Danh mục

Hòa Hiệp: 'Nếu tôi với Bá Thắng có gì chắc chắn bây giờ không còn gắn kết với nhau như vậy. Tôi đang mong một nàng dâu cho mẹ mình'

Thứ ba, 16/08/2022 09:45

Diễn viên Hòa Hiệp lần đầu phủ nhận chuyện có tình cảm đặc biệt với Bá Thắng. Nam diễn viên khẳng định đang mong mỏi một nàng dâu cho mẹ mình.

Chào Hòa Hiệp, đối với anh ai là người trong nghề có ơn với anh nhất trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình?

Trong nghề, đối với tôi, người thầy đầu tiên trong trường sân khấu điện ảnh là thầy Nam Anh, thầy tiếng nói sân khấu. Đến năm học kỳ thứ hai tôi bị đuổi với lý do năng khiếu không phát triển. Nguyên một đợt gồm tôi, Lê Khánh, Thanh Phương, Lý Thanh Thảo, Thu Nga là những người năng khiếu không phát triển bị đuổi. Thầy Nam Anh là người đã bảo lãnh vì lúc đó toàn đuổi những người giỏi, chống đối lại thầy cô như thầy cô kêu bước ba bước mình bước hai bước thầy cô không chịu như cứng đầu, những lý do tế nhị khác. Thầy Nam Anh là người cứu vớt tôi và những bạn của khóa năm. Sau đó thầy Đức Hải rèn giũa tôi ba năm trời tại trường cao đẳng sân khấu điện ảnh. Sau khi ra trường, NSND Hồng Vân là người mẹ thứ hai của tôi đã cho tôi từng bước chập chững từng bước một từ vai diễn khó đến những vai dễ, vai phụ, vai chính đã ghi dấu trong lòng khán giả trong suốt thời gian tại sân khấu kịch Hồng Vân, cũng như tôi có những kinh nghiệm đi phim. Bên điện ảnh tôi cám ơn chị Ngọc Trinh, chị ấy là người đã khai sáng tôi qua bộ phim Mùi ngò gai, chính bộ phim đó tôi đã bừng sáng.

Trước đây anh đóng vai chính, có một thời rất huy hoàng. Bây giờ nhiều đồng nghiệp của anh đã tiến xa, anh có dấu hiệu chững lại. Anh có cảm thấy bị tủi thân không?

Tôi thấy không tủi thân vì bây giờ tôi vẫn được mời đóng vai chính không phải được mời đóng vai thứ. Có nhiều phim tôi cảm thấy đủ tự tin để từ chối, ngày xưa không dám từ chối vì sợ người ta buồn từ vai nhỏ, không hay cũng phải nhận. Bây giờ tôi có quyền từ chối tuy là vai chính. Làm nghề khi được đi đóng phim sẽ rất vui, nếu nằm ở nhà sẽ cảm thấy buồn, tủi thân. Nhưng vì tôi không thích vai đó, cảm thấy không cảm được nên không nhận, không phải được lời mời.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Hiện tại anh đóng phim vì đam mê hay có phải vì kinh tế không?

Thực sự phải dùng từ vì đam mê, không phải vì kinh tế. Bạn có tin một bộ phim 30 tập đóng vai chính đi phim hai tháng, tiền cát sê không bằng doanh thu 1 - 2 ngày kinh doanh. Nên hầu như có vai diễn hay tôi đều hy sinh để có được vai diễn hay phục vụ cho khán giả rồi dừng lại về kinh doanh. Nếu không có tôi sẽ tập trung về kinh doanh.

Vì có kinh tế ổn định, anh không tha thiết đi đóng phim nhiều phải không?

Không phải tôi không tha thiết đi đóng phim nhiều. Tôi vẫn hy sinh đóng phim như Lỗi đạo can thường, một vai chính của SCTV. Cát sê không bao nhiêu nhưng tôi vẫn hi sinh vì kịch bản hay làm việc chung với NSƯT Hồ Ngọc Xum. Tôi thích là tôi hi sinh, quan trọng vai diễn đó như thế nào, kịch bản ra làm sao, nhà sản xuất có được hay không. Bây giờ có nhiều chương trình thiếu nhi của HTV, tôi vẫn hi sinh. Cát sê 500 ngàn/1 show, phải chuyển khoản nhưng tôi vẫn bỏ kinh doanh để làm.

Khi nhắc đến anh trước đây mọi người nói có quá nhiều tin đồn như nhận giải mọi người bảo mua giải, tin đồn đồng giới, có quan hệ với đạo diễn để có vai.... Những tin đồn đó có ảnh hưởng đến anh nhiều không?

