Danh mục

Con gái đầu của Lý Liên Kiệt vẫn chưa lập gia đình dù đã 36 tuổi, cô thẳng thắn: Tôi không muốn con sau này cũng phải chịu cảnh giống bố mẹ

Thứ sáu, 17/05/2024 16:14

Chứng kiến người bố nổi tiếng vì muốn cưới Hoa hậu mà bỏ rơi ba mẹ con, Lý Tư - con gái Lý Kiệt đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Lý Liên Kiệt và vợ đầu Hoàng Thu Yến kết hôn năm 1987, họ có hai con gái Lý Tư và Lý Đài Mật. Ba năm sau, tài tử ly hôn Hoàng Thu Yến vì bén duyên với diễn viên kiên Hoa hậu Lợi Trí. Từ đó, Lý Liên Kiệt vướng tai tiếng ruồng rẫy vợ cũ và con gái còn Lợi Trí bị gọi là "hồ ly giật chồng".

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

Theo truyền thông, sau khi ly hôn vì Hoàng Thu Yến không đủ điều kiện tài chính nên hai con gái giao cho Lý Liên Kiệt nuôi. Tuy nhiên, vì bận rộn công việc và để tiện hẹn hò với Lợi Trí, Lý Tư và Lý Đài Mật đã được bố giao cho bà nội chăm sóc. Khi mẹ Lý Liên Kiệt qua đời, hai con gái lại được anh trai và chị gái của nam diễn viên chăm sóc. Sau này, hai chị em Lý Tư và Lý Đài Mật sang Mỹ sống cùng mẹ. Hoàng Thu Yến kết hôn lần hai năm 2005 cùng một người đàn ông họ Vương.

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

Lý Tư là con gái đầu của nam diễn viên nổi tiếng Lý Liên Kiệt và vợ cũ Hoàng Thu Yến. Năm 1991, khi Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến ly hôn, Lý Tư mới 3 tuổi. Vì sau đó Lý Liên Kiệt và Lợi Trí tái hôn nên mối quan hệ giữa Lý Tư và cha cô Lý Liên Kiệt trở nên căng thẳng, cô rất nhớ mẹ Hoàng Thu Yến. Khi đó, Hoàng Thu Yến đang sống trong cảnh nghèo khó ở Mỹ và cô không có cách nào để đưa con gái về sống với mình.

Với những nỗ lực không ngừng của Lý Liên Kiệt, mối quan hệ của anh với con gái Lý Tư cũng dần được hàn gắn. Nhưng Lý Liên Kiệt biết rõ nhất rằng cái bóng ly hôn của anh và vợ cũ đã ảnh hưởng đến cuộc sống của con gái.

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

Khi Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến ly hôn, nữ diễn viên đã đưa ra một quyết định khó khăn và vị tha và tự nguyện từ bỏ quyền nuôi con gái, bởi cô hiểu hoàn cảnh của bản thân lúc đó không cho phép. Khi đó, Hoàng Thu Yến không có nguồn tài chính ổn định và gặp khó khăn trong việc kiếm đủ tiền nuôi hai cô con gái.

Thời điểm Lý Liên Kiệt trở về Hồng Kông cùng hai cô con gái, Lợi Trí đã gặp hai chị em Lý Tư và Lý Đài Mật. Tuy nhiên, cô không muốn chu cấp cho hai con gái của Lý Liên Kiệt khi chưa lập gia đình nên đã đề xuất gửi hai con gái về quê của Lý Liên Kiệt và để mẹ chồng tương lai giúp chăm sóc chúng. Quyết định này có thể là do lo ngại về khả năng của bản thân hoặc lo ngại về tương lai.

Trước khi mẹ cô rời đi, Hoàng Thu Yến nói với Lý Tư rằng cô sẽ quay lại đón hai con gái khi cô kiếm đủ tiền. Đây là một lời hứa đầy hy vọng, đồng thời là sự kiên trì của cô cho tương lai. Tuy nhiên, cuộc sống của Hoàng Thu Yến ở đất Mỹ không hề dễ dàng.

