Danh mục

Điểm danh 7 diễn viên hoa ngữ bất ngờ rút khỏi làng giải trí khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Thứ ba, 24/11/2020 06:58

Làng giải trí luôn là sự nối tiếp của các thế hệ mới gối cũ, có người từng rất nổi tiếng đã chuyển từ vai chính sang vai phụ, từ vai con gái sang làm bà ngoại và một số vẫn ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, có những sự rút lui nhanh chóng đã để lại cho khán giả những phen hú vía.

Dưới đây là danh sách những diễn viên đã 'nghỉ hưu' khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp của làng giải trí.

1. Trương Mẫn

Trương Mẫn sinh năm 1968, là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng giải trí Hong Kong thập niên 1990. Cô được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân phim Châu Tinh Trì" vì là bóng hồng xuất hiện nhiều nhất trong phim của "Vua hài". Sự nghiệp diễn xuất của Trương Mẫn khá ngắn ngủi, chỉ kéo dài 6 năm nhưng trong đó đã có 5 năm là hợp tác với Châu Tinh Trì. Người đẹp từng đóng chung với Tinh gia tất thảy 10 phim, nổi tiếng nhất là Đổ thánh, Tinh Võ Môn, Trường học Uy Long, Lộc đỉnh ký.

Trương Mẫn xuất thân từ danh hiệu Hoa hậu của đài ATV và học viên lớp đào tạo diễn xuất của đài này.

Năm 18 tuổi Trương Mẫn dù chưa tốt nghiệp nhưng nhờ lọt vào mắt xanh vợ chồng "ông trùm" làng giải trí Hong Kong – Hướng Hoa Cường nên cô được tuyển thẳng vào Công ty điện ảnh Vĩnh Thịnh danh tiếng.

Bộ phim đầu tay của người đẹp họ Trương là Tình anh thợ cạo (1989), đóng chung cùng Thiên vương Trương Học Hữu và tài tử Châu Tinh Trì.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

Dù là bộ phim đầu tay và chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng Trương Mẫn vẫn xuất sắc đoạt giải lớn – Diễn viên mới triển vọng tại giải thưởng điện ảnh Kim Long (Hong Kong).

Thành công giúp Trương Mẫn được tin tưởng giao đóng bộ phim điện ảnh lớn thứ hai, sánh vai cùng Thiên vương Lưu Đức Hoa trong bộ phim Khiêu vũ cùng rồng (1991).

Diễn xuất tài tình và tinh tế một lần nữa đưa tên tuổi Trương Mẫn vào danh sách đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc LHP Kim Tượng Hong Kong lần thứ 11.

Như vậy cánh cửa đến điện ảnh của Trương Mẫn đã trở nên thênh thang và khẳng định tên tuổi của cô như một ngôi sao sáng giá.

Năm 1993, Trương Mẫn thủ vai cô gái Hồi tộc xinh đẹp bên cạnh ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt trong bộ phim điện ảnh Hoàng Phi Hồng: Thiết kê đấu ngô công, qua đó được truyền thông Hong Kong bình chọn là một trong Bốn nhân vận xuất sắc (Tứ đại ưu vật).

Từ đây cô bắt đầu góp mặt trong nhiều bộ phim của Châu Tinh Trì, như Thánh bài loạt phim Trương học Uy Long, Lộc Đỉnh Ký, Vua ăn mày, Tân Tinh võ môn...

Nhiều lần góp mặt trong các phim cờ bạc của như Đổ thần, Đổ Thánh và Đổ Hiệp, mỹ nhân họ Trương được khán giả yêu mến gọi là "nữ thần bài" của màn ảnh Hong Kong.

Đáng tiếc khi sự nghiệp diễn xuất đang ở đỉnh cao, Trương Mẫn bất ngờ tuyên bố giải nghệ sau khi cô hoàn thành vai diễn trong bộ phim Thập huynh đệ (1995), chính thức chuyển hướng sang kinh doanh.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

2. Lâm Thanh Hà

Lâm Thanh Hà sinh ngày 3 tháng 11 năm 1954, là một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Đài Loan. Cô được xem là một trong những nữ diễn viên hàng đầu trên màn ảnh Hồng Kông và Đài Loan trong suốt thập niên 1980.

Sau vai diễn trong phim “Đông Tà Tây Độc” (1994), Lâm Thanh Hà từ giã diễn xuất để sống một cuộc đời tĩnh lặng bên người chồng tỷ phú cùng hai cô con gái.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,
Lâm Thanh Hà để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khan giả với hình ảnh hiệp nữ anh hùng, song lý do cô rút khỏi làng giải trí lại là muốn tránh xa những thị phi ân oán của nghề này.

