Danh mục

Khả Ngân: 'Tôi là người chủ động trong tình yêu'

Thứ bảy, 16/10/2021 06:09

Tỏa sáng rực rỡ trong "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân đã xóa bỏ mọi định kiến, chỉ trích và chứng tỏ được bản thân với nhân vật Tuệ Nhi. Mới đây, "Boxing girl" đã có dịp trải lòng về những câu chuyện xoay quanh hành trình "Bắc tiến" của mình.

Chào Khả Ngân, trong lần đầu Bắc tiến, Khả Ngân đã từng bước thích nghi với môi trường làm việc và thích ứng với các đồng nghiệp mới ra sao?

- Ban đầu khi chưa ra Hà Nội, Ngân đã rất băn khoăn, không biết môi trường mới sẽ như thế nào. Dù Ngân là người hướng ngoại nhưng cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, ngay lần đầu tiên gặp các cô chú anh chị trong đoàn phim, mọi lo lắng của Ngân đều biến mất. Mọi người không chỉ rất gần gũi, thân thiện, mà còn luôn tạo cảm giác thoải mái cho những người mới như Ngân, từ đó việc hoà nhập với môi trường làm việc mới cũng dễ dàng hơn.

Khả Ngân từng bị chê rất nhiều trong các dự án phim trước đây, đặc biệt là về giọng và khâu diễn xuất. Liệu thành công của "11 tháng 5 ngày" có níu giữ Ngân ở lại Hà Nội để tiếp tục phát triển nghề diễn không?

- Trước mắt Ngân sẽ về lại TP.HCM để nghỉ ngơi, ở bên người thân một thời gian đã, vì Ngân đã xa nhà gần 1 năm rồi. Sau đó Ngân sẽ quyết định về kế hoạch lâu dài của mình.

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Khả Ngân may mắn được các đồng nghiệp, ê-kíp hỗ trợ rất nhiệt tình

Khả Ngân cảm thấy mình đã thay đổi như thế nào so với bản thân trước đây, trong các dự án phim như "Hậu duệ mặt trời", "100 ngày bên em"…?

- "Hậu duệ mặt trời", "100 ngày bên em" và tới hiện tại là "11 tháng 5 ngày", đó là hành trình thay đổi rất lớn trong kinh nghiệm diễn xuất của Ngân. Ngân nghĩ, những khán giả theo dõi Ngân đều thấy được sự thay đổi rõ nét này. Ở các dự án phim trước, Ngân không phủ nhận bản thân vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Cho tới tận bây giờ, những bình luận so sánh khả năng diễn xuất của Ngân ở "11 tháng 5 ngày" với "Hậu duệ mặt trời" vẫn xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhưng với Ngân, sự đón nhận của khán giả dành cho mình ở hiện tại là phần thưởng quá xứng đáng sau thời gian nỗ lực hoàn thiện.

Bạn cảm thấy bản thân và nhân vật Tuệ Nhi có những điểm gì tương đồng?

- Khả Ngân và Tuệ Nhi khác nhau 100% về mặt tính cách, nhưng lại giống 80-90% về cảm xúc. Phải nói khá là mâu thuẫn đó ạ.

Trình thả thính và cưa trai của Tuệ Nhi quá cao thủ trong phim. Ngoài đời Khả Ngân có thả thính cao siêu và quyết cầm cưa khi gặp người mình thích như Tuệ Nhi?

- Ngoài đời Khả Ngân cũng là người khá chủ động trong chuyện tình cảm. Ngân nghĩ nếu đã tìm thấy một ai đó mình yêu thương, tin tưởng thì không có lý do phải mập mờ cả. Vì một khi đã mập mờ thì sẽ có một ngày gần nhất, người mình thương sẽ vụt khỏi tầm tay của mình thôi. Nếu yêu, hãy nói ra và trân trọng tình cảm đó, thành thật với cảm xúc của bản thân.

