Danh mục

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên: 'Tôi và bà xã đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi'

Thứ hai, 18/11/2019 07:58

Quách Ngọc Tuyên trải lòng về quãng thời gian vật lộn với nghề khi không tìm được cơ hội bật lên. Anh cũng lần đầu nói về bà xã và con gái.

"Tôi đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai"

Chào Quách Ngọc Tuyên, anh xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới và ngay từ lúc mới vào nghề đã được đánh gia cao về ngoại hình, gương mặt sáng sân khấu, nhưng thời điểm đó đa số anh chỉ nhận những vai nhỏ. Có khi nào anh cảm thấy chán nản khi các bạn cùng lứa với mình từng bước bật lên?

Tôi nhớ khi còn học năm 2, năm 3, được bước lên một sân khấu lớn như Nụ Cười Mới là niềm hãnh diện, may mắn. Đúng là thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chỉ đảm nhận những vai nhỏ, chạy qua chạy lại. Nhiều lúc người nhà đi xem kịch, không xem kĩ là không thấy được tôi. Nhưng tôi biết trân trọng nghề và biết tận dụng từng cơ hội mình có được. Ví dụ thời điểm đó khi diễn xong tôi hay ngồi trong cánh gà để xem các anh chị lớn diễn, như anh Hữu Lộc, anh Hoài Linh, anh Chí Tài… nhằm học hỏi cái nghề, coi cái cách cảm nhận của khán giả thế nào. So với bạn bè cùng trang lứa, bước đi của tôi chậm hơn họ, nhưng tôi tự hào vì tôi đi bằng chính năng lực của mình, đi bằng chính đôi chân của mình, không dựa dẫm hay nhờ vả ai cả. Tôi cảm nhận đi như vậy sẽ chắc hơn. Có nhiều bạn cùng trang lứa với tôi bất ngờ vọt lên nhưng đến giờ lại mất đi hào quang. Anh Hữu Châu cũng từng dạy tôi cứ cố gắng, đi từng bước ở cái nghề của mình sẽ chắc chắn hơn.

Dĩ nhiên ở thời điểm đó, nhìn bạn bè của mình được mọi người yêu quý cũng buồn chứ, cũng suy nghĩ sao mình không được như vậy. Nhưng tôi chỉ buồn vì chính bản thân mình, hoàn toàn không tìm cách phải đạp lên ai. Tôi không được may mắn như người ta, cái gì cũng phải làm từng bước. Khi anh Hữu Lộc mới mất, tôi từng nghĩ chắc mình không tồn tại được với nghề, vì khi đó sân khấu Nụ Cười Mới tạm ngưng, lâu lâu đi quay bên ngoài nhưng thu nhập không ổn định, chưa kể đến việc bị mất vai, cảm giác mọi thứ đi đến tột cùng vực. May mắn suy nghĩ đó chỉ tồn tại vài ngày, vì tôi lại tìm cách tự vực dậy. Cũng có nhiều khi tôi tự nói với bản thân: “Quách Ngọc Tuyên chẳng lẽ bây giờ mày không làm diễn viên thì làm nghề gì nữa”. Tôi tiếp tục cố gắng và đến hiện tại chưa bao giờ tôi lặp lại suy nghĩ sẽ bỏ nghề.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Sân khấu Nụ Cười Mới có rất nhiều lứa nghệ sĩ đã được các đàn anh đàn chị trong nghề nâng đỡ. Riêng anh không nhờ vả các tiền bối nổi tiếng, do bản thân anh không muốn hay vì lý do nào khác?

Phải công nhận Nụ Cười Mới chuyên về hài và hài không phải thế mạnh của tôi. Tôi chỉ chuyên về hài tình huống hoặc vai tâm lý. Ví dụ như Trường Giang thiên về hài hoạt ngôn, tôi không thể so kè, nên cơ hội của Giang chắc chắn nhiều hơn tôi. Còn tôi và vài bạn khác như Nam Thư là những người trụ lại đó. Để bung ra ngoài đi kiếm tiền tiếp cận khán giả nhiều hơn có Trường Giang, Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai lại dễ dàng hơn.

