Danh mục

Lương Bằng Quang: 'Như cư dân mạng nói, tôi hết thời, muốn lấy lại thời hoàng kim. Tổng chi phí chỉ 100 triệu đồng'

Thứ năm, 14/03/2019 14:57

Nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang đã có những chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mĩ của mình để lấy lại thời hoàng kim.

Chào Lương Bằng Quang, từ khi nổi tiếng, khán giả đã không mấy quan tâm đến ngoại hình mà chỉ xem trọng tài năng sáng tác, ca hát của anh. Lí do gì đến thời điểm hiện tại anh mới quyết định thẩm mĩ?

Ngay từ đầu bước lên sân khấu tôi đã định hình cho khán giả về bản thân là khả năng sáng tác, khả năng vũ đạo, cách mặc đồ diêm dúa của tôi. Đó là cách tôi bù đắp khiếm khuyết ngoại hình của mình. Tôi biết bản thân mình không đẹp trai nên phải bù đắp bằng nhiều thứ khác như: tự học, tự sáng tác nhiều bài hát tốt hơn, tự làm mọi thứ, ngay cả việc cố gắng nhảy… để bản thân có tính giải trí hơn. Từ đó, mọi người nghĩ tôi không màng đến nhan sắc để phải phẫu thuật thẩm mĩ.

Cơ duyên rất đơn giản, bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho tôi là một học trò về học hát từ xa. Tôi xin được giấu tên vị bác sĩ này. Anh em biết nhau và bác sĩ này rất có tiếng trong ngành thẩm mĩ. Bé Ngân vô tình biết được việc này nên bảo tôi: “Anh Quang ơi, anh nói với bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ cho anh luôn đi”. Tôi thấy vui vui nên nhắn tin cho bác sĩ rằng: “Anh ơi, bé Ngân xúi em làm cái mũi”. Vị bác sĩ đó gọi tôi qua để làm tặng một chiếc mũi mới. Tôi và bé Ngân cùng qua. Sẵn làm cho tôi thì làm cho cô ấy luôn. Vị bác sĩ bảo, nếu tặng chỉ có thể tặng một chút cho mũi cao hơn thôi. Bé Ngân rất rành về thẩm mĩ nên bàn với tôi, nếu chống cao lên cũng nhìn bình thường, không có gì hấp dẫn, đã làm nên làm cho trọn vẹn. Thế là phát sinh ra rất nhiều công đoạn để sửa mũi.

Bác sĩ cũng đề xuất tôi nên làm thêm những phần khác mới hài hoà và đồng bộ hơn. Trong khi tôi là người nhát đau nên nếu một lần đau thì làm cho hết. Từ một quyết định nhỏ nhỏ mà “đẻ” ra qúa trời thứ. Tuy nhiên, tôi cũng suy nghĩ rất chín chắn và đủ trách nhiệm về tiền bạc cũng như thời gian, sự chuẩn bị tâm lí. Lỡ có chuyện gì tệ hại nhất có khả năng xảy ra, tôi vẫn có thể đương đầu và chịu trách nhiệm với bản thân ở thời điểm và độ tuổi này.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có rất nhiều ý kiến cho rằng, anh hết thời, muốn lấy lại hào quang, lấy lại thời hoàng kim vì thời nay, ca hát cũng gắn với xem nhìn?

Điều này đúng. Các bạn nói không sai một chút nào, dù rằng câu nói này nghe rất đau lòng đối với một người nghệ sĩ. Khán giả cũng có cơ sở khi nói như thế. Thứ nhất, họ xem Lương Bằng Quang là một ca sĩ, có rất nhiều bài hát và lên sân khấu thường xuyên. Bây giờ không thấy Lương Bằng Quang lên sân khấu, lên gameshow, lên truyền hình nữa nên họ gọi hết hào quang là lẽ phải. Đối với tôi, thời điểm này mới chính là hào quang của tôi. Hào quang không phải ở chỗ bạn lên sân khấu nổi tiếng bao nhiêu, trình diễn bao nhiêu ca khúc mà hào quang ở đây là thu nhập của bạn được bao nhiêu. Thu nhập đó khiến bạn có cuộc sống thoải mái, tự do, giúp bạn chủ động được mọi thứ, giúp bạn có nhiều thời gian hơn, sống đúng với đam mê của mình hơn.

