Danh mục

Diễn viên Hồng Đăng: 'Nhiều khi mua một đống xe ở nhà nhưng cả năm sờ được 2-3 lần thôi'

Thứ sáu, 19/04/2019 06:31

'Việc cá nhân của tôi rất ít. Xe nhiều khi mua một đống ở nhà nhưng có khi cả năm sờ được 2-3 lần thôi. Việc theo đuổi đam mê thì tôi theo đuổi từ năm hai nghìn lẻ mấy cơ' - Hồng Đăng chia sẻ.

"Thực ra hồi xưa cái scandal ấy có phải lỗi của Linh đâu"

Chào Hồng Đăng! Anh có thể nói cụ thể hơn về dự án phim truyền hình mới lần này?

- Vai diễn trong bộ phim lần này rất đặc biệt trong 15 năm làm nghề của tôi. Nói về làm cảnh sát thì đây là sau 10 năm mình mới quay trở lại. Nói chung về tất cả mọi mặt, từ tạo hình, tuyến nhân vật, rồi nội dung bộ phim hoàn toàn mới mẻ. Từ trước đến giờ, chưa bao giờ mình được trải nghiệm. Ví dụ như trước đây làm “Người phán xử”, có một chút hành động nhưng cái đó gần như không tính. Bộ phim lần này, hành động có. Và điều quan trọng đối với một chiến sỹ công an khi có những pha hành động phải có tính quyết đoán ở trong nhân vật đấy phải rõ ràng. Đấy là điều mình chưa bao giờ làm. Ví dụ ở “Mặt nạ hoàn hảo” mình làm cách đây 10 năm thì nó là một dạng cảnh sát khác, phá án theo kiểu khác. Phá án lần này còn có khứu giác là ngửi được.

Nhiều pha hành động như vậy, anh có phải dùng đến cascadeur?

- Không, hoàn toàn do diễn viên tự làm hết. Nhiều hôm về nhà, chuyện xước xát, bầm tím hết người là hết sức bình thường đối với bộ phim này. Nói về khó khăn khi làm phim thì nhiều lắm. Mỗi một cảnh hành động đều có cái khó khăn riêng. Ví dụ ở phim này cũng thế thôi. Tính đúng ra, nó rơi vào 4 ngày phải chạy liên tục đuổi bắt nhau, chạy tốc độ cao. Đuổi bắt nhau, nhảy từ trên nhà xuống hay là nhảy từ chỗ nọ, chỗ kia xuống. Nhiều hôm chân không đi nổi, phải xin sản xuất dời lịch đuổi bắt này kéo dài ra mấy ngày để chân lành lại thì mới bắt đầu đuổi tiếp được. Có những hôm cảnh đánh nhau cũng thế thôi. Hai anh em vần nhau cả một đêm, đói và mệt, còn tí ngất nữa. Nói đúng từ là phải nôn khan. Đánh cũng thế, có nhiều hôm đánh đến rách cả tay. Tất cả những cái đấy, cái nào cũng có kỷ niệm riêng của nó. Cái vất vả thì bộ phim này siêu vất vả, bởi được quay bằng máy 4K. Thường thì đối với dòng hình sự, quay 4K đã rất lâu rồi so với dòng tình cảm. Chính vì quay bằng 4K nên thời gian quay rất lâu. Bình quân phải quay hơn 6 ngày/tập.

So với "Người phán xử" thì phim nào vất vả hơn?

- Phim này vất vả hơn "Người phán xử", bởi hồi quay phim đó bằng máy thường. 4K thì khâu kỹ thuật khó hơn rất nhiều. Thứ nhất là ống kính không zoom được, nó chỉ có một tiêu cự thôi. Đâm ra tất cả các diễn viên đều phải có sự chính xác về điểm đến, điểm dừng và mọi hành động. Chỉ cần trượt một tí là mất nét, lại phải quay lại. Ngoài ra những cảnh đuổi bắt, hành động ở bộ phim này rất nhiều. Bên cạnh đó, bối cảnh quay bộ phim này đều ở ngoại ô. Khâu đi lại khá vất vả, mỗi một ngày bình quân - ví dụ như tôi thì cũng phải rơi vào 70-80km.

Diễn viên hồng đăng,gia đình hồng đăng,hồng đăng nói về cuộc sống,sao việt

"Thực ra hồi xưa cái scandal ấy có phải lỗi của Linh đâu" - Hồng Đăng nói về người bạn diễn lâu năm

Đóng "Mê cung" cùng Hoàng Thùy Linh sau hơn 10 năm trong dự án "Nhật ký Vàng Anh", anh cảm giác thế nào?

