Danh mục

Isaac: 'Anh Kiều Minh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng'

Thứ năm, 24/10/2019 12:06

Isaac cho biết bản thân không phải diễn viên quá giỏi nhưng lại có khả năng thích ứng nhanh và khẳng định yếu tố may mắn khá lớn khi được các đạo diễn chọn vào vai nam chính ở hàng loạt phim. Bên cạnh đó, anh còn khẳng định, bản thân rất ngưỡng mộ Kiều Minh Tuấn.

Chào Isaac, lần trở lại này anh đặt sự kỳ vọng như thế nào cho vai diễn và sự nghiệp điện ảnh?

Tôi vào nghề đã lâu. Tôi xác định tôi sẽ làm những gì tốt nhất mình có thể. Tôi nghĩ càng hy vọng càng dễ thất vọng nên tôi không kì vọng gì nhiều. Tôi chỉ tập trung làm tốt nhất cho bộ phim này. Hy vọng bộ phim được khán giả đón nhận để đạt doanh thu tốt cho nhà sản xuất cũng như cho đạo diễn.

Sự thất vọng anh nói có phải dành cho những phim trước đó và hiện tại liệu anh còn dám kì vọng?

Không phải ở bộ phim. Tôi nghĩ tôi đã va vấp nhiều, không chỉ thất bại, ngay cả sự thành công cũng không đem lại cho tôi cảm giác thoả mãn, trải nghiệm. Đã từ rất lâu, tôi không còn suy nghĩ đến chuyện làm việc gì đó vì mục đích nào đấy. Khi làm việc gì đó quan trọng nhất là sự trải nghiệm, việc khán giả có đón nhận hay không đôi khi không nằm trong suy nghĩ tôi nhiều nữa. Suy nghĩ đó có từ khi tôi còn trong 365 band đến bây giờ.

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

Isaac cho biết bản thân không phải diễn viên quá giỏi nhưng lại có khả năng thích ứng nhanh

Anh nghĩ sự thoả mãn trong đam mê của anh, đặc biệt trong lĩnh vực điện ảnh đến thời điểm này đạt ở mức độ nào?

Tôi còn rất muốn tham gia nhiều vai diễn khác nhau. Có những bộ phim tôi xem, tôi yêu thích và rất muốn trải nghiệm nhân vật đó như: hành động, bắn súng, những vai hơi phản diện một tí hoặc những vai khó nhằn, hơi sâu về cảm xúc, có thể một vai ông bố… Tôi vẫn rất muốn làm nhiều thứ nhưng vấn đề cần có thời gian và cơ hội. Bây giờ nói về thoả mãn tôi vẫn chưa đâu, tôi còn rất nhiều tâm huyết, muốn làm nhiều hơn nữa.

Anh đã tham gia nhiều dự án điện ảnh và toàn là vai chính nhưng sức hút và ấn tượng để mọi người nhắc đến anh vẫn chưa có. Bản thân anh nhìn nhận thế nào về quãng đường mình đã đạt được?

Tôi nghĩ đó là một trong những động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Thú thật, tôi cảm thấy tôi may mắn vì đến thời điểm này những bộ phim tôi đóng đều vai chính. Mặc dù những vai diễn đầu tiên, khả năng diễn xuất của tôi có hạn vì tôi không được đào tạo trường lớp, gần như một diễn viên tay ngang nhưng vẫn được mọi người tin tưởng và giao cho dự án lớn như vậy. Sau mỗi bộ phim, tôi cảm thấy giới hạn của tôi nằm ở đâu, khả năng của tôi giới hạn chỗ nào, tôi sẽ cải thiện những điều đấy. Trong mỗi bộ phim tôi đều có sự tìm tòi và dành nhiều thời gian hơn cho vai diễn của mình, “Anh trai yêu quái" cũng vậy. Một trong những điều lạ lùng của tôi, dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng muốn chính phục những vai diễn khó, đôi khi việc đó sẽ hơi giống không biết lượng sức nhưng tôi nghĩ mỗi người sẽ có một đường đi riêng, có những người chọn con đường khác, tôi lại nghĩ trải nghiệm là một trong những điều quan trọng nhất. Khả năng tôi có hạn nhưng được trải nghiệm nhiều đôi khi điều đó tốt và mỗi một bộ phim, tôi đều dành rất nhiều tâm huyết và đầu tư. Có thể may mắn chưa mỉm cười với tôi để sản phẩm cũng như vai diễn chưa thật sự tròn trịa đến với khán giả. Tôi nghĩ tôi phải cố gắng hơn.

