Danh mục

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ'

Thứ tư, 26/02/2020 21:59

'Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ rồi nên khi đến được ngày hôm nay thì tôi cảm thấy quý lắm' - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Chào Hoàng Yến Chibi! Bạn có thể chia sẻ một số kỷ niệm khi tham gia bộ phim “Cuốc xe nửa đêm"?

- Đầu tiên qua bộ phim này là tôi mong mọi người nhìn nhận nó. Bởi tôi đã quay bộ phim này từ 3 năm trước rồi nên mong mọi người nhìn nhận đấy là Hoàng Yến Chibi của 3 năm trước. Tôi đã trải qua rất nhiều bộ phim rồi, có thêm rất nhiều kinh nghiệm rồi. Khi mà đóng những bộ phim khác, mình đã có trau dồi nên nó sẽ khác hơn.

Đối với riêng bộ phim này thì là bộ phim đầu tiên mình phải quay vào buổi đêm, gần 30 đêm liền. Nên tôi không quen được với nhịp sống ban đêm. Cái thứ 2 là với một vai diễn như vai Thư, ở ngoài phải tỏ vẻ ngổ ngáo, không ai thấy được sự yếu đuối của mình. Ví thế nhiều khi phải gồng nên có thể sẽ có một vài phân cảnh mình diễn không được tốt lắm.

Vậy những điểm bạn không hài lòng khi đóng phim này là gì?

- Đầu tiên là nói về tính cách, 3 năm trước mình vẫn còn quá trẻ con. Khi đóng phim chung với mọi người, tôi là một đứa rất khái tính. Cái gì không thích là tôi bảo không thích, cái gì tôi thích là bảo tôi thích. Nhiều cái tôi bị thể hiện ra mặt quá, thành ra bị thẳng quá nên mình không làm hài lòng được hết tất cả mọi người.

Giống câu chuyện với anh Quách Ngọc Tuyên cũng thế. Nhiều khi chỉ cần anh Tuyên làm lệch đi cái ý mà tôi mong muốn một cái là tôi thể hiện ra mặt luôn. Kiểu đó làm tôi khó chịu và không thể diễn được nữa. Rõ là 2 người rất cần sự đồng điệu, chia sẻ với nhau, vì đấy là 2 vai yêu nhau mà. Rõ ràng lúc đó tôi chưa kiểm soát được cảm xúc của mình. Mọi người cứ phải chạy theo mình. Đến bây giờ thì tôi đã cải thiện được một chút rồi.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Cuộc sống của tôi mỗi năm đều có những thứ khiến bản thân mình thay đổi cục diện luôn, gần như thay đổi toàn bộ luôn" - Hoàng Yến Chibi cho biết

Trong 3 năm qua có chuyện gì đặc biệt tác động khiến Hoàng Yến Chibi trưởng thành hơn không?

- Cuộc sống của tôi mỗi năm đều có những thứ khiến bản thân mình thay đổi cục diện luôn, gần như thay đổi toàn bộ luôn. Có những điều mình tính từ năm trước để làm cho năm sau, cứ nghĩ nó sẽ đúng như những gì mong muốn nhưng thực ra nó đi ngược lại. Cứ nghĩ sẽ thành công, cuối cùng thất bại thảm hại luôn. Về vấn đề kinh doanh này hay một số chuyện về cách đối nhân xử thế, mình cảm thấy chưa được tốt lắm.

Bề ngoại trông bạn rất trẻ con nhưng suy nghĩ bên trong lại rất già dặn, trưởng thành. Có ai bảo Hoàng Yến Chibi như thế chưa?

- Nhiều người vẫn bảo sao sống cuộc sống già thế. (Cười) Như mình hiện tại 25 tuổi, mọi người sẽ thích cuộc sống ồn ào, náo nhiệt. Nhưng bản thân tôi lại thích đi làm xong sẽ trở về nhà nấu ăn, hoặc mệt quá sẽ gọi đồ ăn về. Không muốn ra ngoài đường gặp gỡ bạn bè, giao lưu, party này nọ. Đi chơi cũng vậy, tôi không thích đi khám phá nhiều đâu. Tôi chỉ thích hưởng thụ thôi, kiểu đi lên một chỗ nào đấy rồi nằm ườn ra, nằm cả ngày như thế cũng được. Tôi cảm thấy tính cách của mình hơi bị già. Còn suy nghĩ nhiều lúc vẫn còn non nớt lắm, vẫn còn bị lừa nhiều. (Cười)

Bạn đi hát từ năm 3 tuổi, cuộc sống gắn với ánh đèn sân khấu từ rất lâu rồi. Những điều đấy đem đến cho Hoàng Yến Chibi cái gì, và đánh mất gì?

