Danh mục

Diệu Nhi: 'Đối với tôi anh Isaac không phải người đẹp trai'

Thứ bảy, 26/10/2019 09:03

Diệu Nhi cho biết cô muốn tìm một vai diễn nặng tâm lí thay vì cứ mãi mang mảng miếng hài làm vui lòng khán giả. Nữ nghệ sĩ còn tiết lộ nhiều điều thú vị về hai bạn diễn của mình là: Isaac và Kiều Minh Tuấn.

Chào Diệu Nhi, nhân vật cũng như tính cách trong phim “Anh trai yêu quái" mang lại cho bạn sự thú vị và khác biệt thế nào?

Sự mong muốn trước giờ của tôi sẽ là có một vai diễn khác vai hài. Anh Phượng cũng nói thẳng với tôi: “Đây không phải vai diễn hài, em đừng hy vọng khán giả sẽ cười ở nhân vật này”. Tôi nói: “Không, em chỉ hy vọng em có nhiều nhân vật đa dạng trong sự nghiệp diễn của em thôi”. Anh Phượng nói vai này rất hợp để tôi làm được điều đó. Khi đi casting tôi cũng phải casting 2 ngày chứ không phải tôi được nhắm thẳng vào vai. Khi casting, anh Phượng động viên, nói tôi làm được, tôi phải tự tin lên. Tôi cũng thấy từ trước giờ tôi luôn hy vọng có một vai như vậy nhưng tôi nghĩ tôi chưa làm được, tôi chưa đủ tự tin. Sau khi anh Phượng củng cố tinh thần cho tôi, đến khi ký hợp đồng đóng phim này, tôi cảm thấy rất tự tin. Vai diễn này tôi không cần suy nghĩ đến mảng miếng hài, không cần suy nghĩ làm thế nào để mang lại tiếng cười, người mang tiếng cười trong phim là anh Kiều Minh Tuấn và cô Phi Phụng. Bản thân tôi giống nữ chính ngôn tình, lúc nào cũng thơ, cũng mơ mộng đầy tình cảm và phải diễn bằng nội tâm, ánh mắt nhiều hơn. Tôi rất thích nhân vật lần này.

Khi đọc kịch bản và nhận vai, nhân vật có như tưởng tượng của bạn hoặc bạn cảm thấy khó khăn thế nào so với sự tính toán từ trước của bạn cho vai diễn?

Trước giờ, trong vai diễn của tôi phải làm sao để nhân vật chưa khóc khán giả đã phải khóc. Khi ký hợp đồng, đọc kịch bản và tưởng tượng, tôi chưa cảm nhận nhân vật này có nhiều cảm xúc nhưng khi ra đoàn phim, có bối cảnh và những diễn viên khác, lúc đó cảm xúc tôi ngập tràn. Khi đọc kịch bản, tôi cứ sợ đến lúc đó, khi ra quay tôi sẽ không có cảm xúc nhưng khi ra quay, từng ngày từng ngày tự nhiên cảm xúc của nhân vật Diệp nhập vào lúc nào không biết. Lúc đó cả đoàn phim cũng không ai giỡn, chỉ khi quay xong mọi người mới bắt đầu đùa với nhau vài câu vì đây là phim có những phân đoạn rất khó, phải tập trung, chỉ diễn bằng ánh mắt với nhau thôi. Có một phân đoạn cả bốn nhân vật phải nhìn nhau, diễn với nhau bằng ánh mắt. Tôi hy vọng phân đoạn đó sẽ gây cho khán giả cảm xúc gì đó.

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Đó có phải phân đoạn bạn thích nhất trong phim không?

Đúng vậy, phân đoạn đó không ai rơi nước mắt nhưng lại có nhiều cảm xúc. Không ai muốn rơi nước mắt lúc đó cả vì rơi nước mắt sẽ vào cuối phim.

Thoát khỏi hình tượng hài trước đây của bạn, bạn có phải gồng lên nhiều không?

Tôi không gồng. Nếu đi xem phim chắc chắn mọi người sẽ thấy 4 diễn viên ai cũng làm việc rất thoải mái. Trước khi quay phim, chúng tôi đã có thời gian làm việc với nhau rất nhiều và rất dài cả trên kịch bản giấy và tập thoại với nhau. tất cả mọi thứ đều được điều chỉnh lúc đó rồi. Khi ra quay phim, mọi người đều là nhân vật, không ai là diễn viên hoá thân nữa cả. Từng ánh mắt, từng cử chỉ của tôi trong nhân vật này hoàn toàn khác Diệu Nhi ngoài đời và hoàn toàn khác cả những vai diễn tôi từng đảm nhận. Tôi cảm thấy đơn giản, nhẹ nhàng, bình thường sau khi trải qua quá trình áp lực với vai diễn này. Đầu tư cho vai diễn này như thế nào tôi đã làm từ tiền kì rồi, khi vào bấm máy chỉ từ đó ra thôi.