- Đối với tôi, làm việc với tất cả các bạn diễn nữ khác cũng thế thôi, đều là đồng nghiệp. Đối với Linh thì sự trở lại của cô ấy có cái gì đó hơi dè chừng, hơi giữ mình chẳng hạn. Tự nhiên làm cho mình có cảm giác cũng phải giữ mình, dè chừng với cô ấy. Mọi cái chưa được thoải mái. Ví dụ như ở đây, tôi diễn với bạn diễn nữ này, bạn diễn nữ kia thì bọn tôi có nhiều thời gian trao đổi với nhau trước đây. Quen biết nhau, chuyện trò trêu đùa nhau. Mọi cái cảm giác không bị xa lánh như hai người không quen biết. Nhưng đối với Linh, sự trở lại lần này của Linh có nhiều dè chừng. Tự nhiên cô ấy dè chừng với mình thì mình cũng bị cảm giác dè chừng ấy.

Có một đoạn yêu đương, sau mấy tháng hay hơn một năm gì đấy là cô này đi du học trở về thì gặp lại, thể hiện cảm xúc yêu đương thì cả hai đều không làm nổi. Buổi quay ngày hôm đấy cả đoàn phải nghỉ để hai người ngồi lại chia sẻ với nhau. “Tại sao anh cảm giác ở em có một cái rào cản như thế này, thế này. Mà nếu như em làm như thế thì anh cũng cảm thấy không thể nào tung hứng với em được”. Khi cả hai bên ngồi chia sẻ, có cả đạo diễn ở đấy thì chia sẻ hết tất cả những gì đang còn e dè, ái ngại. Xong đó mọi cái được giải tỏa hết. Sau ngày hôm đấy thì những cảnh quay với Linh tốt lên rất nhiều.

Trong phim này, anh và Hoàng Thùy Linh có cảnh nóng nào không?

- Đấy, có đúng nụ hôn duy nhất ở cái trailer vừa rồi. Tôi nghĩ cũng phải quay đến 4-5 đúp đấy. (Cười) Thực ra thì đối với dòng phim hình sự, bản thân tiết tấu rất nhanh đồng nghĩa với việc cảm xúc trong tình yêu rất ngắn. Người ta không thể nào rề rà, rề rà ra để thể hiện tình yêu trong một bộ phim hình sự hay hành động được. Cảm xúc để lấy ra diễn cảnh tình cảm như thế cũng đòi hỏi rất nhanh. Nhanh ở đây là gì, là cảm xúc phải đủ. Và trong một khoảng thời gian rất ngắn, phải tung được ra như thế. Đấy là cái khó trong dòng phim hình sự. Nếu nó là một bộ phim tâm lý tình cảm bình thường thì chúng ta có giai đoạn, có quá trình để diễn giải, để rê giắt. Thì khi đến một cảnh tình cảm, nó rất dễ. Nhưng đây là bụp phát có thể vào và thể hiện luôn cảm xúc như thế. Đó là cái rất khó trong dòng hình sự.

Về con người, cuộc sống của Hoàng Thùy Linh, anh có nhận xét gì không? Anh có thấy cô ấy bị khớp khi quay lại với phim truyền hình?

- Cái đấy không tránh khỏi, bản thân tôi cũng thế thôi. Ví dụ nhiều khi mình nghỉ một năm trời, đến khi quay lại vẫn bị mất một đến hai ngày. Bởi vì, trăm hay không bằng tay quen. Nghề này một phần cũng là như thế. Khi chúng ta đủ tự tin làm một việc gì đấy, chúng ta sẽ làm nó một cách hoàn toàn đơn giản hơn rất nhiều so với việc mà chúng ta thiếu tự tin.

Như trước đây, hồi còn làm Vàng Anh - Linh là một người tôi rất nể. Về độ nhanh nhạy của Linh trong quá trình làm phim. Độ tiếp nhận của Linh rất nhanh, nhạy. Nhưng đến đợt này làm lại thì tôi cũng nhiều bỡ ngỡ. Bởi vì, cái sự trở lại của Linh nó không như hình ảnh trước đây. Sau mười mấy năm gặp lại, sao tự nhiên đợt này cảm giác Linh có cái gì đấy không ổn. Không ổn ở đây là bắt nhịp chưa tốt.

Sau buổi ngồi lại, bắt đầu chia sẻ với nhau, truyền đạt lại với nhau. Quá trình mười mấy năm vừa qua anh làm phim thế này, thế kia. Rồi hỏi về cuộc sống, gia đình, tất cả mọi thứ chia sẻ để làm sao cho Linh có một cảm giác thoải mái nhất khi diễn với mình. Nhiều khi bạn diễn của mình mà có cảm giác bị e ngại chẳng hạn. Gì thì gì, đối với một người đã làm mười mấy năm liên tục, cộng thêm vấn đề có gia đình. Với Linh, sự trở lại lần này, cô ấy rất sợ những thứ gì đấy xung quanh cứ chỉa vào mình chẳng hạn nên cứ luôn luôn có một cái gì đấy e dè với mình. Tôi bảo không, cái này anh em mình phải thoải mái với nhau. Chúng ta đang làm việc, và chúng ta đang chia sẻ mọi cái với nhau để làm sao em có cảm giác thoải mái nhất. Còn đâu mọi vấn đề ở bên ngoài, em đừng quan tâm làm gì cả.