Anh nói anh chưa đủ tự tin về khả năng diễn xuất nhưng thích trải nghiệm, tại sao đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng chọn anh?

Tôi nghĩ sự hợp vai cũng như khả năng thích ứng tốt của tôi. Tôi nghĩ tôi là một trong những diễn viên có khả năng thích ứng lớn. Nếu bây giờ nói về một diễn viên có thể tập Judo trong thời gian ngắn để đóng bộ phim này, và ngoại hình phù hợp với Kiều Minh Tuấn, khi đứng vào tạo nên xúc tác hoá học giữa hai nhân vật khác nhau, tôi nghĩ tôi là lựa chọn tiên quyết nhất. Không phải bất cứ vai diễn nào tôi cũng được mời, tôi đều đến thử vai như bất cứ những diễn viên khác và được chọn thông qua sự diễn xuất của tôi, không phải tôi được chọn theo kiểu họ mời tôi và tôi cứ nhảy vào đóng. Tôi muốn mọi người đối xử với tôi như những người khác, cũng phải đi casting như mọi người. May mắn thay bộ phim lần này, khi tôi đứng với Kiều Minh Tuấn, mọi người thấy được sự tương tác, phù hợp giữa hai anh em và sau rất nhiều lựa chọn, với rất nhiều diễn viên khác nhau, tôi lại tiếp tục được chọn cho vai nam chính lần này.

Khó khăn lớn nhất của anh trong phim này là gì?

Khó khăn lớn nhất vẫn là những kỹ năng mới tôi phải học và những tính cách đặc biệt của nhân vật tôi không có, ví dụ như học Judo, làm người mù. Đó là những điều tôi không thể tưởng tượng một ngày nào đó tôi sẽ đóng vai mù cả. Tôi phải học rất nhiều, dành thời gian nghiên cứu và quan sát những trường hợp như vậy để rút ra cách diễn riêng cho tôi. Những người mù họ có những cách tương ứng khác nhau, cách hành xử khác nhau. Đặc biệt những người mù, mắt họ như những người khác, không thấy được sẽ nguy hiểm hơn những người mù bị đục thuỷ tinh thể. Những người bị đục thuỷ tinh thể mọi người nhìn sẽ biết đó là người mù ngay nhưng nhân vật này lại có đôi mắt trong như người bình thường, việc làm sao vẫn mở mắt, vẫn phải thuyết phục khán giả nhân vật này bị mù là thử thách rất lớn.

Anh bầm dập trong quá trình tập luyện Judo như thế nào?

Tôi trầy xước khắp người nhưng việc đó bắt buộc phải có. Judo là một trong những môn thể thao đòi hỏi sức bền rất lớn của một vận động viên, đôi khi những người học lâu năm vẫn chấn thương như thường. Ngay cả trong phim có phân cảnh tôi bị mù do một cú vật, nếu tập luyện không kỹ càng, thế võ không biết chắc chắn sẽ nguy hiểm khi đóng. Các cảnh trong phim đều do tôi thực hiện và hầu như không cần cascadeur. Đây là một thử thách rất lớn và tôi phải tập luyện rất nhiều, thật sự rất bầm dập để đóng những cảnh Judo trong phim.

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

Anh quan sát, học hỏi những người mù ở đâu?