Đến khoảng thời gian nào anh thấy bản thân bắt đầu bứt phá?

Nói thật, tôi cũng hơi ham chơi, dù làm khá chăm chỉ. 5-6 năm gần đây, tôi mới xác định tập trung hoàn toàn cho nghề. Lúc này, ông Tổ mới dòm đến mình. Tôi tin vào Tổ nghề, khi nào bế tắc là tôi tự xin Tổ giúp đỡ.

Nguyên nhân nào khiến anh ngừng ham chơi, tập trung tối đa cho công việc?

Động lực có lẽ là suy nghĩ: Vì sao mình không được như người khác? Tôi ham chơi nhưng trách nhiệm. Cũng đôi khi phải ngồi lại tự vấn về mình. Tôi cũng biết học hỏi, lắng nghe và cảm nhận cái gì nên, không nên. Ngày xưa, diễn ở Nụ Cười Mới, diễn viên như tôi thèm ra ngoài đường được khán giả biết đến mình. Lúc đó đi chung với anh Hoài Linh, anh Hữu Lộc cũng ao ước được khán giả nhớ mặt gọi tên, hoặc được gọi tên nhân vật của mình cũng thèm. Lần đầu tiên được khán giả biết tên mình là Quách Ngọc Tuyên, đó là cảm giác vô cùng sung sướng, làm diễn viên chỉ cần được nhiêu đó là đủ.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều so sánh anh và các diễn viên cùng thời với anh, khi nghe những điều đó anh thấy sao?

Đến bây giờ thật lòng tôi không hề chạnh lòng hay áp lực gì. Hiện tại, tôi cũng có chỗ đứng nhất định và được khán giả biết tới. Có thể ở thế mạnh nào đó tôi không bằng người ta nhưng diễn một hướng khác có khi mọi người chưa chắc bằng tôi.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Đến dự án nào anh mới bắt đầu cảm nhận được thành công?

Đó là vai cậu Hai Sinh trong phim “Giọt lệ thanh xuân” tôi đóng chung với Nhật Kim Anh, Hoài Lâm. Từ thời điểm đó, bước ra đường ai cũng gọi cậu Hai Sinh, cảm giác vui lắm. Sau đó là “Giải cứu tiểu thư 3” của Hồ Việt Trung, cũng là dự án đầu tiên vai Vi Cá của tôi xuất hiện và được khán giả yêu mến, từ lúc đó sự nghiệp cũng thuận lợi hơn.

Nói tới Vi Cá thì sau vai diễn đó của anh mọi người cũng bắt đầu làm những dự án về đề tài giang hồ. Có bao giờ anh bị áp lực cạnh tranh không?

Con người tôi lạ lắm, ít khi nào tôi bị áp lực, chuyện gì cũng tìm cách nhẹ nhàng giải quyết. Vai Vi Cá của tôi đã có một lượng khán giả riêng rồi nên việc của tôi là làm sao cho cái tứ, cái diễn xuất của mình thế nào cho sáng tạo.

Bản thân anh khi vào vai Vi Cá có bao giờ là cú liều, đánh cược để có bước tiến xa trong sự nghiệp?

Là sự đặt cược lớn. Vì thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên chẳng là gì hết, kinh tế càng không. Tôi làm phim khi đó tổng kinh phí 1 tỉ, trong người chỉ có hơn 100 triệu. May rằng mọi thứ suôn sẻ, nếu không thuận lợi tôi không biết lấy tiền đâu trả cho ê-kíp, trả cho diễn viên nữa.

Tuy nhiên việc liên tục làm các web-drama, thậm chí có nghệ sĩ còn làm nhiều phần để níu kéo khán giả, với một người trong nghề như anh anh có thấy sẽ gây nên sự nhàm chán?

