Danh mục

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi và Trọng Hiếu vẫn chưa hẹn hò. 5 năm không gặp, tôi đã trải qua 10 mối quan hệ yêu đương'

Thứ bảy, 18/01/2020 21:28

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã chân thành chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu với nhiều tình huống thú vị.

"Các cuộc thi Hoa hậu ngày nay thường tôn vinh những gì bên trong nhiều quá, lại quên mất ngoại hình"

Chào Hoài Sa, bạn chuẩn bị bao lâu để bước vào cuộc thi Miss International Queen 2020?

Tôi bắt đầu nhận thông tin chính thức vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Lúc đó, tôi đã chuẩn bị liên hệ hết tất cả những mối quan hệ tôi biết, tất cả những anh nhà thiết kế và các bạn trong giới để kỹ càng nhất có thể. Đến nay cũng được 4-5 tháng rồi. May mắn tôi có khá nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi lần này.

Bạn nghĩ kỹ năng nào bạn cần chuẩn bị nhất khi bước vào cuộc thi này?

Kỹ năng giao tiếp, thể hiện được tinh thần tự tin nhất. Mọi người có góp ý cho tôi rằng nhịp điệu nói chuyện của tôi vẫn còn đều đều quá, tôi cần nhấn nhá hơn, cần sắp xếp lại mọi thứ khi nói để thu hút hơn.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã chân thành chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu với nhiều tình huống thú vị.

Về khả năng tiếng Anh của bạn như thế nào?

Có bao nhiêu tôi xài bấy nhiêu. Hằng ngày tôi vẫn tự trau dồi thêm càng nhiều càng tốt. Tôi cũng có những người bạn nước ngoài để gặp gỡ, nói chuyện và sẵn sàng thực hành tiếng Anh với tôi.

Hai đại diện Việt Nam là Hương Giang và Nhật Hà đã tham dự hai cuộc thi trước. Bạn có theo dõi không và bạn rút ra được những kinh nghiệm quý báu gì cho mình trong lần chinh chiến này?

Tất cả những gì tôi nghĩ là phải tự tin nhất có thể. Đi ở nước bạn, nếu không chuẩn bị ekip kỹ càng sẽ rất dễ tụt cảm xúc, tinh thần không có sẽ không thể tự tin được. Tôi nghĩ tinh thần rất quan trọng và lúc nào cũng phải sẵn sàng cho tất cả những sự kiện xảy ra trong cuộc thi. Lỡ có vấn đề gì trục trặc cũng phải luôn tự tin và tươi tắn nhất có thể.

Bạn có hỏi Hương Giang về kinh nghiệm cũng như kĩ năng để bước vào cuộc thi này không?

Chị ấy rất bận và rất khó để nói chuyện. Tôi thường nói chuyện với trợ lý của Hương Giang, có những gì tôi chưa biết tôi sẽ nói chuyện với bạn đó. Bạn luôn sẵn sàng, khi tôi hỏi gì bạn cũng trả lời.

Năm vừa rồi Nhật Hà được khen về tiếng Anh rất tốt nhưng phần trang phục của bạn bị chê rất nhiều, bạn có chú trọng điều đó không?

Cuộc thi này về nhan sắc nhiều nhất, thông qua nhan sắc họ sẽ tìm hiểu tâm hồn của cô gái này, tính cách ra sao. Việc đầu tiên tôi phải chuẩn bị là ngoại hình của tôi, tôi phải có một lớp nước sơn thật đẹp để thu hút tất cả mọi người, đó mới chính là Hoa hậu mọi người tìm. Bây giờ, mọi người thường tôn vinh những gì bên trong nhiều quá lại quên mất ngoại hình. Với tôi, cả ngoại hình, hình thức, nội dung đều quan trọng như nhau. Khi tôi vừa nhận được thông tin tôi đại diện Việt Nam đi thi, ngay lập tức tôi nghĩ ngay đến chuyện váy áo, thân hình tôi, gương mặt tôi thế nào liền. Khi bước đến Thái Lan, chưa kịp nói gì, chỉ cần nhìn tôi người ta cảm thấy ấn tượng ngay.