Khi mà anh em chia sẻ một cách chân tình với nhau thì lúc đấy đã lấy lại được tất cả những gì mà ban đầu mình vẫn còn bỡ ngỡ đối với sự trở lại của cô ấy.

Diễn viên hồng đăng,gia đình hồng đăng,hồng đăng nói về cuộc sống,sao việt

"Bây giờ nhìn Linh là một hình ảnh mới, một con người mới và là một cô gái đầy nghị lực"

Trong suốt khoảng thời gian Hoàng Thùy Linh gặp scandal khiến bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" ngừng phát sóng thì anh và cô ấy có thường xuyên liên lạc, và tại sao lại có cảm giác e dè như vậy?

- Linh đi theo mảng hát hò, ca sĩ các thứ. Tôi là bên phim, mà bên phim ở ngoài Bắc thì gần như mình làm việc liên tục hết ngày này đến tháng khác, gần như không có ngày nghỉ. Nghỉ phát thì thường dành cho những sở thích cá nhân của mình như đi chơi các thứ. Đâm ra không quan tâm đến những cái gì xung quanh mình cả. Những ai mà làm việc với mình thì mình mới để ý đến họ, quan tâm đến họ để xem họ như thế nào. Cuộc sống của họ như thế nào, cách thể hiện, sự quan tâm của họ như thế nào thì bắt đầu mình mới để ý đến. Còn nếu không làm việc thì dường như mình không có thời gian để quan tâm đến cái gì xung quanh cả.

Anh có sợ sự trở lại lần này của Hoàng Thùy Linh sẽ vấp phải làn sóng tẩy chay của khán giả truyền hình dành cho bộ phim, ảnh hưởng đến công sức của cả một tập thể?

- Mình chưa bao giờ lo ngại gì cả. Sự trở lại của Linh, đây là sự trở lại phim thôi. Còn về nghệ thuật thì Linh trở lại từ rất lâu rồi. Ngoài ra còn có một cái hoạt động mà rất nhiều người ca ngợi về Linh. Cô ấy đứng dậy, cô ấy gạt bỏ tất cả đi để đứng dậy. Thực ra hồi xưa cái scandal ấy có phải lỗi của Linh đâu. Cái quyết tâm đứng dậy của cô ấy, cái chịu khó lăn xả với công việc. Mọi cái, kể cả công việc viết sách. Đấy là những bước ngoặt và để chứng minh cho khán giả thấy rằng, cô ấy là một người rất nghị lực. Đến bây giờ cũng chưa một ai xì xoạt gì về vấn đề trước đây của cô ấy cả. Bây giờ nhìn Linh là một hình ảnh mới, một con người mới và là một cô gái đầy nghị lực.

Trong "Người phán xử" thì anh và Lê Việt Anh cũng cùng xuất hiện, trong dự án lần này cũng vậy. Nhiều người vẫn đặt Hồng Đăng và Việt Anh lên bàn cân, anh có ngại về sự so sánh này?

- Không, so sánh nó vô cùng lắm. Ai cũng thế thôi, khi đạo diễn lựa chọn vào một nhân vật nào đấy thì họ tin tưởng vào người diễn viên sẽ đảm nhiệm tốt vai trò này. Chứ không thể chọn trái chiều được. Khi làm việc với nhau, tất cả - ai cũng có thế mạnh, có điểm yếu hết. Khi làm việc, đấy cũng là một sự so sánh rồi.

Trong phim, vai diễn của anh khá nặng với những diễn biến nội tâm. Anh có đem cảm xúc ấy về đến gia đình, làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng?

- Ảnh hưởng thì không, nhưng vấn đề mang về nhà thì có. Cái này như một thói quen từ trước đến giờ, nhiều khi đi xe về - lúc lái xe lải nhải một mình là chuyện bình thường. Tức là những phân đoạn và trường đoạn mình cảm thấy tâm đắc, cũng có cảm giác mình làm chưa tới chẳng hạn. Như phim này cũng thế thôi, khi trà trộn vào tội phạm, sống chung, nằm vùng như thế. Và đang là người đội trưởng của một đội hình sự như thế, rất là nghiêm túc nhưng phải trà trộn vào như thế. Thay đổi hết ánh mắt nhìn, kể cả vận động. Những lúc về tẩy trang hay vệ sinh cá nhân, đều tự soi gương và nhìn xem ánh mắt ấy đã đủ giống thằng tội phạm chưa. Đấy là điều hết sức bình thường mà từ trước tới giờ mình vẫn bị như thế khá nhiều, gần như phim nào cũng bị. Đối với phim này thì bị nhiều hơn chẳng hạn.

Ví dụ khi mà cắt tóc xong, đầu tiên về nhà là các con chê, ba không đẹp trai. Xong ba đeo khuyên tai… Ít nhất thì các con cũng thấy một điểm là nhìn mình thấy dữ dằn hơn. Đấy cũng là một phần thấy hứng thú.

