Danh mục

Elly Trần viết tiếp phần 7 series tố chồng: Từng tự sát nhưng vẫn vực dậy giữ ba cho các con

Chủ nhật, 04/12/2022 09:38

Elly Trần đã viết tiếp phần 7 trong chuỗi series đấu tố chồng Tây và cuộc sống hôn nhân 10 năm kinh hoàng của mình.

Sau thời gian dừng lại chuỗi series đấu tố chồng Tây vì quá bận chăm con và kiếm tiền, Elly Trần đã gây bất ngờ khi tung tiếp phần 7 của câu chuyện với title là "Niềm vui ngắn chẳng tày gang". Trong phần này, cô kể về sự hồi đầu ngắn ngủi của chồng mình. Đây là thời gian mà cô cảm thấy hạnh phúc vô cùng vì chồng về nhà sớm cùng vợ con và con chủ động đưa tiền thưởng cho vợ mình giữ.

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Elly Trần viết tiếp phần 7 của series tố chồng Tây.

Nữ diễn viên kể: "Năm 2019 khi vợ chồng tôi và 2 con vẫn sống cùng nhau ở 1 căn nhà nhỏ trong hẻm cụt tại Bình Thạnh giá 7,7 tỉ (nhà này chồng tôi mua sau 9 năm chúng tôi kết hôn, vì tôi đứng tên vay ngân hàng nên tài sản này của tôi). Bình thường chồng tôi rất hay về muộn với lý do tiếp khách hay họp hành. Nhưng thời gian đó anh ấy thay đổi đến bất ngờ, khi tiếng chuông đồng hồ gõ cái bonggg đúng 8 giờ tối là anh ấy đã có mặt ở nhà. Thú thật tuy ko nói ra nhưng trong lòng tôi vui lắm. Tôi nghĩ cuối cùng thì tôi cũng đã được biết thế nào là hạnh phúc.

Thời điểm này bán công ty, chồng tôi được chia phần trăm và cũng là lần đầu tiên sau 9 năm kết hôn chồng tôi đem tiền thưởng của tháng về nhà đưa cho tôi. Số tiền mặt là 200 triệu. Tôi bỏ tiền vào hộp giày rồi cất trên tủ. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tôi thắc mắc tại sao chồng mình về nhà sớm nhưng cứ ở lì dưới phòng khách cho đến khuya. Quá nhiều lần lập lại như thế buộc tôi phải suy nghĩ. Nhà có camera nên tôi mở điện thoại lên check. Chồng tôi gọi facetime cho 1 người phụ nữ đã có con. Trong video call còn có con của cô ta. Chồng tôi tỏ ra rất quan tâm và nô đùa cùng đứa trẻ qua video. Khi phát hiện ra điều đó tôi đã không nói ra ngay. Tôi muốn xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Từ hồi kết hôn vợ chồng tôi có thói quen là tôi sẽ nằm ngủ trên tay anh ấy. Nhưng thời điểm này chồng tôi cứ nằm lấn ra sát giường, cảm giác như chỉ thêm 1 centimet nữa thôi là có thể rơi xuống được. Mỗi chủ nhật bình thường 2 vợ chồng tôi hay đi siêu thị mua nhu yếu phẩm cho nhà tại Metro. Khi qua đường anh ấy đã ko đợi tôi đi cùng nữa, mặc dù chồng tôi biết rõ tôi sợ qua đường 1 mình từ nhỏ. Khi chúng tôi đi ăn anh ấy nói về vụ ly hôn của cô chú cafe nổi tiếng bằng thái độ vô cùng phấn khích: "He win!!!".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Cô từng tự sát nhưng vì các con mà gượng dậy.

