Danh mục

Lệ Quyên: 'Không một ai có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác'

Chủ nhật, 27/09/2020 09:21

Nữ ca sĩ nói về tình trạng hiện tại của mình và ông xã cũng như những tin đồn vây quanh.

Chào Lệ Quyên, gần đây có tin đồn chị và anh xã đổ vỡ hôn nhân. Hiện tại, cả hai như thế nào?

Đừng hỏi tôi về hôn nhân. Bản thân tôi không hay chia sẻ chuyện cá nhân trên báo chí nên tôi sẽ không trả lời. Tôi không phải người hay nói về vấn đề đó, tôi muốn giữ bản thân làm nghề. Cái gì tôi không công khai, chuyện riêng tư tôi muốn trở thành riêng tư, không muốn phơi bày. Hiện tại, tôi vẫn sống với gia đình ở quận 2.

Chị có thật sự đang vui với cuộc sống của mình?

Vui chứ! Đã có những thời điểm, quan điểm hạnh phúc khác nhau. Tôi cũng đã có những thời điểm nghĩ rằng quan trọng cứ làm những công việc như vậy, cứ cống hiến cho tất cả cho khán giả, hy sinh tất cả cho sự nghiệp. Ngoài ra cũng có cuộc sống gia đình bình yên. Tất nhiên điều đó không bao giờ sai, luôn đúng. Còn bây giờ tôi muốn dành nhiều thời gian cho cá nhân hơn, ví dụ thời gian làm việc mệt mỏi, tôi có bạn bè, tôi sống mở hơn, không còn quá khép kín nữa. Cuộc sống ai cũng mưu cầu hạnh phúc, cố gắng mỗi ngày để nhìn nhận những gì bản thân đã trải qua để cuộc sống thoải mái hơn. Tôi không thể sống mãi một cuộc sống nhìn có vẻ thoải mái nhưng bên trong lại không vui. Tôi đang thay đổi những điều rất tích cực để có cuộc sống trọn vẹn hơn, không phải lúc nào cũng công việc.

Thời điểm nào chị bắt đầu thay đổi?

Từ rất nhiều năm rồi tôi đã có thay đổi.

Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên chia sẻ về những tin đồn vây quanh mình

Dạo gần đây, chị có nhận nhiều lời khen vì sự lão hoá ngược của mình?

Có thể do sự cởi mở của tôi, kể cả trong phong cách thời trang và sự chia sẻ không còn quá khép kín và cứng nhắc nữa. Tôi thoải mái hơn, đa dạng hơn, cho tôi suy nghĩ mới mẻ kiến mọi thứ vui vẻ, mở mang hơn nên tự nhiên mọi người thấy tôi trẻ hơn.

Chị có cảm thấy bản thân bị nghiện cơ thể của mình, đây là dấu hiệu của người phụ nữ đang yêu không?

Bản chất của nghệ sĩ là luôn luôn có nhiều cảm xúc, không cần thiết phải có tình yêu cụ thể mới như vậy. Nếu họ không tự tạo cảm xúc, họ không thể nào làm nghề được. Đặc biệt, không tạo ra cảm xúc sẽ không còn sức hút, sẽ không cằn và không còn thu hút khán giả nữa. Đó là đặc điểm lạ lùng của tất cả những người làm nghệ thuật, không chỉ ca sĩ, kể cả các bạn diễn viên hay người mẫu cũng vậy. Tôi đã qua tuổi mơ mộng để bị tình cảm tác động. Khi trưởng thành, sự tích cực về quan điểm và tư duy khiến con người thay đổi, không có cá nhân nào khiến tôi thay đổi cả. Mỗi một giai đoạn đều có những điều hay ho, có thể khi trưởng thành, bạn vẫn có sự ngây ngô, bạn vẫn có mộng mơ tuổi trưởng thành và có thể, tôi đang mộng mơ tuổi trưởng thành chứ không phải có ai tác động để thay đổi.

Cá nhân chị với quan điểm đi đánh ghen với người thứ 3 thế nào?

