Danh mục

Đoan Trang: 'Chồng yêu tôi vì làn da ngăm'

Thứ sáu, 27/07/2012 08:59

"Tôi từng có vài bạn trai người Tây rồi chứ đây không phải lần đầu. Khi hỏi vì sao thích em, anh ấy trả lời vì thích cá tính mãnh liệt trong con người nhỏ bé, nhưng tôi biết chắc chắn anh thích tôi là vì làn da ngăm".

Chia sẻ về lễ cưới của mình, Đoan Trang cho biết, cô sẽ tổ chức lễ cưới theo phong cách rất Tây. Dự kiến, cô dâu và chú rể sẽ đón khách bắt đầu từ lúc 4h, từ 5-6h sẽ uống rượu mừng, từ 6-7h nghi thức chính của lễ cưới sẽ diễn ra, 7-9h sẽ là tiệc tối và sau đó là không gian âm nhạc dành riêng cho bạn bè, khách mời cùng “quậy tưng”. 

Luôn mơ ước một lễ cưới ấm cúng và thật lãng mạn, Đoan Trang bật mí, tiệc được trang trí hoa rất đặc biệt, trang phục cưới lạ mắt, thiệp mời dự tiệc bao màu đen, trắng và đỏ. Tiệc cưới chỉ giới hạn trong khoảng 200 khách gồm đại diện gia đình 2 bên cô dâu, chú rể và những bạn bè thân thiết từ bé đến lớn của cô dâu, chú rể và một số anh chị em đồng nghiệp lâu năm.

Tiệc cưới được tổ chức tại Chill Sky Bar, TP.HCM với không gian ngoài trời, khách mời sẽ ngắm được cả TP.HCM xinh đẹp trên tầng 26 tòa nhà AB. Vì đây là tiệc cưới lần đầu tiên được tổ chức tại đây, nên Đoan Trang cho biết, việc cô tự tay đứng ra tổ chức lễ cưới đã mang lại cho cô tâm trạng rất đặc biệt.

Về chú rể người Thụy Điển, Đoan Trang không nói nhiều. Với niềm hạnh phúc dâng trào, Đoan Trang chia sẻ: “Tôi biết nhiều người đàn ông nói chung thường thích người con gái bởi vẻ bên ngoài, vì thích vẻ ngoài rồi thì người ta mới 'cua', mời đi ăn và yêu, cũng như người ta nhìn cái bên ngoài màu gì, xem có hợp nhãn hay không rồi mới mua về, tiếp xúc nhiều mới biết nó tốt, có hợp với mình không.  

Đàn ông cũng vậy thôi, 'cua' vì hợp nhãn, mời đi ăn uống cùng vì hợp gu. Còn các cô gái thì luôn cố kiếm tìm người đàn ông mà mình thật sự cần.

Tôi chắc chắn rằng hầu hết đàn ông Việt Nam chủ yếu thích các cô gái chân dài, cao cao, da trắng thôi. Riêng các anh chàng người Tây, vì đã quen với cách nhìn con gái bên đó nên khi nhìn cô gái nhỏ con, lanh lẹ, da ngăm bên Việt Nam là thu hút. 

Trong quá trình quen, tôi cũng hay hỏi anh ấy thích mình vì điểm gì. Thật ra tôi cũng từng có vài bạn trai người Tây rồi chứ đây không phải một. Khi hỏi vì sao thích em, anh ấy trả lời vì thích cá tính mãnh liệt trong con người nhỏ bé, nhưng tôi biết chắc chắn là vì làn da ngăm”.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, chồng sắp cưới của cô ngoài việc luôn biết chiều chuộng người yêu, thì còn là một người đàn ông rất lãng mạn. “Khác đàn ông Việt Nam, đàn ông Tây biết cách thể hiện tình cảm nhiều hơn với người họ yêu. Phụ nữ vốn nhạy cảm, sống thiên về cảm giác, người làm nghệ thuật nhu cầu tinh thần càng cao, nên tôi thấy đàn ông nước ngoài hơn hẳn đàn ông Việt về sự lãng mạn. Cũng may cái vung đó rất hợp với cái nồi đã chọn!”.

Khi đi bên cạnh ông xã, Đoan Trang trở nên hoàn toàn dịu dàng, nũng nịu, thích được chiều chuộng, yêu thương nhưng cũng rất có cá tính, mạnh mẽ và tự lập. 

“Tôi nghĩ, nhờ có tất cả những điểm trên nên mình mới giữ được tình yêu lâu. Tình yêu với tôi như một mâm cơm và người phụ nữ với nhiều tính cách khi yêu sẽ không khiến người đàn ông yêu mình bị nhàm chán”.