Bạn có phải tiêu tốn nhiều cho việc đầu tư trang phục và trang điểm không?

Khi nhận được thông tin tôi cũng khá lo, không biết lấy đâu ra tiền để làm. Rất may mọi người trong giới có thể cảm thấy tôi hiền, dễ thương nên họ thấy gần gũi, liên lạc giúp đỡ tôi. Hầu như váy áo tôi không tốn tiền, có rất nhiều anh thiết kế có tên tuổi và các bạn nhà thiết kế trẻ liên hệ với tôi để góp chút sức cho tôi, tôi cảm thấy may mắn về điều đó. Việc chăm sóc da dẻ hay cơ thể tôi cũng biết cách.

Khi tham gia cuộc thi này, mọi người mặc định chỉ có một đại diện Việt Nam là Hương Giang bước lên ngôi vị đó và khó tìm được ai thay thế. Bạn có áp lực hay nghĩ rằng thi chỉ để vui?

Hương Giang có sự chuẩn bị quá kỹ càng và kinh nghiệm cô ấy quá nhiều để có thể thuận lợi đặt chiếc vương miện lên đầu. Với tôi, người mới bước chân vào showbiz, tôi không có nền tảng về vật chất, mối quan hệ hay kinh nghiệm sân khấu bằng Hương Giang. Dĩ nhiên xác suất của tôi để đạt được vương miện không bằng Hương Giang nhưng tôi cứ là thí sinh. Chúng ta có H'Hen Niê, chúng ta có Phạm Hương, họ là những người rất nỗ lực trong quá khứ nhưng không có nhiều thành tựu tốt đẹp. Nhưng đến lúc họ toả sáng, họ sẽ toả sáng. Tôi cũng vậy, tôi đã trau dồi, rèn luyện bản thân rất nhiều từ quá khứ đến nay, cũng có thể tôi chưa đủ toả sáng để mọi người ghi nhận nhưng biết đâu chúng ta lại có những thành tích như H'Hen Niê hay Phạm Hương.

Danh hiệu của Hương Giang có phải áp lực cho những người đi sau cô ấy?

Phải có áp lực để tôi cố gắng bằng những người đi trước. Phải biết biến áp lực đó thành động lực, không thể để tinh thần đi xuống được.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Trong phần thi tài năng, Hương Giang đã gây ấn tượng quá mạnh bằng giọng hát. Con đường của cô ấy cũng giống bạn, bạn có nghĩ bạn sẽ biểu diễn tài năng bằng giọng hát không?

Chắc chắn lần này tôi phải sử dụng sở trường mạnh nhất của mình là ca hát, nhưng bằng cách nào, mọi người hãy chờ đến lúc đó.

Trước đây bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tài trợ, có phải sau chương trình The Voice đã thay đổi cuộc đời bạn không?

Chương trình The Voice không quá ảnh hưởng nhiều với tôi. Mới đến vòng đối đầu tôi đã bị loại, không quá ấn tượng với khán giả và các nhãn hàng. Tôi vẫn đi làm những công việc khác để hỗ trợ thêm cho cuộc sống của tôi. Đến tận bây giờ vẫn không có nhà tài trợ tiền bạc nào cho tôi cả. Về kinh phí tôi phải tự chuẩn bị, còn về váy áo, phụ kiện, tôi có anh chị hỗ trợ.

Cuộc sống của bạn sau khi nổi tiếng như thế nào?

Tôi nổi tiếng khá từ từ nên sự thay đổi không bất ngờ. Tôi đi từ từ nên những bước đi rất vững chắc, hình ảnh của tôi trong lòng khán giả tôi nghĩ không có gì tiêu cực và tôi cảm thấy mừng vì chuyện đó.

Có nhiều đối tượng tán tỉnh bạn khi bạn có sự thăng tiến trong sự nghiệp và tạo sức hút với công chúng không?

