Danh mục

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'

Thứ hai, 18/11/2019 07:58

Quách Ngọc Tuyên trải lòng về quãng thời gian vật lộn với nghề khi không tìm được cơ hội bật lên. Anh cũng lần đầu nói về bà xã và con gái.

"Tôi đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai"

Chào Quách Ngọc Tuyên, anh xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới và ngay từ lúc mới vào nghề đã được đánh gia cao về ngoại hình, gương mặt sáng sân khấu, nhưng thời điểm đó đa số anh chỉ nhận những vai nhỏ. Có khi nào anh cảm thấy chán nản khi các bạn cùng lứa với mình từng bước bật lên?

Tôi nhớ khi còn học năm 2, năm 3, được bước lên một sân khấu lớn như Nụ Cười Mới là niềm hãnh diện, may mắn. Đúng là thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chỉ đảm nhận những vai nhỏ, chạy qua chạy lại. Nhiều lúc người nhà đi xem kịch, không xem kĩ là không thấy được tôi. Nhưng tôi biết trân trọng nghề và biết tận dụng từng cơ hội mình có được. Ví dụ thời điểm đó khi diễn xong tôi hay ngồi trong cánh gà để xem các anh chị lớn diễn, như anh Hữu Lộc, anh Hoài Linh, anh Chí Tài… nhằm học hỏi cái nghề, coi cái cách cảm nhận của khán giả thế nào. So với bạn bè cùng trang lứa, bước đi của tôi chậm hơn họ, nhưng tôi tự hào vì tôi đi bằng chính năng lực của mình, đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai cả. Tôi cảm nhận đi như vậy sẽ chắc hơn. Có nhiều bạn cùng trang lứa với tôi bất ngờ vọt lên nhưng đến giờ lại mất đi hào quang. Anh Hữu Châu cũng từng dạy tôi cứ cố gắng, đi từng bước ở cái nghề của mình sẽ chắc chắn hơn.

Dĩ nhiên ở thời điểm đó, nhìn bạn bè của mình được mọi người yêu quý cũng buồn chứ, cũng suy nghĩ sao mình không được như vậy. Nhưng tôi chỉ buồn vì chính bản thân mình, hoàn toàn không tìm cách phải đạp lên ai. Tôi không được may mắn như người ta, cái gì cũng phải làm từng bước. Khi anh Hữu Lộc mới mất, tôi từng nghĩ chắc mình không tồn tại được với nghề, vì khi đó sân khấu Nụ Cười Mới tạm ngưng, lâu lâu đi quay bên ngoài nhưng thu nhập không ổn định, chưa kể đến việc bị mất vai, cảm giác mọi thứ đi đến tột cùng vực. May mắn suy nghĩ đó chỉ tồn tại vài ngày, vì tôi lại tìm cách tự vực dậy. Cũng có nhiều khi tôi tự nói với bản thân: “Quách Ngọc Tuyên chẳng lẽ bây giờ mày không làm diễn viên thì làm nghề gì nữa”. Tôi tiếp tục cố gắng và đến hiện tại chưa bao giờ tôi lặp lại suy nghĩ sẽ bỏ nghề.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Sân khấu Nụ Cười Mới có rất nhiều lứa nghệ sĩ đã được các đàn anh đàn chị trong nghề nâng đỡ. Riêng anh không nhờ vả các tiền bối nổi tiếng, do bản thân anh không muốn hay vì lý do nào khác?

Phải công nhận Nụ Cười Mới chuyên về hài và hài không phải thế mạnh của tôi. Tôi chỉ chuyên về hài tình huống hoặc vai tâm lý. Ví dụ như Trường Giang thiên về hài hoạt ngôn, tôi không thể so kè, nên cơ hội của Giang chắc chắn nhiều hơn tôi. Còn tôi và vài bạn khác như Nam Thư là những người trụ lại đó. Để bung ra ngoài đi kiếm tiền tiếp cận khán giả nhiều hơn có Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai lại dễ dàng hơn.

Đến khoảng thời gian nào anh thấy bản thân bắt đầu bứt phá?

Nói thật, tôi cũng hơi ham chơi, dù làm khá chăm chỉ. 5-6 năm gần đây, tôi mới xác định tập trung hoàn toàn cho nghề. Lúc này, ông Tổ mới dòm đến mình. Tôi tin vào Tổ nghề, khi nào bế tắc là tôi tự xin Tổ giúp đỡ.

Nguyên nhân nào khiến anh ngừng ham chơi, tập trung tối đa cho công việc?