Mặc dù thời tôi đi hát, tôi nổi tiếng và hào quang vây quanh nhưng rất cực khổ đối với tôi, không có nhiều tiền để lo một mức sống mà tôi mong ước. Hiện tại, mức thu nhập của tôi dù không nhiều so với những người khác, nhưng với tôi, có được một cuộc sống tự do nhiều hơn bằng cách làm những công việc khác nhau như: viết nhạc, dạy hát… mang đến nguồn thu nhập lớn hơn, gấp mấy chục lần so với việc đi hát ngày xưa. Đây mới chính là thời điểm hào quang nhất trong cả cuộc đời của mình. Có lẽ, từ đây sẽ là bệ phóng lớn để tôi cố gắng, nỗ lực xây dựng thêm sự nghiệp của mình. Ở một chừng mực nào đó, khi mức độ tài chính cũng như thời gian cho phép, tôi sẽ quay lại với hào quang mà các bạn trông đợi ở tôi là ca hát và đứng trên sân khấu.

Anh có bạn gái cũng khá nghiệm thẩm mĩ. Có phải cô ấy là nguồn động lực thôi thúc anh làm đẹp?

Ngân là một cô bé khá sexy, được rất nhiều thương hiệu về mĩ phẩm, spa, làm đẹp… tài trợ rất nhiều. Thật ra nói tài trợ cũng không hẳn đúng mà họ trả tiền để cô ấy quảng cáo những sản phẩm đó. Hình ảnh cô ấy gắn liền với phẫu thuật thẩm mĩ, gắn liền với spa, gắn liền với mĩ phẩm rất nhiều. Thực tế, bé Ngân so với mặt bằng chung các cô gái đã từng phẫu thuật thẩm mĩ thì cô ấy không có nghiện phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy lại có kiến thức về phẫu thuật thẩm mĩ rất nhiều. Chính kiến thức đó cho tôi có niềm tin về phẫu thuật thẩm mĩ. Cô ấy bảo công nghệ đã phát triển, vị bác sĩ này hay vị bác sĩ kia làm mát tay, đau chỗ nào, vết thương chỗ nào, cần dưỡng thương trong bao lâu... điều đó khiến tôi mạnh dạn phẫu thuật thẩm mĩ hơn. Tôi không đơn thuần chỉ nghe một cô gái nói vài câu là phẫu thuật thẩm mĩ. Tôi dựa trên căn cứ khoa học, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Bé Ngân làm được chuyện đó.

Có phải anh muốn cùng bạn gái tạo nên cặp đôi thẩm mĩ đẹp và độc nhất showbiz thay vì nét đẹp tự nhiên đã là quá nhàm chán và không mấy hiếm tìm thấy?

Tôi và bạn gái làm đẹp không phải để nổi tiếng trong showbiz hay để gây chú ý trong showbiz. Vì làm thẩm mĩ cũng mang tính chất hên xui, may rủi. Nếu chúng ta quan trọng việc làm cho người ta xem thì thẩm mĩ của mình làm cho mình coi là ở chỗ nào? Vậy nên tôi tập trung làm đẹp cho bản thân là chính, không nghĩ đến người khác. Họ muốn đẹp theo kiểu gì là chuyện của họ. Mình làm đẹp theo ý của họ là mặt của mình sẽ giống như phim hoạt hình. Chẳng may không ra được như phim hoạt hình lại chết dở. Tôi chỉ làm theo những gì mình thích, bản thân hình dung ra là đẹp. Tôi làm cho mình đẹp. Ngân cũng muốn có cái đẹp đó nên hai đứa rủ nhau làm chung cho có đồng bọn. Từ đó vô tình làm nảy sinh cặp đôi liều mạng nhất showbiz. Hai đứa cũng làm thẩm mĩ cùng lúc, cùng nhìn nhau băng bó vết thương như hai con ma sống.