Hỏi có sợ quyết định kết hôn ảnh hưởng đến sự nghiệp hay không, Đoan Trang cho biết: “Tuổi tôi đâu còn trẻ để lơ là chuyện kết hôn. Độ tuổi của tôi đang rất cần sự cân bằng trong cuộc sống. Đã đến lúc cần phải cưới. 

Với tôi, bấy nhiêu sự cống hiến đã đủ rồi. Chuyện cưới chồng, sinh con mới là điều quan trọng lúc này. Nếu có duyên, còn lửa với nghề, tôi tin mình sẽ trở lại với khán giả dù đã kết hôn”.

Về chuyện tiếp tục sống tại Việt Nam để làm nghề hay theo chồng về Thụy Điển, Đoan Trang chia sẻ: “Tôi thích ở Việt Nam hơn vì chỉ khi nào được ở Việt Nam, tôi mới là chính mình, mới là ca sĩ Đoan Trang được yêu mến và khi qua phương Tây, tôi không là gì hết. 

Chuyện sẽ sống ở đây hay ở đâu, còn do đời sống hôn nhân quyết định. Nếu bắt buộc, tôi vẫn sẽ đi nước ngoài. Vì chồng, vì con nên tôi sẵn sàng hy sinh. Nếu sang nước ngoài định cư, tôi cũng được về nước làm việc vì tùy vào thời gian cụ thể, tôi sẽ có những quyết định phù hợp.

Hiện tại, tôi cứ hy sinh cho gia đình trước tiên. Tôi đã dành tuổi xuân cho nghề lâu nay, nên sau này, tôi cứ theo chồng, sau đó, nếu còn duyên, tôi sẽ tiếp tục cố gắng trở về Việt Nam làm nghề. 

Nhưng đó là chuyện sau này, còn hiện tại sau khi cưới, tôi phải hoàn thành nhiều kế hoạch âm nhạc lắm. Trong những ngày này, tôi vừa lo thu xếp lễ cưới, vừa chuẩn bị cho MV sắp ra mắt. Theo kế hoạch, mọi công việc về MV, về album mới sẽ được tôi gấp rút hoàn tất trước lễ cưới”.

Ngay sau lễ cưới, Đoan Trang và cả gia đình sẽ sang Thụy Điển du lịch trong thời gian dài.

VTC News

Tin được quan tâm

Người đàn ông lái máy xúc đào trúng cục vàng nguyên khối lớn nhất thế giới, trị giá gần 10 tỷ đồng

Vào một ngày may mắn thì hễ bạn chạm vào đâu cũng gặp vàng, câu chuyện của anh công nhân lái máy xúc dưới đây...
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Người dân sẽ được nhận 1 triệu đồng/người vào dịp Tết Nguyên Đán 2026, có đúng không?

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin toàn dân sẽ được nhận 1 triệu đồng/người vào dịp Tết Nguyên đán...
Kiến thức 1 ngày, 11 giờ trước

Loại củ được cho là chứa nhiều vi nhựa nhất, nhiều người Việt vẫn đang ăn mỗi ngày

Chuyên gia Công nghệ thực phẩm cho hay, vi nhựa có mặt ở khắp mọi nơi trong môi trường. Mới đây, các nhà nghiên cứu...
Chăm sóc sức khỏe 3 ngày, 1 giờ trước

Chính thức từ nay đến 31/12/2025: 4 trường hợp này dù là dùng số điện thoại chính chủ vẫn bị khóa SIM, thu hồi số

Theo đó, có những trường hợp dù dùng số điện thoại chính chủ nhưng vẫn bị khóa SIM, thu hồi số, hãy cùng tìm hiểu!...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào Thứ Ba ngày 16 tháng 9, tức ngày 25 tháng 7 âm lịch?

Thứ Ba, ngày 16 tháng 9, tức ngày 25 tháng 7 âm lịch, tương ứng với Năm Tỵ, Tháng Giáp Thân và Ngày Mậu Tý....
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

Hàng triệu người đón tin vui lớn từ 1/7/2025: Nhận được khoản tiền tăng gấp 4 lần ngoài lương hưu hằng tháng

Mức trợ cấp một lần được chia thành hai trường hợp cụ thể, quy định tại Khoản 2 Điều 68 của Luật BHXH 2024.
Kiến thức 2 ngày, 2 giờ trước

Tin cùng mục

Điểm danh 3 mẹ kế 'có 102' của showbiz Việt: Người viết thư xin được nuôi con riêng của chồng, người khẳng định 'yêu con nhất trên đời'

Cách cư xử và đối đãi với con riêng của chồng đã giúp Mỹ Linh, Đàm Thu Trang và Phương Oanh trở thành những hình...
Chuyện làng sao 47 phút trước

Sao Việt 17/9: Choáng trước số vàng cưới vợ Hồ Quang Hiếu nhận được; Diện mạo chồng thiếu gia của Á hậu Phương Nhi cách đây 7 năm