Động lực có lẽ là suy nghĩ: Vì sao mình không được như người khác? Tôi ham chơi nhưng trách nhiệm. Cũng đôi khi phải ngồi lại tự vấn về mình. Tôi cũng biết học hỏi, lắng nghe và cảm nhận cái gì nên, không nên. Ngày xưa, diễn ở Nụ Cười Mới, diễn viên như tôi thèm ra ngoài đường được khán giả biết đến mình. Lúc đó đi chung với anh Hoài Linh, anh Hữu Lộc cũng ao ước được khán giả nhớ mặt gọi tên, hoặc được gọi tên nhân vật của mình cũng thèm. Lần đầu tiên được khán giả biết tên mình là Quách Ngọc Tuyên, đó là cảm giác vô cùng sung sướng, làm diễn viên chỉ cần được nhiêu đó là đủ.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều so sánh anh và các diễn viên cùng thời với anh, khi nghe những điều đó anh thấy sao?

Đến bây giờ thật lòng tôi không hề chạnh lòng hay áp lực gì. Hiện tại, tôi cũng có chỗ đứng nhất định và được khán giả biết tới. Có thể ở thế mạnh nào đó tôi không bằng người ta nhưng diễn một hướng khác có khi mọi người chưa chắc bằng tôi.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Đến dự án nào anh mới bắt đầu cảm nhận được thành công?

Đó là vai cậu Hai Sinh trong phim “Giọt lệ thanh xuân” tôi đóng chung với Nhật Kim Anh, Hoài Lâm. Từ thời điểm đó, bước ra đường ai cũng gọi cậu Hai Sinh, cảm giác vui lắm. Sau đó là “Giải cứu tiểu thư 3” của Hồ Việt Trung, cũng là dự án đầu tiên vai Vi Cá của tôi xuất hiện và được khán giả yêu mến, từ lúc đó sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.

Nói tới Vi Cá thì sau vai diễn đó của anh mọi người cũng bắt đầu làm những dự án về đề tài giang hồ. Có bao giờ anh bị áp lực cạnh tranh không?

Con người tôi lạ lắm, ít khi nào tôi bị áp lực, chuyện gì cũng tìm cách nhẹ nhàng giải quyết. Vai Vi Cá của tôi đã có một lượng khán giả riêng rồi nên việc của tôi là làm sao cho cái tứ, cái diễn xuất của mình thế nào cho sáng tạo.

Bản thân anh khi vào vai Vi Cá có bao giờ là cú liều, đánh cược để có bước tiến xa trong sự nghiệp?

Là sự đặt cược lớn. Vì thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chẳng là gì hết, kinh tế càng không. Tôi làm phim khi đó tổng kinh phí 1 tỉ, trong người chỉ có hơn 100 triệu. May rằng mọi thứ suôn sẻ, nếu không thuận lợi tôi không biết lấy tiền đâu trả cho ê-kíp, trả cho diễn viên nữa.

Tuy nhiên việc liên tục làm các web-drama, thậm chí có nghệ sĩ còn làm nhiều phần để níu kéo khán giả, với một người trong nghề như anh anh có thấy sẽ gây nên sự nhàm chán?

Tôi đo được khán giả và biết được khán giả rất muốn tôi làm Vi Cá phần 2, dù tôi đã ngừng cả năm trời. Nhưng tôi xác định không đi theo 1 hướng mà đa năng hơn, làm nhiều dạng vai hơn. Ví dụ tôi vừa làm Vi Cá xong và được đón nhận, nếu để tận dụng sẽ làm tiếp ngay phần 2 nhưng tôi lại chuyển sang một cái khác, may mắn mọi thứ đều tròn trịa. Với đề tài giang hồ, nói giả dụ cho khán giả ăn 1 món thôi mãi ai cũng chán, nên 1 đề tài mà tận dụng hoài từ ca nhạc đến web-drama chắc chắn sẽ bị bão hoà.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Quãng thời gian hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới anh có ảnh hưởng bởi cách làm nghề của bậc tiền bối nào không?

Chắc chắn là có. Tôi ảnh hưởng về cách sống của anh Hoài Linh, phong cách làm việc kha ảnh hưởng từ anh Hữu Lộc, cách diễn từ má Kim Ngọc. Còn khi đi diễn cùng anh Chí Tài, tôi cũng học được rất nhiều từ cách anh phân tích sống với nghề, làm nghề như thế nào. Thời gian mới gần đây, tôi quay phim “Vua bánh mì” cũng học được sự nghiêm túc từ anh Hữu Châu.