Tôi rất thương khuôn mặt cũ của mình mặc dù nó xấu. Tôi đã thực hiện rất nhiều video về khoá học dạy hát và có đến 25000 học trò đang theo học khoá học này. Các học trò đó cũng đã quen với khuôn mặt thân thuộc của thầy và rất quý thầy. Bây giờ thầy thay đổi 180 độ thành một ông nào đó ở Dubai buôn dầu hoả với kim cương khiến học trò không nhận ra. Đó là một điều tôi rất tiếc. Mỗi người có một nét đẹp chung chung hay một nét đẹp riêng dù có xấu nhưng họ cũng định hình được thương hiệu của họ, định dạng với tâm tánh và bản chất con người của họ. Đó vẫn là một thương hiệu tốt.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Anh đã phẫu thuật thẩm mĩ ở điểm nào trên khuôn mặt?

Chỉ có 3 chỗ duy nhất tôi thẩm mĩ là: mắt, mũi và mặt. Riêng phần mũi có đến bốn phẫu thuật nhỏ trong đó nên chiếc mũi của tôi được gọi là đại phẫu thuật. Có một điểm đặc biệt là ở cả ba khâu đại phẫu thuật này được làm trong cùng một lúc và rất nhiều bác sĩ, y tác, hậu phẫu đứng xung quanh để kịp thời gian gây mê. Đây là một ca khá ngặt nghèo nhưng theo các bác sĩ lại là ca khá mát tay ở chỗ, da mặt của tôi cũng như đầu mũi của tôi rất nhiều thịt, làm lên rất sướng.

Tổng chi phí có phải lên đến bạc tỉ để có ngoại hình thế này?

Bây giờ, tôi nghe một số sao Việt nổi tiếng sang Hàn Quốc phẫu thuật mũi là 6000 USD, chỉ làm duy nhất một việc là chống mũi lên thôi. Khuôn mặt của tôi làm bác sĩ ở Việt Nam, giá cũng rất mềm. Tổng cộng tất cả mọi thứ là 100 triệu đồng. Điều đáng nói là kết quả cho thấy số tiền mình bỏ ra là rẻ. Nếu bỏ ra 20 triệu hay 30 tiệu làm ra một chiếc mũi xấu hoắc thì số tiền đó vẫn mắc như thường.

Cảm xúc đầu tiên của anh khi nhìn thấy khuôn mặt mới của mình là gì?

Sau khi phẫu thuật thẩm mĩ xong sẽ có ba giai đoạn. Vừa phẫu thuật xong, tôi không dám nhìn vào gương vì tôi thấy ghê quá. Tôi phải lấy bình tĩnh, khoảng nửa ngày sau đó mới dám nhìn vào khuôn mặt của mình. Giai đoạn đó là kinh dị nhất. Sau giai đoạn đó, khi đã tháo băng, tôi vẫn chưa dám nhìn vào khuôn mặt mình, tôi chỉ cầm máy quay để ghi lại clip cho các bạn là người đầu tiên xem khuôn mặt của tôi. Chính tôi cũng chưa xem qua khuôn mặt của mình sau khi tháo băng. Giai đoạn thứ ba, tháo băng ra và bớt sưng hơn, tôi mới cảm thấy không để lại sẹo là mừng rồi. Mũi không bị méo, mắt không bị lệch là hạnh phúc vì biết trước sau cũng sẽ giảm sưng thôi.

Hiện tại, khi mỗi ngày giảm sưng hơn lại là một điều lo lắng với tôi. Lúc còn sưng, mũi còn cao và hơi bầu bĩnh nhìn như cầu thủ Messi nhưng nay lại ngày càng nhỏ lại. Tôi lo lắng trong khoảng thời gian một tuần đến hai tuần, tôi lại trở thành con trái Á Đông chứ không phải con trai Trung Đông nữa.

Vừa thẩm mĩ đã nhận phải không ít "gạch đá" từ dư luận. Có vẻ anh khá sốc mới viết status dằn mặt nhẹ nhàng như thế?