Tôi xem phim, tôi đi đến những nơi có người mù, tôi đến trung tâm bảo trợ. Đoàn làm phim giúp đỡ tôi rất nhiều, họ trực tiếp dẫn tôi đến những chỗ đó để xem và quan sát cách họ sống. Đặc biệt đoàn phim còn dẫn tôi đi gặp anh thông, một vận động viên Judo bị mù thật sự. mắt anh ấy trông vẫn trong sáng nhưng không thấy đường, anh đi đứng rất tự tin nhưng nếu để ý kỹ sẽ thấy cách anh ấy đưa tay thăm dò nhẹ nhàng. Tôi được sự hỗ trợ từ đoàn phim và tiếp xúc với anh rất nhiều, tôi cũng lên mạng xem lại những pha Judo của những người khiếm thị để học được cách chụp thế của họ. Nói chung tôi phải bắt chước chứ tôi không thể nào hiểu rõ được cảm nhận của họ.

Đặt anh ở cạnh Kiều Minh Tuấn, hai người có bị chênh nhiều không?

Nếu so với khả năng diễn xuất và kinh nghiệm với anh Tuấn, tôi chỉ là con muỗi thôi, không thể nào bằng anh Tuấn được vì anh Tuấn là một diễn viên chuyên nghiệp và đã có rất nhiều năm thâm niên trong nghề rồi. May mắn hai anh em khi làm việc với nhau, rất thông cảm cho nhau. Anh Tuấn đã đỡ tôi rất nhiều trong phim, anh cũng muốn khi diễn xuất với nhau tất cả đều là nhân vật trong phim, không phải diễn viên. Làm sao hai anh em có sự tương tác tự nhiên nhất có thể và không lo lắng quá nhiều về diễn xuất. Tôi thích như vậy vì khi hai anh em đến với nhau, trong những phân cảnh không còn cảm giác diễn nữa, chính sự tự nhiên của anh Tuấn khiến tôi tự nhiên theo. Anh Tuấn nói tôi là cũng khá bất ngờ vì lần đầu diễn với tôi, không nghĩ ca sĩ lại chịu khó bỏ hình ảnh của mình để diễn xuất tự nhiên. Không làm cho anh ấy cảm giác khó chịu. May mắn hai anh em lại có sự thấu hiểu nhau như vậy.

Với tôi khóc là những phân cảnh áp lực nhất vì rất khó. Khóc ra nước mắt dễ nhưng khóc để cảm xúc của những giọt nước mắt chảy ra khán giả cảm nhận được nỗi đau cho nhân vật rất khó, hầu như tôi phải tập trung rất nhiều. May mắn trong bộ phim này tôi không phải tập trung gì cả vì tất cả cảm xúc trong ánh mắt anh Tuấn dành cho tôi, tất cả câu thoại anh Tuấn nói chứa đựng rất nhiều tình cảm đến nỗi mọi thứ xảy ra một cách tự nhiên. Tôi khóc tôi cảm giác như tôi thật sự có nỗi đau trong con người tôi vậy.

Điều gì lớn nhất bạn học được từ Kiều Minh Tuấn?

Tôi học được sự nghiêm túc với nghề. Bản thân tôi đã là người nghiêm túc nhưng khi thấy anh Tuấn, sự nghiêm túc với nghề của anh Tuấn còn kinh khủng hơn. Tôi cũng học được tinh thần lạc quan của anh Tuấn nữa.

Trước dự án này Kiều Minh Tuấn có vướng lùm xùm, khi làm chung dự án này bạn có lo ngại về việc đó không?

Tôi không đánh giá một người dựa trên tin đồn và những lùm xùm như vậy. Ai trong cuộc đời đều có một lần như vậy, vô ý hay cố tình điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến khán giả, đặc biệt những người nổi tiếng. Tôi nghĩ ai cũng có lý do của riêng họ, tôi đánh giá anh Kiều Minh Tuấn qua những gì tôi được tiếp xúc. Anh Tuấn là người rất tình cảm, tài năng và tâm huyết anh dành cho điện ảnh rất lớn, anh Tuấn xứng đáng có được cơ hội thứ 2 để chinh phục mọi người bằng tài năng của anh ấy.