Tiếp xúc với các bậc cha chú, đàn anh như vậy có khi nào anh nhắc nhở bản thân phải làm nghề ở 1 mức nào đó?

Có chứ. Đến bây giờ tôi quan niệm làm mọi thứ bằng công sức, không làm bậy. Nếu sống dở thì mình cũng tự thấy kì, tối về ngủ khó chịu lắm, tôi không làm được việc đó.

Quách Ngọc Tuyên: "Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn"

Cùng xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới với anh còn có Trường Giang, đã 1 thời gian mọi người đều nói cả hai anh đều rất thân. Tuy nhiên khi lên mặt báo anh đều tránh nhắc tới tên bạn mình, có phải anh sợ bị nói dựa tên tuổi bạn?

Chính xác. Tôi không muốn mình bị nói dựa hơi hay bất cứ điều gì. Thậm chí chuyện tình cảm của tôi và Nam Thư hồi xưa, đã có nhiều bạn xúi tôi nên đi theo hướng này, giật tít thế này sẽ được nhưng tôi thẳng thắn từ chối. Làm vậy để được gì? Tôi cũng không muốn làm người ta khó xử.

Nam Thư thường nhắc tên anh. Liệu anh có thấy phiền không vì bây giờ anh cũng có bạn gái và con gái?

Tôi thấy bình thường. Vợ tôi cũng hiểu chuyện của tôi với Nam Thư hồi xưa. Bây giờ, tôi và Thư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, là đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ nhau. Hiện giờ, khán giả cũng vẫn gọi chúng tôi là mối tình văn minh đấy.

Còn chuyện đời tư tôi cũng không muốn nhắc tới quá nhiều vì cứ mãi nói tới có khi lại bị nói tào lao. Khán giả cũng có người này người kia, nếu họ cư xử không tế nhị sẽ phiền cho gia đình mình.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có bị tư tưởng càng khoe nhiều, nhiều người nói ra nói vào sẽ càng gặp nhiều chuyện không?

Đúng vậy, tôi không muốn khoe nhiều chuyện đó, kể cả trên mạng tôi cũng không đăng quá nhiều hình hay chia sẻ tình tứ gì cả, có sợ thật đó. Lâu lâu đưa lên cho vui nhưng không tận dụng chuyện đó.

Tại sao anh lại quyết định công khai bạn gái và chuyện có con?

Vì tôi cực kì mê con nít. Những đứa con nít nào dù lạ chơi với tôi cũng thân ngay. Tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi muốn sau này, nếu có vài tấm hình chơi với con đăng lên, khán giả cũng không thấy bỡ ngỡ. Tôi cũng đắn đo lắm mới công bố chuyện của con mình đấy chứ.

Vậy cảm giác đón con đầu lòng với anh thế nào?

Sướng lắm, cảm giác khó tả. Nhiều anh chị cũng nói khi nào có con cảm giác hạnh phúc nhưng không biết nó thế nào? Bây giờ tôi đã cảm nhận được rồi.

Anh có phụ vợ mình chăm con nhiều không?

Tôi chăm con giỏi lắm. Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn. Cứ đi quay về là giành chăm con. Có khi cả đêm thức rồi sáng dậy đi quay và lên phim trường tranh thủ ngủ lúc rảnh. Anh Hữu Châu, anh Trung Dũng còn trêu tôi: “Ông bố một con cực khổ ghê không”.

Tôi cũng tham khảo trên mạng về cách chăm con và học trực tiếp từ các y tá, bác sĩ trong viện lúc vợ mới sinh. Đến giờ tôi làm được hết mọi thứ rồi. Được cái con gái tôi mê ba lắm.

Trách nhiệm làm ba, làm chồng có làm anh nặng hơn về vấn đề kinh tế?

Tôi không biết sao vì dính vào nghề tôi chơi máu lửa, chơi khô máu thì thôi. Còn chuyện vợ con, tôi nghĩ mình đủ khả năng lo kinh tế cho gia đình. Hiện, tôi cũng có kinh doanh nhỏ cùng hai người bạn và khá ổn.

Nhưng việc mãi đến lúc chuẩn bị đón con chào đời mới công khai bạn gái. Cô ấy có cảm thấy tủi thân?

