Danh mục

Hà Hồ cãi nhau với Cường Đôla vì khoe ảnh Subeo

Thứ ba, 13/08/2013 09:45

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cứ mỗi lần Cường Đôla đăng ảnh con trai lên trang cá nhân là hai vợ chồng lại cãi nhau.

Không có quan niệm ghen tuông

- Chúc mừng chị đã nhận được nhiều phản hồi tốt với MV "Hãy thứ tha cho em". Trong cuộc sống gia đình chị có phải nói nhiều lời xin lỗi và thứ tha với người ấy không?

- Cảm ơn bạn về lời khen, mấy ngày hôm nay tôi rất vui khi MV Hãy thứ tha cho em được mọi người đón nhận rất nhiều. Công việc của tôi là phải đi diễn suốt ngày, nay ở nhà nhưng mai lại thấy tôi ở Hà Nội hay Nha Trang, Đà Nẵng… có khi lại đang ở bên nước ngoài. Tôi đi nhiều quá nên về cũng phải nói xin lỗi chồng, con và mong thông cảm cho công việc của mình.

- Thời gian người phụ nữ dành cho gia đình đáng lẽ phải nhiều hơn nhưng chị lại lấy đi quá nhiều cho công việc. Khi đó chị đền đáp cho gia đình bằng cách nào?

- Anh Cường đều đặn mỗi ngày bên Subeo hơn nhưng một khi tôi rảnh là lại dành trọn cả ngày, cả tuần, cả tháng cho Subeo. Tất nhiên mỗi người một công việc, một lần sống nên tôi chỉ biết cố gắng uyển chuyển. Nghề của tôi thời gian không thể giống nhân viên công sở được. Đừng bắt tôi ở nhà quá lâu, hay đi làm quá lâu. Tôi thấy hạnh phúc nhất khi cân bằng được cả hai.

- Hai vợ chồng đều bận rộn công việc, chị thường xuyên đi diễn đóng những cảnh tình tứ với bạn diễn. Còn chồng chị cũng không tránh khỏi việc có những cô gái vây quanh. Hẳn phải có những lúc hai vợ chồng xích mích và ghen tuông với người kia?

- Có chứ. Nhưng cãi nhau xong lại thôi vì có Subeo nên không có gì giận hờn nữa, con là người làm lành tất cả mọi thứ cho bố mẹ. Bản thân anh Cường luôn là người hiểu tôi hơn ai hết. Còn tôi lâu lắm không có quan niệm ghen tuông, chắc có khi phải để ý lại chuyện này (cười lớn). Cả hai vợ chồng tôi đều có những tuổi trẻ sôi động, chơi nhiều và yêu nhiều rồi nên biết mình cần làm gì để giữ chân người bạn đời bằng việc sống thoải mái, không nên kìm chân người kia. Dù sao đi nữa chúng tôi cũng đủ trưởng thành để hiểu mình nên làm gì, không thể ghen lồng lộn lên với người kia. Bởi suy đi tính lại khi mình khắt khe quá cũng lại không hay.

- Chị đang hạnh phúc viên mãn với tổ ấm của mình nhưng đến giờ mọi người vẫn luôn tò mò về một đám cưới, hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc áo cô dâu nắm tay người bạn đời của mình?

- Tôi và anh Cường đã đăng ký kết hôn từ khi Subeo chào đời, chúng tôi đã là vợ chồng. Còn nếu ai không tin, hay để mai tôi đưa ảnh hôn thú lên cho mọi người xem. Đùa vậy thôi, tôi sợ bị làm phiền mọi người, rình rang quá cũng không hay nên chưa vội tổ chức đám cưới. Còn váy cưới tôi mặc nhiều, chụp ảnh cưới cũng nhiều nên đâu còn quan trọng nữa. Chỉ cần chúng tôi thấy hạnh phúc bên nhau là được.

