Danh mục

Hoàng Anh: 'Vợ tôi ghen lắm. Vợ tôi nói: 'Em tin anh nhưng em không tin mấy người khác''

Thứ sáu, 29/06/2018 10:59

Vai Công trong 'Gạo nếp gạo tẻ' là một bước lột xác ngoạn mục của Hoàng Anh. Nam diễn viên điển trai đã có những chia sẻ khá thú vị về vai diễn và cuộc sống của mình.

"Hai ba năm vừa qua, phim truyền hình ngày càng mất đi khán giả của chính mình. Tôi muốn buông xuôi"

Chào Hoàng Anh, nhân vật Công trong Gạo nếp gạo tẻ hoàn toàn khác tất cả vai diễn trước đây của anh, khiến khán giả vừa thương vừa ghét. Anh có phải cân nhắc nhiều khi nhận vai diễn nặng kí này?

Vai này với tôi là một cơ duyên. Lúc đầu, chị Thạch Thảo mời tôi vào vai chú Quang. Không biết có trục trặc gì, chị ấy đã gọi lại và đổi vai Công, nặng hơn một chút cho tôi. Chị ấy nghĩ tôi sẽ làm được nhân vật này. Tôi mới nhận kịch bản về nhà đọc và cảm thấy nhân vật này khá lạ, khác hoàn toàn những vai diễn trước đây của tôi. Chị Thạch Thảo bảo tôi xem phiên bản Hàn Quốc có tên là Wang's Family để diễn giống vậy. Tôi cố gắng coi một hai tập thì dừng lại. Tôi thấy bản thân không nên xem nữa vì xem hết phim đó, tôi sẽ diễn giống người ta. Tôi muốn diễn theo cách của riêng mình. Cứ thế, tôi diễn theo bản năng, suy nghĩ và cảm nhận của tôi.

Vai Công không phải là một vai dễ nuốt. Nó vừa dễ thương, vừa dễ ghét, vừa con nít, vừa người lớn. Đôi khi tôi đang diễn, nhưng đoàn phim không xếp lịch tiếp tục, phải ba bốn ngày sau tôi mới được diễn tiếp, ngay lập tức, tôi bị căng vì trở lại làm chính mình. Chị đạo diễn bảo: "Không được, em phải thả lỏng người ra, em mới là Công. Chứ em diễn vậy em là Hoàng Anh rồi". Tôi không ngờ khán giả lại thích vai diễn của tôi như vậy.

Nhiều bình luận trái chiều về nhân vật Công trên mạng xã hội. Đây có phải là nhân vật đầu tiên khiến anh gặp nhiều phản ứng của khán giả?

Đây là vai lạ nhất cũng là vai khó nhất của tôi trong quá trình 10 năm đóng phim. Từ trước tới giờ, vai đểu thì cho đểu luôn, ác cũng ác luôn, hiền cũng hiền luôn. Vai Công này lại khá "bấp bênh" khiến khán giả muốn ghét cũng không được, muốn thương cũng hơi khó.

Đôi khi, tôi bị cuốn với vai Công. Khi tôi quay xong, về đến nhà, tôi vẫn chưa thể thoát vai, cứ "tưng tửng" giống nhân vật Công trong phim. Tôi bị nhiễm luôn. Sau khi xong phim tôi mới có thể thả lỏng, ghìm lại cảm xúc và trở lại làm Hoàng Anh.

Có vài khán giả vẫn chưa quen tôi với nhân vật Công mà đã ấn tượng với những vai diễn trước đó. Tuy nhiên, dần dần khán giả sẽ quen hơn. Là một diễn viên, tôi muốn trải nghiệm với nhiều vai diễn khác nhau để chứng tỏ bản thân là diễn viên có thực lực. Tôi không sợ mất fans. Tôi nghĩ khi khán giả đã thích tôi rồi, tôi có đóng vai gì, khán giả cũng vẫn sẽ thích.

Từ phim Ải trần gian, khi tôi đi ra đường, mọi người gọi tôi là "Cậu ba Lâm". Còn bây giờ, mỗi lần khán giả gặp tôi đều nói: "Công kìa, rồi Hương đâu. Sao lại bỏ Hương như vậy?". Rất thú vị.

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Hoàng Anh đã có những chia sẻ khá thú vị về vai diễn và cuộc sống của mình.