- Mang lại ngày hôm nay, không phải là tiền nha. Mọi người ai cũng thấy một Hoàng Yến Chibi rất là trưởng thành. 25 tuổi, so với những người bạn đi học chung với tôi thì có thể tự hào nói rằng mình thành công nhất.

Để nói về mất thì mất nhiều, như mất đi tuổi thơ. Nhiều lúc các bạn đi tham quan, đi chơi là những ngày mình đi học, đi tập. Nhưng ngược lại, giờ mình có thể báo hiếu sớm cho ba mẹ. Tôi có những thứ mà không phải ai cũng có được. Tôi được sống trong đam mê, thoải mái trong đam mê, kiếm được tiền, được gặp gỡ những cô chú, anh chị, những người trong nghề mà mình cực kỳ hâm mộ, yêu mến.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Nhiều lúc, mình cảm thấy làm việc nhiều quá nên bị stress"

Ở tuổi 25, bạn dường như có tất cả từ nhà cửa, xe cộ. Hoàng Yến Chibi đã cảm thấy hài lòng với cuộc sống này?

- Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi hay bắt tay lên trán suy nghĩ không biết ngày mai mình sẽ làm gì, sẽ sống tiếp như thế nào, mình có vui không? Nhiều lúc, mình cảm thấy làm việc nhiều quá nên bị stress. Nhiều lúc không tìm thấy được lối thoát cho bản thân, không tìm được nụ cười luôn. Tôi phải làm việc vì nó đã có một kế hoạch rồi. Có khoảng thời gian tôi bị như vậy.

Bây giờ tôi tự vạch ra kế hoạch là bản thân không được buồn. Nếu có buồn thì sẽ là buồn lúc này, lúc này thôi. Phải lý giải được chuyện là vì sao mình buồn. Còn từ trước đến giờ, mình không lý giải được điều đó, toàn buồn vu vơ, vô cớ.

Công việc nghệ thuật luôn đòi hỏi sự sáng tạo, vậy bạn lấy năng lượng ở đâu để tái tạo sau chuỗi ngày lao động mệt mỏi?

- Cái này rất khó. Tôi cũng không biết giải thích thế nào. Như đợt đóng “Thất sơn tâm linh”, mặc dù nhìn vào mọi người sẽ thấy rất khổ nhưng tôi thấy đấy là khoảng thời gian vừa khổ nhưng cũng vừa sướng nhất. Tôi sống không xô bồ, không ganh đua, không showbiz gì hết. Cuộc sống lúc đó là 2h sáng dậy đi make-up, bắn tàn nhang, sau ra ngoài ngắm vườn lúa. Tức là cả ngày chỉ nhìn hết xung quanh bến này, thuyền kia đi qua đi lại. Chiều lại thấy cánh đồng lúa rì rào, chiều tối hoàng hôn bầu trời cả một màu tím. Còn gì sung sướng hơn quãng thời gian sống ở dưới đấy. Cơm ngày 3 bữa, đói cái có trợ lý cho ăn, không thiếu gì hết, quần áo mặc cũng thoải mái, thích tắm thì tắm… Sau quãng thời gian đấy mình về và sáng tác được bài hát đấy, viết được cả thơ. Nhưng khi về đến Sài Gòn thì tịt luôn. (Cười)

Nên tôi thấy những quãng thời gian đi đóng phim, mình được sống là một người khác thì nó có vẻ thích hơn. Ai mà không thích nhiều tính cách, ai mà không thích thử nhiều cuộc sống để xem mình chọn cuộc sống nào là đúng.

Gần đây thì hình ảnh của Hoàng Yến Chibi có vẻ gợi cảm và đàn bà hơn. Đây có phải là sự thay đổi hình ảnh mà bạn đang hướng tới?

- Đúng rồi. Thật ra thì mình cũng lớn rồi, cũng phải thay đổi tí. Với tôi thì cứ không phải mặc quần hở, áo hở mới là sexy. Bởi mình có thể sexy trong giọng hát, sexy trong thần thái. Mình có cái gì đâu mà hở được, mình không có như người ta thì cố gắng làm bằng cái khác. 25 tuổi rồi, đâu có phải còn trẻ con nữa mà ngây ngô.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Tôi cũng nghĩ tới rồi, 25 tuổi rồi phải nghĩ chứ" - Hoàng Yến tiết lộ về kế hoạch lấy chồng

Hiện tại bạn vẫn ở với mẹ hay đã chuyển ra ngoài?