Quá trình hợp tác với Kiều Minh Tuấn và Isaac mang đến cho bạn những điều gì và có sự khác biệt nào với những nam diễn viên bạn từng hợp tác?

Ở mỗi diễn viên tôi hợp tác, không biết tại sao tôi luôn là người nhỏ tuổi nhất. Ngoài sự bảo bọc, chăm sóc trong ngoài hậu trường cho đến lên phim trường, tất cả mọi người đều cố gắng làm cách nào phối hợp với nhau tốt nhất. Điều may mắn của tôi là anh Tuấn và tôi đã thân với nhau từ trước, từ khi còn trong trường Sân khấu điện ảnh. Anh ấy như một người anh của tôi vậy, có những phân đoạn không có anh Tuấn quay, chỉ có tôi quay, anh vẫn ở lại để ngồi cùng đạo diễn xem phân đoạn đó của tôi như thế nào. Anh góp ý cho tôi rất nhiều từ ánh mắt, giọng nói, cử chỉ… quay slow motion tôi phải diễn khác, quay bình thường diễn khác. Anh chỉ cho tôi rất nhiều vì anh Tuấn cũng biết với vai diễn này tôi rất áp lực, làm sao có thể thoát khỏi hình ảnh hài quen thuộc. Tất nhiên cái gì mới cũng khó, có những điều tôi làm chưa đúng, khi tôi tưởng tượng như vậy nhưng ra ngoài lại khác. Anh Kiều Minh Tuấn lúc nào cũng ở lại đến khi tôi xong những phân đoạn của riêng tôi rồi ra nói nhỏ góp ý. Đạo diễn lúc nào cũng xem tổng thể, nhiều khi họ phải xem cái này, cái kia, nam chính, diễn phụ này nọ… nhiều khi anh cũng xem tôi nhưng không dành nhiều sự tập trung cho tôi. Còn anh Tuấn chỉ tập trung vào riêng tôi, anh không quan tâm đến những gì người khác đang làm. Anh ấy xem tôi làm gì, tại sao biểu hiện gương mặt lại như vậy, điều đó khiến tôi cảm thấy rất thương anh Tuấn.

Sau khi bộ phim đóng máy, anh Phượng và anh Tuấn cũng động viên tôi: “Em yên tâm đi, nhân vật này chắc chắn khán giả sẽ thương, không như những vai diễn khác". Anh Tuấn và anh Phượng luôn nói tôi làm được, không có gì phải sợ cả, hai anh đã tiếp sức mạnh cho tôi rất nhiều. Còn anh Isaac là người rất kỹ tính, khi tôi đang tập trung vào những chuyện khác, anh Issac sẽ xem tóc tai đã ổn chưa, quần sao như thế nào. Đôi khi tôi là con gái nhưng những việc đó tôi không quan tâm nhiều, tôi chỉ quan tâm đến diễn xuất thôi, đầu tóc có gì đó tôi cũng không quan tâm. Anh Isaac lúc nào cũng xem đầu tóc, quần áo của tôi rồi chỉnh, anh ấy khó tính lắm.

Bạn và Isaac hay rắc thính với nhau, đây là chiêu trò PR hay chỉ là tình cảm anh em bình thường?

Chúng tôi chỉ là anh em bình thường thôi, tôi còn nhiều clip của những anh chị khác trong đoàn. Tự nhiên lúc đó anh em nhắn tin với nhau, tôi lại hay giỡn, giỡn với tất cả mọi người chứ không riêng gì anh Isaac. Trước đó tôi cũng hay giỡn với chị Ngọc Trinh, hay xin đồ chị mọi người thấy bình thường nhưng khi giỡn với “trai đẹp", câu chuyện hoàn toàn đi xa hơn. Tôi lại không thể ngừng giỡn được vì bản tính của tôi đã vậy rồi, tôi còn rất nhiều clip của anh Kiều Minh Tuấn, thậm chí tôi còn post clip của anh Tuấn nhưng mọi người không chú ý vì mọi người biết hai anh em thân thiết. Tôi nghĩ mọi người thấy tôi và anh Isaac đẹp đôi nên mọi người gán ghép nhưng đây hoàn toàn không phải chủ trương của nhà sản xuất cũng như của tôi hay anh Isaac. Khi có những phản ứng khác không như tôi mong muốn, tôi phải đính chính rất nhiều, tôi không muộn có chuyện gì cá nhân hay gì đó sơ xuất làm ảnh hưởng đến đòn làm phim. Cũng may hiện tại câu chuyện vẫn chưa đi quá xa và ai cũng biết tính tôi rất nhây, chỉ hay giỡn vậy thôi.

