Hoa hậu Ảnh 2006 Dương Mỹ Linh
Trong không gian đậm chất cổ điển và không kém phần hiện đại, Dương Mỹ Linh đã cùng hai đầu bếp nổi tiếng thế giới là Dương Huy Khải và Didier Corlou giới thiệu những nét tinh hoa của văn hóa ẩm thực Á - Âu đến các thực khách.
Siêu đầu bếp Dương Huy Khải là người Mỹ gốc Việt với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Ông từng là Siêu đầu bếp tại khách sạn Ana Mandara California, được xem là một trong những Siêu đầu bếp Châu Á hàng đầu trên thế giới và cũng là một trong những đầu bếp tiên phong trong nền ẩm thực Việt Nam đương đại. Ông có một phong cách ẩm thực độc đáo, kết hợp những nguyên liệu truyền thống của Việt Nam với kỹ thuật nấu ăn của Pháp để tạo ra những món ăn Việt vừa truyền thống vừa hiện đại. Dương Huy Khải là đầu bếp người Việt đầu tiên được lưu danh trên đại lộ Cordon Bleu ở Pháp – một đại lộ dành để vinh danh những đầu bếp nổi tiếng, tương tự như đại lộ danh vọng ở Holywood (là nơi lưu danh của những ngôi sao ca nhạc, điện ảnh nổi tiếng).
Theo Siêu đầu bếp Dương Huy Khải, ông rất tự hào về sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam và ông sẽ luôn làm hết sức mình để quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Tại Việt Nam, ông được công chúng biết đến nhiều nhất qua chương trinh Iron Chef – Siêu đầu bếp trên kênh VTV3.
Dương Mỹ Linh cùng hai Siêu đầu bếp thế giới:
Dương Huy Khải và Didier Corlou
Bên cạnh đó, siêu đầu bếp Didier Corlou đã từng làm việc ở nhiều nơi trên thế giới và thượng khách của ông có thể kể đến các vị tổng thống của nhiều quốc gia, các ngôi sao thế giới, đức vua Cam-pu-chia, hòang gia Malaysia, vv… Nhờ vào phong cách kết hợp giữa ẩm thực địa phương và ẩm thực Pháp, Siêu đầu bếp Didier Corlou đã đạt được giải thưởng “Siêu đầu bếp kim cương 5 sao - Five Star Diamond Award Chef” do Học viện khoa học nhà hàng khách sạn Hoa Kỳ trao tặng. Nhà hàng La Verticale do ông làm chủ cũng đã được tạp chí Condé Nast bình chọn trong Top 100 nhà hàng ngon nhất thế giới.
Đồng thời, sau khi thắng giải Master Chef của Pháp năm 2004, ông xuất bản quyển sách “Ẩm thực Việt Nam theo phong cách Didier Corlou/ Didier Corlou’s Vietnamese Cuisine”, quyển sách được trao tặng danh hiệu quyển sách về ẩm thực hay nhất Châu Á năm 2005.
Buổi tiệc giới thiệu văn hóa ẩm thực Á - Âu
đã mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo cho khách mời
Với hai món ăn đặc biệt mà cả hai Siêu đầu bếp mang đến đã gây ấn tượng mạnh với các khách mời khi sử dụng nghệ thuật ẩm thực, kết hợp cùng Singleton 15 để đạt được độ tinh tế và mang lại hương vị tuyệt hảo.
Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc đẹp, sang trọng và tinh tế của hoa hậu Dương Mỹ Linh tại sự kiện:
CKool (Nguồn Giadinhvietnam.com)