Danh mục

Hoàng Anh ẩn ý bị vợ cũ chiếm đoạt tiền trợ cấp, bạn thân Quỳnh Như đáp gắt: 'Đầu đội chữ tồi, chân kéo chữ hèn'

Thứ sáu, 26/02/2021 14:07

Dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế và đời sống nên chính phủ Mỹ quyết định tung gói cứu trợ bằng tiền mặt cho người dân. Mới đây, diễn viên Hoàng Anh ẩn ý than vãn rằng tiền cứu trợ của anh đã rơi vào tay "người nào đó", ngay lập tức bị bạn thân vợ cũ lên tiếng đáp trả.

Mới đây, diễn viên Hoàng Anh lại tiếp tục kéo netizen vào vòng xoáy "drama" hậu ly hôn của anh và vợ cũ Quỳnh Như. Dù anh không hề nhắc đến tên vợ cũ nhưng những ai từng theo dõi màn "bóc phốt' của cặp đôi này đều biết nam diễn viên muốn nhắc đến ai.

Trong động thái mới nhất, diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đăng đàn than vãn một cách hài hước rằng tiền cứu trợ Covid-19 từ chính phủ Mỹ cho người dân trong 2 đợt là 1.800 USD đã không về tay mình.

cứu trợ covid, diễn viên hoàng anh, vợ cũ, quỳnh như, chiếm đoạt tiền cứu trợ

Nam diễn viên lại khơi mào "drama" bằng màn than vãn hài hước "hỏi Bụt tiền con đâu" đầy ẩn ý

Diễn viên Hoàng Anh kể:

"Có một người đang ngồi khóc hu hu hu....oà oà và híc híc. Bỗng nhiên ông Bụt hiện ra: Vì sao con khóc?

-Bụt ơi tiền trợ cấp Covid 2 đợt là một ngàn tám, ai cũng nhận được sao con không nhận được. Bộ con không có hả Bụt?

-Bậy bậy, con có chứ, ta là Bụt ta cũng có nói chi là con.

-Vậy sao con không nhận được, nó rơi vô tay ai?

-Lớn rồi nói ít hiểu nhiều, không nói cũng ráng hiểu đi nha, ta nói ra là ta bị block á. Ta lớn nhưng vẫn thích chơi mạng xã hội nha mậy. Ở lại khóc vui... Thôi ta đi đây... Hô biến, bye.

-Lạy Bụt".

Lạ ở chỗ diễn viên Hoàng Anh hỏi Bụt về chuyện tiền mình ở đâu nhưng đáp trả lại là "bà Tiên" Thắm Bebe - người tình tin đồn bấy lâu của nam diễn viên. Cụ thể, "bà tiên" bảo diễn viên Hoàng Anh qua nhà sẽ cho hẳn 18.000 USD thay vì chỉ 1.800 USD trợ cấp của chính phủ. Đồng thời "bà tiên" còn phán rằng nam diễn viên "năm mới sẽ có vợ đẹp con xinh, xe sang và nhà triệu đô nhé".

cứu trợ covid, diễn viên hoàng anh, vợ cũ, quỳnh như, chiếm đoạt tiền cứu trợ

"Bà Tiên" Thắm bebe thay ông Bụt trả lời câu hỏi của diễn viên Hoàng Anh

cứu trợ covid, diễn viên hoàng anh, vợ cũ, quỳnh như, chiếm đoạt tiền cứu trợ

Đoạn "tung hứng" của hội chị em Thắm Bebe về nhân vật "mà ai cũng biết là ai đấy" được cho là đã lấy tiền trợ cấp của diễn viên Hoàng Anh

Trước màn "nói bóng nói gió" của Hoàng Anh, bạn thân của Quỳnh Như ngay lập tức đại diện lên tiếng đáp trả cực gắt. Người này đã viết một "tâm thư" rất dài để gửi đến "anh chồng cũ của Quỳnh Như'. Những lời lẽ trong bức thư đã nói rõ ràng và phân tích cụ thể từng chi tiết chuyện tiền trợ cấp mùa dịch covid-19 của chính phủ Mỹ được gửi cho ai và pháp nhân nào được nhận? Có lẽ sau bức thư này, Hoàng Anh và "bà tiên" sẽ khó mà "phản pháo". Hoặc có lẽ cũng là màn cãi cùn hoặc chọc tức vô lí với Quỳnh Như mà thôi.

cứu trợ covid, diễn viên hoàng anh, vợ cũ, quỳnh như, chiếm đoạt tiền cứu trợ

Bạn thân Quỳnh Như viết "tâm thư" đáp trả cực gắt

Bạn thân của Quỳnh Như viết:

"Xin gửi anh chồng cũ của Quỳnh Như!

