Danh mục

Công ty Hoàn Vũ khẳng định không sai khi đưa Diễm Hương thi Miss Universe

Thứ năm, 06/03/2014 16:14

Chiều qua (5.3), ông Trần Ngọc Nhật - Giám đốc điều hành Unicorp (Công ty Hoàn Vũ) - đơn vị tiến cử Diễm Hương dự thi Miss Universe 2012 đã có buổi trò chuyện riêng với Báo điện tử Một Thế Giới về vụ việc.

Trong vài ngày qua, thông tin Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ bị chồng đệ đơn ra tòa xin ly hôn đã làm dấy lên thông tin cô đã vi phạm quy chế của cuộc thi Miss Universe 2012 (Hoa hậu hoàn vũ thế giới).

Tuy nhiên, sự việc này không chỉ đơn thuần là lời nói dối mang tính cá nhân mà nó còn ảnh hưởng tới việc cô đã "che mắt" đơn vị tiến cử và cả Cục Nghệ thuật biểu diễn để được cấp phép - mặc dù đã kết hôn với đại gia bất động sản Đinh Trường Trinh vào năm 2011.

Để làm rõ vấn đề, chiều 5.3, ông Trần Ngọc Nhật - Giám đốc điều hành Unicorp (Công ty Hoàn Vũ) - đơn vị tiến cử Diễm Hương dự thi Miss Universe 2012 đã có cuộc trò chuyện với Một Thế Giới.

Ông Nhật xác định, tại thời điểm Diễm Hương tham gia cuộc thi Miss Universe 2012, Hoàn vũ có đầy đủ giấy tờ hợp lệ trước khi xin cấp phép cho cô đi thi.

"Chuyện cá nhân của Diễm Hương mấy ngày qua chỉ là thông tin chưa xác thực nên chúng tôi vẫn chưa biết thực hư thế nào để trả lời quý báo chính xác. Từ khi biết chuyện, chúng tôi có liên lạc với Diễm Hương nhưng không thấy cô ấy phản hồi hay trả lời điện thoại. Tại thời điểm Diễm Hương đi thi, chúng tôi hoàn thành đầy đủ trách nhiệm trong việc lựa chọn, hoàn chỉnh hồ sơ. Về giấy tờ trong bộ hồ sơ xin cấp phép, Unicorp có đầy đủ cơ sở hợp lệ tiến cử Diễm Hương đi thi".

Theo như ông nói thì tại thời điểm đó Diễm Hương vẫn còn độc thân?

Đúng là chúng tôi có những cơ sở để xem xét giấy tờ là như vậy. Bởi phía bên đơn vị tiến cử chỉ trao đổi và làm việc trên giấy tờ với thí sinh trước khi dự thi, còn sau này như thế nào, chuyện đời tư cá nhân của thí sinh ra sao bên chúng tôi không thể nắm rõ.

Theo những thông tin vừa qua thì Diễm Hương đã kết hôn từ năm 2011, trước thời điểm Unicorp tiến cử cô tham dự Miss Universe 2012. Công ty phải biết rõ tình trạng hôn nhân của thí sinh Lưu Thị Diễm Hương chứ, thưa ông?

Hiện tại, thông tin này mới chỉ là lời đồn. Không biết có ai đã nhìn thấy tờ giấy kết hôn vào năm 2011 của Diễm Hương chưa, nhưng chúng tôi thì chưa được thấy. Nếu biết được cụ thể chuyện này chúng tôi sẽ có câu trả lời. Riêng tôi có thể khẳng định là tại thời điểm Unicorp cử Diễm Hương đi thi, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ thông tin hợp lệ mà Ban tổ chức Miss Universe yêu cầu.

 
Thế ông sẽ giải thích ra sao về email của đơn vị Miss Universe gửi tới Unicorp, sau vụ việc thông tin Diễm Hương kết hôn bị lộ trên mặt báo?

