Danh mục

Diện một chiếc đầm 'hợp với mình', Ngọc Trinh chiếm trọn tâm điểm thảm đỏ nhưng thua sạch lòng người

Thứ hai, 20/05/2019 21:53

Thả dây ngắn câu cá lớn nhưng cái giá Ngọc Trinh phải trả lại đắt hơn so với những lần tính toán đầy chủ đích trước đây.

Hôm nay hẳn là ngày của Ngọc Trinh và chiếc đầm "mặc như không" của cô. Công chúng trong nước đua nhau bàn luận về cô với những từ ngữ khó nghe. Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao tìm hiểu thông tin về nhân vật mà họ cho là lố hơn, dập tắt hết của những diễn viên hạng bét xứ họ khi cất công đến tận LHP Cannes phô bày hình thể để câu kéo sự chú ý. Truyền thông quốc tế cũng được dịp nhầm lẫn Ngọc Trinh và ngôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát, sau khi đã lỡ gọi cô là "vị khách vô danh"... Ai không hài lòng thì kệ vì theo Ngọc Trinh là mỗi người mỗi ý, miễn cô thoả mãn được mục đích đặt ra ban đầu là mặc chiếc đầm hợp dáng hợp sở thích và tạo hiệu ứng truyền thông lan toả đã là thành công. Thế nhưng, để có thành công đó, người đẹp lại đạp đổ cả một công trình mà cô cất công đặt từng viên gạch vun đắp trong hai năm qua: tình thương và niềm tin vào một cô gái tử tế, tự trọng.

Ngọc Trinh nói không sai, cô được mặc một chiếc đầm hợp với mình, quan trọng lắm chứ. Có thế, cô mới tự tin sải bước trên thảm đỏ, đọ dáng đọ sắc cùng vô số ngôi sao tài sắc quốc tế. Thế nhưng, Ngọc Trinh có quên chăng, đây là thảm đỏ quốc tế, tức gu thời trang có đẹp, độc lạ cũng cần tính thẩm mĩ đại chúng. Thời trang là để mở mang thêm gu thẩm mĩ chứ không thể "đập tan nát" cái đẹp một cách thô bạo đến thế. LHP Cannes bao lâu đã trở thành sàn diễn làm lố cho nhiều sao hạng bét của Trung Quốc muốn tìm chút tiếng tăm như: cô tì nữ mờ nhạt trong "Diên Hi công lược" hay người đẹp thích khoe hàng Can Lộ Lộ... Họ đều có điểm chung là không danh, không tài, không sức hút... mới hạ thấp bản thân tự trọng, bất chấp thủ đoạn để tìm một chút chú ý ít ỏi từ truyền thông quốc tế. Cuối cùng, họ được gì ngoài những lời chửi rủa chê bai miệt thị từ công chúng trong nước lẫn quốc tế? Ngọc Trinh không hề giống số phận với những mĩ nhân xứ Trung nhạt nhoà. Ít ra tại Việt Nam, Trinh cũng là một ngôi sao được bao người săn đón. Một khoảng thời gian dài trước đây, Trinh từng gắn liền với scandal nhưng không ai phủ nhận bất tài.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Thả dây ngắn câu cá lớn nhưng cái giá Ngọc Trinh phải trả lại đắt hơn so với những lần tính toán đầy chủ đích trước đây.

Trong mắt công chúng lẫn truyền thông, Ngọc Trinh là một ẩn số, là một ngoại lệ. Đúng, bởi cô làm được những điều không tưởng. Từ cô gái quê lên Sài Gòn lập nghiệp, dựa vào đại gia lên đời, dựa vào những phát ngôn sốc để có vị thế trong showbiz. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn có những điều đáng để ngưỡng mộ. Đó là sự nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng, sự thẳng thắn và thật thà trong cách sống, sự tử tế với những người xung quanh. Bằng chứng là hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh sống kín kẽ hơn. Cô liên tục hoạt động nghệ thuật với những sản phẩm chất lượng như vai chính trong "Vu quy đại náo". Những bài phỏng vấn của Trinh cũng dễ chịu hơn với ngôn từ gẫy gọn, ý tứ, khôn khéo, thẳng thật nhưng biết tiết chế. Người ta hỏi vì sao Trinh không còn phát ngôn sốc? Trinh bảo mình đã trưởng thành nên hiểu điều gì nên làm và không nên làm. Người ta thắc mắc vì sao Trinh tham gia nhiều lớp học kiến thức kĩ năng trong khi công việc đã quá bận? Trinh bảo mình muốn cố gắng vì tương lai.