Diễn viên hồng đăng,gia đình hồng đăng,hồng đăng nói về cuộc sống,sao việt

"Được hóa thân vào một tên tội phạm khá thú vị" - nam diễn viên nói về vai diễn mới trong "Mê cung"

"Xe nhiều khi mua một đống ở nhà nhưng có khi cả năm sờ được 2-3 lần thôi"

Bà xã có thường xuyên xem phim anh đóng không, thường chị ấy nhận xét thế nào?

- Trước đây thì không, bây giờ thì có - thường xuyên xem phim của mình. Còn về nhận xét thì đấy là một người khán giả công tâm nhất. Điểm gì thấy được là khen, điểm gì thấy chê là chê ngay. Thường thì khi chê một phát, mình thấy có hiện tượng rồi, lại lên mạng xem tất cả comment của mọi người - về phản hồi của khán giả thì đúng thật. Vợ mình khen chê đểu có những điểm đúng.

Trong "Mê cung", vai diễn của anh có rất nhiều nét tương đồng với chính anh của nhiều năm trước. Tại sao anh quyết định nhận vai này?

- Cái đầu tiên tôi thích vai này, có hai giai đoạn. Một là cảnh sát, hai là nằm vùng. Đấy là sự chuyển đổi liên tục của nhân vật này. Việc phá án trong bộ phim này làm tôi rất thích ở sự logic của nó rất chặt chẽ, nó không bị hổng chỗ nào cả. Từ những cái nhỏ nhất tiến tới kết nối lại với nhau để phá được một vụ án. Đấy là cái mà nó hấp dẫn mình. Cộng thêm là được hóa thân vào một tên tội phạm khá thú vị.

Sau rất nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, gia tài làm phim của anh chắc cũng lớn lắm rồi nhỉ?

- Từ trước đến giờ, trong 15 năm làm nghề - tính cả vai phụ thì tôi mới được 16 đầu phim. Đối với tất cả các diễn viên, tôi có thể nói là người làm phim ít nhất. Bởi có một khoảng thời gian, vài năm tôi không làm. Đối với tôi, phim không phải là vấn đề kinh tế lớn. Tôi theo đuổi là vì sở thích biểu diễn, thích thể hiện với đồng nghiệp của mình. Cho nên khi tôi thực sự thích kịch bản này, nhân vật này thì tôi làm chứ không phải vì kiếm tiền.

15 năm và 16 đầu phim, anh đã hài lòng với vị trí của mình trong dòng phim truyền hình?

- Thực sự để nói về sự hài lòng thì tôi bị mất từ cách đây khoảng mấy năm. Cái tôi hài lòng nhất là khi khán giả biết đến mình vào khoảng năm 2011 sau bộ phim "Cầu vồng tình yêu". Sau đó trở đi thì tôi chưa thấy hài lòng với những gì mình đã làm.

Diễn viên hồng đăng,gia đình hồng đăng,hồng đăng nói về cuộc sống,sao việt

"Xe nhiều khi mua một đống ở nhà nhưng có khi cả năm sờ được 2-3 lần thôi"

Mới đây anh có đăng Facebook nói về việc mua xe và phải xin phép vợ. Vậy hàng ngày, anh có phải thường xuyên xin phép vợ không, hay chỉ những việc quan trọng?

- Thứ nhất là bọn tôi trêu nhau, thứ hai trong một gia đình thì sự tôn trọng giữa vợ và chồng là điều hết sức cần thiết. Đôi khi những cái đùa nhau hay trêu nhau đấy, chính là cái động viên cho bà xã. Những cái nhỏ trong cuộc sống đấy thôi, nó cũng chính là cái mà để giữ lửa trong tình cảm vợ chồng. Ở mạng xã hội cũng thế thôi, khi tất cả mọi người đang nhìn vào thì mình tung hộ vợ mình lên ở một cái gì đấy, đó cũng là một điều khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc. Mặc dù cũng chỉ là một status, nhưng đặc biệt đối với những người phụ nữ - đặc biệt lại yêu và lấy một người chồng diễn viên. Suốt ngày phải đi rồi công chúng các thứ, thì những cái động thái nhỏ đấy tôi nghĩ là điều cô ấy cảm thấy hạnh phúc.

Trong cuộc sống này cũng thế thôi, cả hai chúng tôi yêu nhau từ hồi còn đang học cấp 3. Và từ hai bàn tay trắng, có những lúc 2 vợ chồng kiếm được kinh tế khá tốt. Nhưng cũng có những lúc trắng hết cả tay, phải làm lại từ đầu. Trải qua những cái tưởng như là có tất cả, rồi có những lúc tưởng như không thể đứng dậy được. Những động thái nhỏ đấy giúp cho bọn tôi vươn lên hơn nữa. Tình cảm vợ chồng cũng nóng hơn. Các bạn cứ hình dung xem như phim này, 6 ngày một tập là đi liên miên. Có thể một năm - mười hai tháng, tính tổng những ngày nghỉ mà tôi có mặt ở nhà giỏi lắm chắc được 3 tháng.

