Danh mục

Huỳnh Anh: Không muốn làm hotboy

Thứ bảy, 24/09/2011 09:46

"Niềm mong muốn của tôi là được khán giả biết mình qua những vai diễn chứ không phải vì có ngoại hình giống hotboy", anh chàng điển trai trong phim Hương vị ô mai bộc bạch.

- Hơn một năm vào Sài Gòn để phát triển con đường nghệ thuật, Huỳnh Anh nhanh chóng tạo được tiếng tăm. Hiện giờ anh đang là gương mặt quảng cáo nổi bật, anh cảm thấy thế nào?

- Tôi không phủ nhận một chút tiếng tăm mình đang có nhưng đối với tôi, tất cả mới chỉ đang bắt đầu. Tôi rất vui vì được khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, ngay từ khi đặt chân vào Sài Gòn, tôi muốn chuyên môn được nâng cao nên khi tôi được làm việc với những người có kinh nghiệm dày dạn đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều. Đồng thời, tại miền Nam, tôi cũng có nhiều cơ hội tiếp cận với nghệ thuật hơn.

- Huỳnh Anh thấy mình trưởng thành hơn trong suy nghĩ như nào?

- So với một năm trước, các bạn dễ nhận thấy hình ảnh của Huỳnh Anh đã chững chạc hơn. Tôi không muốn mình chỉ được biết đến với vẻ ngoài của một hotboy. Từ ngày Nam tiến, tôi thấy bản thân đã trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ, lối diễn, kinh nghiệm khi đứng trên sân khấu hay khi làm phim.

Đặc biệt, tôi còn phát triển thêm khả năng viết kịch bản phim. Hiện, tôi đang viết một kịch bản phim ngắn mang tên Bến xe buýt và sẽ được dựng làm phim. Trước đây, tôi còn trẻ, suy nghĩ còn nớt và bồng bột, những vai diễn của tôi cũng chưa đọng lại gì vì không có chiều sâu. Tuy nhiên, gần đây tôi được mời đảm nhận những vai có chiều sâu nội tâm như Đánh thức ước mơ, Hương vị ô mai... Hai vai diễn trong bộ phim tôi đều yêu thích và muốn khẳng định khả năng diễn xuất riêng.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Gương mặt baby sẽ phù hợp hơn với những vai vui vẻ, trẻ trung hơn cá tính, nội tâm. Huỳnh Anh có nghĩ đó là hạn chế ở vẻ ngoài của bạn?

- Tôi không nghĩ vậy, gương mặt của tôi nhiều màu, có thể vào những vai khác nhau. Hơn nữa, tôi là diễn viên nên tôi phải nhập được tất cả các vai, không đơn giản chỉ là những vai diễn một màu. Niềm mong muốn của tôi là được khán giả biết mình qua những vai diễn chứ không phải vì có ngoại hình giống hotboy.

- Vai diễn của Huỳnh Anh trong bộ phim "Hương vị ô mai" đang phát sóng trên HTV9 được khán giả rất yêu thích. Khó khăn anh gặp phải khi đảm nhận chàng trai cá tính là gì?

- (Cười) Tôi vui vì được khán giả đón nhận. Trong phim, người xem có thể thấy một chàng trai cá tính, khác với hình ảnh Huỳnh Anh ngoài đời. Đây là bộ phim tuổi teen đầu tiên tôi tham gia, tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái nên tôi không gặp khó khăn gì. Tôi thích bộ phim ở chỗ nó mang tính giáo dục giới tính trong học đường rất cao, những tình tiết gây hài nhẹ nhàng pha chút rung động đầu đời của lứa tuổi học trò rất lãng mạn. Tôi nghĩ những khán giả trẻ khi xem Hương vị ô mai sẽ tìm thấy chính mình trong đó.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Theo Huỳnh Anh, điều gì ở "Hương vị ô mai" thu hút khán giả teen?