Tất nhiên, công chúng thương Trinh vì một "nữ hoàng nội y" chịu buông bỏ thị phi để vươn tới thành công bằng đôi chân tập đi từng bước của mình. Trinh từng bước chiếm trọn tình yêu thương, đồng cảm và cả sự ngưỡng mộ từ khán giả. Nếu trước đây trên bình luận ở mỗi status hết 90% là mắng chửi Trinh thì nay con số đã cân bằng 50-50. Đó là thành công không nhỏ của Trinh. Hình ảnh Trinh đang đẹp đang sáng, hà cớ gì chỉ vì cái lợi trước mắt, vì ham muốn nhất thời khiến Trinh phải hạ giá đánh đồng bản thân với những cô gái vô danh của showbiz xứ Trung? Phải chăng Trinh nghĩ, sexy ở phương Tây là chuyện thường tình, siêu mẫu Kendall Jenner từng diện bộ cánh hở không tưởng sải bước trên thảm đỏ Cannes thì tại sao Ngọc Trinh thì không? Nếu theo dõi những bài viết về Kandall Jenner, ai cũng hiểu bộ cánh nhức mắt kia là một vết nhơ của cô nàng siêu mẫu nội y này, hoàn toàn không phải chiến tích lẫy lừng như ai đó vẫn đang lầm tưởng. Tây cũng như ta, hở không đúng chỗ, hở phô, hở thiếu tôn trọng người đối diện và không gian xuất hiện chỉ có thể nhặt gạch đá chứ không phải hoa hồng rải lối.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh khoe thân nhức mắt. Tại những sự kiện trước đây, cô cũng hở bạo, hứng nhiều gạch đá vì không hợp thẩm mĩ, văn hoá của Việt Nam. Nó vẫn dễ chịu vì phạm vi trong nước. Với sự kiện mang tầm quốc tế, Ngọc Trinh ít ra cũng ý thức được bản thân cần làm gì, hành động ra sao, chỉn chu đến từng chi tiết thế nào để công chúng quê nhà không bẽ bàng vì mình. Chỉ vì thoả mãn tạo ra hiệu ứng truyền thông, thoả mãn bản thân lại vùi dập danh dự đến đáng thương. Cư dân mạng Việt Nam ném đá Trinh bao nhiêu lại gọi tên người từng làm vinh danh nước nhà là Lý Nhã Kỳ bấy nhiiêu.