Status của tôi hoàn toàn không phải dằn mặt mạnh hay dằn mặt nhẹ gì cả. Tôi chỉ bảo các bạn hãy chê xấu đi để tôi có được cái đẹp. Điều đó dựa trên gợi ý của một fan. Bạn ấy bảo: “Anh ơi, đừng nghe lời chê bai của mọi người nữa. Nhiều khi làm thẩm mĩ cứ được khen đẹp hoài sẽ không may mắn đâu, kết quả ra sẽ kì lắm nên anh cứ để mọi người chê thì kết quả mới đẹp". Nó giống như một điều tâm linh, cầu may hiệu nghiệm nên tôi mới áp dụng luôn.

Một số status khác khi tôi nhận những phản ứng trái chiều từ các bạn, tôi muốn đưa lên để các bạn hình dung thông diệp rằng: hãy nhìn mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Bất kể các status nào của tôi từ trước đến giờ đều mang thông điệp để giúp cuộc sống và quan niệm của các bạn trẻ Việt Nam hoặc những người chưa có tư duy giống mình hiểu được rằng, tư duy giống tôi, dù tôi không quá giỏi nhưng lại đọc nhiều sách về cách sống, cách ứng xử để bản thân sống mỗi ngày trọn vẹn và hạnh phúc. Tôi cũng muốn các bạn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ, nhẹ đầu và có cách giao tiếp với mọi người thoải mái, vui vẻ. Các status của tôi đều muốn mọi người lạc quan và yêu thương nhau nhiều hơn.

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Lương Bằng Quang, Lương bằng quang thẩm mỹ, sao việt

Có nhiều bình luận nói thích anh của ngày xưa, dù không đẹp nhưng giản dị hơn là hiện tại, đẹp nhưng làm quá, thích chiêu trò. Điều này đồng nghĩa anh mất dần thiện cảm tốt của nhiều người với mình trước đây. Anh nghĩ sao?

Ngày càng có nguồn thu nhập từ những người muốn học hát, ghi âm, mua bài hát…Họ tiếp xúc với tôi, thuê tôi làm hẳn nhìn được bản chất thật, cách giao tiếp của tôi và hiệu quả công việc mà tôi mang lại. Có mâu thuẫn quá hay không khi có rất nhiều người ghét tôi nhưng không phải nhóm đối tượng mang nguồn thu nhập và cuộc sống tuyệt vời cho tôi? Liệu tôi có cần quan tâm đến số lượng người có tư duy tiêu cực mà không nhìn vào, không kì vọng, không có niềm tin vào Lương Bằng Quang. Dù tôi có làm gì sai hay chướng mắt các bạn nhưng theo nguyên tắc vật lí, các bạn không mất cắc bạc nào, không mất thời gian, không mất sức khoẻ thì bạn ghét người đó để làm gì? Nó chỉ khiến cảm xúc trong con người bạn trở nên khó chịu và bực bội hơn. Văn hoá chỉ trích rất nguy hiểm trên cộng đồng mạng nên tôi luôn bỏ qua những suy nghĩ hay những lời chỉ trích đó.

Đến thời điểm hiện tại có một khuôn mặt đẹp nhưng hứng nhiều "búa rìu" dư luận và trước đây khuôn mặt không đến nỗi nhưng vẫn được yêu thương. Anh nghĩ mình đúng hay sai?

Nói ở thời điểm này, có khuôn mặt đẹp nhưng vẫn hứng khá nhiều "búa rìu" dư luận thì phải xem nhóm dư luận đó là nhóm dư luận nào. Tôi nghĩ nhóm dư luận đó không có khái niệm gì về cuộc sống tươi vui, về thẩm mĩ, về nét đẹp. Nếu các bạn dạo qua facebook của tôi và đọc bình luận sẽ thấy có một sự trái chiều rất khủng khiếp khi công khai khuôn mặt phẫu thuật thẩm mĩ còn sưng húp đến lúc khoe kết quả hình thành, hai luồng dư luận thay đổi 180 độ. Lúc trước chửi, chê, nói những câu rất nặng nề cho đến bây giờ công khai kết quả lại có lời khen.