Chất liệu tình cảm anh em đời thật và trong phim được anh xây dựng thế nào?

Tôi không có anh trai nên không hiểu được có một ông anh tai quái sẽ như thế nào. May mắn đoàn phim đã cho tôi và anh Kiều Minh Tuấn gặp nhau từ thành 11 năm ngoái, sau thời gian đó anh em vẫn liên lạc với nhau. Có một khoảng thời gian hai anh em ngồi lại tập kịch bản với nhau nữa. Đoàn phim cũng cho chúng tôi thời gian ngồi lại nói chuyện, ngay cả những lời thoại của tôi, anh Kiều Minh Tuấn và cả Diệu Nhi hay cô Phi Phụng đều do diễn viên cùng ngồi lại tự sửa cùng đạo diễn, không phải học thuộc thoại nói ra. Tất cả những câu nói đều nói từ miệng chúng tôi ra và tự viết lại dựa trên khung sẵn đã có. Chính vì quá trình làm việc với nhau lâu như vậy nên tôi và anh Kiều Minh Tuấn như anh em một nhà, diễn với nhau rất tự nhiên, thoải mái, không có rào cản nào giữa hai anh em cả. Tuấn cũng hay nói sợ tôi chảnh: “Thằng này là ca sĩ, idol nổi tiếng, chắc chảnh lắm", may mắn khi gặp và làm việc chung, tôi đã xoá bỏ được suy nghĩ đó trong đầu anh.

Ngay từ khi khởi động dự án, anh và Diệu Nhi được gán ghép rất nhiều có phải do cách PR phim?

Đây không phải sự cố tình của nhà sản xuất hay ekip phim, việc này xuất phát từ tình cảm tôi và Nhi dành cho nhau. Tôi và Nhi cũng không phải cố tình làm vậy để PR phim, sau bộ phim hai anh em trở nên rất thân thiết, những trò hai anh em đùa cợt đến từ bản thân hai anh em, không phải cố tình để mọi người nghĩ là PR phim. Tôi đã đóng rất nhiều phim với những diễn viên nữ khác nhau, Diệu Nhi lại mang đến cho tôi cảm giác ở gần cảm thấy vui mỗi ngày. Bản thân tôi rất nghiêm túc nhưng khi ở gần Diệu Nhi, những bức tường tôi xây dựng, hình ảnh nghiêm túc, lịch lãm, soái ca bị cô này xoá hết. Ngồi kế Nhi tôi chỉ cười thôi, cười như một thằng điên không thể kiểm soát được và tôi nghĩ Nhi rất thú vị, ai đã dành thời gian tiếp xúc với Nhi sẽ quý Nhi nhiều như tôi. Bên cạnh chuyện hài hước, Nhi là người rất tinh tế và quan tâm rất sâu sắc, rất tế nhị trong cách quan tâm.

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

ca sĩ Isaac, sao Việt, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

Sự quan tâm đó dừng lại ở mức độ nào?

Tôi là người rất tôn trọng phụ nữ, tôi sẽ không có những hành động quá đà nên tôi nghĩ tôi sẽ dành cho Nhi tình cảm để Nhi đón nhận thoải mái nhất, không phải cứ tấn công vô tội vạ. Đến thời điểm hiện tại Nhi vẫn chưa khó chịu với tôi nên tôi cứ tiếp tục thôi (cười).

Anh có sự rung động không?

Tôi rất quý Nhi nhưng đến bây giờ, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tình bạn, tôi không muốn có gì để làm cho Nhi cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng cuộc sống cá nhân của cô ấy.

Sự ghép hai người đến với nhau có bao giờ anh cảm thấy khó chịu hay khiến mối quan hệ riêng của từng người bị xáo trộn không?

