tham gia sản xuất nên doanh thu sẽ đè nặng lên tôi. Doanh thu sẽ đánh giá mức độ tiếp cận của khán giả. Doanh thu đánh giá chất lượng của bộ phim. Khi nhiều phim ra cùng một lúc chắc chắn khán giả sẽ bị chia ra vì không thể nào một người có thể đi coi tất cả bộ phim. Bản thân tôi thấy quan trọng vẫn là chất lượng của bộ phim để kéo khán giả đến rạp. Về cạnh tranh, tôi chỉ là người em rất nhỏ, chuyện ra phim Tết tôi không phải là người quyết định, tôi chỉ là diễn viên nên không áp lực. Áp lực lớn nhất của tôi khi khán giả xem xong bộ phim đánh giá tôi hoàn thành không tốt vai diễn. Doanh thu không ai tính trước được cả.

Nếu phân tích kỹ 3 phim ra Tết lần này, mỗi phim một màu sắc. Đặc biệt phim của anh là thể loại phim hài, khán giả Việt Nam lại rất thích coi phim hài. Đó có phải là điều khiến cho anh tư tin để đầu tư vào bộ phim không?

- Để tôi quyết định dồn khá nhiều tiền từ bán bún đậu để đầu tư bộ phim này đầu tên là kịch bản. Một bộ phim kịch bản rất quan trọng vì khi đọc kịch bản lúc chưa hoàn chỉnh nhưng ý kịch bản và vai của tôi thấy hay, thích nên tôi xác định đầu tư hết ga hết số. Nhắn với anh Võ Thanh Hòa, tôi sẽ tập trung hết 100% vào bộ phim này. Thêm nữa, tôi đã làm việc với anh ấy một vài phim, cảm nhận được 2 anh em có sự hiểu, tôn trọng lẫn nhau. Tôi cũng ở độ tuổi trẻ so với nghề, tôi sẽ đem sự tươi mới trong bộ phim này. Hai anh em có những phân đoạn làm rất khác từ trước đến giờ. Bên cạnh đó, tôi là diễn viên, tôi rất muốn đóng cặp với Anh Tú 1 vài phim vì có rất nhiều phim từ nước ngoài đến Việt Nam có những cặp nam. Tôi đóng cặp với diễn viên nữ rất khó vì diễn viên nam nữ phải tình cảm, đẹp. Tôi không có nhan sắc nên rất khó đóng cặp với diễn viên nữ. Bây giờ tôi đóng cặp với diễn viên nam, Anh Tú là người hợp với tôi nhất vì tôi đã từng làm việc chung với cậu ấy một vài bộ phim. Cách nói chuyện, nhấn nhá, thoại cũng hợp nên rất muốn đóng với cậu ấy. Tình cờ anh Thái Hòa liên hệ 2 chúng tôi đóng phim này với anh ấy. Đó là động lực, làm tôi hứng thú để 2 chúng tôi có 1 bộ phim, vai diễn tạo ấn tượng đến khán giả. Đó là 3 yếu tố tôi quyết định đầu tư bộ phim.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Trong quá trình quay phim với Anh Tú, anh có lo lắng về việc Anh Tú quăng miếng hài không vì anh ấy chỉ nổi tiếng đẹp trai, soái ca?

- Nếu mọi người tiếp xúc với Anh Tú ở ngoài hoặc xem cậu ấy ở gameshow, vai diễn sẽ thấy được cậu ấy có duyên hài, không phải chỉ là một vai đẹp. Cậu ấy quăng miếng hài từ cách nói chuyện ngoài đời, rất hài nước. Anh Tú vào vai hài tôi không lo lắng gì, chỉ lo phim này tôi không vào vai đẹp, vai sang. Có những vai tổng giám đốc, du học nước ngoài, nói tiếng Anh, đó là những cái tôi lo lắng vì sợ hoàn thành không tốt sẽ ảnh hưởng đến mọi người. Phim này tôi có đóng những phân đoạn cảm xúc, Anh Tú góp ý rất nhiều vì cậu ấy đã từng đóng những phân đoạn đó. Bản thân tôi chưa đóng những phân đoạn nào thật sự có chiều sâu, cảm xúc, trước giờ tôi chỉ đóng hài.

