Danh mục

Lê Kiều Như: "Chồng tôi đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát"

Thứ tư, 04/12/2013 21:01

Người đẹp "Sợi xích" cho biết trong mắt cô, chồng sắp cưới - nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy là người đẹp trai nhất thế giới.

- Lần đầu tiên gặp nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, chị có nghĩ đây sẽ là người đàn ông mà mình có thể yêu 9 năm và sắp tới sẽ trở thành chồng?

- Lần đầu chúng tôi gặp nhau là trong ngày lễ trao giải VTV Bài hát tôi yêu năm 2005. Lúc đó tôi là ca sĩ mới, còn anh Huy là nhạc sĩ đã có tiếng tăm. Khi chương trình kết thúc, anh ấy đến làm quen rồi trao đổi số điện thoại, để tiện làm việc sau này.

Qua một ngày sau, chính tôi là người liên lạc trước để xin bài hát. Trong lúc anh đang đi ngang con đường nơi tôi ở, anh hỏi địa chỉ nhà sẵn tiện ghé qua để tặng đĩa. Sau lúc gặp mặt là đến giờ tôi đi thu âm, cũng là tiện đường anh trở về nhà anh, vậy là anh ấy cho tôi quá giang. Đi được giữa đường thì phòng thu báo mất điện, nên phòng thu không thể thu được, thế là sẵn dịp đó anh Huy mời tôi đi cà phê... Giờ nghĩ lại, đó rõ ràng là một sự xếp đặt của duyên phận mà ông trời đã dành sẵn.

Anh Huy không phải là người dễ yêu. Lúc đầu anh chỉ đối xử với tôi bằng sự quan tâm của một người nhạc sĩ dành cho cô ca sĩ mới vừa bước chân lên thành phố phải đối mặt với nhiều cám dỗ, cạm bẫy... Năm tháng sau, qua những lần động viên, chia sẻ đó, chúng tôi chính thức yêu nhau.

- Anh ấy hay chị là người ngỏ lời yêu trước?

- Hình như là không có hành động cụ thể như nói câu “Anh yêu em”, mà hai người tự hiểu với nhau. Tôi nghĩ tình yêu không chỉ xuất phát từ lời nói, mà còn có thể thấu hiểu thông qua ánh mắt, nụ hôn, cử chỉ... Đã yêu thì đừng nên chỉ bằng lời nói.

- Đến thời điểm nào chị xác định anh ấy chính là người đàn ông của đời mình?

- Đó là thời điểm Sợi xích ra đời và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận, áp lực gia đình, bạn bè... Khi đó, chúng tôi cùng nhau vượt qua những sóng gió. Anh Huy chính là người ở bên để động viên, thay đổi cách suy nghĩ của tôi rất nhiều. Lúc đó, dù chưa nhận lời nhưng tôi đã suy nghĩ về chuyện tiến thêm bước nữa với anh Huy.

- Chị yêu nhất ở chồng sắp cưới của mình điều gì?

- Tôi xin giữ bí mật, vì nếu anh ấy biết được điều này chắc chắn sẽ đem ra để lấn áp tôi. (cười) - Còn ngược lại?

- Anh Huy từng tâm sự người đẹp thì gặp nhiều, người hát hay thì không thiếu, nhưng cái mà anh yêu nhất ở tôi chính là tôi nấu ăn rất ngon. Về lối sống, tôi không thích sự xa hoa, tụ tập mà rất chuẩn mực từ công việc, miếng ăn, giấc ngủ đến cách đối xử với những người xung quanh.

- Nghệ sĩ thường bay bổng và lãng mạn. Khoảnh khắc cầu hôn mà anh Huy dành cho chị chắc cũng sẽ… khác người?

- Đây là một khoảnh khắc mà tôi chắc chắn sẽ không bao giờ quên. Cách đây vài tháng, khi chúng tôi cùng đi quay bộ phim ca nhạc Bạch Cúc trên Đà Lạt. Tôi không biết anh suy nghĩ như thế nào mà trong lúc nắng chang chang ngoài đồi, đã quyết định cầu hôn tôi trước mặt hàng trăm người trong đoàn.