Đúng là ngày vui không thể kéo dài, chồng cô lại "ngựa quen đường cũ", chứng nào tật nấy. Nữ diễn viên lại phát hiện ra chồng mình ngoại tình với nhân viên đã có con: "Chuyện gì đến cũng đã đến, chồng tôi nói với tôi rằng thời gian tới anh ấy rất bận rộn phải đi công tác rất nhiều và mong tôi ở nhà chăm sóc 2 con tốt. Tôi chưa hề đụng đến số tiền chồng tôi đưa thì anh ấy đã nhắn tin cho tôi từ chỗ làm hỏi tôi tiền đó cất ở đâu. Tôi nói tôi để ở đây trên đây kèm hình ảnh cụ thể. Thế là hôm sau anh ấy lấy số tiền đó đi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là chắc chồng tôi có việc cần trong công việc. Đến đây chắc mọi người sẽ vote cho tôi là người vợ ngu khờ nhất vũ trụ. Nhưng tôi đã như thế đó vì từ đầu khi lấy anh ấy tôi đâu hề nhắm vào tiền (và lúc đó anh ấy cũng có gì đâu mà nhắm). Nhưng đến khi chồng tôi báo rằng anh ấy đi công tác ở Đà Nẵng vài ngày, trực giác phụ nữ lên tiếng + bằng chứng Camera tôi đã gọi mãi mà chồng tôi ko bắt máy. Đến khi anh ấy chịu bắt máy thì đang trong toilet và nước ở lavabo đang mở rất ồn. Sống với nhau chừng đó năm đương nhiên tôi đã quá biết thói quen tập quán của chồng mình. Tôi biết có điều không ổn. Tôi hỏi chồng tôi tại sao lại mở nước lavabo khi đang đi toilet. Chồng tôi ra khỏi phòng tắm và nói ko có chuyện gì, về nhà anh ấy sẽ chia sẻ vấn đề áp lực công việc với tôi, ko quên kèm theo câu "I love you vợ yêu" (mà sau này tôi mới biết L.V - nhân viên/nhân tình của chồng tôi cũng đang đang trực tiếp nghe cuộc đối thoại đó).

Khi chồng tôi bay từ Đà Nẵng về tôi nhắn với anh ấy hãy gặp nhau ở cafe bên ngoài. Vì tôi ko muốn các con tôi thấy cảnh ba mẹ căng thẳng với nhau. Hẹn nhau 7g nhưng chồng tôi đến lúc 8g cũng ko nhắn tin gì. Tôi đưa chụp màn hình camera ra và hỏi anh ấy đây là ai. Chồng tôi trả lời chỉ là 1 người bạn mới quen. Tôi show ra thêm những bằng chứng rằng đó là 1 nhân viên nữ trong công ty anh ấy tên L.V, đã có 1 đời chồng và 1 đứa con. Chồng tôi ko chối nữa. Anh ấy thừa nhận và khi về nhà cả đêm anh ấy ko hề ngủ mà thức để xoa dịu nhân tình là anh ấy ko liên quan hay ôm ấp gì đến tôi nữa . Hôm sau chồng tôi ra thuê nhà tại City Gardend để sống với nhân tình".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Câu chuyện bị đẩy lên đỉnh điểm khi các con chứng kiến màn ngoại tình của bố.

Thời điểm này, Elly Trần đã muốn tự sát nhưng vì các con cô phải gượng dậy: "Tôi đau đớn tột cùng không thể thốt nên lời, đó cũng là lần đầu tôi nghĩ đến tự sát. Tôi mua rất nhiều thuốc ngủ. Khoá cửa trong phòng nhiều ngày liền. Khi chuẩn bị đưa nắm thuốc vào miệng thì tôi lại nhớ tiếng khóc của các con tôi. Nếu tôi ko còn trên đời thì chúng sẽ ra sao khi có 1 người cha ích kỷ như thế mà không có mẹ. Đó cũng chính là thời gian mọi người thấy tôi suy sụp, tàn tạ truyền nước và chỉ up những stt buồn về hôn nhân.

Chồng tôi sau khi ra khỏi nhà thì như hổ mọc thêm cánh. Anh ấy ra sức nâng niu chiều chuộng nhân tình hết mực. Tự tay đi lựa từng cái đầm cái áo treo sẵn trong căn hộ mới " chỉ cho em ". Khi L.V bay vào saigon họ chụp với nhau những tấm ảnh mùi mẫn như đôi vợ chồng son mới cưới.

Tôi gạt đi nước mắt, cắn môi cắn lợi đến tứa máu để giữ ba cho các con tôi. Trong thâm tâm tôi thấy có lỗi khi mang chúng đến 1 gia đình khuyết tật như thế này. Tôi ko hối hận khi có các con, nhưng tôi dằn vặt bản thân khi ko thể cho chúng 1 gia đình tròn trịa".