Tin sao Việt 17/9/2025: Vợ chồng Hồ Quang Hiếu tổ chức lễ vu quy tại quê nhà của cô dâu. So với trước đây, doanh...
Chuyện làng sao 10 giờ, 21 phút trước

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tình tứ với bạn trai ở Châu Âu, thêm chi tiết mới về đám cưới hào môn

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện cùng bạn trai thiếu gia sau thời gian ở ẩn.
Chuyện làng sao 12 giờ, 60 phút trước

Nữ diễn viên khó chiều nhất showbiz: Toàn đưa ra yêu cầu khó nhằn, nết ăn uống thì chẳng giống ai, đầu bếp lương hơn 18 tỷ/năm cũng phải 'bỏ chạy'

Trong làng giải trí Hoa ngữ, "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà không chỉ là một tượng đài về diễn xuất mà còn nổi...
Chuyện làng sao 16 giờ, 53 phút trước

Nam NSƯT quê Hưng Yên 38 tuổi nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội là ai?

NSƯT Quốc Phòng vừa nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội ở tuổi 38.
Chuyện làng sao 19 giờ, 55 phút trước

Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ

Ca sĩ Kim Ngân mắc bệnh tâm lý hoảng loạn, trí não không ổn định vì chứng kiến một vụ nổ súng tại Canada.
Chuyện làng sao 19 giờ, 55 phút trước

Tin mới cập nhật

Zalo đưa ra thông báo mới nhất, tất cả người dân Việt Nam cần cập nhật ngay

Mới đây, Zalo đã chính thức giới thiệu tính năng "Trợ lý công dân số", một bước tiến đột phá nhằm hỗ trợ người dân...
Đời sống số 46 phút trước

Bà mẹ U40 ung dung kiếm 263 triệu đồng/tháng nhờ 4 nguồn thu nhập thụ động, bí quyết thành công là gì?

Đây là những lời khuyên của Rachel Jimenez để xây dựng một nguồn thu nhập thụ động thành công.
Tin trong ngày 46 phút trước

Hà Nội hỗ trợ người vay mua nhà ở xã hội với lãi suất ưu đãi 4,8%/năm

Thành phố Hà Nội đề xuất áp dụng lãi suất vay ưu đãi 4,8%/năm cho hộ nghèo, cận nghèo, sinh viên và người vay mua...
Dòng sự kiện 47 phút trước

Trường hợp nào được ưu tiên tuyển dụng nhà giáo từ năm 2026?

Theo quy định mới tại Luật Nhà giáo 2025, có hiệu lực từ ngày 01/01/2026, sẽ có 03 nhóm đối tượng được ưu tiên trong...
Tin trong ngày 48 phút trước

Khi giao phối tại sao hai con chó lại quay mặt đi hai hướng? Là chó cái không cho hay chó đực không muốn?

Chó đã trở thành vật nuôi rất thân thiết, quen thuộc ở cả thành thị và nông thôn. Chúng được mọi người dắt đi dạo...
Kiến thức 48 phút trước

Không cập nhật Căn cước/CCCD theo quy định mới sẽ bị khóa tài khoản ngân hàng vĩnh viễn, đúng không?

Những quy định mới của Ngân hàng Nhà nước nhằm đảm bảo tài khoản chính chủ, tránh tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản...
Dòng sự kiện 2 giờ, 1 phút trước

Ngành học là 'ngoại lệ chục năm mới thấy' của Đại học Y Hà Nội: Thu nhập hấp dẫn, cơ hội việc làm rộng mở

Sau hàng chục năm, đây là lần hiếm hoi Đại học Y Hà Nội tuyển bổ sung ngành đào tạo này.
Tin trong ngày 2 giờ, 2 phút trước

Mơ thấy tiền có phải là điềm lành? 4 giấc mơ dự báo may mắn

Ai cũng hy vọng vận may sẽ tiếp tục phát triển. Nhiều người cũng mơ thấy tiền. Trang web tử vi phân tích rằng mơ...
Đời sống số 2 giờ, 11 phút trước

Mỡ nội tạng dư thừa có thể dễ dàng dẫn đến ba căn bệnh nghiêm trọng! Ăn bốn loại thực phẩm tiêu diệt mỡ nội tạng này để giảm mỡ nhanh hơn

Khi nhiều người ngồi xuống, bụng của họ trông giống như có một "chiếc vòng bơi" bao quanh, điều này không chỉ xấu xí mà...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 13 phút trước

Đối tượng nào đăng ký đi nghĩa vụ quân sự được hỗ trợ đến 25 triệu đồng?

Hội đồng nhân dân (HĐND) TP.HCM thông qua Nghị quyết 34/2025/NQ-HĐND, ban hành chính sách mới nhằm hỗ trợ chi phí điều trị tật khúc...
Tin trong ngày 2 giờ, 23 phút trước