Danh mục

Diện một chiếc đầm 'hợp với mình', Ngọc Trinh chiếm trọn tâm điểm thảm đỏ nhưng thua sạch lòng người

Thứ hai, 20/05/2019 21:53

Thả dây ngắn câu cá lớn nhưng cái giá Ngọc Trinh phải trả lại đắt hơn so với những lần tính toán đầy chủ đích trước đây.

Hôm nay hẳn là ngày của Ngọc Trinh và chiếc đầm "mặc như không" của cô. Công chúng trong nước đua nhau bàn luận về cô với những từ ngữ khó nghe. Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao tìm hiểu thông tin về nhân vật mà họ cho là lố hơn, dập tắt hết của những diễn viên hạng bét xứ họ khi cất công đến tận LHP Cannes phô bày hình thể để câu kéo sự chú ý. Truyền thông quốc tế cũng được dịp nhầm lẫn Ngọc Trinh và ngôi sao Hoa ngữ Cổ Lực Na Trát, sau khi đã lỡ gọi cô là "vị khách vô danh"... Ai không hài lòng thì kệ vì theo Ngọc Trinh là mỗi người mỗi ý, miễn cô thoả mãn được mục đích đặt ra ban đầu là mặc chiếc đầm hợp dáng hợp sở thích và tạo hiệu ứng truyền thông lan toả đã là thành công. Thế nhưng, để có thành công đó, người đẹp lại đạp đổ cả một công trình mà cô cất công đặt từng viên gạch vun đắp trong hai năm qua: tình thương và niềm tin vào một cô gái tử tế, tự trọng.

Ngọc Trinh nói không sai, cô được mặc một chiếc đầm hợp với mình, quan trọng lắm chứ. Có thế, cô mới tự tin sải bước trên thảm đỏ, đọ dáng đọ sắc cùng vô số ngôi sao tài sắc quốc tế. Thế nhưng, Ngọc Trinh có quên chăng, đây là thảm đỏ quốc tế, tức gu thời trang có đẹp, độc lạ cũng cần tính thẩm mĩ đại chúng. Thời trang là để mở mang thêm gu thẩm mĩ chứ không thể "đập tan nát" cái đẹp một cách thô bạo đến thế. LHP Cannes bao lâu đã trở thành sàn diễn làm lố cho nhiều sao hạng bét của Trung Quốc muốn tìm chút tiếng tăm như: cô tì nữ mờ nhạt trong "Diên Hi công lược" hay người đẹp thích khoe hàng Can Lộ Lộ... Họ đều có điểm chung là không danh, không tài, không sức hút... mới hạ thấp bản thân tự trọng, bất chấp thủ đoạn để tìm một chút chú ý ít ỏi từ truyền thông quốc tế. Cuối cùng, họ được gì ngoài những lời chửi rủa chê bai miệt thị từ công chúng trong nước lẫn quốc tế? Ngọc Trinh không hề giống số phận với những mĩ nhân xứ Trung nhạt nhoà. Ít ra tại Việt Nam, Trinh cũng là một ngôi sao được bao người săn đón. Một khoảng thời gian dài trước đây, Trinh từng gắn liền với scandal nhưng không ai phủ nhận bất tài.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Thả dây ngắn câu cá lớn nhưng cái giá Ngọc Trinh phải trả lại đắt hơn so với những lần tính toán đầy chủ đích trước đây.

Trong mắt công chúng lẫn truyền thông, Ngọc Trinh là một ẩn số, là một ngoại lệ. Đúng, bởi cô làm được những điều không tưởng. Từ cô gái quê lên Sài Gòn lập nghiệp, dựa vào đại gia lên đời, dựa vào những phát ngôn sốc để có vị thế trong showbiz. Tuy nhiên, Ngọc Trinh vẫn có những điều đáng để ngưỡng mộ. Đó là sự nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng, sự thẳng thắn và thật thà trong cách sống, sự tử tế với những người xung quanh. Bằng chứng là hai năm trở lại đây, Ngọc Trinh sống kín kẽ hơn. Cô liên tục hoạt động nghệ thuật với những sản phẩm chất lượng như vai chính trong "Vu quy đại náo". Những bài phỏng vấn của Trinh cũng dễ chịu hơn với ngôn từ gẫy gọn, ý tứ, khôn khéo, thẳng thật nhưng biết tiết chế. Người ta hỏi vì sao Trinh không còn phát ngôn sốc? Trinh bảo mình đã trưởng thành nên hiểu điều gì nên làm và không nên làm. Người ta thắc mắc vì sao Trinh tham gia nhiều lớp học kiến thức kĩ năng trong khi công việc đã quá bận? Trinh bảo mình muốn cố gắng vì tương lai.

