Danh mục

Lê Kiều Như: "Chồng tôi đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát"

Thứ tư, 04/12/2013 21:01

Người đẹp "Sợi xích" cho biết trong mắt cô, chồng sắp cưới - nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy là người đẹp trai nhất thế giới.

- Lần đầu tiên gặp nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, chị có nghĩ đây sẽ là người đàn ông mà mình có thể yêu 9 năm và sắp tới sẽ trở thành chồng?

- Lần đầu chúng tôi gặp nhau là trong ngày lễ trao giải VTV Bài hát tôi yêu năm 2005. Lúc đó tôi là ca sĩ mới, còn anh Huy là nhạc sĩ đã có tiếng tăm. Khi chương trình kết thúc, anh ấy đến làm quen rồi trao đổi số điện thoại, để tiện làm việc sau này.

Qua một ngày sau, chính tôi là người liên lạc trước để xin bài hát. Trong lúc anh đang đi ngang con đường nơi tôi ở, anh hỏi địa chỉ nhà sẵn tiện ghé qua để tặng đĩa. Sau lúc gặp mặt là đến giờ tôi đi thu âm, cũng là tiện đường anh trở về nhà anh, vậy là anh ấy cho tôi quá giang. Đi được giữa đường thì phòng thu báo mất điện, nên phòng thu không thể thu được, thế là sẵn dịp đó anh Huy mời tôi đi cà phê... Giờ nghĩ lại, đó rõ ràng là một sự xếp đặt của duyên phận mà ông trời đã dành sẵn.

Anh Huy không phải là người dễ yêu. Lúc đầu anh chỉ đối xử với tôi bằng sự quan tâm của một người nhạc sĩ dành cho cô ca sĩ mới vừa bước chân lên thành phố phải đối mặt với nhiều cám dỗ, cạm bẫy... Năm tháng sau, qua những lần động viên, chia sẻ đó, chúng tôi chính thức yêu nhau.

- Anh ấy hay chị là người ngỏ lời yêu trước?

- Hình như là không có hành động cụ thể như nói câu “Anh yêu em”, mà hai người tự hiểu với nhau. Tôi nghĩ tình yêu không chỉ xuất phát từ lời nói, mà còn có thể thấu hiểu thông qua ánh mắt, nụ hôn, cử chỉ... Đã yêu thì đừng nên chỉ bằng lời nói.

- Đến thời điểm nào chị xác định anh ấy chính là người đàn ông của đời mình?

- Đó là thời điểm Sợi xích ra đời và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, áp lực gia đình, bạn bè... Khi đó, chúng tôi cùng nhau vượt qua những sóng gió. Anh Huy chính là người ở bên để động viên, thay đổi cách suy nghĩ của tôi rất nhiều. Lúc đó, dù chưa nhận lời nhưng tôi đã suy nghĩ về chuyện tiến thêm bước nữa với anh Huy.

- Chị yêu nhất ở chồng sắp cưới của mình điều gì?

- Tôi xin giữ bí mật, vì nếu anh ấy biết được điều này chắc chắn sẽ đem ra để lấn áp tôi. (cười) - Còn ngược lại?

- Anh Huy từng tâm sự người đẹp thì gặp nhiều, người hát hay thì không thiếu, nhưng cái mà anh yêu nhất ở tôi chính là tôi nấu ăn rất ngon. Về lối sống, tôi không thích sự xa hoa, tụ tập mà rất chuẩn mực từ công việc, miếng ăn, giấc ngủ đến cách đối xử với những người xung quanh.

- Nghệ sĩ thường bay bổng và lãng mạn. Khoảnh khắc cầu hôn mà anh Huy dành cho chị chắc cũng sẽ… khác người?

- Đây là một khoảnh khắc mà tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quên. Cách đây vài tháng, khi chúng tôi cùng đi quay bộ phim ca nhạc Bạch Cúc trên Đà Lạt. Tôi không biết anh suy nghĩ như thế nào mà trong lúc nắng chang chang ngoài đồi, đã quyết định cầu hôn tôi trước mặt hàng trăm người trong đoàn.