Cùng xuất hiện tại LHP Cannes nhưng tâm thế của Trinh và Kỳ lại khác xa nhau. Về độ giàu có và phủ hàng hiệu lên người, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh cũng kẻ tám lạng người nửa cân. Tuy nhiên, cái đầu lạnh và chiến lược thông minh tạo thương hiệu cho bản thân lại khác hẳn tầm đẳng cấp. Một người vì tự ái dân tộc mà cố gắng chỉn chu và sang trọng hết cỡ, một người vì sự ích kỉ của bản thân mà dìm luôn tự ái bản thân bằng cách khoe thân phô và thô. Mỗi năm Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ là cả sự mong chờ của công chúng, một kế hoạch tỉ mỉ mặc hàng hiệu gì, đeo trang sức nào và xuất hiện với danh nghĩa ra sao. Từ khách mời của thương hiệu rượu, Kỳ bước lên tầm thượng khách khi là một trong những nhà tài trợ cho LHP Cannes. Kỳ như một bà hoàng, một ngôi sao lớn được xướng tên, được truyền thông quốc tế chờ đợi và gọi tên đầy kiêu hãnh. Đã 6 năm dài ròng rã, Kỳ đã cho Việt Nam một bị thế vững chãi, một chỗ đứng thật kiêu sa tại sự kiện danh giá quốc tế. Năm nay, Kỳ không dự vì bận dự án riêng. Trinh thay Kỳ, đại diện Việt Nam xuất hiện, Trinh đạp đổ không thương tiếc cái công Kỳ tạo ra, đạp luôn niềm tự hào của công chúng Việt đang dõi theo những ngày diễn ra LHP Cannes. Trinh mang đến cho công chúng sự ê chề, xấu hổ vì cái gọi là trang phục hợp với mình. Và quan trọng hơn cả, Trinh đạp đổ luôn cả cảm tình và sự yêu thương của công chúng dành cho Trinh những ngày qua. Họ tin Trinh đã chín chắn, trưởng thành và biết dự tính cho tương lai. Họ đâu ngờ Trinh vẫn bốc đồng và cạn nghĩ đến mức chấp nhận thua sạch lòng tin của mọi người để được trở thành điểm sáng trên thảm đỏ chỉ một ngày thôi.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Một phút "huy hoàng" của Trinh đổi lại nỗi đau cho bao người. Thế nhưng, nó cũng sớm vụt tắt và tan như bóng nước. Chỉ còn lại là sự chửi rủa, khinh miệt của công chúng dành cho Trinh. Họ bảo Trinh rẻ tiền, họ bảo Trinh như đi kiếm đại gia hơn là dự thảm đỏ... cùng ngàn vạn lời cay đắng khác. Ừ thì, Trinh đã quen chịu đựng vì trước đây Trinh cũng bắt đầu từ cột mốc bị chửi rủa để nổi trong showbiz Việt. Đó là khi Trinh mới mười tám, đôi mươi. Nay Trinh đã ngấp nghé 30 vẫn chấp nhận ăn chửi để xây một chỗ đứng sao Trinh ơi!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nhã Phương, Diệu Nhi, Thuý Ngân và hội bạn thân 'quẩy' tới bến cùng 'Đi đu đưa đi'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tóc rụng, hư tổn biến thành tóc đẹp dễ dàng... với 10 công thức tự nhiên

Việc uốn, xấy đã khiến tóc của nhiều bạn trẻ bị hư tổn và rụng. Để giải quyết vấn đề rụng tóc hiệu quả và...
Tóc đẹp 21 phút trước

Con gái diva Hồng Nhung đã sở hữu nhan sắc 'thiên thần lai' hút mắt dù mới 7 tuổi

Nhìn những bức ảnh mà Hồng Nhung đăng tải về con gái, ai cũng phải xuýt xoa vì dung nhan xinh xắn của cô bé....
Chuyện làng sao 29 phút trước

Lý Thần có tình mới với nhan sắc xinh đẹp, thanh cao chẳng kém Phạm Băng Băng?

Lý Thần được cho là đã có tình mới sau khi chia tay Phạm Băng Băng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 3 phút trước

9 kiểu nhà 'đại kị' nhất định phải tránh xa kẻo tán gia bại sản

Nếu đã trót mua phải một trong những kiểu nhà này, gia chủ một là tìm cách sửa lại, hai là phải bán ngay.
Phong thủy 2 giờ, 3 phút trước

Hé lộ không gian vườn nhà của Hoa hậu Phạm Hương tại Mỹ

Niềm vui nho nhỏ của Hoa hậu Phạm Hương khi ở xứ sở cờ hoa là tự tay chăm sóc những loại cây, hoa trong...
Chuyện làng sao 2 giờ, 11 phút trước

Xác minh thông tin sư trụ trì của chùa Nga Hoàng ở Vĩnh Phúc bị tố 'gạ tình' phóng viên

Sau khi xuất hiện thông tin Đại đức Thích Thanh Toàn, trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) có...
Tin trong ngày 2 giờ, 13 phút trước

Mẹo lọc sạch xương cá, mình cá vẫn nguyên vẹn

Với mẹo nhỏ này bạn sẽ dễ dàng rút xương cá nhanh, không bị sót mà vẫn giữ nguyên được hình dáng con cá.
VIDEO 3 giờ, 50 phút trước

Mừng sinh nhật Angel Beauty quà tặng khủng lên đến 2 tỷ đồng

Thẩm mỹ viện Angel Beauty tri ân đến tất cả khách hàng trong dịp sinh nhật tròn 12 tuổi.
Spa 3 giờ, 15 phút trước