Tất nhiên, công chúng thương Trinh vì một "nữ hoàng nội y" chịu buông bỏ thị phi để vươn tới thành công bằng đôi chân tập đi từng bước của mình. Trinh từng bước chiếm trọn tình yêu thương, đồng cảm và cả sự ngưỡng mộ từ khán giả. Nếu trước đây trên bình luận ở mỗi status hết 90% là mắng chửi Trinh thì nay con số đã cân bằng 50-50. Đó là thành công không nhỏ của Trinh. Hình ảnh Trinh đang đẹp đang sáng, hà cớ gì chỉ vì cái lợi trước mắt, vì ham muốn nhất thời khiến Trinh phải hạ giá đánh đồng bản thân với những cô gái vô danh của showbiz xứ Trung? Phải chăng Trinh nghĩ, sexy ở phương Tây là chuyện thường tình, siêu mẫu Kendall Jenner từng diện bộ cánh hở không tưởng sải bước trên thảm đỏ Cannes thì tại sao Ngọc Trinh thì không? Nếu theo dõi những bài viết về Kandall Jenner, ai cũng hiểu bộ cánh nhức mắt kia là một vết nhơ của cô nàng siêu mẫu nội y này, hoàn toàn không phải chiến tích lẫy lừng như ai đó vẫn đang lầm tưởng. Tây cũng như ta, hở không đúng chỗ, hở phô, hở thiếu tôn trọng người đối diện và không gian xuất hiện chỉ có thể nhặt gạch đá chứ không phải hoa hồng rải lối.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh khoe thân nhức mắt. Tại những sự kiện trước đây, cô cũng hở bạo, hứng nhiều gạch đá vì không hợp thẩm mĩ, văn hoá của Việt Nam. Nó vẫn dễ chịu vì phạm vi trong nước. Với sự kiện mang tầm quốc tế, Ngọc Trinh ít ra cũng ý thức được bản thân cần làm gì, hành động ra sao, chỉn chu đến từng chi tiết thế nào để công chúng quê nhà không bẽ bàng vì mình. Chỉ vì thoả mãn tạo ra hiệu ứng truyền thông, thoả mãn bản thân lại vùi dập danh dự đến đáng thương. Cư dân mạng Việt Nam ném đá Trinh bao nhiêu lại gọi tên người từng làm vinh danh nước nhà là Lý Nhã Kỳ bấy nhiiêu.

Cùng xuất hiện tại LHP Cannes nhưng tâm thế của Trinh và Kỳ lại khác xa nhau. Về độ giàu có và phủ hàng hiệu lên người, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh cũng kẻ tám lạng người nửa cân. Tuy nhiên, cái đầu lạnh và chiến lược thông minh tạo thương hiệu cho bản thân lại khác hẳn tầm đẳng cấp. Một người vì tự ái dân tộc mà cố gắng chỉn chu và sang trọng hết cỡ, một người vì sự ích kỉ của bản thân mà dìm luôn tự ái bản thân bằng cách khoe thân phô và thô. Mỗi năm Kỳ xuất hiện trên thảm đỏ là cả sự mong chờ của công chúng, một kế hoạch tỉ mỉ mặc hàng hiệu gì, đeo trang sức nào và xuất hiện với danh nghĩa ra sao. Từ khách mời của thương hiệu rượu, Kỳ bước lên tầm thượng khách khi là một trong những nhà tài trợ cho LHP Cannes. Kỳ như một bà hoàng, một ngôi sao lớn được xướng tên, được truyền thông quốc tế chờ đợi và gọi tên đầy kiêu hãnh. Đã 6 năm dài ròng rã, Kỳ đã cho Việt Nam một bị thế vững chãi, một chỗ đứng thật kiêu sa tại sự kiện danh giá quốc tế. Năm nay, Kỳ không dự vì bận dự án riêng. Trinh thay Kỳ, đại diện Việt Nam xuất hiện, Trinh đạp đổ không thương tiếc cái công Kỳ tạo ra, đạp luôn niềm tự hào của công chúng Việt đang dõi theo những ngày diễn ra LHP Cannes. Trinh mang đến cho công chúng sự ê chề, xấu hổ vì cái gọi là trang phục hợp với mình. Và quan trọng hơn cả, Trinh đạp đổ luôn cả cảm tình và sự yêu thương của công chúng dành cho Trinh những ngày qua. Họ tin Trinh đã chín chắn, trưởng thành và biết dự tính cho tương lai. Họ đâu ngờ Trinh vẫn bốc đồng và cạn nghĩ đến mức chấp nhận thua sạch lòng tin của mọi người để được trở thành điểm sáng trên thảm đỏ chỉ một ngày thôi.