Trong phim có cảnh anh hôn Băng Di trong phòng tắm. Anh có phải hỏi ý kiến của bà xã khi đóng cảnh này không?

Tôi không có hỏi ý kiến của bà xã. Tôi nghĩ vợ tôi cũng sẽ cho phép. Vì ngay từ đầu, khi đến với bà xã. Tôi đã là một diễn viên. Khi vợ tôi đã chấp nhận kết hôn với tôi, vợ tôi sẽ phải thông cảm khi tôi đóng phim chắc chắn phải có những cảnh diễn tình cảm thân mật.

Nhắc lại cảnh nóng này cũng là một kỉ niệm của tôi và Băng Di. Khi tôi quay cảnh đó trong một resort ở Long Hải. Chỉ có hai ngày mà đến mấy chục cảnh quay. Vì thế chúng tôi phải quay liên tục, chỉ nghỉ được hai tiếng tại chỗ nên ai cũng rất mệt và đừ người. Tôi và Băng Di cũng đã diễn với nhau nhiều lần rồi. Tôi mới nói nhỏ với Di là: "Em được không? Anh thì được rồi đó". Tội nghiệp Di lắm. Di phải nằm trong bồn tắm. Di bị lạnh bị căng thẳng. Sau cảnh đó, hai chúng tôi lại có cảnh ngồi ngoài hồ bơi lúc hai giờ sáng. Trời ở ngoài nhiều gió, cả hai cũng đã rất mệt. Di mệt đến mức bị cứng họng không nói được. Đoàn làm phim phải dừng lại một chút để Di bớt mệt mới quay tiếp. Đó là một kỉ niệm trầy da tróc vẩy với chúng tôi.

Phim này tốn thời gian của diễn viên khá nhiều. Trong khi diễn viên phim truyền hình như anh cũng phải chạy show. Anh có gặp vấn đề khi phải sắp xếp lịch diễn của mình để theo phim?

Khi tham gia phim Gạo nếp gạo tẻ, tôi có show đi Mỹ nên cũng bị "nhảy cóc". Tôi ở Mỹ một tháng, về Việt Nam hai tháng. Tôi đi Mỹ hai ba lần. Khi tôi đi, đoàn phim tập trung quay cho các nhân vật khác. Khi tôi về đoàn phim lại phải tập trung quay cho tôi. Cái khó của tôi là khi quay về phải tập trung trở lại tâm lí của nhân vật. Ví dụ ở tập 15, nhân vật Công quỳ gối xin mẹ vợ của mình là bà Mai buông tha cho Hương. Lúc ở trên lầu là quay vào một ngày khác, lúc xuống cầu thang gặp Hương là được quay vào một tuần sau đó.

Thời gian gần đây, phim truyền hình miền Bắc nở rộ với nhiều bộ phim chất lượng. Gạo nếp gạo tẻ là một tín hiệu vui, đầy khởi sắc cho phim truyền hình miền Nam. Tuy nhiên, nó cũng là một thách thức cho diễn viên truyền hình như anh?

Lâu lắm rồi mới thấy có một phim truyền hình như Gạo nếp gạo tẻ tạo được hiệu ứng vang dội trong lòng khán giả. Hai ba năm vừa qua, tôi cảm thấy phim truyền hình ngày càng mất đi khán giả. Khán giả không xem phim truyền hình. Khán giả chỉ xem gameshow khiến diễn viên phim truyền hình chúng tôi rất nản. Có thời gian, tất cả các diễn viên đều không muốn đóng phim truyền hình nữa, tập trung tham gia gameshow. Thời gian đó, tôi muốn buông xuôi. Đến khi có Gạo nếp gạo tẻ đã vực dậy chúng tôi. Tôi nghĩ đã đến lúc phim truyền hình miền Nam thay đổi tư duy, tập trung đầu tư để có nhiều phim tốt. Còn như thời gian qua, cứ làm theo kiểu phim mì ăn liền sẽ không còn khán giả nữa vì đa số phim đều na ná nhau.

