Danh mục

Diệp Lâm Anh: 'Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé, sợ khó giành quyền nuôi 2 con'

Thứ tư, 30/11/2022 08:11

"Mẹ hai con" Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về câu chuyện bị chồng cũ chặn ô tô khiến cô và con gái vô cùng sợ hãi.

Chào Diệp Lâm Anh, sự việc chồng cũ chặn đầu xe của bạn được giải quyết như thế nào?

Lúc kết thúc livestream, tôi với anh Đức Phạm đi vào bên trong tòa nhà để làm việc với công an. Anh Đức Phạm yêu cầu đi về phường 22 giải quyết, không giải quyết tại chỗ. Tôi cũng hợp tác, đi về phường 22 đường Ngô Tất Tố. Khi tới nơi không thấy anh ấy tới phường mà chính anh ấy là người yêu cầu. Chỉ có một mình tôi tới phường, viết bản tường trình, bạn bè tôi, anh Cường Đô La và Đàm Thu Trang qua ngồi đợi anh ấy tới nhưng không tới.

Hiện có vài thông tin anh Đức Phạm đang giữ con trai của cả hai phải không?

Thường 3 giờ chiều con sẽ tan học. Lúc đó hơn 2 giờ 30 tôi nhận được điện thoại từ trường báo hôm nay ba đến đón bé. Tôi đang đi công việc, rất sợ nên lật đật chạy về trường bé gái để đón.

Mấy ngày nữa tôi sẽ tới phiên sơ thẩm. Sau khi phiên sơ thẩm diễn ra, kết quả có như thế nào tôi vẫn sẽ cố gắng đấu tranh để là người tiếp tục chăm sóc 2 con như một năm qua. Tôi không lo lắng lắm vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu. Do ông bà nhớ cháu quá nên đón về, ông bà chăm sóc cháu rất tốt. Nhà trường nói sau buổi livestream, ngày hôm sau anh ấy không đưa con đi học do con bị ốm nên tôi rất sợ. Chắc do con khóc nhiều vì nhớ nhà. Hiện tại, tôi không liên lạc trực tiếp được với gia đình chồng, phải hỏi thăm qua bà vú.

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

Trên livestream, có nhiều người bình luận cảm giác anh ấy đang sử dụng chất kích thích vì không kiểm soát được hành động. Bạn có suy nghĩ như vậy không?

Tôi rất nghi ngờ điều đó vì bình thường anh ấy là người rất hiền. Từ xưa đến giờ, tôi chưa bao giờ thấy anh ấy mất bình tĩnh đến mức hành động nhảy lên nắp xe ngồi, chỉ trỏ, ánh mắt của anh ấy không được bình thường. Tôi cũng lo sợ việc mọi người nói là đúng.

Vài ngày nữa, bạn với anh ấy sẽ ra tòa giải quyết. Bạn nghĩ bạn có bao nhiêu phần trăm thắng để giữ 2 bé cho mình?

Tôi so với gia đình chồng là quá nhỏ bé nên tôi rất lo sợ khó có thể đấu tranh để giành được quyền nuôi 2 bé. Nhưng đó là mong muốn của tôi, nếu như 2 bé lớn một chút, các bé có thể tự quyết định việc muốn sống với ai. Nhưng hiện tại, 2 bé còn quá nhỏ nên tôi mong gia đình chồng sẽ hiểu được điều ấy và đồng ý cho tôi chăm sóc 2 bé đến khi lớn, có thể tự đưa ra quyết định được.

Hiện tại những cơ sở kinh doanh của bạn đã bị nhà chồng lấy lại, kinh tế nuôi con của bạn sẽ rất khó. Bạn có nghĩ anh ấy triệt đường sống của bạn không?

