Danh mục

Lương Bằng Quang: 'Như cư dân mạng nói, tôi hết thời, muốn lấy lại thời hoàng kim. Tổng chi phí chỉ 100 triệu đồng'

Nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mĩ của mình để lấy lại thời hoàng kim.

Chào Lương Bằng Quang, từ khi nổi tiếng, khán giả đã không mấy quan tâm đến ngoại hình mà chỉ xem trọng tài năng sáng tác, ca hát của anh. Lí do gì đến thời điểm hiện tại anh mới quyết định thẩm mĩ?

Ngay từ đầu bước lên sân khấu tôi đã định hình cho khán giả về bản thân là khả năng sáng tác, khả năng vũ đạo, cách mặc đồ diêm dúa của tôi. Đó là cách tôi bù đắp khiếm khuyết ngoại hình của mình. Tôi biết bản thân mình không đẹp trai nên phải bù đắp bằng nhiều thứ khác như: tự học, tự sáng tác nhiều bài hát tốt hơn, tự làm mọi thứ, ngay cả việc cố gắng nhảy… để bản thân có tính giải trí hơn. Từ đó, mọi người nghĩ tôi không màng đến nhan sắc để phải phẫu thuật thẩm mĩ.

Cơ duyên rất đơn giản, bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho tôi là một học trò về học hát từ xa. Tôi xin được giấu tên vị bác sĩ này. Anh em biết nhau và bác sĩ này rất có tiếng trong ngành thẩm mĩ. Bé Ngân vô tình biết được việc này nên bảo tôi: “Anh Quang ơi, anh nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho anh luôn đi”. Tôi thấy vui vui nên nhắn tin cho bác sĩ rằng: “Anh ơi, bé Ngân xúi em làm cái mũi”. Vị bác sĩ đó gọi tôi qua để làm tặng một chiếc mũi mới. Tôi và bé Ngân cùng qua. Sẵn làm cho tôi thì làm cho cô ấy luôn. Vị bác sĩ bảo, nếu tặng chỉ có thể tặng một chút cho mũi cao hơn thôi. Bé Ngân rất rành về thẩm mĩ nên bàn với tôi, nếu chống cao lên cũng nhìn bình thường, không có gì hấp dẫn, đã làm nên làm cho trọn vẹn. Thế là phát sinh ra rất nhiều công đoạn để sửa mũi.

Bác sĩ cũng đề xuất tôi nên làm thêm những phần khác mới hài hoà và đồng bộ hơn. Trong khi tôi là người nhát đau nên nếu một lần đau thì làm cho hết. Từ một quyết định nhỏ nhỏ mà “đẻ” ra qúa trời thứ. Tuy nhiên, tôi cũng suy nghĩ rất chín chắn và đủ trách nhiệm về tiền bạc cũng như thời gian, sự chuẩn bị tâm lí. Lỡ có chuyện gì tệ hại nhất có khả năng xảy ra, tôi vẫn có thể đương đầu và chịu trách nhiệm với bản thân ở thời điểm và độ tuổi này.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, anh hết thời, muốn lấy lại hào quang, lấy lại thời hoàng kim vì thời nay, ca hát cũng gắn với xem nhìn?

Điều này đúng. Các bạn nói không sai một chút nào, dù rằng câu nói này nghe rất đau lòng đối với một người nghệ sĩ. Khán giả cũng có cơ sở khi nói như thế. Thứ nhất, họ xem Lương Bằng Quang là một ca sĩ, có rất nhiều bài hát và lên sân khấu thường xuyên. Bây giờ không thấy Lương Bằng Quang lên sân khấu, lên gameshow, lên truyền hình nữa nên họ gọi hết hào quang là lẽ phải. Đối với tôi, thời điểm này mới chính là hào quang của tôi. Hào quang không phải ở chỗ bạn lên sân khấu nổi tiếng bao nhiêu, trình diễn bao nhiêu ca khúc mà hào quang ở đây là thu nhập của bạn được bao nhiêu. Thu nhập đó khiến bạn có cuộc sống thoải mái, tự do, giúp bạn chủ động được mọi thứ, giúp bạn có nhiều thời gian hơn, sống đúng với đam mê của mình hơn.