- Tôi đã chuyển ra ở riêng.

Lý do là gì vậy, bởi trước giờ Hoàng Yến Chibi và mẹ luôn song hành?

- Thực ra mà nói thì không ở với mẹ đơn giản chỉ là không ngủ với mẹ thôi. Chứ đi làm thì sáng mẹ đã tới đón liền à. Hầu như ngày nào cũng thấy mặt mẹ. (Cười) Chứ không phải kiểu 2 mẹ con không nói chuyện với nhau nhiều. Tôi chỉ muốn có không gian riêng để mình thoải mái sáng tạo, thoải mái điên, không gây áp lực cho người nhà. Nhiều khi làm nghệ thuật mệt mỏi lắm. Có những quãng thời gian có ai đó trong bản thân tự nhiên xổ ra gắt với mẹ. Kiểu mình không thể nào mà kiểm soát được cảm xúc. Tức là khi đóng phim, quá nhập tâm vào nhân vật bị 2 tính cách hòa quyện vào nhau thành ra nhiều lúc nó bị rối tung lên.

Tôi nghĩ nên ở riêng. Thứ nhất là bảo vệ tâm lý cho gia đình nhà mình, thứ 2 để mình có khoảng không gian riêng để mình suy nghĩ cho những kế hoạch. Ở với mẹ thì sướng, mẹ lo cho ăn uống đầy đủ như một công chúa nhưng mình lớn rồi, cần thời gian để suy xét cho cuộc đời.

Lúc quyết định ra ở riêng, mẹ bạn có buồn không?

- Cũng không buồn lắm đâu. Tại vì cũng chỉ là ngủ riêng thôi chứ ngày nào cũng gặp, rồi mẹ cũng hay nấu cơm rồi mang qua. Gần như mẹ tìm mọi lý do để qua gặp tôi. (Cười)

Phải chăng ra ở riêng để thuận tiện cho việc tìm hiểu bạn trai?

- Mình đang tìm hiểu một bạn nhưng vẫn chưa đâu đến đâu hết. (Cười)

Hoàng Yến Chibi đã nghĩ đến chuyện kết hôn?

- Tôi cũng nghĩ tới rồi, 25 tuổi rồi phải nghĩ chứ. Nhưng mẹ tôi vẫn bảo là 30 tuổi hãy lấy chồng. Nhưng em tính cuối năm sau hoặc đầu năm sau nữa thôi là lấy rồi chứ muộn quá, ế thì ai lấy. Với lại tầm đấy mới đi tìm người yêu, lúc đó 27 tuổi rồi thì ai mà yêu.

Có vẻ bạn hơi sốt ruột so với nhiều người trong showbiz?

- Tôi sốt ruột từ năm 18 tuổi rồi. (Cười) Mẹ tôi bảo, tôi qua được đến bây giờ là đã hơn được mẹ 7 năm. Mẹ cưới ba cuối năm 17 tuổi. Mình hơn mẹ 7 năm, cả một kỳ tích rồi còn gì. Năm sau lấy là vừa rồi. Mỗi tội chưa biết lấy ai.

Nhưng khi sự nghiệp đang lên, Hoàng Yến không sợ việc lấy chồng sẽ ảnh hưởng đến công việc nghệ thuật?

- Thì mình cứ nói thế thôi chứ đã biết là lấy ai đâu. Ý là cái mong muốn của tôi là như thế thôi.

Lý do gì từ trước đến giờ, chưa một lần Hoàng Yến Chibi không công khai bất cứ mối quan hệ yêu đương nào?

- Nhiều người, người ta yêu 6-7 năm còn chia tay. Cũng có những người yêu 3-4 tháng là cưới. Tôi mệt lắm, không có thời gian. Lúc nào rảnh thì yêu, yêu là cưới thôi. (Cười) Bây giờ riêng công việc thôi đã chiếm mất rất nhiều thời gian rồi, cộng thêm việc kinh doanh nữa.

Hoàng yến chibi,cuốc xe định mệnh,sao việt

"Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ rồi nên khi đến được ngày hôm nay thì tôi cảm thấy quý lắm"

Có cảm giác bạn đam mê kiếm tiền hơn cả yêu đương đấy?