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

diễn viên Diệu Nhi, diễn viên Isaac, diễn viên Kiều Minh Tuấn, sao Việt

Vẻ hấp dẫn, độ điển trai của Isaac có khiến bạn bị hấp dẫn không?

Đối với tôi anh Isaac không phải người đẹp trai, tôi chỉ cảm nhận được anh ấy là người cực kỳ nghiêm túc, đối với bất kì công việc nào. Nếu hôm đó tôi mặc đồ không đẹp, anh ấy sẽ nói cái đó không hợp với tôi, hoặc anh ấy sẽ nhắc nhở tóc tôi bị xẹp, cần làm phồng lên… Anh ấy là người kỹ tính và kỹ tính với tất cả mọi người. Khi đi Hàn chụp hình cũng vậy, anh ấy chỉ từng người phải làm gì. Thật sự tôi không hề bị anh Isaac thu hút, từ trước đến nay lần đầu tôi hợp tác với một nam chính đẹp trai, hát hay, nhiều fan nhưng mỗi người có một cảm nhận riêng, với tôi anh Isaac không hề đẹp trai. Anh ấy như một người anh bình thường tôi vẫn giỡn nhây như anh Kiều Minh Tuấn.

Bạn nói vậy có sợ bị fan Isaac không thích không?

Thật ra nếu tôi nói anh Isaac quá đẹp trai, tôi rất mê anh Isaac, tôi sẽ bị nói là mê trai. Nếu nói anh Isaac không phải gu của tôi, tôi không hề thấy Isaac đẹp trai cũng bị nói. Hiện tại bây giờ bản thân tôi cảm nhận như thế nào tôi sẽ nói vậy. Ai không thích tôi họ cũng nói, người thương tôi dù tôi có nói gì họ cũng thấy vui. Đó là chuyện không thể tránh khỏi khi là người của công chúng. Thật sự tôi phải xin lỗi trước khi cảm nhận của tôi là anh Isaac không đẹp trai.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Giận cá chém thớt' khi cãi nhau với bạn gái, nam thanh niên liên tục đấm đá vào chiếc xe máy

TIN MỚI CẬP NHẬT

Mua nhà ở tuổi 21, bạn gái Quang Hải khiến dân mạng thắc mắc: 'Làm nghề gì mà giàu thế?'

Ở tuổi 21, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đã tự mua được nhà cho mình khiến nhiều người bất ngờ.
Đời sống trẻ 11 phút trước

Nổi tiếng với style thời thượng, ít ai ngờ 'bà bầu' Hồ Ngọc Hà cũng tiết kiệm mặc đi mặc lại thiết kế từ nhiều năm trước

Dù mặc lại đồ từ nhiều năm trước nhưng 'Nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà vẫn có cách mix tinh tế, vừa giấu bụng...
Thời trang sao 15 phút trước

BTV Tuấn Dương lên tiếng về 'sự cố' trên sóng trực tiếp 'Mưa lũ lịch sử miền Trung'

Sau khi được quan tâm nhiều hơn qua bản tin về bão lũ miền Trung, BTV Tuấn Dương đã có những chia sẻ trên trang...
Chuyện làng sao 24 phút trước

Du lịch sang chảnh nhưng diễn viên Huỳnh Anh lại đính kèm khoảnh khắc tự 'dìm hàng'

Loạt ảnh mới của diễn viên Huỳnh Anh tại Vịnh Hạ Long gây chú ý. Bên cạnh khoảnh khắc soái ca ngời ngời, nam diễn...
Sao giải trí 26 phút trước

Nhạc sĩ Lê Quang vui vẻ mừng sinh nhật con gái sau khi phải cưa chân vì nhiễm trùng máu

Hình ảnh lạc quan, vui vẻ của nhạc sĩ Lê Quang sau khi cưa chân khiến fan cảm phục.
Chuyện làng sao 1 giờ, 2 phút trước

Được mệnh danh là 'trái cây bảo vệ nam giới'! Nhưng hai cách ăn cà chua hoàn toàn có hại cho sức khỏe!