- Anh Quốc Cường còn lên mạng xã hội không ngần ngại viết yêu vợ rồi cảm ơn vợ yêu. Chắc tình yêu anh ấy dành cho chị phải lớn lắm?

- Sự ngọt ngào hạnh phúc anh Cường dành cho tôi không bằng tình cảm anh dành cho con trai. Vì thế, tôi nghĩ đến bây giờ không biết nên đặt tên cho nó là tình cảm gì chỉ biết đó là cảm giác hạnh phúc nhất. Không cần anh tặng quà cho mình, chỉ cần chơi với con trai mình, yêu thương chiều chuộng con là hạnh phúc. Có lẽ phải cảm ơn những sóng gió để giúp vợ chồng tôi hiểu nhau, yêu thương nhau hơn.

Mỗi lần khoe ảnh Subeo là hai vợ chồng lại cãi nhau

- Chị là mẫu phụ nữ có tính cách khá mạnh mẽ nhưng giờ tôi lại thấy chị sống đằm hơn, tình cảm hơn. Sau này chị có hướng bé Subeo theo tính cách của mình?

- Con cái ít nhiều sẽ ảnh hướng cá tính của cha mẹ là điều đương nhiên. Hiện tại, tôi thấy Subeo rất giống mình, từ sự lỳ lợm đến việc chỉ thích nghe những điều răn dạy nhẹ nhàng. Tôi nghĩ mình nhìn được những điểm yếu, tốt của bản thân để dành cho Subeo những điều tốt nhất, còn điểm yếu tôi sẽ giấu đi.

- Tình cảm quá lớn dành cho con trai nên thời gian gần đây hay vợ chồng chị liên tục chia sẻ hình ảnh bé Subeo lên mạng xã hội?

- Ôi, cái phải đính chính lại, tôi chỉ có một lần viết lá thư về con và kèm bức ảnh hai mẹ con với nhau, còn lại toàn là anh Cường chia sẻ lên. Mỗi lần anh đăng ảnh Subeo lên trang cá nhân là hai vợ chồng tôi lại cãi nhau. Ai cũng có cái lý do của mình, tôi cấm vì không muốn ai nhắc tới nữa để con được bình yên. Anh lại bảo: "Con tôi, nó đáng yêu thì tôi đăng lên" nên cũng không trách anh được gì. Sau này chỉ biết nói với anh Cường là những gì đáng thì mình chia sẻ, không thì thôi. Sự thật nhiều khi người ta đâu hiểu. Vì vậy vợ chồng tôi sẽ cố gắng kiềm lòng lại.

- Điểm đáng yêu nhất của bà mẹ Hà Hồ là gì?

- Chắc là chơi với con như bạn, hai mẹ con là bạn bè của nhau và Subeo cũng thích cảm giác đó.

- Vậy chị khó tính nhất khi nào?

- Mỗi khi răn dạy con tôi đều rất nghiêm khắc, tôi cố gắng chỉ dạy Subeo vào nề nếp. Vì Subeo là con trai nghịch ngợm và không sâu sắc như con gái nên dù mạnh mẽ tôi vẫn muốn con là người sống tình cảm. Dù đi đâu làm gì, xung quanh mình cũng phải biết có ba mẹ, ông bà ngoại, cậu mợ, anh chị em… một khi đã là người một nhà phải có sự đoàn tụ gia đình. Đó là cách tôi dạy Subeo để sau này khi đến tuổi trưởng thành sẽ không tung hoành quá xa như bố mẹ ngày trẻ.

- Tại sao chị chỉ nhắc đến ông bà ngoại mà lại không nói gì đến ông bà nội?

- Hiện tại, ông bà ngoại không đi làm nữa nên có sự gần gũi với Subeo nhiều. Còn ông bà nội thường gặp vào cuối tuần đi ăn, đi chơi cùng. Bình thường vợ chồng tôi bận lắm rồi nhưng nhìn bà nội làm việc còn bận hơn rất nhiều, bà làm việc chưa có thời gian dành cho bản thân mình. Ai cũng có mục tiêu riêng nên không thể trách được. Bù lại, cuối tuần bà nội luôn có những khoảng thời gian bên Subeo.