Được biết bà xã của anh hiện vẫn bán hàng online, trong khi chồng lại là một "đại gia ngầm"?

- Tôi có bao giờ bảo mình là đại gia đâu. Điều kiện thì tôi cũng không phải là điều kiện, vấn đề ở đây là cuộc sống thì chả ai nói là tôi đủ rồi cả. Ai cũng thế thôi, ngoài công việc ra thì nó là cái đam mê nữa. Bây giờ đam mê của mình là làm phim, sở thích đi phượt hay kể cả những bộ môn thể thao mà mình chơi cũng thế. Đấy là cái đam mê mà mình làm được bao nhiêu lại dốc vào đấy. Đối với tôi, kể cả cuộc sống hai vợ chồng cũng thế. Kiếm được không phải là để cất đi, mà để đảm bảo một cuộc sống vui vẻ. Chứ không phải để hỏi ông, ông có bao nhiêu cái nhà. Từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ nghĩ kiếm tiền để mua nhà. Khi có thời gian rảnh, hai vợ chồng sẽ bàn việc cả gia đình sẽ đi nghỉ mát ở đâu. Chứ không phải vấn đề trong tài khoản có bao nhiêu tiền. Tôi không bao giờ quy định như thế!

Anh có một niềm đam mê lớn đối với ô tô?

- Tôi nghĩ đàn ông thì ai cũng có niềm yêu thích ô tô. Đấy là cái mà mình làm được bao nhiêu lại phục vụ cho đam mê của mình, cho cuộc sống của mình. Nghề của chúng tôi cũng thế thôi, khi mà không có niềm đam mê là không có khoảng thời gian refresh lại mình đâu. Nó sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Công việc của mình đã quá mệt rồi, bây giờ về nhà mà suốt ngày đi ra đi vào nữa thì chán lắm.

Anh có chia sẻ, trong một năm anh đi làm phim đến 9 tháng - chỉ có 3 tháng ở nhà. Mà làm phim là vì đam mê chứ không phải nguồn kinh tế chính, vây bà xã là hậu phương vững chắc cho cả gia đình?

- Đương nhiên. Cái nào cũng thế thôi, mà 3 tháng kia của tôi cũng dành khá nhiều thời gian cho gia đình rồi. Việc cá nhân của tôi rất ít. Xe nhiều khi mua một đống xe ở nhà nhưng có khi cả năm sờ được 2-3 lần thôi. Việc theo đuổi đam mê thì tôi theo đuổi từ năm hai nghìn lẻ mấy cơ. Khi mà thích một chiếc xe máy thì mua một cái xe gần như là xe bãi rác, rồi đi nhặt, đi xin những đồ linh tinh gần giống cái xe đấy ráp lại một cái xe, vừa đi vừa bán. Nó đã ăn vào máu mình từ những năm 2004-2005 rồi. Mình thích điều đấy, và vợ mình cũng biết về sở thích của mình. Cô ấy đáp ứng mọi vấn đề ấy. Ví dụ như khi biết mình có một cái lịch khá rảnh chẳng hạn, chia sẻ với bà xã là anh muốn đi cùng hội này làm một chuyến chạy Tây Bắc hay gì đó thì vợ tôi hoàn toàn ủng hộ.

Diễn viên hồng đăng,gia đình hồng đăng,hồng đăng nói về cuộc sống,sao việt

"Chưa bao giờ tôi có cảm giác gì với bạn diễn hay đồng nghiệp" - Hồng Đăng trần tình

Trong một bài phỏng vấn, anh từng chia sẻ là rất hợp và ăn ý với bạn diễn Hồng Diễm. Từng tiếp xúc với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp, là đàn ông thì khó tránh khỏi rung động. Anh cân bằng nó thế nào?

- Tôi là người khá lạ, một điều là - kể cả công tác ở cơ quan Nhà hát kịch cũng thế. Cũng có những đợt tập dượt với nhau hàng tháng trời hay đi công tác nhưng chưa bao giờ tôi có cảm giác gì với bạn diễn hay đồng nghiệp cả. Gần như là chưa bao giờ. Cũng có thể là mình biết họ rõ quá rồi, nhưng đúng thực sự là tôi không có suy nghĩ đấy. Tôi có một thói quen là, ngoài giờ làm việc tôi chỉ thích ở nhà. Đấy là thói quen và, ở với nhau tính đến bây giờ là mưới mấy năm. Cô ấy quá nắm rõ thói quen của mình rồi. Khi đi làm về, tẩy trang, tắm rửa các thứ. Một là chơi điện tử, hai là xem phim, ba là dắt xe ra đi theo hội xe cộ các thứ. Nó gần như là thói quen của mình rồi, và cô ấy nắm được thói quen ấy.