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Khả Ngân luôn đón nhận những nhận xét của khán giả vô cùng tích cực qua mỗi bộ phim

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Cũng như Tuệ Nhi trong phim, Khả Ngân luôn chọn chủ động trong chuyện tình cảm

Trong phim "11 tháng 5 ngày", Ngân đã vào vai diễn một cô tiểu thư tương đối vô lễ với cha mẹ. Ngân có sợ những cảnh quay này sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay hay không?

- Nhân vật Tuệ Nhi là đại diện cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay, do có cuộc sống quá đầy đủ từ nhỏ, được gia đình cưng chiều nên nghĩ mình là "cái rốn vũ trụ", không quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh, từ đó đánh mất những tình cảm tốt đẹp. Ngân không nghĩ những tập đầu "11 tháng 5 ngày" sẽ ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay đâu. Vì nhân vật Tuệ Nhi được xây dựng theo một hành trình tích cực. Vì muốn khán giả thấy được sự thay đổi tích cực của Tuệ Nhi nên ngay từ những tập đầu tiên, đạo diễn mới đẩy tính cách của cô nàng này lên cao nhất, khiến người xem cũng phải khó chịu, thậm chí là ghét. Nhưng sau đó, Ngân thấy những diễn biến của phim đã thay đổi sự nhìn nhận của khán giả rất nhiều, từ ghét thành yêu với Tuệ Nhi.

Giới trẻ hiện nay thông minh lắm, cũng rất hiểu chuyện. Nên dù có tính khí ương bướng, ngang ngược thì Ngân tin, đến một lúc nào đó họ sẽ thay đổi trở nên tốt đẹp hơn như cô nàng Tuệ Nhi trong "11 tháng 5 ngày" thôi.

Ấn tượng của Khả Ngân về Thanh Sơn trước và sau khi hợp tác khác nhau như thế nào?

- Trước "11 tháng 5 ngày", Ngân chưa có cơ hội hợp tác hay gặp anh Sơn nên khi biết đây là bạn diễn cặp với mình, Ngân đã lên Facebook và tìm đọc thông tin để biết anh đồng nghiệp này như thế nào. Ấn tượng ban đầu của Ngân với anh Sơn là đẹp trai, rất nam tính. Ban đầu Ngân cũng sợ anh Sơn sẽ khó thân thiết vì nhìn bên ngoài anh Sơn lạnh lùng lắm. Nhưng khi đã nói chuyện thì mới thấy đây là một người anh rất gần gũi, chu đáo, luôn chiều Ngân. Anh Sơn biết Ngân hay nghĩ nên luôn ưu tiên Ngân trong mọi việc, điều này làm Ngân cảm động.

Đối với Ngân, Thanh Sơn và Hải Đăng có những điểm gì giống và khác nhau?

- Giống nhau là cả hai đều hoà đồng, thân thiện, đẹp trai, ga lăng. Còn khác nhau rõ ràng quá rồi, Hải Đăng làm bánh, còn Thanh Sơn là diễn viên. (Cười lớn)

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Khả Ngân chia sẻ đầy hóm hỉnh về "người tình màn ảnh" Thanh Sơn

Trước cảnh hôn nhau với Thanh Sơn thì hai người phải chuẩn bị những gì để cảnh quay được trơn tru như vậy? Có bị ngượng khi đóng cảnh tình cảm không?

- Cảnh hôn trong tập 31 chỉ diễn ra rất ngắn trên màn ảnh, nhưng Ngân và anh Đăng lại mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ xem nên thực hiện cảnh quay này như thế nào, phải làm sao lên hình được đẹp nhất, không phải quay đi quay lại quá nhiều lần. Đạo diễn muốn nụ hôn không quá mãnh liệt như phim Mỹ, nhưng cũng không nhẹ nhàng quá. Và sau một hồi thảo luận, Ngân và anh Sơn đã có nụ hôn đủ hài lòng như khán giả đã thấy. Khi quay cảnh này thì… ngượng chứ. Đóng cảnh tình cảm nào cũng làm Ngân ngượng và phải lấy tâm lý cả. Nhưng vì nụ hôn này rất nhanh nên không làm Ngân lo lắng quá nhiều.