Tôi đo được khán giả và biết được khán giả rất muốn tôi làm Vi Cá phần 2, dù tôi đã ngừng cả năm trời. Nhưng tôi xác định không đi theo 1 hướng mà đa năng hơn, làm nhiều dạng vai hơn. Ví dụ tôi vừa làm Vi Cá xong và được đón nhận, nếu để tận dụng sẽ làm tiếp ngay phần 2 nhưng tôi lại chuyển sang một cái khác, may mắn mọi thứ đều tròn trịa. Với đề tài giang hồ, nói giả dụ cho khán giả ăn 1 món thôi mãi ai cũng chán, nên 1 đề tài mà tận dụng hoài từ ca nhạc đến web-drama chắc chắn sẽ bị bão hoà.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Quãng thời gian hoạt động ở sân khấu Nụ Cười Mới anh có ảnh hưởng bởi cách làm nghề của bậc tiền bối nào không?

Chắc chắn là có. Tôi ảnh hưởng về cách sống của anh Hoài Linh, phong cách làm việc kha ảnh hưởng từ anh Hữu Lộc, cách diễn từ má Kim Ngọc. Còn khi đi diễn cùng anh Chí Tài, tôi cũng học được rất nhiều từ cách anh phân tích sống với nghề, làm nghề như thế nào. Thời gian mới gần đây, tôi quay phim “Vua bánh mì” cũng học được sự nghiêm túc từ anh Hữu Châu.

Tiếp xúc với các bậc cha chú, đàn anh như vậy có khi nào anh nhắc nhở bản thân phải làm nghề ở 1 mức nào đó?

Có chứ. Đến bây giờ tôi quan niệm làm mọi thứ bằng công sức, không làm bậy. Nếu sống dở thì mình cũng tự thấy kì, tối về ngủ khó chịu lắm, tôi không làm được việc đó.

Quách Ngọc Tuyên: "Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn"

Cùng xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới với anh còn có Trường Giang, đã 1 thời gian mọi người đều nói cả hai anh đều rất thân. Tuy nhiên khi lên mặt báo anh đều tránh nhắc tới tên bạn mình, có phải anh sợ bị nói dựa tên tuổi bạn?

Chính xác. Tôi không muốn mình bị nói dựa hơi hay bất cứ điều gì. Thậm chí chuyện tình cảm của tôi và Nam Thư hồi xưa, đã có nhiều bạn xúi tôi nên đi theo hướng này, giật tít thế này sẽ được nhưng tôi thẳng thắn từ chối. Làm vậy để được gì? Tôi cũng không muốn làm người ta khó xử.

Nam Thư thường nhắc tên anh. Liệu anh có thấy phiền không vì bây giờ anh cũng có bạn gái và con gái?

Tôi thấy bình thường. Vợ tôi cũng hiểu chuyện của tôi với Nam Thư hồi xưa. Bây giờ, tôi và Thư vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, là đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ nhau. Hiện giờ, khán giả cũng vẫn gọi chúng tôi là mối tình văn minh đấy.

Còn chuyện đời tư tôi cũng không muốn nhắc tới quá nhiều vì cứ mãi nói tới có khi lại bị nói tào lao. Khán giả cũng có người này người kia, nếu họ cư xử không tế nhị sẽ phiền cho gia đình mình.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có bị tư tưởng càng khoe nhiều, nhiều người nói ra nói vào sẽ càng gặp nhiều chuyện không?

Đúng vậy, tôi không muốn khoe nhiều chuyện đó, kể cả trên mạng tôi cũng không đăng quá nhiều hình hay chia sẻ tình tứ gì cả, có sợ thật đó. Lâu lâu đưa lên cho vui nhưng không tận dụng chuyện đó.

Tại sao anh lại quyết định công khai bạn gái và chuyện có con?