Mặc dù thời tôi đi hát, tôi nổi tiếng và hào quang vây quanh nhưng rất cực khổ đối với tôi, không có nhiều tiền để lo một mức sống mà tôi mong ước. Hiện tại, mức thu nhập của tôi dù không nhiều so với những người khác, nhưng với tôi, có được một cuộc sống tự do nhiều hơn bằng cách làm những công việc khác nhau như: viết nhạc, dạy hát… mang đến nguồn thu nhập lớn hơn, gấp mấy chục lần so với việc đi hát ngày xưa. Đây mới chính là thời điểm hào quang nhất trong cả cuộc đời của mình. Có lẽ, từ đây sẽ là bệ phóng lớn để tôi cố gắng, nỗ lực xây dựng thêm sự nghiệp của mình. Ở một chừng mực nào đó, khi mức độ tài chính cũng như thời gian cho phép, tôi sẽ quay lại với hào quang mà các bạn trông đợi ở tôi là ca hát và đứng trên sân khấu.

Anh có bạn gái cũng khá nghiệm thẩm mĩ. Có phải cô ấy là nguồn động lực thôi thúc anh làm đẹp?

Ngân là một cô bé khá sexy, được rất nhiều thương hiệu về mĩ phẩm, spa, làm đẹp… tài trợ rất nhiều. Thật ra nói tài trợ cũng không hẳn đúng mà họ trả tiền để cô ấy quảng cáo những sản phẩm đó. Hình ảnh cô ấy gắn liền với phẫu thuật thẩm mĩ, gắn liền với spa, gắn liền với mĩ phẩm rất nhiều. Thực tế, bé Ngân so với mặt bằng chung các cô gái đã từng phẫu thuật thẩm mĩ thì cô ấy không có nghiện phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy lại có kiến thức về phẫu thuật thẩm mĩ rất nhiều. Chính kiến thức đó cho tôi có niềm tin về phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy bảo công nghệ đã phát triển, vị bác sĩ này hay vị bác sĩ kia làm mát tay, đau chỗ nào, vết thương chỗ nào, cần dưỡng thương trong bao lâu... điều đó khiến tôi mạnh dạn phẫu thuật thẩm mĩ hơn. Tôi không đơn thuần chỉ nghe một cô gái nói vài câu là phẫu thuật thẩm mĩ. Tôi dựa trên căn cứ khoa học, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Bé Ngân làm được chuyện đó.

Có phải anh muốn cùng bạn gái tạo nên cặp đôi thẩm mĩ đẹp và độc nhất showbiz thay vì nét đẹp tự nhiên đã là quá nhàm chán và không mấy hiếm tìm thấy?

Tôi và bạn gái làm đẹp không phải để nổi tiếng trong showbiz hay để gây chú ý trong showbiz. Vì làm thẩm mĩ cũng mang tính chất hên xui, may rủi. Nếu chúng ta quan trọng việc làm cho người ta xem thì thẩm mĩ của mình làm cho mình coi là ở chỗ nào? Vậy nên tôi tập trung làm đẹp cho bản thân là chính, không nghĩ đến người khác. Họ muốn đẹp theo kiểu gì là chuyện của họ. Mình làm đẹp theo ý của họ là mặt của mình sẽ giống như phim hoạt hình. Chẳng may không ra được như phim hoạt hình lại chết dở. Tôi chỉ làm theo những gì mình thích, bản thân hình dung ra là đẹp. Tôi làm cho mình đẹp. Ngân cũng muốn có cái đẹp đó nên hai đứa rủ nhau làm chung cho có đồng bọn. Từ đó vô tình làm nảy sinh cặp đôi liều mạng nhất showbiz. Hai đứa cũng làm thẩm mĩ cùng lúc, cùng nhìn nhau băng bó vết thương như hai con ma sống.