Có một cảnh rất thú vị trong phim là bạn ăn mỳ bị nóng và Thanh Sơn đã thổi giúp. Đây là một trong những cảnh quay đáng yêu nhất của hai bạn, liệu nó có phải mất nhiều lần quay lại hay không?

- Cảnh quay này lại được hoàn thành rất nhanh, vì có một đĩa mì xào thôi, phải cố gắng để diễn đạt nhất một lần xong ngay. Đây cũng là cảnh Ngân rất thích, vì vừa dễ thương, vừa nhẹ nhàng.

Thanh Sơn là mẫu diễn viên mà bất kì diễn viên nữ nào đóng cặp với anh cũng sẽ được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền. Là một trong số đó, Ngân cảm thấy như thế nào về điều này?

- Ngân không suy nghĩ quá nhiều về chuyện này, vì bản thân Ngân khi đóng cặp với ai cũng bị vướng tin đồn "phim giả tình thật" hết.

Khán giả đã bắt gặp rất nhiều hình ảnh hậu trường mà Khả Ngân được Thanh Sơn chăm sóc rất chu đáo. Ngân nghĩ như thế nào về điều này? Liệu giữa hai người có tình cảm đặc biệt nào hay không?

- Vẫn là một câu nói thôi, giờ Ngân chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì. Bởi Ngân, anh Sơn và các diễn viên trong phim đều rất yêu thương nhau, nên tình cảm mọi người dành cho nhau trên phim hay ngoài đời đều là thật.

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

diễn viên Khả Ngân, 11 tháng 5 ngày, sao Việt

Cảnh hôn nhau của cặp đôi Đăng - Nhi trong phim đã khiến khán giả không khỏi thích thú

Thanh Sơn có thuộc mẫu bạn trai lý tưởng của Ngân hay không? Nếu không thì mẫu bạn trai của Ngân là như thế nào?

- Ngân luôn muốn người bên cạnh mình sẽ là người tử tế, thấu hiểu Ngân.

Ngân đã tự tin xoá mác diễn đơ sau "11 tháng 5 ngày" chưa và quyết Bắc tiến luôn không?

- Ngân nghĩ chuyện "xoá mác" hay "gắn mác" là do khán giả quyết định. Ngân tham gia các dự án nghệ thuật để phục vụ khán giả, nỗ lực phát triển bản thân cũng để được khán giả nhìn nhận. Nên những đánh giá đó Ngân nhường lại cho khán giả để có cái nhìn khách quan nhất. Như đã chia sẻ, sau "11 tháng 5 ngày", Ngân sẽ hoàn thành nốt một số công việc còn dang dở tại Hà Nội trước khi về lại TP.HCM nghỉ ngơi. Hiện Ngân và ê-kip đã có kế hoạch trong thời gian tới, nhưng Ngân xin phép được giữ bí mật về chuyện này, để khi ra mắt mọi người sẽ cảm thấy thú vị hơn nha. Còn quyết định Bắc tiến luôn, Ngân đang suy nghĩ xem sao nè.

Cảm ơn Khả Ngân về buổi trò chuyện này!

Quang Hùng (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kh.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/kha-ngan-toi-la-nguoi-chu-dong-trong-tinh-yeu-98524.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vợ đu bám theo ô tô của chồng như trong phim để đánh ghen, dùng mũ bảo hiểm tẩn 'tiểu tam' tới tấp

TIN MỚI CẬP NHẬT

Cùng Đất Dược trải nghiệm hành trình làm mẹ thật dễ

Trên con đường chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu, mẹ đang quan tâm tới các vấn đề: Gọi sữa về, Giảm sưng tức bầu...
Chăm con 22 phút trước

