Danh mục

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi và Trọng Hiếu vẫn chưa hẹn hò. 5 năm không gặp, tôi đã trải qua 10 mối quan hệ yêu đương'

Thứ bảy, 18/01/2020 21:28

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã chân thành chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu với nhiều tình huống thú vị.

"Các cuộc thi Hoa hậu ngày nay thường tôn vinh những gì bên trong nhiều quá, lại quên mất ngoại hình"

Chào Hoài Sa, bạn chuẩn bị bao lâu để bước vào cuộc thi Miss International Queen 2020?

Tôi bắt đầu nhận thông tin chính thức vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Lúc đó, tôi đã chuẩn bị liên hệ hết tất cả những mối quan hệ tôi biết, tất cả những anh nhà thiết kế và các bạn trong giới để kỹ càng nhất có thể. Đến nay cũng được 4-5 tháng rồi. May mắn tôi có khá nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi lần này.

Bạn nghĩ kỹ năng nào bạn cần chuẩn bị nhất khi bước vào cuộc thi này?

Kỹ năng giao tiếp, thể hiện được tinh thần tự tin nhất. Mọi người có góp ý cho tôi rằng nhịp điệu nói chuyện của tôi vẫn còn đều đều quá, tôi cần nhấn nhá hơn, cần sắp xếp lại mọi thứ khi nói để thu hút hơn.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam đã chân thành chia sẻ mối quan hệ tình cảm của cô và nam ca sĩ Trọng Hiếu với nhiều tình huống thú vị.

Về khả năng tiếng Anh của bạn như thế nào?

Có bao nhiêu tôi xài bấy nhiêu. Hằng ngày tôi vẫn tự trau dồi thêm càng nhiều càng tốt. Tôi cũng có những người bạn nước ngoài để gặp gỡ, nói chuyện và sẵn sàng thực hành tiếng Anh với tôi.

Hai đại diện Việt Nam là Hương Giang và Nhật Hà đã tham dự hai cuộc thi trước. Bạn có theo dõi không và bạn rút ra được những kinh nghiệm quý báu gì cho mình trong lần chinh chiến này?

Tất cả những gì tôi nghĩ là phải tự tin nhất có thể. Đi ở nước bạn, nếu không chuẩn bị ekip kỹ càng sẽ rất dễ tụt cảm xúc, tinh thần không có sẽ không thể tự tin được. Tôi nghĩ tinh thần rất quan trọng và lúc nào cũng phải sẵn sàng cho tất cả những sự kiện xảy ra trong cuộc thi. Lỡ có vấn đề gì trục trặc cũng phải luôn tự tin và tươi tắn nhất có thể.

Bạn có hỏi Hương Giang về kinh nghiệm cũng như kĩ năng để bước vào cuộc thi này không?

Chị ấy rất bận và rất khó để nói chuyện. Tôi thường nói chuyện với trợ lý của Hương Giang, có những gì tôi chưa biết tôi sẽ nói chuyện với bạn đó. Bạn luôn sẵn sàng, khi tôi hỏi gì bạn cũng trả lời.

Năm vừa rồi Nhật Hà được khen về tiếng Anh rất tốt nhưng phần trang phục của bạn bị chê rất nhiều, bạn có chú trọng điều đó không?

Cuộc thi này về nhan sắc nhiều nhất, thông qua nhan sắc họ sẽ tìm hiểu tâm hồn của cô gái này, tính cách ra sao. Việc đầu tiên tôi phải chuẩn bị là ngoại hình của tôi, tôi phải có một lớp nước sơn thật đẹp để thu hút tất cả mọi người, đó mới chính là Hoa hậu mọi người tìm. Bây giờ, mọi người thường tôn vinh những gì bên trong nhiều quá lại quên mất ngoại hình. Với tôi, cả ngoại hình, hình thức, nội dung đều quan trọng như nhau. Khi tôi vừa nhận được thông tin tôi đại diện Việt Nam đi thi, ngay lập tức tôi nghĩ ngay đến chuyện váy áo, thân hình tôi, gương mặt tôi thế nào liền. Khi bước đến Thái Lan, chưa kịp nói gì, chỉ cần nhìn tôi người ta cảm thấy ấn tượng ngay.