Tôi rất thương khuôn mặt cũ của mình mặc dù nó xấu. Tôi đã thực hiện rất nhiều video về khoá học dạy hát và có đến 25000 học trò đang theo học khoá học này. Các học trò đó cũng đã quen với khuôn mặt thân thuộc của thầy và rất quý thầy. Bây giờ thầy thay đổi 180 độ thành một ông nào đó ở Dubai buôn dầu hoả với kim cương khiến học trò không nhận ra. Đó là một điều tôi rất tiếc. Mỗi người có một nét đẹp chung chung hay một nét đẹp riêng dù có xấu nhưng họ cũng định hình được thương hiệu của họ, định dạng với tâm tánh và bản chất con người của họ. Đó vẫn là một thương hiệu tốt.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Anh đã phẫu thuật thẩm mĩ ở điểm nào trên khuôn mặt?

Chỉ có 3 chỗ duy nhất tôi thẩm mĩ là: mắt, mũi và mặt. Riêng phần mũi có đến bốn phẫu thuật nhỏ trong đó nên chiếc mũi của tôi được gọi là đại phẫu thuật. Có một điểm đặc biệt là ở cả ba khâu đại phẫu thuật này được làm trong cùng một lúc và rất nhiều bác sĩ, y tác, hậu phẫu đứng xung quanh để kịp thời gian gây mê. Đây là một ca khá ngặt nghèo nhưng theo các bác sĩ lại là ca khá mát tay ở chỗ, da mặt của tôi cũng như đầu mũi của tôi rất nhiều thịt, làm lên rất sướng.

Tổng chi phí có phải lên đến bạc tỉ để có ngoại hình thế này?

Bây giờ, tôi nghe một số sao Việt nổi tiếng sang Hàn Quốc phẫu thuật mũi là 6000 USD, chỉ làm duy nhất một việc là chống mũi lên thôi. Khuôn mặt của tôi làm bác sĩ ở Việt Nam, giá cũng rất mềm. Tổng cộng tất cả mọi thứ là 100 triệu đồng. Điều đáng nói là kết quả cho thấy số tiền mình bỏ ra là rẻ. Nếu bỏ ra 20 triệu hay 30 tiệu làm ra một chiếc mũi xấu hoắc thì số tiền đó vẫn mắc như thường.

Cảm xúc đầu tiên của anh khi nhìn thấy khuôn mặt mới của mình là gì?

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ xong sẽ có ba giai đoạn. Vừa phẫu thuật xong, tôi không dám nhìn vào gương vì tôi thấy ghê quá. Tôi phải lấy bình tĩnh, khoảng nửa ngày sau đó mới dám nhìn vào khuôn mặt của mình. Giai đoạn đó là kinh dị nhất. Sau giai đoạn đó, khi đã tháo băng, tôi vẫn chưa dám nhìn vào khuôn mặt mình, tôi chỉ cầm máy quay để ghi lại clip cho các bạn là người đầu tiên xem khuôn mặt của tôi. Chính tôi cũng chưa xem qua khuôn mặt của mình sau khi tháo băng. Giai đoạn thứ ba, tháo băng ra và bớt sưng hơn, tôi mới cảm thấy không để lại sẹo là mừng rồi. Mũi không bị méo, mắt không bị lệch là hạnh phúc vì biết trước sau cũng sẽ giảm sưng thôi.

Hiện tại, khi mỗi ngày giảm sưng hơn lại là một điều lo lắng với tôi. Lúc còn sưng, mũi còn cao và hơi bầu bĩnh nhìn như cầu thủ Messi nhưng nay lại ngày càng nhỏ lại. Tôi lo lắng trong khoảng thời gian một tuần đến hai tuần, tôi lại trở thành con trái Á Đông chứ không phải con trai Trung Đông nữa.