Nhìn lại những vai diễn trước đây của mình, Lâm Thanh Hà đã thốt lên rằng: “Tôi chưa bao giờ nhận ra mình đẹp tới như vậy trong quá khứ. Tôi hối tiếc vì không biết trân trọng diện mạo và khiến mình sống vui vẻ, hạnh phúc hơn khi tôi còn trẻ”.

3. Vương Tổ Hiền

Vương Tổ Hiền bước chân vào làng giải trí từ năm 1984. Từ năm 1989 đến năm 1994 là thời kỳ đỉnh cao của Vương Tổ Hiền. Tuy nhiên, đến năm 1994, ở tuổi 27, cô dần vụt sáng khỏi giới kinh doanh show, hầu như không có tác phẩm điện ảnh và truyền hình. Năm 2001, Vương Tổ Hiền tuyên bố giải nghệ và sau đó sang Canada du học.

Gần đây có người chụp được hình ảnh của Vương Tổ Hiền, nhưng cô đã đổi thay rất nhiều, không còn giống Tiểu Sảnh năm nào nữa.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

4. Khâu Thục Trinh

Năm 1987, Khâu Thục Trinh đăng quang Hoa hậu Hồng Kông và bước chân vào làng giải trí, từ năm 1992 đến 1996 là thời kỳ hoàng kim của Khâu Thục Trinh, trong thời gian này, cô tham gia "The Deer and the Ding Ji", "The Demon Lord of the Dragon Slayer", "The God of Gamblers 2" và 1996. Bộ phim "Món quà vô luân" một lần nữa được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông Năm 1997 và đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 18 cho vai diễn trong bộ phim "The Happier the More Degenerate".

Sau khi kết hôn với Thẩm Gia Vỹ năm 1999 thì Khâu Thục Trinh cũng rút lui khỏi showbiz và cùng chồng kinh doanh tập đoàn thời trang IT. Những tưởng cuộc sống của Khâu Thục Trinh sẽ vẹn toàn, nào ngờ mấy năm trở lại đây tập đoàn IT liên tục thua lỗ và gần đây đã mất trắng 745 triệu tệ (khoảng 2.533 tỷ đồng). Trước tình hình khó khăn, mỹ nhân 52 tuổi này vẫn chung tay cùng chồng vượt qua khó khăn, không hề quan tâm đến những tin đồn xung quanh.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

5. Chung Sở Hồng

Có lẽ ở một mức độ nào đó, phụ nữ là 'động vật' tình cảm nên Chung Sở Hồng cũng chọn cách kết hôn và từ bỏ làng giải trí. Có thể nói Chung Sở Hồng là "mỹ nữ tài sắc vẹn toàn" trong mắt người Hong Kong, nữ thần gợi cảm nổi đình nổi đám ở Hong Kong những năm 1980, và tài năng quảng cáo xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ điện ảnh.

Năm 1987, cô được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 7 và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải Kim Mã lần thứ 24. Với "A Fairy Tale of Autumn". Cùng năm, cô giành được giải Kim Mã Điện ảnh Đài Loan lần thứ 24 với "Rogue Tycoon". Được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Kim Mã năm 1989 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 25.

Năm 1991 là năm cuối cùng của Chung Sở Hồng trong lĩnh vực điện ảnh, trong năm này, cô đóng vai chính trong bộ phim đấu súng "Across the World" của Wu Yusen và bộ phim truyền hình Hồng Kông "Zoke Track". "Across the World" là một trong những kiệt tác của Chung Sở Hồng và là một trong những kiệt tác của thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Hong Kong, nhưng Chung Sở Hồng vẫn quyết định rút lui khỏi làng giải trí trong năm đó. Đây cũng là một sự kiện nóng gây xôn xao làng giải trí khi Chung Sở Hồng chọn rút lui.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

6. Huỳnh Nhật Hoa

Huỳnh Nhật Hoa là nam diễn viên, ca sĩ Hong Kong nổi tiếng trong thập niên 80 đầu thập niên 90, được mệnh danh là một trong Ngũ hổ tướng TVB cùng Lương Triều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Miêu Kiều Vĩ và Lưu Đức Hoà. Khán giả biết về Hoàng Nhật Hoà như là một diễn viên phim truyền hình hơn là màn ảnh rộng

