Danh mục

Lê Khánh: 'Vợ chồng tôi cố làm lành với đối phương vì giận nhau sẽ không ai chơi cùng'

Thứ năm, 30/03/2023 08:20

Diễn viên Lê Khánh đã có chia sẻ về dự án phim ảnh mới và câu chuyện cuộc sống hôn nhân cùng Tuấn Khải.

Chào chị Lê Khánh! Tại sao chị lại nhận lời đóng phim lần này trong khi những dàn cast trong phim không quá nổi tiếng và không có nhiều gương mặt cân doanh thu phòng vé?

Yếu tố nhận lời đóng phim "Biệt đội bất ổn" vì kịch bản tôi thấy phù hợp với bản thân. Lời mời từ nhà đầu tư, nhà sản xuất và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng là người học chung với tôi trong trường sân khấu, đến bây giờ hai chúng tôi mới có thể hợp tác được với nhau. Bên cạnh đó dàn diễn viên rất thú vị vì "Gia đình cục súc" là webdrama được rất nhiều khán giả yêu thích. Lần đầu tiên tôi được hợp tác với các ban, anh Hứa Vĩ Văn, bạn Hoàng Oanh. Rất nhiều yếu tố đó giúp tôi thấy rằng đây là bộ phim rất phù hợp với tôi.

Sau khi quay phim có rất nhiều ý kiến chị cân phim, chị nghĩ như thế nào về ý kiến này?

Tôi nghĩ có lẽ đây là sự ưu ái của anh chị phóng viên và khán giả dành cho tôi, tôi rất cảm ơn và tôi thấy đây là lời khích lệ cho tôi rất lớn. Khá lâu rồi tôi mới trở lại diện ảnh, vai diễn này trở lại sau khá nhiều năm được nghe lời động viên như thế tôi thấy rất hạnh phúc.

Trong vài năm qua chị không còn đi diễn nhiều như xưa, có phải chị muốn tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc chồng con không?

Tôi không diễn nhiều là không lên phim điện ảnh, đóng phim truyền hình. Thực ra tôi vẫn đóng kịch Idecaf hằng đêm những vở diễn cùng với chồng tôi, anh Tuấn Khải. Khi sự xuất hiện ít đi so với lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình, chắc có nhiều khán giả sẽ nhầm lẫn tôi muốn rút lui về hậu trường, thật sự không phải vậy. Tôi vẫn luôn muốn được làm nghề nhưng có nhiều cơ hội không đến với tôi nhiều như trước nên khán giả thấy tôi chững lại và ít xuất hiện trên tivi và nghĩ tôi không muốn làm nghề. Tôi rất mong muốn làm nghề, được đóng nhiều nhân vật hơn nữa để đến được gần hơn với khán giả đã luôn thương, nhớ đến tôi, mong muốn có những sản phẩm từ tôi. Tôi mong muốn ở tương lai gần tôi sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện nhân vật của mình hơn.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Như chị chia sẻ hiện tại chị không có nhiều cơ hội để xuất hiện ở phim truyền hình, điện ảnh. Chị cảm thấy làm nghệ thuật ở thời bây giờ và thời hoàng kim của chị có gì khác nhau không?

Thời điểm hiện tại, các bạn trẻ sẽ năng động hơn, các bạn sẽ rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng, kỹ thuật số phát triển hơn. Bản thân tôi chưa thích ứng được, đến giờ vẫn chưa có kênh Youtube. Tôi cảm thấy mình rất lạc hậu nên có thể trong tương lai tôi sẽ thay đổi, có kênh Youtube, sản phẩm đến với khán giả có thể trong tương lai. Bây giờ các bạn khán giả xem mạng xã hội nhiều hơn, thế hệ tôi lúc trước đến rạp xem kịch, xem phim hoặc tivi. Bây giờ các bạn có nhiều lựa chọn hơn và các bạn diễn viên sẽ có nhiều cơ hội hơn so với thời điểm hoạt động nghề của tôi và các anh chị khác.

Hiện tại có rất nhiều khán giả yêu mến chị qua kịch "Ngày xửa ngày xưa", thời gian rảnh mỗi tối chị vẫn đi diễn kịch ở Idecaf, chị có kế hoạch gì mới cho mảng kịch nói của mình không?