Khi mà phim phát sóng, kể cả khi hai vợ chồng cùng nhau xem một bộ phim cũng thế thôi. Đều rất thoải mái, không có vấn đề gì. Tất nhiên trong sâu thẳm của người phụ nữ, mình không thể nào dám chắc là cô ấy đang bình thường được cả. Nhưng bù lại là mình thường xuyên hàn gắn tất cả những cái như quá trình đi công tác lâu ngày bằng những cách thể hiện khác nhau. Ví dụ như hai vợ chồng sẽ đi du lịch riêng với nhau, hay nhiều hôm hai vợ chồng đi xe máy cùng nhau lượn lờ khắp phố phường. Đi loanh quanh Hà Nội, cái gì ngon thì ăn, ăn vặt hoặc đi xem phim linh tinh. Mình làm tất cả mọi cái để bù đắp lại.

Mới đây, diễn viên hài Thu Trang có chia sẻ quan điểm rằng - trong thời gian mang bầu thì ủng hộ việc chồng bóc bánh trả tiền, nhưng không được nuôi bồ. Anh có suy nghĩ gì về điều này, và với bà xã của anh trong thời gian mang bầu có bao giờ nói đến vấn đề nhạy cảm ấy?

- Không, vợ tôi không bao giờ nói về vấn đề nhạy cảm. Vợ tôi nói chung là một người rất khéo, khéo về mọi mặt. Ví dụ, cô ấy có linh cảm của một người phụ nữ hay như thế nào. Cô ấy giải quyết mọi tình huống, ví dụ có một cảm giác gì đấy, cô ấy cảm thấy không ổn ở chồng mình chẳng hạn. Thường cô ấy sẽ có những động thái như quan tâm, hỏi han rồi chia sẻ các thứ. Đấy là điều khá đặc biệt ở bà xã tôi. Tất cả mọi thứ mà khi, mình - có thể nói là "cảm nắng" hay đại loại thế thì cô ấy đều có cảm giác đấy và cô ấy kéo mình về. Đương nhiên, ở cái "cảm nắng" ở đây, tôi không nói tới đồng nghiệp hay gì cả. Đôi khi bạn bè, mình mãi chơi. Đối với những người như tôi rất dễ gặp cám giỗ trong các cuộc chơi. Đi làm suốt mà, nên là khi bạn bè rủ rê đi chơi bời, nhậu nhẹt các thứ rất dễ bị lôi kéo. Nhưng vợ mình như có một cái linh cảm, chỉ cần hơi có động thái thôi là cô ấy can thiệp được ngay. Can thiệp ở đây là như cô ấy gọi về, chia sẻ… tự nhiên mình ngoan ngay. Ở với nhau, đúng ra là từ năm 2001. Hồi xưa, bố mẹ vợ tôi là ở bên Đức, mỗi cô ấy ở đây thôi. Nên yêu nhau, gần như chỉ đêm đến là ai về nhà người nấy thôi. Sáng đưa đón nhau đi học, nhưng biết rất rõ về nhau rồi. Gần như là, thở cũng biết là chồng mình rồi!

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nữ chính 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu sau 4 ngày?

Phản ứng của Nguyễn Phương Trà My trước thông tin phim "Vợ ba" cô bé đóng chính dừng chiếu chỉ sau 4 ngày ra rạp....
Toàn cảnh 1 giờ, 28 phút trước

Trà My đã vượt qua 900 ứng viên để tham ra bộ phim 'Vợ ba'

Dù phim "Vợ ba" đang bị dừng chiếu chỉ sau 4 ngày ra rạp, nhưng cái tên Nguyên Phương Trà My (vai người vợ ba)...
Toàn cảnh 1 giờ, 29 phút trước

Quan điểm 'lạc' số đông của vợ cũ Huy Khánh về hình ảnh Ngọc Trinh tại Cannes

Vợ cũ Huy Khánh - doanh nhân Lương Hoàng Anh cũng có những chia sẻ về việc Ngọc Trinh mặc hở bạo trên thảm đỏ...
Chuyện làng sao 2 giờ, 59 phút trước

Chồng 'thẳng cổ' đuổi vợ tay trắng ra khỏi nhà, tưởng phải lang thang khốn đốn nào ngờ hành động sau đó của nàng khiến gã vừa căm vừa tiếc

Bẵng đi mấy tháng sau, một ngày đẹp trời Quốc hứng chí muốn tìm hiểu tin tức về Hoa. Hỏi qua hỏi lại mấy người,...
Đàn ông yêu 2 giờ, 60 phút trước

Máy bay gặp tai nạn, lao đầu xuống đất nổ tung như bom

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc máy báy lao xuống đất tạo thành vụ nổ lớn với quả cầu lửa bốc lên cao. Sự...
VIDEO 3 giờ, 53 phút trước

Người đàn ông lao đầu vào xe khách đang chạy tự tử

Sự việc xảy ra trên quốc lộ 14, đoạn Km số 6, đoạn qua xã Đồng Tiến, H.Đồng Phú (Bình Phước). Theo đoạn video, khi...
VIDEO 3 giờ, 53 phút trước