Tôi quen rồi, Nhi không phải người đầu tiên tôi được gán ghép đẩy thuyền đâu, ngay cả với nam nghệ sĩ tôi cũng bị gán ghép, đóng với ai cũng bị gán ghép, ngay cả không liên quan cũng bị gán ghép. Tôi quen với chuyện đó rồi, có thể đó là một trong những gia vị tạo nên niềm vui cho fan, điều đó cho họ sự mơ mộng đôi chút. Tôi nghĩ ai cũng mơ ước có một cô bạn gái dễ thương như Diệu Nhi, việc tôi được có cơ hội có cô bạn gái trên phim ảnh dễ thương như vậy khiến mọi người cảm thấy mơ mộng và tích cực đẩy thuyền, tạo niềm vui cho họ, điều đó không vấn đề gì cả.

Anh nghĩ gì về giọng hát của Diệu Nhi?

Kinh khủng! Gì thì gì, mê hay không vẫn phải sáng suốt, giọng hát Diệu Nhi quá kinh khủng (cười lớn).

Cảm ơn Isaac về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Truy tìm đối tượng xăm trổ vụt gậy 3 khúc vào đầu nhân viên sửa điện thoại

TIN MỚI CẬP NHẬT

BTV Tuấn Dương lên tiếng về 'sự cố' trên sóng trực tiếp 'Mưa lũ lịch sử miền Trung'

Sau khi được quan tâm nhiều hơn qua bản tin về bão lũ miền Trung, BTV Tuấn Dương đã có những chia sẻ trên trang...
Chuyện làng sao 9 phút trước

Du lịch sang chảnh nhưng diễn viên Huỳnh Anh lại đính kèm khoảnh khắc tự 'dìm hàng'

Loạt ảnh mới của diễn viên Huỳnh Anh tại Vịnh Hạ Long gây chú ý. Bên cạnh khoảnh khắc soái ca ngời ngời, nam diễn...
Sao giải trí 11 phút trước

'Tình đầu quốc dân' xứ Hàn đọ sắc cùng mỹ nhân Cbiz: Đứng ngoài rìa vẫn 'đè bẹp' từ Triệu Lệ Dĩnh đến Lưu Đào

Khoảnh khắc khi 'tình đầu quốc dân' Suzy đứng chung sân khấu với Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Đào, Vương Lạc Đan... bất ngờ sốt trở...
Soi sao 39 phút trước

Nhạc sĩ Lê Quang vui vẻ mừng sinh nhật con gái sau khi phải cưa chân vì nhiễm trùng máu

Hình ảnh lạc quan, vui vẻ của nhạc sĩ Lê Quang sau khi cưa chân khiến fan cảm phục.
Chuyện làng sao 46 phút trước

Rò rỉ hình ảnh Triệu Vy trẻ trung và rạng rỡ ôm đồng nghiệp trên phim trường

Triệu Vy đang gấp rút ghi hình cho bộ phim truyền hình mới, đánh dấu sự trở lại của cô sau 6 năm vắng bóng...
Chuyện làng sao 1 giờ, 13 phút trước

Ở tuổi U70, 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính vẫn miệt mài đi diễn nhưng lại bị khán giả ngó lơ?

Nam diễn viên Hà Gia Kính gây chú ý khi xuất hiện ở một sự kiện tại Bình Hương, Giang Tây.
Chuyện làng sao 1 giờ, 13 phút trước

11 bộ phận cơ thể tiết lộ trí thông minh của bạn

Một số người mặc định rằng ai đeo kính là người thông minh, nhưng thực tế đôi khi không phải vậy. Để đánh giá một...
Kiến thức 1 giờ, 22 phút trước

Loạt sao Việt 'rần rần' chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đón con gái đầu lòng chào đời

Hàng loạt sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Phạm Băng Băng quyến rũ đi sự kiện, dân mạng trầm trồ nhan sắc cân mọi khung hình của 'hoa đán' từng lầm lỡ vì scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng đang dần lấy lại phong độ sau khi chính thức trở lại làng giải trí.
Thời trang sao 1 giờ, 24 phút trước

Thủy Tiên chuẩn bị trở lại vùng lũ miền Trung, Công Vinh sẽ tháp tùng?