Tôi nghĩ là không vì quan trọng bản thân mình có hối hận, áy náy khi nhận giải thưởng hay không. Đặc biệt cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nếu như tôi mua giải chắc chắn sẽ lòi ra liền. Chuyện người ta ganh ghét, không đạt được người ta sẽ nói. Lúc đó, tôi cũng bị sốc nhưng để ngoài tai. Tôi không phải hot boy, siêu mẫu để cặp với đạo diễn để được vai diễn. Thực sự những đạo diễn đến với tôi là họ xem tôi hợp vai. Những đạo diễn nghiêm túc, có nghề họ mời tôi những vai khó để tôi thể hiện, không bao giờ giao cho tôi những vai dễ, bình bông nải chuối, toàn những vai khó để tôi thử thách, ghi dấu ấn trong long khán giả.

Anh tận hưởng cuộc sống độc thân rất thoải mái, đầy đủ. Anh có cảm giác không cần tình yêu không?

Trong cuộc sống này phải cần tình yêu. Tình yêu làm cho chúng ta thăng hoa, yêu làm cho chúng ta yêu đời tươi tắn hơn. Trong cuộc sống không có tình yêu rất khôn khan, tẻ nhạt, chắc chắn phải có tình yêu. Tình yêu của mình nó rộng lắm, tình yêu trai gái, nam nữ, cha mẹ, tình yêu cô dì chú bác. Quan trọng tình yêu đó có mang đến cho mình hạnh phúc, thoải mái hay không?

Khi nhắc đến Hòa Hiệp, Bá Thắng người ta hay đồn thổi. Bây giờ 2 anh vẫn xuất hiện thoải mái cùng nhau, đóng MV cùng nhau nghĩa là anh đã vượt qua tin đồn đó phải không?

Trước cũng đồn tôi với Lương Thế Thành. Đó chỉ là lời đồn, nếu như tôi với Bá Thắng có gì chắc chắn bây giờ không còn gắn kết với nhau như vậy. Chỉ có tình bạn, tình nghĩa mới gắn kết với nhau lâu như vậy Tại sao không nhìn nhận điều tích cực hơn, có nhiều tinh ban rất đẹp. Tại sao cuộc sống cứ nghĩ phải có kẻ thù, nếu gọi là tình yêu đồng giới chắc chắn chỉ được 1 - 2 năm là cao lắm. Các bạn cũng thấy đám cưới rình rang sau đó cũng chia tay. Tại sao không nghĩ thiết thực hơn, chắc chắn ai cũng mong muốn trong cuộc đời này có người bạn thân, tri kỷ để chúng ta hợp với nhau, chia sẻ cuộc sống, công việc. Để tìm ra được một người bạn hợp ý rất khó.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Bản thân anh là vậy nhưng gia đình anh như thế nào trước những tin đồn của anh?

Bá Thắng và Hòa Hiệp là đôi bạn cùng tiến không làm điều gì xấu cho xã hội. Luôn làm điều tốt, chia sẻ những khó khăn, mất mát trong xã hội. Chúng tôi không làm điều gì xấu, cũng không gây tù tội gì. Đương nhiên người nhà phải ủng hộ, ba mẹ sẽ khích lệ, ai cũng cần phải có bạn vì nhiều lúc lớn không chia sẻ với ba mẹ được, phải có người bạn để chia sẻ, cùng nhau vượt qua.

Hiện tại anh có mong muốn gì chưa thực hiện được hay mong cầu gì đó cho bản thân không?

Rất nhiều, đó chính là một cô dâu, nàng dâu cho ba mẹ. Đó là điều tôi đang mong muốn nhất. Tôi đã gặp nhiều phụ nữ nhưng có nhiều người không phù hợp với tôi. Chắc chưa đủ duyên nên tôi vẫn nợ mẹ một nàng dâu.

Trước đây anh từng chia sẻ khi có ý định kết hôn nhưng phía gia đình bạn gái muốn anh bỏ nghề, anh quyết định không bỏ. Giờ nghĩ lại bản thân anh có bao giờ hối hận không?

