Danh mục

Giang Hồng Ngọc: 'Mỗi tháng tôi vẫn đang phải trả góp nhà và xe 50 - 60 triệu'

Thứ bảy, 26/09/2020 07:54

Nữ ca sĩ cho biết bản thân bị huỷ 15 show diễn, thiệt hại khá lớn và phải chi tiêu dè xẻn trong mùa dịch.

"Trong sự nghiệp ca hát, tôi vẫn có rất nhiều bài hit"

Chào Giang Hồng Ngọc, hình như sản phẩm âm nhạc trở lại của chị lần này để thỏa mãn niềm đam mê hơn thị hiếu hiện tại?

Đã là nhạc xưa thì không thể thị hiếu được. Nếu là những bài hoàn toàn mới như của Mr.Siro hay Nguyễn Hồng Thuận mới gọi là thị hiếu. Còn tôi đã xác định từ đầu là đi theo con đường này, chỉ là sau này tôi có những ca khúc mới cập nhật vào, như nhạc sĩ Thái Thịnh chuyên những bản tình ca như vậy, tôi sẽ đặt riêng anh để có những ca khúc mới cho riêng mình nhưng vẫn đúng hướng đi âm nhạc của tôi. Để nói tôi làm nhạc trẻ hơn, chắc chắn tôi đang không làm đúng lời hứa của mình và đang chạy theo thị hiếu. Tôi xác định không làm vậy. Mọi thứ với tôi, sự kiện, tài trợ, giám khảo... tìm đến do hướng đi âm nhạc của tôi nên tôi sẽ giữ vững như vậy. Tôi vẫn cố gắng hơn, nếu toả sáng hơn nữa xem như may mắn đã mỉm cười với tôi.

Nói về sự nghiệp âm nhạc của chị vài năm qua vẫn chưa có cú bật như trước đây, chị nghĩ sao?

Nếu nói về dòng nhạc của tôi, để nói về có cú bật là rất khó, trừ khi tìm được bài hát để đời. Nhưng tôi chưa may mắn có được điều đó. Thay vì ngồi chờ cơ hội, tôi cứ làm những điều khán giả công nhận, tôi vẫn tồn tại. Quan trọng cái tên Giang Hồng Ngọc vẫn tồn tại, sự kiện vẫn có tôi và giá trị ở mỗi show của tôi vẫn ở hàng top. Đó là những gì tôi mong muốn hướng đến. Tôi không cần vẻ bề ngoài, bề nổi phải làm quá lên, phải thế nào, hoành tráng ra sao, hướng đi đó không dành cho tôi. Hướng đi âm nhạc của tôi đã định hình dành cho mọi người. Nếu may mắn hơn, tôi gặp được bài hát để đời dành cho tôi, tôi rất cảm ơn điều đó. Còn bây giờ tôi vẫn trên đường tìm kiếm ca khúc đó.

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Chị có ngại việc đột phá bản thân ra khỏi sự an toàn không?

Tôi thiệt thòi hơn mọi người vì không có ekip, tất cả mọi thứ tôi đều phải tự làm cùng 2 người em. Tôi đã từng thử hát dòng nhạc khác nhưng độ tuổi của tôi không cho phép tôi làm như vậy. 26 tuổi - khi còn tham gia The Remix, tôi vẫn rất tưng bừng, sôi nổi về mọi thứ. Còn bây giờ tôi thấy mình nên có hướng đi nhất định và phù hợp với giọng hát. Tôi từng hát những bài rất trẻ nhưng có vẻ mọi người không thích, mọi người cảm thấy quá sức với tôi, dù những bài hát đó tôi có thể hát tốt. Khi tôi thể hiện, bản thân tôi cũng cảm thấy không thích và quá sức, mọi người cũng cảm thấy giống tôi. Tôi nghĩ đến một giai đoạn, mơ ước của tôi có thể làm một live concert với cái tên của mình. 2 năm nữa là kỷ niệm 15 năm tôi đi hát, tôi nghĩ đó là mơ ước và định hình riêng của mình, tuy hướng đi không sôi nổi như mọi người thấy. Tôi nghĩ đây là những hướng đi lâu dài với tôi, nếu giọng hát và sức khoẻ cho phép.

Nhắc đến cái tên Giang Hồng Ngọc, người ta vẫn chưa nhớ đến bài đinh của chị?