Trở lại vùng lũ đợt hai để cứu trợ, nhiều khả năng Thuỷ Tiên sẽ có Công Vinh đi cùng.
Chuyện làng sao 1 giờ, 25 phút trước

Cuộc đời bi thảm của Hoàng hậu tại vị lâu nhất triều Thanh: Sống cô độc ở tẩm cung gần 20 năm, cả đời chỉ là con rối của kẻ khác

Sau khi Hoàng đế Quang Tự băng hà, bà trở thành Thái hậu cuối cùng của nhà Thanh và cũng là Thái hậu cuối cùng...
Hồ sơ tư liệu 1 giờ, 26 phút trước

Lộ nhan sắc thật của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

BTC đã tung ra loạt ảnh thí sinh trong buổi workshop vừa qua của Chinh Phục Hoàn Mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam...
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Phùng Thiệu Phong có lịch sử tình ái phong phú, tại sao vẫn lấy được trái tim của Triệu Lệ Dĩnh?

Phùng Thiệu Phong là một trong những sao nam đào hoa nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Anh đóng chung hoặc làm việc cùng...
Chuyện làng sao 3 giờ, 39 phút trước

Thịt viên đậu phụ trẻ con thích ăn, mềm, thơm ngon bổ dưỡng, mỗi lần nấu một nồi to là không đủ

Đậu phụ luôn là một thực phẩm rất rẻ và bổ dưỡng trong suy nghĩ của mọi người. Thường một miếng đậu phụ ở chợ...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 22 phút trước

Đàn bà có “cặn bã” hay không thì chỉ sau một lần “hôn” cô ấy, bạn sẽ cảm nhận được

Hôn là một cách trực tiếp để thể hiện tình yêu giữa những người đang yêu, từ chi tiết một người phụ nữ hôn bạn,...
Đàn ông yêu 3 giờ, 23 phút trước

30 kiểu tóc ngắn + tóc mái Thêm vẻ đáng yêu cho cô gái có đôi má phúng phính!

Tóc ngắn là kiểu tóc mà các cô gái đôi má phúng phính thường cố gắng tránh. Vì sợ rằng tóc ngắn sẽ khiến khuôn...
Tóc đẹp 4 giờ, 3 phút trước

Bốn chòm sao không bao giờ bỏ cuộc và luôn có thể phản công hoàn hảo trong cuộc sống

Trong cuộc sống, để thành công không thể tránh khỏi những thất bại, điều quan trọng nhất là phải có tấm lòng không thừa nhận...
Đời sống số 4 giờ, 3 phút trước

Sử dụng thuốc nhuộm hóa chất có thể gây độc hại, và đây là cách để nhuộm tóc tự nhiên

Một kiểu tóc mát mẻ thường là chìa khóa để có vẻ ngoài hoàn hảo, và chúng ta thường sẵn sàng chi cả đống tiền...
Làm đẹp+ 4 giờ, 3 phút trước

Phổi bắt đầu bị ung thư và khi ngủ dậy sẽ có 3 điều bất thường, nếu không kể ra thì xin chúc mừng, phổi không tệ

Ung thư đơn giản là căn bệnh mãn tính khiến người ta sợ hãi khi nghe đến, dù y học hiện nay đã rất tiên...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 4 phút trước

Trước thông tin bà con vùng lũ vứt quần áo từ thiện, Lê Thúy bức xúc lên tiếng

Lê Thúy chia sẻ góc nhìn riêng khi người dân nơi đây bị mang tiếng vứt bỏ quần áo từ thiện.
Chuyện làng sao 11 giờ, 26 phút trước

Vờ mua hàng, người đàn ông xúi bé trai trộm điện thoại trong tiệm bán dừa gây bức xúc

Ngày 26/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông xúi giục một bé trai khoảng 4 tuổi trộm...
Tin trong ngày 12 giờ, 39 phút trước

Nữ tiếp viên hàng không hé lộ 'bí mật' giấu trong trang phục, dù bạn đi máy bay cả nghìn lần cũng chưa biết