Vụ 2 thi thể giấu trong thùng bê tông: Vai trò của 'bà trùm' Phạm Thị Thiên Hà

Bị can Phạm Thị Thiên Hà khai, thị chỉ đạo phi tang thi thể nạn nhân không phải vì lý do "sợ bị phát hiện",...
Dòng sự kiện 3 giờ, 54 phút trước

Bất ngờ có động thái lạ giữa tâm bão chỉ trích Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp bị nói 'như vả vào mặt gà cưng'

"Ông trùm chân dài" đã có động thái khiến các fan của Ngọc Trinh và cư dân mạng bất mãn.
Chuyện làng sao 4 giờ, 34 phút trước

Nhờ bạn thân gọi đội bê lễ đám hỏi, chú rể khóc ròng khi thấy dàn 'nam thanh', dân mạng lại được phen cười lăn lóc

Mới đây, câu chuyện hài hước diễn ra tại một đám hỏi ở Bắc Giang đã khiến dân mạng phải phì cười. Nguyên nhân đến...
Đời sống trẻ 4 giờ, 36 phút trước

Tình cũ của chồng lớn tiếng: 'Tôi với anh ấy là đẹp đôi nhất', nhưng vừa nghe vợ nói 1 câu cô ả xách túi bước đi không ngoái lại

Nghe tới đây, Ngân cười phá: "Tốt quá, vậy cho cô hết đó. Tiện thông báo cô biết...".
Tâm sự 4 giờ, 36 phút trước

Hình ảnh Phạm Băng Băng đẹp như tiên nữ 'gây sốt' trở lại sau màn 'khoe thân' của Ngọc Trinh, tiết lộ lý do vắng mặt tại Cannes

Trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua, người hâm mộ không còn được thấy bóng dáng thướt tha của Phạm Băng Băng. Thế nhưng...
Chuyện làng sao 4 giờ, 37 phút trước

Ngoại tình với đồng nghiệp, tôi thẳng thắn thừa nhận với chồng và đề nghị ly hôn rồi bẽ bàng vì câu nói của anh

Tôi đã cứ nghĩ là mình không có lỗi, lỗi ở tình yêu nhưng khi nghe câu nói của chồng, tôi thực sự cảm thấy...
Tâm sự 4 giờ, 44 phút trước

Nghi ngờ trong nhà có trộm, tôi lén lắp camera rồi choáng váng khi thấy bóng người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong nhà mình

Thật không ngờ, khi chồng đang cắm đầu làm việc thì vợ tôi lại ngang nhiên bày trò mèo chuột như thế.
Đàn ông yêu 4 giờ, 45 phút trước

Từng có lần khóc sưng mắt vì bị chỉ trích, Ngọc Trinh hiện tại lại có thái độ bất ngờ giữa tâm bão

"Nữ hoàng nội y" tiếp tục xuất hiện với trạng thái vui vẻ và thoải mái, không chút ưu tư vì scandal.
Chuyện làng sao 4 giờ, 21 phút trước

Cực kỳ nguy hiểm: Hà Nội ghi nhận ca viêm não Nhật Bản đầu tiên của năm 2019

Sở Y tế Hà Nội ngày 20/5 cho biết đã ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc viêm não Nhật Bản trong năm 2019 là...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 22 phút trước

Bao giờ mưa dông diện rộng kết thúc và nắng nóng quay lại miền Bắc?

Từ hôm nay (21.5) đến sáng mai (22.5), miền Bắc tiếp tục đón mưa dông giải nhiệt. Dự báo, nắng nóng có thể quay lại...
Dòng sự kiện 4 giờ, 22 phút trước

Nghi can vụ thi thể trong bê tông từng về quê nạn nhân để truyền đạo

Nghi can Phạm Thị Thiên Hà, người được xác định là chủ mưu của vụ án thi thể trong bê tông ở Bình Dương từng...
Dòng sự kiện 4 giờ, 22 phút trước

Trước thảm đỏ LHP Cannes, Ngọc Trinh đã từng có những lần ăn mặc phản cảm khó ai bì

Rất lâu trước đây, cái tên Ngọc Trinh được cư dân mạng biết đến là một cô gái có thân hình nóng bỏng, vòng eo...
Thời trang sao 4 giờ, 23 phút trước

Đám cưới ngọt ngào của mỹ nhân “Bao la vùng trời” Trần Pháp Lai tại Pháp

Nữ diễn viên Trần Pháp Lai đã tổ chức hôn lễ với bạn trai người Pháp sau 3 năm hẹn hò.
Chuyện làng sao 5 giờ, 52 phút trước

Võ Cảnh điển trai và lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes

Người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes theo lời mời của một thương hiệu nổi tiếng....
Thời trang sao 5 giờ, 52 phút trước

Diễn viên đóng Lưu Bị trong 'Tam quốc diễn nghĩa' 1994 thoát chết khi nhà bị cháy do chập điện