Lúc đó tôi vừa shock, vừa ngại. Sau đó tôi có hỏi vì sao không đợi về khách sạn, anh ấy mới trả lời: “Anh muốn tình cảm của mình phải cho tất cả mọi người đều biết, kể cả những người đàn ông đã từng theo đuổi em”.

Trước đây anh Huy từng cầu hôn tôi nhiều lần, nhưng hình như không thấm vào đâu. Còn lần này, tôi cảm nhận rõ sự chân thành của anh ấy, bất chấp những người xung quanh để làm điều tưởng chỉ có trong phim ảnh này. Lúc đó, nhiều người trong đoàn gọi tôi ra để tâm sự, rằng sự nghiệp không phải một ngày, một buổi, còn trong chuyện tình cảm, kiếm được một người đàn ông yêu mình hết mực thì không phải dễ

- Và chị nhận lời ngay lập tức?

- Dù cảm kích trước tình cảm đó, nhưng tôi phải suy nghĩ đến mất mấy tháng mới nhận lời. Vì hôn nhân là chuyện đại sự, đó sẽ là người gắn bó với người hết cuộc đời. Tôi có thể sai lầm khi hát một ca khúc không hay, nhưng không nên sai khi chọn người đàn ông cho mình. Tất nhiên chuyện có bền vững hay không khó có thể nói trước, nhưng tôi sẽ cố hết sức.

 - Nguyễn Nhất Huy có gì khác so với những người đàn ông khác từng đến với chị?

- Anh Huy là một người rất đặc biệt. 6 tháng trước, có một người theo đuổi tôi. Phải nói đây là một người hoàn hảo về mọi phương diện. Bản thân tôi cũng là con người, nên qua những lần tiếp xúc ngẫu nhiên có nảy sinh cảm tình, và thậm chí là một chút lung lay.

Khi biết được, anh Huy không hề ghen hay tỏ thái độ hằn học, mà chỉ nói “Người đàn ông đó tốt thì nên làm bạn, còn nếu em đến với họ mà để ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình và những người xunh quanh thì em nên suy nghĩ lại”. Lúc đó tôi cãi lại, nhưng tối về suy nghĩ rồi mới thấy nể anh ấy rất nhiều. Vì câu nói đó, tôi nhớ lại những chặng đường đã qua và nhận ra rằng khi quen nhau 8, 9 năm, tình cảm đó là thứ không thể so bì.

Tôi quyết định phải chấm dứt ngay những suy nghĩ mông lung để trở về với thực tại. Từ đó kịp nhận ra tình yêu dành cho người đàn ông của mình lớn hơn bao giờ hết. Cuộc đời ai cũng có bến đỗ, chỉ mong những người đàn ông khác khi nghe những lời này sẽ không giận, mà chúc mừng cho tôi.

- Chị có được gia đình chồng ủng hộ?

- Anh Huy có một người em gái nay đã đi Mỹ, ở Việt Nam giờ còn ba mẹ và bà con họ hàng, ai cũng yêu thương tôi. Thật ra ban đầu gia đình cũng sợ khi nghe những lời ra tiếng vào, nhưng dần dần cũng bỏ qua và hiểu về con người thật của tôi hơn. Khi những bộ ảnh gợi cảm và Sợi xích xuất hiện, anh Huy và em gái có giải thích rằng tôi đang lao động nghệ thuật bằng đầu óc chứ không làm chuyện gì bậy bạ, ba mẹ cũng không hề buồn hay trách móc.

- Yêu quá lâu, chị có sợ tình cảm sau hôn nhân sẽ không còn điều gì thú vị?

- Chúng tôi chưa về sống chung vì chưa đám cưới. Cũng nói thẳng là tôi không muốn sống thử, nên cuộc sống trước và sau hôn nhân chắc chắn sẽ khác nhiều. Đừng lúc nào cũng trông chờ vào số phận, mà chính bản thân của từng người phải có trách nhiệm vun đắp cho nhau, sẽ không bao giờ có chuyện chán. Trong 9 năm, tôi chưa bao giờ chán anh Huy và tôi tin anh ấy cũng vậy.