Nói về bài hát, tôi vẫn đang tìm kiếm. Trong sự nghiệp ca hát, tôi vẫn có rất nhiều bài hit mà khi nhắc đến tên tôi, mọi người đều có thể nhắc đến 4, 5 ca khúc. Còn nếu nói về một ca khúc để đời, tôi vẫn đang tìm kiếm. Có nhạc sĩ nào tôi cảm thấy phù hợp, tôi sẽ nghe và chọn lựa nó.

Hơn 10 năm để có vị trí như hôm nay, thường nghệ sĩ mất rất nhiều thời gian để toả sáng hơn, nhưng chị lại hơi bình bình, chị có cảm thấy những cố gắng của chị không đủ để có thể bật lên?

Đó là sự may mắn. Tôi không thể nào ngồi so đo rằng tại sao tôi làm vậy nhưng không được. Chắc chắn không thể dựa vào may mắn mà không nỗ lực. Tôi vẫn nỗ lực, vẫn cố gắng hằng ngày, vẫn làm những điều phù hợp với âm nhạc của tôi. Còn 50% phụ thuộc vào may mắn. Một người quá nghèo như tôi, một đêm chỉ có 5 ngàn, 10 ngàn đến bây giờ có thể một đêm hát được mấy chục triệu, có khi người ta thương cho cả trăm triệu… đó là một mơ ước. Không đơn giản đâu.

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Khát vọng một ngôi sao trong chị có vẻ mờ nhạt hơn?

Có lẽ tham vọng của tôi vừa đủ để giúp tôi không đi sai đường, đó là quan điểm cá nhân của tôi. Tôi nghĩ tham vọng vừa đủ để tôi có tâm trí thoải mái nhất. Làm gì cũng phải hết mình nhưng tham vọng không nói được. Điều đó còn liên quan đến may mắn, mọi thứ có mỉm cười với tôi hay không nữa. Bây giờ nếu đặt ra phải như này như kia, phải đấu tranh, đó không còn là Giang Hồng Ngọc nữa.

Album vừa rồi có phải vì dịch nên chị không đầu tư hoành tráng không?

Tôi chỉ đầu tư ở mức cho phép, làm sao mọi người lên YouTube vẫn thấy những bài hát, những bản phối khí riêng của tôi. Để mọi người thấy được hình ảnh trong MV là một câu chuyện âm nhạc. Tôi không có tiền để làm bùng nổ hơn.

"Tôi phải dè xẻn và không mua hàng hiệu sau mùa dịch. Ông xã chỉ cho sinh hoạt phí hàng tháng"

Cuộc sống của chị mấy tháng dịch như thế nào?

Mọi thứ diễn ra vẫn rất suôn sẻ, nhưng vì không đi hát được nên cũng ảnh hưởng kinh tế. Cả việc không được xuất hiện trên sân khấu cũng khiến tôi rất buồn.

Chị không được đi hát do ảnh hưởng dịch, có phải trong thời điểm này ông xã đỡ cho chị nhiều không?

Bản thân anh là cán bộ nhà nước, đương nhiên khó khăn của vợ anh không thể ngó lơ, anh giúp tôi rất nhiều nhưng trong giới hạn cho phép. Anh không chỉ làm công chức, việc kinh doanh của anh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Tôi chỉ nhận những khoản chi phí sinh hoạt trong tháng. Còn lại tôi vẫn đi quay, làm những clip trên Facebook, kiếm tiền ra vào cũng tạm. Nhưng để mua, xài những món tôi yêu thích thì chắc chắn không được.

Thật sự tôi không mua được gì nhiều, chỉ mua đôi giày, đôi bông tai yêu thích. Nói chung vẫn mua được nhưng ở thời điểm này tôi không biết sẽ kéo dài trong bao lâu nên cứ dè sẻn, lỡ chuyện gì xảy ra vẫn có đường lui.

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Mùa dịch ngủ đông nhiều như vậy, ở nhà liên tục, có bao giờ chị cảm thấy lép vế hay tủi thân với ông xã không?