- Đây là bộ phim truyền hình có nhiều điểm thú vị. Dàn diễn viên mới, trẻ, chưa có kinh nghiệm diễn xuất nên họ diễn tự nhiên, theo bản năng. Đây chính là điểm hay của các bạn chưa được diễn xuất bài bản. Ngoài ra, dàn diễn viên trong phim rất đẹp, câu chuyện hấp dẫn, các nhân vật điểm nhấn như bố mẹ, chú bảo vệ... rất hay. Và phim phù hợp với lứa tuổi ô mai với các câu chuyện tình cảm học trò xuyên suốt, mang tính giáo dục cao.

- Kỷ niệm Huỳnh Anh nhớ nhất khi quay "Hương vị ô mai" là gì?

- Tôi có rất nhiều kỷ niệm như khi đi quay ở rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên. Tôi bị năm con vắt rất to cắn. Các bạn nữ sợ quá la hét ầm ĩ nhưng tôi đã bắt từng con thả vào lọ đổ nước và mang về nhà làm kỷ niệm.

- Vậy ngoài đời, Huỳnh Anh đã có những rung động đầu đời như nào?

- Tôi biết yêu năm 18 tuổi, vừa đủ tuổi trưởng thành. Chuyện tình cảm của tôi cũng nhạt nhòa, không có gì đáng để chia sẻ. Bạn gái tôi ở Hà Nội, còn tôi ở Sài Gòn, khoảng cách địa lý khiến tình cảm chưa rõ ràng. Chúng tôi quen nhau 2 năm, và có 2 năm trước đó là bạn bè thân thiết. Tôi rất trân trọng tình cảm này. Bạn gái tôi không đẹp nhưng xinh xắn, nhỏ nhắn. Cô ấy rất cá tính.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Huỳnh Anh đóng phim với Tường Vi, tình tứ với Bảo Trân trong nhiều bộ ảnh thời trang... Bạn gái anh nói gì?

- Bạn gái tôi không ghen, cô ấy biết đó là công việc nên rất hiểu và thông cảm. Cô ấy cũng học nghệ thuật múa nên rất biết chia sẻ. Bạn gái tôi vừa tốt nghiệp trường múa, giờ đang học thêm về một chuyên ngành quản trị kinh doanh công nghệ Hà Nội.

Tôi cũng là người rõ ràng trong chuyện tình cảm, tôi chưa từng rung động trước Tường Vi, Diễm My hay Bảo Trân, những người con gái rất xinh đẹp tôi có cơ hội làm việc cùng. Với Bảo Trân, tôi chỉ coi cô ấy như em gái bé bỏng. Với Tường Vi và Diễm My, tôi từng yêu họ rất nhiều nhưng chỉ là trong phim. Còn ngoài đời, chúng tôi là những người bạn thân thiết.

- Huỳnh Anh là hotboy được nhiều bạn nữ yêu mến, nhưng anh rất thẳng thắn chia sẻ về bạn gái. Anh không sợ mất fan?

- Tôi nghĩ không có gì phải giấu diếm cả. Chuyện tình cảm trước sau gì cũng phải chia sẻ cho mọi người biết. Tôi hướng tới hình ảnh một ca sĩ, diễn viên thực thụ, không phải là một hotboy điển trai và chưa có người yêu.

- Ngoài đời Huỳnh Anh là người như nào?

- Mọi người đều nhận xét tôi ga lăng (Cười). Nhưng tôi nghĩ đó là điều mà mọi người đàn ông cần có và phải làm bởi phụ nữ phải được ưu tiên.

Huỳnh Anh, Diễm My, Tường Vy, Sao Việt, Phỏng vấn sao

- Đảm nhận nhiều vai tuổi teen, có khi nào Huỳnh Anh cảm thấy nhàm chán không?

- Trước đó, tôi đã tham gia vai một anh chàng sinh viên, anh ta 25 tuổi trong khi tôi mới 18 tuổi. Tâm lý của chàng sinh viên rất thú vị, anh ta cá tính, có lửa nên tôi phải làm sao để đẩy cá tính nhân vật lên. Hay trong phim Đánh thức ước mơ, tôi vào vai giám đốc, có những vai diễn tôi cũng phải vào vai trẻ hơn tuổi hiện tại nhiều. Tôi thích một vai diễn mà vẻ bề ngoài lịch sự, điển trai nhưng bên trong có một quá khứ phức tạp. Hiện tôi đang viết kịch bản cho vai diễn này.