Người xưa thường có câu dù là nam hay nữ, già trẻ bé lớn, làm người thì đầu đội trời, chân đạp đất và bờ vai là gánh vác những trách nhiệm có ý nghĩa. Nhưng riêng anh, thì đầu đội chữ “TỒI”, chân anh kéo theo chữ “HÈN” và bờ vai thì gánh vác luôn chữ “NHỤC”!

Sau đây là những phân tích và trả lời về bài viết của anh nói về chuyện trợ cấp Covid nhé anh!

Từ ngày anh qua Mỹ định cư, anh là đàn ông mà anh đã từ chối việc đi làm để có một thu nhập cơ bản cho gia đình cùng với vợ. Anh “lánh nặng tìm nhẹ” cho mọi sự việc trong cuộc sống và mái ấm gia đình. Anh muốn sống như ông hoàng, ăn ở không, ăn chơi nhậu nhẹt, hút xách, để người vợ một mình kiếm tiền và phải lo cho anh tất cả trong phương diện tài chính. Đến khi anh không được theo ý muốn, thì anh phê bình, phản bội trong nỗi nhục của một người phụ nữ đã từng bỏ hết tất cả cái tôi để chia sẻ tình yêu cho anh.

Anh đã sống từng ngày và đã bao nhiêu lần anh dằn vặt Quỳnh Như là đem anh qua Mỹ nhưng không lo cho anh được chu toàn. Xin hỏi anh, ai là người mặc cái váy trong cuộc hôn nhân này hỡi anh? Như thế nào là chu toàn? Anh có mái nhà để che nắng mưa. Anh không cần đi làm cực nhọc như những người chồng khác. Được ở nhà thoải mái, bán hàng online tự do. Anh được ăn chơi, vui chơi hàng tuần. Thì còn gì thêm nữa mới gọi là chu toàn? Tuy người vợ cũ cũng không hoàn hảo, có sự sơ sót nhưng đã tận tình và cố gắng với anh hết khả năng của cô ta.

Anh nhắc khéo về chuyện trợ cấp Covid hả anh? Anh có muốn biết thêm chi tiết, đúng hay sai, hãy gọi thẳng vào IRS, Child support department và luôn cả sở di trú để hỏi. Phải trình bày sự thật chứ không gian dối nhé anh, rồi để họ trả lời cho anh hiểu thêm. Xem vợ cũ có ăn gian tiền của anh không, hay có nợ gì anh trong chuyện tiền trợ cấp Covid hay không nhé!

Nói sơ thêm cho anh biết về luật khai thuế. Khi vợ chồng khai thuế chung, người đi làm chính có thể claim (kê khai) người không đi làm và con cái, gọi là dependent (người phụ thuộc). Những quyền lợi nếu có được, đúng là của chung cho một hồ sơ khai thuế và gia đình, nếu khai chung. Hồ sơ thuế của anh và Như khai cho năm 2019 đúng là của chung. Những trợ cấp nếu nhận được là của chung, nhưng chỉ có thể nói là của chung nếu như 2 người còn ở chung nhé! Nhưng anh đã từ bỏ âm thầm ra đi không nói một lời vào ngày 25/10/2020 và đã ra văn phòng làm đơn ly hôn vào ngày 26/10/2020 cùng với “cô ấy của anh”. Vợ cũ của anh đã nhận được đơn ly hôn ngày 8/12/2020. Và khoảng thời gian đó anh đã làm gì, tôi nghĩ không cần nhắc đến nữa. Anh quên hết rồi sao? Anh từ bỏ ra đi, thì vợ có quyền sở hữu. Không cần phải chia sớt cho anh. Không thích thì cứ đi thưa kiện và chờ tòa giải quyết.