Tôi không hối hận vì tôi đam mê nghề. Ngày trước, ba mẹ tôi không cho tôi theo nghề, tôi phải khó khăn lắm mới theo đuổi được nghề. Không phải chính vì điều đó mà bắt tôi bỏ nghề vì bản thân tôi không làm nghề này tôi sẽ làm nghề gì trong khi bạn gái tôi không có nghề, một cô công chúa trong gia đình. Bây giờ hai người đều ăn bám gia đình làm sao, chắc chắn sẽ sứt mẻ, kinh tế rất quan trọng đối với một gia đình, có con làm gì không có tiền nuôi con. Trong khi hai cha mẹ không có công ăn việc làm, không lẽ tôi đang làm nghệ sĩ đi lái taxi hoặc bắt tôi làm nội trợ tôi không làm được. Tôi là đàn ông nên tôi phải là trụ cột gia đình. Đặc biệt cha mẹ tôi lớn tuổi, phải có kinh tế ổn định để lo cho cha mẹ.

diễn viên Hòa Hiệp, sao Việt

Tiêu chuẩn của anh để chọn một người bạn gái, người vợ là gì?

Người vợ của tôi chỉ đơn giản yêu nghề, cảm thông với nghề giống tôi, cùng xây dựng với tôi cuộc sống này. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Có quan trọng người ngoài nghề hay trong nghề không?

Tôi thích người ngoài nghề hơn trong nghề. Tôi không thích trong nghề vì tôi đã từng có một mối tình trong nghề. Cô ấy vì danh vọng đã bỏ tôi đi theo đạo diễn nên tôi không thích người trong nghề.

Nếu như anh chia sẻ anh thích một người thông cảm cho công việc của mình. Nếu quen một người ngoài nghề rất khó thông cảm chưa kể phải đối mặt với những thị phi, tin đồn?

Nếu họ yêu mình thực sự chắc chắn họ sẽ thông cảm với công việc mình đang làm. Yêu mình sẽ yêu công việc của mình, ghen quá sợ lắm vì sẽ không làm được gì.

Cảm ơn Hòa Hiệp về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/hoa-hiep-neu-toi-voi-ba.. Nguồn: http://baove.congly.vn/hoa-hiep-neu-toi-voi-ba-thang-co-gi-chac-chan-bay-gio-khong-con-gan-ket-voi-nhau-nhu-vay-toi-dang-mong-mot-nang-dau-cho-me-minh-28892.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hot girl Huyền Baby đăng clip lộ mặt già nua, sự thật là gì?

TIN MỚI CẬP NHẬT

Từ tháng 10 đến tháng 12 là 3 con giáp có quý nhân phù trợ, tài lộc tăng cao, cuộc sống sung túc hạnh phúc

Trong chuyên đề tử vi kỳ này, chủ đề mà bài viết mang đến cho các bạn là: "Tháng 10-12, có 3 con giáp công...
Đời sống số 30 phút trước

Ngộ Không từng giết 6 người phàm trần, tại sao không bị Phật tổ trừng phạt? Nhìn xem tên của 6 người này liên kết với nhau ở điểm nào

Trong phiên bản Tây du ký 1986, vốn chỉ giết yêu quái nhưng sau khi được giải thoát, Tôn Ngộ Không đã xuống tay giết...
Kiến thức 60 phút trước

Gợi ý gần 30 mâm cơm toàn món ngon cho 4 người

Để cả tháng không phải đau đầu nghĩ món ăn, bạn có thể tham khảo những mâm cơm hấp dẫn dưới đây.
Địa chỉ ăn ngon 60 phút trước

Vợ Hồng Đăng hiếm hoi nhắc đến chồng, chỉ một chi tiết cho thấy cuộc sống vẫn hạnh phúc

Vợ Hồng Đăng là Anh Đào đã nói về cuộc hội thoại giữa vợ chồng cô nhưng dân tình cảm nhận được sự đáng yêu...
Chuyện làng sao 1 giờ, 13 phút trước

Bạn có đeo trang sức vàng mỗi ngày không? Nhớ cởi ra khi gặp 4 tình huống này, nếu không sẽ càng ngày càng 'hao mòn'

Cuộc sống bây giờ tốt hơn, nhiều người coi vàng là một vật lưu trữ giá trị đặc biệt, và thích đeo vàng làm trang...
Kiến thức 1 giờ, 13 phút trước

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam giúp đỡ người dân vùng lũ

Dân tình bất ngờ khi đoạn clip Trường Giang - Nhã Phương về Quảng Nam giúp đỡ người dân sau đợt lũ vừa qua.
Chuyện làng sao 1 giờ, 29 phút trước

Gia đình càng nghèo càng phải sửa 3 tật xấu để gia đình ngày càng giàu có

Đối với mỗi thành viên trong gia đình, dù phải chịu đựng những khó khăn, bất bình như thế nào ở bên ngoài, chỉ cần...
Kiến thức 2 giờ, 33 phút trước