 - Nguyễn Nhất Huy từng là nhạc sĩ rất mát tay, vì sao trong 9 năm yêu nhau chưa thấy anh ấy hỗ trợ chị nhiều trên con đường ca hát mà để chị phải tự mình bươn chải?

- Thời gian đầu dòng nhạc của anh Huy chưa hợp với chất giọng của tôi, sau này bắt đầu tìm thấy tiếng nói chung, anh ấy lại chuyển sang kinh doanh, ít sáng tác. Tuy nhiên, tôi quen anh Huy bằng tình cảm chân thành, chứ không phải vì là nhạc sĩ nổi tiếng. Có nhiều bài hit. Trong thời gian quen nhau, tôi chưa bao giờ cất tiếng đòi hỏi anh ấy phải sáng tác cho mình. Hơn nữa, tôi tin một người có khả năng thì không cần trông cậy vào điều gì đó để mang lợi về cho mình.

 - Chị và anh ấy nghĩ sao nếu bị liệt vào danh sách những “đôi đũa lệch” của showbiz Việt?

- Với tôi, anh Huy là người đẹp trai nhất thế giới. Gần đây, anh ấy còn được so sánh với hình ảnh của Châu Nhuận Phát, nhưng trong mắt tôi anh ấy còn đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát. - Đám cưới của Nguyễn Nhất Huy và Lê Kiều Như sẽ như thế nào?
- Tôi muốn dành cho tất cả mọi người đến dự lễ kết hơn của mình một sự bất ngờ mà họ không bao giờ quên. Đó sẽ là đám cưới độc và lạ nhất từ trước đến nay.

- Chị đã chuẩn bị tinh thần để làm vợ và làm mẹ?

- Tất cả là ở bản thân, tại sao người ta làm được, mình lại không?

Theo Tri Thức

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

H'Hen Niê mặc váy xẻ táo bạo, khoe chân dài gợi cảm với màn catwalk đỉnh cao

TIN MỚI CẬP NHẬT

Căn nhà 7 tầng siêu mỏng với chiều ngang 1,5 mét khiến dân mạng tò mò không biết gia chủ ở kiểu gì?

Mới đây, hình ảnh ngôi nhà cao tầng màu xanh, với chiều ngang mỏng như 'lưỡi dao' được chia sẻ lên mạng xã hội đã...
Tin trong ngày 7 phút trước

Hiếu Hiền trải lòng về ngày NSƯT Kim Ngọc đột ngột qua đời khiến các nghệ sĩ khóc hết nước mắt

Tiếng hát đầy cảm xúc cùng những tâm sự Hiếu Hiền dành cho mẹ - cố nghệ sĩ Kim Ngọc khiến Ốc Thanh Vân, Thân...
VIDEO 9 phút trước

'Há miệng to ra nào' - câu nói sai lầm khi cho trẻ ăn của các bà mẹ đang làm hại con

Đây là câu nói cửa miệng của đa số các bậc cha mẹ khi cho trẻ ăn, nhưng không nhiều người biết rằng thói quen...
Chăm con 9 giờ, 36 phút trước

Cánh cửa phòng bật mở, mẹ chồng chạy bổ vào kéo tay em: Muốn sống thì chạy, chậm chễ chỉ có nước chết

Đôi khi nghèo cũng là cái tội. Trước khi Tuấn đến, Vy đã có mối tình trong sáng mặn mà bên Khải, tiếc rằng Khải...
Tâm sự 9 giờ, 4 phút trước

Văn Mai Hương thừa nhận chuyện kết hôn là PR sản phẩm nhưng ý nghĩa bài hát lại ngầm gửi người yêu cũ cực quen

Nữ ca sĩ đã chia sẻ teaser sản phẩm mới kèm chú thích đính chính chuyện đám cưới.
Tin tức nhạc 9 giờ, 10 phút trước

Sony Tran chơi lớn với 'Thử thách 5 bài nhạc trong 72h' cùng với RICKY STAR

Đây là một thử thách cực khó trong giới làm nhạc, không phải ai cũng dám đương đầu giống như Sony Tran và RICKY STAR....
Tin tức nhạc 9 giờ, 14 phút trước