Cũng có. Khi tôi nổi tiếng, nhiều người biết đến, cũng có nhiều người nhắn tin xin làm quen. May không có ai bất lịch sự, toàn những người dễ thương nhắn tin với tôi, tôi cũng trả lời như trả lời các fan hâm mộ của tôi. Tôi phải gặp ngoài đời trước đã nhưng tôi cũng ít khi rung động vì người ta thường biết tôi thông qua truyền thông và làm quen tôi. Tính của tôi thích tình cảm từ duyên tự nhiên, không phải với những người biết tôi trên TV.

"Tôi hay quen những anh Việt kiều giống Trọng Hiếu"

Cuộc gặp gỡ của bạn và Hiếu vừa rồi cũng trong một gameshow?

Đó là tôi cố tình gặp Hiếu, tôi đã có tình cảm một phía từ năm 2015 (cười). Dĩ nhiên gặp ít thôi, tôi đã rung động từ lúc chưa chuyển giới đến bây giờ. Tôi gặp Hiếu trong show đó cũng vừa phải, tôi chỉ muốn gặp Hiếu và nói cho Hiếu biết tình cảm của tôi. Bây giờ tuy hai người đều là nghệ sĩ, đều đi hát nhưng chưa bao giờ tôi và Hiếu có dịp hát chung show, chưa có dịp gặp lại. Trong show đó là lần đầu tiên gặp lại sau năm 2015.

Ấn tượng đầu tiên của bạn với Hiếu là gì?

Là một chàng trai rất sexy, lúc nào cũng căng tràn cơ bắp, lúc nào cũng cười, rất tập trung cho phần trình diễn của mình. Hiếu lại có một giọng nói rất ấm áp, hầu như tất cả các bạn nữ và các bạn không phải nữ nhưng vẫn thích nam, các bạn đều thích Hiếu.

Sau 5 năm, so với lần đầu tiên khi gặp lại Hiếu trên show đó, cảm giác còn mãnh liệt không?

Giống như bật lại chế độ vậy. Mọi người có thể thấy tôi trên chương trình đó rất điềm tĩnh nhưng tôi đã phải gồng lắm, tim lúc đó muốn rớt ra ngoài (cười). Hiếu cũng lạ, cứ chủ động bắt chuyện với tôi dù tôi cố chuyển hướng để bớt run. Tôi phải hít thở thật đều để cố gắng trả lời Hiếu, chỉ không dám nhìn mặt Hiếu để Hiếu không thấy được tim đen của tôi lúc đó (cười).

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Từ năm 2015 đến nay, bạn và Trọng Hiếu có sự tương tác gì không?

Chúng tôi không hề nói chuyện một câu nào với nhau, Hiếu không hề biết sự hiện diện của tôi. Có thể Hiếu đã xem phần trình diễn của tôi nhưng không nói chuyện với nhau. Nhiều năm trôi qua, tôi nghĩ Hiếu cũng quên chàng trai unisex năm đó (cười).

Cảm giác của bạn khi đứng gần Trọng Hiếu thế nào?

Lúc đó tôi không dám đứng gần Hiếu, chỉ dám đứng xa xa ngắm. Mọi người có thể lên mạng tìm lại những clip Vietnam Idol lúc đó, có quay Hiếu và tôi. Lúc MC đọc: "Vậy là chúng ta phải chia tay với hotboy Trọng Hiếu và chàng trai unisex Bùi Hải Sơn". Không nghĩ duyên nhiều đến vậy, tôi lại là người thích mối quan hệ có duyên. Mọi thứ như chuyện cổ tích.

Trong những bài báo gần đây, mọi người ca ngợi bạn chuyển giới và đã nỗ lực tất cả mọi thứ chỉ vì tình yêu đó, có đúng không?

Không phải, tôi cũng có nói Hiếu là một trong những động lực để tôi có được ngày hôm nay. Một trong những thôi nhé. Việc tôi chuyển giới là vì tôi nhiều nhất, không vì ai cả.