Tiếp theo, là bắt đầu từ đây, khai thuế cho năm 2021, là 2 người sẽ không khai chung nữa vì đã ký giấy ly hôn. Quỳnh Như sẽ không còn claim anh là dependent nữa nhé. Vì vậy, những quyền lợi trợ cấp gì của riêng anh, thì anh nên hỏi IRS. Nhớ nhé anh! Hơn nữa, những quyền lợi trợ cấp mà anh đáng lý ra phải có được chung với gia đình là anh đã phũ phàng từ bỏ nó. Thì bây giờ anh rêu rao cái gì hỡi anh? Nếu như anh muốn đòi lại quyền lợi đó, thì ít ra khi vợ cũ của anh bỏ hết tủi nhục năn nỉ anh chỉ gặp một lần để nói chuyện thì anh ra mặt đi, về lấy tiền rồi đi cũng được mà anh. Nhưng anh không gặp, còn đưa hết video clip của vợ gửi anh cho bạn bè trêu trọc. Sao anh mau quên thế?

Và nếu như anh có lối suy nghĩ là số tiền nhỏ nhoi đó là sự đền bù cho tiền trợ cấp Bé Nu và tiền nợ mẹ vợ cũ, thì anh ơi, con người anh chỉ có thế thôi sao? Thì ra vị trí của anh chỉ đáng giá bao nhiêu đó à? Số tiền nhỏ nhoi đó đối với anh lớn như vậy hả anh? Mà nghĩ lại, ngoài cái đó anh vẫn đang còn hưởng những trợ cấp khác mà anh? Là Medical & Edd nè. Nếu không có vợ cũ cưu mang anh qua Mỹ, thì trợ cấp ở đâu ra cho anh? Anh sẽ có cơ hội gì để tính toán vài đồng rẻ mạt? Nè anh, muốn tiền thì về gặp bác trai và Như, rồi họ sẽ quăng lại tiền vô mặt anh, xem như là bố thí, như là “XÍ CÔ HỒN”. Nếu họ không có tiền, tôi sẽ dùng tiền của tôi quăng vô mặt anh, tha hồ mà lượm.

Làm người là phải chuyện nào ra chuyện đó, nhất là tiền bạc. Mình thiếu ai dù chỉ 1 đồng thi cứ trả 1 đồng trước đi, đừng lấn cấn chuyện này sang chuyện khác, rồi xem là đồng đều. Tiền anh thiếu không trợ cấp là khác, tiền nợ mẹ vợ là khác, tiền trợ cấp là khác nhé anh! Người hiểu biết là phải hiểu điều này. Đừng để chung vào một cục.

Chắc anh cho rằng vợ cũ cần tiền của anh à? Chỉ có chuyện trợ cấp mà đòi anh như đòi nợ. Thưa anh, cái đó toà án sẽ đòi. Mà anh có nợ thiệt mà, chứ có sai ở chỗ nào đâu? Nợ tiền nợ bạc còn có thể trả nổi, chỉ là có muốn trả hay không thôi. Chứ nợ chữ tình chữ nghĩa, là cả đời cũng trả không hết.

Anh nợ Quỳnh Như và con gái anh một lời xin lỗi, một lời cám ơn và nợ 2 chữ “tình nghĩa”. Mà theo lối sống và nhân cách của anh, thì cả cuộc đời này anh sẽ không muốn trả. Sống không trả thì cứ để khi anh lìa trần gian, ông trời sẽ bắt anh trả.

Lời cuối cho anh. Anh đừng thanh cao nghĩ rằng vợ cũ sẽ nuối tiếc một quá khứ như anh. Anh chỉ là một quá khứ mà Như sẽ không bao giờ tìm lại. Chỉ là bởi vì anh và bạn anh khơi lại, soi mói, tọc mạch ra thêm trong những hành động và cư xử nên Quỳnh Như mới phải lên tiếng.