Vì tôi cực kì mê con nít. Những đứa con nít nào dù lạ chơi với tôi cũng thân ngay. Tôi cũng không hiểu vì sao. Tôi muốn sau này, nếu có vài tấm hình chơi với con đăng lên, khán giả cũng không thấy bỡ ngỡ. Tôi cũng đắn đo lắm mới công bố chuyện của con mình đấy chứ.

Vậy cảm giác đón con đầu lòng với anh thế nào?

Sướng lắm, cảm giác khó tả. Nhiều anh chị cũng nói khi nào có con cảm giác hạnh phúc nhưng không biết nó thế nào? Bây giờ tôi đã cảm nhận được rồi.

Anh có phụ vợ mình chăm con nhiều không?

Tôi chăm con giỏi lắm. Từ lúc đón con chào đời, công việc tôi càng nhiều hơn. Cứ đi quay về là giành chăm con. Có khi cả đêm thức rồi sáng dậy đi quay và lên phim trường tranh thủ ngủ lúc rảnh. Anh Hữu Châu, anh Trung Dũng còn trêu tôi: “Ông bố một con cực khổ ghê không”.

Tôi cũng tham khảo trên mạng về cách chăm con và học trực tiếp từ các y tá, bác sĩ trong viện lúc vợ mới sinh. Đến giờ tôi làm được hết mọi thứ rồi. Được cái con gái tôi mê ba lắm.

Trách nhiệm làm ba, làm chồng có làm anh nặng hơn về vấn đề kinh tế?

Tôi không biết sao vì dính vào nghề tôi chơi máu lửa, chơi khô máu thì thôi. Còn chuyện vợ con, tôi nghĩ mình đủ khả năng lo kinh tế cho gia đình. Hiện, tôi cũng có kinh doanh nhỏ cùng hai người bạn và khá ổn.

Nhưng việc mãi đến lúc chuẩn bị đón con chào đời mới công khai bạn gái. Cô ấy có cảm thấy tủi thân?

May mắn là vợ tôi rất hiểu chuyện đó, nhất là khi tôi có khá nhiều fan nữ, phản ứng của họ sẽ khó lường. Nói đâu xa khi lúc tôi công khai, ngoài những lời chúc mừng thì nhiều bạn còn vào trách móc, nói lại chuyện tình của tôi và Thư hồi xưa để so sánh. Nhưng cả hai chúng tôi đều không bận tâm.

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

diễn viên Quách Ngọc Tuyên, sao Việt

Anh có sợ mất khán giả?

Có chứ, nghệ sĩ mà không có khán giả thì không được rồi. Tôi cũng đắn đo cân nhắc lắm mới công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng tôi quan niệm dù mất khán giả nhưng mình làm nghề không xao nhãng cũng giữ được khán giả.

Hiện tại anh và bà xã đã có con vậy đến bao giờ cả hai làm đám cưới?

Chắc còn lâu, vì hiện tại tôi muốn tập trung vào nghề nhiều hơn. Quan niệm của tôi và bà xã giống nhau lắm, cả hai đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi. Biết là người phụ nữ muốn 1 lần khoác lên mình chiếc áo cưới, đó là điều thiêng liêng và hãnh diện nhưng chúng tôi quan trọng việc yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được rồi. Còn hơn làm đám cưới rùm beng rồi ngày nào đó chia tay thì không được. Biết đâu khi con lớn rồi cho bé cầm váy cưới của mẹ vào lễ đường cũng rất đẹp.

Hai vợ chồng kém nhau 10 tuổi có bao giờ bất đồng quan điểm?

Chắc chắn là có rồi, nói không hoàn toàn là xạo, quan trọng mình dung hoà thế nào. Ví dụ trong một cuộc vui cùng bạn bè mà vợ tôi cư xử không đúng tôi sẽ về nhà nói với cô ấy làm vậy là dở thì cô ấy cũng chịu tiếp thu. Giống như tôi cũng không hoàn thiện, những lúc như thế vợ tôi cũng sẽ góp ý.

Tính cách của anh có vẻ hơi lành tính vậy có khi nào khiến anh thiệt thòi?