Làm món cá chiên tiêu chanh ngon giòn, thơm phức chỉ nhờ cho thêm thứ này

Bữa cơm nhà bạn sẽ ngon hơn với món cá basa chiên tiêu chanh. Vị ngọt của cá hòa quyện với hương thơm của tiêu...
Địa chỉ ăn ngon 43 phút trước

Hoắc Kiến Hoa tái xuất trong phim của Lâm Tâm Như nhưng bà xã chỉ cho đóng vai phụ mờ nhạt

Bộ phim mới của Lâm Tâm Như đang thu hút sự chú ý của công chúng khi có sự xuất hiện của Hắc Kiến Hoa....
Truyền hình 1 giờ, 3 phút trước

Bí quyết cho đôi môi căng mọng của Á quân The Face Trâm Anh

Các chị em có muốn sở hữu cho mình một đôi môi căng mọng, hồng tự nhiên không? Thế thì đừng bỏ lỡ bí kíp...
Làm đẹp+ 2 giờ, 34 phút trước

Ngọc Thạch công khai sánh đôi bên chồng thiếu gia, đập tan mọi đồn đoán trục trặc hôn nhân trước đó

Lâu lắm rồi cựu mẫu Ngọc Thạch mới công khai sánh bước bên chồng thiếu gia tại một sự kiện.
Chuyện làng sao 3 giờ, 37 phút trước

Những người sinh vào những giờ này có tiềm năng rất lớn và cuối cùng sẽ trở nên vĩ đại!

Nếu ai sinh vào những giờ tốt lành này thì xác định cuộc sống tương lai thăng hoa, không những là đại gia mà hôn...
Đời sống số 3 giờ, 42 phút trước

Vờ hỏi làm tóc, 'nữ quái' nhanh tay móc ví trong túi áo của khách ở tiệm lấy đi số tiền lớn

Lợi dụng tiệm tóc đông khách không ai chú ý, nữ đạo chích này đã vào để hỏi han các dịch vụ làm đẹp. Tuy...
VIDEO 3 giờ, 48 phút trước

Sau 1 năm mất tăm mất tích, siêu mẫu Khả Trang bất ngờ tái xuất và thông báo đã trở thành mẹ đơn thân

Động thái mới nhất của Khả Trang đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên.
Chuyện làng sao 3 giờ, 49 phút trước

Xôn xao clip NSƯT Hoài Linh xuất hiện tiều tụy, bật khóc khi nhắc đến bố mẹ sau loạt ồn ào

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh đang khiến đông đảo dân mạng quan...
Chuyện làng sao 4 giờ, 41 phút trước

Phạm Băng Băng bị nghi bí mật sinh con trai đầu lòng

Cư dân mạng xứ Trung đang 'sốt xình xịch' khi có tin Phạm Băng Băng đã bí mật sinh con.
Chuyện làng sao 4 giờ, 41 phút trước

Miss Grand Hong Kong trổ tài hát live, bắn nốt cao chót vót ai cũng 'nổi da gà'

Sau khi chiếm quá nhiều spotlight vì sự hài hước của mình, mới đây Miss Grand Hong Kong lại khiến nhiều người ngạc nhiên với...
VIDEO 4 giờ, 42 phút trước

Hoa hậu Hương Giang lên đồ nhìn đơn giản nhưng giá trị gây choáng, bộ nữ trang hơn 1,8 tỷ đồng

Tham gia buổi casting trực tiếp tại TP.HCM vừa qua, Hoa hậu Hương Giang gây ấn tượng với nhan sắc và bộ trang sức tiền...
Thời trang sao 4 giờ, 42 phút trước

Nữ hoàng gợi cảm Kbiz, 'body đồng hồ cát' cực phẩm tuổi 51

Kim Hye Soo luôn khiến người đối diện giật mình mỗi lần lên đồ đi sự kiện vì body đồng hồ cát của cô thực...
Thời trang sao 4 giờ, 44 phút trước

