Danh mục

Giới nghệ sỹ lên tiếng vụ lùm xùm của Thanh Thảo

Thứ năm, 16/06/2011 16:53

Chuyện tình cảm của Thanh Thảo với diễn viên Bình Minh bị đưa lên mặt báo mấy ngày qua khiến dư luận được phen ồn ào, ầm ĩ.

Một số người cho rằng "Thanh Thảo đã nhân chuyện bà ngoại vừa qua đời để công khai chuyện tình cảm riêng". Một số khác thậm chí còn lên án Thanh Thảo là người "đa mưu, giật chồng người"… Hãy nghe một số người thân, bạn bè, đồng nghiệp của Thanh Thảo lên tiếng.

Thanh Thảo, Bình Minh, Chuyện của sao, Sao Việt, Thụy Anh, Hoàng Tuấn, Đàm Vĩnh HưngThanh Thảo, Bình Minh, Chuyện của sao, Sao Việt, Thụy Anh, Hoàng Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Thụy Anh (em gái Thanh Thảo): Đây là bài học kinh nghiệm đắt giá để chị cảnh giác hơn

Chị tôi nhìn thì cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thật sự là rất yếu đuối, dễ tổn thương. Sự ra đi của bà ngoại, chồng chất thêm cả những áp lực từ chuyện liên quan đến anh Bình Minh thời gian qua đã khiến chị tôi ngã quỵ hoàn toàn. Thời gian này, chị Thảo không muốn nói chuyện với ai kể cả người thân, chị hủy sô rồi toàn tắt máy điện thoại và giam mình trong phòng.

Thanh Thảo, Bình Minh, Chuyện của sao, Sao Việt, Thụy Anh, Hoàng Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng

Thanh Thảo và Thụy Anh

Hơn thế nữa, người biết suy nghĩ nhất cũng sẽ nhận thấy, trong chuyện này người chịu thiệt thòi, mất mát nhất là chị tôi và chẳng ai dại dột đến mức Pr tên tuổi bằng cách này cả.

Điều mà chị tôi đau đớn nhất lúc này không hẳn là chuyện bị dư luận đả phá, công kích, bởi hơn ai hết người trong cuộc là người hiểu rõ chuyện này nhất. Mà chị đau là bởi người ta nói chị lợi dụng đám tang để công khai tình cảm riêng tư. Như thế chẳng khác nào vô tình xúc phạm đến vong linh ngoại tôi. Lẽ ra, trong lúc buồn đau và tang gia bối rối như thế chị tôi không nên tâm sự hay chia sẻ bất cứ điều gì thì hơn. Tôi nghĩ, đây sẽ là bài học kinh nghiệm đắt giá để chị cảnh giác hơn.

Bé Paul (tức Nguyễn Bình Minh Trí - cậu bé đang bị nghi là con trai của diễn viên Bình Minh - PV) và Dollar (tên thật là Nguyễn Hưng) là hai con nuôi của chị tôi từ rất lâu rồi. Chị đã rất nhiều lần đến nhà của hai bé chơi và gia đình các bé đều rất yêu quý chị. Đi đâu về chị cũng mua quà cho các bé, rảnh rỗi lại dẫn các bé đi chơi game, ăn uống... Chuyện chị Thảo chụp hình thân thiết với các bé là chuyện bình thường, rất nhiều báo đề nghị chị Thảo chụp hình bìa với các con nuôi của mình nhưng chị đã không nhận lời. Chỉ duy nhất 1 lần lên bìa báo Gia đình trẻ và sau đó bị trang SSM lấy lại hình ảnh, đưa tin không đúng.

Ông bầu Hoàng Tuấn (quản lí ca sĩ Đan Trường): Quan trọng nhất trong chuyện này là bản lĩnh của người đàn ông

Là anh em đồng nghiệp chơi với nhau từ lâu, lại thường xuyên đi diễn chung với Thanh Thảo nên tôi rất hiểu tính cách của cô ấy.

Việc lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm giữa Thanh Thảo với Bình Minh xảy đến vừa qua tôi thấy hoàn toàn bất ngờ. Ai có ở trong tình cảnh tang gia bối rối, đau buồn tột cùng mới hiểu được khi đã buồn đau thì chẳng còn tâm trạng gì để nghĩ đến ai chứ nói gì đến chuyện lợi dụng đám tang để công khai chuyện tình yêu. Vẫn thừa nhận rằng, có thể trong lúc quá buồn, quá ân hận... Thanh Thảo đã buột miệng chia sẻ với những người mà cô ấy tin tưởng chuyện bà ngoại mong được gặp lại người bạn thân mà ngoại cô ấy rất quý - Điều đó là hết sức bình thường. Và tôi chắc chắn rằng thời điểm đó cô ấy không hề có ý lợi dụng chuyện này để thực hiện mục đích riêng. Và chúng ta thấy rõ là từ những lời tâm sự chân thành của Thanh Thảo với bạn bè đột nhiên lại thành một cú sốc lớn đối với cô ấy, với cả gia đình cô ấy.

