Danh mục

Con gái Cẩm Vân: 'Năm 16 tuổi, tôi bị tai nạn dập phổi. Điều đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là có còn hát được không?'

Thứ năm, 03/12/2020 13:42

Trong buổi họp báo của Cece Trương - cô con gái yêu ca hát của nữ nghệ sĩ Cẩm Vân thú nhận rằng đã mượn tiền ba mẹ ra MV đầu tay.

"Tôi nghe như có sét đánh ngang tai khi ba mẹ không cho tôi đi hát"

Chào Cece Trương, bạn được biết đến khá lâu nhưng ở độ tuổi 21 bạn mới ra mắt, bạn có cảm thấy khá muộn so với thị trường âm nhạc hiện tại không?

Bây giờ các nghệ sĩ trẻ rất nhiều, các bạn cũng rất giỏi như bé Mỹ Anh, An Trần,... Tôi rất nể các em vì các em có khả năng và cơ hội để được ra mắt sớm. Tôi cũng muốn khi tôi ra mắt cũng phải chín chắn rồi, cộng với việc tôi đi hát rất trễ. Tôi nghĩ trễ chút xíu cũng được, để bản thân có cơ hội, có kinh nghiệm dù không nhiều nhưng cũng đã trình diễn trên một số sân khấu lớn nhỏ, kể cả chuyện từng làm sai trên sân khấu thế nào hay bị bể ra sao… Bây giờ tôi ra mắt có hy vọng hơn hồi nhỏ. Nếu tôi đã ra mắt từ nhỏ, tôi cũng sợ sự thay đổi hình ảnh khi lớn lên sẽ khiến mọi người hơi sốc, sẽ có những lời nói như tại sao con bé này hồi nhỏ dễ thương nhưng lớn lên quậy quá…

Bạn có mất nhiều thời gian thuyết phục bố mẹ cho mình đi con đường này không?

Từ nhỏ tôi đã muốn làm ca sĩ, lớn lên tôi cứ nghĩ tôi cứ đi làm ca sĩ thôi nhưng như có sét đánh ngang tai khi ba mẹ không cho tôi đi hát. Tôi cũng năn nỉ bố mẹ nhiều lần rồi cũng có lúc buông, tôi lại đi học Quản trị kinh doanh, khi học xong tôi vẫn năn nỉ ba mẹ. Trong thời gian học tôi vẫn đi hát ở những nơi nhỏ nhỏ hoặc các cô chú thương vẫn gọi tôi đi hát. Cũng có nhiều người nói phải cho tôi đi hát chứ không cũng uổng lắm. Năn nỉ tới lui ba mẹ tôi mới đồng ý.

ca sĩ Cẩm Vân, sao Việt, con gái ca sĩ Cẩm Vân

Đỉnh điểm của phản ứng gay gắt của bạn để thuyết phục ba mẹ là thế nào?

Có một show của bác Thành Kim Lợi bên Mỹ về, năm nào bác cũng làm show Hoa hậu và lúc nào cũng gọi tôi diễn. Khi tôi diễn, bác có nói với ba mẹ tôi rằng: “Con bé này nên làm ca sĩ, bé có tố chất lắm", cũng có một người nữa nói với mẹ tôi việc ngăn cản giấc mơ của con là việc ác nhất với các con. Nghe mấy cô chú nói vậy tôi cũng tranh thủ nói vô, sau đó mới được đi hát. Trước đó tôi cũng có học thanh nhạc nhưng ba mẹ nói tôi thử tập trung vào học thanh nhạc xem.

Có khi nào bạn cãi lời ba mẹ, bị ba mẹ dọa điều gì đó khiến bạn đi du học và học ngành Quản trị kinh doanh và bạn có cảm thấy phí phạm không?

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ học, tôi vẫn tốt nghiệp bằng cử nhân và kiếm tiền đi hát. Tôi không cãi ba mẹ bao giờ, chỉ có chuyện có những show nào book tôi, ba mẹ có cho hay không. Hoặc có những show book tôi mà ba mẹ không cho, tôi sẽ giãy (cười). Ba tôi nói cũng lo vì sợ tôi không đủ chín chắn để nhìn nhận được ai tốt ai xấu, cơ hội nào là thật, cơ hội nào là giả. Ba tôi sợ tôi tổn thương, thật ra trong thâm tâm tôi biết ba mẹ cũng muốn tôi đi hát (cười).

