Danh mục

Đào Bá Lộc: 'Dạo này tôi sợ mất người yêu và đã nghĩ đến chuyện kết hôn'

Thứ năm, 09/07/2020 10:23

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới sau một năm vắng bóng và thoải mái nói về nửa kia.

Chào Đào Bá Lộc, mỗi sản phẩm bạn ra đều muốn chỉn chu, bạn lo lắng cho sản phẩm đến mức stress có phải không?

Đúng vậy, tôi mất ăn, mất ngủ. Trộm vía công việc của tôi nhiều. Thường mọi năm gần đợt quay MV tôi sẽ không nhận lịch nữa, nhưng năm nay tôi mưu sinh quá, nhận nhiều lịch quá khiến quá trình quay MV, tôi tập trung vừa công việc, vừa MV nên hơi mệt. Dạo gần đây những mối quan hệ xã hội xung quanh tôi cũng không được tốt lắm nên tối cứ hay gác tay lên trán, suy nghĩ mọi chuyện. Không hiểu tại sao cứ phải đóng vai hung thủ trong cuộc sống nhưng rồi cũng phải chấp nhận.

Có một đoạn hát trong đám cưới của người từng thích mình, có bao giờ bạn có cảm giác tương tự chưa?

Đây là nhu cầu tâm lý của bạn biên kịch, không phải của tôi (cười). Thật ra đến tận hôm nay, cho dù chia tay rồi nhưng chưa bao giờ tôi để trong bụng bất kỳ ai. Tôi hơi ngại khi nói về người yêu cũ. Dạo gần đây tôi cảm thấy tôi đã già mất rồi, cảm giác không được như xưa, bạn ấy nói gì nói, tôi cũng không buồn nhiều nữa. Đó là lý do khiến 1, 2 tháng gần đây tôi không muốn nói chuyện với ai, ai hỏi gì cũng không trả lời. Nếu có tư tưởng hát trong đám cưới người yêu cũ, tôi nghĩ tôi không có đâu. Đây chỉ là mong muốn của biên kịch thôi. Bạn biên kịch là bạn của tôi, học chung với tôi nhưng máu sân si vẫn còn nhiều. Tôi chỉ ở nhà với chồng con thôi nên tôi tận dụng sự sân si của bạn ấy để thêm mắm, thêm muối vào kịch bản thôi. Trước khi quen ai tôi làm bạn với họ trước, sau khi thấy họ là người tốt nên mới có cảm xúc với họ, chuyện tình cảm hai đứa có một vài vấn đề rồi chia tay nhưng về mặt xã hội, họ vẫn là người tốt. Giả sử họ làm gì đó, hay làm bất kì ngành nghề nào đó tôi vẫn ủng hộ.

Tại sao bạn lại muốn dừng lại việc vừa sáng tác vừa hát, đó là thế mạnh của bạn?

Đúng đó là thế mạnh nhưng vạn sự tuỳ duyên. Hồi xưa tôi bắt đầu từ đơn phương, đến thanh xuân, không biết ca khúc mới sẽ thế nào nhưng có rất nhiều thông điệp. Từ trước đến nay, môi trường làm việc và làm nghề cũng có vài vấn đề nhất định nên không phải lúc nào tôi cũng chỉ biết có đi làm, kiếm tiền, đạt được thành tích. Tôi muốn gào thét lên để được tồn tại nữa vì khi tất cả mọi thứ chối bỏ mình, bản thân lại có nhu cầu chứng tỏ nhiều hơn. Trộm vía tôi được Tổ thương, khán giả thương, trong 2 năm qua tôi hoàn toàn hài lòng với những thông điệp tôi đã gửi gắm. Tôi không còn cảm giác có điều gì đó tôi không dám làm nữa nên tôi tập trung vào nhiều việc khác. Đây là một ca khúc tôi rất tâm đắc. Nếu đúng không có gì thay đổi, ca khúc này đã ra mắt khán giả lâu rồi nhưng vì một vài vấn đề nên tôi giữ lại, đến bây giờ mới tung ra.

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Trong MV có đoạn cuối, bạn ngồi cùng cô gái trò chuyện trên ngọn đồi, tại sao bạn lại kết bằng khung cảnh như vậy?