Khi Trọng Hiếu bày tỏ anh ấy cũng muốn hẹn hò với bạn trên sóng truyền hình, cảm giác của bạn lúc đó thế nào?

Lúc đó tôi đã khóc, tôi cảm thấy mọi thứ như trên mây, tôi không biết tôi đang ở đâu hay đang trong mơ. Tôi cứ để mọi thứ tự nhiên chứ không hề có cảm xúc gì vì trong quá trình quay show tôi đã có quá nhiều cảm xúc rồi, đến lúc vỡ oà, nước mắt rơi ra và tôi cảm giác như trên mây.

Quá trình quay gameshow đến nay, mối quan hệ của cả hai có tiến triển không?

Chúng tôi hạn chế không gặp nhau vì chương trình bắt giữ bí mật, không được để lộ thông tin vì sợ chương trình không còn bất ngờ. Chúng tôi cũng có nhắn tin qua lại, sinh nhật tôi Hiếu cũng có hát tặng.

Bạn và Trọng Hiếu đang yêu trong bí mật?

Không phải yêu, chúng tôi chỉ thích thích nhau thôi, chưa hẳn là yêu. Chắc có mỗi mình tôi yêu thôi. Chúng tôi vẫn chưa hẹn hò, tôi nghĩ đợi đến khi phát sóng, cảm xúc sẽ nhiều hơn. Ngay khi phát sóng xong Hiếu nhắn tin tôi liền, Hiếu hẹn tôi liền. Tôi rất vui vì hai đứa được mọi người ủng hộ và có sự tiến triển nhất định. Bây giờ chúng tôi sẽ là bạn đặc biệt một chút, hai người cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn.

Vì chương trình yêu cầu nên phải hạn chế, bạn có cảm thấy thiệt thòi không?

Tôi chưa bao giờ tham gia chương trình hẹn hò nào, đây là lần đầu tiên và vì là Hiếu nên tôi tham gia. Mọi thứ đều không có trong kịch bản và khi đó tôi không được gặp chàng trai nào cả. Ekip nói đây là chương trình đặc biệt và câu chuyện tôi mang đến rất tuyệt vời. Ekip sản xuất họ thấy rất hay, họ nói tôi đến và chỉ được trong phòng make up, không được đi đâu. Tôi không được gặp ai, kịch bản cũng không xây dựng gì cả, họ nói tôi cứ tự nhiên, tất cả những gì tôi muốn tôi đều được làm thoải mái. Chỉ cần nhớ 10 từ khoá lựa chọn, vậy thôi. Chuẩn bị màn tỏ tình với Hiếu ra sao tôi cũng tự nghĩ ra hết, không có kịch bản nào cả. Tôi không biết các chương trình khác như thế nào nhưng ở chương trình này, mọi thứ đều là thật. Ngay cả việc Hiếu và anh Cao Sơn Tài quay lại cũng rất thật và tôi không ngờ hai bạn ấy quay lại với tôi.

Những khán giả thích thì không nói nhưng một số khác sẽ nói đây là sự sắp đặt để PR cho Hiếu và bạn, bạn nghĩ sao?

Nếu để PR cũng có nhiều người PR, vô tình tôi và Hiếu có câu chuyện đặc biệt. Mọi người cứ việc nghi ngờ, còn chuyện tôi và Hiếu là cuộc sống của chúng tôi, tôi không quá lăn tăn nhiều về chuyện người ta nói chúng tôi diễn hay thế nào. Tôi tin số người cảm nhận được sự thật trong chương trình đó rất nhiều.

Bạn có cảm thấy sự tình cờ này giống như có sự sắp đặt như tập bạn vừa lên sóng với Hiếu đã tạo được sức hút trên mạng xã hội, sau đó bạn lại công bố bạn sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Điều đó không tránh khỏi nghi ngờ của mọi người?