- Một người viết kịch bản chắc chắn không phải là một người nhạt nhẽo. Với vẻ ngoài của Huỳnh Anh, có ai nói bạn sống nhạt nhòa, ít nội tâm?

- Có, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người sống thiếu nội tâm bởi tôi có thói quen đọc sách từ bé. Tôi đọc rất nhiều sách khi bước chân vào điện ảnh, tôi học cách tư duy để diễn xuất tốt ở các nhân vật khác nhau. Tôi là diễn viên nghiệp dư, không được đào tạo bài bản nên phải tự cố gắng, rèn bản thân. Tôi cũng không có thói quen đi bar vì những chỗ ồn ào không hợp với tôi. Tôi thích môi trường yên tĩnh, lắng đọng.

- Cảm ơn bạn!

Bưu điện Việt Nam

Tin được quan tâm

Táo đỏ khô bẩn hơn bạn nghĩ! Nước rửa không sạch, dạy bạn mẹo rửa táo đỏ để chất bẩn tự động trôi đi

Táo đỏ quả thật là một trong những loại trái cây dễ được tiêu thụ hàng ngày, nhưng bạn có biết rằng chúng có thể...
Kiến thức 3 ngày, 13 giờ trước

Hàng nghìn người được hưởng thêm 3-4 triệu đồng/tháng từ năm 2025, thêm quyền lợi lớn cho người không có lương hưu

Từ năm 2025, hàng ngàn người dân Thủ đô sẽ được hưởng lợi từ những thay đổi đáng kể trong chính sách an sinh xã...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Sân bay quốc tế tại thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam sắp 'lên đời': Có 3 nhà ga hành khách, 2 đường băng

Đây là kế hoạch do Cục Hàng không đề xuất về sân bay Phú Quốc.
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Nữ danh ca bất ngờ bị đột quỵ ở tuổi 80: Là người đặc biệt với Trịnh Công Sơn, từng được người Nhật cho Limousine sang tận Mỹ đón

Khánh Ly là một trong những giọng ca đặc biệt nhất của nền âm nhạc Việt Nam. Cuộc đời bà là một hành trình dài...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Công chức cấp huyện chuyển về xã thì lương tính thế nào? Đây là chi tiết cách tính

Nghị định 33/2023/NĐ-CP quy định rõ về cách tính lương cho công chức cấp huyện luân chuyển về làm công chức cấp xã.
Kiến thức 3 ngày, 12 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ tư ngày 9 tháng 4, tức ngày 12 tháng 3 âm lịch?

Sự thống nhất giữa con người và thiên nhiên không chỉ là một trạng thái tinh thần và tư duy, mà còn là sự nghiên...
Đời sống số 2 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Sao Việt 10/4: Phản ứng mới của Thùy Tiên sau loạt ồn ào; Hoa hậu Mai Phương Thúy chi hơn 21 tỷ trong một ngày

Tin sao Việt 10/4/2025: Thùy Tiên tiếp tục khóa bảo vệ trang cá nhân sau khi ẩn toàn bộ bài đăng trên Instagram có 2,8...
Chuyện làng sao 21 giờ, 34 phút trước

Bị chỉ trích 'không thân thiện' khi fan lớn tuổi bế con xin chụp hình cùng, Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả gắt

Nhiều người chỉ trích Hoa hậu Kỳ Duyên vì có thái độ lạnh lùng khi có một fan lớn tuổi bế con xin chụp hình...
Chuyện làng sao 1 ngày, 7 giờ trước

Sao Việt 9/4: Hoa hậu Thùy Tiên có nguy cơ phải đền tiền tỷ; Ca sĩ Duy Mạnh chuẩn bị nghỉ hát

Tin sao Việt 9/4/2025: Đứng trước ồn ào, Hoa hậu Thùy Tiên có nguy cơ phải đền tiền tỷ; Duy Mạnh nói về việc muốn...
Chuyện làng sao 2 ngày, 12 giờ trước

Điểm giống nhau của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi khi gả vào hào môn

Hoa hậu Đỗ Hà xác nhận hạn chế hoạt động nghệ thuật, có 1 việc làm giống hệt dâu hào môn Phương Nhi.
Chuyện làng sao 2 ngày, 12 giờ trước