Trước giờ tôi không theo trào lưu người thứ 3 vì người khác người. Tôi chỉ kể câu chuyện tôi được biết chứ không có thói quen nhận xét về con người, về xã hội. Tôi cảm thấy những người giống nhau, cùng hoàn cảnh với nhau nên hiểu nhau nhiều hơn vì tôi thấy khi có một chuyện xảy ra, đàn ông thường không có lỗi, phụ nữ mới là người bị đổ lỗi và người đổ lỗi nhiều nhất cũng chính là phụ nữ. Tôi cảm thấy đàn ông làm phụ nữ khổ 1, những người phụ nữ lại làm khổ nhau 10. Với những chuyện tôi được biết và được gặp, may mắn bản thân tôi là những người trong cuộc nên tương đối tỉnh táo. Tôi nghĩ đầu tiên, 50% là câu chuyện của tôi, 50% còn lại tôi muốn mọi thứ sẽ gỡ chú không thắt. Ban đầu cả ekip muốn là một cái kết khác, diễn biến khác cho kịch tính hơn, thương mại hơn. Nhưng dạo gần đây, có vài em gái chưa có bồ đã sợ bị giật bồ, đây là một tâm lý rất độc hại. Khi ghen là một biểu hiện tâm lý tự ti, tôi nghĩ tôi muốn chia sẻ điều gì đó khác, thoải mái hơn, khi có chuyện phải khách quan hơn, không níu kéo những thứ không thuộc về mình, không tổn thương những người cùng hoàn cảnh với mình vì MV tôi ra, chắc chắn người thân, những người bạn và fan tôi là người xem đầu tiên.

Bạn nói từng có ý định công khai bạn trai nhưng bạn trai không muốn, tại sao vậy?

Có lẽ cuộc sống của tôi khiến anh ấy bị choáng ngợp. Anh ấy là nhân viên văn phòng bình thường, cũng có múi này múi kia, thấp hơn tôi chút xíu. Có lẽ cuộc sống của cả 2 quá khác. Bữa giờ anh ấy cũng đổi ý rồi. Tôi biết tôi yêu cầu gì anh ấy cũng sẵn sàng. Có thể cuối năm nay hoặc đầu năm sau, khi tôi ra hết các dự án tôi sẽ công khai. Công khai bây giờ người ta nói tôi PR vì đó giờ tôi ra bài nào cũng bị nói kiếm chuyện PR, tôi giận lắm. Kì này tôi sẽ để nhạt thật nhạt, xong hết tôi sẽ chia sẻ người yêu với xã hội.

Trước đây tôi cũng hỏi anh đã chuẩn bị tinh thần ra mắt cả nước chưa, anh lắc đầu. Bữa sau anh nói anh sẵn sàng rồi nhưng tôi thấy anh hơi béo nên nói: “Em nghĩ anh chưa sẵn sàng" (cười). Tôi có người bạn stylist, chắc vài bữa nhờ bạn qua tút lại cho anh, nói anh đi tập thể dục nữa. Lúc mới quen anh hơi ốm, bây giờ tròn tròn. Mong rằng năm sau sẽ có show nhỏ, tôi đặt camera trong nhà quay lại khoảnh khắc của hai đứa. Từ đây đến đó tôi sẽ không chia tay nữa để có dịp (cười).

Lý do lúc đó bạn cập nhật trạng thái chia tay trên mạng xã hội là gì?

Tôi không nói chia tay, tôi cập nhật trái tim tan vỡ (cười). Sau đó tôi cập nhật thêm 1 trạng thái: Đây là tôi sau 1 tuần chia tay…”. Thật ra chia tay có 3 ngày nhưng ghi 1 tuần để status hay hơn (cười). Mọi người hay thấy tôi tự vệ nhiều vì mỗi khi có chuyện gì, tôi không bao giờ méc ba mẹ cả, những vấn đề tôi gặp phải do người ta trêu ghẹo linh tinh, méc ba má sẽ bị mắng thêm nên lớn lên mặc cảm hơi lớn. Chuyện nào tôi cũng cố gắng giải quyết. Khi xảy ra chuyện gì, tôi luôn chủ động, nếu làm việc nhóm sẽ biết, cứ làm việc nhiều mọi người sẽ cho rằng đó là điều hiển nhiên, mọi người sẽ bỏ mặc. Tôi thắc mắc tại sao người ta không làm cái đó, người ta sẽ tấn công tôi vì họ cảm thấy bị trách móc. Tôi bị chuyện này với tất cả mọi người, với ba má, với người thân, bạn bè, và cả người yêu. Dạo gần đây là vậy, khi tôi đúng hay sai tôi không biết nhưng khi tôi xảy ra vấn đề, tại sao anh ấy không giúp tôi chuyện đó. Khi bị trách móc, đến một giai đoạn họ sẽ bị cọc khiến cả hai chia tay. Chuyện này xảy ra hoài nên như vậy.