Lúc đó tôi vừa shock, vừa ngại. Sau đó tôi có hỏi vì sao không đợi về khách sạn, anh ấy mới trả lời: “Anh muốn tình cảm của mình phải cho tất cả mọi người đều biết, kể cả những người đàn ông đã từng theo đuổi em”.

Trước đây anh Huy từng cầu hôn tôi nhiều lần, nhưng hình như không thấm vào đâu. Còn lần này, tôi cảm nhận rõ sự chân thành của anh ấy, bất chấp những người xung quanh để làm điều tưởng chỉ có trong phim ảnh này. Lúc đó, nhiều người trong đoàn gọi tôi ra để tâm sự, rằng sự nghiệp không phải một ngày, một buổi, còn trong chuyện tình cảm, kiếm được một người đàn ông yêu mình hết mực thì không phải dễ

- Và chị nhận lời ngay lập tức?

- Dù cảm kích trước tình cảm đó, nhưng tôi phải suy nghĩ đến mất mấy tháng mới nhận lời. Vì hôn nhân là chuyện đại sự, đó sẽ là người gắn bó với người hết cuộc đời. Tôi có thể sai lầm khi hát một ca khúc không hay, nhưng không nên sai khi chọn người đàn ông cho mình. Tất nhiên chuyện có bền vững hay không khó có thể nói trước, nhưng tôi sẽ cố hết sức.

 - Nguyễn Nhất Huy có gì khác so với những người đàn ông khác từng đến với chị?

- Anh Huy là một người rất đặc biệt. 6 tháng trước, có một người theo đuổi tôi. Phải nói đây là một người hoàn hảo về mọi phương diện. Bản thân tôi cũng là con người, nên qua những lần tiếp xúc ngẫu nhiên có nảy sinh cảm tình, và thậm chí là một chút lung lay.

Khi biết được, anh Huy không hề ghen hay tỏ thái độ hằn học, mà chỉ nói “Người đàn ông đó tốt thì nên làm bạn, còn nếu em đến với họ mà để ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình và những người xunh quanh thì em nên suy nghĩ lại”. Lúc đó tôi cãi lại, nhưng tối về suy nghĩ rồi mới thấy nể anh ấy rất nhiều. Vì câu nói đó, tôi nhớ lại những chặng đường đã qua và nhận ra rằng khi quen nhau 8, 9 năm, tình cảm đó là thứ không thể so bì.

Tôi quyết định phải chấm dứt ngay những suy nghĩ mông lung để trở về với thực tại. Từ đó kịp nhận ra tình yêu dành cho người đàn ông của mình lớn hơn bao giờ hết. Cuộc đời ai cũng có bến đỗ, chỉ mong những người đàn ông khác khi nghe những lời này sẽ không giận, mà chúc mừng cho tôi.

- Chị có được gia đình chồng ủng hộ?

- Anh Huy có một người em gái nay đã đi Mỹ, ở Việt Nam giờ còn ba mẹ và bà con họ hàng, ai cũng yêu thương tôi. Thật ra ban đầu gia đình cũng sợ khi nghe những lời ra tiếng vào, nhưng dần dần cũng bỏ qua và hiểu về con người thật của tôi hơn. Khi những bộ ảnh gợi cảm và Sợi xích xuất hiện, anh Huy và em gái có giải thích rằng tôi đang lao động nghệ thuật bằng đầu óc chứ không làm chuyện gì bậy bạ, ba mẹ cũng không hề buồn hay trách móc.

- Yêu quá lâu, chị có sợ tình cảm sau hôn nhân sẽ không còn điều gì thú vị?

- Chúng tôi chưa về sống chung vì chưa đám cưới. Cũng nói thẳng là tôi không muốn sống thử, nên cuộc sống trước và sau hôn nhân chắc chắn sẽ khác nhiều. Đừng lúc nào cũng trông chờ vào số phận, mà chính bản thân của từng người phải có trách nhiệm vun đắp cho nhau, sẽ không bao giờ có chuyện chán. Trong 9 năm, tôi chưa bao giờ chán anh Huy và tôi tin anh ấy cũng vậy.

 - Nguyễn Nhất Huy từng là nhạc sĩ rất mát tay, vì sao trong 9 năm yêu nhau chưa thấy anh ấy hỗ trợ chị nhiều trên con đường ca hát mà để chị phải tự mình bươn chải?

