Danh mục

Hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' trải lòng về 3 cái Tết vỡ nợ

Thứ sáu, 24/01/2014 07:45

Trở lại với nghệ thuật sau 3 năm liền sống trong khủng hoảng vì gia đình vỡ nợ, Diễm Hằng đã rất sẵn sàng với những kế hoạch mới dù cô vẫn còn chút e dè, lo sợ

- Sau khi bộc bạch rất nhiều câu chuyện riêng với truyền thông và công chúng, Diễm Hằng có thấy nhẹ lòng hơn không?

Trước khi quyết định trở lại, tôi đã chuẩn bị tâm lý cho mình rất nhiều nhưng thú thực không tránh khỏi những giây phút cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Tôi biết, việc nghe và thấu hiểu không chỉ một lời tâm sự mà còn là một chặng đời của tôi không phải là điều dễ dàng. Hơn nữa, công chúng luôn có quyền phán xét và đặt ra những giả thuyết khác nhau.

Dẫu vậy, khi đã quyết định trở lại là tôi chấp nhận sự hồi hộp và gánh nặng tâm lý này.

- Trên mạng có rất nhiều lời bình luận thiếu thiện chí với những chia sẻ của Hằng....

Tôi đọc tất cả những lời comment của khán giả khắp nơi. Có những lời động viên khiến tôi rơi nước mắt mà chỉ biết thầm cảm ơn, nhưng cũng có không ít người nặng nời cho rằng sự trở lại của tôi chỉ là một trò PR của một cô gái “hết thời nhưng vẫn còn ham mê sự nổi tiếng phù phiếm”.

Trong số những phản hồi tiêu cực đó, tôi biết có cả từ những người từng biết và làm việc với tôi. Nhưng tôi tự nghĩ, mình không có trách nhiệm phải đem từng chi tiết của đời sống riêng ra làm lời giải thích cho họ. Tôi không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai, vậy nên tôi cũng hi vọng mọi người đối sử lại với tôi lịch sự như vậy.

Và sau cùng, tôi cảm thấy thật may mắn biết bao khi giờ đây, xung quanh vẫn còn quá nhiều đồng nghiệp, bạn bè và những người thân yêu hiểu và sẵn sàng làm điểm tựa mỗi khi tôi mệt mỏi.

Họ nói với tôi, rằng nếu trước những khó khăn này, cứ “xù lông nhím ra” thì chỉ càng khiến mình đau và mệt mỏi. Có lẽ tôi nên đón nhận mọi chuyện trong tâm lý tích cực nhất có thể.

- Năm mới sắp đến là năm “hạn” của Hằng. Không chọn kỹ năm để trở lại, Hằng có thấy lo lắng gì không?

Nói thật, đã bao nhiêu năm nay tôi luôn “sống trong sợ hãi”, dè dặt và e sợ. Đó cũng là lý do khiến cho thời gian “lui về ở ẩn” kéo ra quá dài.

Bởi vậy, từ bây giờ, tôi dặn lòng mình phải sống lạc quan hơn. Tôi nghĩ nếu mình sống tích cực, chăm chỉ và có niềm tin thì chắc chắn mình sẽ làm được một điều gì đó..

Bởi thế, tôi cũng muốn gửi gắm đến những bạn trẻ còn đang sống dè dặt và luôn mang cảm giác lo sợ vận hạn: Hãy tự tin và hết mình để không phung phí từng ngày sống!

- Cái Tết năm nay của Hằng hẳn là sẽ khác rất nhiều với 3 năm trước nhỉ?

Mấy ngày qua Hằng hơi bận rộn nên cũng chưa kịp chuẩn bị gì cho Tết. Với Hằng, ngày Tết luôn là khoảnh khắc thiêng liêng để thể hiện tình cảm với gia đình, bạn bè và những người mình yêu mến.

Nếu có sự khác nhau, thì có lẽ là khác về tuổi tác về suy nghĩ. Khi mình trưởng thành hơn, mình biết lo hơn cho cái Tết của người khác, và lo cho cả những cái Tết sau này trong cuộc đời mình.

- Những cái Tết trong quãng thời gian trước của Hằng như thế nào?

Những năm trước, cuộc sống của Hằng còn khó khăn và nhiều xáo trộn. Bởi thế, nó qua đi thật nhanh và không để lại nhiều dư vị đặc biệt.

- Hằng dự định làm gì trong những ngày Tết sắp đến?