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Ai là người xuống nước để hàn gắn?

Lần này là tôi. Từ khi sau dịch, công việc của tôi bị ảnh hưởng, còn anh làm công sở, về nhà để dựng clip, quay phim nên tôi cảm nhận được anh ấy cũng stress. Tôi nói anh kệ đi, về nhà tôi nuôi. Trở ngược lại tôi thấy thương. Khi tôi có vấn đề, anh chưa cùng tôi giải quyết những vấn đề đó. Lên Facebook anh xem thấy anh ấy post hình hồi nhỏ, nhìn cưng lắm nên thấy thương rồi tôi bỏ qua luôn. Bố mẹ anh ấy cũng rất hiền, tôi nghĩ con trai người ta khó khăn nuôi nấng, lớn lên bị tôi đày đọa cũng cảm thấy có lỗi (cười).

Ba mẹ bạn có nhận xét gì về bạn trai không?

Ngày xưa, ba mẹ tôi nói anh ấy đù quá (cười lớn). Anh ấy cũng biết chuyện này nhưng tôi sợ bố mẹ anh ấy biết. Trong khi tôi thế này bố mẹ anh không đánh giá gì cả. Tôi nghĩ tốt như vậy mà không đù mới khó tìm. Trước giờ tôi quen người ranh ma lắm, tôi không chịu nổi, ba má tôi xỉu lên xỉu xuống. Má tôi nói tôi quen người nào có 10 đồng cho tôi hết 10 đồng. Tôi cũng cố gắng giả bộ tin, tôi nghĩ nếu anh chàng nào có nhiều, cho tôi 100 đồng vẫn nhiều hơn nhưng theo thời gian, càng lớn tôi càng nhận ra cảm giác người ta cho mình tất cả ý nghĩa lắm. Còn đột nhiên thấy mình chỉ là một phần trong khối tài sản đó của người ta, khi có sự kiện xảy ra sẽ không ổn. Bây giờ tôi có thể thoải mái trút giận lên anh ấy. Giả sử tôi có một cuộc phỏng vấn áp lực, tôi lên xe vẫn có thể méc anh được, thoải mái nói hết những điều tôi muốn với anh.

Hiện tại bạn giữ hết tiền của người yêu?

Tôi không giữ, mỗi người đều xài tiền riêng. Tôi cũng có giữ thẻ của anh nhưng tôi không quan tâm, tôi không xài nhiều. Tôi chỉ muốn anh ấy có thói quen không để tôi tự phải lo hết tất cả mọi thứ. Hồi trước khi tôi làm bài Thanh Xuân, lúc đó tôi thật sự không ổn, anh ấy đã phải đỡ đần kinh tế cho tôi kha khá. Đến lúc tôi ổn hơn tôi thấy anh hơi dừ nên tôi chỉ giữ thẻ đó để mua gì đó, cho người đàn ông có thói quen biết trách nhiệm của họ phải lo lắng như vậy. Còn những cái quá đắt tôi đều tự mua. Tôi không mua cái gì quá mắc hay quá rẻ, tôi mua tầm mười mấy, hai mươi triệu (cười). Nhưng tôi mua cái gì đều nói trước với anh ấy.

Cả hai có tiến tới quyết định kết hôn không?

Hồi xưa, chúng tôi chưa nghĩ tới nhưng dạo này tôi có hỏi. Anh nói khi nào sẵn sàng. Ý anh ấy muốn to lớn hơn, lương cao hơn. Lúc chia tay, trước khi huề tôi không buồn lắm, bỗng nhiên anh gọi hỏi tôi ăn cơm chưa, bảo tôi đừng buồn, anh còn nói anh block quá trời người trên Facebook vì họ chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi. Tôi thấy anh ấy cũng cố gắng trong công việc hơn để to lớn hơn.

Theo như bạn nói anh ấy quá tốt, lại đẹp trai nữa, bạn có sợ mất không?