Tôi tủi chứ. Tôi tủi vì ông xã làm cơ quan nhà nước, ngày nào cũng đi làm, còn tôi ngày xưa đi hát nhiều, ngày nào cũng tập nhảy, tập gym…, đến bây giờ bỗng dưng tôi bị động, ở nhà không nên thấy buồn, thấy chán, lúc nào cũng tạo công việc để làm, ở bên con và chăm sóc ông bà để đỡ phải trống trải hay suy nghĩ lung tung.

Chị chi tiêu cho thu nhập, dè xẻn cụ thể thể thế nào?

Máu tôi xài tiền cũng dữ lắm, nói là dè sẻn cũng không đúng, chỉ là bớt đi chút ở việc mua sắm. Cũng đôi giày đó, tôi mua một thương hiệu thấp hơn, vẫn bền bỉ, vẫn có thể đi diễn được. Thay vì hồi xưa tôi thích một đôi vài chục triệu, tôi mua liền. Nhưng bây giờ trong mùa dịch, tôi nghĩ cũng là một điều hay để mọi người biết chắt lọc hơn, biết chi tiêu vừa sức với mình. Thực sự không ai biết được điều gì, như chuyện dịch này đến, mọi người đều ngỡ ngàng và bất ngờ. Trong mùa dịch này tôi không thể đi nước ngoài biểu diễn, xem như tôi bị đóng băng 2 năm tại Việt Nam, tất cả show bên Mỹ bị huỷ ít nhất 15 show, đó là những thiệt hại rất lớn. Bản thân tôi song song diễn ở Việt Nam cũng có những show nước ngoài, khi mất đi một bên như vậy cũng khó khăn. Tình hình chung là như vậy nên tôi vẫn phải tiếp tục thôi.

Chị ở nhà nhiều như vậy có hay bị nghĩ ngợi gì không?

Tôi hay suy nghĩ lung tung, làm quá, ảo tưởng… Tôi lại là nghệ sĩ rất cảm xúc. Đôi khi chồng tôi chỉ đi nhậu với bạn bè bình thường, tôi lại suy nghĩ có cô nào ngồi kế bên cạnh. Tuy biết chồng đi với những ai nhưng tôi cứ thích suy diễn, đó là những điều khi rảnh quá mà suy diễn ra (cười).

Cuộc sống của chị sau hôn nhân thay đổi lớn nhất là gì?

Tôi cảm thấy tôi trưởng thành hơn, nữ tính hơn, đàn bà hơn. Điều đó là chắc chắn. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, tất cả phụ nữ đều có suy nghĩ giống tôi, sau hôn nhân ai cũng nữ tính hơn, đàn bà hơn và trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ.

Có điều gì vỡ mộng trong chị chưa?

Ban đầu tôi cũng có đôi chút vỡ mộng vì quá khác so với tôi nghĩ. Một người nghệ sĩ đang tự do, bỗng nhiên lấy chồng, ở cùng gia đình, tập lại tất cả mọi thứ, hoàn cảnh, sinh hoạt. Đương nhiên sẽ có chút bỡ ngỡ. Ban đầu tôi không chấn chỉnh được nên stress lắm, dần dần tôi cũng quen. Nghệ sĩ có những khác biệt hơn người bình thường vì sống rất cảm xúc.

Chị có phải từ bỏ thói quen nào trước đây để phù hợp với cuộc sống hôn nhân của mình không?

Thực sự tôi sống an toàn. Trước khi kết hôn cũng vậy, tôi không có mối quan hệ nhiều, chỉ có những buổi họp báo gặp gỡ mọi người và anh chị em nghệ sĩ, rồi tôi về chui rút trong nhà với con, với những đứa em. Cuộc sống của tôi không quá khác biệt nên đến khi kết hôn, mọi thứ vẫn diễn ra như vậy, rất ngoan ngoãn (cười).

Lúc nãy chị nói chị ghen với chồng, có phải do chị không tự tin?

Không phải tôi không tự tin về mình, tôi nghĩ phụ nữ ai cũng có cảm xúc đó, đó là những cảm xúc rất thật. Dù có ở vị trí nào, đã lập gia đình, không còn là một cô gái xinh đẹp bên ngoài, không phải là người nổi tiếng mà là một người mẹ, một người vợ trong gia đình nên đó là điều bình thường. Khi thấy ông xã đi ra ngoài nhiều quá, ai cũng ghen, cũng lo nghĩ vì ở không, không đi làm. Rồi mọi thứ cũng qua, mọi chuyện êm ả. Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường, không nên quá tự tin với những gì mình có, thực sự điều đó rất nguy hiểm.