Tôi thấy đó lại là lợi thế chứ. Tôi chỉ lành tính với những ai biết cư xử. May mắn rằng đến giờ không có ai hại tôi 1 cách quá đáng, có lẽ vì tôi chưa làm gì xấu xa với người ta.

Cảm ơn Quách Ngọc Tuyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/di.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-quach-ngoc-tuyen-toi-va-ba-xa-deu-khong-dat-nang-chuyen-cuoi-hoi-28535.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Trường Giang lần đầu tiết lộ chuyện bị Nhã Phương 'chửi' mỗi ngày từ khi vợ mang bầu 3 tháng

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nhan sắc khỏe khoắn và tài năng đáng nể của mỹ nhân Jamaica vừa đăng quang Miss World 2019

Xuất sắc trở thành Miss World 2019, người đẹp Jamaica Toni-Ann Singh không chỉ có nhan sắc đầy ấn tượng mà còn sở hữu tài...
Hoa Hậu 4 giờ, 40 phút trước

Thu Minh tiết lộ chồng bị 'nghiện vợ', đi làm về mệt là ôm chân vợ ngủ ngon lành

Ca sĩ Thu Minh xót xa khi nhìn thấy chồng làm việc vất vả. Nữ ca sĩ còn tiết lộ chồng bị nghiện vợ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 4 phút trước

Nữ hoàng Anh tuyển bậc thầy 'sống ảo' để chăm sóc các fanpage Hoàng gia với mức lương 1,5 tỷ đồng

Ứng viên cần biết chăm sóc hình ảnh trên mạng xã hội cho Nữ hoàng và giúp bà kéo thêm nhiều lượt theo dõi.
Chuyện làng sao 5 giờ, 14 phút trước

Nhập nhằng với cả tá bạn gái tin đồn, Brooklyn Beckham chỉ tình tứ hôn mỹ nhân ''Transformers'' nóng bỏng

Con trai cả của gia đình Beckham - Brooklyn Beckham đã có bạn gái mới sau ít tháng chia tay "tình cũ" Hana Cross.
Chuyện làng sao 6 giờ, 42 phút trước

Nhuộm tóc bạc như bà ngoại, Thiều Bảo Trang vẫn cực xinh đẹp và sành điệu

Mái tóc nhuộm bạc giúp ca sĩ Thiều Bảo Trang trông Tây hơn.
Tóc đẹp 7 giờ, 13 phút trước

Vũ Thu Phương cùng bốn cô công chúa xinh lung linh trong một khung hình mừng sinh nhật ông xã

Cựu siêu mẫu diễn viên vừa chia sẻ những hình ảnh trong tiệc sinh nhật chồng trên trang cá nhân.
Chuyện làng sao 7 giờ, 15 phút trước

Vừa tuyên bố quay lại bên nhau, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã sống chung như vợ chồng?

Cặp đôi tiếp tục có những bước tiến dài trong chuyện tình cảm dù mới quay lại cách đây không lâu.
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Khuê bị hứng nhiều 'gạch đá', Diệu Hương lên tiếng bảo vệ cô bạn thân

Dù trong phim hay ngoài đời, Diệu Hương và Hồng Diễm đều là những người bạn thân thiết của nhau.
Toàn cảnh 7 giờ, 20 phút trước

'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah được khen ngày càng nhuận sắc sau khi bạn trai Kim Woo Bin thoát bệnh ung thư

Nữ diễn viên Shin Min Ah cho thấy cô đang ở phong độ đỉnh cao nhan sắc nhờ có tình yêu đẹp cũng như sự...
Thời trang sao 7 giờ, 21 phút trước

Đăng ảnh chồng ngủ khi vào chăm hai con, bạn bè liền trêu vợ Thành Trung: 'Tưởng em chăm ba thằng con chứ'

Do mổ sinh đôi nên vợ MC Thành Trung vẫn đang ở trong bệnh viện để được các bác sĩ chăm sóc. Nam MC cũng...
Chuyện làng sao 7 giờ, 22 phút trước