Tôi sợ mất chứ, dạo này tôi còn thấy anh đẹp trai nữa. Trên công ty anh bây giờ có những bạn mới. Tôi nghĩ nếu có ngoại tình, tôi không ngoại tình vì điều kiện công việc không cho phép. Tôi cũng không nói tôi tốt lành gì nhưng anh ấy ngày nào cũng gặp một tốp người cứ ra vào như vậy, tôi ở nhà không yên. Nhưng biết sao bây giờ, đàn ông tốt không cần phải quản, đàn ông xấu muốn quản cũng không được. Tôi nói với anh: “Nếu em cảm giác anh đi ra ngoài làm quen, ở nhà tôi sẽ xếp vali". Thực ra có rất nhiều tin nhắn được gửi đến tôi nhưng tôi không kiểm tra xem ai vì yêu một người đã đủ mệt rồi. Tôi không sẵn sàng cho người khác. Tôi cũng khuyên mọi người nên giữ cân bằng những mối quan hệ bạn bè xung quanh để cuộc sống có người này người kia, không bị lung lay.

Bạn trai của bạn có phải là thiếu gia, đại gia gì không?

Chỉ là một anh nhân viên văn phòng bình thường, không thiếu gia hay đại gia gì cả. Gu của tôi là những anh chàng mặc đồng phục (cười). Lúc trước, ngay cả khi tôi quen những người làm nghề bóng bẩy, tôi cũng muốn họ mặc áo sơ mi, mặc đồ chỉnh tề chạy xe hơi tôi mới chịu. Thật ra người yêu của tôi đa dạng, tôi thích những người thích tôi. Lúc trước tôi quen người có địa vị quá, cứ tưởng vậy là thanh cao nhưng tôi nhận ra sự tự ái. Tôi cảm thấy tôi như cô bé lọ lem, người ta cho tôi cái gì tôi cũng nghĩ họ đang ban phát cho tôi gì đó nên tự ái.

Cảm ơn Đào Bá Lộc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/da.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dao-ba-loc-dao-nay-toi-so-mat-nguoi-yeu-va-da-nghi-den-chuyen-ket-hon-49118.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai yêu cầu cô gái 'chịu trách nhiệm' vì trúng 'tiếng sét ái tình' từ ánh mắt đầu tiên

Tin Tài Trợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Kiếm được 60 triệu mỗi tháng chồng vẫn bị vợ 'cắm sừng', dân mạng tranh cãi kịch liệt

'Cắm đầu cắm cổ' làm việc để mong cuộc sống vợ chồng bớt khó khăn nhưng ai ngờ chàng trai vẫn bị vợ 'cắm sừng'....
Đàn ông yêu 16 phút trước

Nếu bạn phải mua nhà vào nửa cuối năm 2020, hãy nhớ 4 lời khuyên để tránh bị lừa

Kiếm tiền vào năm 2020 rất khó và thậm chí còn khó mua nhà hơn. Thị trường nhà đất hiện tại rất khó hiểu. Nhiều...
Mẫu nhà đẹp 52 phút trước

Tại sao các bác sĩ kêu gọi ngừng sử dụng 'khăn tắm'

Khi tắm, "đồ tạo tác" như khăn tắm là không thể thiếu. Sau khi xoa tay, xoa đùi và lưng, bạn cảm thấy nhẹ hơn...
Chăm sóc sức khỏe 52 phút trước

Con giáp dễ gặp tiểu nhân cuối tuần này (8-9/8), làm gì cũng cần thận trọng kẻo rước họa vào thân

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này (8-9/8), hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.
Đời sống số 54 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 8/8/2020: Tuổi Mùi làm gì cũng thuận lợi, Dậu đề phòng có kẻ ném đá giấu tay

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 8/8/2020....
Đời sống số 2 giờ, 45 phút trước

Con gái thích 'chỉn chu' nhất ở 3 chỗ này, nhưng nó lại đặc biệt xấu trong mắt con trai

Các cô gái thích "tinh chỉnh" ở ba nơi này nhất trên gương mặt, nhưng trong mắt các chàng trai, họ thực sự thấy rất...
Làm đẹp+ 2 giờ, 30 phút trước

Uống rượu với lãnh đạo bữa tối, đừng tin ba lời nhà lãnh đạo nói, bạn càng tin, bạn càng thua

Trên thực tế, sau khi đi làm, nhiều người trẻ không thể tránh khỏi mối quan hệ với nhà lãnh đạo, bởi nếu mối quan...
Đời sống số 3 giờ, 31 phút trước

Giá vàng tăng chóng mặt, vợ tôi bịa ngay lý do mắc ung thư để đòi nợ khoản tiền cho em chồng vay lúc gặp tai nạn

Em tôi nói là chị dâu đã qua nhà em ấy khóc suốt buổi sáng và nói là đang bị bệnh hiểm nghèo cần tiền...
Đàn ông yêu 3 giờ, 34 phút trước