Ca sĩ Phương Thanh than thở khi bị 'thầy tà ma' lợi dụng tên tuổi

Nếu như những sao Việt khác bị lợi dụng hình ảnh, tên tuổi để bán hàng, PR sản phẩm thì ca sĩ Phương Thanh lại...
Chuyện làng sao 4 giờ, 37 phút trước

Bạn muốn hẹn hò: Lại xuất hiện cô nàng xinh đẹp chỉ muốn... đi du lịch châu Âu

Khi chàng trai hỏi cô gái có thích đi du lịch hay không, cô nàng thẳng thắn cho biết chỉ thích đi châu Âu vì...
VIDEO 4 giờ, 38 phút trước

Không khí lạnh tràn về sớm, mùa đông năm 2019 diễn biến thế nào?

Đợt không khí lạnh tràn về cuối tuần qua đã khiến miền Bắc se lạnh ở vùng đồng bằng, vùng núi trời chuyển rét đậm...
Dòng sự kiện 5 giờ, 39 phút trước

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P124)

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và...
Thời trang sao 5 giờ, 41 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây sốt với bộ ảnh pre-wedding 'hack tuổi' cực đỉnh

Đông Nhi - Ông Cao Thắng lập tức nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và khen ngợi từ khán giả cho bộ ảnh...
Chuyện làng sao 5 giờ, 41 phút trước

Đã đẹp 'băng thanh ngọc khiết', Suzy lại còn khoe phong cách mùa thu ngọt ngào khiến ai cũng xuýt xoa

Hình ảnh của Suzy ở sân bay mới đây khiến ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Thời trang sao 5 giờ, 51 phút trước

Julia Garner mặc đầm của NTK Công Trí, hạnh phúc nhận giải thưởng Emmy đầu tiên trong sự nghiệp

Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, hình ảnh Julia Garner trong chiếc đầm tím gợi cảm trên sân khấu Emmy Award 2019 đã tràn...
Thời trang sao 5 giờ, 51 phút trước

MC Đại Nghĩa bị bắt gặp trong bệnh viện Từ Dũ, bị khán giả nghi đưa vợ đi đẻ

Trước việc khán giả nhắn tin hỏi Đại Nghĩa đưa vợ đi đẻ ở bệnh viện Từ Dũng, nam MC đã lên tiếng.
Chuyện làng sao 5 giờ, 52 phút trước

Bị fan nghi ngờ ăn gian số đo vòng ba, Jun Vũ lên tiếng

Nữ diễn viên 'Tháng năm rực rỡ' đáp trả khôn khéo trước nghi ngờ của fan về việc ăn gian số đo vòng 3.
Chuyện làng sao 5 giờ, 53 phút trước

Táo quân bất ngờ tung clip cực hài nhưng dân mạng chỉ chú ý tới gương mặt khác lạ của ca sĩ Minh Quân

Hậu trường tập luyện của dàn Táo Quân khiến khán giả chộn rộn cứ ngỡ... Tết sắp về.
Toàn cảnh 5 giờ, 55 phút trước

Gọi điện cho chồng nhưng nghe tiếng cô bạn thân: 'Anh ơi xong chưa, em thèm lắm rồi', vợ nổi điên lao về nhà 'vạch mặt gian tình' rồi bật khóc trước cảnh tượng

Đứng trước cửa, cô nghe tiếng nhạc du dương vọng ra. "Hai kẻ khốn nạn này còn nghe nhạc lãng mạn cơ đấy?", Hằng tự...
Tâm sự 5 giờ, 55 phút trước

Quỳnh Trâm: “Quá sốc vì rạn da, tôi tìm đến công nghệ làm đẹp mới không dao kéo”

Quỳnh Trâm – vợ Baggio đã có những chia sẻ chân thực về hành trình lấy lại nhan sắc thời con gái, xóa triệt để...
Làm đẹp+ 6 giờ, 32 phút trước

Đăng ảnh đẹp trai bị Cát Phượng nhận xét 'ngộ', Kiều Minh Tuấn tiết lộ sự thật

Hình ảnh mới của diễn viên Kiều Minh Tuấn nhận được sự quan tâm của đông đảo sao Việt.
Chuyện làng sao 6 giờ, 53 phút trước