Tôi nói rồi, tôi không bao giờ có chuyện đó là tôi khuyên chị em phụ nữ cũng không nên làm vậy. Nhiều người bảo cứ lời hay ý đẹp, chắc gì lâm vào hoàn cảnh đó tôi không như thế. Nhưng mọi người đâu ai biết được thực tế thế nào, đâu ai biết được tôi từng đối diện điều đó hay chưa. Mọi người có thể thấy rõ chưa bao giờ tôi đầu bù tóc rối, tôi lúc nào cũng như vậy vì quan điểm cá nhân bẩm sinh tôi là như vậy. Mất người yêu mới là thua cuộc, ai cũng có những khoảnh khắc như thế. Khi thua cuộc, tôi lại có thể khiến người kia tiếc nuối. Những lúc tôi còn trẻ, chưa có gì để người ta nhớ tới nhưng lại bước đi rất dứt khoát, khi trưởng thành, bước đi của tôi đã vững vàng, đó là sự tiếc nuối cả đời của người ta. Phụ nữ phải làm sao để người đàn ông hoặc người phải quay lưng bước đi phải khiến họ tiếc nuối một đời, không phải vì mình đẹp, không phải vì mình thành công, mà vì mình quá tốt, quá tử tế và người ta đã đánh mất mình. Thước đo về đẹp hay giàu có, hay thành công cũng không có chuẩn mực gì, chỉ có sự tử tế mới khiến họ tiếc. Không phải ai cũng có tử tế.

Lệ Quyên, sao Việt

Chị đối mặt với những bình luận tàn nhẫn trên mạng nói về chị thế nào?

Không một ai có cuộc sống hạnh phúc mà đi chà đạp người khác. Chắc chắn họ không hạnh phúc họ mới trút uất hận, trút sự bức xúc lên người khác bằng câu nói cay nghiệt. Những người hạnh phúc, họ không bao giờ buông ra những lời lẽ như vậy với những người không thù oán. Không ai làm việc vô nghĩa như vậy cả. Những người không hạnh phúc đáng thương hơn đáng ghét. Tôi là người không bao giờ đối thoại trên mạng xã hội, việc đầu tiên tôi thấy thương họ trước những sự cào cấu buồn cười như vậy trong khi tôi không liên quan, không gây hấn gì, nghĩa là cuộc sống của họ không vui vẻ. Những người hạnh phúc họ rất hỷ xả lắm, rực rỡ lắm, lời hay ý đẹp lắm, không bao giờ buông những lời xàm bậy, cay nghiệt với người khác. Không phải tôi đang nói những lời đạo đức giả, đây là sự thật, cuộc sống của người ta phải trải qua thế nào mới có những lời nói, hành động, tư duy như vậy với người không thù oán. Tôi không buồn bực gì họ vì tôi thấy thương họ hơn. Tôi không bao giờ đối thoại trên mạng xã hội, trang cá nhân của tôi, tôi thích đi theo hướng của tôi.

Chị có thấy hình ảnh rất quý phái, kiêu sa, vô tình dựng lên một hàng rào cho người đối diện nhìn vào chị, hoặc những người yêu thương chị, muốn tiếp xúc với chị cũng có sự e dè nhất định với chị không?

Tôi không tạo nên bất cứ thứ gì kệch cỡm hay cố gắng cả. Tất cả những gì tôi xây dựng xưa nay là những thứ phù hợp với tôi. Tôi không thể có hình ảnh gần gũi, trẻ trung theo kiểu hoạt bát được. Ngay từ khi bắt đầu đi theo con đường nghệ thuật, tôi đã có hình ảnh hơi già trước tuổi. Khi mọi người gặp tôi ở ngoài, mọi người không nghĩ tôi nhỏ bé như vậy, trông tôi đơn giản. Trên sân khấu không phải tôi tạo ra mà đó vốn là những hình ảnh tôi theo đuổi cho khán giả thấy.

Hiện tại cái gì chị cũng có, vậy giá trị hạnh phúc với chị bây giờ là gì?

Tôi không cho tôi là người có tất cả vì phạm trù có tất cả lớn lắm. Tôi đảm bảo không ai trên đời này dám tuyên bố họ có tất cả.