Lý Tư nhớ mẹ và không muốn rời xa bố. Trước sự tan vỡ của gia đình, cô trở thành người bất lực nhất trong sự biến động của hôn nhân. Lòng cô khao khát được bầu bạn cùng mẹ nhưng cô lại không muốn rời xa cha mình, tất cả những điều này tạo thành mâu thuẫn và rắc rối trong lòng cô.

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

Mẹ của Lý Liên Kiệt đã lớn tuổi, thấy con trai có tình cảm mới, bà đành phải chấp nhận hai đứa cháu gái về sống cùng mình. Trước những thay đổi của gia đình này, bà âm thầm gánh trên vai trách nhiệm chăm sóc hai đứa cháu gái. Dù đã lớn tuổi nhưng bà vẫn cố gắng hết sức để chăm sóc và sưởi ấm tình cảm cho hai đứa trẻ này.

Theo truyền thông, ban đầu, mối quan hệ giữa Lý Tư và Lý Liên Kiệt rất tốt, mối quan hệ giữa họ tràn ngập tình cảm gia đình cha con. Tuy nhiên, khi mối quan hệ của Lý Liên Kiệt và Lợi Tríngày càng phát triển, Lý Tư cũng lớn và dần dần nhận ra rằng hoàn cảnh gia đình cô hiện tại. Lý Tư dần dần trở nên nhạy cảm. Cô hiểu rằng đó không phải vì mẹ cô không muốn cô và em gái mà là vì bố cô đã chọn cách rời bỏ mẹ cô. Cô dần nhận ra rằng những thay đổi trong gia đình không phải do sự lựa chọn của mẹ cô mà là do quyết định của cha cô.

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

Khi Lý Tư vào trung học, cùng lúc đó, mẹ cô - Hoàng Thu Yến cũng tìm được hạnh phúc mới ở Mỹ. Mái tóc đen ngày xưa của Hoàng Thu Yến giờ đã biến thành mái tóc trắng lờ mờ, những thay đổi của những năm qua đã để lại dấu vết trên dung mạo của cô. Lý Tư nhìn mẹ, đôi mắt đỏ hoe, như thể đang bày tỏ sự nhớ nhung và đồng cảm của mình sau nhiều năm xa cách.

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

“Tư Tư, mẹ đưa con sang Mỹ sống có được không?” Câu hỏi của mẹ cô tựa như lời mời gọi trong mơ, khiến trái tim Lý Tư run lên. Cô cảm nhận được sự quan tâm và kỳ vọng của mẹ, đồng thời nghĩ về những thay đổi mà cuộc sống mới của cô mang lại. Trong sâu thẳm trái tim, có lẽ cô đã khao khát được đoàn tụ với mẹ và tận hưởng hơi ấm của một gia đình trọn vẹn.

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

Năm Lý Tư 18 tuổi, cuối cùng cô và em gái đã đoàn tụ với mẹ sau 15 năm chờ đợi. Giây phút này tràn ngập cảm giác đoàn tụ sau một thời gian dài vắng bóng. Hoàng Thu Yến tái hôn với người đàn ông gốc Trung Quốc. Người cha dượng này rất chăm sóc hai cô con gái riêng của vợ mình. Trong gia đình mới này, Lý Tư dần dần phát hiện ra rằng sự bao dung và quan tâm của cha dượng đã mang lại cho họ sự ấm áp đã lâu không có.

lý liên kiệt, sao hoa ngữ, lợi trí, Hoàng Thu Yến

Lý Liên Kiệt bên hai con gái Jane Lý và Jada Lý cùng vợ hiện tại Lợi Trí.

Lý Tư không tỏ ra bất bình trước việc Hoàng Thu Yến tái hôn. Ngược lại, cô chân thành cảm ơn người cha dượng đã yêu thương mẹ cô và giúp họ cảm nhận được hơi ấm gia đình trong môi trường xa lạ này. Sự biết ơn và chấp nhận này là biểu hiện của sự trưởng thành và cởi mở bên trong của Lý Tư. Có lẽ cô đã tìm thấy sự bình yên trong gia đình mới này và có thể cảm nhận được sự ấm áp và an toàn như ở nhà một lần nữa. Suốt nhiều năm qua, Lý Tư và Lý Đài Mật luôn giữ khoảng cách với Lý Liên Kiệt cũng như hai em gái cùng cha khác mẹ là Jane Lý và Jada Lý (con gái của Lợi Trí và Lý Liên Kiệt).