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Nữ hoàng nội y ngọc trinh,nữ hoàng nội y Ngọc Trinh gợi cảm,đệ nhất khoe ngực can lộ lộ,Kiều nữ lý nhã kỳ

Một phút "huy hoàng" của Trinh đổi lại nỗi đau cho bao người. Thế nhưng, nó cũng sớm vụt tắt và tan như bóng nước. Chỉ còn lại là sự chửi rủa, khinh miệt của công chúng dành cho Trinh. Họ bảo Trinh rẻ tiền, họ bảo Trinh như đi kiếm đại gia hơn là dự thảm đỏ... cùng ngàn vạn lời cay đắng khác. Ừ thì, Trinh đã quen chịu đựng vì trước đây Trinh cũng bắt đầu từ cột mốc bị chửi rủa để nổi trong showbiz Việt. Đó là khi Trinh mới mười tám, đôi mươi. Nay Trinh đã ngấp nghé 30 vẫn chấp nhận ăn chửi để xây một chỗ đứng sao Trinh ơi!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hari Won rưng rưng nước mắt với món quà của fan trong ngày sinh nhật

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nhiều cặp vợ chồng dần lạc mất nhau chỉ vì không nhận ra điều này

Hôn nhân cũng như một ngọn lửa, phải có người giữ mới bền bỉ cháy theo thời gian. Nếu bạn cứ lơ là với cuộc...
Tâm sự 4 giờ, 31 phút trước

Hé lộ nguyên nhân vụ chồng dìm vợ vào bể nước đến chết rồi cắt cổ tự sát ở Ninh Bình

Liên quan đến vụ án chồng sát hại vợ rồi tự tử ở Tam Điệp, Ninh Bình, cơ quan công an đã có kết quả...
Tin trong ngày 4 giờ, 31 phút trước

Giàu có bậc nhất Hong Kong nhưng Châu Nhuận Phát lại ngồi ăn cơm hộp bên lề đường

Lối sống giản dị của Châu Nhuận Phát nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 46 phút trước

Lee Min Ho mặc đồ như đi du lịch biển nhưng mọi sự chú ý lại dồn vào chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út

Thời gian gần đây, Lee Min Ho được nhận xét ăn mặc theo phong cách phóng khoáng và lả lơi hơn so với trước.
Thời trang sao 4 giờ, 46 phút trước

Để có được độ ngầu và sang chảnh như thế này, Dương Mịch đã phải mặc tới 4 lớp áo

Nữ diễn viên Dương Mịch không ngần ngại diện đến 4 chiếc áo cùng 1 lúc để có được hình ảnh thời trang, sành điệu...
Thời trang sao 5 giờ, 52 phút trước

Cãi nhau với bạn gái, gã trai vô cớ hành hung cô gái đi đường gây phẫn nộ

Mới đây, dân mạng xứ Trung xôn xao trước đoạn clip cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt tấn công dữ dội khi đang đi...
Tin trong ngày 5 giờ, 52 phút trước

Hải Băng được ông xã đổi hẳn một chiếc xế hộp 7 chỗ vì nhà quá đông dân số

Nữ ca sĩ vừa khoe ảnh nhận xe chồng tặng trên trang cá nhân.
Đi gì 5 giờ, 52 phút trước

Cầm ô che cho Thu Thủy, chồng sắp cưới nhắn nhủ: 'Em cứ làm những điều em thích. Nắng gió gian khó đều có anh'

Khoảnh khắc chồng sắp cưới cầm ô che cho ca sĩ Thu Thủy chụp ảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 55 phút trước

'Bật ngửa' với hình ảnh Ngọc Trinh diện đồ bộ màu mè và 'sún răng'

Trên instagram, Ngọc Trinh vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất nhưng lại khiến fan lẫn cư dân mạng giật mình.
Chuyện làng sao 5 giờ, 56 phút trước

Dù sinh quý tử, Triệu Lệ Dĩnh vẫn bị bố mẹ chồng khinh rẻ vì xuất thân thấp kém, học vấn hạn chế?