Được mời vào một vai diễn phim Tết, anh nghĩ mình đã đủ để gọi là danh hài hay ngôi sao hạng A chưa?

- Với điện ảnh bây giờ, tôi không bao giờ dám nói mình là ai, thế này, đã đứng trên vị trí này vì rất khó. Phim này thành công chưa chắc phim sau thành công. Nhiều khi tôi tới được một vai diễn những vai diễn sau nhiều khi không thể thành công bằng vai diễn trước. Trước giờ, tôi quan niệm mình không phải là sao, tôi chỉ là một người đam mê hài kịch, cái hài giúp thay đổi con người tôi. Có nhiều người hỏi sau này có muốn vào những vai phản diện, khóc, bi lụy không. Cái đó chỉ là màu trong con người tôi, đam mê lớn nhất trong con người tôi vẫn là hài. Tôi mong muốn có 1 bộ phim lúc nào ngồi trong rạp cũng nghe được tiếng khán giả cười rất sướng, hạnh phúc. Tôi chỉ là 1 người diễn viên, đam mê hài, mang đến một bộ phim hài cho khán giả thưởng thức.

Bây giờ sân khấu không có nhiều để các nghệ sĩ hài có thể quăng miếng hài và tương tác khán giả trực tiếp. Vì vấn đề đó nên những quăng miếng hài của diễn viên hài thiếu thực tế và kém hơn các tiền bố trước. Anh nghĩ như thế nào về điều này?

- Con người không thể tạo ra ngay tình huống, tiểu phẩm, hay nói ra câu thoại nào cũng hài hước, duyên được. Khi quay gameshow, tiểu phẩm quá nhiều, sao có đủ sức sáng tạo để làm chất lượng được. Nhưng không quay như vậy không được vì thời gian, bên sản xuất không cho phép tôi được chỉnh, sửa, kỹ càng hơn. Thời nào phải theo thời đó, tôi vận dụng theo. Nhưng trên phim lại khác, có thời gian sửa, đầu tư số tiền không ít. Làm sao giành sự chất lượng nhất đến khán giả. Tôi không nghĩ mình là ngôi sao, tôi chỉ phấn dấu để bộ phim này là bước đột phá trong nghề, là gương mặt các nhà sản xuất, đạo diễn khác chọn mặt gửi vàng. Đó là cái tôi hướng tới.

Anh là nhà sản xuất, khi vợ anh biết tin anh đầu tư cho phim. Chị có nói gì không?

- Không nói gì vì tất cả những gì trong cuộc sống 2 vợ chồng đều thống nhất, bàn bạc với nhau. Khi tôi nói thích vai này, thấy hợp với tôi nên quyết định lấy tiền để đầu tư là vợ tôi đồng ý, vợ tôi tin tưởng tôi. Tôi ở nhà là người đàn ông, tính toán tiền bạc để lo cho cuộc sống, con cái. Vợ tôi nghĩ tôi đã muốn như vậy, tin tưởng vào tôi nên không có gì khó khăn.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Dạo gần đây con của anh rất nổi vì càng lớn càng dễ thương, xinh xắn. Có khi nào anh nhận lời mời cho bé đóng quảng cáo, phim không?

- Trộm vía, bé càng lớn càng bụ bẫm, cao, mặt có nét, chỉ có mỗi tội đen giống tôi. Cảm ơn ông Trời, mọi người đã luôn ủng hộ, có nhiều lời chúc dành cho con của tôi. Đến ngày hôm nay, bé cũng rất kháu khỉnh. Bản thân tôi không muốn cho con mình đi quay sớm quá vì không biết bé có thích, biết diễn hay không. Nếu sau này lớn 1 chút, 3 - 4 tuổi thích diễn tôi cũng cho đi. Bây giờ còn nhỏ quá, bản thân tôi đi phim hiểu được cực khổ nên cũng chưa cho bé đi.