Choáng với nhan sắc của mẹ Hải Tú thời trẻ, thừa hưởng gen tốt thế bảo sao Sơn Tùng không mê

Nhìn ảnh mẹ Hải Tú khi trẻ mà cư dân mạng cứ ngỡ đó là "gà cưng" của Sơn Tùng vì cả hai quá giống...
Chuyện làng sao 4 giờ, 51 phút trước

Phụ nữ mãn kinh muộn nhất là bao nhiêu tuổi? Bác sĩ: 'Nếu bạn vượt quá độ tuổi này chưa chắc đã là điều tốt'

Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn đang bước vào thời kì mãn kinh. Vậy mãn kinh ở tuổi bao nhiêu thì tốt?
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 19 phút trước

Phản ứng của Thiều Bảo Trâm và chị gái sau khi lộ clip bỏ về giữa chừng vì bài hát của Sơn Tùng

Như bao lần, Thiều Bảo Trâm vẫn chọn đúng 1 cách phản ứng. Thế nhưng lần này, chị gái ruột của cô nàng lại khiến...
Chuyện làng sao 4 giờ, 20 phút trước

Tạo ấn tượng tốt bởi màn bắn tiếng Anh như gió tại Head To Head Challenge nhưng Minh Tú vẫn lo sốt vó cho Đỗ Thị Hà vì điều này

Đỗ Thị Hà đã có một màn thể hiện khá tốt tại Head To Head Challenge.
Hoa Hậu 4 giờ, 20 phút trước

Con trai NSƯT Hoài Linh đăng loạt ảnh bên bố, xúc động nhắn đến phụ huynh

Hơn một năm qua, vì tình hình dịch Covid-19 nên con trai danh hài Hoài Linh không thể về Việt Nam thăm bố. Trên trang...
Chuyện làng sao 4 giờ, 20 phút trước

Vân Trang tổ chức tiệc đầy tháng tại gia cực hoành tráng cho cặp song sinh

Diễn viên Vân Trang đã tổ chức tiệc đầy tháng tại gia cô cùng hoành tráng cho cặp song sinh.
Chuyện làng sao 5 giờ, 36 phút trước

Cách làm cá kho chuối đậm đà tròn vị cực 'hao cơm' ngày đông

Mùa đông trên mâm cơm nóng có nồi cá kho chuối nâu sẫm chắc thịt, đậm đà vị bùi bùi của chuối, cay cay của...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 2 phút trước

Công bố bảng đấu Tinh Tú Tranh Tài 2021 - Dự đoán tài năng chính thức bắt đầu

My Picks - Dự Đoán Tài Năng 2021, giải đấu dành cho tất cả mọi người được mong đợi nhất trên Glowie App, chính thức...
Dòng sự kiện 5 giờ, 18 phút trước

'Cậu bé' Na Tra đáng yêu ngày nào giờ đã lớn, ảnh mới xinh đẹp gợi cảm, nhan sắc được nhận xét sánh ngang Trương Bá Chi

Hình ảnh của 'cậu bé' Na Tra khi trưởng thành khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì không ngờ nhan sắc lại xinh đẹp...
Chuyện làng sao 5 giờ, 18 phút trước

Trở lại với thông tin kết hôn và mang thai với Hyun Bin, Son Ye Jin liệu có vượt qua được cái bóng trong 'Hạ cánh nơi anh'?