May mắn là vợ tôi rất hiểu chuyện đó, nhất là khi tôi có khá nhiều fan nữ, phản ứng của họ sẽ khó lường. Nói đâu xa khi lúc tôi công khai, ngoài những lời chúc mừng thì nhiều bạn còn vào trách móc, nói lại chuyện tình của tôi và Thư hồi xưa để so sánh. Nhưng cả hai chúng tôi đều không bận tâm.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có sợ mất khán giả?

Có chứ, nghệ sĩ mà không có khán giả thì không được rồi. Tôi cũng đắn đo cân nhắc lắm mới công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng tôi quan niệm dù mất khán giả nhưng mình làm nghề không xao nhãng cũng giữ được khán giả.

Hiện tại anh và bà xã đã có con vậy đến bao giờ cả hai làm đám cưới?

Chắc còn lâu, vì hiện tại tôi muốn tập trung vào nghề nhiều hơn. Quan niệm của tôi và bà xã giống nhau lắm, cả hai đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi. Biết là người phụ nữ muốn 1 lần khoác lên mình chiếc áo cưới, đó là điều thiêng liêng và hãnh diện nhưng chúng tôi quan trọng việc yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được rồi. Còn hơn làm đám cưới rùm beng rồi ngày nào đó chia tay thì không được. Biết đâu khi con lớn rồi cho bé cầm váy cưới của mẹ vào lễ đường cũng rất đẹp.

Hai vợ chồng kém nhau 10 tuổi có bao giờ bất đồng quan điểm?

Chắc chắn là có rồi, nói không hoàn toàn là xạo, quan trọng mình dung hoà thế nào. Ví dụ trong một cuộc vui cùng bạn bè mà vợ tôi cư xử không đúng tôi sẽ về nhà nói với cô ấy làm vậy là dở thì cô ấy cũng chịu tiếp thu. Giống như tôi cũng không hoàn thiện, những lúc như thế vợ tôi cũng sẽ góp ý.

Tính cách của anh có vẻ hơi lành tính vậy có khi nào khiến anh thiệt thòi?

Tôi thấy đó lại là lợi thế chứ. Tôi chỉ lành tính với những ai biết cư xử. May mắn rằng đến giờ không có ai hại tôi 1 cách quá đáng, có lẽ vì tôi chưa làm gì xấu xa với người ta.

Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/di.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-nang-chuyen-cuoi-hoi-28535.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Thấy ô tô quay đầu, thanh niên đi xe máy vẫn cố vít ga luồn lách để nhận cái kết đầy đau đớn

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ngân 98 bị gạ đi khách với số tiền bằng vài năm đi biểu diễn

Ngân 98 - bạn gái Lương Bằng Quang đã lên tiếng khi bị gạ đi khách với số tiền bằng vài năm cô đi biểu...
Hotgirl, hotboy 10 phút trước

Hari Won bất ngờ nói về tin đồn Trấn Thành là 'người thứ ba' chen vào chuyện tình của cô với Tiến Đạt trên sóng truyền hình

Đây là lần đầu tiên Hari Won nhắc đến câu chuyện thị phi này trên sóng truyền hình.
Truyền hình 12 phút trước

Chân dung chồng Âu Hà My - Trọng Hưng: Hot boy trường sân khấu, diễn viên 'Đi qua mùa hạ'

Trước khi vướng phải ồn ào, Trọng Hưng được biết đến với danh xưng hot boy trường Sân khấu Điện ảnh và là một 'ông...
Hotgirl, hotboy 13 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/8/2020: Tuổi Dần đường tài lộc lý tưởng, Mão gặp điềm báo thị phi

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp hôm nay, thứ 5 ngày 13/8/2020.
Đời sống số 18 phút trước

Nợ đầm đìa vẫn mua nhà trăm tỷ, Meghan và Harry nhận 'gạch đá' vì mặt dày bòn rút tiền từ người cha già

Vợ chồng Meghan được cho là đã bí mật chuyển tới căn nhà mới trị giá 8 triệu bảng Anh tại khu dân cư riêng...
Chuyện làng sao 1 giờ, 20 phút trước

Lee Min Ho quyết không khoan nhượng trước việc cư dân mạng tung tin đồn ác ý

Lee Min Ho phản ứng mạnh mẽ trước những thông tin sai lệnh và tin đồn ác ý về mình.
Chuyện làng sao 1 giờ, 20 phút trước

Lan Ngọc - Ngô Thanh Vân và hội toàn mỹ nhân Vbiz tụ họp mừng sinh nhật Xuân Lan

Dàn mỹ nhân Vbiz khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp, bỏ quên tuổi tác.
Chuyện làng sao 2 giờ, 48 phút trước

Nhan sắc 'kẻ thứ ba' giữa chuyện tình của giảng viên Âu Hà My và chồng

Câu chuyện nam diễn viên T. Hưng được cho là ngoại tình theo thông tin từ vợ trẻ Âu Hà My tố đang gây xôn...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 49 phút trước

Đã từng có những con chuồn chuồn bay thấp vào những ngày mưa, tại sao bây giờ chúng hiếm?

