Chiều ngày 11/12, ê kíp trang trí cho lễ gia tiên của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển vẫn tất bật chuẩn bị cho không gian buổi lễ diễn ra được trạng trọng và thẩm mĩ nhất. Cặp đôi lấy tông hồng nhạt làm chủ đạo và phủ hoa tươi từ cổng vào đến khu vực làm lễ.
Theo chủ nhân đoạn clip và cũng là người phụ trách trang trí lễ gia tiên cho biết, ê kíp đã sử dụng 15.000 bông hoa hồng và vài trăm kí lá hoa khác vô cùng phong phú để có thể tạo thành cổng chào và bài trí tinh tế trong không gian của buổi lễ. Các nhân viên vẫn miệt mài làm việc để tiến độ hoàn thành nhanh nhất và chỉn chu nhất.
Phan Hiển đích thân trông coi mọi việc trang trí cho lễ gia tiên.
Điều đáng nói là dù khá bận rộn nhưng chú rể Phan Hiển vẫn đứng trông coi ê kíp làm việc. Ông xã Khánh Thi được khen ngợi điển trai và body quá chuẩn. Được biết anh và vợ vừa trở về từ giải đấu vô địch quốc gia. Anh cùng bạn nhảy của mình đoạt liên tục 2 huy chương vàng khiến ngày vui càng nhân đôi niềm vui hơn.
Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)