Khi tham gia phim Gạo nếp gạo tẻ, không chỉ riêng tôi mà các diễn viên khác như Lê Phương, cô Hồng Vân... đều không nhận phim khác mà chỉ tập trung duy nhất cho vai diễn của mình trong phim này. Từ khi nhận kịch bản, chúng tôi đã cảm nhận được bộ phim này sẽ hiệu quả. Chúng tôi dốc toàn sức lực cho phim này. Sau khi phim ra mắt, chúng tôi đã nhận được quả ngọt cho mình. Tôi nghĩ đây cũng là động lực rất lớn đối với ê kíp Gạo nếp gạo tẻ nói riêng và dàn diễn viên phim truyền hình nói chung. Khi đã có động lực, các diễn viên cũng sẽ tiết chế việc chạy show để tập trung đầu tư cho vai diễn nhiều hơn trước đây. Tôi hi vọng cùng với sự cố gắng của dàn diễn viên, phim truyền hình miền Nam sẽ có nhiều bộ phim hay giống như Gạp nếp gạo tẻ, chứ không rơi vào tình trạng bão hoà như một hai năm về trước.

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Có một số ý kiến cho rằng, những phim truyền hình tạo độ hot thời gian gần đây kể cả miền Nam lẫn miền Bắc đều là kịch bản được chuyển thể từ phim nước ngoài. Nếu về lâu về dài, phim truyền hình sẽ mất chất riêng. Anh nghĩ thế nào về ý kiến này?

Mấy năm nay, phim truyền hình ít có kịch bản hay. Chính vậy không mấy khán giả thích xem phim truyền hình. Gạo nếp gạo tẻ được remake từ phim truyền hình của Hàn Quốc. Chị đạo diễn đã chuyển hoàn toàn văn hoá của Hàn Quốc sang văn hoá của Việt Nam. Ví dụ bên Hàn Quốc nói về kim chi thì về Việt Nam được chuyển thành bún đậu mắm tôm. Tuy kịch bản của nước ngoài nhưng những lời văn, ứng xử, văn hoá... đều được chuyển thể sao cho thuần Việt nhất.

Bản thân diễn viên chúng tôi không áp lực khi nhận một kịch bản remake lại từ nước ngoài. Chúng tôi đều tự tin là chúng tôi sẽ làm được. Vì chúng tôi là những diễn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản hẳn hoi.

"Vợ tôi ghen lắm. Vợ tôi nói: "Em tin anh nhưng em không tin mấy người khác""

Nhiều nghệ sĩ lấy vợ Việt kiều đều không lo lắng nhiều về kinh tế. Trong khi anh lại tất bật chạy show và lo toan nhiều hơn. Tại sao lại như vậy?

Bản thân tôi khi đã lấy vợ, có con, là một người cha người chồng rồi, tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm với gia đình. Không phải cứ lấy vợ Việt kiều là vợ Việt kiều sẽ lo đâu. Tôi là trụ cột gia đình mà. Hai vợ chồng phải hỗ trợ cho nhau.

Khoảng thời gian anh bay liên tục giữa Việt Nam và Mỹ cũng là lúc vợ anh có em bé. Có khi nào chị ấy bị căng thẳng và áp lực vì chăm con nhỏ dẫn đến phàn nàn anh?

Chắc chắn có. Vợ chồng sống xa nhau. Đôi khi con bệnh con đau, một mình vợ tôi bên đó khá ức chế. Cô ấy bảo: "Anh qua đây với em đi"... Tôi khó chịu trong lòng lắm. Con tôi đang lớn lên từng ngày. Tôi muốn chứng kiến từng khoảnh khắc con mình trưởng thành. Đây là một áp lực với tôi. Tôi mong một ngày không xa, tôi sẽ sang gần con hơn. Tôi nghĩ sẽ đến lúc bản thân ngưng theo nghề một thời gian vì gia đình. Niềm đam mê trong tôi vẫn cháy nhưng hoàn cảnh cuộc sống không ai giống ai. Tôi vẫn phải gần vợ con mình trong một hay hai năm nữa. Nếu tôi nhớ nghề và có lời mời từ Việt Nam, tôi vẫn sẽ về.

Nhiều khán giả đưa ra thắc mắc vì sao anh không đưa vợ con về Việt Nam sẽ tiện hơn nhiều?

Tôi đưa vợ về cũng vẫn được. Tuy nhiên, vợ tôi đã sống ở Mỹ từ nhỏ đến lớn. Buộc cô ấy về Việt Nam sống cùng tôi sẽ hơi khó. Cô ấy về với tôi, cô ấy sẽ phải hi sinh, phải tập quen với mọi thứ từ đầu. Thôi thì tôi hi sinh đi. Tôi sang đó với cô ấy vẫn tốt hơn.