Bạn có phải tiêu tốn nhiều cho việc đầu tư trang phục và trang điểm không?

Khi nhận được thông tin tôi cũng khá lo, không biết lấy đâu ra tiền để làm. Rất may mọi người trong giới có thể cảm thấy tôi hiền, dễ thương nên họ thấy gần gũi, liên lạc giúp đỡ tôi. Hầu như váy áo tôi không tốn tiền, có rất nhiều anh thiết kế có tên tuổi và các bạn nhà thiết kế trẻ liên hệ với tôi để góp chút sức cho tôi, tôi cảm thấy may mắn về điều đó. Việc chăm sóc da dẻ hay cơ thể tôi cũng biết cách.

Khi tham gia cuộc thi này, mọi người mặc định chỉ có một đại diện Việt Nam là Hương Giang bước lên ngôi vị đó và khó tìm được ai thay thế. Bạn có áp lực hay nghĩ rằng thi chỉ để vui?

Hương Giang có sự chuẩn bị quá kỹ càng và kinh nghiệm cô ấy quá nhiều để có thể thuận lợi đặt chiếc vương miện lên đầu. Với tôi, người mới bước chân vào showbiz, tôi không có nền tảng về vật chất, mối quan hệ hay kinh nghiệm sân khấu bằng Hương Giang. Dĩ nhiên xác suất của tôi để đạt được vương miện không bằng Hương Giang nhưng tôi cứ là thí sinh. Chúng ta có H'Hen Niê, chúng ta có Phạm Hương, họ là những người rất nỗ lực trong quá khứ nhưng không có nhiều thành tựu tốt đẹp. Nhưng đến lúc họ toả sáng, họ sẽ toả sáng. Tôi cũng vậy, tôi đã trau dồi, rèn luyện bản thân rất nhiều từ quá khứ đến nay, cũng có thể tôi chưa đủ toả sáng để mọi người ghi nhận nhưng biết đâu chúng ta lại có những thành tích như H'Hen Niê hay Phạm Hương.

Danh hiệu của Hương Giang có phải áp lực cho những người đi sau cô ấy?

Phải có áp lực để tôi cố gắng bằng những người đi trước. Phải biết biến áp lực đó thành động lực, không thể để tinh thần đi xuống được.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Trong phần thi tài năng, Hương Giang đã gây ấn tượng quá mạnh bằng giọng hát. Con đường của cô ấy cũng giống bạn, bạn có nghĩ bạn sẽ biểu diễn tài năng bằng giọng hát không?

Chắc chắn lần này tôi phải sử dụng sở trường mạnh nhất của mình là ca hát, nhưng bằng cách nào, mọi người hãy chờ đến lúc đó.

Trước đây bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tài trợ, có phải sau chương trình The Voice đã thay đổi cuộc đời bạn không?

Chương trình The Voice không quá ảnh hưởng nhiều với tôi. Mới đến vòng đối đầu tôi đã bị loại, không quá ấn tượng với khán giả và các nhãn hàng. Tôi vẫn đi làm những công việc khác để hỗ trợ thêm cho cuộc sống của tôi. Đến tận bây giờ vẫn không có nhà tài trợ tiền bạc nào cho tôi cả. Về kinh phí tôi phải tự chuẩn bị, còn về váy áo, phụ kiện, tôi có anh chị hỗ trợ.

Cuộc sống của bạn sau khi nổi tiếng như thế nào?

Tôi nổi tiếng khá từ từ nên sự thay đổi không bất ngờ. Tôi đi từ từ nên những bước đi rất vững chắc, hình ảnh của tôi trong lòng khán giả tôi nghĩ không có gì tiêu cực và tôi cảm thấy mừng vì chuyện đó.

Có nhiều đối tượng tán tỉnh bạn khi bạn có sự thăng tiến trong sự nghiệp và tạo sức hút với công chúng không?