Thanh Thảo, Bình Minh, Chuyện của sao, Sao Việt, Thụy Anh, Hoàng Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng

Ông bầu Hoàng Tuấn

Còn chuyện tình cảm giữa Thanh Thảo và Bình Minh tôi nghĩ đó là chuyện riêng của họ. Người con gái nào cũng có quyền được yêu thương một người đàn ông nào đó, dù người đó là ai. Thanh Thảo chưa có gia đình nên nếu trong quá trình làm việc, tiếp xúc với một ai đó mà cô ấy nảy sinh tình cảm thì cũng là chuyện bình thường. Quan trọng nhất là bản lĩnh của người đàn ông đó. Trong chuyện này, nếu Bình Minh đã có gia đình nhưng vẫn có người quan tâm đến mình thì phải biết cân nhắc nơi nào dừng, nơi nào tiến. Cái đó tùy thuộc vào cách cư xử của mỗi người.

Riêng về chuyện trẻ con thì tôi thấy Thanh Thảo là một người rất mực yêu thương trẻ con, đi đâu mà thấy trẻ con dễ thương là cô ấy sà đến vỗ về, bồng bế ngay. Cho nên, cô ấy có tới mấy người con nuôi chứ không chỉ riêng bé Nguyễn Bình Minh Trí đâu. Việc cô ấy chụp hình với Nguyễn Bình Minh Trí theo tôi được biết là từ rất lâu rồi, trước khi bà ngoại cô ấy mất và trước khi mọi việc liên quan đến Bình Minh bị công khai trên truyền thông nên không thể nói là Thanh Thảo lợi dụng cậu bé này, chuẩn bị bài báo này để lôi kéo Bình Minh hay cố tình thách thức Anh Thơ. Cho đến bây giờ đã ai dám khẳng định bé Bình Minh Trí là con riêng của Bình Minh hay chỉ là những suy đoán vẩn vơ, không cơ sở?.

Đặt giả sử Nguyễn Bình Minh Trí là con riêng của Bình Minh thì chắc gì mẹ của bé Minh Trí đã cho phép Thanh Thảo lôi con mình ra để thực hiện ý đồ riêng. Với lại, Thanh Thảo cũng làm gì dại đến mức lôi kéo người cũ của Bình Minh vào chuyện tình cảm riêng của mình. Như thế khác nào lôi kéo đối thủ để tạo thêm rắc rối. Điều đó không thể nào xảy ra được.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Thảo chưa bị điên là may lắm rồi đó

Khi có quá nhiều biến cố xảy ra, Thảo đã không kiểm soát được mình. Rất khó để kiểm soát mình khi tâm trạng không ổn định. Thế nên có sự việc đáng tiếc như vừa qua.

Theo một số người thân và bạn bè của Thảo kể lại thì đây là cuộc tình lớn nhất đối với cô ấy. Bây giờ đừng nói ai phá ai, ai cướp của ai hết... vì trong chuyện tình cảm này khó nói lắm. Người kia cũng đã là một người đàn ông, đủ trình độ và bản lĩnh để nhìn nhận, nghĩ suy mọi vấn đề chứ, đâu dễ gì để Thảo "mê muội" hoặc "dắt mũi" tới mức không nhận ra. Cả hai người có tình cảm với nhau như thế nào thì mới dẫn dắt mọi chuyện đến như thế.

Thanh Thảo, Bình Minh, Chuyện của sao, Sao Việt, Thụy Anh, Hoàng Tuấn, Đàm Vĩnh Hưng

"Thảo chưa bị điên là may lắm rồi đó"

Tôi rất thương Thảo vì đúng vào thời điểm công ty riêng có nhiều chuyện không hay, đang phải đau đầu giải quyết thì người thân lại ra đi, mọi thứ dồn dập đến khiến cho Thảo mất đi sự thông minh, khéo léo, nhanh nhạy thường ngày. Cái này gọi là "họa vô đơn chí". Và dư luận, mọi người xung quanh đã không nhìn thấy hết được điều đó. Họ không đặt mình vào vị trí của Thảo nên đã không thể hiểu được nội tình bên trong.