Vừa thẩm mĩ đã nhận phải không ít "gạch đá" từ dư luận. Có vẻ anh khá sốc mới viết status dằn mặt nhẹ nhàng như thế?

Status của tôi hoàn toàn không phải dằn mặt mạnh hay dằn mặt nhẹ gì cả. Tôi chỉ bảo các bạn hãy chê xấu đi để tôi có được cái đẹp. Điều đó dựa trên gợi ý của một fan. Bạn ấy bảo: “Anh ơi, đừng nghe lời chê bai của mọi người nữa. Nhiều khi làm thẩm mĩ cứ được khen đẹp hoài sẽ không may mắn đâu, kết quả ra sẽ kì lắm nên anh cứ để mọi người chê thì kết quả mới đẹp". Nó giống như một điều tâm linh, cầu may hiệu nghiệm nên tôi mới áp dụng luôn.

Một số status khác khi tôi nhận những phản ứng trái chiều từ các bạn, tôi muốn đưa lên để các bạn hình dung thông diệp rằng: hãy nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Bất kể các status nào của tôi từ trước đến giờ đều mang thông điệp để giúp cuộc sống và quan niệm của các bạn trẻ Việt Nam hoặc những người chưa có tư duy giống mình hiểu được rằng, tư duy giống tôi, dù tôi không quá giỏi nhưng lại đọc nhiều sách về cách sống, cách ứng xử để bản thân sống mỗi ngày trọn vẹn và hạnh phúc. Tôi cũng muốn các bạn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ, nhẹ đầu và có cách giao tiếp với mọi người thoải mái, vui vẻ. Các status của tôi đều muốn mọi người lạc quan và yêu thương nhau nhiều hơn.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có nhiều bình luận nói thích anh của ngày xưa, dù không đẹp nhưng giản dị hơn là hiện tại, đẹp nhưng làm quá, thích chiêu trò. Điều này đồng nghĩa anh mất dần thiện cảm tốt của nhiều người với mình trước đây. Anh nghĩ sao?

Ngày càng có nguồn thu nhập từ những người muốn học hát, ghi âm, mua bài hát…Họ tiếp xúc với tôi, thuê tôi làm hẳn nhìn được bản chất thật, cách giao tiếp của tôi và hiệu quả công việc mà tôi mang lại. Có mâu thuẫn quá hay không khi có rất nhiều người ghét tôi nhưng không phải nhóm đối tượng mang nguồn thu nhập và cuộc sống tuyệt vời cho tôi? Liệu tôi có cần quan tâm đến số lượng người có tư duy tiêu cực mà không nhìn vào, không kì vọng, không có niềm tin vào Lương Bằng Quang. Dù tôi có làm gì sai hay chướng mắt các bạn nhưng theo nguyên tắc vật lí, các bạn không mất cắc bạc nào, không mất thời gian, không mất sức khoẻ thì bạn ghét người đó để làm gì? Nó chỉ khiến cảm xúc trong con người bạn trở nên khó chịu và bực bội hơn. Văn hoá chỉ trích rất nguy hiểm trên cộng đồng mạng nên tôi luôn bỏ qua những suy nghĩ hay những lời chỉ trích đó.

Đến thời điểm hiện tại có một khuôn mặt đẹp nhưng hứng nhiều "búa rìu" dư luận và trước đây khuôn mặt không đến nỗi nhưng vẫn được yêu thương. Anh nghĩ mình đúng hay sai?