Họp báo này tôi đã dự định lúc quay MV, lúc đó tôi muốn ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Sẵn tôi công bố luôn để có buổi họp báo chính thức. Tôi không nghĩ show của tôi và Hiếu hot, chỉ nghĩ bây giờ gần Tết rồi nên tôi công bố, qua Tết tôi đi Thái Lan rồi, mọi thứ không thể làm kịp. việc tôi đi thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế cũng tình cờ, không biết trước được. Do Phương Vy không đi nên để lại cơ hội này cho tôi.

Khi tham dự gameshow bạn có nghĩ đến tình huống Trọng Hiếu từ chối không?

Tôi cũng lo sợ. Ekip nói nếu Hiếu không quay lại cũng đừng buồn quá vì cũng có rất nhiều bạn không được quay lại. Mọi người hỏi tôi nếu không phải Hiếu quay lại mà những bạn khác, tôi có thay đổi ý định không. Tôi nói: "Nếu có tôi cũng không thay đổi vì tôi đến đây vì câu chuyện năm xưa giữa tôi và Hiếu. Nếu Hiếu không rung động tôi đành chấp nhận đi về". Tôi không hề đặt kỳ vọng nào hay nghĩ Hiếu sẽ nhận lời. Mục đích lớn nhất của tôi khi đến show để bày tỏ.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Trong 5 năm đó, bạn có yêu ai không hay chờ đợi Hiếu?

Dĩ nhiên trong thời gian dài như vậy với một cô gái tươi trẻ, chắc chắn có mối quan hệ nào đó. Tôi đã trải qua hơn 10 mối quan hệ (cười). Đa số tôi hay quen những anh Việt Kiều. Trước đây tôi có quen Việt Kiều Mỹ, Việt Kiều Pháp... Việt Kiều Đức là hy vọng sau này (cười).

Bạn có đặt nặng vấn đề phải lo lắng vật chất cho bạn không?

Con trai mạnh khoẻ hơn, đi làm kiếm tiền dễ hơn, điều kiện kinh tế nhiều hơn nên lo lại cho con gái là đương nhiên. Còn con gái là phái đẹp, con gái cung cấp tinh thần cho con trai. Nói chung có sự phân vai chút xíu giữa nam và nữ, cả con trai và con gái khi đẻ ra đều có sự phân vai nhất định. Hiện nay con gái cũng có thể tự đi làm kiếm tiền và con trai cũng có thể đẹp trai như tài tử Hàn Quốc. Tuỳ trường hợp, có người phụ nữ xinh đẹp nhưng không kiếm tiền giỏi quen được một anh kiếm tiền giỏi nhưng không đẹp, hai người như hai mắt xích khớp với nhau để bù trừ cho nhau.

Những người đó có điểm gì giống Trọng Hiếu không ngoài chuyện Việt Kiều?

Tôi thích Hiếu chỉ vì tình cảm bồng bột, lỡ dại từ năm 2015 đưa đẩy đến bây giờ (cười). Gần Hiếu tôi là người rất lạc quan và tôi luôn thích người lạc quan, chủ động. Hiếu cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, anh ấy năng động, luôn toả ra năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Tôi rất thích kiểu người có năng lượng như vậy nên đến bây giờ, Hiếu càng ngày càng tăng chuyện đó hơn nên tôi thích Hiếu hơn.

Bản thân bạn có sự mặc cảm nào không?

Mặc cảm đã qua rồi, bây giờ tôi không còn.

Dù bây giờ xã hội phát triển và có nhiều trường hợp như vậy nhưng khi yêu nhau và tính chuyện xa hơn, bạn có cảm thấy rào cản không?