Hoài Sa lên tiếng cực gắt sau khi bị quản lí tố vô ơn: 'Tôi tin sai người thì tôi chịu'

Câu chuyện tố nhau giữa người đẹp chuyển giới Hoài Sa và quản lí đang gây xôn xao mạng xã hội.
Chuyện làng sao 3 giờ, 34 phút trước

Maya nổi đóa, tuyên bố kiện một cư dân mạng vì bị vu khống gạ tình trai trẻ

Vậy là sau Trấn Thành, đến lượt Maya phải nổi đoá vì những thông tin vô lí.
Chuyện làng sao 3 giờ, 35 phút trước

Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi lộ nhan sắc thật trên sóng truyền hình

Lâm Khánh Chi khiến khán giả phải 'dụi mắt 3 lần' mới nhận ra mình.
Chuyện làng sao 3 giờ, 36 phút trước

Dắt tay nhau ra về tại 'Người ấy là ai', Hương Giang và Matt Liu thay phiên 'tung thính', hội bạn thân tiết lộ bí mật ai cũng biết

Hương Giang và Matt Liu là cặp đôi gây sốt mạng xã hội trong buổi tối hôm qua (7/8).
Chuyện làng sao 3 giờ, 37 phút trước

Mẹ tá hỏa khi phát hiện con trai 10 tuổi trộm đồ lót, đi khám tâm lý mới giật mình nhận ra nguyên nhân

Bị ảnh hưởng bởi cách chăm sóc trẻ truyền thống, nhiều bậc phụ huynh không quan tâm nhiều đến việc giáo dục giới tính cho...
Chăm con 11 giờ, 38 phút trước

Không muốn Linh Chi đụng chạm 'dao kéo', Lâm Vinh Hải 'dọa': 'Nếu vợ mà làm gì chồng sẽ viết đơn sẵn'

Dường như không muốn Linh Chi trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn, Lâm Vinh Hải liền 'dọa': 'Nếu vợ mà làm...
Chuyện làng sao 14 giờ, 39 phút trước

Kim Lý công khai thể hiện tình cảm với Hà Hồ: 'Anh biết em rất yêu anh mãi mãi'

Chỉ một đoạn hội thoại của Kim Lý và Hà Hồ trên mạng xã hội đã đủ làm bao người phát ghen tỵ.
Chuyện làng sao 14 giờ, 41 phút trước

Amee có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội sau 4 ngày bị tung clip riêng tư

Nữ ca sĩ đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân sau sự cố bị lộ clip riêng tư.
Chuyện làng sao 14 giờ, 10 phút trước

Mai Phương Thúy đã can thiệp bộ phận nào khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mĩ?

Nàng Hậu xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng quyết không tiết lộ bộ phận đã can thiệp.
Hoa Hậu 14 giờ, 14 phút trước

Kỳ Duyên làm rõ tin đồn 'cạch mặt' Hoa hậu Hương Giang chỉ bằng một bình luận

Tin đồn bất hoà giữa hai nàng Hậu đến nay đã có lời giải đáp.
Chuyện làng sao 14 giờ, 19 phút trước

Cầu thủ Văn Đức chào đón con đầu lòng ra đời, bé gái nặng 3,7kg

Vợ của cầu thủ Văn Đức đã sinh con đầu lòng vào chiều nay.
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 24 phút trước

Còn đâu vẻ soái ca năm nào, 'Bao Thanh Thiên' Lục Nghị bây giờ phát tướng đến mức không nhận ra

Ở tuổi 44, nam diễn viên Lục Nghị tăng cân nhiều chóng mặt khiến nhiều người hâm mộ ngã ngửa.
Chuyện làng sao 14 giờ, 26 phút trước

Cố tình vượt gác chắn tàu, người đàn ông 'nếm mùi' mũ cối cảnh cáo của nữ nhân viên

Khi thấy thanh barie hạ xuống, người đàn ông vẫn cố tình đi xe máy qua đây. Hành động khiến nữ nhân viên vô cùng...
VIDEO 16 giờ, 1 phút trước

Chơi style hổ báo, Dương Mịch đốt mắt người nhìn với vòng một 'khủng'

Nữ diễn viên Dương Mịch xuất hiện gợi cảm trong quảng cáo mới của thương hiệu nội y nổi tiếng Victoria’s Secret.
Thời trang sao 16 giờ, 1 phút trước

Khi ngâm tỏi ớt, đừng chỉ cho muối và rượu, hãy cho thêm những thứ này vào, ớt sẽ thơm và cay, đủ vị!