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Nghe anh nói như thế, anh là một người thương vợ con. Tuy nhiên khi anh lấy vợ lại có khá nhiều điều tiếng không hay. Anh có cảm thấy bất công với mình không?

Năm ngoái tôi cưới vợ, tôi mang nhiều điều tiếng lắm. Cuộc sống của tôi ngoài đời là sống cho chính mình. Trên phim ảnh, trên sân khấu, tôi mới sống cho khán giả. Bản thân tôi muốn gì, cần gì thì tự bản thân tôi biết. Tôi không thể cứ làm theo yêu cầu của khán giả được. Chính vì vậy, tôi không sợ điều tiếng xấu đến với mình. Tôi biết tôi nên làm và cần làm gì ở thời điểm nào. Sau khi lập gia đình, tôi mới tin, vợ chồng là duyên nợ. Khi duyên nợ đến, không thể chạy đâu được.

Khi anh gặp những điều tiếng như thế, vợ anh có chia sẻ với anh không?

Vợ tôi cũng buồn. Cô ấy cũng an ủi ngược lại tôi. Tôi bảo: "Em à, nhiều người sẽ không tin mình đến với nhau là vì tình yêu. Họ cứ nghĩ chúng ta đến với nhau là vì vật chất. Nhiều người đang coi hai đứa mình sống như thế nào đó em. Vì vậy, hai đứa mình phải chứng tỏ cho mọi người rằng, mình sẽ hạnh phúc".

Ở nước ngoài sự riêng tư được xem trọng, khi về Việt Nam và khi lấy anh, vợ anh phải chịu nhiều áp lực từ dư luận. Vợ anh có từng nói điều này với anh?

Thời gian trước, có nhiều người nhắn tin Facebook cho vợ tôi khá nhiều. Họ nói này nói nọ đủ chuyện. Vợ tôi có kể cho tôi nghe. Cô ấy nói: "Vì anh nên em mới không trả lời họ đó. Chứ không vì anh là em không có nhịn họ đâu". Đó là một điều rất tội nghiệp và thiệt thòi cho vợ tôi khi lấy một diễn viên như tôi.

Anh cảm thấy giữa tình yêu và vật chất luôn gắn kết với nhau, vật chất cũng là điều quan trọng quyết định cuộc sống hôn nhân?

Bây giờ, tình yêu thường gắn với vật chất. Có ai yêu nhau và không ăn uống bao giờ đâu. Cuộc sống bây giờ người ta dễ chạy theo cám dỗ vật chất. Như nhân vật Công của tôi trong phim cũng đâu phải là thánh, cũng chỉ là người trần mắt thịt. Mèo nào không chê mỡ. Chính vì vậy, Công mới sa ngã một chút xíu. Đó là một hiện tượng bình thường với cuộc sống.

Anh là diễn viên điển trai và nổi tiếng. Anh có tự tin giữ được niềm tin tình yêu khi sống xa vợ?

Vợ tôi gọi về cho tôi hoài. Cô ấy cứ hỏi, có ai theo tôi không, có ai bên cạnh tôi không? Lâu lâu tôi phải trấn an vợ mình một chút để vợ tôi tin tưởng tôi. Vợ chồng xa nhau chỉ có điện thoại di động để kết nối với nhau. Tôi phải an ủi vợ tôi rất nhiều.

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Hoàng Anh,Gạo nếp gạo tẻ,sao Việt

Anh đóng nhiều với bạn diễn nữ xinh đẹp và được nhiều fan nữ vậy quanh. Có khi nào anh bị say nắng và dám thừa nhận say nắng với vợ anh?

Trước khi lấy vợ, tôi cũng đã từng say nắng. Lúc đóng phim, tôi cảm thấy đôi khi mình động lòng với bạn diễn nữ chút xíu. Tuy nhiên, khi đã có vợ, tôi sẽ có trách nhiệm và ý thức được bản thân mình hơn. Tôi sẽ say nắng đó nhưng có giới hạn nhất định. Say nắng để có cảm giác với bạn diễn để diễn tốt hơn thôi. Chứ không phải kiểu say nắng để đi quá xa. Tôi điều khiển cảm xúc của bản thân rất tốt.