- Đúng rồi, ai mà không thích tiền. Tiền với tôi thì có cũng được, mà không có cũng được. Ngày xưa thì nhà tôi cũng không phải quá giàu. Tôi đã từng trải qua cuộc sống đầu đường xó chợ rồi nên khi đến được ngày hôm nay thì tôi cảm thấy quý lắm. Ngày nhỏ mình đã biết rằng tiền rất quan trọng với gia đình. Nhà ngày xưa nghèo đến mức độ mà, sữa của tôi là bác mua cho. Ba mẹ không có tiền mua. Mẹ đi làm quên mang tiền, phải xin cô làm cùng 1 nghìn lẻ để uống nước. Cô còn bảo mẹ là “1 nghìn lẻ mày không có còn phải xin”. Từ chuyện đó mẹ phải cố gắng làm để sau này khi người ta có nhìn lại mình thì để người ta biết mình xin 1 nghìn đó là vì lý do khác chứ không phải mình thiếu tiền. Nên mẹ luôn bảo tôi sau này dù có chết cũng không bao giờ được đi xin của người ta dù một miếng ăn. Nên tôi toàn cho bạn bè vay tiền thôi chứ chưa bao giờ vay tiền bạn bè hết.

Vậy, chắc chắn chồng em trong tương lai phải là một người kiếm ra tiền?

- Chắc chắn phải kiếm được tiền bằng tôi hoặc nhiều hơn. Nếu kiếm ít hơn thì dễ xẩy ra xung đột gia đình lắm. Tình huống đấy đã từng xảy ra trong gia đình tôi rồi nên tôi cảm thấy không nên như vậy nữa. Chuyện đó chỉ là lý do rất nhỏ thôi nhưng đã có rất nhiều gia đình cãi nhau về kinh tế. Ví dụ kiểu chồng kiếm được ít tiền hơn vợ, nhiều khi chồng sẽ cảm thấy vợ không tôn trọng mình. Tôi không muốn điều đó xảy ra trong gia đình mình.

Nhưng bạn đã có thu nhập rất tốt rồi, đâu cần người đàn ông cũng phải như vậy?

- Dù kiếm được bằng mình hoặc hơn mình nhưng tôi không nói số tiền ấy phải đưa tôi. Tôi đâu cần. Tôi đủ sức và điều kiện để lo cho tôi, cho mẹ và em trai. Tôi đang trên con đường để làm tốt điều đó. Tôi chỉ cần chồng tôi lo cho tôi là được rồi.

Lý do tôi bảo kiếm được bằng hoặc hơn tiền là để 2 vợ chồng không xảy ra chuyện không tôn trọng. Bản thân chồng mình sẽ tự cảm thấy tự ti khi không kiếm được tiền bằng vợ mình. Chuyện đó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc.

Đặt trường hợp nếu gặp một người đàn ông mà bạn cảm thấy yêu, nhưng lại không kiếm được nhiều tiền bằng mình. Hoàng Yến tính sao?

- Câu chuyện duy nhất mà tôi lí trí trong cuộc đời là lấy chồng phải kiếm được bằng tiền hoặc hơn. Mọi thứ còn lại, tất cả tôi sống bằng tình cảm.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoang-yen-chibi-toi-da-tung-trai-qua-cuoc-song-dau-duong-xo-cho-37693.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Không còn úp mở, Elly Trần thả rông vòng một lộ hẳn phần nhạy cảm

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bố vợ lên chơi hỏi vay 5 triệu, chồng trừng mắt khinh rẻ, ông đặt sổ tiết kiệm xuống bàn bảo: Tôi chỉ thử xem ai xứng đáng nhận gia tài này thôi

Từ hồi lấy chồng, em đã biết lão này là chúa kẹt sỉ rồi. Ôi dồi cưới vợ mà chả mua gì đâu các chị...
Tâm sự 2 giờ, 40 phút trước

3 hành vi của trẻ tưởng khôn trước tuổi lại hóa bất ổn cho tương lai

Đôi khi có những hành vi ứng xử của trẻ, người lớn tưởng khôn trước tuổi nhưng lại là thói quen góp phần tạo nên...
Chăm con 2 giờ, 40 phút trước

Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ clip Hari Won hát tặng với những hình ảnh phía sau ánh đèn hào quang

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ đoạn clip ngắn do bà xã Hari Won hát tặng. Đi kèm với đoạn clip này, Trấn...
VIDEO 2 giờ, 19 phút trước

Trai trẻ công khai bày tỏ tình cảm với Kim Tae Hee như thế này còn Bi Rain thì lại lặn mất tăm