Nhiều người biết rằng cà chua là một trong những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có thể ăn sống hoặc chế biến thành...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 12 phút trước

Rò rỉ hình ảnh Triệu Vy trẻ trung và rạng rỡ ôm đồng nghiệp trên phim trường

Triệu Vy đang gấp rút ghi hình cho bộ phim truyền hình mới, đánh dấu sự trở lại của cô sau 6 năm vắng bóng...
Chuyện làng sao 1 giờ, 28 phút trước

Ở tuổi U70, 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính vẫn miệt mài đi diễn nhưng lại bị khán giả ngó lơ?

Nam diễn viên Hà Gia Kính gây chú ý khi xuất hiện ở một sự kiện tại Bình Hương, Giang Tây.
Chuyện làng sao 1 giờ, 28 phút trước

11 bộ phận cơ thể tiết lộ trí thông minh của bạn

Một số người mặc định rằng ai đeo kính là người thông minh, nhưng thực tế đôi khi không phải vậy. Để đánh giá một...
Kiến thức 2 giờ, 38 phút trước

Loạt sao Việt 'rần rần' chúc mừng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đón con gái đầu lòng chào đời

Hàng loạt sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 39 phút trước

Phạm Băng Băng quyến rũ đi sự kiện, dân mạng trầm trồ nhan sắc cân mọi khung hình của 'hoa đán' từng lầm lỡ vì scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng đang dần lấy lại phong độ sau khi chính thức trở lại làng giải trí.
Thời trang sao 2 giờ, 39 phút trước

Thủy Tiên chuẩn bị trở lại vùng lũ miền Trung, Công Vinh sẽ tháp tùng?

Trở lại vùng lũ đợt hai để cứu trợ, nhiều khả năng Thuỷ Tiên sẽ có Công Vinh đi cùng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 40 phút trước

Cuộc đời bi thảm của Hoàng hậu tại vị lâu nhất triều Thanh: Sống cô độc ở tẩm cung gần 20 năm, cả đời chỉ là con rối của kẻ khác

Sau khi Hoàng đế Quang Tự băng hà, bà trở thành Thái hậu cuối cùng của nhà Thanh và cũng là Thái hậu cuối cùng...
Hồ sơ tư liệu 2 giờ, 41 phút trước

Lộ nhan sắc thật của dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

BTC đã tung ra loạt ảnh thí sinh trong buổi workshop vừa qua của Chinh Phục Hoàn Mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam...
Chuyện làng sao 2 giờ, 41 phút trước

Phùng Thiệu Phong có lịch sử tình ái phong phú, tại sao vẫn lấy được trái tim của Triệu Lệ Dĩnh?

Phùng Thiệu Phong là một trong những sao nam đào hoa nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Anh đóng chung hoặc làm việc cùng...
Chuyện làng sao 3 giờ, 55 phút trước

Thịt viên đậu phụ trẻ con thích ăn, mềm, thơm ngon bổ dưỡng, mỗi lần nấu một nồi to là không đủ

Đậu phụ luôn là một thực phẩm rất rẻ và bổ dưỡng trong suy nghĩ của mọi người. Thường một miếng đậu phụ ở chợ...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 37 phút trước

Đàn bà có “cặn bã” hay không thì chỉ sau một lần “hôn” cô ấy, bạn sẽ cảm nhận được

Hôn là một cách trực tiếp để thể hiện tình yêu giữa những người đang yêu, từ chi tiết một người phụ nữ hôn bạn,...
Đàn ông yêu 4 giờ, 38 phút trước

30 kiểu tóc ngắn + tóc mái Thêm vẻ đáng yêu cho cô gái có đôi má phúng phính!

Tóc ngắn là kiểu tóc mà các cô gái đôi má phúng phính thường cố gắng tránh. Vì sợ rằng tóc ngắn sẽ khiến khuôn...
Tóc đẹp 4 giờ, 18 phút trước

Bốn chòm sao không bao giờ bỏ cuộc và luôn có thể phản công hoàn hảo trong cuộc sống

Trong cuộc sống, để thành công không thể tránh khỏi những thất bại, điều quan trọng nhất là phải có tấm lòng không thừa nhận...
Đời sống số 4 giờ, 18 phút trước

Sử dụng thuốc nhuộm hóa chất có thể gây độc hại, và đây là cách để nhuộm tóc tự nhiên