Nói ở thời điểm này, có khuôn mặt đẹp nhưng vẫn hứng khá nhiều "búa rìu" dư luận thì phải xem nhóm dư luận đó là nhóm dư luận nào. Tôi nghĩ nhóm dư luận đó không có khái niệm gì về cuộc sống tươi vui, về thẩm mĩ, về nét đẹp. Nếu các bạn dạo qua facebook của tôi và đọc bình luận sẽ thấy có một sự trái chiều rất khủng khiếp khi công khai khuôn mặt phẫu thuật thẩm mĩ còn sưng húp đến lúc khoe kết quả hình thành, hai luồng dư luận thay đổi 180 độ. Lúc trước chửi, chê, nói những câu rất nặng nề cho đến bây giờ công khai kết quả lại có lời khen.

Tin Tài Trợ

Tôi cứ âm thầm làm những việc của mình. Kết quả là cách trả lời hay nhất. Rõ ràng đọc các bình luận phản ứng khi xem những bức ảnh kết quả sau phẫu thuật thẩm mĩ, phần lớn mọi người gọi tôi với nhiều cái tên. Tôi thích nhất là cái tên: Đại gia buôn dầu mỏ kim cương. Tiếp theo lại gọi tôi là: hoboy Dubai, cực phẩm sắc đẹp, nam thần ngoại quốc, Quang Tây… Kiếm một lời chê về khuôn mặt của tôi lại xuất hiện những lời chê rất mắc cười: “Trời ơi, sao giống Lệ Rơi vậy?”, “Sửa rồi không giống hồi xưa nữa. Thích hồi xưa hơn”. Bản thân tôi sở hữu khuôn mặt ngày xưa mà tôi còn không dám trở lại như xưa. Không biết các bạn đạo diễn cuộc đời tôi hay có phép thuật đưa tôi trở về ngày xưa chắc tôi chết mất.

Cảm ơn Lương Bằng Quang rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' mắc lỗi hậu kỳ khiến mỹ nhân mọc thêm tai, hồ nước từ xanh nhạt chuyển màu sang xanh đậm

'Ỷ Thiên Đồ Long ký' mắc lỗi hậu kỳ khiến mỹ nhân mọc thêm tai, hồ nước từ xanh nhạt chuyển màu sang xanh đậm
Cảnh Dương Bất Hối một bên có hai tai khiến nhiều khán giả "hốt hoảng".
Toàn cảnh 2 giờ, 7 phút trước

Bỏ 127 triệu đồng mua túi đồ hiệu sang chảnh, Đỗ Mỹ Linh hào phóng làm luôn thành hộp đựng hoa quả như thế này

Bỏ 127 triệu đồng mua túi đồ hiệu sang chảnh, Đỗ Mỹ Linh hào phóng làm luôn thành hộp đựng hoa quả như thế này
Ai dám đem chiếc túi đồ hiệu này đi làm hộp đựng hoa quả chứ. Ấy thế mà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thực...
Thời trang sao 2 giờ, 23 phút trước

Mẹ của nữ sinh Điện Biên: 'Tôi căm thù vợ Công gấp nghìn lần những kẻ kia'

Mẹ của nữ sinh Điện Biên: 'Tôi căm thù vợ Công gấp nghìn lần những kẻ kia'
Tối 21/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt gian thêm 3 đối tượng liên quan đến vụ án nữ...
Dòng sự kiện 2 giờ, 30 phút trước

Cô gái nhảy sông Tô Lịch, rồi lại... ngoi đầu lên vì hôi thối

Cô gái nhảy sông Tô Lịch, rồi lại... ngoi đầu lên vì hôi thối
Khoảng gần 16h ngày 21/3, một cô gái 27 tuổi, nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử. Tuy nhiên khi nhảy xuống dòng sông bốc...
Tin trong ngày 2 giờ, 30 phút trước

Xế hộp bay qua dải phân cách, tông trực diện vào xe 7 chỗ khiến 1 người chết 3 người bị thương

Xế hộp bay qua dải phân cách, tông trực diện vào xe 7 chỗ khiến 1 người chết 3 người bị thương
Vào lúc 15h ngày 22/3, trên đường cao tốc Liên Khương - Đà Lạt đã xảy vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người chết...
VIDEO 3 giờ, 51 phút trước