Vợ anh có ghen không?

Vợ tôi ghen lắm. Vợ tôi nói: "Em tin anh nhưng em không tin mấy người khác". Tôi nói gì vợ tôi cũng tin vì yêu tôi chắc chắn phải tin tôi. Khi tôi độc thân, đôi khi khán giả nữ nhắn tin cho tôi, tôi thường xuyên tương tác trả lời. Từ khi có gia đình, tôi hạn chế lại.

Khi có con, điều gì thay đổi lớn nhất ở anh?

Tôi không sợ già nữa. Tôi thấy mình già một chút cũng không sao. Tôi sợ tôi không ở bên cạnh con khiến tình thương cha con không có nhiều. Tôi đang thèm khát được gần con tôi.

Để đánh đổi giữa hào quang và cuộc sống gia đình, liệu anh có cam tâm?

Cuộc sống, hoàn cảnh của tôi hiện tại buộc tôi phải chọn lựa. Nếu bạn nói tôi có hào quang thì tôi đang có hào quang. Tôi dừng lại khi còn hào quang vẫn hơn là khi tôi không còn hào quang mới ra đi. Khi khán giả còn thương còn nhớ tôi nhiều nhất, tôi ra đi lại được luyến tiếc hơn là khi sự nghiệp của tôi không còn nữa. Khi tôi ra đi một thời gian ngắn, lúc trở về vẫn sẽ được khán giả thương hơn.

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam khi sang nước ngoài sinh sống sẽ phải rũ bỏ hào quang và làm nhiều công việc khá cực nhọc. Anh đã chuẩn bị tâm lí đối mặt với những biến đổi này chưa?

Tôi đang chuẩn bị tâm lí một cách từ từ. Buộc phải như vậy thôi, tôi không có sự chọn lựa. Nếu làm nghệ thuật thì phải xa vợ con. Tôi phải đánh đổi sự nghiệp để được gần gia đình. Là niềm đam mê thì đã ăn trong máu, khó thay đổi. Khi nào cuộc sống ổn định, tôi sẽ trở về với niềm đam mê của mình.

Chắc chắn sau một thời gian đi xa trở về, thời thế cũng không còn được như ngày xưa. Tôi phải chịu thôi. Quy luật mà. Lúc đó tôi sẽ nhận vai cha, vai chú. Quan trọng là vẫn trụ được với nghề là vui rồi.

Cảm ơn Hoàng Anh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Những ngày không quên tập 40: Khoa vẫn quyết 'ăn cơm trước kẻng' với Uyên

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Kinh khủng! Đừng ăn phần này của thịt gà, vịt, cá, thịt, tôm! Có thể bị đầu độc hoặc bị chết

Có một số loại thịt được ăn như: gà, vịt, cá, thịt, tôm. Đừng ăn những phần này. Bởi có thể chứa độc tố và...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 35 phút trước

Chi Pu bất ngờ ca cải lương 'Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà' ngay tại buổi họp báo

Nữ ca sĩ không ngại ngần trổ tài ca hát trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của mình.
Tin tức nhạc 5 giờ, 35 phút trước

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt

Lại một lần nữa Hari Won bị “chấn chỉnh” vì sai từ tiếng Việt cơ bản.
Chuyện làng sao 6 giờ, 7 phút trước

Cứ khăng khăng không thẩm mỹ, Angelababy vẫn bị soi chiếc cằm dị thường trong cùng khung hình với người đẹp khác

Nhan sắc của Angelababy liên tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận.
Chuyện làng sao 6 giờ, 8 phút trước

Yêu chồng là thế nhưng Lan Khuê phải nhận xét ông xã ngang ngược vì điều này

Có vẻ đây là lần hiếm hoi Lan Khuê không chịu nhún nhường khi ông xã cho rằng con trai giống mình.
Chuyện làng sao 6 giờ, 20 phút trước

Hôn thê của Công Phượng rạng rỡ trong đám hỏi

Vì đám hỏi được tổ chức kín đáo nên hình ảnh hiếm hoi về Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng nhận được...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 22 phút trước

Dương Mịch ngày càng đẹp phơi phới thế này, bảo sao nhiều đàn em 'phát hờn phát ghen'