Tôi cũng từng suy nghĩ rằng tôi xinh đẹp, làm được nhiều thứ, làm ra tiền, tại sao lại phải bi lụy trong tình yêu nhưng đó cũng là những suy nghĩ không hay. Điều đó khiến tôi áp lực, luôn nghĩ bản thân lớn lao, không cho mọi thứ cân bằng lại. Sau này nhận ra được, tôi để mọi thứ cân bằng lại. Tôi thấy tôi cũng như bao người phụ nữ bình thường, cũng biết ghen, cũng biết yêu thương. Đương nhiên cũng không đi quá giới hạn, nếu không sẽ bị tự ti về bản thân. Tôi nghĩ tôi đã tự đi bằng chính đôi chân mình hơn 10 năm rồi nên cái tôi cao lắm, nghĩ rằng cái gì cũng làm được nên suy nghĩ đó luôn hằn sâu trong tâm trí, luôn nghĩ mình là số 1. Sau những trải nghiệm đã qua, tôi phải bớt lại, xuống còn số 2, số 3 thôi. Núi này cao còn có núi khác cao hơn, phải để mọi thứ cân bằng, cuộc sống hôn nhân mới có tiếng nói chung.

Khác biệt lớn nhất giữa chị và chồng là gì?

Tôi nghĩ một người là công an, một người là ca sĩ. Người quá lãng mạn, người quá khô khan. Ông xã sống với tôi là ca sĩ nên cũng từ từ hoà nhập. Bản thân ông xã của tôi hát rất hay và mê ca hát, chính vì vậy anh ấy cũng có những cảm xúc của nghệ sĩ không chuyên, có những điều anh ấy có thể đồng cảm được. Cũng có những điều cả hai khác biệt về tính tình do cả hai có 2 ngành nghề quá khác nhau.

Lấy một người là công an, chị có phải giữ kẽ, làm những việc an toàn để tránh ảnh hưởng đến công việc của chồng không?

Bản thân tôi đã gìn giữ từ trước khi lấy chồng. Không phải lấy chồng công an tôi mới gìn giữ. Đó là quy tắc của riêng tôi. Một Giang Hồng Ngọc trước giờ với hình ảnh sạch rồi, tôi phải cố gắng giữ gìn hình ảnh của mình không bị một vết nhơ, hay scandal nào. Khi lấy chồng tôi vẫn phải giữ gìn quy tắc đó. Tôi thấy không nhất thiết phải thay đổi vì đó là điều giúp tôi bình yên hơn trong showbiz. Không phải đấu tranh, làm này kia mỗi ngày để được mọi người thấy bề nổi đó.

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Giang Hồng Ngọc, sao Việt

Nghệ sĩ mong muốn mua nhà, mua xe, chị đã có hết rồi, hiện tại chị mong muốn điều gì?

Tôi mong muốn trả góp được hết (cười). Nhà tôi mua tặng ba mẹ đến bây giờ tôi vẫn trả góp. Tôi vẫn tiếp tục cố gắng thôi. Đó là tài sản của tôi đã là được những năm qua. Đương nhiên tôi vẫn có ước mơ, muốn đổi xe cao cấp hơn, muốn căn nhà đẹp hơn, xịn hơn, tuy bây giờ đã xịn rồi nhưng tôi vẫn muốn xịn hơn nữa.

Việc trả góp có phải áp lực không?

Áp lực lắm, nhất là mùa dịch.

Mỗi tháng lỡ chị không có tiền trả góp, ông xã cho chị hay thế nào?

Ông xã cũng phải lo nhiều thứ, tiền trả góp của tôi cũng không ít, 50 - 60 triệu một tháng nên tôi cũng phải lo. Không thể tháng nào cũng bảo chồng cho tiền đóng tiền trả góp. Có lẽ cái tôi trong tôi cao, một phần tôi khá đàn ông nên không thể nũng nịu được.

Có khi nào chị không nói trực tiếp nhưng vẫn có tín hiệu để ông xã biết không?

Có chứ, tôi nói thẳng luôn, ví dụ tôi nói: “Em hết tiền rồi, cho em một khoản làm họp báo đi”, nếu có, chồng tôi sẽ cho. Mùa dịch diễn ra, ông xã làm cán bộ nên cũng có lợi, cũng đều đặn kinh phí qua ngày (cười).