Tiền rách thì vẫn còn giá trị. Một quá khứ rách nát thì chỉ là đồ bỏ đi!"

cứu trợ covid, diễn viên hoàng anh, vợ cũ, quỳnh như, chiếm đoạt tiền cứu trợVợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh như và bạn thân

Người bạn thân này của Quỳnh Như đã thay mặt và lên tiếng về toàn bộ sự thật bên trong" nghi án" chiếm đoạt tiền trợ cấp Covid của diễn viên Hoàng Anh. Đây có thể xem là màn" phản pháo" cực gắt từ phía Quỳnh Như về "drama" này, hãy cùng chờ xem động thái tiếp theo của nam diễn viên và "bà tiên" sẽ là gì?

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoang-anh-an-y-bi-vo-cu-chiem-doat-tien-tro-cap-ban-than-quynh-nhu-dap-gat-dau-doi-chu-toi-chan-keo-chu-hen-73521.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Được vuốt ve sau khi vượt cạn, bò mẹ bất ngờ vung chân đá văng bà đỡ ra xa

TIN MỚI CẬP NHẬT

Bùi Anh Tuấn bật khóc ôm Hà Hồ: 'Em nhớ chị'

Khi được cầm mic đứng chung cùng với vị huấn luyện viên cũ cách đây 9 năm của mình, anh đã không giấu nổi xúc...
VIDEO 7 phút trước

Nửa cuối tháng 4 dương lịch, top 3 con giáp công việc hanh thông, phất lên như diều gặp gió, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn

Tử vi dự báo, nửa cuối tháng 4 dương lịch, 3 con giáp này sẽ có vận khí cực tốt. Một khi có cơ hội,...
Kiến thức 8 phút trước

Nàng là đệ nhất mỹ nữ võ thuật, suýt chết vì không cần thế thân đóng phim, giờ 52 tuổi sống một mình

Thành công không phải ngẫu nhiên mà có, mà cần nhiều năm làm việc chăm chỉ. Việc cô bỏ showbiz vì chấn thương là điều...
Chuyện làng sao 11 phút trước

An Nguy đăng loạt ảnh mới của con gái, nhiều 'mẹ chồng tương lai' nhanh tay vào 'đặt gạch'

Sau sinh không lâu, An Nguy cũng chính thức nhập hội các bà mẹ 'nghiện con'.
Đời sống trẻ 19 phút trước

Cho nho vào tủ lạnh đông đá có công dụng 'thần kỳ' thế này, ăn nho 20 năm rồi giờ tôi mới biết

Nho là loại trái cây rất quen thuộc đối với người dân. Vào mùa này, nho cũng là loại trái cây tươi ngon, có vị...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 39 phút trước

4 kiểu phụ nữ không thích hợp sinh con muộn, càng muộn càng khó mang thai, vợ chồng mới cưới cần chú ý

Ngày nay, phụ nữ thường có xu hướng sinh con muộn, kể cả sau tuổi 30. Có rất nhiều lý do khiến họ lùi dần...
Chăm con 2 giờ, 43 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn một chú chim mà bạn thấy thích nhất để xem có bao nhiêu người đang “thầm thương trộm nhớ” bạn nhé

Lựa chọn một trong 4 chú chim tuyệt đẹp dưới đây để đoán xem có bao nhiêu người đang “crush” mình nhé. Đáp án chắc...
Kiến thức 2 giờ, 44 phút trước

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: “Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất”.
Tâm sự 2 giờ, 44 phút trước

Hoa hậu lai dành gần 30 năm hy sinh cho chồng vẫn mang danh 'tiểu tam', có 4 người con nhưng không ai là con đẻ

Ngày ấy, cô bị dư luận chỉ trích vì dám yêu thầy, không những thế còn bị dè bỉu là "hồ ly tinh" cướp chồng...
Chuyện làng sao 2 giờ, 44 phút trước

Hàm lượng canxi của nó cao hơn sữa, thích hợp cho người già và trẻ em! Đừng bỏ lỡ

Có câu “Ốc Thanh Minh sánh với ngỗng béo”. Mặc dù ốc có quanh năm nhưng sau nhiều tháng nằm im trong mùa đông lạnh...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 12 phút trước

Trang phục của các cô gái Hàn Quốc thật tuyệt! Đơn giản và thời trang, có thể là hình mẫu để tham khảo mặc xuân hè