Lâm Vỹ Dạ bị 'dìm hàng' lúc ngủ, dân mạng phát hiện chi tiết đặc biệt

Quang Trung bị dân mạng cho là 'ác' khi 'dìm hàng' diễn viên Lâm Vỹ Dạ.
Chuyện làng sao 7 giờ, 23 phút trước

Sau 1 năm ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim đường đột thông báo làm lễ ăn hỏi

Thông tin này khiến fan lẫn cộng đồng mạng dậy sóng vì quá bất ngờ.
Chuyện làng sao 7 giờ, 24 phút trước

Vợ Tùng Dương nói gì khi chồng đi thu âm cùng ca sĩ nữ trẻ đẹp đến tận 2h sáng?

Nam ca sĩ cho biết, bà xã không hề ghen tuông dù anh thường xuyên đi thu âm cùng Á quân Sao Mai Phạm Thùy...
Tin tức nhạc 7 giờ, 27 phút trước

Đừng đến nhà hàng để ăn, dạy bạn cách làm một món cá 'siêu độc và ngon' ngay tại nhà

Có rất nhiều cách chế biến cá khác nhau nhưng cách chế biến cá độc đáo dưới đây chắc chắn sẽ khiến tất cả phải...
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 25 phút trước

Đưa con đi tắm nắng, Lê Phương đắng lòng khi bị khán giả chê mập

Nữ diễn viên Lê Phương được khán giả nhận ra, nhưng lời bình luận mới thật đau lòng làm sao.
Chuyện làng sao 9 giờ, 27 phút trước

Bất chấp lùm xùm tình ái, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với đường cong nóng bỏng

Nữ diễn viên Dương Mịch trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi khoe trọn thân hình cực phẩm tại sự kiện mới...
Thời trang sao 9 giờ, 29 phút trước

U40 mà cứ như gái 18 thế này bảo sao Jang Nara bị gọi là “yêu quái”

Ở độ tuổi 38, nữ diễn viên Jang Nara vẫn giữ được vẻ trẻ trung đáng ngưỡng mộ nhờ sở hữu gương mặt baby đáng...
Chuyện làng sao 9 giờ, 30 phút trước

Đăng ảnh tình bể bình bên bạn trai, Hoà Minzy vô tình tiết lộ nguyên nhân chưa cưới

Ca sĩ Hoà Minzy được khen xinh đẹp mặn mà hơn sau thời gian ít xuất hiện.
Chuyện làng sao 10 giờ, 31 phút trước

Cô gái trong scandal tố Hồ Quang Hiếu bức xúc khi bị doạ tung clip nóng và liên tục bị report facebook

Scandal của Hồ Quang Hiếu tiếp tục có những tình tiết diễn biến mới từ người trong cuộc.
Chuyện làng sao 10 giờ, 35 phút trước

Á hậu Huyền My đón 'sinh nhật đỏ' vui hết nấc bên bạn bè

Tưởng không tổ chức rình rang nhưng ai ngờ Á hậu Huyền My lại âm thầm làm một buổi tiệc sinh nhật muộn cực vui...
Chuyện làng sao 10 giờ, 38 phút trước

Kỉ niệm một tháng làm dâu, Đông Nhi bật mí nơi thích nhất trong tổ ấm mới

Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa quay lại đoạn clip giới thiệu vườn cây trong nhà, nơi mà cô cùng ông xã Ông Cao Thắng...
Chuyện làng sao 10 giờ, 41 phút trước

Đinh Tiến Đạt khoe clip xinh lung linh nhân dịp kỷ niệm 1 năm lấy vợ

Vào ngày này năm trước (14/12), lễ vu quy giữa Đinh Tiến Đạt và cô dâu Thuỵ Vy diễn ra. Một năm sau anh bất...
Chuyện làng sao 10 giờ, 43 phút trước