Bây giờ bé có những biểu hiện, tính cách gì là yêu thích nghệ thuật không?

- Bé nói hơi chậm một chút nhưng rất thích nhảy. Mọi người nhảy hay cười, còn nhảy với một biểu cảm gương mặt, không hiểu sao rất nghiêm túc. Đi đâu cũng vậy, rất nghiêm túc, mặt lúc nào cũng có một biểu cảm rất là nghiêm trọng, trang nghiêm.

Bây giờ có nhiều nghệ sĩ cho con kiếm tiền sớm từ bé như cho con đóng quảng cáo để có vía vào nghệ thuật. Anh có đồng tình chuyện này không?

- Quan điểm của riêng gia đình tôi là bé còn nhỏ nên tôi chưa cho đi. Mỗi bố mẹ có một cách dạy con không ai có thể can thiệp, bắt gia đình người khác. Mỗi một bố mẹ có một quyền riêng nuôi con miễn sao không vi phạm pháp luật, khác với thuần phong mỹ tục là được. Không phải tôi không cho đi sẽ nghĩ những gia đình kia cho đi là để con kiếm tiền. Quan trọng nhất là con mình thích, cho con đi mà con không thích làm sao quay được.

Anh thấy bé có điểm gì giống anh nhất?

- Làn da là giống tôi nhất. Lúc đẻ ra tôi mong sao giống mẹ cho đỡ đen nhưng càng lớn lại càng đen. Ngoại hình không quá quan trọng với tôi, quan trọng là con khỏe. Mỗi lần con bên sốt tôi lo lắm. Mặt nghiêm túc nhưng rất hay giỡn, có khả năng lớn lên cũng hài.

Trong nhà ai thường là người dạy con, ai sẽ là người đóng vai ác?

- Tôi không ác độc, vợ tôi mới là người đa phần la bé. Tôi toàn nịnh, biết là bố phải dạy con. Bây giờ những cái nhỏ mẹ dạy vì tôi đi làm quá nhiều. Theo mẹ nhiều hơn, đôi khi đang theo bố, bố đi phim 1 tháng về bị lạ bố, phải mất một tuần sau mới quen, vài ngày sau tôi lại phải đi tiếp. Hai bố con không được gần nhau, là một cái rất thiệt thòi nhưng bắt buộc tôi phải đi ra ngoài đi làm, ở nhà tiền đâu lo được cho cuộc sống.

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

nghệ sĩ Mạc Văn Khoa, sao Việt

Mỗi khi đi làm về, bé lạ rồi lại quen rồi anh lại đi. Bé có những thắc mắc không?

- Bé chưa biết nói nên không hỏi nhưng chắc có suy nghĩ, vì con nít bây giờ mọi suy nghĩ nhanh hơn mình ngày xưa rất nhiều. Tuy chưa nói ra nhưng chắc chắn sẽ thắc mắc.

Không biết Tết năm nay anh sẽ về quê như những năm trước hay đi phim?

- Tết năm nay nếu phim chiếu Tết tôi phải ở lại đi giao lưu với đoàn phim. Có thể thu xếp về trước hoặc sau Tết. Tết không chỗ nào vui bằng được về nhà đoàn tụ với gia đình, quây quần bên nhau. Công việc tôi không về được nhưng sẽ sắp xếp về trước hoặc sau.

Anh chú trọng điều gì nhất ở trong ngày Tết?

- Ngày Tết điều quan trọng nhất vẫn là gia đình. Tôi không về được, sẽ liên tục gọi chúc Tết. Nếu về được tranh thủ từng phút từng giây ở bên bố mẹ.

Hai vợ chồng anh có kết hoạch sinh thêm con không?