Đó cũng là điều mà tôi cảm thấy áp lực trong thời gian vừa rồi vì công việc trong 5 năm qua của tôi chính là kinh doanh trà sữa. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi không còn điều hành trà sữa nữa, toàn bộ nhân sự trong công ty đã được thay thế mới. Tôi không nắm quyền điều hành và không thể kiểm soát được công ty đang hoạt động như thế nào. Vấn đề này tôi đã đưa cho luật sư, tất cả mọi thứ sẽ được luật sư làm việc và phán quyết theo quyết định tòa án. Hiện tại, việc tranh chấp của 2 vợ chồng là công ty trà sữa. Ngoài ra, mọi người biết trong thời gian vừa qua tôi có kinh doanh thêm. Mô hình kinh doanh này do chồng tôi sáng lập ra và kêu gọi cổ đông về và có mời tôi về làm. Tuy nhiên, thời điểm này sau 2 năm hoạt động, anh nói sẽ ngưng hoạt động. Tôi cảm thấy toàn bộ tâm huyết của tôi đặt ra cho The Alley và kinh doanh đang gặp rất nhiều trắc trở liên quan đến gia đình anh Đức. Một năm nay, tôi là người trực tiếp chăm sóc, đóng tiền học cho các con. Tất cả mọi thứ chi phí nuôi dạy 2 bé tôi là người chi trả hết. Vì phải lo cho các con nên tôi cần càng nhiều thu nhập càng tốt. Đôi lúc, tôi thấy một ngày tôi chỉ ngủ có 6 tiếng, đa số thời gian đều tập trung cho công việc để kiếm tiền lo cho các con. Tôi nghĩ như thế không hề sai. Hiện tại, công việc còn lại của tôi là mảng thời trang. Đó là cơ sở kinh doanh tôi sáng lập nên, hy vọng sẽ duy trì được tốt. Tôi sẽ lo cho các con.

Bạn có nghĩ kinh tế sẽ là rào cản cho việc bạn tranh chấp nuôi con không?

Ở tòa tôi vẫn chứng minh được thu nhập của tôi có thể nuôi con. Ngoài công việc kinh doanh trà sữa, tôi còn có công việc kinh doanh thời trang, làm KOL nên có những hợp đồng giúp tôi có khả năng nuôi con.

Mối quan hệ hiện tại của bạn với bên mẹ chồng như thế nào?

Mọi người cũng biết xa mặt cách lòng. Tâm lý người mẹ nào cũng bảo vệ con của mình, tôi cũng thế, mẹ chồng tôi cũng thế. Mẹ chồng tôi sẽ bảo vệ anh Đức Phạm, khó lòng bảo vệ tôi.

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

Sau tất cả, nếu bây giờ có cơ hội để hòa giải với anh. Bạn có nghĩ mình sẽ sẵn sàng không?

Trong tương lai có thể tha thứ và ngồi xuống lại với nhau. Còn việc quay lại với nhau khó nói lắm.

Có phải bố mẹ chồng của bạn đã đồng thuận cho anh Đức Phạm đem con về không?

Tôi nghĩ tâm lý ông bà thương, nhớ cháu. Khi các con còn đủ bố mẹ, người chịu trách nhiệm trực tiếp cuộc đời của 2 bé là tôi và anh Đức Phạm. Tôi mong 2 bên gia đình nội ngoại có thể hiểu để cho tôi và anh Đức có thể giải quyết việc này. Tôi không trách bố mẹ chồng vì xuất phát từ tâm lý thương, nhớ cháu.

Khi ra tòa, bạn có nắm gì quan trọng để có thể chiến thắng cuộc chiến giành quyền nuôi con không?

Trong tay tôi có rất nhiều thứ nhưng tôi cố gắng thỏa thuận để không phải đưa ra những việc đó. Tôi hy vọng 2 bên sẽ hiểu được điều đó. Trong trường hợp xấu nhất tôi bắt buộc phải đấu tranh vì các con.

Có nhiều thông tin cho rằng chồng cũ của bạn giành con là vì khi sinh bé ra anh ấy có rất nhiều tài sản phải không?

Đó cũng là việc tôi phải suy nghĩ vì tình thương của anh ấy dành cho bé gái nhiều hơn. Trẻ con rất nhạy cảm, chỉ cần thương một đứa nhiều hơn sẽ nhận ra. Tôi không muốn sống trong gia đình thấy tình thương mất sự cân bằng.

Nhìn lại những sóng gió xảy ra, bạn có cảm thấy nếu như ngày xưa bạn không hết mình với cuộc hôn nhân này mọi chuyện nó sẽ khác không?

Nếu được quay lại, tôi vẫn hết mình như thế vì nếu như không hết mình tôi sẽ không biết được mình đã cống hiến, hy sinh, bao dung đủ chưa. Khi mình làm hết sức sẽ không còn gì hối hận.

Thời điểm hiện tại tranh chấp xảy ra, tên mạng chia sẻ lại những clip ngày xưa anh ấy cầu hôn bạn như thế nào, cách anh ấy yêu bạn ra sao.... Bạn có bị chạnh lòng không khi người ta nói cuộc hôn nhân của nghệ sĩ không bền lâu?

Tôi nghĩ tất cả mọi người đều như vậy vì có hợp sẽ có tan, chia ly là chuyện bình thường. Nếu như mình không hợp nhau, hãy cho nhau cuộc sống, lối đi khác kể cả khi có con rồi. Bố mẹ sẽ cảm thấy thoải mái, sẽ nuôi con được tốt. Tôi hy vọng mọi chuyện với anh Đức Phạm đều tốt vì anh ấy tốt mới lo cho con được.