Sau khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị những tin đồn không hay bủa vây.
Chuyện làng sao 5 giờ, 56 phút trước

Con gái Trương Ngọc Ánh được khen ngày càng phổng phao, mới 11 tuổi chân đã dài như siêu mẫu

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ cùng con gái và những người thân thiết.
Chuyện làng sao 5 giờ, 56 phút trước

Sau khi bị chê xuề xoà xuống sắc, Hoài Lâm tung ảnh lột xác chuẩn bị tái xuất

Con trai nuôi của Hoài Linh đăng tải hình ảnh mới nhất khiến fan thích thú.
Chuyện làng sao 5 giờ, 28 phút trước

Bạn gái Bùi Tiến Dũng lộ vòng bụng to đùng, dân mạng nhận xét 'tậu cả trâu lẫn nghé'

Trưa nay - 26/6, trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái hot girl Khánh Linh đã làm lễ đính hôn tại quê nhà cô...
Đời sống trẻ 6 giờ, 39 phút trước

Tại sao phụ nữ khi ra đường phải tốn thời gian kẻ chân mày, xem loạt ảnh này của mỹ nhân Việt sẽ rõ

Khi một số mỹ nhân Việt bị xóa chân mày, người vẫn giữ nguyên thần thái, kẻ trở thành gương mặt gây cười.
Chuyện làng sao 6 giờ, 44 phút trước

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' bị tình mới của chồng vạch mặt nói dối, giờ tiếp tục bị kiện

Mỹ nhân 'Hậu duệ mặt trời' Park Hwan Hee giờ lại tiếp tục bị chính người cũ kiện.
Chuyện làng sao 6 giờ, 44 phút trước

Nữ chính phim hot Thái Lan - 'Chiếc lá bay' là ai mà vừa xuất hiện đủ khiến mỹ nhân chuyển giới Nong Poy phải 'nép mình'?

Chiếc lá bay đang là bộ phim gây sốt trong thời gian gần đây. Bộ phim không chỉ gây chú ý vì kịch bản quá...
Toàn cảnh 6 giờ, 44 phút trước

Hotgirl triệu like kiếm tiền từ Facebook Vũ Phương Hồng sẽ dấn thân vào nghệ thuật

Từ những năm trước Vũ Phương Hồng đã được truyền thông chú ý và giới trẻ biết đến với biệt danh "Hot girl kiếm tiền...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 23 phút trước

Sao Việt kể kỉ niệm thi cử khó quên: Người được cha chở bằng xe đạp, người gặp ác mộng về thi cử

Các sao Việt đã chia sẻ những kỉ niệm khó quên trong ngày thi cử khiến sĩ tử phần nào cũng nhẹ nhàng hơn.
Chuyện làng sao 9 giờ, 4 phút trước

Lại thót tim với loạt ảnh mới nửa kín nửa hở của 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh

Với những khoảnh khắc hững hờ váy áo trong loạt ảnh thời trang mới, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khiến người xem khó mà...
Album ảnh sao 9 giờ, 4 phút trước

Vì 'mê' nhau quá nên Tăng Thanh Hà rủ chồng đi Nha Trang thăm Thân Thúy Hà

Tình cảm của Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi 'sẻ nhỏ đi theo đại bàng lên...
Chuyện làng sao 9 giờ, 4 phút trước

3 con giáp đen tận mạng, không ngóc đầu lên nổi trong tháng 7/2019

Vận đen bủa vây, tiền mất tật mang khiến 3 con giáp này điêu đứng suốt tháng 7 dương lịch.
Đời sống số 9 giờ, 4 phút trước

Vụ người phụ nữ 64 tuổi bị hiếp dâm ngoài cánh đồng: 2 đối tượng đã sử dụng ma túy

Liên quan đến vụ một phụ nữ 64 tuổi bị xâm hại trên đường đi tập thể dục về, bước đầu 2 đối tượng đã...
Tin trong ngày 9 giờ, 5 phút trước

Phương Mỹ Chi 'nổi da gà' khi nghe những lời ngôn tình ông bà ngoại dành cho nhau dù đã ngoài 90