Nhưng câu chuyện diễn biến còn kinh khủng hơn khi không chỉ người đẹp mà các con cô cũng chứng kiến cảnh ngoại tình của bố: "Vào 1 ngày chủ nhật "family day" định kì của chúng tôi. Chồng tôi gọi báo rằng anh ấy đang ở Thailand làm phẫu thuật. (chồng tôi có bệnh về tiết niệu và phải phẫu thuật rất nhiều lần. Tôi là người túc trực bên anh ấy chừng đó năm khi anh ấy phẫu thuật). Trong lòng tôi nghĩ tuy anh ấy sống bạc với tôi nhưng lúc này anh ấy ốm đau bệnh tật và tôi vẫn đang là người vợ hợp pháp thì mẹ con tôi nên bên cạnh anh ấy lúc này. Thế là tôi book 2 vé cho tôi và Cadie qua thăm anh ấy. Vì đã quá nhiều lần bên cạnh chồng lúc phẫu thuật nên tôi dễ dàng tìm đến bệnh viện và khu anh ấy điều trị. Tôi nghĩ là chồng tôi sẽ rất hạnh phúc khi có Cadie lúc này, tinh thần tốt thì bệnh tình cũng cải thiện nhanh hơn.

Khi 2 mẹ con tôi mở cánh cửa phòng anh ấy, đập vào mắt 2 mẹ con tôi là cảnh chồng tôi và nhân tình đang âu yếm bón cho nhau từng món ăn. Trông anh ấy tràn trề sức sống. Tôi đứng hình còn Cadie thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi 2 mẹ con tôi vào đến giữa phòng thì nhân tình chồng tôi nhổm dậy và muốn đi ra. Nhưng câu chồng tôi nói lúc đó chính là: "Em cứ ở đây với anh không việc gì phải đi đâu hết".

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/elly-tran-viet-tiep-ph.. Nguồn: https://baove.congly.vn/elly-tran-viet-tiep-phan-7-series-to-chong-tung-tu-sat-nhung-van-vuc-day-giu-ba-cho-cac-con-40921.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Lisa - Leon hóa cô cậu hội đồng thăm điền thổ, đua nhau tấu hài trêu mẹ Hà

TIN MỚI CẬP NHẬT

15 nữ diễn viên nổi tiếng trông như thế nào khi mới bắt đầu sự nghiệp?

Bạn sẽ bất ngờ trước ngoại hình của Elisabeth Moss, Joey King, Selena Gomez... khi họ mới bước chân vào nghiệp diễn.
Bật mí điện ảnh 4 giờ, 32 phút trước

Để làm thịt xiên nướng vàng thơm và mềm, đừng bỏ qua bí quyết này

Thịt xiên nướng ăn vào trời lạnh thì 'tuyệt cú mèo', để món ăn được ngon, bí quyết trong khâu chọn thịt và tẩm ướp...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 33 phút trước

Tại sao Ngọc Hoàng trong 'Tây Du Ký' ban đầu không dám giết Tôn Ngộ Không? Xem 'lai lịch' của Thạch Hầu mới hiểu

Trong "Tây Du Ký", Ngọc Hoàng là người mang trong mình một nguồn sức mạnh tiềm tàng lớn nhất và cai quản thiên đình. Nhưng...
Kiến thức 4 giờ, 34 phút trước

Bạn gái đến nhà ra mắt, chị gái đá chân tôi lúc đang ăn, cúi mặt xuống hôm sau tôi quyết chia tay

Tôi đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ. Hôm ấy, mẹ chuẩn bị nhiều món ăn để tiếp đãi.
Tâm sự 4 giờ, 34 phút trước

Diễn viên Nhật - Milla Chiba tự tử sau khi tố cáo bị một đạo diễn nổi tiếng 61 tuổi tấn công tình dục

Truyền thông Nhật bản mới đây đưa tin thi thể nữ diễn viên Milla Chiba được tìm thấy tại nhà riêng của cô vào cuối...
Chuyện làng sao 4 giờ, 39 phút trước

Loạt ảnh đáng yêu mới nhất về hai con song sinh của anh chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hai cháu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt đáng yêu và có cuộc sống trong 'nhung lụa' từ nhỏ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 40 phút trước

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp đến Nhật hẹn hò hậu vướng nghi vấn trục trặc tình cảm

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh gặp Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng hẹn hò tại một nhà hàng ở Nhật...
Chuyện làng sao 4 giờ, 41 phút trước