Tôi không thiếu gì cả, tôi không có tất cả nhưng tôi không thiếu gì cả. Bản thân tôi bây giờ đã sống thoải mái hơn, cho bản thân sự cởi mở hơn, không đóng khuôn cuộc sống, đó đã là hạnh phúc với tôi rồi. Bản thân con người sẽ mưu cầu có cái này, đạt được cái khác, đó cũng được xem là tham vọng. Cuộc sống cũng nên có những sự tham vọng trong khuôn khổ, không phải hão huyền, tham vọng để phấn đấu. Như album này tôi nghe lần đầu thấy hay, nhưng đến lần sau nghe tôi lại nghĩ tại sao lại hát thế này, đó cũng là một tham vọng, tham vọng chinh phục giúp tôi càng ngày càng khá hơn, phát triển trọn vẹn hơn, hoàn hảo hơn. Tôi mong muốn cuộc sống của tôi sẽ tham vọng theo hướng đó. Hiện tại tôi rất cảm thấy hạnh phúc. Có những điều không thể tránh được, đôi khi những phiền toái, đôi khi có những sự vui, buồn. Dù thử thách nào đi nữa cũng khiến tôi ý thức được mọi việc, khiến mọi việc tốt hơn chứ không xấu đi. Đối với tôi đó là sự may mắn.

Chị có dự định sinh thêm con không?

Phải dũng cảm mới đẻ được vì không phải đẻ ra là xong. Còn phải lo cho con theo từng giai đoạn mang bầu thế nào… đó là một quá trình. Tôi nghĩ tôi may mắn có một lần, trộm vía cũng ổn nên tổng hoà những yếu tố đó đã may mắn rồi. nếu thật sự có thêm con sẽ rất tuyệt vời. Tôi nghĩ nếu tôi dũng cảm, vẫn có thể có thêm. Nhưng tôi là người cầu toàn, khi nuôi con tôi không muốn ai đụng vào, suốt ngày đầu tắt mặt tối với bé. Bây giờ con cũng lớn rồi nên tôi thảnh thơi một chút. Nếu lại có, cũng sẽ là một hành trình dài đầu tắt mặt tối nên tùy duyên thôi.

Cảm ơn Lệ Quyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/le-quyen-khong-mot-ai-co-cuoc-song-hanh-phuc-ma-di-cha-dap-nguoi-khac-56559.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trường Giang: 'Tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng đập đầu vào tường liên tục vì nhớ không chịu nổi'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Clip bố mẹ dàn cảnh để con gái nhỏ vào nhà trộm iPhone gây phẫn nộ

Thủ đoạn trộm cắp của đôi vợ chồng "tự nhiên" đến nỗi người bán hàng không mảy may phát hiện điều bất thường. Đáng lên...
VIDEO 3 phút trước

Khoảnh khắc xe tải mất lái lao vào 4 nhà dân bên đường khiến 3 người thiệt mạng

Chứng kiến clip ghi lại vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h20' chiều ngày hôm qua (24/10) trên đường thuộc địa phận xóm 1,...
Tin trong ngày 4 phút trước

Bị 2 tên cướp giật túi xách, cô gái ngã sấp mặt xuống đường đầy đau đớn

Vừa bước từ ô tô xuống, cô gái đang nói chuyện với tài xế thì bị 2 tên cướp áp sát rồi bất ngờ giật...
VIDEO 6 phút trước

3 cặp đôi con giáp nếu là vợ chồng thì quan hệ càng tốt, càng giàu, càng cãi vã thì càng nghèo, càng bần!

Ba cặp con giáp này cả đời không cãi vã, hôn nhân yên ấm thì tiền bạc của cải thịnh vượng, hưởng phúc, sống lâu....
Kiến thức 33 phút trước

10 cách đơn giản giúp 'hồi sinh' những bộ đồ cũ trông như mới

Để không phải tốn tiền cho việc đổi mới trang phục, giày dép, bạn có thể học một số mẹo khiến chúng trông như mới...
Làm sao 34 phút trước

Đăng status mời bạn bè đi đám cưới nhưng chỉ có 3 người đến, cô dâu 'đăng đàn' bóc phốt khiến dân mạng tranh cãi

Sau khi tổ chức xong đám cưới, cô dâu đăng đàn chỉ trích bạn bè không đến chúc mừng mình còn tuyên bố 'tiền tao...
Đời sống trẻ 4 giờ, 9 phút trước

Lũ về khiến đàn trâu bơi lên mái nhà, giờ nước nút, chủ nhà không biết cách nào đưa chúng xuống?