Cũng có. Khi tôi nổi tiếng, nhiều người biết đến, cũng có nhiều người nhắn tin xin làm quen. May không có ai bất lịch sự, toàn những người dễ thương nhắn tin với tôi, tôi cũng trả lời như trả lời các fan hâm mộ của tôi. Tôi phải gặp ngoài đời trước đã nhưng tôi cũng ít khi rung động vì người ta thường biết tôi thông qua truyền thông và làm quen tôi. Tính của tôi thích tình cảm từ duyên tự nhiên, không phải với những người biết tôi trên TV.

"Tôi hay quen những anh Việt kiều giống Trọng Hiếu"

Cuộc gặp gỡ của bạn và Hiếu vừa rồi cũng trong một gameshow?

Đó là tôi cố tình gặp Hiếu, tôi đã có tình cảm một phía từ năm 2015 (cười). Dĩ nhiên gặp ít thôi, tôi đã rung động từ lúc chưa chuyển giới đến bây giờ. Tôi gặp Hiếu trong show đó cũng vừa phải, tôi chỉ muốn gặp Hiếu và nói cho Hiếu biết tình cảm của tôi. Bây giờ tuy hai người đều là nghệ sĩ, đều đi hát nhưng chưa bao giờ tôi và Hiếu có dịp hát chung show, chưa có dịp gặp lại. Trong show đó là lần đầu tiên gặp lại sau năm 2015.

Ấn tượng đầu tiên của bạn với Hiếu là gì?

Là một chàng trai rất sexy, lúc nào cũng căng tràn cơ bắp, lúc nào cũng cười, rất tập trung cho phần trình diễn của mình. Hiếu lại có một giọng nói rất ấm áp, hầu như tất cả các bạn nữ và các bạn không phải nữ nhưng vẫn thích nam, các bạn đều thích Hiếu.

Sau 5 năm, so với lần đầu tiên khi gặp lại Hiếu trên show đó, cảm giác còn mãnh liệt không?

Giống như bật lại chế độ vậy. Mọi người có thể thấy tôi trên chương trình đó rất điềm tĩnh nhưng tôi đã phải gồng lắm, tim lúc đó muốn rớt ra ngoài (cười). Hiếu cũng lạ, cứ chủ động bắt chuyện với tôi dù tôi cố chuyển hướng để bớt run. Tôi phải hít thở thật đều để cố gắng trả lời Hiếu, chỉ không dám nhìn mặt Hiếu để Hiếu không thấy được tim đen của tôi lúc đó (cười).

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Từ năm 2015 đến nay, bạn và Trọng Hiếu có sự tương tác gì không?

Chúng tôi không hề nói chuyện một câu nào với nhau, Hiếu không hề biết sự hiện diện của tôi. Có thể Hiếu đã xem phần trình diễn của tôi nhưng không nói chuyện với nhau. Nhiều năm trôi qua, tôi nghĩ Hiếu cũng quên chàng trai unisex năm đó (cười).

Cảm giác của bạn khi đứng gần Trọng Hiếu thế nào?

Lúc đó tôi không dám đứng gần Hiếu, chỉ dám đứng xa xa ngắm. Mọi người có thể lên mạng tìm lại những clip Vietnam Idol lúc đó, có quay Hiếu và tôi. Lúc MC đọc: "Vậy là chúng ta phải chia tay với hotboy Trọng Hiếu và chàng trai unisex Bùi Hải Sơn". Không nghĩ duyên nhiều đến vậy, tôi lại là người thích mối quan hệ có duyên. Mọi thứ như chuyện cổ tích.

Trong những bài báo gần đây, mọi người ca ngợi bạn chuyển giới và đã nỗ lực tất cả mọi thứ chỉ vì tình yêu đó, có đúng không?

Không phải, tôi cũng có nói Hiếu là một trong những động lực để tôi có được ngày hôm nay. Một trong những thôi nhé. Việc tôi chuyển giới là vì tôi nhiều nhất, không vì ai cả.