"Tôi không ngại chuyện mọi người nhìn tôi là con của Cẩm Vân - Khắc Triệu"

Con của người nổi tiếng nào cũng có mặt tốt, mặt xấu. Mặt tốt là khán giả sẽ biết đến bạn liền nhưng về lâu dài, bạn sẽ tốn nhiều công sức vượt qua cái bóng của bố mẹ. Bạn đã sẵn sàng đối mặt chưa?

Tôi biết ai cũng sẽ nói như vậy. Chỉ có điều tôi không ngại chuyện mọi người nhìn tôi là con của nghệ sĩ Cẩm Vân hay nghệ sĩ Khắc Triệu. Tôi vẫn muốn dù người khác có nhắc đến tôi có là con hay không là con của ai đi chăng nữa nhưng vẫn có được một lượng khán giả nhất định và cá tính âm nhạc riêng. Tôi vẫn sẽ làm những dự án có ba mẹ, ba mẹ sẽ là khách mời của tôi và khi đó tôi vẫn là con của ba mẹ. Tôi không ngại chuyện đó. Cá tính âm nhạc của tôi, tôi sẽ xây dựng.

Ở trong buổi họp báo, bạn đã bật khóc, những giọt nước mắt đó là do bạn vui quá hay vì sau những điều bạn cố gắng, ba mẹ đã ủng hộ mình?

Tôi thấy ba tôi khóc nên khóc theo (cười). Thật ra đứng trên sân khấu có rất nhiều cảm xúc, đại dịch lại trở lại nên tôi cũng hơi buồn. Chặng đường để ra được bài hát cũng rất gian nan, chặng đường để tôi được là ca sĩ cũng gian nan. Trải qua bao lần năn nỉ, khóc lóc ỉ ôi, đi Mỹ rồi về lại Việt Nam, gặp người này, người kia… Hai ba ngày nay tôi không ngủ được, nhức đầu vì căng thẳng.

Khi quyết định đặt chân vào con đường nghệ thuật, bạn nhìn nhận thị trường âm nhạc Việt nam thế nào và nhìn nhận bản thân bạn thế nào, bạn đang tự tin điều gì và chưa tự tin điều gì nhất?

Tôi nghĩ đây vừa là tự tin, cũng là tự ti của tôi. Tôi biết tôi không giống ai và tôi nghĩ đó vừa là lợi thế, vừa là bất lợi. Ở Việt Nam thường hay có một kiểu mẫu nhất định, có mẫu người nhất định và mọi người rất dễ để ủng hộ những hình tượng đó. Tôi lại không phải kiểu người mình dây, da trắng cũng hơi khó nhưng tôi nghĩ một thời gian kiên trì, tôi sẽ được khán giả đón nhận.

Tôi nghĩ Việt Nam rất chuộng K-Pop và những bản pop nhẹ nhàng, xinh tươi, cũng có những bản ballad, trữ tình. Còn tôi sẽ làm một điều khác. Tôi không biết mọi người đón nhận đến đâu nhưng tôi vẫn sẽ xây dựng định hướng mình với chính cá tính của mình. Tuy nhiên tôi sẽ không bướng. Tôi biết nghệ sĩ cần khán giả, quan trọng nhất với nghệ sĩ là khán giả, phải tôn trọng thị hiếu và sở thích của họ. Tôi vẫn sẽ tiếp thu những điều đó. Tôi biết khi ra một bài hát, mọi người sẽ có những bình luận và ý kiến đóng góp, tôi sẽ đọc và tiếp thu, xem họ thích tôi ở điều gì và không thích ở điều nào, có phải tôi quá gai góc không… Tôi sẽ xây dựng lại bản thân.

Nhiều ca sĩ trong nghề nói rằng top trending không quan trọng, không đánh giá được thực lực của mọi người. Đối với bạn, top trending ở thị trường Việt Nam như thế nào?

Tôi nghĩ đã là nghệ sĩ, nếu nói không muốn lên top trending là không đúng. Ai cũng muốn cả nhưng sẽ có những người họ biết style của họ sẽ không bao giờ lên top trending. Tôi cũng biết bài hát của tôi sẽ kén và có vẻ ở Việt Nam, mọi người thích xem MV câu chuyện, phim ngắn, còn tôi lại đi ngược lại hết, tôi cũng nghĩ khán giả sẽ khó đón nhận nhưng đó cũng là nguồn gió mới cho mọi người. Nếu được lên top trending, tôi sẽ rất mừng, nhưng tôi biết vị trí của mình hiện tại là ở đâu. Ca sĩ mới cũng không phải lên top trending là dễ.

ca sĩ Cẩm Vân, sao Việt, con gái ca sĩ Cẩm Vân

Một người nghệ sĩ thành công thường có điểm nhấn và bạn nghĩ điểm nhấn của bạn là gì?