Mưa bão miền Trung đã khiến cho ngừi dân rơi vào những hoàn cảnh vô cùng "khó tả".
Đời sống trẻ 4 giờ, 12 phút trước

Trên Sài Gòn cực sang chảnh nhưng cứ về quê Thúy Vi lại xuề xòa, bung xõa hết cỡ

Hình ảnh lúc trên phố và khi về quê của Thúy Vi khác xa nhau hoàn toàn.
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 14 phút trước

Xôn xao hình ảnh thần đồng Đỗ Nhật Nam đăng thông tin lên một trang hẹn hò

Nhìn thấy hình ảnh của thần đồng Đỗ Nhật Nam trên một trang hẹn hò, cư dân mạng liền bình luận: 'Ai rồi cũng sẽ...
Đời sống trẻ 4 giờ, 15 phút trước

Đông Nhi hé lộ ảnh tự tay chuẩn bị quà cho con gái ngày cuối thai kì

Đông Nhi đích thân làm chiếc nơ trắng vô cùng xinh xắn cho con gái.
Chuyện làng sao 4 giờ, 19 phút trước

Angelababy xuất hiện đẹp rạng rỡ, thần thái đỉnh cao 'thách thức' mọi camera thường

Nhan sắc của bà mẹ một con Angelababy luôn được khen ngợi mỗi lần xuất hiện.
Thời trang sao 6 giờ, 51 phút trước

Hà Anh tiết lộ về mối quan hệ giữa mẹ và hai con riêng của bố

Dù đã ly hôn nhưng bố mẹ Hà Anh vẫn thoải mái làm bạn bè. Mẹ Hà Anh còn dẫn hai con riêng của chồng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 51 phút trước

Cảnh thị tẩm phim Trung: Phạm Băng Băng 'dập dềnh' trên lưng ngựa, Hoắc Kiến Hoa một mình đóng với 5 mỹ nữ

Những cảnh thị tẩm trong phim cổ trang Trung Quốc có thể khiến khán giả ngượng chín mặt nhưng đôi khi cũng không kém phần...
Toàn cảnh 6 giờ, 52 phút trước

Thay đổi cách ăn táo có thể có thêm 3 lợi ích mà nhiều bậc cha mẹ vẫn chưa biết

Giá trị dinh dưỡng của táo rất cao nhưng hầu hết mọi người đều ăn theo cách đơn giản, họ thường ăn sống sau khi...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 52 phút trước

Rộ tin Lê Bê La trục trặc tình cảm với đạo diễn Hải Thanh

Tin đồn không hay về cuộc hôn nhân của cặp đôi Lê Bê La và đạo diễn Hải Thanh đang khiến dân tình xôn xao....
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Louis Nguyễn đăng ảnh chúc sinh nhật Hà Tăng, nghe lời ngọt mà tan chảy

Hà Tăng đẹp giản dị trong ngày sinh nhật đón tuổi 34 và vuêch nhận lời chúc của ông xã như khiến cô hạnh phúc...
Chuyện làng sao 6 giờ, 17 phút trước

Đối với những đứa trẻ thường xuyên 'đi chơi' và 'ở nhà', mười năm sau, khoảng cách giữa hai trẻ rất rõ ràng

Nhiều người cho rằng những đứa trẻ ở nhà sẽ ngoan hơn những đứa trẻ thích ra ngoài chơi? Thực tế có đúng như vậy...
Chăm con 7 giờ, 35 phút trước

Gửi toàn bộ 5 tỷ tiền thừa kế cho vợ giữ, 2 năm sau cô ấy bất ngờ đưa một tờ giấy khiến tôi ngã quỵ

Có số tiền lớn trong tay tôi đưa toàn bộ tiền cho vợ giữ, bởi nhờ sự hiếu thảo của cô ấy mẹ mới để...
Đàn ông yêu 7 giờ, 36 phút trước

Có rất nhiều phụ nữ châu Phi, tại sao chỉ có Ethiopia được mệnh danh là đất nước của sắc đẹp? Có hai lý do

Theo thống kê của giới truyền thông, có hơn 30 siêu mẫu da đen trên khắp thế giới, người đẹp da đen đến từ các...
Kiến thức 8 giờ, 41 phút trước

Những ai thích ăn bắp cải hãy chú ý, bắp cải tuy có nhiều lợi ích nhưng hai thứ này không thể ăn cùng

Bắp cải là một loại cải, khi nhắc đến tên thì ai cũng rất quen thuộc, bởi đâu đâu cũng thấy rau bắp cải, đặc...
Chăm sóc sức khỏe 8 giờ, 43 phút trước

Áo len + váy sa tanh là trang phục cao cấp trong mùa thu, người biết đi trước xu hướng luôn là người khí chất ngời ngời

Áo len là món đồ phổ biến trong mùa thu, những chiếc áo len thời trang có thể mặc trực tiếp và việc phối đồ...
Thời trang + 8 giờ, 43 phút trước