Năm nay, Hằng sẽ đón Tết cùng mẹ. Một cái Tết đơn giản và ấm áp nhất để chuẩn bị tinh thần cho những điều khó khăn phía trước.

Như mọi năm, mẹ sẽ là người phụ trách các khoản cúng lễ trong nhà. Trước đó, hai mẹ con sẽ cùng nhau đi mua những đồ dùng thiết yếu cho mấy ngày Tết. Hằng cũng sẽ phụ mẹ nấu ăn trong những ngày này.

- Hằng có thích Tết không?

Dĩ nhiên là có rồi. Hằng thích cái không khí của những ngày Tết: Có tươi vui nhộn nhịp, có ấm cúng sum vầy, và có cả những phút lắng lòng nhìn lại những biến động của một năm mình vừa trải qua.

Tuy nhiên, Hằng yêu cái không khí Tết xưa của Hà Nội. Khi mọi người cùng ngồi lại gói bánh chưng qua đêm, tiếng pháo nổ đì đùng bên đường, mưa phùn bay lất phất và ai cũng ăn diện thật chỉn chu để đi lễ chùa.

- Điều gì không thể thiếu trong những ngày Tết của Hằng?

Đó là việc đi chùa cầu an. Với Hằng giờ phút đó thật thiêng liêng nhưng cũng thật thư thái.

- Sự đoàn tụ là điều mọi người vẫn thường mong muốn nhất trong những ngày Tết, còn Hằng thì thế nào?

Tết đúng là ngày lễ để người ta đoàn tụ. Nhưng gia đình Hằng chưa có năm nào thực sự đông đủ. Người thì ở xa, người thì đã lập gia đình. Nhưng Hằng nghĩ, quan trọng là mọi người vẫn luôn hướng về và quan tâm đến nhau là được.

- Tết này có định dẫn bạn trai về giới thiệu với mẹ không?

Bật mí với bạn là bạn trai đã có dịp “diện kiến” mẹ Hằng từ Tết năm ngoái rồi (Cười).

- Bao giờ thì Diễm Hằng nghĩ tới một đám cưới?

Thực sự Hằng chưa nghi đến đám cưới vào thời điểm này. Hằng nghĩ mình còn trẻ, và còn nhiều ước nguyện chưa thực hiện và chưa hoàn thành xong. Chuyện cưới xin có lẽ muôn đời vẫn là chuyện của duyên số.

Cảm ơn Diễm Hằng, chúc bạn và mẹ đón một cái Tết thật ấm cúng, hạnh phúc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Trường hợp duy nhất được cấp thẻ Căn cước mới vô thời hạn, đó là ai?

Theo quy định mới, sang năm 2026 có một đối tượng sẽ được cấp căn cước công dân gắn chip vô thời hạn và chỉ...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Chính thức áp dụng bảng giá đất mới từ tháng 1/2026, người nào thuộc 3 nhóm này sẽ bị mất nhiều tiền hơn

Từ ngày 1/1/2026, bảng giá đất mới sẽ bắt đầu có hiệu lực với mức giá tiệm cận giá thị trường. Đây là thay đổi...
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Từ nay, đi xe đạp thiếu bộ phận này chủ xe sẽ bị phạt lên đến 400.000 đồng

Ngày 26/12/2024, Chính phủ đã ban hành Nghị định 168/2024/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông...
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Quy định mới nhất: Người trên 60 tuổi không có lương hưu sẽ hưởng thêm 1 chính sách đặc biệt từ Nhà nước

Hiện nay, còn nhiều người lao động 60 tuổi chưa đáp ứng điều kiện được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội và chưa đủ...
Kiến thức 1 ngày, 5 giờ trước

Sao Việt 30/8: Hoa hậu Đỗ Thị Hà sắp cưới chồng thiếu gia?; Minh Tú hé lộ tình trạng hiện tại sau chấn thương đứt dây chằng gối

Tin sao Việt 30/8/2025: Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung loạt bằng chứng báo hiệu ngày lên xe hoa cùng chồng thiếu gia sắp cận...
Chuyện làng sao 3 ngày, 15 giờ trước

5 loài hoa muỗi ghét nhất, trồng 1 chậu trong nhà, muỗi sẽ không dám bén mảng đến

Mùa hè không chỉ nóng nực mà còn đầy rẫy muỗi và ruồi nhặng phiền phức. Chỉ cần một vài con muỗi cũng có thể...
Đời sống số 3 ngày, 17 giờ trước

Tin cùng mục

Rộ nghi vấn Midu đang mang thai con đầu lòng

Qua loạt chi tiết, đa số khán giả chắc nịch Midu đang mang thai con đầu lòng sau 1 năm kết hôn.
Chuyện làng sao 53 phút trước

H'Hen Niê lộ mặt con đầu lòng, trông thế nào mà bị nói 'đẻ thuê'?