Tôi xin khẳng định 100% rằng, email đó hoàn toàn là giả mạo. Tôi cũng lấy làm lạ là email này không chỉ gửi riêng cho chúng tôi mà còn gửi đi cho nhiều báo khác cùng một nội dung.

Cái tên email viết nội dung trên quan điểm của Miss Universe, nhưng đuôi tên miền lại là "gmail".

Hai là khi chúng tôi tìm kiếm tên "ERM World" trên nội dung bức email thì được biết đây chỉ là một công ty event, PR cho các cuộc thi sắc đẹp tại Singapore.

Nếu là Miss Universe thực sự, họ chỉ viết bằng email riêng của tổ chức (xxx.missuniverse.com).


Unicorp khẳng định email này là giả mạo

Được biết Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn yêu cầu Unicorp xác minh vụ việc của Diễm Hương. Ông có thể cho biết Unicorp đã giải trình như thế nào về vấn đề trên?

Chúng tôi có nghe Cục Nghệ thuật biểu diễn đã gửi công văn nhưng tới thời đểm hiện tại, Unicorp vẫn chưa nhận được bất cứ công văn nào.

Trong trường hợp Cục yêu cầu cung cấp giấy tờ có liên quan đến Diễm Hương tại thời điểm tham dự Miss Universe, chúng tôi sẵn sàng cung cấp.

Còn hiện tại, chúng tôi không thể tiết lộ ra bên ngoài vì đây là cam kết bảo mật của công ty.

Xin cảm ơn ông!

Theo Motthegioi.vn

Tin được quan tâm

Từ nay, công chức địa chính xã sẽ bị phạt rất nặng nếu để xảy ra vi phạm này trong quản lý đất đai

Trường hợp công chức địa chính xã buông lỏng quản lý, để xảy ra sai phạm về đất đai, hình thức xử lý có thể...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Từ bây giờ: Dừng xe mặc áo mưa khi đang đi trên đường sẽ bị phạt đến 5.000.000 đồng trong trường hợp nào?

Những người dừng xe mặc áo mưa phải tuân thủ các quy tắc dừng, đỗ xe. Nếu không, đây được xem là hành vi vi...
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Ngoài lương hưu hằng tháng, hàng triệu người sẽ nhận được khoản tiền tăng gấp 4 lần kể từ 1/7/2025

Người lao động sẽ được nhận một khoản trợ cấp một lần khi nghỉ hưu ngoài lương hưu hằng tháng, với mức tăng có thể...
Kiến thức 3 ngày, 19 giờ trước

Hàng triệu người đón tin vui: Thêm một quyền lợi đặc biệt theo quy định mới nhất của Luật Đất đai

Sổ đỏ thửa đất của hộ gia đình sẽ ghi đầy đủ tên thành viên có chung quyền sử dụng đất, theo quy định mới...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Công chức, viên chức đón nhận tin vui lớn: Sẽ được thưởng hơn 8.000.000 đồng nếu đạt thành tích này

Công chức, viên chức được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mức thưởng được nhận theo quy định tại Nghị định 152/2025/NĐ-CP.
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Xe máy dừng đèn đỏ vẫn bị phạt đến 14.000.000 đồng nếu vi phạm lỗi này: Nhiều người chủ quan vẫn hay mắc phải

Trong trường hợp người điều khiển xe máy dừng đèn đỏ nhưng đè vạch dừng dẫn đến tai nạn giao thông, mức phạt sẽ tăng...
Kiến thức 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

Sao Việt 21/8: Vợ Xuân Bắc 'khẩu chiến' với dân mạng khi Bi Béo bị nhắc 'cạo ria mép'; Giáng My chụp ảnh cùng Hoàng hậu Bhutan

Tin sao Việt 21/8/2025: Lý do vợ 'Cục trưởng' Xuân Bắc lên tiếng là bởi: 'Đây chính là bạo lực mạng và cần phải được...
Chuyện làng sao 18 giờ, 39 phút trước

Vì sao Hoa hậu H'Hen Niê không tổ chức tiệc công bố giới tính của con?