Dàn tuyển thủ quốc gia hội ngộ mừng sinh nhật tuổi 22 của Hà Đức Chinh

Quang Hải, anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng... cùng nhiều đồng nghiệp tuyển thủ khác đã có mặt trong buổi tiệc mừng...
Đời sống trẻ 6 giờ, 53 phút trước

Xe máy tông thẳng vào ô tô với tốc độ kinh hoàng, tài xế văng xa chục mét

Một chiếc ô tô màu đỏ đang di chuyển trên đường thì xi nhan rẽ phải. Đúng lúc này một chiếc xe máy lưu thông...
VIDEO 6 giờ, 53 phút trước

Thích cà khịa mãng xà, thanh niên 'cứng' nhận bài học nhớ đời

Liên tục thổi hơi vào đầu con rắn, thậm chí, còn đưa con vật vào sát đầu mình.Con rắn ngày càng trở nên kích động...
VIDEO 6 giờ, 54 phút trước

Những bộ cánh 'quyền lực' tôn vinh sức hấp dẫn của phụ nữ tuổi 35

Phụ nữ tuổi 35 vẫn có thể mặc đẹp theo một cách riêng để khiến mình luôn là tâm điểm.
Thời trang + 6 giờ, 29 phút trước

Công thức trứng xào bắp cải giòn mềm, ngon hơn so với chiên cùng cà chua

Trứng xào bắp cải với màu sắc hài hòa giữa màu vàng tươi của trứng và màu xanh của cải, hương vị thơm ngon mới...
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 29 phút trước

Dương Mịch 'kết' họa tiết sao khi làm giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng

Nữ diễn viên Dương Mịch gây ấn tượng với khán giả bởi diện mạo tươi trẻ cùng phong cách thời trang nổi bật.
Thời trang sao 7 giờ, 37 phút trước

Thăm mộ cố NS Lê Vũ Cầu, Phước Sang trông gầy và già đi nhiều

Cựu nghệ sĩ Lê Tuấn Anh cùng nhiều bạn bè đã đến thăm mộ và tưởng nhớ ngày mất của nghệ sĩ Lê Vũ Cầu....
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Bé 7 tháng tuổi bị ngạt thở và chết khi ngủ? Và đây là 4 món đồ cảnh báo cha mẹ nên bỏ ngay

Chính sai lầm của cha mẹ đã khiến không ít đứa trẻ sơ sinh rơi vào tình trạng nguy hiểm vì ngạt thở khi ngủ,...
Chăm con 8 giờ, 43 phút trước

Vóc dáng suốt 20 năm không đổi của siêu mẫu Hạ Vy

Hạ Vy là chân dài hàng hiếm trong giới người mẫu Việt duy trì được vóc dáng suốt nhiều năm hoạt động dù trải qua...
Album ảnh sao 8 giờ, 44 phút trước

Ngọc Hân và ‘nàng thơ xứ Huế’ khoe dáng với áo dài cách điệu

Trong loạt ảnh thời trang mới, Hoa hậu Ngọc Hân có dịp đọ dáng với ‘nàng thơ xứ Huế’ Ngọc Trân qua những bộ áo...
Album ảnh sao 8 giờ, 44 phút trước

Cứ tưởng trái cây có vị chua không béo! 90% người giảm béo đang bị nhầm tai hại

Hoa quả luôn là nguồn thực phẩm lành mạnh đối với sức khỏe. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân gây...
Làm đẹp+ 8 giờ, 23 phút trước

Mỗi lần gặp nhau anh chỉ đòi hỏi một chuyện, xong xuôi việc thì vội vã ra về

Do không có điều kiện học tiếp, tôi quyết định lên thành phố, làm công nhân trong khu công nghiệp để kiếm tiền phụ giúp...
Tâm sự 9 giờ, 35 phút trước

Lê Việt lần đầu chia sẻ về con trai Quốc Vũ

Nhắc đến biên đạo múa - đạo diễn Lê Việt, chắc hẳn trong giới nghệ thuật và rất đông khán giả không ai không biết...
Thời trang + 10 giờ, 30 phút trước

Mỹ nam Hàn Quốc đăng quang Man Of The Year 2019, đại diện Việt Nam đạt Á vương 1

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Tưởng Ngọc Minh đã giành ngôi vị Á vương 1 tại cuộc thi Man Of The Year...
Chuyện làng sao 10 giờ, 36 phút trước