Nhiều cặp vợ chồng khác biệt ở cách dạy con nên gây tranh cãi. Hai vợ chồng chị khi dạy con có cùng quan điểm hay khác biệt gì không?

Tôi nghĩ không có cặp vợ chồng nào chung quan điểm hết được, huống chi hai người hai ngành nghề khác nhau. Cứ cố gắng cân bằng nhất có thể, ngồi lại nói chuyện với nhau để tìm ra được tiếng nói chung. Chắc chắn những năm đầu tiên không thể né tránh được việc gây gổ vì khác quan điểm. Khi bước qua đến năm thứ 2 trong cuộc hôn nhân, đâu đó đã bình ổn, có một điều có thể giữ được trong hôn nhân là yêu. Còn yêu người đó và người đó còn yêu mình sẽ giữ được hôn nhân. Còn việc cùng quan điểm hay không, không quá quan trọng trong hôn nhân. Quan trọng có con với nhau và thực sự yêu nhau mới có thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt của người vợ, người chồng để đi đến những điều tốt đẹp hơn.

Cảm ơn Giang Hồng Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/gi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/giang-hong-ngoc-moi-thang-toi-van-dang-phai-tra-gop-nha-va-xe-50-60-trieu-56482.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Tiếng khóc xé lòng của cháu bé sơ sinh được giải cứu giữa biển nước lũ mênh mông khiến ai cũng xót xa

TIN MỚI CẬP NHẬT

Vợ mặc nguyên bộ đồ ngủ đến tận quán karaoke tìm chồng và cái kết không ngờ tới

Không hề quát mắng, hành động của cô vợ sau đó cũng đủ khiến ông chồng và hội bạn 'tái mặt'.
Đời sống trẻ 13 phút trước

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng và vợ chưa cưới Khánh Linh sánh đôi tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con sau tin đồn rạn nứt

Bữa tiệc thôi nôi của con gái Bùi Tiến Dũng được tổ chức trong không gian ngập sắc hồng. Trong ngày sinh nhật con gái,...
Hotgirl, hotboy 14 phút trước

Đối với phụ nữ trung niên, nên ăn thêm 3 loại trái cây để làm trắng da, dưỡng da, và rất nhiều lợi ích khác

Ba loại quả sau khuyến khích phụ nữ trung niên nên thường xuyên để giúp làm đẹp da và thêm nhiều lợi ích khác.
Khỏe đẹp 1 giờ, 15 phút trước

Nếu mẹ kiên trì thực hiện 3 điều này, bé sẽ thông minh hơn các bạn cùng tuổi

Sau khi con chào đời, mẹ không chỉ mong con lớn lên khỏe mạnh mà con ngày càng thông minh hơn, đặc biệt là thông...
Chăm con 1 giờ, 17 phút trước

Bị chồng bắt ghen vào nhà nghỉ cùng ông chú, cô vợ vẫn mặt dày leo lên ô tô của sugar dady để nhận cái kết ê chề

Đúng vào ngày 20/10 vừa qua, một vụ bắt gian được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn. Điều đáng...
Đời sống số 1 giờ, 21 phút trước

Tâm sự của người đàn ông nghèo mất vợ khi sinh, đèo con khắp nơi làm mướn khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

Vì nhớ người vợ quá cố, người đàn ông 40 tuổi lên mạng tâm sự cho nhẹ lòng.
Tâm sự 1 giờ, 21 phút trước

Dẫn về nhà ra mắt, bạn gái bất ngờ bị chị tôi tát một cái trời giáng, biết lý do đáng sợ phía sau cả nhà như chết lặng

Vừa bước vào nhà, chưa kịp tặng quà ai bất ngờ chị gái tôi xông đến tát một cái trời giáng vào má Hiền khiến...
Đàn ông yêu 1 giờ, 22 phút trước

Liên tục bị soi diện mạo xuống sắc, Lưu Diệc Phi 'tung' ảnh đẹp trong veo và ngọt ngào ở đời thường

Trong những bức ảnh mới nhất, Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc đẹp ngọt ngào và thanh thoát.
Thời trang sao 1 giờ, 23 phút trước

TPCN dạng thạch giảm cân S-Line Jelly: sự lựa chọn an toàn và hiệu quả

Có thể nói đề tài về hành trình giảm cân đối với phụ nữ thời công nghệ là một trong những hot trend, rất được...
Khỏe đẹp 2 giờ, 5 phút trước

Khi nào cần thay mới sofa? Vì sao cần thay ghế sofa đã cũ?