Tôi nghĩ là mái tóc xù và nụ cười miệng rộng của tôi. Tôi sẽ luôn xuất hiện với hình ảnh là một cô gái tóc xù luôn vui tươi, dù đôi khi có hơi “ba gai" vẫn cười.

Hình ảnh đó sẽ bị so sánh với các nghệ sĩ nước ngoài. Bạn có nghĩ khán giả hay anti fan chửi bới không?

Đó là những người tôi hâm mộ nên tôi sẽ không sợ. Và tôi nghĩ tôi không chỉ giống một người. Tôi hâm mộ Rihanna, tóc cô ấy cũng xoăn, tôi hâm mộ Beyonce, tóc cô ấy cũng xoăn. Anh Dương Triệu Vũ nói tôi giống Janet Jackson, tôi rất hâm mộ những người này từ nhỏ và vô tình những hình ảnh đó đập vào đầu tôi. Tôi không thể nào được như những người đó. Tôi rất mê Beyonce đến nỗi người quen hay gọi tôi là Beyond-Cece nhưng tôi biết muốn được như Beyonce không phải dễ. Tôi nghĩ mọi sự so sánh đều là khập khiễng.

Để khán giả ấn tượng, ngoại hình chỉ là một phần, quan trọng là thực lực và giọng hát. Bản thân bạn cảm nhận sở trường của mình có gì nổi bật?

Tôi tự hào vì những nốt thấp của tôi rất mạnh, tôi rất tự hào là giọng tôi là giọng thổ, không phải giọng mỏng bay bay. Thật ra tôi hát những bài hát bay bổng cũng được nhưng thế mạnh của tôi là đây, là những bài hát thể hiện được sự mạnh mẽ. Tôi tin thực lực tôi có và đương nhiên phải trau dồi thêm nhiều, không thể tới mức nào đó rồi dừng lại được. Tôi không học thanh nhạc bao lâu nay chỉ để ra một bài hát rồi thôi, tôi vẫn sẽ duy trì học và cố gắng hơn. Cô giáo dạy thanh nhạc của tôi mỗi ngày đều vừa bắt tôi vừa luyện thanh, vừa squat hay chạy đi chạy lại để tôi giữ được cột hơi và tôi vẫn cố gắng điều này.

Có người theo đuổi nghệ thuật vì kiếm tiền, còn bạn sinh ra trong một gia đình có bố mẹ làm nghệ thuật và cũng giàu có, muốn làm gì thì làm, bạn tìm kiếm điều gì nhất?

Cũng có nhiều người nói bố mẹ tôi trải hoa hồng cho tôi đi trên con đường nghệ thuật, nhưng thật ra không ai trải cả. Ba mẹ tôi chưa bao giờ khen tôi một lời, ba mẹ dạy tôi theo cách nếu như tôi dở sẽ chê, nếu tôi giỏi cũng chỉ gật đầu, không nói gì thêm. Hồi xưa tôi còn hơi tổn thương, không hiểu tại sao ba mẹ không khen tôi, trong khi tôi là người hướng về gia đình và cần sự chấp thuận của ba mẹ. Sau này lớn lên tôi mới biết ba mẹ dạy như vậy cũng tốt đối với tôi, vì tôi không bị ỷ y. Nếu hôm đó tôi hát không tốt, hát bị bể, ba mẹ sẽ an ủi, mẹ sẽ nấu đồ ăn cho tôi. Sự tìm kiếm của tôi cũng đơn giản lắm, chỉ cần ra đường, có người nhận ra tôi cũng đủ làm tôi vui (cười). Tôi nghĩ niềm hạnh phúc nhất của nghệ sĩ với tôi là vừa làm điều mình thích, vừa kiếm tiền được trên điều mình thích và hạnh phúc trong công việc của mình. Hạnh phúc nhất là cá tính của mình được nhiều người biết đến, sản phẩm được xem như là tiếng nói của mình, đó là điều quan trọng nhất. Hát nhưng không được công nhận hay cá tính của bản thân không được công nhận, đó mới là điều đáng buồn.