Chị có hối hận về cuộc hôn nhân này không?

Tôi nghĩ rằng đó là cái duyên. Cuộc đời tôi phải gặp anh ấy, phải trải qua sóng gió mới có thể mạnh mẽ hơn.

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

,nữ diễn viên diệp lâm anh,Ca sĩ Diệp Lâm Anh,người mẫu diệp lâm anh,sao Việt

Những đoạn clip cầu hôn được chia sẻ lại, cộng đồng mạng nói rằng nhìn vào cuộc hôn nhân của chị để cân nhắc khi bước vào đời sống hôn nhân hào môn. Chị có buồn khi nghe những lời như vậy không?

Tôi nghĩ khi xem lại những clip cầu hôn, hình ảnh, lời đường mật của anh ấy, tôi đã từng hạnh phúc vì những điều ấy, đó là những kỉ niệm đẹp tôi giữ cho riêng mình. Các bạn đang chuẩn bị kết hôn hay đang có bạn trai, cuộc sống của mình cứ sống, đừng nhìn vào ai quyết định cho cuộc sống của mình.

Chị có dự định gì cho chị và các con sau khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân này không?

Hiện tại, tôi đang cố gắng làm việc, kiếm càng nhiều tiền càng tốt làm sao để cho cho các con tốt nhất. Thời gian gần đây tôi có tham gia lại một số sân khấu, gameshow. Tôi muốn trở lại vì nhớ nghề nhưng không dành toàn bộ thời gian như ngày xưa.

Chị có sợ hôn nhân, tình yêu sau những sóng gió đóng không?

Bây giờ tôi đang sợ, sợ bước vào sự ràng buộc, phải buồn, phải chia ly.

Cảm ơn Diệp Lâm Anh về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/diep-lam-anh-toi-so-vo.. Nguồn: https://baove.congly.vn/diep-lam-anh-toi-so-voi-gia-dinh-chong-la-qua-nho-be-so-kho-gianh-quyen-nuoi-2-con-40688.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Con gái Đông Nhi trổ tài hướng dẫn bố mẹ chụp ảnh, gây thương nhớ vì quá lém lỉnh

TIN MỚI CẬP NHẬT

Song Hye Kyo có động thái đầu tiên đáng chú ý sau khi Song Joong Ki tuyên bố tái hôn và chuẩn bị lên chức bố

Nữ diễn viên Song Hye Kyo đã 'ngoi' lên mạng và chia sẻ loạt hình khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 15 phút trước

Màn đánh ghen giúp con dâu của mẹ chồng trong phim 'Đừng làm mẹ cáu' gây bão mạng

Không cần chửi mắng nhưng mẹ chồng Nguyệt Hằng phim "Đừng làm mẹ cáu" đã có những lời nói thâm thúy dành cho bồ của...
Truyền hình 1 giờ, 23 phút trước

'Đọ sắc' cùng chị dâu, em chồng Tường San gây sốt vì nhan sắc 'đỉnh của chóp', lại còn giống nhau như chị em ruột

Màn "đọ sắc" của Tường San và em chồng đã khiến cư dân mạng mê mẩn.
Chuyện làng sao 2 giờ, 40 phút trước

Những nữ minh tinh nổi tiếng của Kbiz sở hữu khối bất động sản 'khủng'

Không chỉ thành công trong sự nghiệp nghệ thuật, những sao nữ xứ Hàn này còn sở hữu doanh thu triệu đô từ bất động...
Chuyện làng sao 2 giờ, 48 phút trước

Vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe mặt mộc, diện mạo chuẩn 'mẹ bỉm sữa' khi ở nhà

Dù bận rộn công việc nhưng vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ.
Đời sống trẻ 3 giờ, 35 phút trước

Người mẹ khóc nghẹn vì hạnh phúc trong ngày con trai lên xe hoa cùng một người đàn ông khác

Không phải đau lòng mà một người mẹ xúc động khi con trai tìm được hạnh phúc của đời mình dù không phải là phụ...
Đời sống trẻ 3 giờ, 9 phút trước

20 bộ váy của người nổi tiếng trông đẹp đến nỗi chúng tôi muốn chiêm ngưỡng họ từ mọi phía

Mỗi lần xuất hiện của các ngôi sao đều khơi dậy sự ngưỡng mộ hoặc khơi gợi những cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng...
Thời trang sao 3 giờ, 27 phút trước

Tự kiểm tra xem mạch máu có bị tắc hay không, bạn có thể biết bằng cách sờ mu bàn chân, với những triệu chứng này thì bạn càng phải cẩn thận hơn

Ngày càng có nhiều người bị xơ cứng động mạch, và một số phương pháp phát hiện xơ cứng động mạch tại nhà trên mạng...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 28 phút trước

Có 3 'lỗi nhỏ' này trên khuôn mặt nhưng khi về già lại cao sang và ưa nhìn, xem bạn trúng bao nhiêu!