Hoa hậu H'Hen Niê gây bất ngờ khi công khai ảnh cận mặt con.
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Puka và Gin Tuấn Kiệt lần đầu hé lộ hình ảnh hiếm của con đầu lòng

Sau vài tháng sinh con, Puka mới cho khoảnh khắc đáng yêu của gia đình nhỏ lên sóng.
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Nhạc sĩ Thế Hiển mắc bệnh phổi di căn, giai đoạn cuối gầy rộc xót xa

Nhiều đồng nghiệp đã đến thăm hỏi sức khỏe của nam nghệ sĩ Việt đang mắc ung thư phổi giai đoạn cuối.
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Nữ chính Mùi ngò gai qua đời ở tuổi 51

NSƯT Ngọc Trinh - người từng đóng phim 'Mùi ngò gai' - qua đời lúc 11h30 ngày 1/9, hưởng dương 51 tuổi.
Chuyện làng sao 3 giờ, 16 phút trước

Khởi My vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng sau 8 năm kết hôn với Kelvin Khánh

Nhiều người nghi vấn Khởi My đang mang thai con đầu lòng sau 8 năm kết hôn với Kelvin Khánh.
Chuyện làng sao 7 giờ, 2 phút trước

Tin mới cập nhật

Tử vi ngày 2/9/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn trong công việc, Thân có thể gặp rắc rối về tiền bạc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 2/9/2025.
Đời sống số 24 phút trước

Từ 1/7/2025: Người từ 60 tuổi trở lên, không có lương hưu sẽ được mua Bảo hiểm y tế miễn phí?

Đại biểu Quốc hội kiến nghị mở rộng đối tượng được nhà nước hỗ trợ bảo hiểm y tế, tập trung vào nhóm người cao...
Kiến thức 43 phút trước

Cách xem lễ diễu binh ngày Quốc khánh 2/9 trên máy tính và điện thoại

Nếu không thể tham gia trực tiếp Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh...
Tin trong ngày 44 phút trước

5 quốc gia này tiêu tiền Việt Nam: Người dân thoải mái xuất ngoại đi du lịch mà không mất thời gian đổi tiền

Việc đổi tiền khi du lịch nước ngoài thường gây phiền toái và tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên, người dân Việt Nam sắp tới...
Du lịch nước ngoài 1 giờ, 14 phút trước

Kỳ lạ tòa nhà chung cư 'chứa cả thế giới', có thể sống cả đời mà không cần đi ra ngoài

Trong tòa nhà tự cung tự cấp chứa gần như toàn bộ một thị trấn, nơi mà 272 cư dân có thể sống thoải mái...
Kiến thức 2 giờ, 35 phút trước

Khung giờ cúng Rằm tháng 7 năm Ất Tỵ tốt nhất vào lúc nào?

Cúng Rằm tháng 7 năm Ất Tỵ rơi vào dịp cuối tuần, rất thuận tiện để các gia đình cùng quây quần chuẩn bị lễ...
Đời sống số 2 giờ, 50 phút trước

Từ 1/10, cấp giấy chứng sinh cho trẻ sinh ra do mang thai hộ thế nào?

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 22/2025/TT-BYT quy định cấp và sử dụng giấy chứng sinh, trong đó quy định cấp mới giấy...
Tin trong ngày 2 giờ, 1 phút trước

BHYT phát cảnh báo khẩn: Ai cũng nên biết để tránh mất tiền

Gần đây, nhiều người dân tại Hà Nội đã phản ánh về việc nhận được các cuộc gọi từ những người tự xưng là cán...
Tin trong ngày 2 giờ, 4 phút trước

Người thuộc trường hợp này không Đăng kí thường trú bị phạt lên tới 1.000.000 đồng theo quy định mới nhất

Trường hợp người dân không thực hiện đúng quy định về đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú sẽ bị phạt tiền từ 500.000...
Kiến thức 2 giờ, 20 phút trước

Chính thức từ bây giờ, người lao động sẽ được nhận 5 khoản tiền này khi nghỉ việc: Ai cũng nên biết để hưởng đủ

Việc nắm vững những thông tin này là vô cùng quan trọng để người lao động bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình khi...
Kiến thức 2 giờ, 28 phút trước