Diệu Nhi - Anh Tú tay trong tay tại Phan Thiết, lại còn tổ chức sinh nhật ấm cúng

Những khoảnh khắc của Diệu Nhi và Anh Tú tại Phan Thiết đều khiến dân tình thích thú.
Chuyện làng sao 2 giờ, 34 phút trước

Hoàng thất Trung Quốc thời cổ đại tại sao lại ít khi có sinh đôi? Sự thật khiến cho ai cũng giật mình

Sinh con vốn là một việc cực kỳ nguy hiểm. Trong thời cổ đại lại càng nguy hiểm hơn, chẳng khác nào bước vào quỷ...
Hồ sơ tư liệu 3 giờ, 44 phút trước

Buổi sáng là khoảng thời gian vàng để nuôi dưỡng gan, nếu bạn nhất quyết ăn 3 kiểu này vào bữa sáng, gan sẽ “biết ơn” bạn đấy!

Với sự phát triển của xã hội và mức sống của con người ngày càng được nâng cao thì vấn đề sức khỏe ngày càng...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 44 phút trước

Hầu hết những cuộc ngoại tình của phụ nữ tuổi trung niên đều do những nguyên nhân này, thật đáng buồn!

Nói chung, phụ nữ tuổi trung niên không dễ ngoại tình, họ đã từng trải cuộc đời, biết nâng niu, muốn sống một cuộc sống...
Tâm sự 3 giờ, 44 phút trước

Vào mùa thu, không ăn món bánh này thật lãng phí, vừa tươi ngon lại nâng cao khả năng miễn dịch

Món bánh cà tím này ăn lạ miệng lại cực bổ dưỡng trong mùa thu.
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 44 phút trước

Hồ nước thú vị nhất thế giới theo thời gian 'xuất hiện' 3 năm một lần

Có rất nhiều cảnh quan hồ trên thế giới, và cảnh quan hồ được lai tạo ở các vùng khác nhau cũng khác nhau.
Kiến thức 3 giờ, 45 phút trước

Hiện nay giới trẻ đang ưa chuộng kiểu thiết kế gầm cầu thang này, trong tích tắc có thêm 5m2 chứa đồ, trông thật cao cấp

Người giàu không bao giờ làm kho dưới cầu thang, và sử dụng nó để làm cảnh để tăng gấp đôi cảm giác đẳng cấp!...
Mẫu nhà đẹp 3 giờ, 45 phút trước

'Dạy bạn mẹo' để chậu ớt của bạn trĩu quả

Nhiều bạn thích ăn ớt, giờ ở nhà không ra ngoài, có thể trồng vài cây ớt trên ban công, chỉ cần có đủ ánh...
Kiến thức 3 giờ, 47 phút trước

15 năm trước Hyun Bin và Son Ye Jin cùng chung khung hình nhưng họ không hề biết sau này sẽ kết duyên vợ chồng

Bức ảnh cũ từ năm 2005 của Hyun Bin - Son Ye Jin cho thấy hai người thực sự có duyên với nhau.
Chuyện làng sao 12 giờ, 12 phút trước

Tiểu thư được giấu kín nhà Kim Hee Sun và Jang Dong Gun có gì mà khiến dân mạng trầm trồ?

Con gái nữ diễn viên Kim Hee Sun cùng công chúa nhà nam tài tử Jang Dong Gun nhận được sự quan tâm đặc biệt...
Nhí 12 giờ, 18 phút trước

Bị đồn lập nhiều fanpage, diễn viên Hồng Đăng lên tiếng

Diễn viên Hồng Đăng lên tiếng về việc có nhiều fanpage mang tên anh.
Chuyện làng sao 12 giờ, 18 phút trước

Diễm Hương hạnh phúc kỉ niệm ngày cưới cùng Hồng Quang, bị chồng 'dằn nhẹ' vì nhớ lộn số năm

Diễm Hương và Hồng Quang vừa cùng nhau kỉ niệm 8 năm ngày cưới cùng nhau.
Chuyện làng sao 12 giờ, 20 phút trước

Ba ruột của Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân đợi con gái đến 1h sáng, tiết lộ cảm nghĩ về ái nữ

Bố của Miss Grand Vietnam 2022 đã đợi con gái đến 1 giờ sáng để ôm và chúc mừng ái nữ.
Chuyện làng sao 12 giờ, 21 phút trước

Diễn viên Hương Giang hạnh phúc khi con gái nhận huy chương vàng môn trượt băng nghệ thuật

Hương Giang cho biết tháng 9 và tháng 10, hai mẹ con cô đều nhận được những giải thưởng đáng nhớ.
Chuyện làng sao 12 giờ, 21 phút trước

Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải 'nổi da gà'?