Nhiều người có phương pháp ngâm tỏi ớt riêng, nhưng nói chung là có cho muối và rượu, tuy nhiên nếu chỉ cho muối và...
Địa chỉ ăn ngon 17 giờ, 19 phút trước

Chi Pu được dịp thay đổi tình thế khi Ngọc Trinh bị fan bỏ theo dõi instagram vì ảnh nhạy cảm

Cô nàng đã vượt lên để thay đổi thứ hạng so với Ngọc Trinh về lượt theo dõi trên instagram.
Chuyện làng sao 17 giờ, 23 phút trước

Hậu ly hôn, Goo Hye Sun được fan 'Vườn sao băng' đẩy thuyền với Lee Min Ho

Không ít người cho rằng Goo Hye Sun nên phát triển quan hệ tình cảm cùng Lee Min Ho sau khi quay trở lại cuộc...
Chuyện làng sao 17 giờ, 23 phút trước

Rảnh quá, Á hậu Tú Anh mang hơn 100 chiếc áo sơ mi hàng hiệu của chồng đi giặt

Qua đây có thể thấy phần nào gu thời trang của ông xã Tú Anh. 'Một nửa' của Tú Anh rất thích diện áo sơ...
Chuyện làng sao 17 giờ, 24 phút trước

Bí quyết sở hữu vóc dáng đẹp đầy thần thái cho hội chị em

Thường xuyên luyện tập theo cách này, các chị em sẽ không bị gù lưng và có vóc dáng đẹp, thanh thoát.
VIDEO 18 giờ, 43 phút trước

Hoa hậu Nguyễn Thị Thanh Thúy: “Tôi là người sống thẳng và nói thật những gì mình nghĩ”

Với tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng có trái tim nhận hậu và ấm áp, Hoa hậu doanh nhân quyền năng thế giới -...
Dòng sự kiện 18 giờ, 49 phút trước

Rapper Wowy tiết lộ Trấn Thành ngủ mọi lúc có thể, cư dân mạng liền tung ảnh liên hoàn ngủ siêu hài của anh

Danh hiệu "thánh ngủ" mọi lúc mọi nơi của năm không ai khác đã thuộc về Trấn Thành.
Chuyện làng sao 18 giờ, 52 phút trước

8 loại quả Thần Tài 'cực thích', đặt trong nhà là ngập tràn may mắn, tài lộc về ào ào

Theo quan niệm phong thủy, những loại quả này mang ý nghĩa may mắn, gia chủ nên bày lên bàn thờ trong những ngày lễ...
Đời sống số 18 giờ, 15 phút trước

Không khó để mặc đẹp trên phố! Chỉ cần học theo các mẫu ở đây, bạn sẽ có ngay cảm giác sang trọng

Thời trang đường phố đề cập đến những người đàn ông và phụ nữ có phong cách mặc đẹp, thời trang, và họ dường như...
Thời trang + 19 giờ, 41 phút trước

Mặc váy không nội y, Thúy Vi để lộ điểm nhạy cảm

Do mặc váy không nội y nên hot girl Cà Mau Thúy Vi đã lộ điểm nhạy cảm ở vòng một. Cô liên tục phải...
Hotgirl, hotboy 19 giờ, 7 phút trước

Ít đăng ảnh tình tứ nhưng mỗi khoảnh khắc Hà Hồ bên Kim lý là dân mạng lại 'nổ mắt' ghen tị

Nhìn loạt ảnh của Hà Hồ và Kim Lý đúng là ngọt hơn mía lùi, ai nấy không khỏi ghen tị.
Chuyện làng sao 21 giờ, 17 phút trước

Tranh thủ buổi trưa để về nấu cơm cho chồng, tôi choáng váng chứng kiến cảnh anh và cô hàng xóm 'đút' cơm cho nhau

Ghé vào trong bếp tôi thật sự sốc khi nhìn thấy cô hàng xóm chồng mất đang ngồi bón cơm cho chồng, thảo nào anh...
Tâm sự 22 giờ, 32 phút trước

Đi mua cá mà gặp ngay 4 loại cá này thì đừng mua, phí tiền mà hại thân

Cá là một trong những nguyên liệu thịt quan trọng nhất ở nước ta, và so với các thành phần thịt khác, cá ngon hơn...
Kiến thức 22 giờ, 41 phút trước