Sau khi bị tố cáo tránh né, nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư Jang Ja Yeon lần đầu lên tiếng

Sau khi bị tố cáo tránh né, nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư Jang Ja Yeon lần đầu lên tiếng
Lee Mi Sook - nữ diễn viên bị nghi cầm đầu đường dây giả mạo di thư của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja...
Chuyện làng sao 3 giờ, 3 phút trước

H'Hen Niê khen đôi giày mình đi 'xuất sắc', cư dân mạng giật mình với giá tiền

H'Hen Niê khen đôi giày mình đi 'xuất sắc', cư dân mạng giật mình với giá tiền
Nàng hậu lại một lần nữa ghi điểm vì sự giản dị của mình khi khen đôi giày 80k mới mua đẹp xuất sắc.
Thời trang sao 3 giờ, 18 phút trước

Hot face bị bóc phốt: Ra ngoài sang chảng, nước hoa thơm nức, về nhà ăn bẩn ở dơ khủng khiếp

Hot face bị bóc phốt: Ra ngoài sang chảng, nước hoa thơm nức, về nhà ăn bẩn ở dơ khủng khiếp
Thêm một đỉnh cao của việc ăn bẩn ở dơ đã bị bóc phốt và đăng tải trên mạng xã hội.
Đời sống trẻ 4 giờ, 36 phút trước

H'Hen Niê lại khiến dân mạng xao xuyến khi tung loạt ảnh mới với áo dài

H'Hen Niê lại khiến dân mạng xao xuyến khi tung loạt ảnh mới với áo dài
Thiết kế áo dài gam vàng được thêu và đính kết tỉ mỉ ôm đường cong mỹ miều, H'Hen Niê lại khiến dân tình xao...
Album ảnh sao 4 giờ, 40 phút trước

Chơi cả cây denim, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn được khen ngày càng sành điệu và phong cách

Chơi cả cây denim, 'Ngụy Anh Lạc' Ngô Cẩn Ngôn được khen ngày càng sành điệu và phong cách
Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã biết cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng mảnh mai cũng như phối đồ cùng phụ...
Thời trang sao 4 giờ, 40 phút trước

Dàn sao 'Siêu quậy TV' phải dừng quay vì hàng trăm fans nhí bao vây đòi chụp hình và xin chữ ký

Dàn sao 'Siêu quậy TV' phải dừng quay vì hàng trăm fans nhí bao vây đòi chụp hình và xin chữ ký
Trong lúc thực hiện những phân cảnh mới cho series 'Siêu quậy TV' tại một điểm trường trung học thuộc ngoại thành Hà Nội, dàn...
Toàn cảnh 4 giờ, 42 phút trước

Sau khi chia tay bạn trai, Trà My 'Thương nhớ ở ai' bị trầm cảm 3 tháng vì không thể tha thứ cho bản thân mình

Sau khi chia tay bạn trai, Trà My 'Thương nhớ ở ai' bị trầm cảm 3 tháng vì không thể tha thứ cho bản thân mình
Khác với số đông, sau khi chia tay bạn trai, diễn viên Trà My không đổ lỗi cho đối phương mà nhận hết phần sai...
Chuyện làng sao 4 giờ, 45 phút trước

Tự nhận để mặt mộc đi chơi gameshow, Đào Bá Lộc bị MC vùi dập không thương tiếc

Tự nhận để mặt mộc đi chơi gameshow, Đào Bá Lộc bị MC vùi dập không thương tiếc
Đào Bá Lộc đúng là chưa từng để mình chịu thiệt bởi lời dèm pha của cư dân mạng lần nào.
Truyền hình 4 giờ, 22 phút trước

8 đối tượng vụ sát hại nữ sinh giao gà bị bắt: Mẹ nạn nhân nghi ngờ vẫn còn chủ mưu đứng sau