Việc thay mới sofa dựa vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, xuất xứ, thời gian sử dụng, tình trạng sofa… Nếu sofa nhà...
Nội thất - Ngoại thất 4 giờ, 6 phút trước

Chuyên gia tư vấn trị rạn sớm tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao

Các chuyên gia cho biết khi vết rạn da lâu quá thì điều trị khó khăn, tốn kém nhiều hơn và ảnh hưởng đến hiệu...
Làm đẹp+ 4 giờ, 11 phút trước

Các chiến sĩ ngâm mình giữa dòng nước xiết vẫn ca hát khi cứu trợ người dân vùng lũ gây xúc động

Dù đang lội dưới dòng nước lũ để đưa người dân tới nơi cao ráo, an toàn, nhưng các chiến sĩ cứu hộ, cứu nạn...
VIDEO 5 giờ, 54 phút trước

Top những con giáp mang vận số tốt nhất trong 5 năm tới, giàu có ngất trời, tiền tài dư giả không ai sánh bằng

Trong 5 năm tới, những con giáp này gặp được quẻ cát nên mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn, đại vận đi...
Kiến thức 5 giờ, 55 phút trước

Lý do tại sao chúng ta không nên ăn khi đói?

Nhiều người có thói quen nhịn đói để giảm cân, nhưng việc này chẳng những phản tác dụng mà còn có hại cho sức khỏe....
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 55 phút trước

'Kế Hoàng hậu' Xa Thi Mạn bị nghi ngờ có tin hỷ khi đeo nhẫn ở ngón áp út

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn khiến nhiều người băn khoăn vì lộ diện với chiếc nhẫn mới trên tay.
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

Mua gấu bông tặng bạn gái nhưng ngay sau đó cãi nhau, chàng trai đòi quà trả lại nơi bán rồi phi thẳng

Hành động cãi nhau xong đòi lại quà của chàng trai khiến cư dân mạng phẫn nộ.
Đời sống trẻ 5 giờ, 4 phút trước

Á hậu Thụy Vân lên sóng trở lại, đập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV

Trưa ngày (21/10), Á hậu Thụy Vân quay trở lại dẫn bản tin của “Chuyển động 24h”.
Hoa Hậu 5 giờ, 15 phút trước

Pha đánh ghen cực đỉnh của vợ sếp khiến 'trà xanh' biến mất chỉ trong một nét bút

Chẳng cần túm tóc, đánh ghen khiến chồng mất mặt ở công ty, vợ sếp có pha xử lý khiến nhân viên vừa sợ vừa...
Đời sống trẻ 5 giờ, 15 phút trước

Dẫn theo 23 người thân đến buổi hẹn hò, cô gái tá hỏa khi chàng trai bỏ trốn để lại hóa đơn 70 triệu

Tuy sau đó đã liên lạc với chàng trai đòi cưa hóa đơn nhưng cô gái vẫn nhận lấy cái kết đắng.
Đời sống trẻ 5 giờ, 16 phút trước

Hội bạn thân cô dâu 'quẩy' như đi cày ở đám cưới khiến dân tình than: 'Nhà trai thấy cảnh này hẳn giật mình lắm!'

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của một đám cưới khá lầy lội theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Trong...
Đời sống trẻ 5 giờ, 16 phút trước

Được khuyên không nên đăng ảnh đi phượt vì sẽ làm mất hình tượng ngôi sao, Thanh Thảo nói gì?

Một số người cho rằng là ca sĩ thì Thanh Thảo nên đăng ảnh hay check in ở nơi sang chảnh, chứ không phải đi...
Chuyện làng sao 6 giờ, 50 phút trước

Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc chọn sofa màu gì?

Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc chọn sofa màu gì? Đây là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn.
Nội thất - Ngoại thất 6 giờ, 1 phút trước

Disney nhá hàng phim mới làm fan thi nhau đoán bối cảnh ở Việt Nam hay Thái Lan, liệu sẽ là bom tấn hay ê chề như 'Mulan'?