Khi Trọng Hiếu bày tỏ anh ấy cũng muốn hẹn hò với bạn trên sóng truyền hình, cảm giác của bạn lúc đó thế nào?

Lúc đó tôi đã khóc, tôi cảm thấy mọi thứ như trên mây, tôi không biết tôi đang ở đâu hay đang trong mơ. Tôi cứ để mọi thứ tự nhiên chứ không hề có cảm xúc gì vì trong quá trình quay show tôi đã có quá nhiều cảm xúc rồi, đến lúc vỡ oà, nước mắt rơi ra và tôi cảm giác như trên mây.

Quá trình quay gameshow đến nay, mối quan hệ của cả hai có tiến triển không?

Chúng tôi hạn chế không gặp nhau vì chương trình bắt giữ bí mật, không được để lộ thông tin vì sợ chương trình không còn bất ngờ. Chúng tôi cũng có nhắn tin qua lại, sinh nhật tôi Hiếu cũng có hát tặng.

Bạn và Trọng Hiếu đang yêu trong bí mật?

Không phải yêu, chúng tôi chỉ thích thích nhau thôi, chưa hẳn là yêu. Chắc có mỗi mình tôi yêu thôi. Chúng tôi vẫn chưa hẹn hò, tôi nghĩ đợi đến khi phát sóng, cảm xúc sẽ nhiều hơn. Ngay khi phát sóng xong Hiếu nhắn tin tôi liền, Hiếu hẹn tôi liền. Tôi rất vui vì hai đứa được mọi người ủng hộ và có sự tiến triển nhất định. Bây giờ chúng tôi sẽ là bạn đặc biệt một chút, hai người cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn.

Vì chương trình yêu cầu nên phải hạn chế, bạn có cảm thấy thiệt thòi không?

Tôi chưa bao giờ tham gia chương trình hẹn hò nào, đây là lần đầu tiên và vì là Hiếu nên tôi tham gia. Mọi thứ đều không có trong kịch bản và khi đó tôi không được gặp chàng trai nào cả. Ekip nói đây là chương trình đặc biệt và câu chuyện tôi mang đến rất tuyệt vời. Ekip sản xuất họ thấy rất hay, họ nói tôi đến và chỉ được trong phòng make up, không được đi đâu. Tôi không được gặp ai, kịch bản cũng không xây dựng gì cả, họ nói tôi cứ tự nhiên, tất cả những gì tôi muốn tôi đều được làm thoải mái. Chỉ cần nhớ 10 từ khoá lựa chọn, vậy thôi. Chuẩn bị màn tỏ tình với Hiếu ra sao tôi cũng tự nghĩ ra hết, không có kịch bản nào cả. Tôi không biết các chương trình khác như thế nào nhưng ở chương trình này, mọi thứ đều là thật. Ngay cả việc Hiếu và anh Cao Sơn Tài quay lại cũng rất thật và tôi không ngờ hai bạn ấy quay lại với tôi.

Những khán giả thích thì không nói nhưng một số khác sẽ nói đây là sự sắp đặt để PR cho Hiếu và bạn, bạn nghĩ sao?

Nếu để PR cũng có nhiều người PR, vô tình tôi và Hiếu có câu chuyện đặc biệt. Mọi người cứ việc nghi ngờ, còn chuyện tôi và Hiếu là cuộc sống của chúng tôi, tôi không quá lăn tăn nhiều về chuyện người ta nói chúng tôi diễn hay thế nào. Tôi tin số người cảm nhận được sự thật trong chương trình đó rất nhiều.

Bạn có cảm thấy sự tình cờ này giống như có sự sắp đặt như tập bạn vừa lên sóng với Hiếu đã tạo được sức hút trên mạng xã hội, sau đó bạn lại công bố bạn sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Điều đó không tránh khỏi nghi ngờ của mọi người?

Họp báo này tôi đã dự định lúc quay MV, lúc đó tôi muốn ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam. Sẵn tôi công bố luôn để có buổi họp báo chính thức. Tôi không nghĩ show của tôi và Hiếu hot, chỉ nghĩ bây giờ gần Tết rồi nên tôi công bố, qua Tết tôi đi Thái Lan rồi, mọi thứ không thể làm kịp. việc tôi đi thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế cũng tình cờ, không biết trước được. Do Phương Vy không đi nên để lại cơ hội này cho tôi.