Người thủ vai Lưu Bị - Hoàng đế khai quốc nước Thục Hán thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc đã bị thiệt hại...
Chuyện làng sao 5 giờ, 54 phút trước

Lan Phương, Thanh Sơn, Lan Hương quẩy tưng bừng ngày đóng máy 'Nàng dâu order'

Sau những ngày quay cuối cùng mướt mồ hôi giữa cái nóng 40 độ C, vừa qua, đoàn phim "Nàng dâu order" đã chính thức...
Toàn cảnh 5 giờ, 54 phút trước

“Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình và bà xã Cao Viên Viên đón con gái đầu lòng sau 5 năm kết hôn

Nam diễn viên Triệu Hựu Đình đã thông báo tin vui anh và Cao Viên Viên chính thức lên chức bố mẹ với mọi người....
Chuyện làng sao 5 giờ, 8 phút trước

Sau 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh, thêm một mỹ nhân Việt gây sốt trên thảm đỏ LHP Cannes

Tối ngày 20/5/2019 (0h ngày 21/5 giờ Việt Nam), Hoa hậu Tuyết Nga - người đẹp sinh năm 1991 đến từ Việt Nam xuất hiện...
Thảm đỏ sao 6 giờ, 51 phút trước

Dàn Sao Việt lộng lẫy tham dự khai trương thẩm mỹ viện Sophie International

Ngày 18-5, thương hiệu thẩm mỹ viện Sophie International do Á hậu doanh nhân Sophie Thảo sáng lập đã tưng bừng khai trương tại Toà...
Dòng sự kiện 7 giờ, 41 phút trước

Căn bệnh ung thư khiến 'người tình âm nhạc' của Long Nhật đột ngột qua đời

Căn bệnh ung thư mà "người tình âm nhạc" của Long Nhật mắc phải trong thời gian ngắn khiến gần 15.000 người Việt mắc trong...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 18 phút trước

Khánh Hòa: Tang thương 1 gia đình có 4 cháu chết đuối

Nhóm học sinh gồm 1 nam, 3 nữ rủ nhau xuống tắm ở khúc sông thuộc xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh...
Tin trong ngày 7 giờ, 19 phút trước

Đức Phúc xúc động kể về fan đặc biệt vượt quãng đường xa nghe anh hát và tặng trứng gà

Nam ca sĩ không giấu nổi cảm xúc khi được một fan đáng tuổi bà của mình quan tâm và yêu thương.
Chuyện làng sao 7 giờ, 26 phút trước

Chỉ một câu nói ngắn gọn, H'Hen Niê giải đáp tin đồn tình cảm với Đen Vâu

Bằng cách đơn giả nhưng chân thành, nàng hậu đã phần nào cho thấy tin đồn là không thật.
Chuyện làng sao 8 giờ, 7 phút trước

Khi Ngọc Trinh vướng thị phi vì mặc hở bạo ở Cannes, Linh Chi chia sẻ đầy ẩn ý

Dù không nói rõ, nhưng có lẽ dòng trạng thái mới nhất của Linh Chi nhằm động viên Ngọc Trinh giữa 'tâm bão'.
Chuyện làng sao 8 giờ, 10 phút trước

Dương Mịch quyết 'nói một lần cho rõ' tin đồn hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, tận hưởng cuộc sống độc thân sau ồn ào

Trước tin đồn phá vỡ hạnh phúc gia đình Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm như, cuối cùng Dương Mịch cũng đã lên tiếng.
Chuyện làng sao 8 giờ, 13 phút trước

Biết Song Hye Kyo giỏi lấy lòng con nít thế này, fan lại hối thúc chuyện bầu bí

Nghe được câu chuyện giữa Song Hye Kyo và con gái nữ diễn viên Moon So Ri, người hâm mộ khuyên cô nên đẩy nhanh...
Chuyện làng sao 8 giờ, 14 phút trước

Vụ 2 thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương: Nạn nhân thứ 2 có hành tung bí hiểm, ít xuất hiện ở nhà

Trong số hai nạn nhân bị đổ bê tông ở Bình Dương, hiện một người đã được người thân tới nhận diện. Riêng nạn nhân...
Dòng sự kiện 8 giờ, 24 phút trước

Bị trộm vali khi ngồi trên khoang tàu sang trọng ở Milan, Bảo Thy oder nửa lít rượu để 'ăn mừng'

Ca sĩ Bảo Thy cảm thấy quá đáng sợ về nạn ăn cắp ở Châu Âu. Tuy nhiên, cô hi vọng việc kém may mắn...
Chuyện làng sao 8 giờ, 25 phút trước

Dương Khắc Linh khẳng định 'chủ quyền' với vợ sắp cưới Ngọc Duyên

Trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 6, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã cập nhật trạng thái 'đã đính hôn' với Ngọc Duyên...
Chuyện làng sao 9 giờ, 49 phút trước