Bạn vẫn còn lo lắng vì ngoại hình của mình chưa đủ hoàn hảo? Thực ra, trong thời đại luôn thay đổi này, chúng ta...
Kiến thức 3 giờ, 30 phút trước

Nathan Lee tung bộ ảnh 'đốt mắt' bên MC Phương Mai, tiết lộ lại sắp gây chấn động showbiz

Mới đây, người hâm mộ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung không khỏi xôn xao khi Nathan Lee tung bộ ảnh đầy nóng...
Album ảnh sao 4 giờ, 32 phút trước

Diệp Lâm Anh khẳng định không muốn ăn thua với chồng cũ vì lí do cực cao thượng

Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ về chồng cũ và chuyện giành quyền nuôi con khi xuất hiện tại một sự kiện.
Chuyện làng sao 4 giờ, 34 phút trước

Song Hye Kyo được bênh vực, Song Joong Ki bị lên án khi cư dân mạng nhắc lại vụ ly hôn của cặp đôi

Cư dân mạng đang "đào lại" vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki, lần này là để bảo vệ nữ diễn...
Chuyện làng sao 4 giờ, 53 phút trước

Khối tài sản 'khủng' của vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Sau hơn 20 năm làm nghề, cặp sao sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD, độ giàu có của họ được...
Chuyện làng sao 4 giờ, 55 phút trước

Hoa hậu Thùy Tiên nói gì về quan điểm lấy chồng đại gia?

Những chia sẻ của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Chuyện làng sao 4 giờ, 20 phút trước

Thanh Thanh Huyền khiến dân tình hốt hoảng vì hình ảnh bị quay lén qua camera thường

Mạng xã hội TikTok đã lan truyền hình ảnh của MC Thanh Thanh Huyền nhưng lại không lung linh như ảnh trên mặt báo.
Chuyện làng sao 4 giờ, 21 phút trước

Lệ Quyên gây ngạc nhiên, rũ bỏ hình tượng, nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu

Từ trước đến nay, Lệ Quyên luôn lựa chọn cho mình phong cách biểu diễn theo hướng điềm tĩnh, sang trọng. Thế nhưng lần này,...
VIDEO 4 giờ, 22 phút trước

Năm Mão gọi tên 3 con giáp xui xẻo nhất! Vi phạm Thái Tuế có thể gây ra tổn thất tài chính và hoa đào thối

Các con giáp mèo, gà, chuột, rồng phạm phải Thái Tuế trong năm 2023. Thầy tử vi số học nhắc nhở họ cẩn thận trong...
Đời sống số 5 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên đình đám Trung Quốc cover 'See Tình' của Hoàng Thùy Linh ngay trên sóng truyền hình

Mặc dù đây là màn thể hiện của Chúc Tự Đan cách đây khá lâu, thế nhưng nhờ vào hiệu ứng của See Tình được...
VIDEO 5 giờ, 35 phút trước

Sau khi vợ chồng 'quan hệ', vì sao ngực phụ nữ sưng đau? Làm 3 việc để cơ thể thoải mái hơn

Với một số bạn nữ, sau khi “quan hệ” có thể bị căng tức ngực. Mặc dù chuyện này nhìn chung không gây ảnh hưởng...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 40 phút trước

10 người nổi tiếng biến đổi khuôn mặt như thế nào sau khi trải qua nhiều lần thẩm mỹ?

Kim Novak, Janice Dickinson... và nhiều ngôi sao nổi tiếng một thời đã 'thay da đổi mặt' rất nhiều sau khi 'dao kéo'.
Chuyện làng sao 5 giờ, 40 phút trước

Đàn ông 40 tuổi nên lái xe ô tô gì? Đừng bỏ qua 5 mẫu xe này nhé, sẽ giúp chủ nhân vô cùng may mắn và thành công

Nhiều người cho rằng, tuổi 40 là độ tuổi mà kinh nghiệm sống đã rất phong phú, đa số làm ăn đã tương đối thành...
Đi gì 5 giờ, 40 phút trước