Kim Tae Hee mừng ra mặt khi nhận được tình cảm chân thành từ một nam diễn viên trẻ tuổi.
Chuyện làng sao 2 giờ, 22 phút trước

Đúng ngày sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'nổi điên' khi bị đăng ảnh dìm hàng, tố body ghẻ

Dù là ngày vui nhưng nữ diễn viên vẫn bị bạn bè, anh chị em thân thiết dìm đẹp.
Chuyện làng sao 2 giờ, 25 phút trước

Tóc Tiên lần đầu đăng ảnh chồng Touliver sau 2 tháng đám cưới

Nhiều cư dân mạng thích thú vì đây là lần đăng ảnh chồng cực hiếm hoi sau khi kết hôn của nữ ca sĩ.
Chuyện làng sao 2 giờ, 28 phút trước

Thu Quỳnh hé lộ người đàn ông mang cả bản thân ra che chở cho cô ngoài bố

Diễn viên Thu Quỳnh đã hé lộ người đàn ông có thể che chở và yêu thương cô ngoài bố ruột.
Chuyện làng sao 3 giờ, 30 phút trước

Mới yêu chưa bao lâu, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới?

Đoạn clip chỉ 18 giây của Ngọc Trinh nói lên một chi tiết cực bất ngờ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 39 phút trước

Nhan sắc ngày càng lên hương của 3 cô em gái Hoa hậu hot nhất hiện tại

Chỉ sau vài năm ít lên sóng, 3 cô em gái của các nàng hậu Việt này 'trổ mã' và lên hương nhan sắc không...
Hoa Hậu 7 giờ, 9 phút trước

3 con giáp chuyển mình ngoạn mục, tài lộc đại phát, quý nhân phù trợ trong nửa cuối năm 2020

Những con giáp dưới đây sẽ gặp được quý nhân đem tới những cơ hội tốt. Cuối năm 2020 sẽ là khoảng thời gian tài...
Đời sống số 7 giờ, 10 phút trước

Sếp hỏi bạn có bận không, nhân viên thông minh nên trả lời thế nào?

Tôi đã đọc nhiều tình huống trong đó có những câu hỏi 'chết chóc' tại nơi làm việc là, người lãnh đạo hỏi bạn "Bạn...
Làm sao 7 giờ, 10 phút trước

'Tình tin đồn': 'Bà con bên ngoại Mai Phương nhờ tôi động viên và hỏi thăm sức khoẻ Phùng Ngọc Huy'

Nữ ca sĩ cho biết đến người thân trong gia đình bên ngoại Mai Phương còn hiểu và động viên cho anh, còn các cư...
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Hà Nội công bố 13 hành vi sẽ bị xử phạt trong phòng, chống dịch Covid-19

Sở Tư pháp Hà Nội vừa công bố 13 điểm xử phạt đối với những hành vi làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống...
Dòng sự kiện 7 giờ, 14 phút trước

Đắp cả chục nghìn chiếc mặt nạ dưỡng da trong 20 năm, đây là mặt mộc khó tin của Phạm Băng Băng bây giờ

Mới đây, Phạm Băng Băng đã đăng tải lên mạng xã hội video hướng dẫn chăm sóc da mặt để quảng bá cho thương hiệu...
Làm đẹp+ 7 giờ, 18 phút trước

Ốc Thanh Vân: 'Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này'

Đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân nói về Phùng Ngọc Huy sau những ồn ào từ ngày Mai Phương mất.
Chuyện làng sao 8 giờ, 47 phút trước

Nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In khi tăng cân

Nữ diễn viên Han Ga In được nhận xét trông lạ lẫm, khác hẳn so với thời còn son rỗi.
Chuyện làng sao 8 giờ, 52 phút trước

Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với màn bắt trend 'biến hình' cực xinh đẹp

Sau hàng loạt sao việt, lần này đến lượt Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến fan hâm mộ trầm trồ với màn 'biến hình' ấn...
VIDEO 8 giờ, 53 phút trước

Trần Đoàn rơi nước mắt khi livestream nói về việc bị anti-fan quấy phá công việc kinh doanh

Dù kinh doanh chân chính, từ tâm nhưng người đẹp chuyển giới Trần Đoàn thường xuyên bị dư luận viên phá đám.
Thời trang sao 11 giờ, 5 phút trước

Các chuyên gia cho biết: Khi trẻ ngủ trong thời gian này lớn lên sẽ thông minh, cha mẹ nên biết