- Thời gian đầu dòng nhạc của anh Huy chưa hợp với chất giọng của tôi, sau này bắt đầu tìm thấy tiếng nói chung, anh ấy lại chuyển sang kinh doanh, ít sáng tác. Tuy nhiên, tôi quen anh Huy bằng tình cảm chân thành, chứ không phải vì là nhạc sĩ nổi tiếng. Có nhiều bài hit. Trong thời gian quen nhau, tôi chưa bao giờ cất tiếng đòi hỏi anh ấy phải sáng tác cho mình. Hơn nữa, tôi tin một người có khả năng thì không cần trông cậy vào điều gì đó để mang lợi về cho mình.

 - Chị và anh ấy nghĩ sao nếu bị liệt vào danh sách những “đôi đũa lệch” của showbiz Việt?

- Với tôi, anh Huy là người đẹp trai nhất thế giới. Gần đây, anh ấy còn được so sánh với hình ảnh của Châu Nhuận Phát, nhưng trong mắt tôi anh ấy còn đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát. - Đám cưới của Nguyễn Nhất Huy và Lê Kiều Như sẽ như thế nào?
- Tôi muốn dành cho tất cả mọi người đến dự lễ kết hơn của mình một sự bất ngờ mà họ không bao giờ quên. Đó sẽ là đám cưới độc và lạ nhất từ trước đến nay.

- Chị đã chuẩn bị tinh thần để làm vợ và làm mẹ?

- Tất cả là ở bản thân, tại sao người ta làm được, mình lại không?

Theo Tri Thức

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chú rể phát biểu như MC chuyên nghiệp trong đám cưới khiến cả hôn trường phấn khích

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nếu 2 thứ này của đàn ông càng 'mạnh mẽ', phụ nữ càng si mê không thể rời xa

Trong trái tim mỗi cô gái luôn có hình mẫu những người đàn ông lý tưởng và nếu bạn biết được những bí mật sâu...
Đàn ông yêu 27 phút trước

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ

Ca sĩ Ngọc Anh 3A hiện đang sống cùng chồng con trong một ngôi nhà ven biển tại Mỹ.
Nhà Sao 31 phút trước

Được cộng đồng mạng chế ảnh con, Hà Hồ - Kim Lý thích thú nhưng lại ngầm xác nhận chuyện sinh con

Hà Hồ cũng thích thú khi nhìn thấy dung mạo hai bé con chưa chào đời.
Chuyện làng sao 32 phút trước

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần tới, một bước lên tiên, tương lai rộng mở, làm gì cũng hái ra tiền

Theo tử vi, từ ngày 25/5 đến 31/5 tới những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, tiền tài phủ phê, cứ...
Kiến thức 2 giờ, 39 phút trước

Nữ chủ nhà tắm và để Golden Retriever tự chơi. Khi tắm được một nửa, cô cảm thấy có gì đó không ổn và nhìn ra thì 'chết lặng'

Cô gái đã 'chết lặng' khi nhìn thấy chú chó cưng của mình đã mở được cửa khi cô đang tắm...
Đời sống số 3 giờ, 35 phút trước

Diễn viên Phùng Cường đang bị vợ tố ngoại tình là ai?

Nam diễn viên Phùng Cường từng là gương mặt truyền hình được mọi người yêu mến.
Chuyện làng sao 3 giờ, 35 phút trước

'Bản sao của Angela Phương Trinh' một thời: Từng bị trầm cảm, nhan sắc ngày càng lên hương ở tuổi 22

Tam Triều Dâng từng được gọi là bản sao của Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, ở tuổi 22, Tam Triều Dâng đã "thoát khỏi cái...
Chuyện làng sao 3 giờ, 36 phút trước

Bài đăng của chồng trẻ 'bóc phốt' cô vợ tham ăn, ăn vụng cả sữa bột của con gây bão mạng

Cách đây ít giờ, một anh chồng có tên là Tú (SN 1998) đã đăng đàn "bóc phốt" cô vợ của mình.
Đời sống trẻ 3 giờ, 36 phút trước

Chưa sinh ra đời nhưng nhan sắc con của Hà Hồ và Kim Lý đã được netizen dự đoán là cực phẩm nhân gian