Khi còn nhỏ, giáo viên thường kể cho chúng ta nhiều hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong tự nhiên. Ví dụ, khi trời mưa,...
Kiến thức 3 giờ, 46 phút trước

Làm thế nào để trở thành người đi tiên phong mặc đẹp đầu mùa thu? Đương nhiên đó là suit và ghi lê

Mùa hè nóng nực sắp kết thúc, bạn đã sẵn sàng với thời trang chuyển mùa chưa? Nếu chưa sẵn sàng thì nhanh chóng hành...
Thời trang + 3 giờ, 47 phút trước

Trước khi xào 4 loại rau này phải chần qua! Vì sức khỏe của cả gia đình, đừng bỏ qua bước này

Người người chỉ biết nên chần thịt trước khi nấu để loại bỏ máu và mùi tanh của thịt, họ không biết rằng ở góc...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 47 phút trước

Lén đọc nhật kí của con, người mẹ cay đắng nhận ra những 'tội ác' của mình trong đó, đây cũng chính là điều mà các bà mẹ có 2 con thường hay mắc phải

Sinh thêm con thứ 2 nhà cửa sẽ rộn rã tiếng cười, con đầu cũng có "bạn" để chơi cùng, không phải lủi thủi một...
Tâm sự 3 giờ, 52 phút trước

Trước cuối tháng 8, 3 con giáp hút trọn lộc trời bất ngờ ăn nên làm ra, cuối năm cuộc sống sung túc, khó khăn tài chính được tháo gỡ

3 con giáp sau đây hoàn toàn có thể tự tin về một tương lai tươi sáng, ăn nên làm ra, không phải lo về...
Làm sao 10 giờ, 50 phút trước

Ngược với quan điểm Hoàng Thùy, đây là những mỹ nhân Việt chi tiền khủng sắm đồ hiệu chỉ để mặc ngủ

Nếu như Hoàng Thùy không muốn chi nhiều tiền để mua hàng hiệu thì nhiều sao Việt sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn chỉ...
Thời trang sao 10 giờ, 50 phút trước

Phạm Quỳnh Anh hé lộ loạt ảnh ngày bé cực xinh, giống hệt con gái thứ hai Tuệ An

Loạt ảnh ngày nhỏ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khiến cư dân mạng thích thú.
Chuyện làng sao 12 giờ, 2 phút trước

Khởi My mừng sinh nhật mẹ chồng, chứng minh mối quan hệ vẫn 'tình thương mến thương' hậu tuyên bố không sinh con

Quyết định không sinh con, Khởi My vẫn được mẹ chồng rất yêu thương. Mới đây, nữ ca sĩ tổ chức tiệc sinh nhật cho...
Chuyện làng sao 12 giờ, 21 phút trước

Á hậu Thúy Vân lần đầu khoe ảnh siêu âm thai nhi, hành động nguy hiểm khi mang bầu bị fan nhắc nhở

Đi catwalk và xoay liên tiếp 3 vòng khi bụng bầu khá lớn, Á hậu Thúy Vân nhanh chóng nhận được nhiều lời góp ý...
Chuyện làng sao 13 giờ, 30 phút trước

Matt Liu có động thái đầu tiên hậu bị bạn gái cũ tố, nhưng sao lại ẩn ý độc thân thế này?

Động thái mới nhất của Matt Liu sau vài ngày im lặng đang được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.
Chuyện làng sao 13 giờ, 39 phút trước

Đệ nhất danh hài Hoài Linh chứng minh bản thân là 'nông dân chính hiệu'

Danh hài tỏ ra phấn chấn khi lâu lâu mới được ra thăm ruộng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 42 phút trước

Ở tuổi 63, mẹ Hà Hồ cùng các cháu thực hiện động tác yoga nhìn mà choáng

Khoảnh khắc mẹ Hà Hồ thể hiện các động tác yoga khiến ai cũng nể phục.
Chuyện làng sao 13 giờ, 44 phút trước

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” tổ chức sinh nhật ấm cúng, cậu út trở thành tâm điểm khi có phản ứng bất hợp tác

Nữ diễn viên Marian Rivera đã có một sinh nhật ý nghĩa bên các thành viên trong gia đình nhỏ của mình
Chuyện làng sao 14 giờ, 9 phút trước

Điện thoại để trên bàn thế nào là tốt nhất, nên úp mặt xuống hay ngửa mặt lên?