Mẹo đơn giản giúp giữ quần áo và giày dép của bạn trong tình trạng hoàn hảo

Dưới đây là gần 20 thủ thuật đơn giản có thể giúp tẩy sạch những vết bẩn trên quần áo và giày dép hoặc làm...
Kiến thức 8 giờ, 50 phút trước

Bún ruột già heo chua cay béo mềm tan trong miệng, nhưng không ngấy và rất thơm ngon

Vào một ngày thu se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một tô bún chua cay nóng hổi? Ruột già heo béo...
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 50 phút trước

4 'bí quyết vàng' khi trồng cây nha đam giúp cây mập mạp, xanh tốt

Làm thế nào để cây nha đam có thể phát triển mập mạp và xanh tốt? Hãy cùng tham khảo mẹo thú vị dưới đây...
Kiến thức 8 giờ, 51 phút trước

Ba người con nổi tiếng, giàu có của NSND Lý Huỳnh

Trong sáu người con của NSND Lý Huỳnh, Lý Hùng, Lý Hương được biết tới với vai trò diễn viên, Lý Sơn làm đạo diễn...
Chuyện làng sao 8 giờ, 52 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/10/2020: Tuổi Tuất may mắn trên mọi phương diện, Hợi có nguy cơ gặp rắc rối

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 25/10/2020....
Đời sống số 8 giờ, 17 phút trước

Vừa về ra mắt, nhà trai 'thử lòng' con dâu tương lai bằng cách nhờ rửa hộ 9 mâm bát đũa và cái kết cực sốc

Lần đầu tiên ra mắt nhà bạn trai, cô gái bức xúc khi bị nhờ tráng 9 mâm cỗ mà không có ai giúp đỡ....
Đời sống trẻ 16 giờ, 47 phút trước

10 điều mà đàn ông làm có nghĩa là họ không yêu bạn

Bạn đã bao giờ bắt gặp những người đàn ông có kiểu hành xử rất kỳ lạ chưa? Nếu dấu hiệu đó trùng hợp một...
Đàn ông yêu 17 giờ, 34 phút trước

Xót xa cảnh bé trai chới với giữa dòng nước lũ nhận đồ cứu trợ, anh bộ đội có hành động khiến ai cũng ấm lòng

Thấy cậu bé chới với cố hết sức bơi giữa dòng nước lũ đến gần thuyền để nhận đồ cứu trợ, một anh bộ đội...
VIDEO 17 giờ, 10 phút trước

2 ô tô lao liên tiếp vào nhà dân, ít nhất 6 người thương vong

Khoảng 17h40 chiều 24/10, trên đoạn đường Tỉnh lộ 623B (thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh...
Tin trong ngày 17 giờ, 10 phút trước

MC Mai Ngọc gặp sự cố bụng đau quặn từng hồi khi dẫn chương trình thời sự

Dù bụng đau, mồ hôi ướt đẫm lưng nhưng MC Mai Ngọc vẫn cố gắng dẫn xong chương trình thời sự.
Chuyện làng sao 17 giờ, 12 phút trước

Vợ nhắn về ăn chè, chồng hoảng hốt khi biết công thức 'độc nhất vô nhị'

Anh chồng không ngại "cà khịa" vợ đảm đang với công thức nấu chè 'độc nhất vô nhị'.
Đời sống trẻ 17 giờ, 16 phút trước

Dương Mịch lên đồ khoe đôi chân siêu thực nhưng lại không may 'đụng hàng' đàn em 9X

Nữ diễn viên Dương Mịch mặc trang phục mà Quan Hiểu Đồng từng diện trước đó.
Thời trang sao 17 giờ, 16 phút trước

Giám đốc soái ca Huy Trần bất ngờ công khai đã có người mới sau gần 1 năm chia tay bạn gái rich kid

Sau khi chia tay Thảo Nhi Lê, Huy Trần từng dính nghi án hẹn hò với Hương Giang. Tuy nhiên, chàng doanh nhân phủ nhận...
Hotgirl, hotboy 17 giờ, 17 phút trước

Khách ăn xong 'chuồn lẹ', nữ nhân viên khóc nức nở khi phải đền hơn 5 triệu đồng

Cư dân mạng bức xúc với thực khách ăn xong rồi không trả tiền để nữ nhân viên bị phạt hơn 5 triệu đồng.
Đời sống trẻ 17 giờ, 17 phút trước