Hoa hậu H'Hen Niê cho biết không tổ chức tiệc công bố giới tính của con như nhiều sao Việt khác.
Chuyện làng sao 18 giờ, 40 phút trước

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga xuất hiện với diện mạo khác lạ, vướng nghi vấn can thiệp dao kéo

Loạt ảnh mới nhất của Quỳnh Nga khiến khán giả bàn tán.
Chuyện làng sao 19 giờ, 9 phút trước

Sao Việt 20/8: Nữ ca sĩ Việt tiết lộ từng có ý định buông xuôi; Chồng cũ diễn viên Lan Phương lên tiếng: 'Ưu tiên của tôi là các con'

Tin sao Việt 20/8/2025: Những chia sẻ về biến cố sự nghiệp lẫn khủng hoảng tinh thần của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả...
Chuyện làng sao 1 ngày, 4 giờ trước

Làm em trai Hòa Minzy khổ cỡ nào mà Văn Hùng phải lên kể lể?

Những chia sẻ về cuộc sống của em trai Hoà Minzy khiến dân mạng nổ ra loạt ý kiến trái chiều.
Chuyện làng sao 1 ngày, 12 giờ trước

Tin mới cập nhật

Thôn nghèo miền núi 'hốt bạc' nhờ trồng loại gỗ quý đắt như vàng: Cả làng xây biệt thự, sắm ô tô

Vốn chỉ là những cây trồng trong vườn nhà lấy bóng mát, bỗng dưng loại gỗ này được thu mua đắt hơn vàng khiến người...
Kiến thức 6 giờ, 20 phút trước

Từ bây giờ, người dân sẽ bị phạt nặng khi sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức đám cưới, tang lễ?

Người dân có được sử dụng lòng đường, vỉa hè để tổ chức đám cưới, tang lễ không? Đây là điều được rất nhiều người...
Kiến thức 6 giờ, 20 phút trước

Sau sáp nhập xã - phường: Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố có được hưởng chính sách tinh giản biên chế không?

Căn cứ theo Nghị định 29, Trưởng thôn, Tổ trưởng dân phố có được hưởng chính sách tinh giản biên chế hay không?
Kiến thức 6 giờ, 20 phút trước

Tử vi ngày 22/8/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân vận trình vô cùng thuận lợi, Dần dễ vướng chuyện thị phi

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 22/8/2025.
Đời sống số 7 giờ, 42 phút trước

Người mang hai mệnh này đại kỵ trồng cây kim tiền trong nhà, nếu không muốn 'tán gia bại sản'

Cây kim tiền từ lâu đã được xem là biểu tượng của tài lộc và may mắn trong phong thủy, thường được lựa chọn để...
Phong thủy 7 giờ, 44 phút trước

Vietcombank có thay đổi quan trọng về giao dịch tiền mặt ở Hà Nội, khách hàng cần chú ý

Ngân hàng Vietcombank có thông báo điều chỉnh thời gian giao dịch tiền mặt tại một số phòng giao dịch ở Hà Nội.
Đời sống số 7 giờ, 45 phút trước

Công an TP.HCM chính thức đưa ra kết luận vụ ca sĩ Chi Dân tổ chức sử dụng ma túy

Sau gần một năm điều tra, Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận và đề nghị Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) cùng cấp...
Dòng sự kiện 7 giờ, 47 phút trước

Giá nhà đất Hà Nội 'neo thang': Có 4 tỷ đồng trong tay nên chọn mua nhà ở đâu mới tốt, Hà Đông, Hoàng Mai hay Long Biên cũ?

Sau thời điểm sáp nhập đơn vị hành chính, giá nhà đất tại Hà Nội vẫn duy trì ở ngưỡng rất cao. Theo khảo sát,...
Tin trong ngày 7 giờ, 47 phút trước

Ông nội của Hoà Minzy qua đời vì đột quỵ

Nhiều người hâm mộ động viên và mong gia đình Hoà Minzy vượt qua nỗi mất mát to lớn này.
Chuyện làng sao 7 giờ, 49 phút trước