Tôi thấy mọi người bình luận rằng lỡ biết tôi như vậy nên chọn nhưng chuyện sẽ không tới đâu vì tôi là người chuyển giới. Tôi muốn nhắc lại với mọi người, thời đại bây giờ, người chuyển giới rất tự tin. Không nên đặt người chuyển giới thấp hơn con gái một bậc. Đúng là chúng tôi không sinh con được nhưng đó không phải điều đánh giá chúng tôi không phải người con gái thật sự, đừng nghĩ về với con gái sẽ vui, còn với người chuyển giới là quen chơi cho vui. Mọi người sẽ không hiểu được quen người chuyển giới thú vị thế nào, có thể chúng tôi không có con nhưng tôi biết làm thế nào cho một mối quan hệ thăng hoa hơn. Bây giờ người chuyển giới khác xưa rất nhiều, họ xinh đẹp, họ tự tin, họ làm chủ cuộc sống và họ không khác gì người phụ nữ thật sự.

Trọng Hiếu có giúp đỡ hay động viên bạn không?

Anh ấy động viên tôi nhiều hơn. Tôi nghĩ Hiếu cũng không có nhiều cách giúp em vì đây là thi Hoa hậu, không phải âm nhạc.

Trọng Hiếu có bay qua Thái xem đêm chung kết không?

Cũng có hứa sơ sơ (cười).

Sắp tới, cả hai sẽ đón Tết với nhau thế nào?

Tết tôi sẽ không gặp Hiếu, tôi sẽ về quê nghỉ dưỡng chuẩn bị tinh thần và thể lực cho cuộc thi sắp tới.

Cảm ơn Hoài Sa về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-chuyen-gioi-hoai-sa-toi-va-trong-hieu-van-chua-hen-ho-5-nam-khong-gap-toi-da-trai-qua-10-moi-quan-he-yeu-duong-34608.html

TIN MỚI CẬP NHẬT

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.
Tâm sự 2 giờ, 29 phút trước

Thoát khỏi những quy tắc ăn mặc gò bó ở Hoàng gia Anh, giờ Meghan thoải mái diện quần da bóng ôm sát

Vợ của Hoàng tử Harry đã thay đổi phong cách thời trang sau khi rời khỏi Anh để tới Mỹ sinh sống.
Thời trang sao 3 giờ, 8 phút trước

Bức ảnh mới nhất của Vương Phi 51 tuổi: Làn da căng bóng, vóc dáng đẹp mê hồn, nhìn sang chồng cũ Đậu Duy khác hẳn

Ở tuổi 51, Vương Phi vẫn giữ nhan sắc trẻ trung, đối lập hẳn với chồng cũ Đậu Duy.
Chuyện làng sao 3 giờ, 9 phút trước

Sau thời gian bị chê 'phát tướng kém sắc', Việt Anh khoe giảm 6kg với thân hình chuẩn soái ca

Diễn viên Việt Anh đã lấy lại được phong độ ngoại hình khi đã tích cực giảm cân.
Chuyện làng sao 3 giờ, 10 phút trước

Vợ dính nghi án mang bầu, Công Phượng thử 'làm bố' với biểu cảm cực hài

Cầu thủ Công Phượng được dịp 'tập làm bố' khi bế con trai của đồng đội Huy Toàn. Tuy nhiên biểu cảm của Công Phượng...
Đời sống trẻ 3 giờ, 12 phút trước

Đấu tố đến 'cạn tình' nhưng Trọng Hưng vẫn bị soi giữ kỷ vật minh chứng tình yêu với Âu Hà My?

Đăng ảnh đi cắt tóc, Trọng Hưng bị soi và nghi ngờ vẫn đeo nhẫn cưới cũ dù đã ly hôn Âu Hà My.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 13 phút trước

Từ khóa 'Hyun Bin - Son Ye Jin xác nhận' bất ngờ đứng đầu top trending được tìm kiếm nhiều nhất Twitter

Đúng ngày sinh nhật Hyun Bin, cư dân mạng đang mong chờ những điều bất ngờ đến.
Chuyện làng sao 3 giờ, 14 phút trước

MC Quyền Linh đến thăm hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi trước khi được xuất viện

Với MC Quyền Linh thì đây là một ngày ý nghĩa khi được trực tiếp đến thăm cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi...
Chuyện làng sao 3 giờ, 16 phút trước

Bạn gái lên tiếng đính chính về việc được CEO Tống Đông Khuê mua xe 5 tỉ tặng sau khi bị anti-fan lăng mạ