Huỳnh Nhật Hoa nổi tiếng khi tham gia "Thần điêu đại hiệp" đời đầu nổi đình nổi đám trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh cũng được gọi là một trong Ngũ hổ tướng của TVB, và là một trong những người xuất sắc nhất trong Ngũ hổ tướng. Năm 1997, tham gia "Tianlong Ba Bu", 1998 "Thiên đường và trái đất", 2001 "Yihai Fengyun", 2002 "French Inside Story 2002" có thể nói các bộ phim Huỳnh Nhật Hoa tham gia đều rất nổi tiếng và chất lượng trong các vai diễn của phim thời kỳ xuyên không, nhưng vì lý do gia đình, Huỳnh Nhật Hoa đã chọn cách rút lui khỏi thác ghềnh của làng giải trí.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

7. Lê Tư

Lê Tư bước vào làng giải trí năm 1985, cô rời khỏi làng giải trí vào năm 2009. Cô đã làm việc chăm chỉ trong 20 năm trong làng giải trí và rời khỏi làng giải trí khi sự nghiệp đang lên. Năm 2005, cô đóng vai chính trong bộ phim "Rouge Gouache", bộ phim đã giành được Top 10 giải thưởng được yêu thích nhất của TVB Weekly. Giải thưởng vai diễn truyền hình được yêu thích. Năm 2006, được đề cử giải Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của tôi và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Ngàn sao nhờ đóng phim truyền hình "Vũ điệu lửa và cát vàng". Năm 2007, cô đóng vai chính trong bộ phim gay cấn "Tong Tian Gan", bộ phim đoạt giải "Diễn xuất phiên dịch xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim New York năm 2009.

sao hoa ngữ, sao giải nghệ,

Khi Lê Tư tuyên bố rút khỏi làng giải trí cũng là lúc scandal tình cảm của cô dậy sóng. Mặc dù Lê Tư không nhắc đến sự việc này khi quyết định lui về ở ẩn song rất nhiều người cho rằng 2 sự việc này có liên quan đến nhau. Nhưng đúng hay sai không còn quan trọng nữa bở dù thế nào, sau khi nàng Hầu Ngọc Doanh của Thâm cung nội chiến giải nghệ, làng giả trí Hoa Ngữ cũng mất đi một bông hoa tuyệt sắc

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/di.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/diem-danh-7-dien-vien-hoa-ngu-bat-ngo-rut-khoi-lang-giai-tri-khi-dang-o-dinh-cao-su-nghiep-62735.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ 'giật đùng đùng' khiến nhiều người kinh ngạc

TIN MỚI CẬP NHẬT

3 nàng thơ xứ Hàn với cảnh nóng: Kim Go Eun trần trụi nhất nhưng Son Ye Jin mới khiến nhiều người 'mặt đỏ tim đập'

Những nàng thơ với hình ảnh thanh thuần như mối tình đầu này khiến nhiều khán giả phải bất ngờ trong những cảnh nóng đầy...
Bật mí điện ảnh 3 giờ, 19 phút trước

Dám ‘thêm mắm dặm muối’ nói xấu Sơn Tùng, thanh niên số nhọ bị bạn gái dọa chia tay

Giữa lúc đối mặt với phần lớn fan cứng quay lưng vì nghi vấn bỏ Thiều Bảo Trâm, thì đâu đó có bộ phận fan...
Đời sống trẻ 3 giờ, 22 phút trước

Thực hư việc Hoàng tử Harry đến dự lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden

Hình ảnh Hoàng tử Harry có mặt tại sự kiện được dân mạng tinh mắt phát hiện ra.
Tin trong ngày 4 giờ, 9 phút trước

Rời Nhà Trắng nhưng cậu út Barron Trump vẫn là 'Hoàng tử' khi ở biệt thự dát vàng 3.600 tỷ đồng

Dù vốn không ồn ào như Ivanka nhưng Barron Trump vẫn là tâm điểm chú ý, sự vắng mặt của cậu trong buổi phát biểu...
Tin trong ngày 4 giờ, 18 phút trước

Giật điện thoại của 2 'chân dài', tên cướp còn xịt hơi cay dọa dẫm trước khi bỏ chạy

Thấy 2 cô gái chạy xe máy định tấp vào quán ăn bên đường, 2 tên cướp nhanh chóng tiếp cận và giật phăng chiếc...
VIDEO 5 giờ, 3 phút trước

Diễn viên Việt Anh khoe body hậu giảm cân, Hồng Đăng đòi 'bóc phốt'

Sau khi bị chê 'phát tướng', diễn viên Việt Anh đã quyết định giảm cân.
Chuyện làng sao 5 giờ, 7 phút trước

Công thức làm mứt quất chua chua, ngọt ngọt, màu cực đẹp

Vào dịp Tết ngoài các món mứt cà rốt, bí đao, gừng bạn có thể làm thêm món mứt quất với hương vị chua chua,...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 13 phút trước

Tóc Tiên chúc mừng sinh nhật Hoàng Touliver kèm dòng nhắn gửi đáng yêu: 'Lets get 'ngu ngốc' together'

Đón sinh nhật đầu tiên sau kết hôn, Hoàng Touliver nhận được lời chúc ngọt ngào từ bà xã Tóc Tiên.
Chuyện làng sao 5 giờ, 15 phút trước

Bất ngờ xoá sạch ảnh cũ, Thiều Bảo Trâm đang 'ngầm' khẳng định rạn nứt với Sơn Tùng vì 'trà xanh'?

Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn chia tay Sơn Tùng đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.
Chuyện làng sao 5 giờ, 15 phút trước

Bị bạn hỏi có người yêu chưa, chồng cũ Lệ Quyên đáp hóm hỉnh

Đây là lần đầu tiên doanh nhân Đức Huy lên tiếng về chuyện tình cảm khi được hỏi.
Chuyện làng sao 5 giờ, 16 phút trước

Matt Liu đưa bố mẹ Hương Giang đến cổ vũ cho bạn gái trong đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Trong đêm ghi hình Chung kết cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 do chính Hương Giang sản xuất, mới đây loạt hình ảnh CEO...
Chuyện làng sao 5 giờ, 18 phút trước

Mỹ nam Lee Min Ho đứng đầu Top 10 diễn viên Hàn Quốc được người hâm mộ theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Dưới đây là Top 10 diễn viên Hàn Quốc được người hâm mộ theo dõi nhiều nhất trên Instagram.
Chuyện làng sao 6 giờ, 8 phút trước

Giữa lùm xùm về chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, Mạc Văn Khoa gây 'rúng động' vì pha 'cà khịa' Hải Tú cực gắt

Nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực Thiều Bảo Trâm hậu chia tay với Sơn Tùng vì lý do người thứ ba xen vào....
Chuyện làng sao 6 giờ, 11 phút trước

Thấy phụ nữ có nét tướng này hãy tránh xa ngay kẻo dễ vướng phải 'em gái trà xanh'

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu những nét tướng này là người dễ vướng vào thị phi liên quan đến chuyện tình cảm....
Đời sống số 6 giờ, 12 phút trước

Vừa đặt chân xuống Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?

Hình ảnh bà Melania lạnh lùng bước đi khiến nhiều người cho rằng khoảnh khắc nắm tay rời Nhà Trắng đầy tình cảm trước đó...
Tin trong ngày 7 giờ, 23 phút trước

Shark Liên cạo trọc đầu và lý do đằng sau là một thông điệp sâu xa

Cả Shark Liên và chồng đều cạo trọc đầu khiến nhiều người chú ý.
Tin trong ngày 7 giờ, 23 phút trước

Lộ bằng chứng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã chia tay 1 tháng trước, Hải Tú hiện đang ở nhà của nam ca sĩ và hành động follow 'gà cưng' là bị ép

Mới đây, cư dân mạng đang rầm rộ chia sẻ đoạn tin nhắn lộ ra nhiều thông tin gây sốc của bộ 3 Sơn Tùng,...
Chuyện làng sao 7 giờ, 24 phút trước

Giữa ồn ào tình cảm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ xác lập kỷ lục, trở thành 'ông vua Instagram' của Vbiz

Giữa nhiều ồn ào về chuyện tình cảm, Instagram của Sơn Tùng M-TP chính thức đạt 6 triệu người theo dõi. Có vẻ như "scandal...
Chuyện làng sao 7 giờ, 24 phút trước

Vì ồn ào tình cảm, Sơn Tùng 'bỏ rơi' em trai yêu quý tự mừng sinh nhật trong cô đơn?

Bản thân Sơn Tùng M-TP rất yêu thương em trai Việt Hoàng của mình. Năm nào, anh cũng đều cố gắng tổ chức sinh nhật...
Chuyện làng sao 7 giờ, 24 phút trước

MQ Skin 'cơn sốt' mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam

Với thói quen tiêu dùng thích sử dụng những mỹ phẩm từ Hàn Quốc, thì nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm MQ Skin là...
Làm đẹp+ 9 giờ, 44 phút trước

Mùa đông này bạn mặc 'Camel + 5 màu này' = trông rất chất!