Thời gian sắp tới sân khấu kịch Idecaf sẽ có vở kịch "Ngày xửa ngày xưa" mới. Tôi được góp mặt vào vở kịch này với vai diễn rất khác so với vai diễn của tuôi từ trước đến giờ. Tôi đang rất nôn nao được trải nghiệm nhân vật của mình, các anh chị đồng nghiệp Idecaf và khán giả đến với "Ngày xửa ngày xưa" câu chuyện rất thú vị và đặc sắc trong đó có sự tham gia của tôi.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Trước đó chị rất nổi tiếng, khi có ít cơ hội lại mọi người khá tiếc nuối về hào quang chị đã từng có trước đó, có vẻ chị rất nhẹ nhàng, và hoan hỷ. Bí quyết đó là gì?

Mọi thứ rất đơn giản vì mỗi người sẽ có thời điểm hiện tai của mình. Khi có nhiều cơ hội, tôi sẽ có được sự chú ý. Ở thời điểm chững lại, chậm lại trong công việc của mình là chuyện hết sức bình thường vì tôi nghĩ ai cũng có thời điểm trong công việc của mình. Làn sóng sau xô sóng trước là chuyện rất bình thường. Tôi thấy, cảm nhận, chấp nhận điều đó mình sẽ có được tâm thế nhẹ nhàng. Tôi được làm mẹ của hai bé nên những điều đó có thể bù đắp được việc tôi có ít cơ hội trong công việc của mình.

Việc chị phải chăm sóc hai em bé trong khi chững lại trong công việc khiến ít xuất hiện nhiều hơn. Bây giờ khi quay trở lại chị đặt năng yếu tố nào để mình vào vai diễn?

Hầu như có rất nhiều yếu tố để có thể thỏa thuận hợp đồng. Tôi mong mình có nhiều vai diễn phù hợp để có cơ hội được thể hiện. Bên cạnh đó tôi có sự đột phá hơn trong công việc của mình, có nhiều lời mời hơn sau một thời gian yên ắng làm mẹ, làm vợ để có vai diễn màu sắc hơn đến với khán giả. Tôi rất mang ơn khán giả là những người đã thương yêu tôi để tôi có được ngày hôm nay.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Chị đánh giá như thế nào về bạn diễn rất hài hước trong phim của mình là Ngọc Phước và Ngọc Hoa?

Hai bạn rất dễ thương, diễn viên trẻ đầy năng, duyên dáng và các bạn diễn khác trong phim họ đều rất tuyệt vời khi đến với phim “Biệt đội rất ổn”. Các bạn dành tâm trí, công sức cả sự cố gắng của tất cả mọi người để ra sản phẩm tròn trịa nhất đến với khán giả.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng sân khấu để diễn kịch nói không có nhiều nữa. Điều đó có đúng không?

Đúng, bây giờ rất nhiều sân khấu đóng cửa vì khán giả trẻ kế thừa chưa có, khán giả lớn tuổi yêu thích kịch đã lớn tuổi, không có nhiều thời gian, sức khỏe để đến với sân khấu kịch. Điều đó làm cho người làm nghệ thuật rất buồn, tôi rất mong muốn sẽ có khán giả kế thừa đến với kịch để có thể duy trì và phát triển hơn nữa về lĩnh vữa sân khấu kịch vì đây là một lĩnh vực rất tuyệt vời.

Trong một chương trình chị có hát tặng ông xã Tuấn Khải, mọi người rất ngưỡng mộ. Trong những năm tháng sống chung chắc chắn có những lúc cơm không lành, canh không ngọt. Những lúc đó hai anh chị sẽ giải quyết như như thế nào?

Chúng tôi cố gắng làm lành với nhau. Khi hai vợ chồng tôi có sự xung đột chắc chắn sẽ buồn vì chúng tôi không có nhiều bạn nên giận nhau không chơi với ai, đó là cách nhanh nhất để làm lành với nhau để đừng buồn nữa. Người ta nói giận nhau uổng lắm vì thời gian trôi qua phí lắm nên sẽ sớm nhất có thể để làm hòa với nhau. Thông thường hai chúng tôi giận nhau, anh Tuấn Khải sẽ là người làm huề trước.

diễn viên Lê Khánh, sao Việt

Có khi nào chị làm huề trước không?

Cũng có đôi lúc.