Người yêu của CEO Tống Đông Khuê cho biết cô tự mua xe chứ không phải được tặng.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 17 phút trước

Bé gái chạy cắt mặt đầu ô tô để sang đường khiến tài xế bị một phen hú vía

Đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xuất hiện một bé gái chạy vụt qua đầu chiếc ô tô để sang đường. Cú chạy...
VIDEO 3 giờ, 19 phút trước

Chương Tử Di khoe ảnh con trai 8 tháng tuổi bụ bẫm, đáng chú ý là nhan sắc 'mẹ bỉm sữa' thứ thiệt

Kể từ sau khi sinh con thứ 2, Chương Tử Di dành khá nhiều thời gian cho gia đình nhỏ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 20 phút trước

3 món ăn tuyệt đối đừng sử dụng dầu hào, vì sức khỏe gia đình bạn nên xem để biết

Dầu hào là gia vị không thể thiếu khi vào bếp nấu ăn, nhưng không phải ai cũng biết dầu hào là gì và cách...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 42 phút trước

Từng được mệnh danh là 'nữ thần đẹp không góc chết', nhan sắc Anne Hathaway giờ đây thay đổi thế nào?

Anne Hathaway giờ đây sở hữu thân hình phát tướng và gương mặt nhiều nếp nhăn dù mới chỉ 37 tuổi.
Thời trang sao 7 giờ, 26 phút trước

Tuổi trung niên, nếu muốn hôn nhân hòa thuận hạnh phúc thì bớt làm ngay những việc này

Duy trì hôn nhân hạnh phúc ở tuổi trung niên khi mọi thứ trong cuộc sống đã dần đi vào ổn định là điều không...
Đàn ông yêu 7 giờ, 27 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mắc lỗi trang phục kém duyên

Nhiều lần mắc chung 1 lỗi trang phục nhưng dường như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa rút ra được kinh nghiệm.
Thời trang sao 7 giờ, 29 phút trước

Nín thở trước vẻ đẹp thiên thần của mỹ nhân từng bị bố ruột ném vào thùng rác

Nữ diễn viên "30 chưa phải là hết" Mao Hiểu Đồng dù không sở hữu thân hình bốc lửa nhưng lại khiến trái tim người...
Chuyện làng sao 7 giờ, 30 phút trước

11 bí mật làm đẹp mà các thẩm mỹ viện không muốn bạn biết

Lời khuyên hữu ích của các chuyên gia dưới đây có thể giúp bạn duy trì được vẻ ngoài trẻ trung mà không phải nhất...
Làm đẹp+ 8 giờ, 30 phút trước

Giảm cân thành công nhờ máy chạy bộ tại nhà

Cân nặng luôn là một nỗi lo muôn thuở của con người hiện nay. Nhất là với phái đẹp, các chị em luôn dành thời...
Khỏe đẹp 8 giờ, 12 phút trước

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế húc đổ cổng nhà, hất tung bố chồng đang đứng trong sân

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn kinh hoàng khi chiếc ô tô đã về đến cổng nhà. Trong...
Tin trong ngày 9 giờ, 38 phút trước

Sao nam Trung Quốc bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm nữ sinh trường nghệ thuật

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Điền Nhuy vừa bị cảnh sát bắt với tội danh cưỡng hiếp nữ sinh.
Chuyện làng sao 9 giờ, 40 phút trước

7 dấu hiệu bạn nên từ chối nhận việc

Mặc dù bạn đang cần công việc nhưng ở một số trường hợp từ chối nhận việc là lựa chọn tốt nhất. Nếu ngay từ...
Doanh nghiệp 9 giờ, 47 phút trước

Vốn sở hữu thân hình thon thả, 'Thư ký Kim' Park Min Young khiến nhiều người bất ngờ vì hình ảnh phát tướng

Nữ diễn viên Park Min Young trông đẫy đà lên đáng kể sau một thời gian tránh dịch COVID-19.
Chuyện làng sao 9 giờ, 5 phút trước