Khi tham dự gameshow bạn có nghĩ đến tình huống Trọng Hiếu từ chối không?

Tôi cũng lo sợ. Ekip nói nếu Hiếu không quay lại cũng đừng buồn quá vì cũng có rất nhiều bạn không được quay lại. Mọi người hỏi tôi nếu không phải Hiếu quay lại mà những bạn khác, tôi có thay đổi ý định không. Tôi nói: "Nếu có tôi cũng không thay đổi vì tôi đến đây vì câu chuyện năm xưa giữa tôi và Hiếu. Nếu Hiếu không rung động tôi đành chấp nhận đi về". Tôi không hề đặt kỳ vọng nào hay nghĩ Hiếu sẽ nhận lời. Mục đích lớn nhất của tôi khi đến show để bày tỏ.

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

hoa hậu Hoài Sa, ca sĩ Trọng Hiếu, sao Việt

Trong 5 năm đó, bạn có yêu ai không hay chờ đợi Hiếu?

Dĩ nhiên trong thời gian dài như vậy với một cô gái tươi trẻ, chắc chắn có mối quan hệ nào đó. Tôi đã trải qua hơn 10 mối quan hệ (cười). Đa số tôi hay quen những anh Việt Kiều. Trước đây tôi có quen Việt Kiều Mỹ, Việt Kiều Pháp... Việt Kiều Đức là hy vọng sau này (cười).

Bạn có đặt nặng vấn đề phải lo lắng vật chất cho bạn không?

Con trai mạnh khoẻ hơn, đi làm kiếm tiền dễ hơn, điều kiện kinh tế nhiều hơn nên lo lại cho con gái là đương nhiên. Còn con gái là phái đẹp, con gái cung cấp tinh thần cho con trai. Nói chung có sự phân vai chút xíu giữa nam và nữ, cả con trai và con gái khi đẻ ra đều có sự phân vai nhất định. Hiện nay con gái cũng có thể tự đi làm kiếm tiền và con trai cũng có thể đẹp trai như tài tử Hàn Quốc. Tuỳ trường hợp, có người phụ nữ xinh đẹp nhưng không kiếm tiền giỏi quen được một anh kiếm tiền giỏi nhưng không đẹp, hai người như hai mắt xích khớp với nhau để bù trừ cho nhau.

Những người đó có điểm gì giống Trọng Hiếu không ngoài chuyện Việt Kiều?

Tôi thích Hiếu chỉ vì tình cảm bồng bột, lỡ dại từ năm 2015 đưa đẩy đến bây giờ (cười). Gần Hiếu tôi là người rất lạc quan và tôi luôn thích người lạc quan, chủ động. Hiếu cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, anh ấy năng động, luôn toả ra năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Tôi rất thích kiểu người có năng lượng như vậy nên đến bây giờ, Hiếu càng ngày càng tăng chuyện đó hơn nên tôi thích Hiếu hơn.

Bản thân bạn có sự mặc cảm nào không?

Mặc cảm đã qua rồi, bây giờ tôi không còn.

Dù bây giờ xã hội phát triển và có nhiều trường hợp như vậy nhưng khi yêu nhau và tính chuyện xa hơn, bạn có cảm thấy rào cản không?

Tôi thấy mọi người bình luận rằng lỡ biết tôi như vậy nên chọn nhưng chuyện sẽ không tới đâu vì tôi là người chuyển giới. Tôi muốn nhắc lại với mọi người, thời đại bây giờ, người chuyển giới rất tự tin. Không nên đặt người chuyển giới thấp hơn con gái một bậc. Đúng là chúng tôi không sinh con được nhưng đó không phải điều đánh giá chúng tôi không phải người con gái thật sự, đừng nghĩ về với con gái sẽ vui, còn với người chuyển giới là quen chơi cho vui. Mọi người sẽ không hiểu được quen người chuyển giới thú vị thế nào, có thể chúng tôi không có con nhưng tôi biết làm thế nào cho một mối quan hệ thăng hoa hơn. Bây giờ người chuyển giới khác xưa rất nhiều, họ xinh đẹp, họ tự tin, họ làm chủ cuộc sống và họ không khác gì người phụ nữ thật sự.

