Danh mục

Hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' trải lòng về 3 cái Tết vỡ nợ

Thứ sáu, 24/01/2014 07:45

Trở lại với nghệ thuật sau 3 năm liền sống trong khủng hoảng vì gia đình vỡ nợ, Diễm Hằng đã rất sẵn sàng với những kế hoạch mới dù cô vẫn còn chút e dè, lo sợ

- Sau khi bộc bạch rất nhiều câu chuyện riêng với truyền thông và công chúng, Diễm Hằng có thấy nhẹ lòng hơn không?

Trước khi quyết định trở lại, tôi đã chuẩn bị tâm lý cho mình rất nhiều nhưng thú thực không tránh khỏi những giây phút cảm thấy áp lực và mệt mỏi.

Tôi biết, việc nghe và thấu hiểu không chỉ một lời tâm sự mà còn là một chặng đời của tôi không phải là điều dễ dàng. Hơn nữa, công chúng luôn có quyền phán xét và đặt ra những giả thuyết khác nhau.

Dẫu vậy, khi đã quyết định trở lại là tôi chấp nhận sự hồi hộp và gánh nặng tâm lý này.

- Trên mạng có rất nhiều lời bình luận thiếu thiện chí với những chia sẻ của Hằng....

Tôi đọc tất cả những lời comment của khán giả khắp nơi. Có những lời động viên khiến tôi rơi nước mắt mà chỉ biết thầm cảm ơn, nhưng cũng có không ít người nặng nời cho rằng sự trở lại của tôi chỉ là một trò PR của một cô gái “hết thời nhưng vẫn còn ham mê sự nổi tiếng phù phiếm”.

Trong số những phản hồi tiêu cực đó, tôi biết có cả từ những người từng biết và làm việc với tôi. Nhưng tôi tự nghĩ, mình không có trách nhiệm phải đem từng chi tiết của đời sống riêng ra làm lời giải thích cho họ. Tôi không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai, vậy nên tôi cũng hi vọng mọi người đối sử lại với tôi lịch sự như vậy.

Và sau cùng, tôi cảm thấy thật may mắn biết bao khi giờ đây, xung quanh vẫn còn quá nhiều đồng nghiệp, bạn bè và những người thân yêu hiểu và sẵn sàng làm điểm tựa mỗi khi tôi mệt mỏi.

Họ nói với tôi, rằng nếu trước những khó khăn này, cứ “xù lông nhím ra” thì chỉ càng khiến mình đau và mệt mỏi. Có lẽ tôi nên đón nhận mọi chuyện trong tâm lý tích cực nhất có thể.

- Năm mới sắp đến là năm “hạn” của Hằng. Không chọn kỹ năm để trở lại, Hằng có thấy lo lắng gì không?

Nói thật, đã bao nhiêu năm nay tôi luôn “sống trong sợ hãi”, dè dặt và e sợ. Đó cũng là lý do khiến cho thời gian “lui về ở ẩn” kéo ra quá dài.

Bởi vậy, từ bây giờ, tôi dặn lòng mình phải sống lạc quan hơn. Tôi nghĩ nếu mình sống tích cực, chăm chỉ và có niềm tin thì chắc chắn mình sẽ làm được một điều gì đó..

Bởi thế, tôi cũng muốn gửi gắm đến những bạn trẻ còn đang sống dè dặt và luôn mang cảm giác lo sợ vận hạn: Hãy tự tin và hết mình để không phung phí từng ngày sống!

- Cái Tết năm nay của Hằng hẳn là sẽ khác rất nhiều với 3 năm trước nhỉ?

Mấy ngày qua Hằng hơi bận rộn nên cũng chưa kịp chuẩn bị gì cho Tết. Với Hằng, ngày Tết luôn là khoảnh khắc thiêng liêng để thể hiện tình cảm với gia đình, bạn bè và những người mình yêu mến.

Nếu có sự khác nhau, thì có lẽ là khác về tuổi tác về suy nghĩ. Khi mình trưởng thành hơn, mình biết lo hơn cho cái Tết của người khác, và lo cho cả những cái Tết sau này trong cuộc đời mình.

- Những cái Tết trong quãng thời gian trước của Hằng như thế nào?

Những năm trước, cuộc sống của Hằng còn khó khăn và nhiều xáo trộn. Bởi thế, nó qua đi thật nhanh và không để lại nhiều dư vị đặc biệt.

- Hằng dự định làm gì trong những ngày Tết sắp đến?

Năm nay, Hằng sẽ đón Tết cùng mẹ. Một cái Tết đơn giản và ấm áp nhất để chuẩn bị tinh thần cho những điều khó khăn phía trước.