Nghệ sĩ Việt tề tựu làm lễ giỗ Tổ nghề sân khấu tại Nhà hát lớn Hà Nội

Tự Long, Đinh Trà My, Lan Hương... cùng nhiều nghệ sĩ miền Bắc đã có dịp hội ngộ trong dịp làm lễ giỗ Tổ nghề...
Chuyện làng sao 9 giờ, 25 phút trước

Làm gái ngoan đã chán, Ngọc Trinh trở lại thói quen tự khoe thân

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh vừa tung những đoạn clip mà xem xong muốn nghẹt thở.
Chuyện làng sao 10 giờ, 30 phút trước

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.
Tâm sự 10 giờ, 35 phút trước

UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội) chính thức mở cửa vào sáng 25-9

Thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, hôm nay công bố cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis sẽ chính thức...
Thời trang + 10 giờ, 11 phút trước

Chạy xe kiểu đường làng, người đàn ông bất tỉnh nhập viện sau cú tông ô tô 7 chỗ

Vụ tai nạn xảy ra vào 7h21 ngày 24/9, tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Thời điểm này, một chiếc xe ô tô 7 chỗ...
VIDEO 10 giờ, 26 phút trước

Kelvin Khánh 'lầy lội' cầm dao 'dọa' Khởi My vì mải chơi game mà quên giờ tập gym

Hoá ra thành quả body săn chắc dù đã ngoài tuổi 30 của Khởi My đều nhờ một phần công sức đốc thúc tập luyện...
Chuyện làng sao 10 giờ, 28 phút trước

Fan lẫn cư dân mạng 'chết đứ đừ' khi chị em nhà Nhã Phương khoe ảnh ngày ấy và bây giờ

Cứ mỗi lần hội chị em nhà nữ diễn viên tung ảnh là y như rằng lại gây bão mạng xã hội.
Chuyện làng sao 11 giờ, 33 phút trước

Bếp gas mini phát nổ trên bàn nhậu khiến cả nhóm người thất kinh

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bếp gas mini phát nổ trên bàn nhậu đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Trong...
VIDEO 11 giờ, 33 phút trước

Có nên mua máy chạy bộ thanh lý không?

Tập thể dục tại nhà để rèn luyện sức khỏe là điều vô cùng quan trọng với chúng ta trong khi dịch bệnh bùng phát...
Khỏe đẹp 11 giờ, 16 phút trước

Những bức ảnh áo tắm của 'Hoa hậu chuyên đóng phim 18+' bị lộ, thân hình nóng bỏng và gương mặt căng mọng

Người đẹp sinh năm 1969 sở hữu vẻ đẹp vừa thuần khiết, vừa nóng bỏng khiến nam giới đều muốn che chở.
Chuyện làng sao 11 giờ, 16 phút trước

Hà Hồ vẫn rủ bạn bè đi chơi dù gần ngày sinh nở, fan lại dán mắt vào vòng hai

Dù ở tháng cuối thai kì, Hà Hồ vẫn tích cực hoạt động và hội họp bạn bè mỗi khi có thể.
Chuyện làng sao 11 giờ, 16 phút trước

Sau thời gian bị chê nhan sắc 'xuống dốc', Trịnh Sảng bất ngờ xuất hiện với vẻ đẹp sang chảnh quyến rũ, khí chất 'lên hương'

Tại sự kiện mới nhất, Trịnh Sảng gây bất ngờ với nhan sắc lên hương, lấn át mọi ngôi sao đồng nghiệp.
Thời trang sao 11 giờ, 17 phút trước

Bạn nghĩ sao về 5 nữ diễn viên Trung Quốc đẹp nhất trong mắt người nước ngoài, tất cả đều là mỹ nhân 'cực phẩm'?

Không chỉ tài năng, họ còn là những nữ diễn viên sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp. Hãy cùng điểm danh 5 người họ...
Chuyện làng sao 13 giờ, 45 phút trước