Xe container mất lái đâm sập nhà dân khiến 1 người tử vong

Xe container đang chạy trên quốc lộ 1 thì bất ngờ mất lái, lao vào một nhà dân ven đường ở huyện Phù Mỹ (Bình...
Tin trong ngày 9 giờ, 21 phút trước

Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ, dân mạng gọi tên Đàm Phương Linh

Sau khi viết tâm thư cho người yêu cũ trên trang cá nhân, Karik đã xóa vội nhưng vẫn bị cư dân mạng chụp lại....
Chuyện làng sao 9 giờ, 22 phút trước

Nhận thiệp Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trúc Nhân nhất quyết mong điều này đừng xảy ra

Lời ước của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng phải cười nghiêng ngả.
Chuyện làng sao 9 giờ, 23 phút trước

Ca nương Kiều Anh diện đồ sành điệu, 'trốn con' đi du lịch cùng chồng ở châu Âu

Vợ chồng ca nương Kiều Anh đã cùng nhau đi du lịch Châu Âu để "hâm nóng" tình cảm.
Sao giải trí 9 giờ, 25 phút trước

Bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo: Xinh đẹp, nóng bỏng, là giám đốc một thẩm mỹ viện nổi tiếng

Lý Thùy Chang - bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo không hoạt động nghệ thuật nhưng có quan hệ với rất nhiều sao...
Hotgirl, hotboy 9 giờ, 26 phút trước

Song Hye Kyo tái hiện hình ảnh bác sĩ Kang trong 'Hậu duệ của mặt trời', fan lại nghẹn ngào khó tả

Những hình ảnh mới của Song Hye Kyo được đăng tải khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến nhân vật Kang Mo Yeon.
Chuyện làng sao 9 giờ, 29 phút trước

Diễn viên Chi Bảo gọi bạn gái mới là 'my love', sao Việt và bạn bè gửi lời chúc mừng

Nam diễn viên Chi Bảo gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái và gọi cô là "my love".
Chuyện làng sao 10 giờ, 30 phút trước

Lãnh đạo Gốm sứ Thanh Hà lên tiếng vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà

Sau khi cả 3 đối tượng bị bắt liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà khai nhận lấy dầu thải...
Tin trong ngày 10 giờ, 32 phút trước

Truy tìm thanh niên cầm kiếm chém vỡ kính ô tô bấm còi xin đường ở Bình Dương

Thanh niên rút kiếm chém vỡ cửa kính ô tô tải trên quốc lộ 13 (thị xã Thuận An, Bình Dương) vì tài xế bấm...
Tin trong ngày 10 giờ, 34 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các...
Chuyện làng sao 10 giờ, 34 phút trước

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến mẹ xúc động với màn tổ chức sinh nhật và tặng xế hộp ấn tượng.
Chuyện làng sao 10 giờ, 58 phút trước

Khởi tố vụ nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10

Chiều 21/10, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên...
Tin trong ngày 10 giờ, 1 phút trước

Tin vui Kiều Loan lọt top cao bình chọn bikini chưa lâu, đèn quốc phục bỗng dưng tắt ngóm

Cận kề giờ thi, quốc phục của Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị hư dây đèn khiến toàn bộ ekip và khán giả tại...
Chuyện làng sao 10 giờ, 4 phút trước

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P127)

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và...
Thời trang sao 12 giờ, 36 phút trước

Tái xuất ở Giọng ải giọng ai, 'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi gây bất ngờ với giọng hát quá đỉnh

Sau 3 năm gây tranh cãi tại 'Thách thức danh hài' mùa 3, mới đây 'hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi bất ngờ thu...
VIDEO 13 giờ, 16 phút trước

Rủ chồng thiếu gia lên núi ngắm mây nhưng Tâm Tít khẳng định: 'Em ngắm có mỗi anh'

Sau những thời gian làm việc bận rộn, Tâm Tít cùng chồng thiếu gia lại cùng nhau đến những địa điểm bình yên, lãng mạn...
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 17 phút trước