Khi mới bắt đầu mặc đồ theo phong cách Hàn Quốc, chắc hẳn ai cũng bắt đầu tham khảo từ các bộ phim truyền hình...
Thời trang + 2 giờ, 13 phút trước

Để bổ sung dinh dưỡng cho bé, mẹ hãy dùng cà rốt để chưng với sản phẩm này, vừa mềm vừa cứng, thơm ngon và thúc đẩy sự phát triển

Chế độ ăn uống có thể giúp ích cho sự phát triển trẻ. Hai loại thực phẩm này thường được ăn sẽ thúc đẩy sự...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 14 phút trước

Da vàng thích hợp đánh phấn mắt màu gì?

Dù chọn màu gì thì bạn cũng phải tham khảo để phù hợp với màu da của chính mình. Việc chọn màu phấn mắt cũng...
Làm đẹp+ 2 giờ, 14 phút trước

Ai Cập tìm thấy 'thành phố vàng bị mất' 3.000 năm tuổi

Các nhà khảo cổ Ai Cập kết hợp với Hội đồng Cổ vật Ai Cập (SCA) đã công bố phát hiện “Thành phố vàng đã...
Tin trong ngày 2 giờ, 14 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/4/2021: Tuổi Tý gặp may mắn về tiền bạc, Mão bị tiểu nhân ngáng trở

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 11/4/2021....
Đời sống số 11 giờ, 38 phút trước

5 món ăn vặt thích hợp cho người thích ăn đường: Có thể ngăn cơn đói mà không làm tăng lượng đường trong máu

Mặc dù không có cách chữa khỏi bệnh tiểu đường, nhưng nó có thể được kiểm soát và thuyên giảm. Một kế hoạch ăn kiêng...
Chăm sóc sức khỏe 11 giờ, 3 phút trước

Người thông minh sẽ đặt ba thứ này ở đầu giường, có nghĩa là cả năm hưng thịnh

Theo các chuyên gia phong thủy, khi chúng ta ngủ, cơ thể sẽ tự động hấp thụ các năng lượng xung quanh, và đặc biệt...
Phong thủy 11 giờ, 3 phút trước

Hé lộ chân dung bố mẹ vợ 'quyền lực' của tiền vệ Lương Xuân Trường

Những thông tin bên lề liên quan đến lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường và Nhuệ Giang đến hiện tại vẫn nhận được...
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 14 phút trước

Cháu ngoại Minh Nhựa chứng minh đẳng cấp 'rich kid' khi đi mẫu giáo: Học trường Top đầu, được siêu xe 7 tỷ đưa đón

Mới đây, Minh Anh (Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa) đã up lên story loạt khoảnh khắc khi đưa cậu ấm nhà...
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 23 phút trước

Hot vlogger Giang Ơi bất ngờ thông báo đang mang bầu, ông xã có phản ứng ngọt ngào

Sau An Nguy, một hot vlogger nữa là Giang Ơi tiết lộ sẽ lên chức mẹ vào khoảng cuối năm nay.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 36 phút trước

Thu Thủy làm tiệc sinh nhật 6 tuổi cho con trai Henry, dàn sao Việt tưng bừng bế con đến dự

Trên trang cá nhân của mình, Thu Thủy đã chia sẻ loạt ảnh trong sinh nhật tròn 6 tuổi của con trai Henry.
Chuyện làng sao 12 giờ, 14 phút trước

Siêu mẫu Xuân Lan hài hước trêu chọc chồng: 'Hình dung mặt anh khóc, cưng ghê'

Trên trang cá nhân, Xuân Lan phải bật cười khi biết chồng liên tục khóc khi vừa giúp người đàn ông bị thất nghiệp đứng...
Chuyện làng sao 12 giờ, 17 phút trước

'Tứ đại thiên vương' nổi danh một thời giờ không thể nhận ra: Ở tuổi ngoài 50, Lê Minh béo ú còn Trương Học Hữu trông như ông già

Vào những năm thập niên 1990, Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh là những tên tuổi từng khuynh đảo...
Chuyện làng sao 12 giờ, 23 phút trước