'Giải ngán' sau Tết với món bún sườn dọc mùng ngon, bắt miệng

Cùng nấu món bún dọc mùng với nước dùng thanh, cực cuốn để đổi mới vị giác cho cả gia đình.
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 40 phút trước

8 chi tiết hé lộ phim có chất lượng thấp, dở tệ, tránh xem để đỡ tốn tiền, phí thời gian

Bên cạnh những bộ phim xuất sắc, cũng có một số lượng lớn các sản phẩm điện ảnh chất lượng thấp. Những bộ phim này...
Toàn cảnh 5 giờ, 41 phút trước

Thiết kế nhà cấp bốn mái bằng tiện nghi, chi phí thấp dành cho những cặp vợ chồng trẻ

Trước khi chính thức xây nhà, gia chủ đã dành một thời gian khá dài để nghiên cứu, tham khảo các sản phẩm vừa túi...
Mẫu nhà đẹp 5 giờ, 41 phút trước

Những em út của các nhóm nhạc nam nổi tiếng thế hệ thứ 3 cao trên 1m79, khiến ai cũng phải trầm trồ

Hiện nay, ngoài tài năng, vẻ đẹp động lòng người, các nam thần Kpop còn thu hút dân tình bằng chiều cao khủng, đặc biệt...
Hồ sơ Sao 5 giờ, 41 phút trước

Hé lộ không gian cưới của Bằng Cường - Bảo Anh: Sảnh nhỏ nhưng ngập tràn hoa tươi

Trước giờ bắt đầu hôn lễ, không gian đám cưới của Bằng Cường và Bảo Anh đã được bật mí.
Chuyện làng sao 5 giờ, 48 phút trước

Con trai Đàm Vĩnh Hưng tự tin thuyết trình, dạn dĩ ở lớp ngoại khóa đúng chuẩn bản sao của bố

Con trai Đàm Vĩnh Hưng giống bố mình y hệt khi tham gia tất cả các hoạt động tại trường học từ thuyết trình, vận...
Nhí 5 giờ, 1 phút trước

Á hậu Thùy Dung sau 2 tháng kết hôn: Giận nhau 2 lần với ông xã, mỗi lần 2 ngày

Á hậu Thùy Dung tự đánh giá về cuộc sống hôn nhân sau 2 tháng kết hôn.
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

Thiên An khoe con gái cực ngoan ngoãn, cho nhóc tì diện đồ cá tính liền gây sốt vì đúng chuẩn bản sao Jack

Loạt khoảnh khắc đi du lịch đầy dễ thương của mẹ con Thiên An đang gây chú ý.
Nhí 5 giờ, 5 phút trước

Nếu gặp phải 4 tình huống này trong bữa tiệc, hãy bỏ đũa xuống và rời đi càng sớm càng tốt

Mỗi khi mở tiệc, chúng ta luôn gặp đủ loại người, trong đó 4 loại người này là khó chịu nhất. Nếu gặp phải những...
Kiến thức 14 giờ, 15 phút trước

Tôi nên làm gì nếu có đàn muỗi trong nhà? Chỉ cần có chai nhựa thì cả mùa hè không có muỗi, biết sớm thì lợi sớm

Hai ngày nay nhiệt độ tăng cao rõ rệt, có cảm giác như chớm hè, sắp bước vào mùa hè nắng nóng, ngoài cái nắng...
Kiến thức 14 giờ, 16 phút trước

Cuộc sống hiện tại của mỹ nhân từng khiến Châu Nhuận Phát tự tử vì tình

Trần Ngọc Liên là diễn viên Hong Kong nổi tiếng một thời. Cô được coi là mỹ nhân đắt giá của màn ảnh Hồng Kông...
Chuyện làng sao 14 giờ, 16 phút trước

Song Joong Ki cùng Katy Louise Saunders dự đám cưới bạn thân, bà xã nam diễn viên vô tình lộ ảnh bụng bầu hiếm hoi

Một số hình ảnh hiếm hoi khi bà xã ngoại quốc của nam diễn viên Song Joong Ki mang bầu đang gây chú ý.
Chuyện làng sao 15 giờ, 57 phút trước

Leonardo DiCaprio dính tin đồn hẹn hò với người mẫu 19 tuổi

Tài tử nổi tiếng Hollywood Leonardo DiCaprio đang trở thành tâm điểm khi vướng tin đồn hẹn hò với người mẫu 19 tuổi.
Chuyện làng sao 15 giờ, 59 phút trước

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức xác lập kỷ lục thế giới mới sau 3 lần tập luyện thất bại

Kỷ lục thế giới mới đã được Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục thành công.
Chuyện làng sao 15 giờ, 59 phút trước