Bạn giống và học hỏi được điều gì nhất ở ba mẹ?

Tôi nghĩ là tôi học hỏi được mẹ tôi ở cách mẹ đối xử với tất cả mọi người. Mẹ tôi là người ai cũng nể, cũng thương và tôi muốn giống mẹ ở điểm đó. Còn ba tôi, tôi lại giống ở tính “ba gai". Nhiều khi lên sân khấu, mọi người hay nói tôi có nét giống ba tôi ở chỗ “ba gai".

"Tôi mượn tiền ba mẹ. Khi nào kiếm được tiền tôi trả lại hết"

Tai nạn ở nước ngoài có phải cú sốc đầu đời lớn nhất của bạn và sự việc đó có bao giờ tác động đến con đường nghệ thuật của bạn không?

Đó chính là cú sốc đầu tiên của tôi vì khi đó tôi chỉ mới 16 tuổi. Khi tôi bị tai nạn, tôi không sợ gì cả, tôi chỉ hỏi bác sĩ rằng tôi còn hát được không. Lúc đó tôi nhận ra điều tôi đam mê nhất là ca hát. Khi bác sĩ bảo tôi bị dập phổi, không thở được, lúc đó tôi mới lo. Liệt hay gì đó tôi không lo, tôi chỉ nghĩ làm sao để phổi có thể đỡ hơn. Tôi nghĩ sau tai nạn đó, tôi quyết đoán hơn, yêu thương bản thân hơn, tôn trọng cảm xúc của bản thân hơn. Tôi thấy tôi đi hát vui nên tôi sẽ đi hát.

Sản phẩm đầu tay này nguồn lực kinh tế từ đâu?

Ba mẹ tôi lo. Thực ra tôi nói là tôi mượn tiền ba mẹ (cười). Khi nào kiếm được tiền tôi trả lại hết.

Quay lại vụ tai nạn, khi đó ý chí gì giúp bạn vực dậy, ba mẹ là phần hơn hay âm nhạc phần hơn?

Đối với tôi, gia đình và âm nhạc ngang nhau. Lúc trước, tôi nghĩ tôi không hát nữa để ba mẹ vui nhưng tôi lại không vui. Khi trong bệnh viện, có một giây phút bác sĩ đưa tôi một cái ipad để tôi tự đàn, tự thu hát vô đó. Đến ngày tôi xuất viện, bác sĩ có đưa phát bài tôi hát lên tất cả các loa trong bệnh viện. Tôi nhớ khi nghe giọng tôi trên đó, tôi đã khóc rất nhiều. Lần đó là lần duy nhất tôi khóc trong bệnh viện vì tôi từng nghĩ tôi sẽ không bao giờ được nghe giọng hát của tôi nữa. Tôi nghĩ đó là giây phút xúc động nhất của tôi.

Khi bước chân ra khỏi bệnh viện, ước mơ lớn nhất của bạn lúc đó là gì và mong muốn bạn muốn thể hiện là gì?

Lúc đó tôi chỉ muốn có sức khoẻ thôi, tôi vẫn đi học bình thường nhưng tôi nghĩ tôi cũng sẽ không bao giờ bỏ âm nhạc nữa. Nếu lỡ có đi làm văn phòng, tôi vẫn nghĩ rằng ban đêm tôi sẽ đi hát, chỉ không dám làm ca sĩ chuyên nghiệp thôi.

ca sĩ Cẩm Vân, sao Việt, con gái ca sĩ Cẩm Vân

Sự việc đó ảnh hưởng đến ba mẹ cho bạn đi hát thế nào?

Trước khi tai nạn xảy ra, ba mẹ hoàn toàn không cho tôi đi hát. Sau sự việc đó, có những cô chú mời tôi đi hát ở những phòng trà nhỏ nhỏ, tôi năn nỉ lắm ba mẹ cũng cho. Tôi nghĩ lúc đó ba mẹ tôi nghĩ tôi bị vậy nên xuống tinh thần, rồi cũng cho đi hát nhưng cũng không hài lòng lắm. Mỗi lần tôi hát ba tôi cũng hay thở dài (cười).

Ngoài bố mẹ, chị gái cũng ảnh hưởng đến bạn rất nhiều, bạn có thể chia sẻ sự ảnh hưởng của chị gái với bạn không?