Đẳng cấp phu nhân hào môn, vợ Cường Đô La hưởng biệt đãi VIP khi mua đồ hiệu

Độ sang chảnh và giàu có của Đàm Thu Trang phần nào được hé lộ khiến dân tình không khỏi trầm trồ.
Chuyện làng sao 2 ngày, 13 giờ trước

H'Hen Niê đập tan tin đồn mang thai, nhào lộn cực sung trước thềm Concert 'Chị Đẹp'

H'Hen Niê đáp trả tin đồn bầu bí bằng màn nhảy nhào lộn cực cháy tại buổi tập duyệt.
Chuyện làng sao 2 ngày, 13 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 11/4/2025 của 12 con giáp: Tuổi Hợi vận trình khởi sắc, Thân đối mặt với khó khăn

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 11/4/2025.
Đời sống số 5 giờ, 15 phút trước

Bật ngay tính năng này trên Zalo, những kẻ tò mò sẽ không bao giờ đọc trộm được tin nhắn Messenger của bạn

Nếu Zalo, Messenger có những cuộc hội thoại cần bảo mật thì hãy bật ngay tính năng này.
Xài gì 6 giờ, 14 phút trước

Tại sao khu lăng mộ Khổng Tử là nơi 'quạ không đậu, rắn và chuột không xâm chiếm'? Không thể đánh giá thấp trí tuệ của cổ nhân

Tại khu lăng mộ của Khổng Tử có một hiện tượng lạ: "quạ không đậu, rắn chuột không xâm chiếm". Nhiều người cho rằng đó...
Hồ sơ tư liệu 7 giờ, 33 phút trước

Hoa dại mọc ven đường đổi vận thành cây cảnh, được người người mệnh Hỏa và mệnh Thổ yêu thích

Màu sắc của loài hoa rất bắt mắt, từ tím, đỏ tía đến xanh tím, mang lại cảm giác sang trọng và nổi bật giữa...
Kiến thức 7 giờ, 26 phút trước

Ngành học 'vàng' tại Việt Nam 4 năm liên tiếp lọt top thế giới, ra trường có mức lương cực khủng

Ngoài kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc nhóm, sức khỏe tốt cũng là yếu tố quan trọng đối với những người lựa...
Doanh nghiệp 7 giờ, 26 phút trước

Việt Nam sở hữu loại hạt được ví là 'kim cương đen' cực kỳ cao cấp: Cả thế giới chỉ 20 nước được công nhận

Dù chỉ chiếm 0,1% sản lượng toàn cầu, cacao của Việt Nam vẫn được xếp vào nhóm cao cấp nhất thế giới như một loại...
Dòng sự kiện 7 giờ, 27 phút trước

Tại sao hoàng đế nhà Thanh chỉ được ngủ lại ở cung của hoàng hậu mà không được ngủ tại cung của các phi tần? Nguyên nhân là gì?

Trong cung đình nhà Thanh, hoàng đế dù có quyền lực tối thượng nhưng lại sống trong khuôn khổ nghiêm ngặt, đến mức chốn ngủ...
Hồ sơ tư liệu 8 giờ, 47 phút trước

Đề xuất công chức chăm con nhỏ, cha mẹ già đau ốm được làm việc từ xa

Bộ Tư pháp vừa công bố hồ sơ thẩm định dự án Luật Cán bộ, công chức (sửa đổi), dự án do Bộ Nội vụ...
Dòng sự kiện 8 giờ, 16 phút trước

Hà Nội tuyển sinh đầu cấp từ ngày 1/7, không còn cảnh xếp hàng lúc 2-3h sáng

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cam kết sẽ không để tái diễn tình trạng phụ huynh phải xếp hàng xuyên đêm để...
Kiến thức 11 giờ, 45 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 11/4, tức ngày 14 tháng 3 âm lịch?

Người xưa nói: Quan sát đạo trời, thuận theo hành động của trời. Ngày 11 tháng 4, thứ sáu, ngày 14 tháng 3 âm lịch,...
Đời sống số 11 giờ, 9 phút trước