Nhan sắc của Dương Mịch ngày càng đẹp và trẻ trung khiến ai cũng xuýt xoa.
Thời trang sao 6 giờ, 25 phút trước

Ngô Kỳ Long 'nghiện' vợ đến mức bay tới Bắc Kinh chỉ để ở cùng Lưu Thi Thi 1 đêm

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì tình cảm ngọt ngào của mình và Lưu Thi Thi.
Chuyện làng sao 6 giờ, 26 phút trước

Thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc': Sốc nặng với gương mặt 'thảm họa' Park Bom, dàn sao khủng lần lượt khoe sắc

Park Bom xuất hiện tại sự kiện với gương mặt biến dạng khó nhận ra.
Chuyện làng sao 6 giờ, 27 phút trước

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

Khi mới yêu nhau, mọi thứ đều đẹp đẽ và có màu hồng, điều đó đôi khi làm phụ nữ 'mờ mắt'. Nhưng lúc về...
Yêu 9 giờ, 46 phút trước

Top 3 con giáp cầu được ước thấy, vạn sự hanh thông, nghênh đón tin vui vào cuối tuần này

Liệu bạn có nằm trong số các con giáp may mắn cuối tuần này khi được thần May Mắn ở bên che chở giúp vận...
Kiến thức 9 giờ, 47 phút trước

Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Thông tin này khiến người hâm mộ của nam diễn viên vô cùng thích thú.
Chuyện làng sao 9 giờ, 2 phút trước

Làm bẫy chuột cực đơn giản và hiệu quả bằng vỏ bình nước 20 lít

Nếu trong nhà bạn đang có rất nhiều chuột thì đây có thể là một biện pháp hữu ích và hiệu quả nhưng lại cực...
VIDEO 9 giờ, 2 phút trước

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tôn vòng một, điệu đà như tiểu thư

Ở loạt ảnh mới, Quỳnh Nga gây chú ý trong bộ đầm trắng muốt, sang trọng mà điệu đà như tiểu thư. Với họa tiết...
Album ảnh sao 10 giờ, 2 phút trước

Dừng xe giữa đường nhắn tin và thái độ khó chịu của cô gái khi bị nhắc nhở khiến dân mạng bức xúc

Khi tài xế ô tô dừng lại và có ý nhắc xe máy tránh đường, người phụ nữ này còn quát tháo tài xế ô...
VIDEO 10 giờ, 2 phút trước

Chia sẻ clip mắt ngấn lệ kèm dòng trạng thái khó hiểu, Trịnh Sảng khiến dân tình hoang mang

Dường như Trịnh Sảng đang gặp vấn đề về chuyện tình cảm khiến bản thân đau buồn.
Chuyện làng sao 10 giờ, 20 phút trước

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội - cơ sở Mỹ Đình hỗ trợ 50 chỗ ở KTX cho sinh viên

Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo trình độ cao đẳng...
Dòng sự kiện 11 giờ, 44 phút trước

Diễn viên 'Tình khúc bạch dương' khoe căn hộ mới tậu và công khai 'tìm chồng'

Sau khi chia tay Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan đã nhanh tay tậu thêm cơ ngơi tiền tỷ. Đây là thành quả của nữ...
Nhà Sao 11 giờ, 4 phút trước

Hot mom Hằng Túi tiết lộ giới tính thai nhi, khẳng định 'chốt sổ' ở con số 5

Cả Hằng Túi và ông xã đều rất vui mừng khi biết thành viên mới của gia đình là một 'công chúa'.
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 5 phút trước

Meghan Markle phản ứng 'dữ dội' khi hoàng gia Anh lên tiếng bênh vực chị dâu Kate

Meghan Markle cảm thấy mình như người ngoài cuộc của hoàng gia Anh.
Chuyện làng sao 11 giờ, 5 phút trước

Lộ ảnh hiếm hoi Công Phượng và vợ sắp cưới đứng trong một khung hình

Công Phượng đã làm lễ ăn hỏi với bạn gái Viên Minh vào 3/6 tại TPHCM. Tuy nhiên, cặp đôi khá kín tiếng khiến nhiều...
Đời sống trẻ 11 giờ, 7 phút trước

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 5: Là ca sĩ trẻ, từng làm 'bạn gái Sơn Tùng M-TP'