Theo miêu tả của quản lý thì căn hộ mà Quang Hải đang sống ở Pháp khá giản dị.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 24 phút trước

Bồn cầu bẩn và có mùi hôi, 7 mẹo khử trùng giúp bồn cầu sạch như mới, chị em phụ nữ hãy học ngay nhé!

Mỗi khi dọn dẹp nhà vệ sinh được ưu tiên hàng đầu, vì là nơi ẩm thấp không thoáng rất dễ sinh vi khuẩn nếu...
Kiến thức 13 giờ, 30 phút trước

Căn hộ 80 mét vuông, nhưng khi nhìn thấy ai cũng thừa nhận rằng 'tôi đã thua', ngôi nhà đẹp và rất thoáng

Chắc hẳn nhiều người đang lo lắng về vấn đề: tiền không đủ, diện tích nhà mua có hạn thì thiết kế căn hộ nhỏ...
Mẫu nhà đẹp 13 giờ, 40 phút trước

Tại sao hầu hết các nút áo lót của phụ nữ đều được thiết kế ở phía sau? Đặt ở phía trước không tiện hơn sao?

Tại sao hàng cúc áo lót của phụ nữ lại được xếp hàng phía sau?
Thời trang + 13 giờ, 40 phút trước

Phụ nữ Nhật rất thoáng, tại sao lại ít mắc bệnh phụ khoa? Một điều mà hầu hết phụ nữ nước khác không thể làm

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một quốc gia rất cởi mở. Sự giác ngộ tuổi trẻ của nhiều người bị ảnh hưởng...
Chăm sóc sức khỏe 13 giờ, 41 phút trước

10 cặp sao Hàn có vẻ ngoài giống nhau đáng kinh ngạc

Khi theo dõi các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhiều người không khỏi bất ngờ khi khuôn mặt của các thần tượng tưởng chừng...
Chuyện làng sao 16 giờ, 19 phút trước

Sáu sai lầm mà con người không bao giờ được mắc phải trong đời, bạn đã mắc phải bao nhiêu?

Cả đời không có ai là không mắc sai lầm, không thể tránh khỏi cạm bẫy của cuộc đời, nhưng có những sai lầm không...
Làm sao 16 giờ, 24 phút trước

Quỳnh Châu 'dính số' Á hậu 1 như một lời dự đoán từ trước vì 3 cô giáo đình đám của mình

Quỳnh Châu đã mời 3 Á hậu đình đám là Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy và Thúy Vân training cho mình khi tham gia Miss...
Chuyện làng sao 16 giờ, 28 phút trước

Hậu đặt câu hỏi bị chỉ trích, Á hậu Kiều Loan bật khóc khi gặp riêng Mai Ngô

Những sự việc xung quanh Mai Ngô và Kiều Loan vẫn đang được fan sắc đẹp bàn tán.
Chuyện làng sao 16 giờ, 29 phút trước

Mẹo chế biến dọc mùng không ngứa và giòn ngon khi nấu cùng canh sườn

Món canh sườn dọc mùng ăn kèm với bùn hoặc cơm nóng đều rất ngon.
Địa chỉ ăn ngon 17 giờ, 31 phút trước

Lâu ngày mới đi diễn lại, Hồ Văn Cường được fans mặc áo FC vây kín, còn tặng hẳn quà cực khủng

Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.
Chuyện làng sao 17 giờ, 32 phút trước

Vợ Á hậu của shark Hưng dành lời khen cho con gái riêng của chồng

Á hậu Thu Trang - vợ shark Hưng tự hào vì con gái riêng của chồng.
Chuyện làng sao 17 giờ, 32 phút trước

Bắt tận tay cảnh Song Hye Kyo truyện trò vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn

Nữ diễn viên Song Hye Kyo tỏ ra rất thân mật lúc ngồi chung bàn với mỹ nam có xuất thân hoành tráng này.
Chuyện làng sao 17 giờ, 33 phút trước

Làm thế nào để thịt viên chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong? Nhớ 2 điểm này thịt sẽ rất ngon

Món thịt viên chiên rất đơn giản và được nhiều trẻ em yêu thích. Nhưng bạn cần phải nhớ 2 điểm này thì thịt mới...
Địa chỉ ăn ngon 18 giờ, 44 phút trước