Tôi cứ âm thầm làm những việc của mình. Kết quả là cách trả lời hay nhất. Rõ ràng đọc các bình luận phản ứng khi xem những bức ảnh kết quả sau phẫu thuật thẩm mĩ, phần lớn mọi người gọi tôi với nhiều cái tên. Tôi thích nhất là cái tên: Đại gia buôn dầu mỏ kim cương. Tiếp theo lại gọi tôi là: hoboy Dubai, cực phẩm sắc đẹp, nam thần ngoại quốc, Quang Tây… Kiếm một lời chê về khuôn mặt của tôi lại xuất hiện những lời chê rất mắc cười: “Trời ơi, sao giống Lệ Rơi vậy?”, “Sửa rồi không giống hồi xưa nữa. Thích hồi xưa hơn”. Bản thân tôi sở hữu khuôn mặt ngày xưa mà tôi còn không dám trở lại như xưa. Không biết các bạn đạo diễn cuộc đời tôi hay có phép thuật đưa tôi trở về ngày xưa chắc tôi chết mất.

Cảm ơn Lương Bằng Quang rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Vụ thi thể bị đổ bê tông: Để gia nhập giáo phái lạ, nạn nhân phải nộp rất nhiều tiền cho 4 bị can

Trong lời khai mới đây, nhóm nghi can đã khai nhận thêm rằng để gia nhập vào nhóm của Hà, các đối tượng tham gia...
Dòng sự kiện 21 phút trước

Chán hở bạo, Ngọc Trinh tung loạt ảnh kín đáo trên đường phố Cannes

Sau bộ đầm mỏng tang gặp vô số thị phi, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh tung loạt hình ăn diện kín đáo đến lạ...
Album ảnh sao 21 phút trước

Hình ảnh bé Bình An, thiên thần của người mẹ trẻ mắc ung thư giai đoạn cuối

Bé Bình An hiện đang phải thở máy, đã bắt đầu tập ăn sữa với lượng 4ml/lần và cần theo dõi 3-4 tuần nữa.
Dòng sự kiện 22 phút trước

Mượn xe máy bố mẹ đi chơi, 2 học sinh lớp 8 thiệt mạng sau cú tông xe khách

Sau khi mượn được xe máy của bố mẹ, 2 nam sinh ở Yên Bái rủ nhau đi chơi thì không may xảy ra va...
Tin trong ngày 48 phút trước

Tại sao 'Về nhà đi con' vẫn gây sốt, giữ vững vị thế phim Việt 'giờ vàng' dù đã 'cày nát' đề tài gia đình?

Nếu có một bộ phim truyền hình Việt Nam nào thu hút và đáng xem nhất hiện nay với mức độ lan truyền kinh khủng...
Toàn cảnh 2 giờ, 31 phút trước

MC Cát Tường xúc động khoe thư tay do mẹ viết, cặn kẽ dặn dò con giữa tâm bão

Dù đã 42 tuổi, MC Cát Tường vẫn được mẹ chăm sóc và chỉ dạy tận tình giữa bộn bề cuộc sống.
Chuyện làng sao 2 giờ, 33 phút trước

Hương Giang nhận giải Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Hoa hậu Hương Giang đã có mặt trong Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018 do tạp chí Forbes Việt Nam bình...
Chuyện làng sao 2 giờ, 33 phút trước

Để công chúng đợi mòn mỏi, cuối cùng Đàm Thu Trang cũng khoe ảnh cưới xinh như công chúa

Đây có thể là bức ảnh hiếm hoi mặc trang phục cô dâu được Đàm Thu Trang khoe trên trang cá nhân.
Chuyện làng sao 2 giờ, 46 phút trước

Con gái Phi Nhung tậu hẳn xế hộp bạc tỉ tặng mẹ

Nhân ngày sinh nhật và ngày của mẹ, con gái Phi Nhung đã tạo bất ngờ cho cô bằng món quà giá trị.
Chuyện làng sao 3 giờ, 41 phút trước

Quên rút sạc điện thoại khỏi ổ cắm, bà mẹ ngất lịm nhìn thảm cảnh xảy đến với con gái

Cái chết thương tâm của cô bé chính là bài học cảnh tỉnh dành cho các bậc cha mẹ.
Chăm con 3 giờ, 43 phút trước