Hoàng Anh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/con-gai-dau-cu.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/con-gai-dau-cua-ly-lien-kiet-van-chua-lap-gia-dinh-du-da-36-tuoi-co-thang-than-toi-khong-muon-con-sau-nay-cung-phai-chiu-canh-giong-bo-me-vz94961.html

Tin được quan tâm

Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi không còn che giấu, thẳng thắn công khai mối quan hệ, netizen: 'Liệu họ có đến được với nhau?'

"Vua hài" Châu Tinh Trì từng được xem là người dẫn dắt Trương Bá Chi bước vào làng giải trí và giúp cô một bước...
Chuyện làng sao 2 ngày, 13 giờ trước

Việt Nam xuất hiện thêm 'kho báu' lớn thứ 2 thế giới, tỉnh nắm giữ trữ lượng lớn nhất có 1/3 diện tích nằm trên 'mỏ vàng' này

Theo công bố năm 2023 của Cục Khảo sát địa chất Mỹ, trữ lượng khoáng sản này của thế giới đạt khoảng 31 tỷ tấn....
Kiến thức 2 ngày, 6 giờ trước

Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời tại Khu dưỡng lão Thị Nghè

NSND Trịnh Kim Chi đã đăng dòng trạng thái chia buồn khi nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời.
Chuyện làng sao 1 ngày, 10 giờ trước

Điều hòa chỉ gió mà không mát, ấn nút này mát lịm, tránh mất tiền oan

Đừng vội gọi thợ sửa nếu thấy điều hòa chỉ gió mà không mát. Hãy tự sửa theo hướng dẫn dưới đây.
Xài gì 2 ngày, 5 giờ trước

Tuyệt đối không lưu thứ này trên điện thoại để tránh bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng

Không chỉ ảnh CCCD, ảnh thẻ ngân hàng, mật khẩu cũng là thứ tuyệt đối không nên lưu trong điện thoại.
Xài gì 2 ngày, 13 giờ trước

Sao Việt 19/6: Elly Trần có tình mới? Diễn viên Việt Anh chuẩn bị 'ra mắt người yêu'

Tin sao Việt hot nhất ngày 19/6/2024: Trên trang cá nhân, Elly Trần đăng ảnh bên người đàn ông đã ở cạnh cô 15 năm....
Chuyện làng sao 2 ngày, 12 giờ trước

Tin cùng mục

Diễn viên Hương Giang mang thai cũng không yên? Bị dân mạng réo tên tình cũ Đình Tú

Hương Giang thông báo tin mang thai nhưng cư dân mạng kém chuyên lại réo tên Đình Tú.
Chuyện làng sao 1 giờ, 25 phút trước

Không phải mẹ, đây mới là nhân vật được con gái Bảo Anh mê đắm đuối

Con gái Bảo Anh luôn được người này dành tình yêu thương đặc biệt.
Chuyện làng sao 1 giờ, 29 phút trước

Tại sao Trương Nghệ Mưu không tin dùng Chương Tử Di nữa? Hóa ra vì sao nữ có quá nhiều điều này khiến nam đạo diễn chọn cách 'nghỉ chơi'

Trương Nghệ Mưu từng rất coi trọng Chương Tử Di, bởi mỗi khi đóng phim nữ diễn viên đều tận tâm hết mình vì vai...
Chuyện làng sao 6 giờ, 36 phút trước

'Võ Tòng' Đinh Hải Phong ngoại tình với 'Phan Kim Liên' Vương Tư Ý, vợ sao nam chỉ dùng 1 lá thư khiến chồng chủ động chia tay bạn diễn