Hai bé con chị rất dễ thương và hài hước. Mọi người gọi hai bé là những cây hài của tương lai. Chị nghĩ sao về danh xưng này, chị có muốn hai bé theo đuổi con đường nghệ thuật hài của bố mẹ không?

Thật sự hai bé nhìn mặt hài thiệt (cười). Chúng tôi không có tiêu chí ép con theo ý của mình, sẽ cho bé chọn lựa điều bé cảm thấy phù hợp, thích thú. Còn rất sớm để định hướng nghề nghiệp của bé. Khi bé lớn hơn một chút thể hiện điều gì phù hợp chúng tôi sẽ hướng bé theo điều đó. Không có nghĩa ba mẹ làm nghề gì con phải theo nghề đó. Hai vợ chồng chúng tôi không có suy nghĩ đó.

Hiện tại có bé nào đã bộc lộ ra mình có máu nghệ thuật giống bố mẹ không?

Anh lớn bốn tuổi rưỡi, khá vui hay pha trò với ba mẹ nhưng bị nhát với người lạ. Chắc tố chất làm diễn viên không có.

Thường mỗi lúc dạy con, chị hay anh Tuấn Khải sẽ đóng vai ác?

Chúng tôi thay phiên nhau vì chúng tôi lo một người con sẽ có nhận định không hay, hoặc sẽ linh hoạt tùy trường hợp người nào sẽ cứng rắn và người nào sẽ dịu dàng hơn để phân tích dạy con.

Cảm ơn Lê Khánh về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Khi ngủ luôn mơ thấy người thân đã khuất, vậy là tốt hay xấu? Sau khi đọc ba điểm này, bạn sẽ biết

Ngày nay, nhịp sống tương đối nhanh, nhiều người cả ngày bận rộn, tối mịt mới về đến nhà, nằm trên giường mà khó đi...
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Vì sao con đường do Tần Thủy Hoàng xây suốt 2.000 năm không mọc cỏ? Chuyên gia: Xem những gì bị chôn vùi bên dưới

Nhắc đến các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng là cái tên không thể bỏ qua. Được mệnh danh...
Hồ sơ tư liệu 3 ngày, 13 giờ trước

Người dân Dubai giàu nhất thế giới ăn gì hàng ngày? Sau khi xem 'chợ rau' của họ, tôi nhận ra rằng nghèo đói hạn chế trí tưởng tượng

Dubai thực sự nổi tiếng về sự xa hoa, ngay từ "sang trọng" cũng không thể diễn tả được hết sự giàu có của họ....
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Chồng cũ Ngọc Lan xuất hiện bên cô gái lạ, nhan sắc nam diễn viên quá khác trước

Chồng cũ Ngọc Lan là Thanh Bình đã xuất hiện với ngoại hình gây chú ý với một cô gái lạ.
Chuyện làng sao 2 ngày, 8 giờ trước

Shark Bình bày tỏ tình cảm với Phương Oanh trước bạn bè, còn gọi bằng từ ngọt lụi tim này!

Shark Bình khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì cách cưng chiều Phương Oanh.
Chuyện làng sao 2 ngày, 4 giờ trước

Lâm Thanh Hà từng say đắm người đàn ông này gần 20 năm, hiện ông đã 77 tuổi và đẹp trai hơn cả Trịnh Thiếu Thu

Diễn viên Lâm Thanh Hà từng là "ngọc nữ" của màn ảnh xứ Đài và thuộc nhóm "tứ đại mỹ nhân" của màn ảnh Hồng...
Chuyện làng sao 3 ngày, 15 giờ trước

Tin cùng mục

Hà Trí Quang mừng sinh nhật bạn đời, hôn má và nhắn nhủ ngọt ngào

Diễn viên Hà Trí Quang đã tổ chức sinh nhật cho Thanh Đoàn trên du thuyền cực sang trọng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 58 phút trước

Hoa hậu Phương Lê vạch rõ sự khác biệt giữa con và cháu của Vũ Linh: 'Một đứa tơi tả, một đứa tươi không cần tưới'

Phương Lê đã chỉ ra sự khác biệt bất ngờ của con ruột và cháu ruột của cố NSƯT Vũ Linh khiến dân tình phải...
Chuyện làng sao 2 giờ, 60 phút trước

Nhìn ảnh trong quá khứ không ai nghĩ đây là 'Ngọc nữ xứ Hàn' Kim Tae Hee

So sánh hình cũ với hiện tại mới thấy sự khác biệt lớn về diện mạo của bà xã Bi Rain.
Chuyện làng sao 3 giờ, 26 phút trước