Trọng Hiếu có giúp đỡ hay động viên bạn không?

Anh ấy động viên tôi nhiều hơn. Tôi nghĩ Hiếu cũng không có nhiều cách giúp em vì đây là thi Hoa hậu, không phải âm nhạc.

Trọng Hiếu có bay qua Thái xem đêm chung kết không?

Cũng có hứa sơ sơ (cười).

Sắp tới, cả hai sẽ đón Tết với nhau thế nào?

Tết tôi sẽ không gặp Hiếu, tôi sẽ về quê nghỉ dưỡng chuẩn bị tinh thần và thể lực cho cuộc thi sắp tới.

Cảm ơn Hoài Sa về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Clip: Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ho.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-chuyen-gioi-hoai-sa-toi-va-trong-hieu-van-chua-hen-ho-5-nam-khong-gap-toi-da-trai-qua-10-moi-quan-he-yeu-duong-34608.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Cuộc tụ tập hiếm hoi: Ngọc Hân gặp hội mẹ bỉm sữa toàn mỹ nhân cùng các nhóc tỳ được quan tâm nhất Vbiz

Trong khi Á hậu Tú Anh, Hoàng Anh, Thanh Tú đã yên bề gia thất và có con thì Hoa hậu Ngọc Hân vẫn chưa...
Chuyện làng sao 6 giờ, 21 phút trước

Mặc kệ việc bị anti-fan bóc lỗi chính tả, Phạm Hương vui vẻ khoe dáng bên bờ biển cùng con trai

Dường như nàng hậu không mấy quan tâm đến những ồn ào bản thân vướng phải trong khoảng thời gian gần đây.
Thời trang sao 7 giờ, 32 phút trước

Hóa ra nhà trên Đà Lạt của Tóc Tiên là một homestay vừa sang vừa xịn, 90% thiết kế đều bằng gỗ

Những hình ảnh trọn vẹn biệt thự sang chảnh của Tóc Tiên đã được bật mí.
Nhà Sao 7 giờ, 35 phút trước

Hiếm khi diện áo tắm, ai ngờ ngoài đời Hiền Hồ cũng nuột như thế này

Loạt ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Hiền Hồ đăng tải được fan hết lời khen ngợi. Đây cũng là lần hiếm hoi, giọng...
Thời trang sao 7 giờ, 39 phút trước

Tiến Linh liên tục 'thả thính' hot girl, diễn viên, có cả 'bạn gái' Sơn Tùng M-TP

Từ hot girl làm 'người tình' của Sơn Tùng M-TP trong MV ca nhạc đến MC thể thao đều được Tiến Linh nhiệt tình 'thả...
Đời sống trẻ 7 giờ, 56 phút trước

Cắt tóc ngắn, Ly Kute lo lắng con trai không nhận ra nhưng dân mạng lại khen trẻ như gái 18

Hot girl Ly Kute trông trẻ trung hơn tuổi 30 khi cắt kiểu tóc ngắn.
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 3 phút trước

Sau bao ngày 'mê trai bất chấp', Diệu Nhi 'muốn khóc' vì được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Cuối cùng, nữ diễn viên đã nhận quả ngọt đầu tiên khi được ngôi sao của "Running Man" nhấn nút follow.
Chuyện làng sao 7 giờ, 5 phút trước

Sau đám cưới, vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh đi hưởng tuần trăng mặt ở Đà Lạt

Nửa tháng sau đám cưới, Phan Văn Đức và vợ đã có chuyến du lịch cùng nhau. Trên trang cá nhân, Võ Nhật Linh có...
Đời sống trẻ 7 giờ, 9 phút trước