8 đối tượng vụ sát hại nữ sinh giao gà bị bắt: Mẹ nạn nhân nghi ngờ vẫn còn chủ mưu đứng sau
Cho đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Điện Biên đã bắt giữ tất cả 8 đối tượng liên quan đến vụ án sát...
Tin trong ngày 6 giờ, 55 phút trước

Nam thanh niên khóc nức nở trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến dân mạng xúc động

Nam thanh niên khóc nức nở trong ngày chị gái đi lấy chồng khiến dân mạng xúc động
Hình ảnh cậu em trai òa khóc nức nở, không muốn rời xa chị gái của mình trong ngày lên xe hoa về nhà chồng...
VIDEO 6 giờ, 14 phút trước

Góc khuất của ca sĩ Như Quỳnh: Khốn đốn vì căn bệnh, chuyên gia cảnh báo cực kỳ nguy hiểm

Góc khuất của ca sĩ Như Quỳnh: Khốn đốn vì căn bệnh, chuyên gia cảnh báo cực kỳ nguy hiểm
20 năm qua ca sĩ Như Quỳnh đã phải gồng mình chiến đấu với căn bệnh mất ngủ kinh niên. Theo chuyên gia căn bệnh...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 29 phút trước

Review Son Tom Tord chính hãng cùng hình ảnh chân thực chị em cần biết trước khi sở hữu

Review Son Tom Tord chính hãng cùng hình ảnh chân thực chị em cần biết trước khi sở hữu
Nói đến son Tom Ford là nói đến sự ngưỡng mộ và yêu mến. Phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu nhưng lại biết...
Makeup 7 giờ, 29 phút trước

Chẳng quá cưng chiều con, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang rèn hai bé làm việc nhà từ sớm thế này

Chẳng quá cưng chiều con, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang rèn hai bé làm việc nhà từ sớm thế này
Không hề ép buộc, Hoa hậu Hương Giang có cách khiến hai con gái phải xin xỏ để được làm việc nhà.
Chăm con 8 giờ, 33 phút trước

Thúy Ngân khoe nhan sắc cuốn hút khó cưỡng

Thúy Ngân khoe nhan sắc cuốn hút khó cưỡng
Diễn viên Thúy Ngân vừa thực hiện bộ ảnh thời trang mới. Vốn từng có kinh nghiệm thi sắc đẹp và làm mẫu thời gian...
Album ảnh sao 8 giờ, 16 phút trước

Vợ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà tỉnh bơ kể về việc phát hiện thi thể và tung tin nữ sinh đang mang thai

Vợ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà tỉnh bơ kể về việc phát hiện thi thể và tung tin nữ sinh đang mang thai
Dù biết rõ hành vi phạm tội của chồng và đồng bọn nhưng Thu không tố giác. Đối tượng giả vờ là người đầu tiên...
Dòng sự kiện 8 giờ, 27 phút trước

Rộ tin đồn Lý Thần giục cưới Phạm Băng Băng sau khi bạn gái được tuyên vô tội, sẽ công bố cụ thể trong thời gian sớm nhất

Rộ tin đồn Lý Thần giục cưới Phạm Băng Băng sau khi bạn gái được tuyên vô tội, sẽ công bố cụ thể trong thời gian sớm nhất
Được biết, gia đình Lý Thần mong muốn sẽ sớm rước con dâu Phạm Băng Băng về nhà. Nhiều nguồn tin tiết lộ "Nữ hoàng...
Chuyện làng sao 8 giờ, 27 phút trước

Vụ 'thỉnh vong báo oán' ở chùa Ba Vàng: Công an sẽ triệu tập bà Phạm Thị Yến

Vụ 'thỉnh vong báo oán' ở chùa Ba Vàng: Công an sẽ triệu tập bà Phạm Thị Yến
Theo lãnh đạo Tp.Uông Bí (Quảng Ninh), nếu đủ chứng cứ thì chiều mai (23/3) phải triệu tập bà Phạm Thị Yến (người rao giảng...
Tin trong ngày 9 giờ, 35 phút trước