Poster với nữ chính mang kiếm và khoác áo đỏ khiến nhiều người liên tưởng đến 'Mulan', nhưng liệu đây sẽ là một siêu phẩm...
Bật mí điện ảnh 6 giờ, 15 phút trước

Hòa Minzy kiệt sức đến ngủ thiếp đi tại sân bay sau 2 đêm thức trắng cứu trợ người dân vùng lũ

Hòa Minzy đã về lại Sài Gòn để tiếp tục công việc còn dang dở.
Chuyện làng sao 6 giờ, 29 phút trước

Miko Lan Trinh cập nhật trạng thái 'đã đính hôn', tính luôn chuyện ra mắt ba mẹ và kết hôn với bạn trai chuyển giới

Ca sĩ Miko Lan Trinh mong bạn trai mau khỏe để tiếp tục thực hiện kế hoạch của cả hai.
Chuyện làng sao 6 giờ, 29 phút trước

Bằng chứng rõ mồn một Hyun Bin ghen tuông: Thấy Son Ye Jin vồ vập trai khác ngay lập tức kéo nàng về phía mình

Dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Hyun Bin tỏ rõ thái độ khi chứng kiến cảnh Son Ye Jin thân...
Chuyện làng sao 6 giờ, 29 phút trước

Đoàn Văn Hậu tậu xế hộp hơn 2 tỷ, dân tình đồn đoán để chở 'nàng Hậu tương lai' Doãn Hải My

Trong thời gian tạm nghỉ thi đấu vì chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã tranh thủ tậu xế hộp mới.
Đi gì 6 giờ, 30 phút trước

Khi đàn ông đi tắm, nếu cẩn thận hơn khi kì cọ 2 bộ phận này thì thận sẽ biết ơn lắm đấy!

Chúng ta đều biết rằng, muốn khỏe mạnh toàn thân thì các cơ quan của cơ thể đều cần phải vận hành trong điều kiện...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 51 phút trước

CX5 đâm ngã 2 xe máy rồi bỏ chạy, tài xế Grab đuổi theo bị lái xe rút gậy đập vào đầu

Theo người đăng tải clip, chiếc ô tô hiệu Mazda CX5 được cho là đã xảy ra va chạm với 2 chiếc xe máy. Tuy...
VIDEO 7 giờ, 51 phút trước

Dương Khắc Linh thông báo bà xã đã hạ sinh 2 nhóc tỳ đầu lòng kháu khỉnh

Gia đình nhỏ của Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chính thức đón chào hai thiên thần nhí.
Chuyện làng sao 7 giờ, 52 phút trước

Dấu hiệu của người phụ nữ vương giả, số mệnh giàu sang, sung sướng trời sinh

Người phụ nữ có đặc điểm dưới đây, cuộc đời luôn ngập tràn vận may và những điều tốt lành.
Đời sống số 7 giờ, 20 phút trước

Em trai Hoài Linh bị anti-fan chỉ trích vì bán nhà không đem ủng hộ miền Trung mà lấy tiền mua căn hộ to hơn

Trước ý kiến hoạnh họe, soi mói, ca sĩ Dương Triệu Vũ bức xúc đáp trả: 'Bạn ơi, khẩu nghiệp là có đó... Ai làm...
Chuyện làng sao 9 giờ, 46 phút trước

Câu chuyện rơi nước mắt trong bệnh viện của 2 người chồng thương vợ: Ngôn tình đâu xa mà hiện hữu ngay bên cạnh

Chính chủ chia sẻ câu chuyện này lên mạng xã hội cũng nhận ra rằng: 'Yêu có thể nay người này mai người khác, nhưng...
Đàn ông yêu 9 giờ, 49 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh kêu gọi quyên góp làm nhà chống lũ cho người dân miền Trung

Hà Anh đã phân tích kĩ những lợi ích của nhà chống lũ và đứng ra kêu gọi.
Chuyện làng sao 9 giờ, 49 phút trước

Hố tử thần 'nuốt chửng' hàng chục chiếc ô tô trong tích tắc, người đàn ông may mắn thoát nạn thần kỳ

Bãi giữ xe lọt hố tử thần nhưng người đàn ông vẫn may mắn thoát nạn khó tin.
VIDEO 9 giờ, 50 phút trước