Người ta hay nói trong một gia đình sẽ có người rất thông minh và sẽ có người con rất quậy, giống như con thiên nga và con vịt đen vậy. Đó giờ tôi luôn nghĩ tôi là con vịt đen vì tôi hơi quậy, học cũng không xuất sắc nhưng chị tôi rất thông minh, sáng tạo và ba mẹ lúc nào cũng tự hào về chị tôi. Lúc nhỏ, tôi lúc nào cũng ganh tị với chị, ở bên Mỹ cũng hay gây lộn suốt. Sau vụ tai nạn, cứ đến ngày đó hai chị em hay giỡn với nhau rằng ngày đó là ngày kỷ niệm hai chị em thương nhau hơn. Năm nào cũng nhắn tin chúc mừng, nói lời yêu thương (cười). Sau đó hai chị em lúc nào cũng không rời. Tôi hay chọc chị của tôi là quản lý của tôi từ xa, có gì tôi cũng hỏi ý kiến chị, chọn hình post lên mạng cũng hỏi chị và tôi luôn tin tưởng chị 100%. Có thể ba mẹ tôi hay suy nghĩ một hướng, theo kiểu gia đình, còn chị tôi vừa xa, vừa gần nên cũng có một phần đưa ra ý kiến chuẩn xác hơn.

Cảm ơn Cece vì buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/co.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-gai-cam-van-nam-16-tuoi-toi-bi-tai-nan-dap-phoi-dieu-dau-tien-toi-hoi-bac-si-la-co-con-hat-duoc-khong-63906.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cháu tỷ phú dầu mỏ chuyển giới từ nữ thành nam sau khi kết hôn với chàng trai chuyển giới từ nam thành nữ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Uống trà sữa thường xuyên sẽ gây hại gì cho sức khỏe? Kiểm soát miệng của bạn để tránh xa bệnh tật

Như chúng ta đã biết, trà sữa là một thức uống rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt là đối với hầu hết các...
Chăm sóc sức khỏe 32 phút trước

Công thức thịt kho nước dừa cực ngon tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết

Bí quyết thịt kho nước dừa cực đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được.
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 21 phút trước

Cô gái 'bay' mất cả trán vì hậu quả ngồi trên xe ôtô với dáng sống ảo quen thuộc của hội chị em

Grainne Kealy muốn cảnh báo những người khác rằng dáng ngồi quen thuộc này rất có thể sẽ gây tai họa nếu như không may...
Tin trong ngày 1 giờ, 21 phút trước

Lâm Tâm Như ăn mặc gợi cảm nhưng gây chú ý bởi vòng 2 nhô cao, tiếp tục dính nghi vấn bầu bí

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như xuất hiện với vòng bụng khá lớn khiến cho không ít người nghi ngờ cô mang thai lần 2....
Chuyện làng sao 1 giờ, 24 phút trước

Mẹ nhờ trám nền nhà, nam thanh niên tự tạo ra bộ xương rồi ghép vào như thật

Sau khi tạo ra tác phẩm của mình, chàng trai bị mẹ đánh "no đòn".
Đời sống trẻ 1 giờ, 25 phút trước

Đặng Thu Thảo cho con gái mượn đồ trang điểm và cái kết 'dở khóc dở cười'

Vì tưởng là đồ chơi nên con gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã làm hỏng đồ trang điểm của mẹ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Bị phong sát, Trịnh Sảng đứng trước nguy cơ 'tán gia bại sản', tiền đền bù lên tới 700 tỷ, căn nhà 500 tỷ trả góp cũng 'bay màu'

Ảnh hưởng từ bê bối đời tư, Trịnh Sảng đứng trước nguy cơ "tán gia bại sản" khi đối diện với số tiền đền bù...
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Những kiểu đàn ông phụ nữ đừng dại động vào nếu không muốn khổ cả đời, kiểu thứ ba là nguy hiểm nhất

Nếu không muốn khổ cả đời, phụ nữ đừng dại đụng đến những kiểu đàn ông tệ bạc này.
Yêu 1 giờ, 26 phút trước

Bạn nào diện họa tiết kẻ ca rô trong mùa đông này thì đẹp thật đấy!