Lâu lắm mới xuất hiện, 'em gái quốc dân' Moon Geun Young tăng cân trông thấy trong sự kiện mới

Theo thời gian, Moon Geun Young không còn giữ được nét đẹp thanh thoát ngày nào.
Toàn cảnh 13 giờ, 17 phút trước

Cô gái vướng nghi án yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng, ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò

Qua chia sẻ mới nhất của Khánh Linh thì có lẽ nghi án cô nàng hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng là không...
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 17 phút trước

Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram sau tin đồn hẹn hò với Will

Cô nàng Linh Ka đã chính thức "gia nhập" những hot girl có 1 triệu người theo dõi trên Instagram cùng Chi Pu, Châu Bùi,...
Hotgirl, hotboy 13 giờ, 17 phút trước

Trai trẻ ra đầu thú vì rủ bạn gái nhí quan hệ tình dục 4 lần

Quen nhau chỉ khoảng 2 tuần, gã trai 20 tuổi rủ bạn gái mới 13 tuổi đi chơi và quan hệ tình dục 4 lần....
Tin trong ngày 14 giờ, 16 phút trước

Nhìn ảnh mới của Hữu Vi, ai cũng học được cách phải yêu nhan sắc mình hơn

Từ nam thần showbiz, nhan sắc Hữu Vi tuột dốc không phanh.
Chuyện làng sao 14 giờ, 18 phút trước

Bị anti-fan vô cớ chửi mắng, diễn viên Ái Châu đáp trả

Khi nhìn thấy tin nhắn mắng chửi của anti-fan trên fanpgae, Ái Châu không bận lòng và cảm thấy tội nghiệp họ.
Chuyện làng sao 14 giờ, 22 phút trước

Món quà 'đắt' nhất 20/10: Vợ gặp chồng đưa nhân tình đi chơi nhưng không thèm đánh ghen, về đập két 'tự thưởng'

"Nó cắt ngay lời em, đưa máy cho thằng bạn không biết vừa kiếm đâu ra giỏi thật. Em cũng tuyên bố luôn...", cô vợ...
Tâm sự 14 giờ, 22 phút trước

Bị nói móc sẽ lấy người không ra gì, cô em 'giật' thành công người trong mộng của bà chị họ ác khẩu

'Kể về chuyện này mà tao vừa thấy vui lại vừa hả dạ, tao đã phải chiến đấu để khẳng định bản thân mình đúng,...
Đời sống trẻ 14 giờ, 25 phút trước

Nắm trong tay bằng chứng chồng và bạn thân tằng tịu nhưng vợ lại im lặng đợi tới thời khắc quan trọng liền tung ra để thu về cả 'gốc lẫn lãi'

Hương cười bảo, khi Hằng đưa cho cô túi tài liệu đó, Hương trượt tay làm rơi xuống đất. Những thứ ở trong rớt tung...
Tâm sự 14 giờ, 28 phút trước

Lại thêm một góc mặt của con trai Việt Trinh: Cao lớn và ra dáng đàn ông khi ôm hoa tặng mẹ

"Người đẹp Tây đô" lại khoe thêm ảnh con trai khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 15 giờ, 6 phút trước

Nữ phụ xe buýt bị hành hung đúng ngày 20/10: Đã xác định nhóm 4 thanh niên gây án

Liên quan đến vụ việc nữ phụ xe buýt tuyến 103 có lộ trình Chùa Hương - bến xe Mỹ Đình bị nhóm thanh niên...
Tin trong ngày 15 giờ, 6 phút trước

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019: Nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương nhận lời làm huấn luyện viên

Vô cùng bận rộn nhưng nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương ngay lập tức nhận lời làm huấn luyện viên cho các thí sinh...
Đời sống trẻ 15 giờ, 9 phút trước

Những vấn đề tâm lý tiềm ẩn khiến nửa kia luôn rình mò xem trộm điện thoại của người yêu

Ngoài việc tò mò muốn biết các mối quan hệ của người yêu, việc xem trộm điện thoại của người ấy có những sự hấp...
Yêu 15 giờ, 14 phút trước