- Theo chị tình cảm bà nội dành cho Subeo như thế nào?

- Cái này chắc tôi không thể nào cảm nhận hay nói giùm bà nội được. Tôi nghĩ tình cảm như thế nào bà nội là người biết rõ nhất. Tôi không thể nào ngồi đây mà nói bà yêu Subeo lắm, sau này thời gian sẽ trả lời cho mọi người biết.

- Còn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thì sao?

- Mọi thứ vẫn tốt đẹp từ trước, không phải đợi đến lúc phô trương lên báo. Chẳng nhẽ tôi lại lên báo nói rằng, mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng rất tốt đẹp hay thế này thế nọ không hay. Tôi không phải là người vỗ ngực xưng tên những điều đó làm gì. Cấm chồng mặc đồ hiệu

- Chị từng khẳng định mình không yêu anh Quốc Cường vì tiền. Vậy chị có thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại?

- Tôi hài lòng cuộc sống từ công việc đến gia đình. Tôi thấy có nhiều người phụ nữ được trai cho tiền nhưng rồi cũng nghiệm ra một điều của thiên thì trả địa, không phải vĩnh viễn. Cho nên dù anh có rỗng túi hay đầy túi cũng là tiền anh, có chăng anh nhiều tiền hơn đồ ăn hôm nay có thêm một món. Còn hôm nay anh khó khăn quá lại bớt đi một món. Tiền nhiều khi cũng không giải quyết được vấn đề gì. Ngay cả quần áo cũng chỉ mặc đến mức độ nào đó. Tôi cũng không phải là người ham đồ hiệu. Từ khi quen tôi đến giờ, tôi toàn mua đồ rẻ cho anh Cường mặc, cấm không được mặc đồ hiệu. Thật sự, tôi không phải người xa hoa để yêu một người giàu có.

- Dường như chị đang nêu rất rõ việc người phụ nữ cần có sự độc lập?

- Đúng. Tôi nghiệm ra khi độc lập, dù gặp biến cố hay chuyện gì trong đời sống tình cảm thì mình sẽ làm chủ cuộc sống riêng. Còn một khi mình là cây tầm gửi, mãi mãi chỉ là cây tầm gửi, đến lúc trụ cột chết thì mình sẽ chết theo.

- Từ lúc quen nhau đến nay, chị đã bao giờ làm cây tầm gửi cho anh Cường chưa?

- Bạn nhìn quãng thời gian tôi lao động miệt mà, có nghĩ tôi tầm gửi không? Chắc nếu tầm gửi chỉ có lúc mang bầu và vừa sinh Subeo xong tôi không đi hát, chỉ ở nhà nên phải tầm gửi anh Cường thời gian ngắn.

- Chị vừa nói nhiều tiền cũng không giải quyết được gì nhưng khi nhắc đến tiền, chuyện tài chính thì đó lại một vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống của bất kỳ ai nhất là với các người đẹp trong showbiz bây giờ?

- Với người khác như thế nào tôi không biết, còn tôi ngay từ khi yêu nhau nên tôi chưa bao giờ xác định yêu cái túi tiền của anh đấy. Trước đây tôi yêu anh mọi người lại bảo là đồ ham tiền, xong giờ anh không có tiền thì lại bảo sao cô này ngu thế. Nếu tôi cứ đi chiều lòng dư luận thì đến bao giờ mới tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Một khi đã là đời sống vợ chồng không nên tính toán bất kỳ điều gì. Tất cả gì mình lấy của chồng chỉ để cho con cái chứ không cho riêng bản thân mình. Mình là người trong chăn thì mình biết cái chăn đó ra sao. Trắng đen như thế nào đều do dư luận tạo ra. Không phải mình!- Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng chị là người đàn bà quyền lực trong showbiz Việt?