Vì bố mẹ sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa" nên con của Hà Hồ - Kim Lý nhận được sự quan tâm rất...
Chuyện làng sao 4 giờ, 47 phút trước

Vợ diện váy công chúa cho 2 con trai, MC Thành Trung nhắc nhẹ: 'Lần đầu và là lần cuối mẹ mày nhé'

Dù có phần hờn trách nhẹ nhưng nam MC cũng phải công nhận cặp song sinh diện váy công chúa tuyệt xinh.
Nhí 4 giờ, 48 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng từng tuyệt vọng khi phát hiện ra bí mật 'động trời' của Mỹ Tâm

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng đau khổ, tuyệt vọng khi phát hiện ra một bí mật từ Mỹ Tâm -...
Chuyện làng sao 4 giờ, 48 phút trước

Nhan sắc 'ngọt nước' của vợ diễn viên Phùng Cường

Ca sĩ Phương Thúy - vợ diễn viên Phùng Cường sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng cao ráo.
Chuyện làng sao 4 giờ, 7 phút trước

Thuý Vân hạnh phúc cùng bạn trai doanh nhân đi đăng kí kết hôn

Người đẹp và bạn trai - doanh nhân Nhật Vũ chính thức được pháp luật công nhận trở thành vợ chồng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 10 phút trước

Loạt ảnh của Son Ye Jin 20 năm trước hot trở lại: Gương mặt baby, mắt ngấn lệ làm cô dâu xinh đẹp

Những hình ảnh của Son Ye Jin trong phim điện ảnh 'Crazy First Love' đang gây sốt với công chúng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 16 phút trước

Lộ diện sau nghi vấn ly hôn, Châu Tấn bị soi gương mặt lão hóa dù mặc đồ khoe chân thon

Nữ diễn viên Châu Tấn duy trì được vóc dáng nhỏ nhắn nhưng không tránh được quá trình lão hóa ở tuổi U50.
Chuyện làng sao 4 giờ, 16 phút trước

Hành vi tiết kiệm của một người bà đã dẫn đến cái chết của cháu trai mãi mãi! Cư dân mạng: hành vi này rất nhiều người đang mắc

Những người lớn tuổi ở nhà thường có thói quen tiết kiệm, ban đầu là một điều tốt, nhưng nếu có trẻ em ở nhà,...
Chăm con 5 giờ, 53 phút trước

Hoá ra từ rất lâu, Hà Hồ đã úp mở chuyện sinh con cho bạn trai chỉ qua chi tiết nhỏ

Cô khẳng định Kim Lý là người cha tốt thông qua buổi phỏng vấn với một trang báo mạng.
Chuyện làng sao 5 giờ, 54 phút trước

Cô Minh Hiếu để lộ chồng trẻ sắp cưới: Người chồng thứ 11?

Việc vô tình để lộ người chồng thứ 11 trong một đoạn livestream mới đây khiến cái tên cô Minh Hiếu '7 miếng đất' tiếp...
Tin trong ngày 5 giờ, 14 phút trước

Hậu ly hôn, 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun thăng hạng nhan sắc sau khi giảm 11kg

Nữ diễn viên Goo Hye Sun được khen nhuận sắc hơn nhờ vào việc giảm cân và suy nghĩ tích cực.
Chuyện làng sao 5 giờ, 28 phút trước

Nam thanh niên điều khiển xe máy đâm thẳng vào thân ô tô và vụ tai nạn gây nhiều tranh cãi

Chiếc xe ô tô 4 chỗ chạy từ đường nhánh ra đường chính. Khi ra tới điểm giao cắt, tài xế đã cho xe dừng...
VIDEO 5 giờ, 28 phút trước

Thanh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần bên một người đàn ông giấu mặt

Siêu mẫu khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên đến nay, chân dung người đàn ông bên cô vẫn là một ẩn số.
Chuyện làng sao 5 giờ, 28 phút trước

Dù ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu vẫn có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa

Trọng Hiếu bất ngờ có động thái mới bên Hoài Sa khiến dân tình chú ý.
Chuyện làng sao 5 giờ, 28 phút trước

Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl 'tháp tùng' trên siêu xe trị giá 16 tỷ