Vợ chồng trẻ đem vàng ra cân rồi ghi sổ ngay trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, cặp vợ chồng trẻ lại có hành động kiểm kê tài sản khá hài hước là mang vàng được tặng...
Đời sống trẻ 4 giờ, 41 phút trước

Từ 29/1 - 31/1, tài lộc rủng rỉnh, hỷ sự ập đến, tài lộc tứ phương rước về, 3 con giáp kiếm bộn tiền

Ngày mai, từ 29/1 - 31/1, những con giáp Mùi, Sửu, Tuất làm ăn phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức.
Đời sống số 4 giờ, 28 phút trước

Khung ảnh gia đình nhà Kim Tử Long: 2 ái nữ xinh như mĩ nhân, quý tử bụ bẫm đáng yêu

Con gái thứ ba của Kim Tử Long đã khoe khung ảnh đầu xuân bên người cha nổi tiếng và các anh chị em của...
Chuyện làng sao 5 giờ, 39 phút trước

Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con, tiết lộ xúc động về việc nhận nuôi cháu gái

Ngọc Trinh cho biết cô đã nhận nuôi cháu gái ruột để đỡ đần cho anh trai của mình.
Chuyện làng sao 5 giờ, 39 phút trước

Cường Đô La thích thú khoe khoảnh khắc con gái hào hứng cosplay hình ảnh game thủ của anh trai

Cường Đô la khoe loạt ảnh con gái cưng khiến dân tình lụi tim vì quá đáng yêu.
Chuyện làng sao 5 giờ, 39 phút trước

Hiện trạng những ngôi làng không có tử cung ở Ấn Độ: Phụ nữ chọn cách cắt bỏ tử cung để không có kinh nguyệt, người trẻ nhất mới 20 tuổi

Nếu bạn hỏi bất kỳ ai trong nước nghĩ thế nào về Ấn Độ, tôi tin rằng nhiều người sẽ đề cập đến hệ thống...
Kiến thức 5 giờ, 20 phút trước

Tư thế cầm vô lăng tiết lộ 'tính cách chủ xe'. Cư dân mạng: Những kiểu người này không phù hợp để lái xe

Hành vi và cách cư xử của một người có thể bộc lộ chi tiết tính cách của anh ta, điều này cũng được phản...
Kiến thức 6 giờ, 48 phút trước

15 truyền thống từ các quốc gia khác nhau khiến cả thế giới phải ngẩn ngơ

Tất cả chúng ta đều đã trải qua các bất ngờ về văn hóa lúc này hay lúc khác. Ví dụ, khi đi du lịch...
Kiến thức 6 giờ, 48 phút trước

13 lần các diễn viên tỏ lòng kính trọng với nhân vật mà họ đóng bằng cách ăn mặc

Bước vào thảm đỏ, các ngôi sao cẩn thận suy nghĩ về hình ảnh của họ và cố gắng thêm một chút niềm say mê...
Toàn cảnh 6 giờ, 48 phút trước

Nếu bạn có 2 quả trứng và 1 bát bột mì, bạn có thể làm món bánh trứng hình óc chó vàng ruộm, giòn rụm, ngon khó cưỡng

Các thành phần để làm món bánh này rất đơn giản, không hề phức tạp, dù là người lớn hay trẻ em đều thích ăn....
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 54 phút trước

Phụ nữ muốn có địa vị trong nhà chồng thì không ỷ vào sức mạnh, độc đoán mà phải đạt được 3 điểm này

Việc sống như thế nào để khi bước vào gia đình chồng luôn hòa hợp, êm ấm và yên bình chính là điều mà nàng...
Tâm sự 7 giờ, 55 phút trước

Bốn kiểu phụ nữ tụ tài phú quý, vượng phu ích tử, chồng ít vất vả mười năm!

Đối với bốn kiểu phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây thì xác định đó là người rất thông minh, năng lực vượt trội,...
Kiến thức 7 giờ, 55 phút trước

Không muốn bị các quảng cáo làm phiền, nhưng làm thế nào để ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên Internet?