- Quyền lực giúp người ta làm được nhiều việc cho mọi người. Còn tôi đã làm được gì đâu. Tôi mới làm được một thứ cho bản thân của mình chính là bé Subeo. Đến bây giờ tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình đang ở đỉnh cao, luôn luôn cố gắng để mình mỗi ngày tốt hơn.  

Theo Trí Thức Trẻ

Tin được quan tâm

Jack Ma dự đoán 6 nghề đầu tiên sẽ thất nghiệp trong tương lai gần, đặc biệt là nghề này

Với sự phát triển của Al, dự đoán của Jack Ma có thể thực sự trở thành hiện thực.
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

8 ngày sinh âm lịch may mắn nhất, bạn có nằm trong số đó?

Nhiều người nghĩ rằng ngày sinh không quan trọng nhưng thực ra nó khá quan trọng. Xét cho cùng, nó là một phần trong tám...
Đời sống số 3 ngày, 17 giờ trước

Đối tượng nào hưởng thêm 3-4 triệu đồng/tháng từ năm 2025? Người không có lương hưu được thêm quyền lợi lớn?

Từ năm 2025, hàng ngàn người dân Thủ đô sẽ được hưởng lợi từ những thay đổi đáng kể trong chính sách an sinh xã...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Lương cơ bản được đề xuất tăng gấp đôi từ ngày 1/7/2025, có đúng không?

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một quy định chính thức nào về việc tăng gấp đôi lương cơ bản từ...
Kiến thức 2 ngày, 6 giờ trước

Hàng nghìn người sắp bị tạm dừng chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hàng tháng

Chỉ chưa đến 50 ngày nữa, 3 đối tượng thuộc những trường hợp cụ thể dưới đây sẽ bị tạm dừng chi trả lương hưu,...
Kiến thức 1 ngày, 6 giờ trước

Chú ý: Nhiều người cần phải đến ngân hàng làm ngay việc này kẻo bị ngừng giao dịch rút, chuyển tiền

Khách hàng nên đến ngân hàng cập nhật thông tin trước ngày 1/7/2025 để tránh bị ngừng giao dịch rút, chuyển tiền.
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Tin cùng mục

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi với hành động hậu kết thúc hành trình Miss Universe

Hành động đặc biệt của Hoa hậu Kỳ Duyên đã khiến công chúng bàn tán.
Chuyện làng sao 2 giờ, 7 phút trước

Sao Việt 14/5: Danh hài Hoài Linh xuất hiện bật khóc nức nở; Phương Thanh nói thẳng góc khuất và lý do bỏ diễn Chị đẹp

Tin sao Việt 14/5/2025: NSƯT Hoài Linh bật khóc, liên tục lấy tay lau nước mắt, thu hút sự chú ý của cư dân mạng....
Chuyện làng sao 3 giờ, 49 phút trước

'Huyền thoại nhạc đỏ' Thu Hiền: 70 tuổi vẫn chạy show, hạnh phúc bên chồng hơn 12 tuổi

NSND Thu Hiền quê Thái Bình, được mệnh danh là "huyền thoại nhạc đỏ", sau nhiều năm cống hiến, tuổi xế chiều bà sống hạnh...
Chuyện làng sao 7 giờ, 12 phút trước

NSƯT từng gây sốt khi tậu 1 lúc 2 chiếc ô tô có giá trị lên đến hàng tỷ đồng, từ Úc quay về Việt Nam hiện thế nào?

Ốc Thanh Vân là NSƯT quê gốc Hải Phòng, cô nổi tiếng với vai trò MC lẫn diễn viên. Sau một thời gian ngắn định...
Chuyện làng sao 8 giờ, 45 phút trước

'Con gái hở hàm ếch' nhà Vương Phi lộ ảnh mới, khe hở môi đã biến mất và sự thay đôi về ngoại hình của Lý Yên thật đáng kinh ngạc!