Màu sắc đang trở thành những điểm nhấn giúp cộng điểm cho mùa đông lạnh giá, chỉ cần chúng ta nắm bắt được xu hướng...
Thời trang + 9 giờ, 5 phút trước

Gần Tết, mẹ chồng gửi cho con dâu phong bì 30 triệu để làm đẹp, sắm sửa đồ

Người mẹ chồng tâm lý gửi cho con dâu 30 triệu tiêu Tết khiến các chị em ngưỡng mộ.
Đời sống trẻ 9 giờ, 6 phút trước

Giàu có đi xe hàng tỷ đồng nhưng Xa Thi Mạn một đồng cũng không muốn mất dù đậu xe trái phép

Nữ diễn viên Xa Thi Mạn mới đây bị bắt gặp lái xe hạng sang đi mua sắm ở chốn công cộng.
Chuyện làng sao 9 giờ, 6 phút trước

Lộ đoạn clip Phí Phương Anh hát live khiến netizen lắc đầu ngao ngán vì 'chả ra đâu vào đâu'

Mới đây, Quỳnh Anh Shyn đã chia sẻ đoạn clip Phí Phương Anh hát live tại nhà riêng của mình gây bất ngờ cực mạnh...
Chuyện làng sao 9 giờ, 6 phút trước

CEO trẻ Vũ Việt Linh hé lộ bí kíp kinh doanh “bách chiến bách thắng” trên Shopee

Vũ Việt Linh – CEO Học viện hướng dẫn kinh doanh trên sàn TMĐT có khả năng “thực chiến”, kiến thức sâu rộng và sẵn...
Doanh nghiệp 10 giờ, 45 phút trước

Fan tràn vào trang cá nhân của Sơn Tùng: Người đòi anti nếu sếp yêu Hải Tú, người đòi năn nỉ Thiều Bảo Trâm

Cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì trà xanh. Fan đã...
Chuyện làng sao 10 giờ, 51 phút trước

Phải đi xuất khẩu lao động vì trả nợ giúp nhà người yêu 200 triệu, ai ngờ 3 năm sau trở về bạn gái đi lấy chồng khác

Những tưởng người yêu sẽ chờ đợi mình nhưng sau 3 năm xuất khẩu lao động trở về chàng trai thấy bạn gái đã là...
Đời sống trẻ 10 giờ, 52 phút trước

'Cắm sừng' bạn gái để chạy theo 'trà xanh', chàng trai bị một vố đau, 5 tháng sau đã muốn quay lại với mối cũ

Khi chàng trai hối hận, muốn nối lại tình xưa nhưng cô gái kiên quyết từ chối.
Đời sống trẻ 10 giờ, 52 phút trước

Nhặt được 'tảng đá' có mùi hương lạ, người đàn ông bất ngờ khi biết về giá trị hơn 5 tỷ đồng

Một người ngư dân 20 tuổi ở Thái Lan đã vô tình nhặt được "tảng đá" lạ có mùi thơm. Nhưng anh còn bất ngờ...
Tin trong ngày 10 giờ, 52 phút trước

Đăng ảnh vợ, chồng đại gia của Phan Như Thảo tuyên bố: 'Anh tôn thờ em suốt đời'

Chia sẻ ngọt ngào của đại gia Đức An dành cho Phan Như Thảo khiến cư dân mạng thích thú.
Chuyện làng sao 10 giờ, 53 phút trước

Trà xanh và những lợi ích không ngờ đối với sức khỏe

Trà xanh chứa nhiều thành phần có tác dụng chữa bệnh và tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn....
Chăm sóc sức khỏe 10 giờ, 53 phút trước

Áo mũ của Hải Tú bị phát hiện trên ghế sofa nhà Sơn Tùng, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?

Nhiều bằng chứng cho thấy Hải Tú đã từng xuất hiện ở nhà của Sơn Tùng.
Chuyện làng sao 11 giờ, 43 phút trước

Từ khóa 'Hải Tú', 'trà xanh' tăng vọt giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm 'đường ai nấy ai' với Sơn Tùng M-TP

Chỉ trong một đêm, cái tên Hải Tú đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam giữa nghi vấn Sơn...
Chuyện làng sao 11 giờ, 50 phút trước

Được mẹ khuyên không nên khoe mặt mộc, Mai Phương Thuý đã cãi lời và cái kết ngoạn mục

Khoe mặt mộc và kể lể chuyện mất ngủ, Mai Phương Thuý khiến ai cũng bất ngờ vì quá xinh đẹp.
Chuyện làng sao 11 giờ, 50 phút trước

Sự thật về quái vật hồ Loch Ness được hé lộ? Các nhà khoa học bác bỏ tin đồn: không phải lươn hay sinh vật biển

Trước những tin đồn bí ẩn về quái vật hồ Loch Ness, cuối cùng các nhà khoa học cũng khẳng định, quái vật huyền thoại...
Kiến thức 11 giờ, 50 phút trước