Người chồng có vợ ung thư phải ngồi sinh con: “Thương con chưa một lần được ôm ấp, bú mẹ”

Dù đã chào đời được 2 ngày nhưng bé Bình An chưa một lần được cảm nhận hơi ấm của bố mẹ và ngay cả...
Dòng sự kiện 3 giờ, 43 phút trước

Chỉ với một cú xoạc chân 'bá đạo', Hà Hồ đã có loạt ảnh chế 'cực lầy' cân cả dàn sao Việt

Ngay sau bức ảnh dơ chân ở góc 120 độ hình chữ V, 'Nữ hoàng giải trí' tạo cảm hứng cho loạt ảnh chế 'cực...
Hài hước Sao 3 giờ, 44 phút trước

Vụ KTV chụp X-quang bị tố hiếp dâm: Trích xuất camera phát hiện điều bất thường

Liên quan đến vụ việc kỹ thuật viên chụp X-quang tại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La bị tố hiếp dâm...
Tin trong ngày 3 giờ, 16 phút trước

Dương Khắc Linh rục rịch chuẩn bị cưới, 'tình cũ' Trang Pháp du lịch Hàn Quốc cùng trai lạ

Tại xứ sở Kim Chi, ca sĩ Trang Pháp đã có những trải nghiệm thú vị khi đạp xe ở đảo Nami, mặc trang phục...
Sao giải trí 3 giờ, 17 phút trước

'Né' thị phi giỏi như Hoa hậu H'Hen Niê cũng vẫn bị lôi vào lùm xùm diện váy nhái

Nếu chỉ nhìn qua, có thể dễ dàng nhận ra sự tương đồng giữa chiếc đầm Hoa hậu H'Hen Niê diện và mẫu thiết kế...
Thời trang sao 3 giờ, 17 phút trước

VKS quận 4 không bắt tạm giam bị can Nguyễn Hữu Linh

Ngày 23/5, VKSND quận 4 (TP.HCM) đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi) tội Dâm ô với người...
Dòng sự kiện 3 giờ, 17 phút trước

Nóng 40 độ, hướng dẫn cách làm thịt ba chỉ một nắng ngon bất bại

Trời nắng gắt tới gần 40 độ thì phơi thịt là thích nhất, thịt được nắng vàng đều mà không bị côn trùng lui tới....
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 17 phút trước

Vợ trẻ lạnh lùng ly hôn khi bồ nhí của chồng có thai, 3 năm sau gặp lại anh mới thấy đáng thương làm sao

Ai cũng bảo Nga dở hơi khi chưa gì đã vội ly hôn như thế. Nhưng cô luôn tin rằng "gieo nhân nào thì gặt...
Tâm sự 3 giờ, 17 phút trước

Không có vé dự Cannes, BB Trần vẫn 'đại náo' mạng xã hội khi cosplay đầm Ngọc Trinh

Bộ đầm mặc mà không mặc của 'Nữ hoàng nội y' trên thảm đỏ Cannes là nguồn cảm hứng cho dân mạng chế ảnh và...
Thời trang sao 4 giờ, 53 phút trước

Hài hước với ý tưởng trang phục dân tộc dự thi Miss Universe của Hoàng Thùy lấy cảm hứng từ anh thợ điện

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang triển khai cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss...
Thời trang sao 5 giờ, 53 phút trước

Kinh hãi nồi lẩu đang sôi phát nổ ngay trên bàn ăn trong nhà hàng

Một sự cố vừa xảy ra trong nhà hàng thuộc chuỗi các hàng lẩu nổi tiếng Haidilao ở Trung Quốc. Khi nữ nhân viên đang...
VIDEO 5 giờ, 53 phút trước

Nam Em liên tục tạo dáng hài hước khiến người hâm mộ không nhịn nổi cười

Những hành động hài hước, đáng yêu của Nam Em khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.
VIDEO 6 giờ, 35 phút trước

Đời tư lận đận của dàn diễn viên 'Về nhà đi con': Người âm thầm ly hôn, kẻ một mình nuôi con bại não

Trong khi nam diễn viên Anh Vũ đã âm thầm ly hôn vợ trẻ 3 năm nay thì Minh Cúc một mình nuôi con bị...
Chuyện làng sao 6 giờ, 50 phút trước

Hoắc Kiến Hoa phản ứng cực chất giữa tin đồn đòi ly hôn Lâm Tâm Như mà chẳng cần hé nửa lời

Đây như một lời khẳng định mối quan hệ giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.
Chuyện làng sao 6 giờ, 51 phút trước

Cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh đối mặt với bao nhiêu năm tù?