Trong làng giải trí, những "cậu ấm cô chiêu" của các ngôi sao luôn nhận được sự chú ý đặc biệt, và Lý Yên -...
Chuyện làng sao 12 giờ, 9 phút trước

Cậu cả nhà Beckham: Từ cậu ấm thất nghiệp đến 'rể quý' nhà tỷ phú, bí quyết chỉ nhờ đúng 1 chữ

Tại sao một thiếu gia không quá xuất sắc, không nổi bật về bóng đá, cũng không sở hữu thành tích học thuật đáng kể...
Chuyện làng sao 12 giờ, 9 phút trước

Tin mới cập nhật

11 thông tư quy định tiền lương, tiền thưởng sẽ chính thức bị bãi bỏ từ 15/6: Người lao động đặc biệt lưu ý!

Đây là điều chỉnh quan trọng trong quản lý nhân sự, đãi ngộ doanh nghiệp nhà nước, phù hợp bối cảnh mới và chủ trương...
Kiến thức 2 giờ, 3 phút trước

Kể từ nay, người dân phải đáp ứng điều kiện này mới được phép sang tên sổ đỏ

Luật Đất đai 2024 đã chính thức có hiệu lực, mang theo những thay đổi quan trọng liên quan đến thủ tục sang tên sổ...
Kiến thức 2 giờ, 4 phút trước

Ngoài sân bay Long Thành, Việt Nam sắp có thêm sân bay tầm cỡ quốc tế

Dự án sân bay này được nâng cấp từ sân bay chuyên dùng cấp 3C phục vụ an ninh – quốc phòng thành Cảng hàng...
Tin trong ngày 2 giờ, 5 phút trước

Hàng loạt trường đại học ở Hà Nội tăng học phí, mức đóng cao nhất 128 triệu/năm

Nhiều trường đại học tại Hà Nội đã công bố mức học phí dự kiến cho năm học 2025-2026, với mức thu từ 18-128 triệu...
Dòng sự kiện 2 giờ, 6 phút trước

Tử vi ngày 15/5/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dậu hưởng vận may tài lộc, Thân cần thận trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 15/5/2025.
Đời sống số 2 giờ, 7 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ năm ngày 15 tháng 5, tức ngày 18 tháng 4 âm lịch?

Ngày 15 tháng 5, thứ năm, ngày 18 tháng 4 âm lịch, là năm Tỵ, tháng Tân Tỵ, ngày Gia Thần trong. Trong môi trường...
Đời sống số 5 giờ, 3 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bức tranh hoa hồng nào? Con bạn sẽ nghèo hay giàu trong tương lai?

Bài trắc nghiệm bạn đang nhắc đến là một dạng trắc nghiệm trực quan – sử dụng hình ảnh (trong trường hợp này là hoa...
Đời sống số 5 giờ, 23 phút trước

Thôn nghèo miền núi 'hốt bạc' nhờ trồng loại gỗ quý đắt như vàng: Nhà nhà xây biệt thự, người người sắm ô tô

Trong làng từng có một cây gỗ được trả giá tới 12 tỷ đồng nhưng người dân nhất quyết không bán.
Kiến thức 6 giờ, 52 phút trước

Cán bộ, công chức dôi dư do sáp nhập cấp huyện, cấp xã sẽ đi về đâu?

Sau khi sáp nhập huyện, xã số cán bộ công chức dôi dư sẽ đi về đâu và họ được hưởng những chính sách đặc...
Kiến thức 6 giờ, 52 phút trước

Sau sáp nhập, đây là hai tỉnh miền Trung chưa có sân bay nào dự kiến xây 2 sân bay trên đảo và núi

Theo chủ trương, sẽ sáp nhập 2 tỉnh Kon Tum và Quảng Ngãi, lấy tên là tỉnh Quảng Ngãi, có trung tâm hành chính tại...
Tin trong ngày 6 giờ, 52 phút trước