Hãy để tôi hỏi mọi người một câu trước. Đặt điện thoại trên bàn khi không sử dụng, màn hình hướng lên, hay đặt màn...
Xài gì 15 giờ, 28 phút trước

Bị chê nhìn như 'bà cô trung niên' khi lên sóng truyền hình, Thiều Bảo Trâm nói gì?

Trước những nhận xét tiêu cực về nhan sắc khi lên sóng, Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng.
Chuyện làng sao 15 giờ, 28 phút trước

Ca sĩ lừng danh Trini Lopez qua đời vì Covid-19

Nam ca sĩ lừng danh Trini Lopez đã qua đời tại bệnh viện vì Covid-19 vào ngày 11/8 (theo giờ Mỹ). Ông hưởng thọ 83...
Chuyện làng sao 15 giờ, 29 phút trước

Nhã Phương lần đầu tiết lộ số cân nặng gây bất ngờ cho fan

Bà xã Trường Giang cho biết, hiện tại bản thân chỉ nặng 43,5kg.
Chuyện làng sao 17 giờ, 45 phút trước

Loạt nam nhân 'bắt trend' mặc váy lái xe máy ra đường

Gần đây, nhiều chàng trai đã thực hiện trào lưu "thử một ngày làm công chúa" khi mặc váy để đi xe máy ra đường....
Đời sống trẻ 17 giờ, 46 phút trước

Bộ sưu tập hàng hiệu 'vạn người mê' của Á hậu Tú Anh: Giá trị đáng giá cả gia tài

Từ ngày lấy chồng thiếu gia, Á hậu Tú Anh chăm sắm hàng hiệu hơn hẳn. Đa phần những chiếc túi xách, đồng hồ, phụ...
Thời trang sao 17 giờ, 46 phút trước

'Lựa chọn số phận' tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Sau khi ra viện, ông Lộc yêu cầu Trang chia tay Cường và trực tiếp giải quyết việc chạy án cho Đức. Qua sự tư...
Bật mí điện ảnh 17 giờ, 46 phút trước

2 ái nữ sống xa Mỹ Lệ từ năm 14 tuổi: Giỏi 6 thứ tiếng, học trường 1,2 tỷ đồng/năm

Không chỉ thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, 2 cô con gái Misa và Misu của ca sĩ Mỹ Lệ còn học rất giỏi, có...
Chuyện làng sao 17 giờ, 46 phút trước

Trà Thái Nguyên giá sỉ cho doanh nghiệp công ty chất lượng

Trà Tân Cương Thái Nguyên hẳn không còn là một cái tên xa lạ đối với những thực khách thưởng trà. Theo đó cực phẩm...
Doanh nghiệp 18 giờ, 35 phút trước

Review Viên uống Hebora có tốt không? Có tác dụng phụ không?

Viên uống Hebora Premium Sakura Damask Rose là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp thế giới.
Khỏe đẹp 18 giờ, 50 phút trước

Dân mạng tranh cãi về phát ngôn của Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền'

Phát ngôn 'tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền' của Á hậu Hoàng Thùy khiến...
Chuyện làng sao 18 giờ, 12 phút trước

Người phụ nữ có ba 'lá bài' này trong tay sẽ sống viên mãn và xinh đẹp hơn trong quãng đời còn lại

Khi còn trẻ, khỏe mọi người đều không sợ hãi. Bởi vì chúng ta làm việc nhiều và không phải lo lắng quá nhiều, có...
Tâm sự 19 giờ, 32 phút trước

Quế Vân 'dằn mặt' kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng

Quế Vân đã lên tiếng 'dằn mặt' những kẻ thích phá hoại hạnh phúc và nói xấu sau lưng cô.
Chuyện làng sao 19 giờ, 40 phút trước

Lại thêm thí Hoa hậu Việt Nam 2020 visual đỉnh cao: Từng đóng 'Về nhà đi con' và còn làm việc tại VTV

Dân tình rất mong chờ màn xuất hiện của Anh Thư tại Hoa hậu Việt Nam 2020.
Hotgirl, hotboy 19 giờ, 9 phút trước