Mới đây, một tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đã hé lộ một bí mật ẩn chứa đằng sau trang...
VIDEO 12 giờ, 44 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm mua quần áo qua mạng và cái kết cực đắng

Cư dân mạng hài hước bình luận về Lê Dương Bảo Lâm khi mua hàng online: 'Một bộ đồ hai số phận'
Thời trang sao 12 giờ, 17 phút trước

Cuối tháng 10, tài lộc vượng phát, công việc làm ăn suôn sẻ, 3 con giáp giàu sang phú quý

Với những người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất vào thời điểm cuối tháng 10 sẽ rất vượng phát. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ...
Đời sống số 13 giờ, 36 phút trước

'Làm ảo thuật', nam thanh niên ma mãnh trộm điện thoại ngay trước mặt cô gái

Giả vờ làm nhân viên tiếp thị, tên trộm cầm tờ giấy đặt lên chiếc điện thoại trên bàn, trao đổi với cô gái rồi...
VIDEO 13 giờ, 47 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/10/2020: Tuổi Thìn ngập tràn may mắn, Dần có tiểu nhân quấy rối

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 27/10/2020....
Đời sống số 13 giờ, 48 phút trước

Tác dụng 'thần kỳ' của lỗ nhỏ trên bồn rửa mặt không phải ai cũng biết

Sử dụng bồn rửa mặt hàng ngày, nhưng ít ai biết được lý do vì sao trên đó lại có một lỗ nhỏ? Tác dụng...
Kiến thức 13 giờ, 4 phút trước

Bảo Thanh tức giận vì bị đồn 'phù mặt phù chân' khi đang mang bầu

Bảo Thanh đã đăng đàn mắng người đồn thổi sai sự thật về mình.
Chuyện làng sao 14 giờ, 38 phút trước

Vòng eo nhỏ nhất showbiz của Han Sara 51cm và bí quyết tập luyện không tưởng

Để sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, Han Sara đã phải tuân thủ chế độ tập luyện khắt khe.
Chuyện làng sao 14 giờ, 42 phút trước

Bất ngờ chạy sang đường, bé trai bị xe máy đâm văng xa

Khi ô tô con của gia đình bé trai đậu xe bên đường. Cậu bé chừng 5-6 tuổi khá hiếu động, vừa xuống xe đã...
VIDEO 14 giờ, 56 phút trước

CEO Nguyễn Thị Ly: Thành công không có sự giới hạn

Thành công đỗ vào một trường đại học, thành công tốt nghiệp, thành công trở thành cô giáo mầm non. Đó là thành công mà...
Doanh nghiệp 15 giờ trước

Khám phá lộ trình tạo nên một vật phẩm phong thủy cá nhân tại Lâm Mộc Bảo

Phần đông trong chúng ta đều có ít nhất một vài phụ kiện và trang sức nhưng sẽ tuyệt vời nếu những phụ kiện trang...
Doanh nghiệp 15 giờ, 1 phút trước

Khi nấu trứng, bạn cho muối hay dấm? Chủ cửa hàng bán đồ ăn sáng chia sẻ 4 mẹo để làm mềm và bóc dễ dàng

Trứng là thực phẩm thông dụng và phổ biến trong gia đình, ngon, mềm và bổ dưỡng, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày....
Địa chỉ ăn ngon 16 giờ, 44 phút trước

Tài tử Orlando Bloom mua quà sinh nhật tặng vợ Katy Perry, dập tin đồn bất hòa

Orlando Bloom đã bị bắt gặp đi mua nữ trang làm quà sinh nhật Katy Perry và khoe niềm hạnh phúc vô bờ sau khi...
Chuyện làng sao 16 giờ, 44 phút trước

Vật đại kỵ phong thủy này có ở phòng khách, bảo sao gia chủ gặp nhiều xui xẻo, làm ăn khó phát đạt

Nếu phòng khách có những vật đại kỵ phong thủy này, hãy nhanh chóng vứt bỏ kẻo gia đình bất hòa, xui xẻo thường xuyên...
Phong thủy 16 giờ, 48 phút trước