Một kiểu tóc mát mẻ thường là chìa khóa để có vẻ ngoài hoàn hảo, và chúng ta thường sẵn sàng chi cả đống tiền...
Làm đẹp+ 4 giờ, 19 phút trước

Phổi bắt đầu bị ung thư và khi ngủ dậy sẽ có 3 điều bất thường, nếu không kể ra thì xin chúc mừng, phổi không tệ

Ung thư đơn giản là căn bệnh mãn tính khiến người ta sợ hãi khi nghe đến, dù y học hiện nay đã rất tiên...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 19 phút trước

Trước thông tin bà con vùng lũ vứt quần áo từ thiện, Lê Thúy bức xúc lên tiếng

Lê Thúy chia sẻ góc nhìn riêng khi người dân nơi đây bị mang tiếng vứt bỏ quần áo từ thiện.
Chuyện làng sao 12 giờ, 41 phút trước

Vờ mua hàng, người đàn ông xúi bé trai trộm điện thoại trong tiệm bán dừa gây bức xúc

Ngày 26/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông xúi giục một bé trai khoảng 4 tuổi trộm...
Tin trong ngày 12 giờ, 54 phút trước

Nữ tiếp viên hàng không hé lộ 'bí mật' giấu trong trang phục, dù bạn đi máy bay cả nghìn lần cũng chưa biết

Mới đây, một tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đã hé lộ một bí mật ẩn chứa đằng sau trang...
VIDEO 12 giờ, 59 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm mua quần áo qua mạng và cái kết cực đắng

Cư dân mạng hài hước bình luận về Lê Dương Bảo Lâm khi mua hàng online: 'Một bộ đồ hai số phận'
Thời trang sao 13 giờ, 32 phút trước

Trang Trần tức tối khi 2 tấn hàng cứu trợ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn

Trang Trần đã thông qua trang cá nhân để cầu cứu cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ để buộc chủ xe phải trả lại...
Chuyện làng sao 13 giờ, 47 phút trước

Cuối tháng 10, tài lộc vượng phát, công việc làm ăn suôn sẻ, 3 con giáp giàu sang phú quý

Với những người tuổi Tỵ, Dậu và Tuất vào thời điểm cuối tháng 10 sẽ rất vượng phát. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ...
Đời sống số 13 giờ, 51 phút trước

Tuổi 62 mưu sinh, 'Ngũ hổ tướng' Thang Trấn Nghiệp đi hát đám cưới

Nam diễn viên Thang Trấn Nghiệp không còn đóng phim và được bắt gặp đi hát đám cưới.
Chuyện làng sao 13 giờ, 1 phút trước

'Làm ảo thuật', nam thanh niên ma mãnh trộm điện thoại ngay trước mặt cô gái

Giả vờ làm nhân viên tiếp thị, tên trộm cầm tờ giấy đặt lên chiếc điện thoại trên bàn, trao đổi với cô gái rồi...
VIDEO 13 giờ, 2 phút trước

MC Trần Ngọc khoe vợ hot girl mang bầu

Trịnh Phương - cô vợ hot girl của MC điển trai Trần Ngọc hiện đang mang bầu sau gần 4 năm tổ chức đám cưới....
Chuyện làng sao 13 giờ, 3 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/10/2020: Tuổi Thìn ngập tràn may mắn, Dần có tiểu nhân quấy rối

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 27/10/2020....
Đời sống số 13 giờ, 4 phút trước

Tác dụng 'thần kỳ' của lỗ nhỏ trên bồn rửa mặt không phải ai cũng biết

Sử dụng bồn rửa mặt hàng ngày, nhưng ít ai biết được lý do vì sao trên đó lại có một lỗ nhỏ? Tác dụng...
Kiến thức 13 giờ, 19 phút trước

Bảo Thanh tức giận vì bị đồn 'phù mặt phù chân' khi đang mang bầu

Bảo Thanh đã đăng đàn mắng người đồn thổi sai sự thật về mình.
Chuyện làng sao 14 giờ, 53 phút trước

Vòng eo nhỏ nhất showbiz của Han Sara 51cm và bí quyết tập luyện không tưởng

Để sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz, Han Sara đã phải tuân thủ chế độ tập luyện khắt khe.
Chuyện làng sao 14 giờ, 57 phút trước

Bất ngờ chạy sang đường, bé trai bị xe máy đâm văng xa

Khi ô tô con của gia đình bé trai đậu xe bên đường. Cậu bé chừng 5-6 tuổi khá hiếu động, vừa xuống xe đã...
VIDEO 14 giờ, 11 phút trước