Thật không ngoa khi nói nam ca sĩ Tuấn Hưng là ông chồng số hưởng nhất showbiz Việt.
Chuyện làng sao 5 giờ, 28 phút trước

Kinh hãi xe ba gác lấn làn, đối đầu trực diện xe tải rồi bị đâm nát vụn

Chiếc xe ba gác lấn làn rồi đâm trực diện xe tải chạy hướng ngược chiều. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe nát vụn, tài...
VIDEO 7 giờ, 33 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/5/2020: Tuổi Tý gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, Dần dễ bị tiểu nhân hãm hại

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh 12 con giáp trong thứ 2 ngày 25/5/2020.
Đời sống số 7 giờ, 56 phút trước

Tất cả những mái tóc ngắn dễ thương mà dân mạng đang tìm kiếm đều ở đây

Mỗi kiểu tóc mang một vẻ đẹp khác nhau, theo từng tính khí và gương mặt đều có thể chiều lòng bạn gái, đặc biệt...
Tóc đẹp 7 giờ, 57 phút trước

Bảo Thanh đọ sắc và nhận Lynk Lee là chị em, 'tình tin đồn' của Trương Ngọc Ánh lại giành là của mình

Lynk Lee tự tin diện croptop khoe eo thon, đọ sắc chẳng kém cạnh khi chung khung hình cùng Bảo Thanh và hội chị em....
Chuyện làng sao 8 giờ, 45 phút trước

Tại sao các cô gái Hàn Quốc không chăm sóc da nhưng da họ rất đẹp? Lý do chính là thực hiện 4 việc này

Các cô gái yêu cái đẹp muốn tình trạng da của mình đẹp hơn. Mặc dù không thể có làn da mịn màng như em...
Làm đẹp+ 8 giờ, 55 phút trước

3 thiết bị trong nhà 'ngốn tiền điện' nhưng ít ai để ý, hóa ra nó hoàn toàn có thể thay thế và tiết kiệm rất nhiều tiền điện

Khi nói đến các thiết bị sử dụng nhiều điện trong nhà, bạn thường liệt kê ngay như bình nước nóng và máy điều hòa...
Kiến thức 8 giờ, 55 phút trước

Ở tháng thứ 3 thai kì, Hà Hồ rạng rỡ lộ diện bên Kim Lý vẫn quyết giấu bụng bằng cách này

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà dùng hoa để che chắn bụng bầu của mình trong bức ảnh chụp cùng Kim Lý.
Chuyện làng sao 8 giờ, 59 phút trước

Những con giáp xui xẻo nào bị gọi tên trong tuần mới (25-31/5), tiểu nhân cản đường, tiền bạc tiêu tán

Con giáp xui xẻo tuần này (25-31/5) gọi tên ai? Nếu không đề phòng, bạn có thể rơi vào cảnh trắng tay.
Đời sống số 8 giờ, 1 phút trước

Hơn 10 kiểu giày lỗi thời cần được 'tống khứ' khỏi tủ để thay thế mẫu mới

Thời trang luôn thay đổi, nhưng điều quan trọng là phải theo kịp các xu hướng mới khi nói đến giày. Hãy cập nhật xem...
Thời trang + 8 giờ, 1 phút trước

Cảnh quay Song Hye Kyo vỗ mông Hyun Bin bỗng sốt trở lại khi tin đồn tái hợp rộ lên trên mạng

Dân mạng bày tỏ sự thích thú khi xem lại một phân cảnh của “Worlds Within”, tác phẩm se duyên cho Song Hye Kyo và...
Toàn cảnh 17 giờ, 4 phút trước

Chỉ diện đồ tắm trơn màu đen, Lan Khuê vẫn làm dân tình 'khó thở' vì thân hình nuột nà

Có vẻ sau khi sinh xong, Lan Khuê ngày càng nhuận sắc hơn trước.
Thời trang sao 17 giờ, 21 phút trước

Bạn gái mới chính thức về ra mắt, ôm mẹ Quang Hải đầy tình cảm

Bức ảnh Huỳnh Anh ôm mẹ Quang Hải đầy tình cảm đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Hotgirl, hotboy 18 giờ, 31 phút trước