Trong việc này, tôi không nói ai đúng ai sai bởi ai cũng có lý do của mình hết. Thanh Thảo có lý do của Thanh Thảo, dư luận có cách nhìn của dư luận. Nhưng để im lặng, để chịu đựng mọi chuyện quả là việc không dễ làm, nhất là đối với một người nhạy cảm như Thanh Thảo. Theo tôi thì Thảo là người chịu thiệt thòi nhiều nhất trong chuyện này chứ không ai khác. Bình thường ai cũng nói Thảo là "con quỷ", toàn chủ động nói lời chia tay với người ta chứ chưa bao giờ bị "đá" thì riêng trong chuyện này Thảo lại là nạn nhân.

Thảo cũng nhiều lần tâm sự với tôi rằng "ông trời đã phạt em, đã hại em. Trước nay, toàn em bỏ người ta chứ không ai bỏ em hết trơn hoặc toàn đi chinh phục người khác chứ ít ai chinh phục được mình nhưng trong trường hợp này thì em hoàn toàn mất thế chủ động, em không kiểm soát được mình nữa". Thảo đã hoảng loạn quá. Tâm lý của người bị uất ức là rất muốn kể lể, chia sẻ với ai đó để vơi bớt đi. Thế nên chỉ cần một lời gợi ý hoặc một lời động viên nhẹ nhàng thôi là cũng đã có thể tuôn ra hết mọi chuyện. Chỉ tiếc là trong cơ sự này đã không có ai đó bên cạnh, đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để an ủi, vỗ về Thảo. Và trước muôn vàn những sóng gió, những thị phi như thế mà đến giờ này Thảo chưa bị điên là may lắm rồi đó.

Đối với tôi, Thảo là một người có đầu óc, rất thông minh, là một trong những ca sĩ nữ nhiều "chiêu" bản lĩnh  nhất. Thảo có giọng hát cũng vừa vừa, không phải là xuất chúng lắm nhưng đến giờ phút này Thảo vẫn giữ được vị trí như thế thì Thảo phải là người như thế nào?... Theo tôi thì ở thời gian này Thảo nên đi đến một nơi nào đó thật xa, tạm dừng công việc ca hát để bình tâm trở lại. Cũng không nên trả lời, đôi co với bất kỳ một ai hết. Đừng có tung bất kỳ thông tin gì ra nữa hết, rồi mọi chuyện sẽ lắng xuống theo thời gian.

GiadinhNet

Tin được quan tâm

Tăng lương hưu lần thứ 3 từ ngày 1/7/2025: Mức lương hưu cao nhất là bao nhiêu?

Từ ngày 1/7/2025, khi Luật BHXH mới có hiệu lực sẽ tăng lương hưu lần thứ 3 cho những người có mức lương hưu thấp...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Kể từ bây giờ: Nhà nghỉ, khách sạn có được quyền giữ thẻ Căn cước, CCCD của khách lưu trú không?

Khi lưu trú tại nhà nghỉ, khách sạn, chúng ta thường nhận được yêu cầu cung cấp thông tin trên thẻ Căn cước, Căn cước...
Kiến thức 3 ngày, 12 giờ trước

Từ năm 2025, muốn vào Sư phạm hoặc Y dược học bạ 3 năm THPT phải đáp ứng tiêu chuẩn này

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang xây dựng Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh...
Tin trong ngày 1 ngày, 7 giờ trước

Cây kim tiền kỵ nhất người thuộc 2 mệnh này, trồng là 'nghèo bền vững', của cải 'đội nón ra đi'

Cây kim tiền được nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc, phú quý. Tuy nhiên, theo các chuyên gia,...
Phong thủy 3 ngày, 14 giờ trước

Những con giáp nào may mắn vào thứ Ba, ngày 3 tháng 6, tức ngày 8 tháng 5 âm lịch?

Ngày 3 tháng 6 là thứ Ba, ngày 8 tháng 5 âm lịch. Con gi áp nào sẽ may mắn trong ngày hôm nay?
Đời sống số 3 ngày, 12 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ ba ngày 3/6, tức ngày 8/5 âm lịch?

Ngày 3 tháng 6, thứ Ba, là ngày mồng 8 tháng 5 âm lịch, và sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi của...
Đời sống số 2 ngày, 10 giờ trước

Tin cùng mục

Diễn viên nổi tiếng với 'Chạy án': U50 trải qua 2 lần đò, ngoại hình thay đổi vì thẩm mĩ

Diễn viên Việt Anh nổi danh từ vai diễn Cao Thanh Lâm phim "Chạy án" thuộc loạt phim truyền hình "Cảnh sát hình sự". Anh...
Chuyện làng sao 11 giờ, 9 phút trước

Con gái bất ngờ đòi có em, Đàm Thu Trang cầu cứu cộng đồng mạng

Đàm Thu Trang phản ứng khó đỡ khi con gái đòi sinh thêm em bé.
Chuyện làng sao 12 giờ, 48 phút trước

Dàn học trò cũ nói gì giữa lùm xùm Bảo Uyên ẩn ý tố Mỹ Tâm chèn ép tại The Voice năm nào?