Như mọi năm, mẹ sẽ là người phụ trách các khoản cúng lễ trong nhà. Trước đó, hai mẹ con sẽ cùng nhau đi mua những đồ dùng thiết yếu cho mấy ngày Tết. Hằng cũng sẽ phụ mẹ nấu ăn trong những ngày này.

- Hằng có thích Tết không?

Dĩ nhiên là có rồi. Hằng thích cái không khí của những ngày Tết: Có tươi vui nhộn nhịp, có ấm cúng sum vầy, và có cả những phút lắng lòng nhìn lại những biến động của một năm mình vừa trải qua.

Tuy nhiên, Hằng yêu cái không khí Tết xưa của Hà Nội. Khi mọi người cùng ngồi lại gói bánh chưng qua đêm, tiếng pháo nổ đì đùng bên đường, mưa phùn bay lất phất và ai cũng ăn diện thật chỉn chu để đi lễ chùa.

- Điều gì không thể thiếu trong những ngày Tết của Hằng?

Đó là việc đi chùa cầu an. Với Hằng giờ phút đó thật thiêng liêng nhưng cũng thật thư thái.

- Sự đoàn tụ là điều mọi người vẫn thường mong muốn nhất trong những ngày Tết, còn Hằng thì thế nào?

Tết đúng là ngày lễ để người ta đoàn tụ. Nhưng gia đình Hằng chưa có năm nào thực sự đông đủ. Người thì ở xa, người thì đã lập gia đình. Nhưng Hằng nghĩ, quan trọng là mọi người vẫn luôn hướng về và quan tâm đến nhau là được.

- Tết này có định dẫn bạn trai về giới thiệu với mẹ không?

Bật mí với bạn là bạn trai đã có dịp “diện kiến” mẹ Hằng từ Tết năm ngoái rồi (Cười).

- Bao giờ thì Diễm Hằng nghĩ tới một đám cưới?

Thực sự Hằng chưa nghi đến đám cưới vào thời điểm này. Hằng nghĩ mình còn trẻ, và còn nhiều ước nguyện chưa thực hiện và chưa hoàn thành xong. Chuyện cưới xin có lẽ muôn đời vẫn là chuyện của duyên số.

Cảm ơn Diễm Hằng, chúc bạn và mẹ đón một cái Tết thật ấm cúng, hạnh phúc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Từ nay: Công chức, viên chức được tăng thêm 3-4 triệu đồng/tháng nhờ luật mới này

Rất nhiều công chức, viên chức đang được tăng thêm 3-4 triệu đồng/tháng nhờ luật mới này.
Kiến thức 3 ngày, 5 giờ trước

Hạn mức rút tiền qua thẻ ATM thay đổi: Từ nay, 1 ngày người dân được rút tối đa bao nhiêu tiền?

Người dùng cần lưu ý thay đổi về thẻ ATM để việc rút tiền được diễn ra suôn sẻ.
Kiến thức 3 ngày, 17 giờ trước

Người từ 60 tuổi không có lương hưu sắp được nhận một khoản tiền hàng tháng, điều kiện là gì?

Theo Luật Bảo hiểm xã hội 2024 (có hiệu lực từ ngày 1/7), ngoài những người đủ điều kiện hưởng lương hưu và đủ tuổi...
Dòng sự kiện 3 ngày, 3 giờ trước

Sao Việt 17/6: Nam diễn viên Việt mắc bệnh hiếm, nguy cơ liệt 2 chân ở tuổi 31; NSND Tự Long xin lỗi

Tin sao Việt 17/6/2025: Chia sẻ của nam diễn viên về bệnh tình nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều đồng nghiệp và...
Chuyện làng sao 3 ngày, 15 giờ trước

Sau cải cách tiền lương, giáo viên được hưởng thêm 2 khoản phụ cấp mới, đó là?

Trong khuôn khổ cải cách tiền lương năm 2024 theo Nghị quyết 27-NQ/TW năm 2018, đội ngũ công chức, viên chức, đặc biệt là giáo...
Kiến thức 3 ngày, 7 giờ trước

Tổ Tiên nói: 'Đáng sợ nhất là năm nhuận 2 tháng 6 âm', tại sao lại như vậy?

Người xưa nói, vào năm nhuận 2 tháng 6 âm có nhiều điều đáng lo ngại, vì sao thế?
Đời sống số 2 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Đình Tú và bạn gái hot girl đã xác định thời điểm tổ chức lễ cưới

Trước khi công khai với công chúng, Đình Tú và Ngọc Huyền đã yêu đương hẹn hò trong bí mật.
Chuyện làng sao 14 phút trước

Trước khi cầu hôn đồng nghiệp, khối tài sản của Đình Tú khủng cỡ nào?