Sàm sỡ bé gái trong thang máy, cựu viện phó Nguyễn Hữu Linh chỉ phải đối mặt với mức án cao nhất là 3 năm...
Dòng sự kiện 6 giờ, 51 phút trước

Minh Tú khoe vẻ đẹp mong manh tựa tiên nữ giáng trần ở Hạ Long

Thoát khỏi hình ảnh long lanh trên sàn catwalk, Minh Tú cũng là mỹ nhân "không phải dạng vừa" có thể làm bao trái tim...
Người mẫu 6 giờ, 51 phút trước

Mặt xinh như búp bê nhưng mỹ nhân Hàn này lại cả gan bạo hành tài xế lớn tuổi, đánh cả cảnh sát

Nữ diễn viên Han Ji Sun đã phải nhận hình phạt thích đáng vì hành vi thô bạo của mình trong lúc say xỉn.
Chuyện làng sao 6 giờ, 2 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lầy lội khoe ảnh 'trẻ hóa' khiến fan mong nhóc tì tương lai của cặp đôi

Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão vì sự hài hước pha trò của mình dành cho fan.
Chuyện làng sao 6 giờ, 5 phút trước

Dưỡng trắng da nên dùng mỹ phẩm nào?

Giữa hàng ngàn sản phẩm dưỡng da được bày bán la liệt trên thị trường, như một lời đánh đố sự thách thức cho việc...
Làm đẹp+ 6 giờ, 6 phút trước

Vũ Thu Phương tuyên bố không trả lời phỏng vấn về 'người đó' vì không muốn tiếp tay cho họ nổi tiếng

Cựu siêu mẫu cho biết giới truyền thông gọi cô phỏng vấn về vấn đề này rất nhiều nhưng cô đã từ chối vì ý...
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

'Về nhà đi con' tập 31: Qua đêm với người yêu cũ, Huệ đòi ly dị chồng

Khải (Trọng Hùng) gần như phát điên khi Huệ (Thu Quỳnh) qua đêm ở ngoài. Không những vậy cô còn tuyên bố: "Sống mà làm...
Toàn cảnh 6 giờ, 16 phút trước

Chỉ một động thái nhỏ, Phạm Hương chứng minh vẫn hoà thuận với H'Hen Niê

Hai nàng Hậu đã có sự tương tác qua lại trên mạng xã hội, phần nào hoá giải tin đồn bất hoà.
Chuyện làng sao 6 giờ, 29 phút trước

Bất chấp nguy hiểm để chụp ảnh 'sống ảo' cho bạn gái, chàng trai suýt trả giá bằng cả tính mạng

Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố biển Cabo San Lucas, Mexico. Một cặp đôi bất chấp nguy hiểm đứng trên bãi đá...
VIDEO 6 giờ, 29 phút trước

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 10: Orlando Bloom cực ngầu bên Leonardo Dicaprio; thiên thần 3 triệu USD hút ánh nhìn với đầm khoét sâu đến tận rốn

2 gã tài tử Orlando Bloom và Leonardo Dicaprio khiến thảm đỏ LHP Cannes ngày 10 xôn xao vì diện mạo bảnh bao, thần thái...
Thời trang sao 8 giờ, 36 phút trước

Kẻ thứ ba có chồng giàu 'soái ca' vẫn muốn ngoại tình và màn hợp tác của vợ với chồng của tình địch khiến 2 kẻ phản bội tơi bời thê thảm

3 tháng sau, nhận được cuộc gọi báo "mọi thứ đã xong" từ "chồng của tình địch, chị thở dài. Đã đến lúc kết thúc...
Tâm sự 8 giờ, 39 phút trước