Dù đã có vợ nhưng trong quá trình đóng phim "Thủy Hử", nam diễn viên Đinh Hải Phong lại vướng ồn ào khi phải lòng...
Chuyện làng sao 6 giờ, 16 phút trước

Ảnh cũ của vợ Lý Liên Kiệt từ 21 năm trước bị lộ! Cô ấy trông thật quyến rũ trong bộ đồ bơi khi nằm trên bãi biển và xinh đẹp hơn Lưu Gia Linh

Những bức ảnh cũ của vợ Lý Liên Kiệt là Lợi Trí từ 21 năm trước được hé lộ, cô đẹp đến mức khiến người...
Chuyện làng sao 7 giờ, 45 phút trước

Drama lại gọi tên Thương Tín: Bạn thân 'tố' vợ giữ hết tiền chồng?

Thương Tín lại trở thành tâm điểm chú ý của công chúng và truyền thông với drama mới.
Chuyện làng sao 7 giờ trước

Tin mới cập nhật

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024: Tuổi Mùi làm ăn khấm khá, Hợi có nguy cơ mất mát tiền bạc

Xem tử vi thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 42 phút trước

Cách ăn khoai lang mới, không cần nướng, hấp hay luộc, chế biến kiểu này ăn ngòn ngọt, giòn tan, càng ăn càng nhớ

Khoai lang ngày nay rất được ưa chuộng. Tại sao mọi người lại thích ăn khoai lang đến vậy? Khoai lang rất thơm ngon, có...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 43 phút trước

Khi sạc nên cắm điện thoại trước hay cắm sạc trước? Làm không đúng, điện thoại sẽ nhanh hỏng

Khi cắm sạc bạn cắm điện thoại trước hay cắm sạc trước? Có thể bạn chưa để ý nhưng thói quen nhỏ này có thể...
Kiến thức 5 giờ, 43 phút trước

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Việt kiều Mỹ sở hữu ngoại hình điển trai khiến bà mối Ngọc Lan phấn khích

Hong Dabin - chàng trai Việt kiều Mỹ với ngoại hình điển trai cùng tài năng nhảy hiphop đã chinh phục thành công cô gái...
VIDEO 5 giờ, 43 phút trước

Tập thể dục có thực sự giúp bạn sống lâu hơn? Thỏ hoạt bát chỉ sống được hai năm nhưng rùa chậm di chuyển có thể sống hàng trăm năm.

Tập thể dục và tuổi thọ luôn là tâm điểm của các nhà khoa học và chuyên gia y tế. Các nghiên cứu đã chỉ...
Kiến thức 5 giờ, 43 phút trước

Tại sao chó lại khóa lưng vào nhau sau khi giao phối?

Nhiều người đã từng chứng kiến ​​cảnh hai chú chó đang giao phối. Nếu là chó của chính bạn thì bạn càng nóng lòng muốn...
Kiến thức 5 giờ, 53 phút trước

Ở đời, chơi với 4 kiểu người này dễ gặp tai họa, tuyệt đối phải tránh thâm giao, bạn đã biết chưa?

Có người sẽ chỉ mang lại lợi ích, ngược lại, có những kẻ chỉ đem rủi ro, tai họa tới cho bạn, nên đề phòng....
Làm sao 6 giờ, 35 phút trước

Thêm hai nguyên liệu này vào khi nấu cơm, cơm sẽ thơm, mềm dẻo và rất bổ dưỡng

Cơm là một trong những thực phẩm chủ yếu không thể thiếu trong ba bữa ăn mỗi ngày của chúng ta. Khi mức sống ngày...
Địa chỉ ăn ngon 6 giờ, 35 phút trước

Huyền Baby khoe con gái lớn phổng phao, dân mạng: 'Xinh như này xin bạn đẻ hết buồng trứng'

Nhiều người bất ngờ trước nhan sắc của con gái hot girl Huyền Baby, 11 tuổi mà chân dài miên man.
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 36 phút trước

Cảnh sát giao thông được dừng xe trên cao tốc khi nào?

Việc cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe trên cao tốc theo đúng quy định là thuộc những trường hợp cụ thể nào?
Kiến thức 6 giờ, 36 phút trước