Những ngày cuối của Hoàng thân Philip bên Nữ hoàng Anh và hàng loạt biểu hiện khác lạ so với thường ngày

Trong những ngày trước khi trút hơi thở cuối cùng, Hoàng thân Philip vẫn đặt trọn sự chú ý lên người phụ nữ của đời...
Chuyện làng sao 12 giờ, 28 phút trước

Siêu mẫu Karlie Kloss thon thả dạo phố sau khi mới sinh con chưa đầy 1 tháng

Trong chiếc áo tank-top, quần jeans ống loe cá tính, Karlie Kloss xuất hiện đầy thu hút trên đường phố New York. Nhiều người không...
Thời trang sao 13 giờ, 36 phút trước

Loạt mỹ nhân Cbiz đọ sắc trên thảm đỏ hot nhất hôm nay: Angelababy bị chê 'già chát', 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam trẻ như gái đôi mươi

Rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ hội tụ xuất hiện tại sự kiện thời trang và thu hút sự chú ý của đông đảo giới...
Thảm đỏ sao 13 giờ, 39 phút trước

Binz và Châu Bùi cuối cùng cũng bị bắt trọn khoảnh khắc hẹn hò: Tình tứ hết mức, nhìn biểu cảm là biết hạnh phúc cỡ nào

Đây là lần đầu tiên Binz và Châu Bùi bị ghi lại khoảnh khắc hẹn hò.
Chuyện làng sao 14 giờ, 54 phút trước

Hành tây và thứ này là đối tác vàng, ăn thường xuyên sẽ không tăng cân và chống lão hóa, đặc biệt phụ nữ nên ăn nhiều

Thịt bò xào hành tây còn là món ăn vô cùng quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt. Sự kết hợp hoàn...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 19 phút trước

Cuộc sống 'ngậm thìa vàng' của ái nữ nhà Cường Đô La: Cứ cuối tuần là ngồi xế hộp dạo phố, được bố mẹ chiều hết ý

Bé Suchin - ái nữ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang còn được bố mẹ 'độ' hẳn siêu xe tiền tỷ, thiết kế...
Nhí 14 giờ, 25 phút trước

Hòa Minzy thích thú nghe chồng đại gia và con trai 1,5 tuổi song ca

Trong clip mới nhất được Hòa Minzy khoe, dễ dàng nhận ra bé Bo ghi nhớ lời bài hát rất tốt để bi bô song...
VIDEO 14 giờ, 29 phút trước

Không chỉ sở hữu nhan sắc Hoa hậu, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh còn khiến dân tình 'phát sốt' vì giọng nói quá dễ thương

Hóa ra không chỉ có vẻ ngoài gây 'u mê' mà giọng nói, biểu cảm của Lọ Lem cũng để lại ấn tượng sâu sắc....
VIDEO 15 giờ, 30 phút trước

Vợ chồng Kim Tae Hee lại 'phát đường' bằng clip siêu ngọt, nhan sắc của Bi Rain được chú ý hơn cả vợ

Nhiều cư dân mạng nhận xét Bi Rain trông phong độ, trẻ trung hơn cả bà xã xinh đẹp Kim Tae Hee.
Chuyện làng sao 15 giờ, 31 phút trước

Lâm Tâm Như đóng cảnh nóng với bạn diễn 9X, Hoắc Kiến Hoa liệu có nổi cơn ghen?

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho biết kể từ khi vào làng giải trí thì đây là cảnh diễn "bạo" nhất của cô.
Bật mí điện ảnh 15 giờ, 34 phút trước

Ca sĩ Quang Lê bị tố quỵt tiền hơn 100 triệu, tận 3 năm không trả

Trên mạng xã hội mới đây, Quang Lê bị một người phụ nữ lạ mặt đăng đàn tố thiếu nợ hơn 100 triệu từ năm...
Chuyện làng sao 15 giờ, 38 phút trước

3 câu nói của đàn ông khiến phụ nữ tổn thương hơn cả việc thẳng thắn nói 'chia tay'

Khi người đàn ông quyết tâm chia tay, anh ta không nghĩ nhiều cho người phụ nữ, anh ta chỉ muốn giảm thiểu trách nhiệm...
Yêu 17 giờ, 5 phút trước