Thời trang có họa tiết kẻ ca rô đã trở thành mẫu rất được săn đón trong năm nay, phù hợp với bầu không khí...
Thời trang + 2 giờ, 2 phút trước

Top 3 con giáp nữ vừa xinh đẹp lại duyên dáng khéo léo, giàu có, may mắn nhất năm Tân Sửu 2021

Dưới đây là những con giáp nữ mang mệnh phú quý, không chỉ có vẻ ngoài thu hút người nhìn, bạn còn sở hữu tài...
Đời sống số 2 giờ, 2 phút trước

Mẹ đảm sở hữu vườn hồng hơn 200 loại khác nhau tiết lộ 9 điều nhất định cần nhớ nếu trồng hoa tại nhà

Với kinh nghiệm 3 năm trồng hơn 200 loại hoa hồng khác nhau, mẹ đảm dưới đây đã chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc của...
Kiến thức 3 giờ, 35 phút trước

Sau Công nương Kate hay Angelina Jolie, vợ Harry Kane cũng chia sẻ trải nghiệm 'sinh thôi miên'

Vừa qua, vợ Harry Kane thu hút chú ý khi chia sẻ về trải nghiệm thôi miên lúc sinh con của mình. Đây là phương...
Chuyện làng sao 3 giờ, 36 phút trước

Lee Young Ae trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án phim hành động giật gân?

Nữ diễn viên Lee Young Ae được cho là sẽ tham gia tác phẩm mới mang tên "Incredible Koo Kyung Yi".
Toàn cảnh 3 giờ, 36 phút trước

3 'thói quen xấu' của trẻ em ám chỉ rằng trẻ sẽ có chỉ số IQ cao trong tương lai, các chuyên gia: cha mẹ đừng vội sửa

Khi lớn hơn, trẻ sẽ trở nên nghịch ngợm, khiến gia đình vô cùng bức xúc. Mỗi khi trẻ mắc lỗi, cha mẹ không thể...
Chăm con 3 giờ, 10 phút trước

Giữa ồn ào tình ái với Sơn Tùng, Hải Tú bị khui clip ngập tràn 'cảnh nóng' với bạn trai xăm trổ

Dù người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng và mọi ồn ào tình ái của cặp Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chỉ là...
VIDEO 3 giờ, 12 phút trước

Bạn thân Sơn Tùng M-TP lên tiếng về câu chuyện nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm: 'Bạn mình rất biết sống và sống rất đúng'

Sau em trai Sơn Tùng, bạn thân của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng đã có động thái gây chú ý đầu tiên trước...
Chuyện làng sao 4 giờ, 43 phút trước

Phan Như Thảo đáp trả 'sắc như dao' khi đi ra ngoài liền bị người lạ chê mập

Phan Như Thảo đã hỏi ngược cộng đồng mạng liệu có cho người lạ ăn tát nếu không quen biết lại sỗ sàng chê bai...
Chuyện làng sao 4 giờ, 46 phút trước

Giữa tin đồn 'đường ai nấy đi' với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP lộ diện và làm việc chăm chỉ

Giữa loạt ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng bất ngờ với hình ảnh mới nhất của "Sếp Tùng" làm việc...
Chuyện làng sao 4 giờ, 49 phút trước

Không chỉ Trịnh Sảng, Trương Hằng ban đầu cũng không muốn có con, cặp đôi còn nợ 1,6 tỷ đồng dịch vụ mang thai hộ

Truyền thông Trung Quốc mới đây đã đưa tin phản hồi từ phía dịch vụ giúp Trịnh Sảng và Trương Hằng tìm người mang thai...
Chuyện làng sao 5 giờ, 51 phút trước

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ xuất hiện đầy phong độ và khỏe mạnh ở Hà Nội sau tin đồn qua đời

Vài ngày sau tin đồn qua đời vì bệnh ung thư, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khỏe mạnh, nói cười rạng rỡ trong một...
Chuyện làng sao 5 giờ, 23 phút trước

Quỳnh Anh Shyn hé lộ mọi ngóc ngách của căn hộ mới tậu: Nhìn qua cũng thấy xinh sang

Tuổi còn trẻ nhưng Quỳnh Anh Shyn đã sở hữu khối tài sản đáng nể. Mới đây, cô nàng đã chuyển về sống ở căn...
Nhà Sao 6 giờ, 53 phút trước

Ngắm trọn bộ ảnh cưới “tình bể bình” của Á Hậu Thuý An: Cô dâu xinh mọi góc, chú rể phong độ miễn bàn

Á hậu Thúy An và chồng cực tình tứ trong bộ ảnh cưới tại Đà Lạt. Sau đám cưới vui nhộn, đậm chất miền Tây...
Album ảnh sao 6 giờ, 57 phút trước