Giấc ngủ rất cần thiết cho mọi người. Ngủ đủ giấc giúp giảm bớt sự mệt mỏi trong ngày, và cũng giúp cơ thể phát...
Chăm con 11 giờ, 27 phút trước

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa chắc đã giữ được, làm sao lo cho em

Chồng cũ chẳng nói làm gì, suốt từ ngày ly hôn tới giờ anh chưa 1 lần gửi cho con được hộp sữa chứ đừng...
Tâm sự 11 giờ, 27 phút trước

Ca F4 đầu tiên ở Việt Nam mắc Covid-19 lây nhiễm bệnh từ 'ổ dịch' tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh nhân số 227 được coi là trường hợp F4 đầu tiên bị lây nhiễm bệnh Covid-19 từ "ổ dịch" tại Bệnh viện Bạch Mai....
Dòng sự kiện 11 giờ, 27 phút trước

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Bắp cải là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng để trẻ 'hăng hái' ăn món rau này mẹ chỉ cần...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 29 phút trước

Katy Perry tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Orlando Bloom theo cách siêu lầy

Nữ ca sĩ Katy Perry khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi công bố giới tính của em bé trong bụng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 52 phút trước

Võ Hoàng Yến chính thức về nhà sau 17 ngày cách ly tập trung

Cách đây chỉ ít phút, Võ Hoàng Yến đã đăng tải một thông báo chuẩn bị rời khỏi "nhà chung".
Chuyện làng sao 12 giờ, 25 phút trước

Sau khoảng thời gian mập mờ, Huyme đã chính thức đưa Hàn Hằng về nhà ăn uống cùng bố mẹ?

Qua hình ảnh phụ huynh chia sẻ, nhiều người càng tin rằng Huyme và Hàn Hằng đang hẹn hò và việc công khai chỉ là...
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 27 phút trước

Vượt đèn đỏ với tốc độ cao, nam thanh niên gặp tai nạn kinh hoàng tử vong tại chỗ

Chạy xe máy vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm và đi với tốc độ quá cao trong khi thiếu quan sát. Nam thanh...
VIDEO 12 giờ, 28 phút trước

Xe bồn chở xăng phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt sau khi gặp tai nạn

Chiếc xe bồn chở xăng bốc cháy ngùn ngụt khi bị một xe cẩu đâm lúc đang đi qua giao lộ. Vụ tai nạn xảy...
VIDEO 12 giờ, 28 phút trước

Lâu lắm mới diện bikini, Á hậu Thùy Dung bị soi lỗi mặc ngược cực hài hước

Sự cố của nàng Á hậu Việt Nam 2016 khiến cộng đồng mạng phì cười, bình luận rôm rả..
Thời trang sao 13 giờ, 59 phút trước

'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018' và con trai 3 tuổi xác nhận nhiễm COVID-19

Nữ ca sĩ Pink cho biết cô cùng quý tử nhỏ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.
Chuyện làng sao 13 giờ, 1 phút trước

Đợi sau này anh giàu rồi anh sẽ tổ chức cho em một lễ cưới thật lớn và rồi nhận được câu: 'Cô ấy có thai rồi'

Dành 10 năm thanh xuân để ở bên một chàng trai nhưng đến cuối cùng cô gái nhận về một 'cặp sừng'. Đa phần dân...
Đời sống trẻ 13 giờ, 7 phút trước

Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như khống chế?

Liệu có phải vì cưới Lâm Tâm Như nên sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa mới tuột dốc không phanh?
Chuyện làng sao 13 giờ, 11 phút trước

Người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe khách

Đang chạy xe máy gặp tai nạn, người phụ nữ ngồi phía sau trượt dài trên đường, chui vào gầm xe khách. Rất may, tài...
VIDEO 14 giờ, 34 phút trước

Bảo Anh khoe dáng trong bồn tắm: Quyến rũ vừa đủ vẫn gây sốt hừng hực

Nữ ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì loạt ảnh trong phòng tắm.
Chuyện làng sao 14 giờ, 45 phút trước

Dịch Covid-19 ngày 4/4: Việt Nam 239 ca nhiễm, BN 237 khiến gần 90 y, bác sĩ phải cách ly

Theo báo cáo của Bộ Y tế, sáng 4/4 Việt Nam đã ghi nhận 239 ca mắc Covid-19 trên cả nước. Trong số này, bệnh...
Tin trong ngày 14 giờ, 47 phút trước