Ca sĩ Cara Phương là nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" tập 5.
Đời sống trẻ 11 giờ, 8 phút trước

Bị chê bai hết thời vậy mà chỉ vài chiếc ảnh 'out nét' của Lee Min Ho cũng nhận về hàng triệu lượt like

Nam diễn viên Lee Min Ho cho thấy mặc dù phim mới không được đón nhận nhiệt tình nhưng anh vẫn là một cái tên...
Chuyện làng sao 11 giờ, 8 phút trước

Tướng lòng bàn chân là 'hố chôn tiền', ai sở hữu được 3 đời giàu có

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những tướng bàn chân dưới đây sẽ vô cùng giàu có sung túc.
Đời sống số 11 giờ, 8 phút trước

Khi nấu mì ăn liền, bạn 'cho mì trước hay gia vị trước?' Nếu đảo ngược, nó sẽ ngon hơn

Mì ăn liền là món ăn ngon nhiều người yêu thích và rất dễ nấu. Khi bạn nấu mì ăn liền, bạn có cho mì...
Địa chỉ ăn ngon 12 giờ, 60 phút trước

Bị đồn thả thính hoa hậu Tiểu Vy, Erik nói gì?

Nam ca sĩ cho biết mình chưa có dịp hỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng nếu thật thì anh càng vui.
Chuyện làng sao 12 giờ, 10 phút trước

Bộ 3 'Hậu duệ mặt trời' tái ngộ sau 2 năm, dung mạo tàn tạ của Hữu Vi lại là tâm điểm

Mạng xã hội lan truyền bức ảnh Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà hội ngộ sau 2 năm 'Hậu duệ mặt trời' phiên...
Chuyện làng sao 12 giờ, 11 phút trước

Bác gái bệnh nhân 17 xuất viện về TP.HCM sau gần 3 tháng điều trị Covid-19

Sau gần 3 tháng điều trị Covid-19, 9h sáng nay, bệnh nhân 19 đã xuất viện và trở về TP.HCM đoàn tụ cùng gia đình....
Dòng sự kiện 12 giờ, 11 phút trước

Phụ nữ xòe bàn tay ra 5 giây thấy điểm này, biết ngay cuộc đời sinh ra trúng hố vàng

Những người phụ nữ sở hữu tướng bàn tay đặc biệt may mắn này cả cuộc đời sung sương an nhàn.
Đời sống số 12 giờ, 11 phút trước

Kiểu tóc trendy đang được các thần tượng Hàn lăng xê dạo này

Gần đây, sao Hàn đang tích cực lăng xê trend chỉ nhuộm mái chứ không nhuộm cả đầu. Bạn có thích kiểu tóc này không?...
Tóc đẹp 13 giờ, 1 phút trước

Lan Phương khoe con gái đã biết đọc chữ khi mới 24 tháng, bật mí con rất ham học

Nữ diễn viên đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con gái Lina bập bẹ tập đọc chữ.
VIDEO 13 giờ, 2 phút trước

Sau khi xử lí kẻ vu khống, Trấn Thành mong muốn nhất là điều gì?

Trấn Thành đã có động thái mới gây chú ý sau đoạn clip đối mặt và làm cho ra lẽ với hai người vu khống...
Chuyện làng sao 13 giờ, 20 phút trước

Tin nhắn 'ngọt như mía lùi' bạn trai gửi Ngọc Trinh: 'Anh đã dậy và đang rất nhớ em'

Ngọc Trinh liên tiếp khoe những hành động ngọt ngào, lãng mạn mà bạn trai dành cho cô khiến bất cứ ai cũng phải ghen...
Chuyện làng sao 13 giờ, 23 phút trước

Một phụ nữ trưởng thành thực sự biết thời trang, mặc quần jean mỏng không bao giờ đi đôi giày này!

Quần jean, thứ mà các cô gái luôn thích mặc, nhưng đó cũng là một quy tắc bất thành văn, bạn có biết không? Một...
Thời trang + 14 giờ, 30 phút trước

2 tháng sau khi kết hôn, So Ji Sub tái xuất với diện mạo 'gừng càng già càng cay'

Nam diễn viên So Ji Sub được nhận xét phong độ và nam tính hơn khi trở thành chồng người ta.
Chuyện làng sao 14 giờ, 31 phút trước