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cho rằng những lời ngọt ngào mà ông dành cho bà tuy hơn sến nhưng cô rất thích.
Chuyện làng sao 9 giờ, 5 phút trước

Động thái đầu tiền của cầu thủ Trần Đình Trọng sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối tại Singapore

Tối qua - 26/6, trung vệ Trần Đình Trọng đã có ca phẫu thuật dây chằng đầu gối tại bệnh viện Parkway, Singapore. Sau ca...
Tin trong ngày 10 giờ, 38 phút trước

Muốn biết Phú Yên đẹp cỡ nào, hãy theo chân diễn viên Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời'

Ngắm loạt khoảnh khắc của diễn viên Diệu Thảo tại Phú Yên, chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho bạn lên kế hoạch để...
Sao giải trí 10 giờ, 38 phút trước

Hậu ly hôn, Bằng Kiều vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với mẹ vợ cũ

Cách ứng xử văn minh hậu ly hôn của Bằng Kiều với mẹ vợ cũ và ca sĩ Trizzie Phương Trinh xứng đáng để nhiều...
Chuyện làng sao 10 giờ, 12 phút trước

Vui mừng lấy lại được facebook sau 4 năm bị mất, đây là chia sẻ đầy bất ngờ từ HH Trương Hồ Phương Nga

Phương Nga đăng tải thông báo đã lấy lại được trang cá nhân sau khoảng thời gian dài bị kẻ gian "hack" để trục lợi....
Chuyện làng sao 11 giờ, 42 phút trước

Không váy áo, không giày cao gót, 'Chị Mười Ba' Thu Trang khoe mặt mộc giản dị

Thu Trang nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ giản dị bậc nhất showbiz Việt. Ở đời thường, bà xã của Tiến Luật thường...
Album ảnh sao 11 giờ, 42 phút trước

'Running man' Vũ Xuân Tiến bất ngờ lấy vợ sau hơn 5 năm nổi tiếng, dân mạng tò mò về cô dâu

Mới đây trên Fanpage của chương trình 'Cuộc đua kỳ thú' thông báo: 'Running Man' Vũ Xuân Tiến đã cưới vợ. Thông tin trên khiến...
Đời sống trẻ 11 giờ, 42 phút trước

Tạm giữ hình sự kẻ côn đồ hành hung nữ điều dưỡng nhập viện

Liên quan đến vụ 2 vợ chồng côn đồ hành hung nữ điều dưỡng tại Trung tâm y tế Quỳ Châu vào tối 21/6 vừa...
Tin trong ngày 11 giờ, 44 phút trước

Bùi Tiến Dũng hát 'Nắm lấy tay anh' cực ngọt dành tặng vợ trong lễ ăn hỏi

Ngoài những cử chỉ cực tình tứ dành cho nhau, Tư Dũng còn trổ tài hát hò dành tặng một nửa của mình. Nhiều người...
VIDEO 11 giờ, 44 phút trước

Linh Chi khẳng định không thể tìm người đàn ông thứ hai yêu cô như Lâm Vinh Hải

Dù có bận rộn, bị thoát vị đĩa đệm nhưng Lâm Vinh Hải vẫn luôn chiều chuộng Linh Chi hết mực.
Chuyện làng sao 11 giờ, 56 phút trước

Tái xuất với ngoại hình khác lạ, Nam Em khiến cư dân mạng mắt tròn mắt dẹt vì quá giống Quế Vân

Nhiều cư dân mạng bất ngờ khi thấy nàng hoa khôi lại giống người chị ca sĩ của mình đến lạ.
Chuyện làng sao 11 giờ, 56 phút trước

Cư dân mạng chỉ ra bằng chứng Công nương Kate đang mang thai lần 4, nhan sắc gây thất vọng vì già nua

Mới đây, Công nương Kate tiếp tục bị cho là đang mang thai lần 4 qua những dấu hiệu bất thường.
Chuyện làng sao 11 giờ, 56 phút trước

Vợ cũ bác sĩ Chiêm Quốc Thái lĩnh 18 tháng tù

HĐXX nhận định bà Vũ Thụy Hồng Ngọc là chủ mưu vụ nên tuyên phạt 18 tháng tù. Sau phiên tòa, ông Chiêm Quốc Thái...
Dòng sự kiện 11 giờ, 56 phút trước