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út, MC hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y tuyên bố 'dừng cuộc chơi'

Tuyên bố dừng cuộc chơi để chuẩn bị kết hôn của MC Hạnh Phúc nhận được lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm...
Chuyện làng sao 7 giờ, 11 phút trước

Vợ của MC Thành Trung lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 2 tháng sinh con

Khi hai con được hơn 2 tháng tuổi, vợ của MC Thành Trung là Ngọc Hương đã bắt đầu đi tập gym.
Chuyện làng sao 7 giờ, 13 phút trước

Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Nữ diễn viên Kim Tae Hee lên đồ tông đen vô cùng ăn nhập với bạn diễn Lee Kyu Hyung tại buổi họp báo phim...
Toàn cảnh 7 giờ, 26 phút trước

Huỳnh Hiểu Minh bán bất động sản, chi khoản tiền lớn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Những tin đồn về sóng gió trong hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang tiếp diễn chứ không hề dập tắt.
Chuyện làng sao 11 giờ, 53 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'

Vì quá yêu mến bộ phim 'Hạ cánh nơi anh', mới đây, cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã thực hiện một clip...
VIDEO 11 giờ, 20 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị cư dân mạng phát hiện nơi chụp ảnh chính là nhà Chi Dân?

Một bằng chứng vừa được các thánh soi phát hiện làm dậy sóng cộng đồng mạng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 57 phút trước

Sau khi dằn mặt người cũ của chồng, MC Nguyễn Hoàng Linh khoe ảnh Valentine muộn cực ngọt ngào

Đợi các chị em khoe quà chán chê, mới đây MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' mới đăng tải loạt ảnh trong ngày Lễ tình...
Chuyện làng sao 12 giờ, 8 phút trước

Chiếc túi đen đơn giản mà Son Ye Jin đeo sẽ cực hot năm nay!

Chiếc túi Son Ye Jin đeo trong bộ phim Hạ cánh nơi anh được dự báo sẽ rất hot trong năm nay.
Thời trang sao 12 giờ, 10 phút trước

Hà Nội: Xưởng mộc bốc cháy kinh hoàng giữa trưa, người dân hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt tại xưởng mộc khiến hàng chục người dân hốt hoảng bỏ chạy.
Tin trong ngày 12 giờ, 12 phút trước

Chân dung bạn trai mới của vợ cũ Bằng Kiều: Điển trai, kém 2 tuổi và cực quý mến con riêng của người yêu

Không còn giấu giếm, giờ đây vợ cũ Bằng Kiều đã thoải mái hơn khi chia sẻ thông tin và hình ảnh của bạn trai...
Chuyện làng sao 13 giờ, 49 phút trước

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, nhan sắc ướt át lại gây mê fan

Nam ca sĩ đã có chuyến nghỉ ngơi cùng em trai và những người bạn của mình.
Chuyện làng sao 13 giờ, 49 phút trước

Đẹp ngỡ ngàng 'Đà lạt thu nhỏ' giữa lòng Sa Pa

Mới đây, Sa Pa lại xuất hiện điểm checkin mới cực độc khiến bao bạn trẻ "đứng ngồi không yên". Nơi đây với nhiều góc...
Du lịch Việt 13 giờ, 49 phút trước

Ngọc Trinh vô tình để lộ chiếc ghế 'nhạy cảm' trong phòng ngủ căn biệt thự triệu đô

Hình ảnh 'ghế tình nhân' trong phòng ngủ vô tình được Ngọc Trinh hé lộ gây xôn xao cộng đồng mạng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 14 phút trước

Diễn viên 'Về nhà đi con' Bảo Hân viết tâm thư dài gửi tuổi 20

Cô em út của 'Về nhà đi con' có những dòng tâm sự xúc động và chân thành trên trang cá nhân về lứa tuổi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 20 phút trước

Vợ chồng Marian Rivera chụp hình 'tạo dáng sợ chuột' mỗi năm một lần để lưu giữ những khoảnh khắc của con gái đến khi 18 tuổi