Chồng bị chửi ngu, Phương Trinh Jolie gắt: 'Đàn ông tử tế vậy thì có ngu em cũng nguyện bên cạnh'

Phương Trinh Jolie đã phản pháo anti fan khi xúc phạm chồng cô ngay trên Facebook.
Chuyện làng sao 3 giờ, 26 phút trước

H'Hen Niê nhận chỉ trích dữ dội khi diện áo xuyên thấu xuất hiện tại sân bay

Gu thời trang của H'Hen Niê đang bị bàn tán và thậm chí nhận nhiều tranh cãi.
Chuyện làng sao 3 giờ, 28 phút trước

Kỳ Duyên thấy có lỗi với Minh Triệu sau drama, Hà Anh bất ngờ góp ý cách ứng xử

Kỳ Duyên đã đăng tải dòng trạng thái nhận lỗi với Minh Triệu vì nghe không rõ yêu cầu của nhà sản xuất The Face...
Chuyện làng sao 4 giờ, 32 phút trước

Tin mới cập nhật

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết: Không nên để lại di vật này cho con cháu

Khi một người thân trong gia đình qua đời, chúng ta thường chìm trong nỗi đau buồn sâu sắc. Tuy nhiên, chúng ta nên hành...
Kiến thức 2 giờ, 47 phút trước

Bạn đã ăn gà hấp muối cùng quả vải bao giờ chưa? Vừa lạ miệng, lại ngọt thịt, không ăn thì quá phí!

Quả vải tưởng chỉ để bóc vỏ ăn, ai ngờ cho vào hấp cùng gà lại khiến thịt gà thêm ngọt và mềm thơm đến...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 3 phút trước

Chú rể trong vụ hứa tặng hơn 3 cây vàng lên tiếng đính chính, hứa sẽ không để vợ phải buồn

Khi cô dâu bị nhiều dân mạng chỉ trích vì ồn ào sính lễ vừa qua, chú rể đã lên tiếng bênh vực.
Đời sống trẻ 2 giờ, 6 phút trước

Rót bia, mật ong, sữa thế nào cho đúng cách, liệu bạn đã biết?

Nhiều người nghĩ việc rót bia, mật ong, sữa là điều dễ dàng nhưng liệu bạn đã biết mình rót đúng cách hay chưa?
Kiến thức 4 giờ, 43 phút trước

Nhà cấp bốn nhỏ xinh với chi phí tiết kiệm cho những ai muốn 'trốn phố về quê'

Với những người có chi phí eo hẹp, đừng bỏ lỡ mẫu nhà nhỏ xinh dưới đây.
Mẫu nhà đẹp 4 giờ, 43 phút trước

Tóc càng bạc càng tưởng già nhưng thực ra bạn đang thiếu 3 dưỡng chất này

Tóc bạc dần theo thời gian là hiện tượng sinh lý bình thường ở con người. Tuy nhiên, một khi tóc bạc nhanh hơn bình...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 24 phút trước

4 thói quen sai lầm khi sử dụng bếp từ khiến hóa đơn tiền điện tăng chóng mặt

Chỉ cần một số lưu ý nhỏ khi sử dụng bếp từ, bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền điện kha khá...
Xài gì 5 giờ, 24 phút trước

Không ngờ Son Ye Jin khi còn trẻ lại 'mặt dày' như thế này: Vồ vập ôm người đàn ông hơn tuổi

Nữ diễn viên Son Ye Jin gây chú ý với khoảnh khắc thân mật cùng một nhân vật khác giới trong quá khứ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 24 phút trước

Cô dâu bức xúc vì chủ rạp cưới 'gửi mẫu thiết kế một đằng nhưng làm một nẻo', còn thái độ với khách

Hình ảnh mẫu rạp cưới khác hoàn toàn so với thực tế khi thi công khiến cô dâu bức xúc.
Đời sống trẻ 5 giờ, 25 phút trước

Nghiên cứu: '1 chế độ ăn kiêng giảm cân' có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và trứng! Thí nghiệm trên động vật tiết lộ sự thật

Phương pháp nhịn ăn gián đoạn phổ biến gần đây được nhiều người hoan nghênh, họ áp dụng phương pháp nhịn ăn này để nâng...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 17 phút trước