Dàn học trò Mỹ Tâm đồng loạt lên tiếng, 1 sao nữ nhắc thẳng Bảo Uyên: "Đừng nghĩ em hay mà mọi người phải sợ"....
Chuyện làng sao 13 giờ, 12 phút trước

Chị gái Nam Em chuẩn bị lên xe hoa?

Nam Anh ẩn ý việc chuẩn bị lên xe hoa khiến nhiều người quan tâm.
Chuyện làng sao 13 giờ, 12 phút trước

Hà Hồ và Lệ Quyên 'gương vỡ lại lành' sau một thập kỉ?

Việc Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đồng ý cùng xuất hiện chung trên sân khấu khiến khán giả không khỏi thích thú, bàn tán...
Chuyện làng sao 13 giờ, 12 phút trước

Tiểu thư nhà Tom Cruise được trả hàng triệu đô để hé lộ những bí mật kinh thiên động địa về người cha nổi tiếng

Suri, con gái chung giữa nam tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes nhận về không ít lời mời gọi béo bở...
Chuyện làng sao 16 giờ, 38 phút trước

Tin mới cập nhật

5 quốc gia này tiêu tiền Việt Nam: Người dân tự tin xuất ngoại đi du lịch, không mất thời gian đổi tiền

Việc đổi tiền khi du lịch nước ngoài thường gây phiền toái và tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên, người dân Việt Nam sắp tới...
Du lịch nước ngoài 5 giờ, 23 phút trước

3 trường hợp làm sổ đỏ chỉ mất 100.000 đồng theo quy định mới nhất năm 2025

Làm sổ đỏ trong năm 2025, có 3 trường hợp này được hưởng ưu đãi đặc biệt khi chỉ mất chi phí khoảng 100.000 đồng....
Kiến thức 5 giờ, 23 phút trước

TP.HCM công bố kết quả tuyển sinh đầu cấp các chương trình đặc thù vào ngày hôm nay

Theo Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM thông báo, trước 17 giờ hôm nay (4/6), các quận, huyện, TP.Thủ Đức sẽ đồng loạt...
Tin trong ngày 7 giờ, 42 phút trước

Tử vi ngày 5/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tài chính dồi dào, Tý coi chừng tiền mất tật mang

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 5/6/2025.
Đời sống số 7 giờ, 42 phút trước

Bán thịt heo bẩn gây ngộ độc có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?

Việc bán thịt heo bẩn vi phạm quy định về an toàn thực phẩm gây ngộ độc cho người tiêu dùng có thể bị truy...
Tin trong ngày 7 giờ, 42 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng ngày thứ Năm, 5 tháng 6, tức mùng 10 tháng 5 âm lịch?

Lịch âm truyền thống là sự thể hiện ý tưởng về sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, và các tiết khí là...
Đời sống số 10 giờ, 1 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích hoa tulip kép nào? Hãy kiểm tra xem bạn sinh ra đã có năng khiếu vượt trội nào?

Tuyệt vời! Đây là một trắc nghiệm tâm lý nhẹ nhàng và sâu sắc, dựa trên hình ảnh của hoa tulip kép – loài hoa...
Đời sống số 10 giờ, 22 phút trước

Thời điểm tốt nhất để tập thể dục không phải là 'ngay sau bình minh' mà là giờ này! Tập đúng giờ còn giúp bạn ngủ ngon và kéo dài tuổi thọ

Nhiều người cho rằng sáng sớm là thời điểm lý tưởng nhất để tập thể dục. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học gần đây...
Chăm sóc sức khỏe 11 giờ, 48 phút trước

Người tham gia BHYT 5 năm liên tục, từ ngày 1/7 sẽ được hưởng nhiều quyền lợi trước nay chưa từng có

Từ tháng 7 tới đây, những ai tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục (trong đó được phép gián đoạn tối đa 3 tháng)...
Tin trong ngày 11 giờ, 49 phút trước

Đi hết 1 vòng Hồ Tây bao nhiêu km?

Hồ Tây là điểm đến yêu thích của nhiều du khách và người dân Hà Nội. Thế nhưng, một vòng Hồ Tây dài bao nhiêu...
Tin trong ngày 11 giờ, 49 phút trước