Ông xã của Marian Rivera sẽ là người chụp lại cảnh cô và con gái "tạo dáng sợ chuột" để làm thành seri ảnh ghi...
Chuyện làng sao 14 giờ, 33 phút trước

Siêu mẫu Xuân Lan ganh tị khi mẹ cưng con rể hơn con gái

Mẹ siêu mẫu Xuân Lan đã tự tay làm 20 cái bánh cho con rể trong khi con gái không có phần.
Chuyện làng sao 15 giờ, 4 phút trước

Khởi tố cô gái đâm chết người yêu đêm Valentine rồi gọi điện báo 113

Đâm bạn trai 5 nhát do ghen tuông khiến nạn nhân tử vong, Nguyễn Thị Thanh Huyền bị cơ quan điều tra khởi tố về...
Dòng sự kiện 15 giờ, 5 phút trước

7 điều bạn cần biết để 'cứu sống mình' khi gặp sự cố lúc lái xe ô tô

Gặp sự cố lúc lái xe ô tô nếu bạn càng hoảng loạn thì cơ hội thoát ra và sống sót càng thấp. Dưới đây...
Kiến thức 15 giờ, 11 phút trước

2 tháng tới, những con giáp này tài lộc thăng hoa, vận may dồi dào, không thành Rồng cũng thành Phượng

3 con giáp sau đây sẽ có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực, tài vận tăng tiến bất ngờ, thu nhập gia tăng nhanh...
Đời sống số 15 giờ, 13 phút trước

'Hạ cánh nơi anh' tạo kỷ lục, Son Ye Jin và Hyun Bin có cơ hội đi du lịch chung nhưng kế hoạch được cho là bị phá sản vì điều này

Người hâm mộ có phần nào thất vọng khi nghe thông tin cho biết Son Ye Jin và Hyun Bin cùng đoàn làm phim sẽ...
Chuyện làng sao 16 giờ, 15 phút trước

2 thiếu nữ có pha đổi lái trên xe máy đang chạy khiến tài xế đi sau giật mình

Trên một con phố ở Hà Nội, 2 cô gái chở nhau trên chiếc xe máy không biển số, cả 2 đều không đội mũ...
VIDEO 16 giờ, 16 phút trước

Lễ tình nhân qua đã lâu, Hoài Sa vẫn ngọt ngào tặng chocolate cho Trọng Hiếu

Cặp đôi lại đốn tim fan với những động thái vô cùng lãng mạn.
Chuyện làng sao 17 giờ, 40 phút trước

Vì sức khỏe của trẻ, mẹ phải giữ trẻ tránh xa 6 mùi này!

Cuộc sống của chúng ta có rất nhiều mùi khác nhau. Mặc dù hầu hết chúng đều vô hại đối với cơ thể con người,...
Chăm con 17 giờ, 59 phút trước

Những yếu tố 'không ngờ' dẫn tới ly hôn ở nhiều cặp vợ chồng

Việc hai vợ chồng ngủ trên những chiếc giường rộng rãi là thói quen tốt vì chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng nhiều đến bất...
Tâm sự 17 giờ, 59 phút trước

Danh tính của người chị gái trao 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ đồng làm của hồi môn cho em gái

Người chị gái trao 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ đồng làm của hồi môn cho em gái - từng gây sốt với màn đập...
Đời sống trẻ 17 giờ, 7 phút trước

Đức Phúc, Sam và loạt sao Việt 'toát mồ hôi' khi đu theo trào lưu chụp ảnh trong lồng giặt của giới trẻ

Để cho ra những bức ảnh 'xịn xò' trong lồng giặt là một việc không phải đơn giản với nhiều sao Việt.
Chuyện làng sao 17 giờ, 11 phút trước

Tại sao người xung quanh bạn đột nhiên trông đẹp hơn? Bám sát 9 thói quen nhỏ này, bạn cũng sẽ trở nên xinh đẹp

Sau tất cả, ngành công nghiệp làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ phát triển đã khiến nhiều phụ nữ trở nên đẹp trông thấy....
Làm đẹp+ 17 giờ, 16 phút trước