Sau nhiều đồn đoán, nam diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi công khai chuyện tình cảm.
Chuyện làng sao 5 giờ, 44 phút trước

Vân Hugo và BTV Quang Minh đồng loạt có động thái giống nhau về vụ quảng cáo sữa gây chú ý

Chia sẻ của Vân Hugo và BTV Quang Minh về vụ quảng cáo sữa đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng....
Chuyện làng sao 6 giờ, 39 phút trước

Sao Việt 20/6: BTV Quang Minh khởi kiện; Vợ Quý Bình nói về kết quả xét nghiệm ADN cho con trai

Tin sao Việt 20/6/2025: Trước những thông tin về sữa HIUP đang nóng lên, BTV Quang Minh đã lên tiếng. Vợ Quý Bình đi xét...
Chuyện làng sao 7 giờ, 36 phút trước

NSƯT cưới nữ đại gia ở biệt thự 200 tỷ đồng, mua cho anh chị em mỗi người 1 căn nhà là ai?

Kết hôn với Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2017 đồng thời cũng là người sở hữu khối tài sản trăm tỷ, cuộc sống của...
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Sao Việt 19/6: Khoảnh khắc thân mật gây sốt của Đàm Vĩnh Hưng bên 1 nữ ca sĩ; H'Hen Niê phản hồi chuyện đi giày cao gót khi mang bầu

Tin sao Việt 19/6/2025: Bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên một nữ ca sĩ hiện đang rần rần trên mạng xã hội. Hoa...
Chuyện làng sao 16 giờ, 54 phút trước

Tin mới cập nhật

7 sai lầm khiến trẻ ngày càng biếng ăn mà nhiều cha mẹ đang mắc phải

Việc trẻ biếng ăn kéo dài có thể xuất phát từ các sai lầm trong quá trình chăm sóc bé. Đáng nói là những sai...
Chăm con 2 phút trước

Cái nào tốt hơn, một đứa trẻ thường được bế hay một đứa trẻ thường tự nằm chơi? Ba điểm khác biệt rõ ràng khi chúng lớn lên

Giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi, trẻ rất dễ quấy khóc vì nhiều lý do khác nhau. Khi thấy con khóc, phản xạ tự...
Chăm sóc sức khỏe 12 phút trước

Ngành học ‘vàng’ thời 4.0: Thu nhập 150 triệu/tháng, Việt Nam thiếu 50.000 nhân sự

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành kế hoạch phát triển nguồn nhân lực bán dẫn đến năm 2030, với mục tiêu đào...
Kiến thức 12 phút trước

Loại 'gỗ hoàng đế' giá lên đến 9.000 tỷ đồng nhưng không ai dám đốn hạ, lấy cắp: Vì sao?

Đây là loại gỗ nổi tiếng quý hiếm với trữ lượng không lớn trên thế giới.
Kiến thức 13 phút trước

10 ngày nữa, một bước đột phá trong cải cách hành chính sẽ thành hiện thực liên quan đến sổ đỏ

Sắp tới người dân nếu muốn cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất lần đầu...
Kiến thức 14 phút trước

Điểm thay đổi của thẻ bảo hiểm y tế hàng triệu người dùng cần lưu ý từ 1/7

Luật Bảo hiểm y tế mới có hiệu lực từ ngày 1/7 sửa đổi, bổ sung một số quy định về thẻ bảo hiểm y...
Tin trong ngày 14 phút trước

Vỏ tôm trở thành nguyên liệu vàng có thể 'cứu thế giới', Việt Nam đứng trước cơ hội lớn

Thứ vốn tưởng chỉ có thể bỏ đi như vỏ tôm lại có ứng dụng cực cao trong y học cũng như lĩnh vực làm...
Tin trong ngày 14 phút trước

Cứ trung bình 2 năm, thành phố này được doanh nghiệp của tỷ phú Phạm Nhật Vượng rót tỷ USD để làm dự án

Với việc trung bình cứ hai năm lại có một dự án quy mô lớn được triển khai, Hải Phòng hiện là địa phương thứ...
Kiến thức 48 phút trước

Anh nông dân nuôi thành công giống gà đen như than, trứng bán giá 1 triệu/quả vẫn đắt hàng

Một số đại gia, tay chơi gà hoặc người làm ăn tin rằng trứng gà mặt quỷ mang lại may mắn và 'vượng thế', sẵn...
Kiến thức 49 phút trước

Ngành học lương 90 triệu đồng/tháng, hàng loạt trường top đầu đào tạo, ra trường được các doanh nghiệp săn đón

Đây là ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng, vì thế khi ra trường sẽ dễ xin việc. Ngành này trước chỉ dành cho nam...
Kiến thức 49 phút trước