Đột nhập buổi tập luyện hăng say, căng thẳng trước thềm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

Chỉ còn vài ngày nữa, đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức diễn ra, khán giả đang mong chờ các thí...
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Chị gái Thiều Bảo Trâm lên tiếng ẩn ý giữa lùm xùm 'trà xanh': 'Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng'

Đoạn status ẩn ý của chị gái Thiều Bảo Trâm giữa lúc em gái và Sơn Tùng M-TP dính nghi án chia tay khiến cư...
Chuyện làng sao 6 giờ, 12 phút trước

'Bắt trend cực nhanh' group anti-fan Khánh Vân đã đổi thành anti-fan Hải Tú

Nhóm anti-fan của Khánh Vân đã nhanh chóng chuyển hướng sang Hải Tú trước ồn ào tình cảm của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.
Đời sống trẻ 6 giờ, 24 phút trước

Không còn vào khách sạn, Ngụy Đại Huân giờ đến thẳng nhà Dương Mịch để hẹn hò?

Động thái mới nhất của Dương Mịch và 'tình trẻ' Ngụy Đại Huân khiến nhiều người tin tưởng cả hai vẫn đang mặn nồng bất...
Chuyện làng sao 6 giờ, 24 phút trước

Vợ chồng MC Thành Trung tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho cặp song sinh

Xuân Bắc và nhiều người thân, bạn bè đã đến dự tiệc mừng sinh nhật hai con trai nhà MC Thành Trung.
Nhí 6 giờ, 24 phút trước

Vượt mặt Hương Giang, Hải Tú đã trở thành nghệ sĩ có group anti-fan nhiều nhất Vbiz

Ngay sau khi dính scandal tình ái với Sơn Tùng và bị chỉ trích là "trà xanh", Hải Tú đã bị lập group anti với...
Chuyện làng sao 7 giờ, 38 phút trước

Sau clip ru con với bài hát độc đáo, Đông Nhi gây thích thú khi địu bé Winnie bằng vải đi ra ngoài dạo

Nữ ca sĩ Đông Nhi đã khiến khán giả vô cùng thích thú với hình ảnh địu con gái cưng bằng vải để chuẩn bị...
Chuyện làng sao 7 giờ, 44 phút trước

Hàn Quốc: Nữ sinh trung học 16 tuổi ghi lại cảnh bị mẹ kế đầu độc khiến dư luận phẫn nộ

Cư dân mạng Hàn Quốc đang xôn xao thông tin một cô gái 16 tuổi chia sẻ câu chuyện bắt gặp mẹ kế cố gắng...
Tin trong ngày 7 giờ, 44 phút trước

Hậu scandal, Anh Đức tái xuất khoe vẻ điển trai, lịch lãm như “soái ca' khiến fan xao xuyến

Trong không khí những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Tân Sửu 2021, Anh Đức đã cùng ekip thực hiện một bộ ảnh và...
Album ảnh sao 7 giờ, 45 phút trước

Công thức làm chân gà ngâm sả tắc giải ngán vào ngày Tết

Món chân gà ngâm sả tắc giòn sần sật, chua chua, ngọt ngọt sẽ khiến bạn cảm thấy bớt ngán khi ăn nhiều bánh chưng,...
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 46 phút trước

Vượt đèn đỏ, người đàn ông thoát chết thần kỳ khi bị xe ben cuốn vào gầm

Đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giao thông kinh hoàng sau khi người đàn ông chạy xe máy vượt đèn đỏ khi còn 3...
VIDEO 7 giờ, 46 phút trước

'Thánh Cô đẹp nhất màn ảnh' Trung Quốc lại khiến dân tình điên đảo vì màn khoe nhan sắc lão hóa ngược

Ở tuổi 52 Hứa Tình chẳng hề có dấu hiệu già đi, ngược lại cô ngày càng trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém cạnh thiếu...
Chuyện làng sao 7 giờ, 46 phút trước

Hải Tú bị khui lại loạt ảnh mặt mộc phờ phạc giữa nghi vấn tình ái với Sơn Tùng

So với khi tô son điểm phấn kỹ càng, hình ảnh Hải Tú lúc để mặt mộc trông phờ phạc, kém sắc hơn rất nhiều....
Chuyện làng sao 7 giờ, 46 phút trước