Missosology tung BXH cuối cùng trước thềm chung kết Miss World, bất ngờ với thứ hạng của Lương Thùy Linh

Những ngày qua, Thùy Linh đã có sự thể hiện rất tốt. Việc lọt top 10 ở phần thi Top Model và top 10 dự...
Hoa Hậu 12 giờ, 18 phút trước

Bảo Thy chia sẻ về cuộc sống sau khi lấy chồng: 'Hết đau dạ dày, sức khoẻ cũng tốt hơn rất nhiều'

Nhờ điều chỉnh giờ sinh hoạt khoa học và không ép bản thân giảm cân nên sức khỏe của Bảo Thy tốt hơn trước rất...
Chuyện làng sao 16 giờ, 55 phút trước

Hé lộ trang phục dạ hội đêm chung kết Miss World của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Hôm nay 14/12/2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ bước vào đêm Chung kết Miss World diễn ra tại London, Anh. Trước giờ G, Hoa...
Thời trang sao 16 giờ, 55 phút trước

Ở tuổi 60, Lục Tiểu Linh Đồng bị mỉa mai tham lam khi lại đóng ‘Tây du ký’

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc Lục Tiểu Linh Đồng tiếp tục đóng ‘Tây du ký’ khi ở tuổi 60.
Bật mí điện ảnh 16 giờ, 57 phút trước

Lâu không xuất hiện, con trai bé An 'Đất phương Nam' đã lớn tướng và đi cỡ giày 40

Dù mới 9 tuổi nhưng cậu nhóc Bảo Bảo - con trai của diễn viên Hùng Thuận đã rất phổng phao và đi cỡ giày...
Chuyện làng sao 16 giờ, 57 phút trước

Từng bị 'cà khịa' vì bụng bầu bé tí mà lại chăm khoe, con gái Minh Nhựa đã có lời 'đáp trả'

Mới đây, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa đăng ảnh diện bikini nhỏ xíu khoe bụng bầu 'vượt mặt'.
Hotgirl, hotboy 16 giờ, 58 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà xích mích sau khi 'đi bão' ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam

Cặp bạn thân đã có những tranh cãi sau khi đạp xích lô 'đi bão' mừng chiến thắng của U22 Việt Nam tại SEA Games...
VIDEO 16 giờ, 58 phút trước

Ngọc Loan (The Face) khoe dáng nóng bỏng khi đi du lịch Nha Trang

Vóc dáng chuẩn từng 'cen-ti-mét' của học trò Phạm Hương được nhiều người khen ngợi.
Sao giải trí 16 giờ, 58 phút trước

Giành HCV SEA Games 30, đội tuyển nữ Việt Nam bay cao trên BXH FIFA

Sau chiến tích tại SEA Games 30, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng FIFA quý IV qua...
Dòng sự kiện 16 giờ, 59 phút trước

Kín đáo chuẩn phong thái 'chủ tịch', Ngọc Trinh vẫn đẹp hút hồn ở sân bay

Một vài năm trở lại, phi trường gần như là sàn diễn thời trang dành riêng cho 'Nữ hoàng nội y'. Cô ít tham gia...
Album ảnh sao 16 giờ, 59 phút trước

Fan bấn loạn khi Park Shin Hye kết đôi với anh bạn thân của Song Hye Kyo

Những hình ảnh đầu tiên của Park Shin Hye bên Yoo Ah In khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.
Toàn cảnh 18 giờ, 34 phút trước

Bị trêu chọc vì tăng cân, BB Trần được đà 'lầy' tới bến

Không né tránh mà BB Trần tự xoáy sâu vào vòng hai phát phì của mình, thậm chí còn ví von rằng đang mang bầu...
Chuyện làng sao 18 giờ, 35 phút trước

Cố vượt đường ray khi tàu lao tới, đôi nam nữ gặp tai nạn kinh hoàng

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 13/12 tại Thái Nguyên. Đôi nam nữ...
VIDEO 18 giờ, 35 phút trước