Có thể bạn đã biết, các trang web theo dõi bạn khi bạn truy cập. Nhưng tại sao và như thế nào hay làm thế...
Xài gì 7 giờ, 55 phút trước

Mẫu nhà hai tầng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại cho năm 2023

Thiết kế nhà hai tầng dưới đây phù hợp với cả vợ chồng trẻ và những gia đình có đông thành viên.
Mẫu nhà đẹp 7 giờ, 55 phút trước

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, ngoài hát hay còn 'tấu hài' rất duyên dáng

Màn biểu diễn thời cấp 3 của MONO đã khiến khán giả không khỏi thích thú.
Chuyện làng sao 7 giờ, 56 phút trước

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới

Mới đây, Brooklyn Beckham đăng tải một đoạn video ngắn lên Insagram, hướng dẫn mọi người làm món tagliatelle kem truffle.
Chuyện làng sao 7 giờ, 56 phút trước

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Pete Davidson và Chase Sui Wonders tiếp tục kỳ nghỉ lãng mạn trên bãi biển ở Hawaii.
Chuyện làng sao 7 giờ, 58 phút trước

Tướng mạo: Phần trên mắt hơi nhô lên là có uy quyền, là dấu hiệu đại phú quý

Có một số ưu điểm về ngoại hình, nhưng đôi khi sẽ có những tình huống không vừa ý, hãy xem bạn có thuộc những...
Kiến thức 8 giờ, 27 phút trước

Lisa hào hứng làm nàng thơ nhí nhưng cái kết cầu cứu ba Kim mới cười xỉu

Lisa rất đáng yêu khi cố gắng giữ vững phong độ nàng thơ cho cả nhà tác nghiệp, nhưng cuối cùng phải cầu cứu ba...
Chuyện làng sao 8 giờ, 27 phút trước

Em gái Thanh Thảo khoe loạt ảnh cả nhà diện áo dài dịp năm mới, tiết lộ lý do nhóc tỳ Jacky vắng mặt

Em gái Thanh Thảo cho biết, Jacky bị bệnh nên không thể góp mặt trong bộ ảnh.
Chuyện làng sao 9 giờ, 30 phút trước

Thêm 2 quả trứng vào thanh long, không ngờ ngon đến vậy, thơm, bổ và ưng ý

Xin chào các bạn, không nên ăn trực tiếp thanh long khi còn lạnh, ăn sống sẽ hơi lạnh, nhất là đối với người già...
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 33 phút trước

Vì sao ngày càng nhiều người mua SUV? Mù quáng chạy theo trào lưu hay lý do nào khác? Chủ xe: lái xe rồi sẽ hiểu

Cả Sedan và SUV đều rất tốt, có người thích sự nhỏ gọn của dòng xe Sedan nên mua Sedan, có người lại thích vẻ...
Kiến thức 9 giờ, 33 phút trước

Làm thế nào để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con? Nắm bắt thời kỳ vàng giảm béo, bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi

Sau khi sinh, 6 tháng đầu là thời gian tốt nhất để giảm cân, lấy lại dáng đẹp thời con gái. Nếu để càng lâu,...
Làm đẹp+ 9 giờ, 34 phút trước

6 bí mật mà người nổi tiếng thường xuyên sử dụng để gây ấn tượng khi chụp ảnh tự sướng

Sau nhiều năm đứng dưới ánh đèn sân khấu, những người nổi tiếng đã học được một số thủ thuật hữu ích có thể biến...
Đời sống trẻ 9 giờ, 27 phút trước

10+ người nổi tiếng ai cũng nhắc tên nhưng ít ai biết con cháu họ trông như thế nào

Rất ít người trong chúng ta từng nhìn thấy những đứa cháu của Ernest Hemingway, Frank Sinatra, Bob Dylan hay Ingrid Bergman trông như thế...
Chuyện làng sao 10 giờ, 35 phút trước

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nhất định phải biết bốn điều cấm kỵ!

Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, nhưng cũng là nơi dễ bị nhiều người bỏ qua nhất....
Phong thủy 10 giờ, 35 phút trước

Ung thư dạ dày khủng khiếp như vậy, làm thế nào để phòng ngừa ung thư dạ dày?

Ung thư đang là vấn nạn thế giới chưa có thuốc giải, trong số các khối u ác tính của đường tiêu hóa thì ung...
Chăm sóc sức khỏe 10 giờ, 35 phút trước

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 82m2 nhỏ nhắn nhưng đủ ấm áp và bình dị

Căn hộ này là căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích sử dụng chỉ 82m2. Hiện tại nhà chỉ có một mình chủ ở...
Mẫu nhà đẹp 10 giờ, 36 phút trước