- Tôi có kế hoạch cả năm nay nhưng chưa có. Hai vợ chồng hơi khó, để có được em bé bây giờ phải thả hơn 1 năm mới có được. Nhiều khi duyên trời ban, tôi mới có nhưng tôi không gấp. Cứ để thoải mái tự nhiên, khi nào ông trời cho sẽ có.

Sau khi trở thành bố của một nhóc tì, trách nhiệm cũng nặng hơn. Anh thấy mình đã làm được gì và chưa làm được gì?

- Tôi đã lo được cho con đủ sữa, tả, quần áo, có một không gian rộng rãi, để con phát triển khỏe mạnh hơn tôi ngày xưa. Ngày xưa tôi không có điều kiện bằng. Tuy không bằng ai nhưng đó là cái quan trọng nhất. Quan trọng hơn nữa 2 vợ chồng luôn giữ không khí vui vẻ hạnh phúc để con lớn lên trong một không gian, môi trường thoải mái, sau này phát triển con không bị buồn. Không làm được là không ở gần với con nhiều, có lúc đi phim cả tháng phải xa con cả tháng trời không được ở gần con.

Cảm ơn Mạc Văn Khoa về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/mac-van-khoa-con-toi-n.. Nguồn: https://baove.congly.vn/mac-van-khoa-con-toi-noi-hoi-cham-toi-va-vo-khong-thich-cho-con-dong-quang-cao-41186.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khoe hình ảnh lì xì cho đồng nghiệp, Diệu Nhi bất ngờ vướng nghi vấn mang bầu

TIN MỚI CẬP NHẬT

Khi làm trứng hấp thêm 2 bước nữa, trứng ăn ngon mềm mịn không có lỗ

Ăn món trứng hấp thế này rất bổ dưỡng và ngon miệng. Vào mùa đông, bạn có thể làm cho cả gia đình, rất nhanh...
Địa chỉ ăn ngon 10 phút trước

Nói thật, khi phụ nữ ngoại tình, phần lớn đều liên quan đến 3 kiểu 'người quen' sau

Có thể thấy đối với phụ nữ, trong các cuộc ngoại tình, đối tượng phản bội chủ yếu là người quen.
Tâm sự 10 phút trước

Từ Hy Viên lại lộ bụng lùm lùm dấy nghi vấn mang bầu với chồng mới

Mới đây, hình ảnh Từ Hy Viên tụ tập với gia đình trở thành tâm điểm chú ý khi dấy nghi vấn đang mang thai...
Chuyện làng sao 18 phút trước

Ảnh cách đây 14 năm và hiện tại cho thấy sự biến đổi nhan sắc của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Nữ diễn viên Marian Rivera vừa có dịp tái ngộ bạn diễn nhí trong bộ phim gây sốt giúp tên tuổi của cô trở nên...
Chuyện làng sao 19 phút trước

Hòa Minzy lên tiếng đính chính khi bị nói kiếm nhiều tiền lì xì từ con trai

Ca sĩ Hòa Minzy đã nhanh chóng lên tiếng đáp lại bình luận của một netizen.
Chuyện làng sao 21 phút trước

Quỳnh Lương bức xúc khi con trai bị tác động vật lý tại nhà hàng

Diễn viên Quỳnh Lương thừa nhận con trai cô cũng sai khi đá bóng trúng em bé, tuy nhiên, cô cũng rất bức xúc trước...
Chuyện làng sao 22 phút trước

Fan thay Hoài Lâm đáp trả thuyết phục khi nam ca sĩ bị body shaming

Fan của Hoài Lâm đã tung clip chứng minh nam ca sĩ đã lấy lại phong độ ngoại hình.
Chuyện làng sao 25 phút trước

15 nữ diễn viên nổi tiếng trông như thế nào khi mới bắt đầu sự nghiệp?