Không ít khán giả đặt câu hỏi về việc Son Ye Jin sẽ thay đổi như thế nào để có màn tái xuất ấn tượng...
Toàn cảnh 5 giờ, 18 phút trước

Hội nam tài tử hàng đầu Hàn Quốc hội ngộ, duy chỉ có nhân vật này bị fans réo tên vì chuyện 'ế'

Đây là dịp hiếm hoi mà Lee Byung Hun, So Ji Sub và Song Seung Hun gặp gỡ và chung khung hình.
Chuyện làng sao 5 giờ, 18 phút trước

Đỗ Thị Hà gây xúc động mạnh khi nhắc về gia đình tại Miss World

'Dù tôi thất bại hay thành công, gia đình vẫn luôn bên cạnh tôi. Gia đình là sức mạnh để tôi vượt qua mọi khó...
VIDEO 5 giờ, 19 phút trước

Cư dân mạng rần rần vì bằng chứng cho thấy Sơn Tùng ưu ái khi chỉ làm duy nhất điều này với Hải Tú

Rõ ràng, với Sơn Tùng, Hải Tú có một vị trí rất đặc biệt nên anh luôn dành sự quan tâm rất nhẹ nhàng và...
Chuyện làng sao 5 giờ, 19 phút trước

Liên tục bị chê bai, NTK bộ trang phục cho đêm Bán kết tại Miss Grand International của Thuỳ Tiên đã quyết định 'quay xe'

Như vậy, Thuỳ Tiên đã có phương án khác về trang phục của mình sau khi được nhiều người góp ý.
Thời trang sao 5 giờ, 19 phút trước

Chàng cầu thủ bóng chày Nhật bất ngờ gây sốt với thân hình cao 1m93, nhan sắc như bước ra từ truyện tranh

Shohei Ohtani chính là 'chàng rể quốc dân' trong mắt các phụ huynh và cũng là người trong mộng của nhiều thiếu nữ Nhật, anh...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 19 phút trước

Chưa kịp vui mừng vì bạn gái thông báo mang bầu thì tôi đã chết lặng khi cô ấy nói ra ý định với đứa con trong bụng

Tôi thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng gánh nặng tâm lý của tôi đã được giải tỏa, tôi vẫn có thể có con như bao...
Đàn ông yêu 6 giờ, 9 phút trước

Trương Ngọc Bảo Vy - 'Nàng thơ' của làng nuôi thú cưng

Với niềm đam mê thú cưng mãnh liệt, từ một cô nàng chuyên đi chia sẻ kinh nghiệm đơn thuần, chị Trương Ngọc Bảo Vy...
Đời sống trẻ 6 giờ, 21 phút trước

Vũ Hà tại tố Đàm Vĩnh Hưng cho mình ăn cú lừa lớn, nhìn 'hậu quả' mà bật ngửa

Cứ vài ngày nửa tháng là Vũ Hà lại lên trang cá nhân để tố anh bạn thân Đàm Vĩnh Hưng của mình nhưng ai...
Chuyện làng sao 7 giờ, 1 phút trước

Không còn 'úp mở', Matt Liu và Hương Giang đã chịu thừa nhận sống chung một nhà

Sau thời gian dài tung hint, cuối cùng Matt Liu và Hương Giang cũng thừa nhận chuyện ở chung một nhà với tâm thế rất...
Chuyện làng sao 8 giờ, 40 phút trước

Bụng căng phồng như mang thai? Thêm một chút 'nó' khi uống nước, bụng to sẽ lặng lẽ trở thành eo nhỏ

Chúng ta đều biết rằng cách tốt nhất để có được một vòng eo thon gọn và săn chắc là thực hiện các bài tập...
Làm đẹp+ 8 giờ, 42 phút trước

Hội con nhà giàu Việt: Tưởng sung sướng khi ngậm thìa vàng từ bé, ai ngờ cũng có những 'nỗi khổ' riêng

Theo nữ diễn viên đồng thời cũng là một rich kid - Ngọc Thanh Tâm thì nỗi khổ chung của nhiều con nhà giàu là...
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 42 phút trước

Phạm Việt Anh - Hãy làm, hãy trải nghiệm và nỗ lực hết mình dù kết quả là thành công hay thất bại

Là một chàng trai trẻ sinh năm 1995, Phạm Việt Anh hiện đã đảm nhiệm vai trò là chủ tịch HĐQT EUROLAND và là CEO...
Dòng sự kiện 8 giờ, 45 phút trước