Chỉ khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hà Hồ khiến fan bất ngờ với khả năng 'xuất khẩu thành thơ'

Chỉ khoe ảnh tình tứ bên Kim Lý, Hà Hồ khiến fan bất ngờ với khả năng 'xuất khẩu thành thơ'
"Nữ hoàng giải trí" vừa làm hẳn một bài thơ để minh hoạ cho những bức ảnh của cô và người yêu.
Chuyện làng sao 9 giờ, 58 phút trước

Doanh nhân Thu Hương hội ngộ MC Phan Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo tại Miss Vietnam World France 2019

Doanh nhân Thu Hương hội ngộ MC Phan Anh, siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo tại Miss Vietnam World France 2019
Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp là sự kiện đầu tiên người đẹp ngồi ghế nóng. Với dàn giám khảo tài năng và...
Tin trong ngày 9 giờ, 12 phút trước

Xe tang cháy trong hầm Hải Vân, người nhà khiêng quan tài tháo chạy khẩn cấp

Xe tang cháy trong hầm Hải Vân, người nhà khiêng quan tài tháo chạy khẩn cấp
Giữa lúc lưu thông trong hầm Hải Vân, chiếc xe chở quan tài bất ngờ bốc cháy khiến giao thông hoàn toàn bị tắc nghẽn....
Tin trong ngày 9 giờ, 13 phút trước

Vợ đối tượng chủ mưu bỏ mặc khi thấy nữ sinh giao gà bị giở trò đồi bại

Vợ đối tượng chủ mưu bỏ mặc khi thấy nữ sinh giao gà bị giở trò đồi bại
Liên quan đến khởi tố bắt giam thêm 3 đối tượng trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên, ngày 22/3,...
Tin trong ngày 9 giờ, 14 phút trước

Chùm ảnh mới với biểu cảm nhan sắc ngọt ngào, thần thái nhẹ nhàng của MC Đan Lê

Chùm ảnh mới với biểu cảm nhan sắc ngọt ngào, thần thái nhẹ nhàng của MC Đan Lê
'Bà mẹ 2 con' Đan Lê cho lên sóng chùm ảnh mới với những biểu cảm nhẹ nhàng, thư thái trong buổi chiều cuối tuần...
Album ảnh sao 9 giờ, 14 phút trước

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ và cái kết bất ngờ

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ và cái kết bất ngờ
Đàn ông cứ tưởng chuyện chi tiêu là dễ dàng, rồi nghĩ rằng vợ chi tiền vào những khoản linh tinh nhưng đâu có ngờ...
Tâm sự 9 giờ, 15 phút trước

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét
Chiếc ô tô quay đầu bất cẩn khiến xe máy đang đi tốc độ cao không làm chủ được tình huống đâm trúng, hậu quả...
VIDEO 10 giờ, 50 phút trước

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt
Tú Anh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh cu Kem, quý tử nhà mình trên instagram cá nhân.
Chuyện làng sao 10 giờ, 50 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'
"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã xử lí những kẻ bôi xấu mình trên youtube.
Chuyện làng sao 10 giờ, 58 phút trước

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2
'Cám ơn vợ đã vượt bao đau đớn khó nhọc, mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đã về với đội của ba. Cám ơn...
Chuyện làng sao 10 giờ, 3 phút trước

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ
Nam ca sĩ Justin Bieber và bà xã vui vẻ ngồi trên chiếc xe Lamborghini URUS màu đen sang trọng di chuyển đến nhà thờ....
Đi gì 11 giờ, 46 phút trước

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15
Bị Đào Bá Lộc trút giận sau mỗi lần chụp hình xấu, bạn trai vẫn âm thầm mày mò những bí kíp chụp hình đẹp...
Chuyện làng sao 11 giờ, 49 phút trước