Bạn sẽ bất ngờ trước ngoại hình của Elisabeth Moss, Joey King, Selena Gomez... khi họ mới bước chân vào nghiệp diễn.
Bật mí điện ảnh 5 giờ, 31 phút trước

Để làm thịt xiên nướng vàng thơm và mềm, đừng bỏ qua bí quyết này

Thịt xiên nướng ăn vào trời lạnh thì 'tuyệt cú mèo', để món ăn được ngon, bí quyết trong khâu chọn thịt và tẩm ướp...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 32 phút trước

Tại sao Ngọc Hoàng trong 'Tây Du Ký' ban đầu không dám giết Tôn Ngộ Không? Xem 'lai lịch' của Thạch Hầu mới hiểu

Trong "Tây Du Ký", Ngọc Hoàng là người mang trong mình một nguồn sức mạnh tiềm tàng lớn nhất và cai quản thiên đình. Nhưng...
Kiến thức 5 giờ, 33 phút trước

Bạn gái đến nhà ra mắt, chị gái đá chân tôi lúc đang ăn, cúi mặt xuống hôm sau tôi quyết chia tay

Tôi đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ. Hôm ấy, mẹ chuẩn bị nhiều món ăn để tiếp đãi.
Tâm sự 5 giờ, 33 phút trước

7 thói quen đi bộ tiết lộ các vấn đề về sức khỏe của bạn

Việc đi bộ của là một quá trình phức tạp: mỗi bước đều liên quan đến hệ thống thần kinh và hệ thống xương. Một...
Khỏe đẹp 5 giờ, 37 phút trước

Diễn viên Nhật - Milla Chiba tự tử sau khi tố cáo bị một đạo diễn nổi tiếng 61 tuổi tấn công tình dục

Truyền thông Nhật bản mới đây đưa tin thi thể nữ diễn viên Milla Chiba được tìm thấy tại nhà riêng của cô vào cuối...
Chuyện làng sao 5 giờ, 38 phút trước

Loạt ảnh đáng yêu mới nhất về hai con song sinh của anh chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hai cháu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt đáng yêu và có cuộc sống trong 'nhung lụa' từ nhỏ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 39 phút trước

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp đến Nhật hẹn hò hậu vướng nghi vấn trục trặc tình cảm

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh gặp Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng hẹn hò tại một nhà hàng ở Nhật...
Chuyện làng sao 5 giờ, 40 phút trước

Vợ chồng trẻ đem vàng ra cân rồi ghi sổ ngay trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, cặp vợ chồng trẻ lại có hành động kiểm kê tài sản khá hài hước là mang vàng được tặng...
Đời sống trẻ 5 giờ, 40 phút trước

Từ 29/1 - 31/1, tài lộc rủng rỉnh, hỷ sự ập đến, tài lộc tứ phương rước về, 3 con giáp kiếm bộn tiền

Ngày mai, từ 29/1 - 31/1, những con giáp Mùi, Sửu, Tuất làm ăn phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức.
Đời sống số 5 giờ, 27 phút trước

Khung ảnh gia đình nhà Kim Tử Long: 2 ái nữ xinh như mĩ nhân, quý tử bụ bẫm đáng yêu

Con gái thứ ba của Kim Tử Long đã khoe khung ảnh đầu xuân bên người cha nổi tiếng và các anh chị em của...
Chuyện làng sao 6 giờ, 38 phút trước

Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con, tiết lộ xúc động về việc nhận nuôi cháu gái

Ngọc Trinh cho biết cô đã nhận nuôi cháu gái ruột để đỡ đần cho anh trai của mình.
Chuyện làng sao 6 giờ, 38 phút trước

Cường Đô La thích thú khoe khoảnh khắc con gái hào hứng cosplay hình ảnh game thủ của anh trai

Cường Đô la khoe loạt ảnh con gái cưng khiến dân tình lụi tim vì quá đáng yêu.
Chuyện làng sao 6 giờ, 38 phút trước

Hiện trạng những ngôi làng không có tử cung ở Ấn Độ: Phụ nữ chọn cách cắt bỏ tử cung để không có kinh nguyệt, người trẻ nhất mới 20 tuổi

Nếu bạn hỏi bất kỳ ai trong nước nghĩ thế nào về Ấn Độ, tôi tin rằng nhiều người sẽ đề cập đến hệ thống...
Kiến thức 6 giờ, 19 phút trước

Tư thế cầm vô lăng tiết lộ 'tính cách chủ xe'. Cư dân mạng: Những kiểu người này không phù hợp để lái xe

Hành vi và cách cư xử của một người có thể bộc lộ chi tiết tính cách của anh ta, điều này cũng được phản...
Kiến thức 7 giờ, 47 phút trước

15 truyền thống từ các quốc gia khác nhau khiến cả thế giới phải ngẩn ngơ

Tất cả chúng ta đều đã trải qua các bất ngờ về văn hóa lúc này hay lúc khác. Ví dụ, khi đi du lịch...
Kiến thức 7 giờ, 47 phút trước

13 lần các diễn viên tỏ lòng kính trọng với nhân vật mà họ đóng bằng cách ăn mặc

Bước vào thảm đỏ, các ngôi sao cẩn thận suy nghĩ về hình ảnh của họ và cố gắng thêm một chút niềm say mê...
Toàn cảnh 7 giờ, 47 phút trước

Nếu bạn có 2 quả trứng và 1 bát bột mì, bạn có thể làm món bánh trứng hình óc chó vàng ruộm, giòn rụm, ngon khó cưỡng

Các thành phần để làm món bánh này rất đơn giản, không hề phức tạp, dù là người lớn hay trẻ em đều thích ăn....
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 53 phút trước

Phụ nữ muốn có địa vị trong nhà chồng thì không ỷ vào sức mạnh, độc đoán mà phải đạt được 3 điểm này

Việc sống như thế nào để khi bước vào gia đình chồng luôn hòa hợp, êm ấm và yên bình chính là điều mà nàng...
Tâm sự 8 giờ, 54 phút trước

Bốn kiểu phụ nữ tụ tài phú quý, vượng phu ích tử, chồng ít vất vả mười năm!

Đối với bốn kiểu phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây thì xác định đó là người rất thông minh, năng lực vượt trội,...
Kiến thức 8 giờ, 54 phút trước

Không muốn bị các quảng cáo làm phiền, nhưng làm thế nào để ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên Internet?

Có thể bạn đã biết, các trang web theo dõi bạn khi bạn truy cập. Nhưng tại sao và như thế nào hay làm thế...
Xài gì 8 giờ, 54 phút trước

Mẫu nhà hai tầng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại cho năm 2023

Thiết kế nhà hai tầng dưới đây phù hợp với cả vợ chồng trẻ và những gia đình có đông thành viên.
Mẫu nhà đẹp 8 giờ, 54 phút trước

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, ngoài hát hay còn 'tấu hài' rất duyên dáng

Màn biểu diễn thời cấp 3 của MONO đã khiến khán giả không khỏi thích thú.
Chuyện làng sao 8 giờ, 55 phút trước

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới

Mới đây, Brooklyn Beckham đăng tải một đoạn video ngắn lên Insagram, hướng dẫn mọi người làm món tagliatelle kem truffle.
Chuyện làng sao 8 giờ, 55 phút trước

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Pete Davidson và Chase Sui Wonders tiếp tục kỳ nghỉ lãng mạn trên bãi biển ở Hawaii.
Chuyện làng sao 8 giờ, 57 phút trước

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Có một số ưu điểm về ngoại hình, nhưng đôi khi sẽ có những tình huống không vừa ý, hãy xem bạn có thuộc những...
Kiến thức 9 giờ, 26 phút trước

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Lisa rất đáng yêu khi cố gắng giữ vững phong độ nàng thơ cho cả nhà tác nghiệp, nhưng cuối cùng phải cầu cứu ba...
Chuyện làng sao 9 giờ, 27 phút trước

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky vắng mặt

Em gái Thanh Thảo cho biết, Jacky bị bệnh nên không thể góp mặt trong bộ ảnh.
Chuyện làng sao 9 giờ, 29 phút trước